Siêu Anh Hùng War Machine Là Ai, War Machine

-

Tiểu sử James “Rhodey” Rhodes

James “Rhodey” Rhodes xuất hiện tại phái nam Philadelphia. Là 1 trung úy trong Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ, người giao hàng các chuyến công tác tại Đông phái nam Á. Anh từng bị mắc kẹt vào rừng rậm phía sau sản phẩm ngũ quân thù sau lúc trực thăng của anh ấy ta bị bắn hạ vị hỏa tiễn Việt Cộng. Tại đây anh gặp mặt Iron Man, tín đồ đã trốn ra khỏi trại tù đọng của Wong- Chu trong bộ áo ngay cạnh nguyên chủng loại tự chế trước tiên của anh. Rhodes với Iron Man vẫn phát hiện tại ra một căn cứ tên lửa của quân thù là xuất phát của vụ bắn tên lửa sẽ hạ cánh ngay từ đầu. Tiêu diệt căn cứ bởi một cái trực thăng mà người ta đánh cắp, Rhodes và Iron Man đã bay chiếc trực thăng quay trở lại vành đai phòng ngự của Mỹ.

Bạn đang xem: War machine là ai

Sau khi cuộc chiến tranh Việt Nam kết thúc và trải qua quãng thời hạn làm quân nhân đánh thuê. Về sau, Rhodes đã nhận được lời ý kiến đề nghị của Stark và đổi mới phi công cá nhân của Stark, kỹ sư hàng quán triệt Stark International, và là trong những người bạn thân nhất của Iron man.

*
James Rhodes vs Tony Stack

Rhodes được đào tạo làm phi công máy bay và học tập ngành kỹ sư sản phẩm không lúc còn giao hàng với Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Ông có kỹ năng về vận hành, bảo dưỡng máy cất cánh và đã lái nhiều các loại máy bay khác nhau. Anh là một trong người lính có kinh nghiệm tay nghề được huấn luyện và đào tạo về vũ khí đánh nhau và vũ khí ko vũ trang. Ngoài việc là một trong phi công, kỹ sư, quân nhân, anh tất cả khả năngsử dụng nhuần nhuyễn nhiều bộ giáp công nghệ cao không giống nhau, được thiết kế theo phong cách bởi Stark. Với khá nhiều năm kinh nghiệm với tất cả hai cỗ giáp được trang bị Iron Man với War Machine, Rhodes có kĩ năng chiến đấu theo xu hướng tanker và sử dụng phong thái chiến đấu ưu tiền về vật lý cận chiến.

*
James Rhodes trong bộ giáp War Machine

Sức mạnh của cục giáp War Machine.

James Rhodes chỉ là một người đàn ông bình thường trải qua luyện tập kha khá thường xuyên. Sức mạnh của anh là bài toán điều khiển thuần thục bộ ngay cạnh War Machine

War Machine được trang bị các vũ khí hạng nặng. Cỗ giáp đầu tiên anh sử dụng là Iron Man Armor Mark IV. Rhodey tiếp đến bộ ngay cạnh riêng của mình, War Machine Armor, một bộ giáp cũng qua nhiều cuộc cách tân bởi Tony Stark.

Các tinh năng của cục giáp bao gồm:

Thể lực: Giúp anh có công dụng nâng nặng khoảng 100 tấn.Tốc độ: War Machine tuy khá là lỉnh kỉnh và nặng nề tuy nhiên nó lại góp Rhodes có thể di chuyển 1 tốc cực kỳ nhanh, ngang ngửa với các bộ cạnh bên của Stark.Bền bỉ: Bộ giáp của anh cực bền bơi cấu tạo thiết kể kim loại tổng hợp chắc chắn, có tác dụng chịu được rất nhiều đòn tấn công cực dũng mạnh (cú lia khiên của Cap, cú đấm của Winter Solider…). Chống bom, đạn rất dễ dàng. Đồng thời rất có thể chịu được tên lửa, ngư lôi mà không gây rất nhiều thiệt hại.Bay: Bộ giáp hoàn toàn có thể bay ở tốc độ siêu thanh. Dựa trên cơ chế làm phản lực tại bàn tay cùng sau lưng.

*

Chuyển thay đổi năng lượng: Bộ sát được hỗ trợ bởi bộ biến đổi năng lượng phương diện trời thành pin và một lò bội phản ứng hoàn toàn có thể hấp thụ hạt Beta làm vật liệu tự nhiên. Bộ giáp cũng có thể có thể thay đổi các nguồn tích điện gần đó như nhiệt độ hoặc cồn năng thành điện cùng hấp thụ tích điện tiêu hao để sử dụng lại.Hệ thống bảo hộ: Bộ gần cạnh hoàn toàn kín khi hoạt động. Cung ứng các điều kiện để bảo trì sự sống, cống hiến và làm việc cho Rhodes và bảo đảm anh khỏi bức xạ.Tia năng lượng: Bộ giáp có thể bắn ra các chùm hạt xuất phát từ 1 hoặc cả nhì bàn tay tạo nên các đòn tấn công vật lý. Động thời có thể bắn ra 1 vệt nhiều năm Laser đỏ trên vai hoặc cổ tay chuẩn bị sẵn sàng cắt đứt các chướng mắc cỡ vật…

*

Nhận dạng môi trường: cỗ giáp có thể nhận dạng được quang quẻ phổ trong số điều kiện môi trường khác nhau.Gatling Gun: Một loại súng máy auto ở mặt vai phải hoàn toàn có thể bắn những viên đạn cùng một lúc. Các loại súng sản phẩm này cực kì thích hòa hợp trong combat đông bạn và cực kỳ tiện dụng lúc lúc nào cũng kề ở bên cạnh vai của War Machine (Nghe giống chiêu bài của Luffy nón rơm Ghê)

*

Rocket Launcher: Một hộp phóng thương hiệu lửa auto bên vai trái, tất cả thế bắt hàng loạt tên lửa gây liền kề thương diện rộng, đước ử dụng khi tấn công vs các đối phương trâu bò, tanker.

*

Tên lửa khoảng nhiệt: Một thương hiệu lửa tầm nhiệt nhỏ được xây dựng để theo đuôi mục tiêu.

*

Bonus thêm hình ảnh các bộ giáp của War Machine được cách tân theo hằng năm của điện hình ảnh Marvel

“Anh ấy ko muốn nói chuyện với James Rhodes — TỐT THÔI — Anh ấy vẫn chỉ gặp mặt War Machine thôi!”

*

THÔNG TIN CÁ NHÂN WAR MACHINE

Tên thật: James “Rhodey” Rhodes

Biệt danh: War Machine, Iron Pariot, Iron Man

Người thân: Terrence Rhodes (cha); Roberta Rhodes (mẹ); Joshua Rhodes (chú); Jeanette Rhodes (em gái, đã chết); Lila Rhodes (cháu gái)

Nhóm: Resilient; S.H.I.E.L.D., Avengers, War Machine Drones, Iron Patriot Drones, Secret Avengers, Initiative, Office of National Emergency (ONE), Sentinel Squad O*N*E, The Crew; Avengers West Coast, Rhodes Salvage Co., Worldwatch, Force Works, Secret Defenders, U.S. Marines, Iron Legion

Vũ trụ: Earth-616

Đặc điểm nhân dạng:

+Giới tính: Nam

+Cao: 6’1″

+Nặng: 109 kg

+Mắt: Nâu

+Tóc: Nâu

TIỂU SỬ WAR MACHINE

James “Rhodey” Rhodes quê gốc ở phía phái nam Philadelphia, Pennsylvania, là một trung úy vào quân team Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ đã giao hàng trong cuộc chiến tranh ở khu vực Đông nam Á. Trong vai trò là 1 phi công, anh đã trở nên mắc kẹt vào rừng sau thời điểm trực thăng bị quân Việt cùng tấn công. Anh sẽ gặp Iron Man, fan vừa trốn khỏi công ty tù Wong-Chu bởi cỗ giáp trước tiên của anh ta. Sau khi Iron Man đánh bại những người dân lính Việt cùng phục kích họ, Rhodes và Iron Man phát hiện nay ra 1 căn cứ phóng thương hiệu lửa đã phun rơi Rhodes. Hai fan phá hoại đại lý này cướp một mẫu trực thăng để trở lại căn cứ của Mĩ. Tại một khám đa khoa ở dùng Gòn, Stark đã mang đến cảm ơn Rhodes vì đã hỗ trợ đỡ Iron Man và mang lại Rhodes một công việc trợ lí. Sau thời điểm chiến tranh vn kết thúc, Rhodes đã trải qua không ít nghề, tất cả lính đánh thuê. Rhodes đồng ý lời ý kiến đề nghị của Stark và biến hóa phi công riêng biệt cho Stark, làm chủ tịch hãng sản phẩm không quốc tế Stark và là một trong những người bạn thân nhất của Tony.

–THE ALL-NEW IRON MAN–

Do hành động của Obadiah Stane, Stark International đang bị dứt nhiều thích hợp đồng với nước ngoài và nợ nặng. Cả chuyện công ti lẫn đời sống cá nhân của Stark đều bị xới trộn, Stark đã tái nghiện rượu. Sau thời điểm Stark-say-rượu bị vượt mặt bởi Magma, Rhodes khoác áo liền kề Iron Man lần trước tiên và vượt mặt Magma. Stark dựa vào Rhodes thay thế sửa chữa vị trí của anh ấy ta và biến Iron Man. Rhodes, cùng rất nhà công nghệ Morley Erwin rời bỏ Stark International và ném các bộ liền kề Iron Man sót lại xuống biển lớn để đảm bảo công nghệ của Stark ngoài Stane cùng S.H.I.E.L.D. Morley Erwin bảo trì cho bộ giáp Iron Man và cung ứng kỹ thuật mang đến Rhodes trong lúc anh chiến đấu Madarin, Thunderball, Zodiac và Radioactive Man. Anh đang trở thành thành viên của West Coast Avengers và chiến tranh trong “Secret Wars”. Rhodes, Morley Erwin, với em gái Morley, tiến sỹ Clytemnestra Erwin lên kế hoạch tạo thành một thiết bị năng lượng điện tử mới cho công ty tại California. Rhodes quay lại việc làm bộ đội đánh thuê để lấy tiền bảo trì cho cỗ giáp cùng để tài trợ cho công ty mới. Sau khoản thời gian cai nghiện thành công, Tony Stark sẽ tham gia thuộc họ cùng họ thành lập công ty Circuits Maximus. Do bộ giáp được thiết kế để đọc tuy vậy não Stark, Rhodes bắt đầu đau đầu với ngày những suy yếu. Stark góp Rhodes duy trì bộ giáp, nhưng đa số hoang tưởng với lòng thù hận khiến Rhodes cho là Stark mong mỏi chiếm lại bộ giáp. Vào một trận chiến với Vibro, Rhodes đã kungfu một cách tàn tệ và Stark bắt buộc mặc lại cỗ giáp mới của bản thân mình để cản Rhodes và giúp anh thoát khỏi cơn giận dữ.

RHODES TRỞ THÀNH IRON MAN

Rhodes tra cứu sự hỗ trợ từ Henry Pym để chữa bệnh đau đầu của chính bản thân mình trong lúc Stark chũm chỗ Rhodes ở Avengers và bật mý danh tính cho Hawkeye và Mockingbird. Pym gởi Rhodes cho tiến sỹ Michael Twoyoungmen với Rhodes được chữa khỏi nhờ vào một cách thức đặc biệt được call là “The Gorge”, tuy nhiên công dụng phụ là khiến cho Rhodes cảm giác mình ko xứng với bộ giáp. Rhodes sau khoản thời gian khỏi bệnh dịch đã trường đoản cú bỏ cỗ giáp ngơi nghỉ một không khí khác, cỗ giáp rơi vào hoàn cảnh tay Omnos với được trả lại mang đến Rhodes. Rhodes tiếp tục chuyển động với danh nghĩa Iron Man và Stark sử dụng bộ ngay cạnh riêng để cung cấp Rhodes. Vì chưng một quả bom của Stane làm việc Circuits Maximus, Rhodes bị thương cùng Morley Erwin tử nạn, Stark trở lại làm Iron Man và đánh bại Stane.

–BÊN NGOÀI BỘ GIÁP–

Rhodes vẫn ở ở kề bên Stark khi Stark mang lại tài sản của chính mình và xây dừng một doanh nghiệp mới, Stark Enterprises sinh sống California. Rhodes mặc cỗ giáp red color và kim cương một đợt tiếp nhữa khi A.I.M. Tiến công các trạm ko gian của người tiêu dùng Stark. Mặc dù nhiên, cỗ giáp đã biết thành hư hại trong một vụ nổ tàu bé thoi, khiến Rhodes bị bỏng nặng; anh chỉ sinh tồn khi Stark thực hiện bộ gần kề của anh ta như 1 lá chắn để bảo vệ Rhodes. Sau khi Rhodes hồi phục, anh vẫn tiếp tục cung cấp Stark, nhất là trong Armor Wars đầu tiên.

Khi Stark bị bắn bởi Kathy Dare và bị liệt nửa người, anh ta buộc phải một tín đồ làm Iron Man. Rhodes không đồng ý vì thừa khứ không giỏi đẹp với bộ giáp. Stark nhờ vào Clay Wilson (người được điện thoại tư vấn là Carl Walker vào thời gian này), cầm chỗ cho tới khi Stark hoàn toàn có thể hoạt động bình thường trở lại. Rhodes miễn cưỡng quay lại với cỗ giáp để hạn chế lại Mandarin theo chỉ thị của cơ quan chính phủ Trung quốc, đổi lại họ sẽ chữa trị cho Stark. Cuối cùng, Stark (sử dụng một bộ điều khiển từ xa) thuộc Rhodes vượt qua Madarin và ngăn chặn các tai hại lớn hơn của rất nhiều con dragon Makulan.

–TRỞ LẠI LÀ IRON MAN. SỰ XUẤT HIỆN CỦA WAR MACHINE–

Masters of Silence, ba binh lực Nhật bị Justin Hammer lừa tấn công Iron Man với đã vượt mặt Stark. Để chống lại các mối đe dọa khác, Stark thiết kế một bộ giáp hạng nặng với cảm biến nguy hiểm thương hiệu là “War Machine”. Sau khi làm giả tử vong của bạn dạng thân, Stark nhằm Rhodes điều hành và kiểm soát Stark Enterprises cùng với danh nghĩa Giám đốc quản lý và điều hành mới, thuộc với cỗ giáp cảm ứng khác được thiết kế riêng mang lại mình, Rhodes tiếp tục hoạt động với thương hiệu Iron Man. Rhodes thực hiện bộ tiếp giáp và chiến đấu chống lại các tai hại từ các ác nhân như laze Living, Spymaster thứ hai, Blacklash, Beetle với Atom Smasher.

TRỞ THÀNH WAR MACHINE

Sau khi câu hỏi Stark còn sống lộ ra, Rhodes quăng quật Stark Enterpises và cắt đứt tình bạn với Stark. Sau khoản thời gian hợp tác với Iron Man để chống lại một bè bạn rô bốt được lập trình để giết Rhodes, Stark ước ao Rhodes duy trì lại bộ giáp War Machine phòng ngừa nguy hiểm. Rhodes sau cuối giữ lại cỗ giáp và lấy luôn tên War Machine làm biệt hiệu. Khi robot Ultimo trở yêu cầu hung hăng, Rhodes thuộc Harold “Happy” Hogan, Bethany Cabe, Eddie March, “Carl Walker” và Michael O’Brien được tập đúng theo thành Iron Legion để đánh bại Ultimo. Anh tái dấn mình vào West Coast Avengers với thương hiệu War Machine và chỉ rời đi sau thời điểm cãi nhau cùng với Iron Man vào một cuộc họp. Trong thời hạn đầu hoạt động vui chơi của War Machine, Rhodes đã chạm chán Vincent Cetewayo, một nhà chuyển động chính trị sinh hoạt Châu Phi và là bạn sáng lập của tổ chức nhân quyền Worldwatch Incorporated. Cetewayo mong mời Rhodes làm Giám đốc quản lý của Worldwatch, anh từ bỏ chối. Cetewayo bị tóm gọn cóc bởi vì lực lượng Imayan đứng vị trí số 1 bởi Eda Arul. Không sở hữu và nhận được sự trợ giúp từ S.H.I.E.L.D. Tốt Avengers, Rhodes phải đến Imaya cứu vớt Cetewayo một mình. Cùng rất Deathlok, cả nhị bị một đơn vị chức năng của S.H.I.E.L.D. Dẫn đầu bởi Bathsheva “Sheva” Joseph truy sát và cùng cả nhà giải phóng Imaya. Rhodes thuộc quân dân Imayan chiến đấu hạn chế lại lực lượng của Arul, cơ mà không cứu được Cetewayo. Bị sốc trước cái chết của Cetewayo, Rhodes đề xuất tìm lại một lí vì để chiến đấu, Rhodes dìm vị trí Giám đốc điều hành quản lý của Worldwatch cùng thuê Sheva Joseph, fan đã tách S.H.I.E.L.D. Sau đó.

Stark đang phản đối các hành động của War Machine nghỉ ngơi Imaya cùng yêu cầu Rhodes tự bỏ cỗ giáp khi anh trở về Stark Enterprises để bảo trì. Nhì người bọn ông đại chiến với nhau cho đến khi trận chiến bị ngăn lại vì chưng Bethany Cabe. Trong những lúc giáp của mình được bảo dưỡng, Mandarin bắt Rhodes và Stark. Nhóm siêu anh hùng Force Works cứu vãn Rhodes, nhưng bộ giáp của anh ăn hại trước khả năng của Mandarin. Rhodes và Stark hòa giải cùng tham gia thuộc Force Works để ngăn ngừa Madarin và đội quân của hắn. Stark đã thi công cho Rhodes một cỗ giáp War Machine bắt đầu được nâng cấp không hề thiếu các loại vũ khí. Rhodes thường xuyên sử dụng cỗ giáp War Machine làm một anh hùng đơn độc tuy nhiên thi phảng phất vẫn hợp tác và ký kết cùng Stark và Force Works

— WARWEAR–

Trong sự khiếu nại “Time War”, Rhodes bắt tay hợp tác với Captain America, Bucky, Nick Fury và Commandos Howling của ông để ngăn ngừa Neo-Nazi giữ hộ vũ khí hiện đại cho phát xít Đức, bộ giáp War Machine đã biết thành mất trong mẫu thời gian. Rhodes trở lại cuộc sống bình thường, những sau đó anh đã đạt được một bộ giáp mới ngoài hành tinh được điện thoại tư vấn là Eidolon Warwear sau khi chạm chán một tín đồ phụ nữ bí hiểm tên là Skye và hành động với người ngoài trái đất Lictor. Skye đã được gửi cho để dạy Rhodes áp dụng Warwear và bật mí rằng Rhodes là tín đồ được lựa chọn để chiến đấu cản lại Stark lúc anh ta bị Kang The Conqueror kiểm soát. Skye bị Dirge, một binh sỹ Eidolon được Immortus cử tới, đánh trọng thương cùng Rhodes đã vượt mặt hắn ta. Stark thoát ra khỏi sự điều hành và kiểm soát của Immortus với hi sinh tính mạng tuy nhiên Rhodes đã thua trận trong việc ngăn chặn thủ đoạn của Immortus. S.H.I.E.L.D bước đầu truy lùng anh. Để bảo đảm an toàn Worldwatch, Rhodes từ chức người có quyền lực cao điều hành.

EIDOLON WARWEAR

Rhodes tái kéo Stark Enterprises để bảo đảm an toàn di sản của doanh nghiệp mình khi công ty Nhật bản Fujikawa Industries muốn thâu tóm về Stark Enterprises. Rhodes được công ty giữ lại nhằm hỗ trợ chuyển đổi từ Stark thành Fujikawa. Anh được giao quá trình của tổng hợp các liên lạc của doanh nghiệp, nhưng phải đứng ngoài bài toán Fujikawa mày mò những bí mật công nghệ áo giáp Iron Man của Stark. Rhodes thâm nhập vào hệ thống an ninh tại cơ sở nghiên cứu và cải tiến và phát triển của Stark-Fujikawa và chuyển toàn cục dữ liệu về công nghệ áo liền kề Iron Man vào Eidolon Warwear. Sau khoản thời gian thành công, Rhodes vứt Stark-Fujikawa. Sau khi cùng các hero chiến đấu cùng với Onslaught với Stark trở lại, Rhodes ban đầu kinh doanh một dịch vụ thương mại cứu hộ cùng từ quăng quật làm anh hùng.

–POST WAR MACHINE

Mặc cho dù ở đang nghỉ hưu cùng tập trung làm việc cho công ti của mình, Rhodes vẫn cung cấp Stark khi gồm thể. Anh đã giúp Stark đánh bại tên lính đánh mướn và bán buôn vũ khí Parnell Jacobs, kẻ giả mạo War Machine. Là một trong những người bạn cũ và đồng thời là công ty đối tác của Rhodes vào thời gian còn làm lính tấn công thuê, Jacobs đã tái sản xuất lại War Machine dựa trên các phần tử giáp hắn tìm thấy với kỹ thuật hòn đảo ngược của Stuart Clarke.

Do khả năng quản lý kém của chính mình và lối sống xa hoa, Rhodes có tác dụng quỹ công ti hết sạch và phá sản. Anh được Sở công an New York thông báo rằng em gái anh, Jeanette “Star” Rhodes đã bị giết chết trong sinh sống Brooklyn bởi phát hiện ra một cuộc giao dịch ma túy “Little Mogadishu”. Vào một trận đánh với một vài tên côn đồ gia dụng địa phương, anh nhận được sự giúp sức của Josiah el Hajj Saddiq aka Josiah X, một chính trị gia địa phương và là nam nhi của black Captain America. Josiah X giúp Rhodes gặp cảnh gần cạnh xử vụ Jeanette. Do cảnh sát không thể bắt được hung thủ, Rhodes phải hợp tác và ký kết với NYPD Kevin “Kasper” Cole. Anh phát hiện ra rằng mọi tên tội phạm sẽ giết chết Jeanette thường làm việc cho 66 Bridges, một băng đảng con đường phố với những hoạt động tội phạm sinh sống East Coast. Rhodes tìm thấy 66 Grace và Tumbalt, một doanh nghiệp thuộc đen sản xuất ra Little Mogadishu. Trong chiến dịch cản lại 66 Bridges, Rhodes nên cùng Cole, người kín đáo chống tội phạm với tên hiệu The trắng Tiger cùng Danny Vincent (Manuel Vincente), một cựu điệp viên lừng danh hợp tác điều tra. Bên cạnh đó Josiah X cũng hỗ trợ họ, Rhodes cùng The Crew đã thâm nhập vào băng đảng 66 Bridges và gặp được Giám đốc quản lý điều hành của chúng Nigel “Triage” Blacque.

Rhodes trong tương lai trở thành mtv chủ chốt của Văn phòng cần thiết Quốc gia(O * N * E) và fan hướng dẫn kungfu cho Sentinel Squad O * N * E. Anh cũng bắt đầu nghi ngờ các bước của bản thân với những trách nhiệm vô lí như bắt giữ đen Panther với Storm lúc họ từ chối ký SHRA.

–RETURN–

Khi Rhodes đang làm một nhà support quân sự trên một cơ sở ở Dubai, một cuộc tiến công khủng ba khiếm Rhodes bị yêu đương nặng. Stark cho Dubai và khiến cho anh chân bắt đầu từ technology sinh học. Rhodes một đợt tiếp nhữa lại biến hóa War Machine cùng đã được gia công tư lệnh trên chiến trường và là chủ tịch của Camp Hammond để giúp đỡ huấn luyện những SAH đăng kí vào chương trình sáng tạo độc đáo năm mươi bang. Khi Skrulls lấn chiếm trái đất và tung ra một loại virus loại bỏ hóa tất cả các hệ thống Starktech cùng rất công nghệ duy trì sự sống của Rhodes, anh ta buộc phải phụ thuộc vào quyền hạn của Baron Von Blitzschlag để duy trì mạng sinh sống và tăng cấp lại bộ giáp.

Rhodes nhận thấy một tin nhắn kín với tọa độ sau sự thất bại toàn cầu của Starktech. Tuy vậy có một hạm quân Skrull chặn, Rhodes tìm kiếm thấy một vệ tinh túng bấn mật phía bên ngoài không gian cùng Suzanne “Suzi” Endo. Rhodes nhận thấy lời nhắn của Stark rằng cỗ giáp của anh ấy đã được bóc biệt so với Starktech. Một nhóm Skrull tấn công Rhodes trên vệ tinh cùng Endo tiết lộ rằng tính năng vũ khí của vệ tinh rất có thể được kích hoạt bởi Rhodes. Lúc vệ tinh link với Rhodes, nó đã biến thành một War Machine khổng lồ. Sau khi hủy hoại hạm đội Skrull, anh rời vệ tinh tới không phận Nga để phá hủy một tàu Skull chạy thoát. Anh vẫn tìm ta một kho vũ khí nghỉ ngơi Tatischevo, khu vực Winter Guard được giao bảo đảm vũ khí hạt nhân ngoài Skrulls. Winter Guard sai bảo cho anh đề xuất rời khỏi trên đây theo lệnh của quân nhóm Nga, nhưng lại Rhodes ko nghe và đã bị bắt trên một tàu chiến Skrull. Anh sẽ trốn thoát và với sự giúp đỡ của Endo, sử dụng một tàu chiến để hủy diệt hạm nhóm của Skrulls cùng Winter Guard đang bất tuân bổn phận để hỗ trợ Rhodes chống lại Skrulls. Khi Super-Skrull cố gắng kích nổ một đầu đạn hạt nhân bằng cách biến bản thành năng lượng, Rhodes sử dụng khả năng của bộ giáp nhằm hấp thụ năng lượng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xóa trang trắng trong word 2010, 2007 và, xóa một trang trong word

–DARK REIGN–

Rhodes phải đương đầu với Anton Aubuisson, một cựu binh lực Pháp tham nhũng ngơi nghỉ Tổng Công ty năng lượng Roxxon. Rhodes đánh bại Aubuisson cùng phát hiện câu hỏi Eaglestar International sử dụng công nghệ Ultimo mang lại Aubuisson. Điều này khiến Rhodes phải đến Santo Marco cùng tìm Parnell Jacobs. Rhodes cùng Jacobs phòng chặn nỗ lực cố gắng của Eaglestar lúc biết rằng vk cũ của Jacobs, tiến sĩ Glenda Sandoval, hiện nay đang bị bắt làm việc cho Eaglestar. Vào một mẩu chuyện khác, một nhóm nghiên cứu và phân tích dưới sự chỉ đạo của Bethany Cabe cải tiến và phát triển một clone mang lại Rhodes. Cơ sở của tập thể nhóm bị tấn công và clone đã rơi vào tình thế tay Norman Osborn. Rhodes cùng với sự cung cấp từ Jacobs và Cabe, xâm nhập vào trụ sở Eaglestar ở non sông Aqiria. Sau khi giải cứu vớt Sandoval với đối phó cùng với Dark Avenger Ares và thường dân bị nhiễm công nghệ Ultimo, Rhodes cho xuất phát công nghệ Ultimo là Hoa Kỳ, khu vực Ultimo lần cuối được trông thấy. Rhodes tiến hành nhiệm vụ tàn phá các thành phần của Ultimo cùng rất Sandoval, Cabe, Jacobs, cựu sệt vụ của S.H.I.E.L.D. Jake Oh với Suzi Endo làm cho “Team War Machine”. Đội phải đối mặt với Ultimo trong ngoài mặt Morgan Stark, fan em bọn họ của Tony Stark với sự hỗ trợ của các cựu phe cánh của Rhodes nghỉ ngơi West Coast Avengers Rhodes và Norman Osborn. Trong khi Rhodes đã bị bắt vì chưng làm hỏng kế hoạch của Osborn là đổi mới Ultimo thành vũ khí mang đến hắn, đội của anh va độ cùng với “Bainesville Ten”, một nhóm các quan tiền chức cấp cao và người kinh doanh độc ác. Mặc kệ những nỗ lực của Osborn nhằm Rhodes bị xử tại The Hague với lỗi lầm chiến tranh, Rhodes và nhóm của anh vượt mặt kế hoạch của Osborn đối với Rhodes cùng lấy lại Clone của mình

BỘ GIÁP WAR MACHINE vào THỜI KÌ DARK REIGN

Rhodes đến Broxton, Oklahoma, nơi Tony Stark hiện nay đang bị bại liệt toàn cơ thể. Theo phía dẫn của Stark, Rhodes bóc tách dây điện từ bộ giáp của Pepper Potts, kết nối với khiên của Captain America và cấy ghép vào ngực của Stark. Với tia sét của Thor, khối óc của Stark được khởi động lại.

–HEROIC AGE / IRON MAN 2,0–

Sau Siege, War Machine tham gia đội bí mật Avengers mới, với Beast, Nova, Steve Rogers, Valkyrie và Moon Knight.

Do đúng theo đồng của chính phủ nước nhà giữa doanh nghiệp “Stark Resilent” của Tony Stark với Lầu Năm Góc, War Machine được hướng dẫn và chỉ định làm “Iron Man” của riêng quân team Mỹ. Cùng với hàm bậc Trung Tá, Rhodes thao tác dưới sự chỉ đạo của tướng tá Babbage, người có thù nhỏ tuổi với Rhodes. Nhiệm vụ trước tiên của anh là quan sát và theo dõi Palmer Addley, một nhà xây cất vũ khí cũ mang lại DARPA. Addley đang triển khai hành vi khủng cha thế giới, mặc dù bị xử tử trong nhiều tháng trước. Khi War Machine phải đối mặt với người bầy ông bị cho rằng đã chết, Addley kích nổ một vũ khí hạt nhân. Rhodes sinh sống sót, nhưng điều này nhắc nhở Tony Stark cách tân bộ gần kề cho anh.

Trong Fear Itself, War Machine đã ở Washington DC góp Ant-Man cùng Beast. War Machine hiểu rằng từ những Prince of Orphans rằng “thành phố mười tám” đã có được mở ra.

War Machine sau đó đi đến Bắc ghê và cung ứng các trang bị Immortal cùng Iron Fist.

–LÀM IRON MAN LẦN NỮA–

Trong một nỗ lực cố gắng của Mandarin để hạ Tony Stark, Rhodey sẽ ngụy tạo loại chết của công ty mình. Ngay sau đó, Tony Stark công khai tuyên ba nghỉ làm cho Iron Man như là 1 trong những chiến lược hạn chế lại Mandarin. Rhodes đã kín thay ráng Tony làm Iron Man. Rhodey vẫn thực hiện Iron Man cho tới khi Madarin bị đánh.

–MARVEL NOW! / THE NEW IRON PATRIOT–

Sau khi Tony rời trái đất để trở thành 1 thành viên của Guardians of the Galaxy, Rhodey được Phil Coulson hotline tới giúp sức ​​S.H.I.E.L.D. để gia công lãnh đạo lực lượng rô bốt Iron Patriot cản lại A.I.M. Coulson hợp tác với Rhodes với đk nhóm này nghe lệnh Rhodes.

Rhodey sau đó xuất hiện tại trong một bộ áo liền kề mới giống như Iron Patriot. Anh cố gắng để bắt Gambit khi anh ta đánh cắp một trong những bộ gần cạnh cũ của Tony, nhưng sau cuối lại để cho anh ta đi sau khoản thời gian biết rằng anh ta cần technology để cứu giúp sống của một người bạn.

Khoảng thời hạn này, Rhodey là bị cuốn vào một thủ đoạn hăm dọa của một tên khủng bố mặc áo gần kề và buộc phải ám sát cựu Tổng thống của Hoa Kỳ. Với sự hỗ trợ của cô cháu gái, Lila Rhodes, cũng như thân phụ mình, Rhodey đánh bại kẻ khủng tía và ngăn chặn vụ ám sát tuy nhiên thân phụ anh đang hi sinh.

–TIME RUNS OUT–

Rhodes sử dụng quay lại bộ gần cạnh War Machine và là một trong những thành viên của Avengers. Anh cần sử dụng tinh thần tinh chỉnh một team War Machine không người lái xe và giúp săn đuổi các thành viên Illuminati.

–ALL-NEW, ALL-DEFERENT MARVEL–

War Machine đến trụ sở Stark Tower sống Osaka để điều tra vụ đột nhập của Madame Masque. Sau khi liên lạc với Tony Stark, War Machine rời Osaka. Sau đó, anh tới một câu lạc cỗ đêm bất hợp pháp của Yukio cùng hỏi cô về những ninja công nghệ. Yukio nói rằng cô ấy thiết yếu nói bất kể điều gì. Sau khi bị ăn hiếp dọa, Yukio chỉ mang đến War Machien một người lũ ông hơi to bự và cơ bắp đã rời vỏ hộp đêm. Sau thời điểm ném cái xe của hắn đi, War Machine quay lại hỏi người lũ ông kia một số câu hỏi về những ninja technology nhưng bị tiến công bởi chính lũ chúng. War Machine tỉnh dậy vào một bên kho nơi bộ giáp của anh đã biết thành vô hiệu. Một thiếu nữ tên là Tomoe với nói với những ninja rằng Iron Man quá hèn nhát khi nấp sau sống lưng bạn mình. Cô ta đã tiêu diệt bộ gần kề War Machine và lưu ý anh sẽ bước vào một thế giới không tồn tại lối ra.

SỨC MẠNH VÀ KHẢ NĂNG CỦA WAR MACHINERhodes không tồn tại năng lực khôn xiết nhiên nào, trong hầu hết các trận chiến, anh sử dụng các bộ gần cạnh để chiến đấu.

–KHẢ NĂNG–-Kỹ sư lành nghề: Rhodes là 1 kĩ sư mặt hàng không từng giao hàng cho quân đội trong số nhiệm vụ sống Đông nam giới Á.

-Anh là một phi công trực thăng lành nghề và hoàn toàn có thể điều khiển xuất sắc tất cả những bộ ngay cạnh của Stark

-Kĩ năng chiến đấu: Rhodes được huấn luyện và giảng dạy trong quân team nên khả năng chiến đấu khá tốt.

-Thiện xạ: Anh là một trong những tay súng vô cùng giỏi.

-Kĩ năng sống sót: Anh sẽ được đào tạo và giảng dạy để ứng phó với phần lớn các sự việc mà một người lính chạm chán phải.

–MỨC ĐỘ SỨC MẠNH–Nếu không tồn tại bộ giáp, James Rhodes chỉ là 1 trong người lũ ông thông thường trải qua luyện tập tương đối thường xuyên. Khi ở trong cỗ giáp, anh hoàn toàn có thể nâng được khoảng tầm 85 tấn.

–TRANG BỊ–-Các bộ giáp: War Machine thường xuyên mặc một cỗ giáp được trang bị nhiều vũ khí hạng nặng. Bộ giáp trước tiên anh thực hiện là Iron Man Armor Mark 4. Rhodey tiếp nối bộ gần kề riêng của mình, War Machine Armor, một cỗ giáp cũng trải nhiều đổi mới đổi. Các tinh năng thường thì của nó bao gồm:

+Siêu sức mạnh: Anh có công dụng nâng khoảng tầm 85-100 tấn khi ăn mặc giáp.

+Tốc độ cực kỳ phàm: Áo giáp được cho phép người mang nó dịch rời ở vận tốc cao.

+Siêu bền: áo gần kề của anh là vô cùng bền, có chức năng chịu được đa số đòn tấn công dữ dội. Nó tất cả thể chống được đạn dễ dàng. Anh cũng có thể chịu được tên lửa, ngư lôi nhưng mà không gây rất nhiều thiệt hại.

+Bay: cỗ giáp hoàn toàn có thể bay ở tốc độ siêu thanh.

+Khai thác năng lượng: cỗ giáp được cung cấp bởi bộ biến đổi năng lượng mặt trời thành sạc điện với cả một lò làm phản ứng có thể hấp thụ hạt Beta làm vật liệu tự nhiên.

+Biến đổi năng lượng: bộ giáp cũng có thể có thể biến đổi các nguồn tích điện gần đó như sức nóng hoặc cồn năng thành điện với hấp thụ năng lượng tiêu hao để cần sử dụng lại.

+Hệ thống cung ứng và bảo đảm SCBA Life: bộ giáp hoàn toàn bí mật khi chuyển động nên khối hệ thống này sẽ cung ứng các đk để bảo trì sự sống và làm việc cho Rhodes và bảo vệ anh ngoài bức xạ.+Tia nhiệt năng: bộ giáp có thể bắn ra các chùm hạt từ một hoặc cả nhị bàn tay tạo nên các đòn tấn công vật lý.

+Unibeam: cỗ giáp có thể nhận dạng được quang đãng phổ trong môi trường

+Laser

+Từ tính

+Gatling Gun: Một loại súng máy tự động ở bên vai phải rất có thể bắn nhiều viên đạn và một lúc.

+Rocket Launcher: Một hộp phóng tên lửa auto bên vai trái,có vậy bắt một loạt tên lửa.

+Tên lửa trung bình nhiệt: Một thương hiệu lửa khoảng nhiệt nhỏ tuổi được xây dựng để theo đuôi mục tiêu.

+Một số cỗ giáp khác nhưng James Rhodes đang sử dụng bao hàm Iron Patriot Armor, Eidolon Warwear, Holo Armor, cùng Sentinel Squad Armor, Avengers Identicard.