WONDER GIRL DC LÀ AI - 10 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ NỮ ANH HÙNG WONDER WOMAN

-

*

TIỂU SỬ SƠ LƯỢC WONDER WOMAN

Wonder Woman thương hiệu thật là Diana of Themyscira hay còn được gọi nhiều hơn với cái brand name Diana Prince. Chiều cao: 1m91 (Gal Gadot còn tương đối thấp đối với trong truyện) cân nặng: 81kg color tóc: black Màu mắt: xanh như biển Trong suốt một thời gian dài, nguồn gốc của Wonder Woman được cho là từ bức tượng đất nung do bà mẹ cô nặn ra và sau đó được các vị thần Hy Lạp thổi vào sự sống.

Bạn đang xem: Wonder girl dc là ai

Tuy nhiên, theo phiên bạn dạng reboot gần đây nhất là New 52 thì Wonder Woman (Eaerth-0) được xem là con của thần Zeus và đàn bà hoàng Amazon xứ Themyscira. Sinh ra là 1 á thần, Diana được các vị thần Hy Lạp ban phước cho: sức mạnh của thần Demeter, nhan sắc với trái tim nhân hậu của thần Aphrodite, trí tuệ béo bệu của thần Athena, đôi mắt tinh tường với tình yêu thương với muôn thú của thần Artemis, lòng nhiệt huyết của thần Hestia, tốc độ và tài năng bay lượn của thần Hermes.

Thế nhưng, Wonder Woman (Earth-1) lại là nhỏ của Hippolyta và Hercules. Hippolyta mang tinh trùng của Hercules ghép vào trứng mình mà sinh ra một người con gái. Bà có tác dụng vậy là nhằm trả thù Hercules. Wonder Woman trong phiên bạn dạng phim phim hoạt hình Justice League TV series thì lại là con gái của Hades cùng với Hippolyta.

Nhan dung nhan của Wonder Woman được đánh giá là trong những nhân vật phái nữ xinh rất đẹp và sexy nóng bỏng nhất của comic. Mặc dù nó không hẳn là sức khỏe thật sự của cô nhưng có rất nhiều Superhero từng bị quyến rũ bởi sắc trầm ngư của Diana (trong đó có Superman, Batman, Aquaman, Green Lantern – Hal Jordan của chúng ta.

SỨC MẠNH VÀ KHẢ NĂNG CỦA WONDER WOMAN

Siêu mức độ mạnh: sức khỏe của Wonder woman có được là nhờ sự ban phép của các vị thần nhưng đa phần kỹ năng cô cài là từ sự dạy dỗ của những chiến binh Amazon. Cô được review là giữa những siêu hero mạnh độc nhất của DC trên Trái Đất. Sức mạnh của cô hoàn toàn có thể sánh với superman – Man Of Steel hay Captain Marvel – Shazam. Thậm chí là khi toá vòng tay nhốt sức mạnh mẽ của mình, sức khỏe của cô rất có thể tăng lên gấp các lần và cô hoàn toàn trở cần mất điều hành và kiểm soát sức mạnh. Diana hoàn toàn có thể chiến đấu không hoàn thành nghỉ trong không ít ngày. Ngoài ra cô cũng ít chịu ảnh hưởng từ hồ hết đòn tiến công ma thuật. Tuy nhiên Diana rất có thể bị thương giả dụ bị tấn công bởi đều vũ khí sắc đẹp nhọn.

Khả năng phục hồi: quyền năng này được thần Demeter ban cho. Mỗi lúc bị thương, Wonder Woman đều rất có thể hồi phục hối hả mà không giữ lại một dấu sẹo nàp.

Trí tuệ siêu phàm: nhờ vào ơn Athena, cô là một trong số những thành viên uyên thâm nhất vào Justice League.

Siêu giác quan: giành được do thần Artemis ban cho. Những giác quan của Wonder Woman từ thị giác, thính giác, khứu giác, mang đến xúc giác, vị giác phần đông vượt mức tín đồ thường. Cô có thể nhìn xuyên màn đêm và không bị lung lay bởi vì ảo giác. Cô có thể giao tiếp với thú vật, học tập ngoại ngữ siêu tốc và có thể chuyện trò, nhờ vả các vị thần.

CÁC VŨ KHÍ QUYỀN NĂNG CỦA WONDER WOMAN

1. Power nguồn RING – CHIẾC NHẪN SỨC MẠNH 

*

Trong lịch sử, Wonder Woman đã và đang có một vài ba lần được trao những cái nhẫn Lantern Ring đầy mức độ mạnh.Trong trong cả sự kiện Blackest Night, Wonder Woman cài 2 dòng nhẫn. Lúc đầu, cô là trong những siêu anh hùng DC bị bị tiêu diệt và được phục hồi bởi những Black Lanterns. Sau đó, cô bị tước đen Power Ring cùng được đưa đến Violet nguồn Ring để trở thành giữa những Star Sapphires, kết hợp với các Lanterns khác để đánh bại tên trùm Nekron cùng cứu vũ trụ

Chiếc nhẫn này có các năng lực: tạo nên các cấu trúc năng lượng, sử dụng năng lực qua những trạng thái qua cảm xúc, du hành giữa các ngoài trái đất và đặc biệt, sống sốt được không tính không gian. Quá bạo gan khi kết phù hợp với những năng lực sẵn gồm của Wonder Woman.

2. SANDALS OF HERMES – ĐÔI SANDAL CỦA HERMES VÀ GAUNLETS OF ATLAS – GĂNG TAY ATLAS 

*

Đôi sandal của thần Hermes đang qua chân khá nhiều siêu anh hùng của DC nhưng chủ yếu được nối liền với tăm tiếng của Wonder Woman. Trong thần thoại cổ xưa hi lạp thì Hermes là người báo tin của các vị thần, đôi sandal này có cánh giúp bạn sử dụng có tác dụng bay. Mặc dù Wonder Woman có chức năng bay lượn tuy thế đôi sandal này còn hỗ trợ cô dịch chuyển với tốc độ nhanh rộng và gồm một chuyến hành trình thuận lợi qua Air of Chaos – lớp tường bảo đảm giữa quê nhà cô và trái đất loài người.

Một món khí giới khác nhưng mà Wonder Woman đã sử dụng có nguyên gốc từ thần thoại cổ xưa Hy Lạp là áp lực tay Atlas. Trong truyền thuyết thần thoại thì Atlas cùng một người kếch xù quyền năng đảm nhận trọng trách kháng đỡ thai trời. áp lực tay này mang về sức to gan lớn mật gấp 10 lần đối với thông thường cho những người đeo nó. Khả năng chống chịu và thể lực cũng trở thành được tăng lên với áp lực tay Atlas. Wonder Woman chưa phải là fan Amazon độc nhất vô nhị được treo chiếc ức chế tay này. Hyppolyta và Artemis đầy đủ đã áp dụng nó cũng giống như Wonder Girl.

Trong truyện tranh, Wonder Woman đã thực hiện Găng tay Atlas khi kungfu với Doomsday.

3. MAGICAL SWORD – THANH KIẾM MA THUẬT 

*

Trong trailer của Wonder Woman thì chúng ta đã thấy hình hình ảnh của thanh kiếm ma thuật khá nhiều. Cái kiếm này có một quyền lực tối thượng sẽ là có tác dụng ngay cả với những đối tượng người tiêu dùng gần-bất-tử như Superman. Thật vậy, thanh tìm này có tác dụng gây liền kề thương cùng về mặt lý thuyết, làm thịt được cả Superman! vào DCEU, thanh tìm này còn theo luồng thông tin có sẵn tới là Thanh kiếm của thần Athena, tương đối là liên quan tới hồ hết di sản của người Amazon đề nghị không nào.

Bởi do nó được trui rèn từ ma thuật, vì thế nó có công dụng với tất cả những đối tượng nào có điểm yếu là ma thuật, cho dù đó tất cả là tín đồ thường, tai ác vật ngoài trái đất đi chăng nữa. Đây là thiết bị vũ khí hỗ trợ cho Wonder Woman tự trước đến nay luôn được reviews linh hoạt hơn anh hùng trong kỹ năng chiến đấu.

4. BATTLE ARMOR – ÁO GIÁP CHIẾN BINH 

*

Trong suốt chiều dài lịch sử, Wonder Woman không phải ngán sợ bất cứ đối thủ nào. Trong trailer new nhất, bọn họ còn thấy Wonder Woman ăn bận đầm ôm hông, thanh kiếm thắt chéo cánh cùng loại khiên sau lưng, băn khoăn không hiểu phụ nữ sẽ chiến đấu ráng nào với kiểu ăn diện gò bó thời gần như năm đầu thế kỷ 20.

Tuy nhiên, mỗi khi Diana sẵn sàng ra quanh đó chiến đấu thì cô bận một cỗ giáp chiến đấu quan trọng để bảo vệ bản thân cũng tương tự di chuyển tiện lợi hơn. Cô đang mặc rất nhiều bộ trang phục khác nhau trong những tập truyện của chính bản thân mình nhưng hầu hết là là cỗ giáp nửa thân trên đậy tới ngực. Vào phim sắp ra mắt thì cô khoác 1 loại váy binh lực kiểu cổ điển, nhưng mà trong truyện thì như thế nào quần ngắn, quần dài và quần bó.. Cô cũng hay sở hữu theo 1 mẫu khiên nhằm tăng cường bảo vệ cũng như cái vòng tay phòng đạn.

5. ROYAL TIARA – VƯƠNG MIỆN HOÀNG GIA 

*

Chiếc vương vãi miện của Wonder Woman không chỉ là biểu tượng hoàng gia và là di tích kế thừa, nhưng nó còn hoàn toàn có thể sử dụng như một món vũ khí. Dù lộ diện trước công chúng ở các vật liệu khác biệt như quà hay bạc, nhưng loại vương miện này luôn có một ngôi sao sáng ở thiết yếu giữa. Ở nhiều tình huống, Wonder Woman sẽ tháo dòng vương miện xuống cùng ném thịt kẻ địch. Các rìa cạnh sắc bén kết hợp với công sức của con người hơn fan của Wonder Woman để cho chiếc vương miện được ném đi với vận tốc rất cao, gây gần kề thương rất lớn. Đã tất cả lần Wonder Woman cần sử dụng thứ này nhằm đả thương hero đang sống trong trạng thái hung bạo mất kiểm soát.

Xem thêm: Cách hack 3g viettel moi nhat, cách hack băng thông & sử dụng free data viettel

Mà ném đi không hẳn là mất nhé các chế, vương vãi miện này có quỹ đạo cất cánh như boomerang và sẽ vòng về cùng với Diana. Bắt đầu của loại vương miện này chưa hẳn là trường đoản cú Themyscira mà đây lại là một trong những món vàng của người vũ trụ sau lúc Diana cứu giúp quả đât của họ.

6. BRACELETS OF VICTORY – VÒNG TAY CHIẾN THẮNG 

*

Vòng tay chiến thắng là giữa những món thần binh quan trọng của Wonder Woman. Chủ yếu thần Zeus vẫn tự tay rèn lên nó từ loại khiên của mình, để cho nó gần như bất hoại. Mối liên hệ với thần Zeus của cái vòng tay này góp Wonder Woman có chức năng tạo ra một sóng xung kích hoặc giật sét nhằm tấn công đối thủ vô cùng hữu hiệu. Tuy nhiên, Wonder Woman lại đa phần sử dụng chiếc vòng này để phòng vệ và ví dụ là đỡ đạn, đỡ các đòn tấn công từ thường thì tới phép thuật. Khi Wonder Woman đưa chiếc vòng lên ngang mặt, một lá chắn đang được khiến cho và đảm bảo an toàn cô cùng mọi fan đứng sau cô.

Tuy nhiên, mục đích thật sự của mẫu vòng này đó là để…kiềm chế nguồn sức khỏe quá bự của Wonder Woman. Tương truyền đi nếu không có chiếc vòng này, Wonder Woman vẫn hóa điên với tung toàn thể sức bạo gan thần thánh của mình ra, đổi thay mọi đồ vật thành tro bụi.

7. LASSO OF TRUTH – THÒNG LỌNG SỰ THẬT 

*

Đây chính là món vũ khí nổi tiếng nhất của Wonder Woman và bọn họ đã được chứng kiến cô sử dụng nó để khống chế Doomsday trong bộ phim Batman v Superman. Thần Hephaestus là người sản xuất ra nó cần hiển nhiên, cái dây trói này có những quyền năng đặc trưng chứ không chỉ có có từng phát sáng. Sức khỏe vật lý và phép thuật của nó là vô cùng lớn. Lúc bị trói do chiếc thòng lọng này, nói địch sẽ bị buộc đề nghị nói ra thực sự hoặc bị thủ tiêu toàn cục ảo ảnh để làm lộ chân tướng. Ngoại trừ ra, nó có thể giúp con người hồi sinh trí lưu giữ và điều hòa tâm lý, đảm bảo an toàn con người khỏi gần cạnh thương ma thuật.

Khá dị là ngơi nghỉ trong một số trong những truyện, loại dây trói này còn có chức năng bắt kẻ bị trói tuân lời Wonder Woman vô điều kiện, thậm chí còn là giúp Diana gắng đồ! Còn phổ cập nhất thì chắc chắn rằng giúp Diana bắt trói quăng quật đối phương rồi!

Hiện bộ phim truyền hình Wonder Woman 1984 đang được trình chiếu ở những rạp, bộ phim theo chân Diana và tình yêu trong thừa khứ của cô ý là Steve Trevor khi họ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Maxwell Lord và Cheetah .

Trong ngoài hành tinh DC, Wonder Woman và Supergirl phần nhiều là 2 trong số những nàng siêu hero mạnh tuyệt nhất trên Trái Đất. Mặc dù nhiên, ví như trong cuộc chiến một chọi một thì liệu ai mới thực sự là fan mạnh hơn?

*

Là chị họ của Superman, Supergirl cũng có thể có những sức mạnh tương tự như các Kryptonian khác. Cô có sức mạnh thể hóa học vượt trội, khung hình gần như bất hoại, tốc độ siêu phàm rất có thể vượt xa hồ hết speedster non kém, cùng 1 loạt vũ khí lợi sợ như Heat Vision. Nhìn chung, khung người của Kara thực sự là một trong những kho vũ khí hoàn hảo nhất về gần như mặt, mang sức kungfu đến áp đảo.

*

Wonder Woman là á thần, đàn bà ruột của thần Zeus tối cao. Kể cả không còn dấu ấn phép thuật mà thần Hecate từng để vào phía bên trong cơ thể, Diana vẫn khôn xiết mạnh. Khoác dù cơ thể cô thiên về hướng chống lại ma thuật rộng là sức khỏe vật lý áp hòn đảo như Supergirl, tuy thế Diana cũng không còn kém cạnh là bao.

*

Khác với chị họ của Superman, Wonder Woman là 1 trong những đấu sĩ đã rèn luyện hầu như kỹ năng của mình đến hàng thượng thừa, được xem là người xuất sắc nhất trong các những binh sĩ Amazons. Hầu hết giác quan, bội nghịch xạ, kỹ thuật tấn công của Wonder Woman vẫn bù lại khoảng cách về sự thiếu hụt sức mạnh, và điều này đã được mô tả khi cô võ thuật với Doomsday lẫn Superman. Trong những lúc đó, Kara lại thiếu hụt không ít về khoản này.

*

Về cơ phiên bản thì Wonder Woman không còn mạnh rộng Superman, dẫu vậy lại là 1 trong trong số ít mọi người có thể chế ngự anh. Cô mạnh bạo theo 1 hướng hoàn toàn khác, cô có kỹ năng, biết áp dụng kinh nghiệm của bạn dạng thân để rất có thể sử dụng mọi thứ nhưng mà cô gồm để triệt phá đối thủ. Cô không vượt được tráng sĩ hay Supergirl về tốc độ tấn công, di chuyển, cơ mà lại thừa xa chúng ta về tốc độ phản ứng. Nói phương pháp khác, dù siêu nhân có cấp tốc thì anh cũng cần phải suy xét trước lúc hành động, còn Wonder Woman thì ngược lại.

*

Có thể nói, Wonder Woman là một trong những chiến binh còn hoàn hảo nhất hơn cả Supergirl. Vào võ học, kẻ thắng lợi không thể chỉ dựa vào sức mạnh, hơn nữa phải phụ thuộc vào cách fan đó vận dụng nó ra sao.Ở thời kỳ pre-flashpoint, dù trở ngại nhưng Diana đã biểu đạt rằng cô rất có thể lấy mạng anh hùng nếu quyết “ăn thua trận đủ”, dựa vào sự quyết đoán thuộc kho vũ khí cực kỳ nguy hiểm. Trong rất nhiều lần, cô đã hoàn toàn chế ngự được fan Đàn Ông Thép và thực tiễn đã cho biết thêm cô trọn vẹn nương tay với anh chứ không còn có ý chiến một mất một còn.

*

Do đó, vào 2 trận tuyên chiến và cạnh tranh công bằng ở Supergirl (2011) #17 với Wonder Woman (2016) #47, dù chỉ không có ý quyết chiến sinh tử dẫu vậy Wonder Woman sẽ tỏ ra bạn dạng thân là người dân có ưu cụ hơn, khi dễ ợt né đòn với phản công Supergirl, thậm chí tiếp tục ra đòn trúng đích. Giả dụ thực sự bắt buộc ra tay, Wonder Woman cũng có vô số phương pháp để trừ khử dân Kryptonian bởi kho vũ khí gồm sẵn của cô.

*

Bên cạnh cái vương miện Tiara (đủ sắc để giảm cổ của Superman), Wonder Woman còn thiết lập 1 thanh kiếm tất cả độ sắc đẹp đủ để cắt được 1 nguyên tử...làm đôi. Nghĩa là chỉ việc “lia nhẹ”, nó cũng hoàn toàn có thể cắt được khung người của 1 Kryptonian, vốn được biết như chủng tộc có cơ thể đặc biệt nhờ vào mật độ phân tử dày đặc. Vào Superman/Wonder Woman #5, Diana đã dùng nó để “rạch mặt” Faora. Nếu không hẳn vì ý muốn cứu superman trong tay Zod, cô đã có thể dễ dàng trừ khử Faora rồi.

*

Nếu các fan hâm mộ DC vẫn biết Faora bá đạo vậy nào, thì các bạn nghĩ Supergirl sẽ như thế nào nếu Wonder Woman thực sự muốn dùng phương án mạnh? kể cả khi Supergirl sử dụng đến Heat Vision lẫn kĩ năng phóng tích điện mặt trời, Wonder Woman cũng rất có thể chống lại cô mà không hề tỏ ra nặng nề khăn.

*

Như vậy, các bạn đã sở hữu câu trả lời cho kèo đấu sống chết giữa cả hai nữ siêu anh hùng này chưa?

*Bài viết của Yasha giữ hộ về Dien
Anh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel thì xấu hổ gì cơ mà không tập bơi vào social Dien