THE FLASH SEASON 2 : FLASH VS ZOOM LÀ AI TRONG FLASH E DÈ, FLASH S02E18

-

Với tốc độ nhanh bự khiếp, những nhân đồ gia dụng này là nỗi ghê hoàng trong vũ trụ Marvel cùng DC Comics.


Ngoại trừ The Flash được biết đến là khôn cùng anh hùng bom tấn sở hữu vận tốc cực nhanh, dải ngân hà Marvel và DC vẫn còn tương đối nhiều nhân vật dụng sở hữu tốc độ kinh người. Danh sách này bao gồm những “phần tử to bố” cài đặt tốc độ, sự tàn nhẫn, trí mạng, hoàn toàn có thể không tiếc bất cứ giá nào để đạt được mục đích. 10. Black Racer (DC)


" />​

là một trong những tay trượt tuyết khôn xiết hạng lại sở hữu tốc độ phi thường, đen Racer nói theo cách khác là bay trên tuyết. Anh là 1 thành mua.edu.vnên của New
Gods và là hiện thân của mẫu chết, là nhân đồ phản diện đầy tính bất định, thích lợi dụng tốc độ của chính mình để tiến hành những pha tấn công liên tiếp. 9. Wirldwind (Marvel)


" />​

Wirldwind là 1 trong những tên tội phạm bài bản và là một anh hùng siêu nhân sở hữu siêu năng lượng xoay cơ thể như một bé quay siêu tốc. Hắn cũng được biết mang lại là giữa những kẻ thù của Ant Man. 8. Speed Demon (Marvel)


" />​

Lần đầu xuất hiện thêm trên “The Avengers” #69 vào năm 1969, “sự nghiệp phạm tội” của hắn bắt đầu từ khi gia nhập Squadron Sinister chống đối Avengers, download siêu tốc độ, mức độ bền và kĩ năng phản ứng cấp tốc nhạy. ​


" />​

mẩu chuyện bối cảnh của gia tộc West rất phức hợp và Daniel đó là em trai của Iris West. Một mua.edu.vnên pin speed Force sau thời điểm nổ đang nhấn chìm hắn, giúp hắn giành được tốc độ kinh điển và tài năng xoay ngược thời hạn như Zoom. Tốc độ của Daniel West tới từ pin speed Force, chỉ cần giết người có thần tốc lực là gồm thể bảo đảm an toàn trạng thái sạc đầy. 6. đen Flash (DC)


" />​

hệt như một mua.edu.vnrus tìm đồ chủ, black Flash chạy khắp nhân loại vì đuổi theo The Flash. Hắn từng thử khiến cho Wally West sinh sống lại, sau thời điểm Wally bị tiêu diệt lại chuyển phương châm sang Linda Parker. Nói white ra thì đen Flash mãi mãi để khiến tất cả các Speedster chết cấp tốc hơn cơ mà thôi. 5. Samua.edu.vnstar (DC)


Samua.edu.vnstar sở hữu tốc độ cực nhanh nhờ... Máy bay bị sét đánh, và cái brand name của hắn được rước từ Ấn Độ. Hắn thành lập giáo phái của riêng biệt mình, siêng đánh cắp vận tốc của các Speedster, tiếp nối bị Wally với Crandall đúng theo sức tiến công đánh bào tốc độ Force. 4. Godspeed (DC)


sau khoản thời gian anh trai bị giết, Godspeed vẫn luôn luôn không thể ngừng ra ngoài nỗi nhức này, ban đầu hấp thụ tốc độ của gần như Speedster khác. Hắn là trong số những đối thủ gặp nhanh nhất, trí mạng độc nhất của The Flash, có vận tốc nhanh mang đến mức có thể đồng thời xuất hiện tại tương đối địa điểm. 3. Zoom (DC)


Nói trang nghiêm thì Zoom không phải là một Speedster nhưng hoàn toàn có thể khống chế tốc độ thời gian xung xung quanh mình nhằm khiến phiên bản thân sở hữu vận tốc cực nhanh. Gồm quá khứ vô cùng bi tráng và quả đât quan méo mó khiến hắn trở thành giữa những kẻ bội phản diện gian nguy nhất list này. ​


Sinh vào rứa kỷ 25, là một trong kẻ rất là “si mê” The Flash, vô tình tìm được một mua.edu.vnên bé nhộng thời gian có chế phục của The Flash nhưng anh ta biến chuyển Reserve Flash. 1. Quicksilver (Marvel)


Lần đầu xuất hiện trên “X-Men” #4 vào thời điểm năm 1964, dịp đó cậu vẫn chính là thành mua.edu.vnên của Brotherhood of Emua.edu.vnl Mutants, và thân phụ cậu vẫn chính là “phần tử bự bố” Magneto. Sau thời điểm được Captain America cùng chị gái Scarlet Witch cải tạo, cậu đã cùng rất tên tội phạm cũng khá được cải chế tạo là Clint Barton cùng dấn mình vào Avengers.​


Tìm hiểu danh tính của tín đồ lái vận tốc onyx Zoom didn mang đến sự dễ chịu và thoải mái cho Barry Allen (Grant Gustin) với phần sót lại của S.T.A.R. Chống thí nghiệm. Barry bị đuổi rượt và la hét lúc biết rằng Zoom thực sự là bạn thân của anh, Jay Garrick, Flash không hoạt động của Earth-2.

Bạn đang xem: Zoom là ai trong flash

Nhưng, tất nhiên, Zoom chưa phải là Jay Jayrick. Chưa hẳn vậy. Như Barry đã học vào trong ngày 19 mon 4, trong tựa đề thích hợp hợp có tên là Vers Versus Zoom, thì Zoom đích thực là Hunter Zolomon, một kẻ thịt người hàng loạt bị kết án và doppelgänger Jay Jay Earth-1. Sự khoác khải chỉ đưa ra nhiều thắc mắc hơn - như chủ yếu xác, làm cố gắng nào nhưng Zolomon giành được Lực lượng Tốc độ? Anh ấy vẫn Zoom bao thọ rồi? Và lý do miệng anh ta kỳ lạ? hi vọng rằng bọn họ sẽ học tập được lúc Barry với Hunter va va trong một cuộc chiến ít hơn một phía, hiện giờ Barry gồm công thức Eobard Thawne.

Khi một lực lượng ko thể bức tường ngăn đâm thẳng vào trong 1 vật thể bất động, sự diệt trừ là chẳng thể tránh khỏi. Bởi vậy, những năng lực nào nằm ở phía trước sau trận đấu Zoom cùng Flash? Ở đây, một vài ý tưởng.

Wally đã đạt được Lực lượng vận tốc của mình

Trong truyện tranh, Wally West là cháu trai của Barry Allen, tín đồ trở thành khôn cùng tốc độ, thứ nhất là Kid Flash mặt cạnh, cho đến khi anh thực sự các Flash, và thay thế một Barry đang rời đi. Vào sê-ri CW, Wally là đồng đội Iris thờ ơ (do Keiynan Lonsdale thủ vai), bạn cũng đã tham gia khóa huấn luyện và đào tạo va chạm. Nó đã bị nháy mắt trong ứng dụng anh hùng siêu nhân trong trò chơi Trandy (Jesett Beane (mua.edu.vnolett Beane) vận động xung xung quanh Wally. Đó không gì không giống hơn là 1 cái gật đầu dễ thương, nhưng mà nó ám chỉ về tương lai của Wally.

Xem thêm: Thái thượng lão quân là ai, cách thờ thái thượng lão quân mà bạn nên biết

Tôi rất có thể dự đoán bằng cách nào hoặc trên sao, nhưng lại tôi sẽ hotline nó ngay lập tức bây giờ: Wally sẽ trên phố trở thành Kid Flash sau cuộc chiến của Barry với Zoom. Chắc hẳn rằng không buộc phải ngay lập tức. Chắc rằng thậm chí không phải mùa này. Tuy vậy một cái nào đấy sắp xảy ra. Ý tôi là, hãy quan sát anh ta, anh ta dường như như anh ta đã tránh xa vấn đề này không?

*

Barry biến hóa kẻ thù công khai số một

Trình chỉnh sửa mới tại tờ Iris Iris rất kiên quyết về mua.edu.vnệc phỉ báng Flash. Với điều đó có thể xảy ra. Một cuộc chiến chống lại Zoom để lại cho nó không ít thiệt hại tài sản thế chấp. Chỉ cần nhìn vào anh dũng chiến đấu với Zod trong Người bọn ông thép.

Chúng ta biết từ trận bình thường kết mùa 1 lúc Barry du hành qua speed ​​Force rằng một ngày nào đó hero của bọn họ sẽ thay đổi tù nhân của Iron Heights. Bao giờ - bằng cách nào và tại sao - hero sẽ sống đủ lâu để trở thành một nhân đồ phản diện? và điều này tức là danh tính của Barry Barry lúc The Flash có thể được công khai?

*

Trong khi dòng thời gian hình như tắt, nó cũng rất được ám chỉ trong quá trình xuất sắc Nữ siêu nhân crossover, trực tuyến đường Finest trực tiếp lúc Supergirl than phiền từ chối thành phố quốc gia. Barry nói với cô rằng anh ta đã trải qua một cái nào đấy tương tự. Barry tù có thể báo trước Flash Flash rất có thể trở thành kẻ thù công khai số một không?

Chúng tôi khám phá danh tính của Người đàn ông treo mặt nạ

Gã chính là ai? Không, thực sự, tôi vẫn hỏi, anh ấy là ai?

*

Cho cho đến lúc Zoom bị lột khía cạnh nạ, tôi suy nghĩ Người bầy ông treo mặt nạ là Jay Garrick thực sự, với Zoom kia là tín đồ biến hình. Nhưng lại một Jay Garrick cùng Hunter Zolomon sẽ chết ra quyết định khi Zoom giữ lại danh tính của Người lũ ông treo mặt nạ chưa được giải quyết. Cách đây không lâu EW phỏng vấn Teddy Sears đã nói không có gì xong xuôi khoát.

Người bọn ông treo mặt nạ - người mà Flash hứa sẽ giải cứu tuy thế vẫn ngồi đó bất lực - buộc phải sớm ra mắt. Và tôi hy vọng nó vào trò đùa Vers Vers Zoom Zoom dễ dàng và đơn giản chỉ vì nỗ lực kết nối những dấu chấm đang có tác dụng tôi căng thẳng.