Vision Marvel Là Ai ? Vision Marvel Vision (Truyện Tranh Marvel)

-

*

Vision là ai?

Vision là 1 trong những người máy apk có khung hình được tổng phù hợp từ Vibranium. Với câu hỏi sở hữu Viên đá trí óc ngay thân trán như Bao Thanh Thiên. Quyền năng và kiến thức của Vision thiệt sự hết sức to lớn. Cơ thể này đã bị đội Avengers đánh cắp và Stark sẽ nhồi trí tuệ tự tạo là Jarvis vào.

Bạn đang xem: Vision marvel là ai

Do đó, Vision là việc kết hợp tuyệt vời nhất của cả Ultron cùng Jarvis nhưng lại anh đã không tuân theo những cái xấu của Ultron mà đưa ra quyết định theo Avenger bảo đảm an toàn nhân loại. Vision đã tham gia vào đội Avengers trong cuộc chiến ở Sokovia, thực hiện sức mạnh của bản thân để ngăn Ultron đưa ý thức của hắn lên mạng và hỗ trợ đội Avengers hủy hoại hắn.

*

Vision lịch sự, bình tĩnh và chu đáo. Anh cũng khá bình tĩnh khi luôn luôn ưu tiên giải thích với quân địch (Visio đạo lý tuy nhiên sống không phải như … nha), anh chỉ tiến công khi bị bắt nạt dọa. Vision có ý muốn muốn đảm bảo an toàn nhân các loại đồng thời Vision liên tiếp phải đấu tranh để hiều hành vi của con bạn và luôn luôn khao khát trở thành con bạn khi gặp gỡ và bén duyên cùng với Wanda (Scarlet Witch).

Sức mạnh của Vision

Vision là phiên bản lai tuyệt vời giữa vật tư hữu cơ với vô cơ. Từ đầu đến chân giao thoa phối kết hợp bởi cơ học tổng hợp với Vibranium, được buff thời gian chịu đựng bởi sức mạnh của viên đá Trí tuệ.

Độ cứng cáp: Vision chịu đựng được các đòn tiến công với một lực khôn xiết lớn, không tồn tại bất kì tổn hại nào. Vision cũng rất có thể tăng thời gian chịu đựng của cơ thể bằng cách thay đổi tỷ lệ và vào lượng cơ thể. Mặc dù cứng đến mấy thì Thanos vẫn tách viên đá ra phạt 1 hehe.

Thay đổ kích thước, mật độ, hình dáng: hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm tỷ lệ và trọng lượng khung người theo ý muốn. Tùy theo từng trường hợp khi hành động giúp anh có ích hơn trong combat.

*

Xuyên đồ vật thể: Vision tất cả thể xuyên qua các trang bị thể rắn và tiêu diệt chúng từ mặt trong. Anh rất có thể đi xuyên qua các bức tường, phá đổ vỡ đám Ultron Sentries hay xuyên ngón tay qua lớp vỏ kế bên của Ultron.

Bay: Vision có thể giảm mật độ, trọng lượng của mình chất nhận được anh rất có thể bay.

Bắn các tia năn lượng tự trán: Vision có công dụng giải phóng năng lượng từ viên đá trí tuệ để tạo thành các chùm tích điện được phun ra trường đoản cú trán. Chùm năng lượng này rất là mạnh mẽ, đầy đủ để giảm một tháp trường bay trong vài giây hay thậm chí phá hỏng cơ thể được phủ bởi Vibranium của Ultron.

Siêu khỏe: có thể gia tăng sức mạnh khi tăng thêm mật độ khung hình giúp anh nâng tới hàng trăm tấn.

Kiểm rà năng lượng: điều hành và kiểm soát các tần số năng lượng điện tử và các bước sóng sự phản xạ mặt trời mà khung người anh hấp thụ để gia công năng lượng.

Siêu thính: Vision hoàn toàn có thể điều chỉnh độ nhạy bén của tai mình để nghe được mọi thứ xung quanh.

Phát hiển thị sự sống xuất xắc bức xạ: Vision rất có thể phát hiện nay được các dạng sống, các nguồn năng lượng hay thậm chí là là có thể biết được trong một vật bao gồm những chất gì xuất xắc phát hiện được bức xạ năng lượng phát ra từ chúng.

Ngôn ngữ cùng giao tiếp: Vision tất cả thể chuyển đổi giọng mình để rỉ tai với đồ vật hoặc y như giọng người.

Siêu phản xạ: Với việc có viên đá trí tuệ sinh sống trán, giúp cho anh có 1 phản xạ tốt vời, gấp hàng ngàn lần so với những người bình thường.

Bộ não đỉnh cao: óc của Vision chuyển động như một vật dụng tính cho phép anh kết nối với tất cả hệ thống máy tính trên quả đât để coi hoặc lấy tin tức và lưu lại tại bô nhớ của mình. Vision dùng tài năng này để vô hiệu hóa hóa hệ thống an toàn mật của Avengers và dành quyền kiểm soát và điều hành trực tiếp các khối hệ thống vũ khí phân tử nhân trên cụ giới.

Điểm yếu của Vision:

Vision đang từng nỗ lực để biến hóa con người vì cảm nắng và nóng Wanda, điều đó làm đến các tài năng của anh bị hạn chế đi. Đồng thời, khối óc máy của Vision vẫn có thể bị tấn công thuốc mê vị cùng 1 phương thuốc của Hawkeye, black Panther, và black Knight. Hehe thế new nói não của nhỏ người vẫn là bá nhất chúng ta nhỉ =))).

“Wanda
Vision”, series truyền hình trước tiên của Marvel Studios, đã khép lại sau 9 tập. Loạt phim dứt trọn vẹn vai trò mở màn Kỷ nguyên IV của ngoài hành tinh Điện ảnh Marvel.

Xem thêm: Cách hack kb 3g viettel hoàn toàn miễn phí, bỏ lỡ sẽ rất tiếc


*Lưu ý: bài viết tiết lộ văn bản loạt phim Wanda
Vision
.

Trong Wanda
Vision
, tổ chức S.W.O.R.D. đã tạo ra một phiên phiên bản Vision white color từ loại xác vô hồn của siêu hero sau sự kiện ở Avengers: Infinity War (2018). Ở tập cuối, Vision trắng đã tấn công vào Hex nhằm tiêu diệt Wanda (Elizabeth Olsen), trong những lúc nữ phù thủy bận bịu chống lại “trùm cuối” Agatha (Kathryn Hahn).

Vision đỏ - Vision trắng

Phiên phiên bản Vision (Paul Bettany) do Wanda tạo nên tại Hex đang kịp thời xuất hiện thêm để cứu giúp vợ, trực tiếp đối đầu với bản gốc vì S.W.O.R.D. Sửa chữa. Phía 2 bên là đông đảo đấu thủ ngang tài ngang sức. Khi họ dồn nhau vào phía bên trong thư viện, Vision trắng ngày tiết lộ: “Chương trình của tớ được lập trình để tàn phá Vision”.

*

Vision trắng là sản phẩm của S.W.O.R.D. Anh được tạo thành để kìm hãm Wanda.

Trước bật mý của đối thủ, phiên phiên bản Vision phía bên trong Hex gợi nhắc nhiệm vụ Vision white được cấp trên giao chính là lệnh trường đoản cú sát. Anh đề cập mang lại nghịch lý "Con tàu Theseus": liệu một trang bị thể vẫn là chính nó giả dụ từng phần tử cấu thành theo lần lượt bị sửa chữa thay thế theo thời gian?, trước khi đi cho kết luận: “Cả hai số đông không phải chiến thuyền ban đầu. Tuy vậy cả nhì cũng vẫn là con thuyền ấy”.

Nhờ thế, Vision trắng nhận ra đối thủ của bản thân không gồm thật, hoặc không nhiều nhất, không tồn tại theo phong cách truyền thống. Giả dụ có bất kể ai trong những họ là Vision, đó yêu cầu là anh ta. Bởi cỗ máy anh ta đã vận hành chính là cơ thể nơi bắt đầu của khôn xiết anh hùng.

Nhưng trước lúc Vision white kịp hủy hoại phiên bản thân theo mệnh lệnh, Vision của Hex đang truyền mang lại anh hầu hết ký ức niềm hạnh phúc mà bản gốc trải nghiệm qua thuộc Wanda trước khi bị Thanos tiêu diệt.

Nhờ thế, thực chất thiện lương của siêu nhân vật Vision, bởi một phương pháp nào đó, sẽ sống lại trong hệ thống của Vision trắng. Bản thân Vision trắng cũng chứng thực sự trường thọ này bằng tuyên bố: “Tôi là Vision!”.

Nhận thức ví dụ về bạn dạng thân dẫn Vision white tới địa điểm từ quăng quật cuộc chiến. Nhưng chũm vì đoàn viên với Wanda như người theo dõi mong mỏi, anh loại bỏ biệt xứ. Nhân thiết bị không lộ diện trở lại từ đó đến ngừng bộ phim, bao gồm cả phần post-credits.

Vision trắng đã đi được đâu?

Rất khó khăn để trả lời thỏa đáng câu hỏi Vision trắng đi đâu sau thời điểm rời Westview. Điểm cho của cuộc hành trình phụ thuộc vào vào việc anh xử trí ra làm sao với lượng ký ức đẩy đà vừa được hấp thụ vào đầu. Tuy nhiên ít nhất, chàng bạn máy đã ra khỏi vòng kiềm lan của S.W.O.R.D. Và Hayward.

*

Mỗi phiên bạn dạng Vision phần đông nắm giữ 1 phần của phiên bản gốc. Kẻ với thân xác, người lưu giữ cam kết ức và tình cảm.

Điều tiếp theo khiến người theo dõi tò mò, là sau khi hồi phục trí nhớ, phiên bạn dạng Vision rời khỏi Westview bao gồm phải người anh hùng mà khán giả đã chạm chán và yêu mến kể từ Age of Ultron (2015)?

Nếu thực sự là Vision ấy, vì sao anh ko ở mặt Wanda - tình yêu của đời mình? đưa ra quyết định ra đi của Vision trắng đã cố gắng cho câu vấn đáp mà khán giả đang ý muốn đợi. Anh đã không còn là Vision của ngày xưa.

Tuy nhiên, phải nhấn mạnh việc mặc dù Vision trắng không còn là Vision nguyên bản, anh không tốt nhất thiết đề xuất sắm vai bội nghịch diện. Nhân vật cũng như Gamora thời kỳ hậu Endgame (2019) - vẫn luôn là cô, nhưng chưa hẳn phiên phiên bản đã đính bó cùng với độ cảnh vệ dải ngân hà. Vision trắng sẽ có không thiếu thốn ký ức của Vision, nhưng thiếu tình yêu để kết nối bạn dạng thân với gần như sự khiếu nại ấy.

Liệu Vision trắng có tái ngộ Wanda?

Không loại bỏ khả năng Vision sẽ chạm chán lại Wanda khi con gái phù thủy mở ra trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022). Nhưng mà phiên phiên bản Vision này hoàn toàn có thể không đề xuất chàng người máy trắng đang ra đi cuối Wanda
Vision
.

*

Scarlet Witch nhiều kỹ năng tìm cách phục hồi phiên bản Vision của mình.

Trong tập 9, trước khi phiên bạn dạng Vision sinh hoạt Hex bị xóa sổ ngoài thực trên cùng hồ hết nhân vật bởi vì Wanda tạo nên ở Westview, anh lưu ý đây rất có thể chưa đề xuất cái kết sau cuối của mình: “Anh đã là 1 trong những giọng nói không tồn tại cơ thể. Một khung người nhưng chưa phải con người. Cùng giờ, anh là một trong ký ức biến đổi hiện thực. Ai biết được sắp tới đây anh sẽ biến điều gì?”.

Trong khoảnh khắc cuối cùng của Wanda
Vision
, khán giả hoàn toàn có thể thấy Scarlet Witch lộ diện cùng Darkhold - cuốn sách bị nguyền rủa có khả năng kết nối với nguồn tích điện từ những chiều không khí khác. Mục tiêu của thanh nữ phù thủy lúc này đang rõ: cô ước ao đưa hai đứa con sinh đôi của mình quay trở lại.

Sau 9 tập phim, phiên phiên bản Vision tại Hex đang trở thành cả nhân loại của Wanda: “Anh, Vision, là 1 trong những mảnh Đá trung ương trí đang sinh sống trong em. Anh là một khung hình được cấu thành trường đoản cú xương thịt. Anh là nỗi buồn, là hy vọng, cùng trên hết, là tình thân của em”. Bởi vì đó, rất có thể phiên phiên bản Vision trên Hex đang là trong những người Scarlet Witch nỗ lực đưa trở về bằng sức khỏe mới.


Các siêu anh hùng Marvel đón nhận biệt danh như thế nào trên màn ảnh?

Mini-series “Wanda
Vision” bắt đầu khép lại ghi lại lần thứ nhất Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) được hotline là Scarlet Witch bên trên màn hình ảnh như sống nguyên tác truyện tranh.


‘Wanda
Vision’ chấm dứt an toàn, ít kịch tính

Tập cuối loạt phim nổi tiếng của Marvel Studios đem lại những cảnh quay đẹp mắt cùng kết viên hợp lý, nhưng tất cả cách khai triển không đủ kịch tính.