With The Aim Of Là Gì ? Cách Dùng Từ Aim Sự Khác Nhau Giữa Aim Và Purpose

-

Bạn đã lúc nào bắt chạm chán cụm trường đoản cú Aim At vào tình huống giao tiếp trong tiếng anh chưa? cách phát âm của cụm từ Aim At là gì? cấu trúc đi kèm với nhiều từ Aim At trong câu tiếng Anh là gì? Cách thực hiện của cụm từ Aim At là gì? bao gồm cụm nào có thể thay nuốm cho cấu trúc Aim At trong tiếng Anh?

Trong nội dung bài viết này hôm nay, bọn chúng mình sẽ gửi đến các bạn những kỹ năng và kiến thức liên quan đến cụm từ Aim At và giải pháp dùng của bọn chúng trong giờ Anh. Mình hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy nhiều kiến thức thú vị và có ích qua nội dung bài viết về cụm từ Aim At này. Bọn chúng mình gồm sử dụng một số trong những ví dụ Anh - Việt có tương quan đến nhiều từ Aim At cùng hình hình ảnh minh họa để bài viết trở nên lôi kéo và nhộn nhịp hơn. Bạn cũng có thể đọc thêm bài viết về các từ Aim At sau đây của Studytienganh nhé.

Bạn đang xem: With the aim of là gì

 

Hình hình ảnh minh họa của nhiều từ Aim At vào câu tiếng anh

 

Chúng mình chia bài viết về nhiều từ Aim At thành 2 phần khác nhau. Phần đầu tiên: các từ Aim At tức là gì. Trong phần này sẽ bao gồm 1 số kiến thức về nghĩa có tương quan đến nhiều từ Aim At trong giờ đồng hồ Anh. Phần thiết bị 2: kết cấu và cách thực hiện của nhiều từ Aim At trong tiếng Anh. Bạn có thể tìm thấy ở bài viết này những cấu tạo về nhiều từ Aim At ví dụ đi kèm với từng ví dụ như minh họa trực quan. Nếu khách hàng có bất kể thắc mắc về các từ Aim At này, chúng ta có thể liên hệ trực tiếp cho cái đó mình qua trang web này nhé

1. Các từ Aim At có nghĩa là gì?

Aim At là 1 trong cụm trường đoản cú khá phổ biến và thông dụng trong tiếng Anh. “Aim At” là 1 trong những cụm từ được đọc theo tức thị Nhắm, tập trung, nhắm tới hay nhằm mục đích nào đó hoặc lên kế hoạch, dự định nhằm được đạt kim chỉ nam nào đó. Chúng ta cũng có thể sử dụng nhiều từ Aim At này trong tương đối nhiều câu tiếp xúc trong giờ đồng hồ Anh. Vậy cho nên việc thông thạo các từ Aim At là 1 trong việc buộc phải thiết.

Aim At

Cách phân phát âm: UK / eɪm æt/

US / eɪm æt/

Loại từ: hễ từ

Nghĩa tiếng việt: lên kế hoạch, dự định nhằm mục đích được đạt kim chỉ nam nào đó.

 

Hình hình ảnh minh họa của các từ Aim At trong câu tiếng anh

 

Để phát âm hơn về ý nghĩa của từ bỏ Aim At trong câu tiếng anh là gì thì các bạn lướt qua đa số ví dụ minh họa ví dụ dưới đây mà Study
Tienganh đã tổng đúng theo được nhé.

Ví dụ:

The magazine is aimed at teenagers.Dịch nghĩa: tập san được nhắm vào thanh thiếu hụt niên. 

 The talks are aimed at finding a mutually agreeable solution. 

Dịch nghĩa: các cuộc đàm phán nhằm tìm ra một chiến thuật được cả nhị đồng ý. 

The talks are aimed at finding a mutually agreeable solution. 

Dịch nghĩa: những cuộc đàm phán nhằm mục tiêu tìm kiếm chiến thuật đồng thuận

 

The negotiations are aimed at achieving a lasting peace between the two sides. 

Dịch nghĩa: số đông trao đổi nhằm mục tiêu đạt được sự độc lập lâu lâu năm giữa nhì bên

 

His water balloon is aimed at you! Run! 

Dịch nghãi: quả bóng nước của anh ấy là nhắm vào chúng ta đó! Chạy đi!

 

The new computer classes are aimed at teaching how computers work. 

Dịch nghĩa: hầu như lớp học laptop mới nhằm mục tiêu mục đích dạy dỗ về cách hoạt động của máy tính

 

This new program aims at raising awareness about privacy issues.

Dịch nghĩa: Chương trình mới này nhằm nâng cấp nhận thức về vấn đề riêng tư

 

2.Cấu trúc của các từ Aim At và một số trong những từ tương quan đến cụm từ Aim At trong giờ đồng hồ Anh mà bạn cần biết. 

 

Hình hình ảnh minh họa của các từ Aim At vào câu giờ đồng hồ anh

 

2.1. Cấu tạo của các từ Aim At trong câu tiếng anh

to aim at + sb/sth

to aim sth at sb/sth

Ví dụ: 

The advertising chiến dịch is aimed primarily at young people.

Xem thêm: Ngôi Sao Thời Trang Hàn Quốc, Cách Tải ( Đọc Mô Tả Nữa Nha)

Dịch nghĩa: Chiến dịch quảng cáo để nhắm chủ yếu vào giới trẻ This book is aimed at very young children.Dịch nghĩa: cuốn sách này nhà yếu giành cho trẻ em The new scheme is aimed at reducing unemployment.Dịch nghĩa: mục đích của planer mới nhằm mục tiêu làm giảm nạn thất nghiệp The new laws are aimed at reducing traffic jams in cities.Dịch nghĩa: Những dụng cụ lệ mới nhằm làm bớt sự ùn tắc giao thông trong thành phố

2.2. Một số trong những từ tương quan đến các từ Aim At trong câu giờ đồng hồ anh

Sau đấy là một số từ liên quan đến nhiều từ Aim At trong câu giờ anh mà Studytienganh đã tổng hòa hợp được. Các chúng ta cũng có thể tham khảo nhé

 

Từ/cụm từ

Nghĩa của từ/cụm từ

goal

các trạng thái của những vấn đề mà lại một planer được dự định để đã đạt được và đó (khi đạt được) kết thúc hành vi nhằm mục đích để đạt được nó

target, direct 

có dự định (cái gì đó) để dịch chuyển về phía một số mục tiêu

 

Như vậy, qua bài viết về cụm từ Aim At trên, có lẽ rằng rằng chúng ta đã làm rõ về cấu tạo và biện pháp dùng cụm từ Run Out trong câu giờ đồng hồ Anh. Mình hy vọng rằng, bài viết về nhiều từ Aim At bên trên đây của bản thân mình sẽ thực sự giúp ích cho chúng ta trong quy trình học tiếng Anh . Studytienganh chúc các bạn có khoảng thời hạn học giờ Anh thú vui và hiệu quả nhất nhé. Chúc chúng ta thành công!

Our short-term aim is to khuyến mãi with our current financial difficulties, but our long-term aim is khổng lồ improve the company"s profitability.
 

Preparing for your mua.edu.vn English exam?

Nâng cao vốn tự vựng của khách hàng với English Vocabulary in Use trường đoản cú mua.edu.vn.Học các từ bạn cần tiếp xúc một biện pháp tự tin.


To aim something is also khổng lồ direct it toward someone whom you want to lớn influence or toward achieving something:
abbreviation for Alternative Investment Market: a stock market for small companies that is part of the London Stock Exchange:
with the aim of doing sth Environmentalists designed the project with the aim of increasing awareness of industrial pollution.
The positive part aims lớn show that adoption & practice are sufficient khổng lồ create the fundamental plans of a legal system.
This indicator aimed khổng lồ validate teachers" approach khổng lồ lesson planning while attempting to liên kết teacher thinking and administrator thinking through a shared discourse.
It was not our aim khổng lồ deny that there is experience, nor lớn deny that experience has a qualitative character.
The aim is to lớn provide insight into the more rigorous formalization that will be provided in the following sections.
Moreover, common expressions are mở cửa to multiple philosophical interpretations precisely because common expressions lack the precision aimed for (though not always achieved) by philosophical discourse.
His research aims at understanding consciousness as a natural biological phenomenon & at fruitful interaction between philosophical & empirical research in the study of consciousness.
Secondary aims were to lớn study the relationship between psychological, endocrine và immune variables và baseline tumour characteristics.
The present study aimed lớn assess, in a community sample, actions taken khổng lồ cope with depression at different levels of psychological distress.
*

*

*

*

*