TIỂU SỬ NHÂN VẬT: VISION LÀ AI ? VISION MARVEL

-

Thông tin nhân vật

Loài: Android
Giới tính: Nam
Ngày sinh: tháng 5 năm 2015Ngày mất: 2018

Giới thiệu nhân vật

Vision là 1 trong những Android có cơ thể được tổng thích hợp từ vibranium nhờ bàn tay của Ultron với Helen Cho, mua Viên đá trí óc đầy sức mạnh. Lẽ ra thứ nhất đây là một khung người hoàn hảo mang đến Ultron nhưng khung hình này đã biết thành đội Avengers đánh cắp và được upload trí tuệ tự tạo của Stark là Jarvis.

Bạn đang xem: Vision là ai

Vì vậy khi sinh ra, Vision là sự phối hợp của cả Ultron với Jarvis tuy vậy anh đã chiến đấu đảm bảo nhân loại bằng mọi giá. Vision đang tham gia vào nhóm Avengers trong cuộc chiến ở Sokovia, thực hiện sức mạnh của bản thân để phòng Ultron chuyển ý thức của hắn lên mạng và trợ giúp đội Avengers tàn phá hắn.

Sau trận đánh với Ultron, Vision chấp thuận trở thành member của Avengers bên dưới sự chỉ huy của Captain America. Nhưng mà team bắt đầu này không chuyển động quá lâu vì Vision vẫn đứng cùng phe cùng với Stark khi gật đầu đồng ý với Hiệp ước Sokovia với xảy ra xích míc với Captain America với một số đồng đội khác. Vào cuộc nội chiến, Vision đã phát sinh một cảm giác mới cùng với Scarlet Witch khiến anh vô tình làm bị yêu mến War Machine.

Vision, War Machine cùng với Iron Man là phần đa thành viên còn sót lại của nhóm Avengers. Anh sống ngơi nghỉ Trụ Sở Avengers mới nhưng thỉnh thoảng vẫn tới Châu Âu cùng Wanda Maximoff. Trong một lần đang sống cuộc sống thường ngày bình lặng ở Châu Âu cùng Wanda, anh bị đen Order tiến công để cướp viên đá Trí Tuệ.

Để ngăn cản Thanos rước được viên đá, Wanda đã buộc phải miễn cưỡng hủy hoại nó cùng rất Vision. Nhưng đến đấy không phải là hết, Thanos đã sử dụng viên đá thời hạn để xoay ngược mang đến trước thời điểm viên đá trí óc bị phá hủy, hắn rước viên đá thoát ra khỏi đầu Vision và anh lại chết một lần nữa.


Tính cách

Theo Tony Stark với Bruce Banner, tính biện pháp của Vision là sự việc pha trộn tính giải pháp của bao gồm họ, Ultron, Jarvis cùng không xác định rõ bị tác động bao nhiêu trường đoản cú viên đá Trí tuệ. Vision định kỳ sự, bình thản và chu đáo, tương tự như như Jarvis. Điều này rất có thể nhận ra lúc anh xin lỗi Avengers với cặp song sinh sau thời điểm anh được trao cho sự sống.

Anh cũng rất thẳng thắn khi nói với Stark rằng Ultron ghét anh ta nhất. Anh cũng ưu tiên giải thích với kẻ thù, chỉ tiến công khi bị doạ dọa. Tuy nhiên, ngay trong khi vừa được chế tạo ra ra, anh đã lao vào Thor, người trước tiên anh nhận thấy chỉ vì anh cảm thấy hoảng loạn với môi trường mới lạ.

Khi gặp Ultron lần cuối, cả hai đều chấp nhận rằng họ chẳng thể hiểu con người, cơ mà trái ngược với Ultron, Vision phân biệt vẻ đẹp mắt của quả đât và siêu sẵn lòng đảm bảo an toàn họ. Anh cũng tương đối hối hận khi phải tiêu diệt Ultron nhưng đây là điều quan trọng vì nguy cơ tiềm ẩn mà Ultron hoàn toàn có thể gây ra cho nhân loại.

Vision có mong muốn bảo đảm nhân loại, như lúc anh đảm bảo loài tín đồ khỏi Ultron với lực lượng của hắn tốt anh đã cứu vãn Wanda Maximoff khỏi sự bài trừ của Novi Grad lúc nó bị Thor và Iron Man thổi bay.

Vision liên tục phải đương đầu để hiều hành vi của nhỏ người. Anh cũng khá lý trí khi giới thiệu một quyết định, yêu cầu phân tích thiệt hơn dựa vào tính toán. Điều này được thấy rõ lúc anh chọn kí vào Hiệp ước Sokovia vày anh sẽ phân tích mối quan hệ giữa Avengers với các tác hại và công dụng đưa ra là bao gồm sự giám sát sẽ xuất sắc hơn.

Mặc mặc dù vậy, anh vẫn chũm gắng nâng cao hiểu biết của chính mình về trọng điểm trí con người. Vị đó, anh đã hỗ trợ Wanda vượt qua nỗi thấp thỏm về kĩ năng của bạn dạng thân.

Mặc mặc dù có tình cảm với Wanda, dẫu vậy anh vẫn trung thành với chủ với Tony vào cuộc kháng chiến vì anh cần phải tuân theo đầy đủ phân tích của cục não mình, giới thiệu những quyết định mà rất tốt cho nhân loại. Siêu giống cùng với Tony, anh thực dụng và cũng vị tha, khi anh nhấn thấy tiêu diệt viên đá trí tuệ là một cách để ngăn ngăn Thanos, anh mặc kệ mình sẽ bị tiêu diệt và sự gian khổ của cô để yêu cầu Wanda làm cho điều đó.

Vison vô cùng nhân từ. Điều này trình bày khi anh trực tiếp thắn nói không muốn giết bị tiêu diệt Ultron cũng như trong cuộc nội chiến, anh cố gắng để không gây ra bất kể tổn yêu mến nào mang đến phe Captain America và đã yên ủi Wanda lúc cô ngã xuống. Sau cuộc nội chiến, Vision đã tìm đến Wanda để cải thiện mối quan hệ giới tính giữa họ.

Sức táo tợn và năng lực

Sức mạnh

Cơ thể tổng hợp: Vision là một kết cấu sapient, phiên bạn dạng lai hoàn hảo nhất giữa vật tư hữu cơ cùng vô cơ. Khắp cơ thể anh được phối kết hợp giữa các mô cơ học tổng hợp với Vibranium, phần đa được tăng tốc nhờ sức khỏe của viên đá Trí tuệ.

Sử dụng technology sản xuất mô tổng hợp của Helen mang lại để cấu thành nên cơ thể, bên cạnh đó được tăng cường thêm dựa vào Vibranium. Dựa vào sự phối hợp giữa Vibranium và năng lượng vũ trụ từ viên đá Trí tuệ đặt lên trán, Vision mua vô vàn mức độ mạnh.

Độ bền cực kỳ nhân: nhân tố Vibranium trong cơ thể được cho phép Vision chịu được những đòn tiến công với một lực rất lớn, không có bất kì tổn hại nào. Vision cũng rất có thể tăng chất lượng độ bền của cơ thể bằng cách thay đổi mật độ và trong lượng cơ thể. Nhưng chất lượng độ bền của Vision không chịu đựng được mẫu đâm tự cây giáo của Corvus Glaive và dễ dàng để Thanos mang viên đá Trí tuệ thoát khỏi đầu.

Thay thay đổi mật độ: năng lực từ viên đá Trí tuệ, Vision có thể tăng hoặc giảm mật độ và trọng lượng khung người theo ý muốn, có thể chấp nhận được anh tăng mức độ bền của dạng đồ dùng lý của chính mình hoặc khiến bản thân hoàn toàn không trọng lượng. ảnh hưởng tác động của năng lực này bao gồm:

Sức khỏe mạnh siêu nhân: Vision hoàn toàn có thể tăng sức khỏe thể chất lên đến mức siêu phàm bằng phương pháp tăng mật độ cơ thể, ví như khi anh dễ dàng hạ gục Hawkeye hay đám Ultron Sentries chưa đến tay không, áp đảo Corvus Glaive dù đã bị đâm….Nhưng anh lại không phải đối thủ của Thanos, hắn rất có thể dễ dàng nhấc anh lên bằng 1 cánh tay và bóp bị tiêu diệt anh nhưng anh không thêt phòng cự cũng tương tự ngăn cản hắn mang viên đá Trí tuệ thoát ra khỏi đầu.Khả năng vô hình: nhờ khả năng kiểm soát mật độ, Vision hoàn toàn có thể dễ dàng xuyên qua các đồ vật thể rắn và phá hủy chúng từ bên trong. Anh hoàn toàn có thể đi chiếu qua các bức tường, phá vỡ lẽ đám Ultron Sentries tốt xuyên ngón tay qua lớp vỏ quanh đó của Ultron. Cây giáo của Corvus Glaive là vật thể duy nhất mà lại Vision không có khả năng xuyên qua và yêu cầu nhận một cú đâm từ nó.Khả năng bay: Vision hoàn toàn có thể giảm mật độ của bản thân mình đến mức về tối thiểu chất nhận được anh có thể bay. Anh có thể điều khiển lực vận động để dịch rời trong không gian với tốc độ lớn và có thể ngay mau chóng dừng lại.

Giải phóng năng lượng: Vision có khả năng giải phóng năng lượng từ viên đá trí thông minh để tạo nên các chùm tích điện được phun ra từ bỏ trán. Chùm tích điện này cực kì mạnh mẽ, đầy đủ để giảm một tháp sân bay trong vài ba giây hay thậm chí là phá hỏng khung hình được phủ bằng Vibranium của Ultron.

Tạo ra vật tư tổng hợp: Nhờ sức mạnh của viên đá Trí tuệ, Vision có khả năng tổng hợp một số vật liệu như áo gần cạnh và áo choàng lúc anh vừa mới được “sinh” ra sinh sống tháp Avengers. Anh cũng có thể tạo ra quần áo thường thì để phù hợp với xã hội. Dần dần, anh đã cách tân và phát triển được tài năng này đến mức chuyển đổi hoàn toàn nước ngoài hình của mình giống như bé người. Tuy nhiên, kỹ năng này bị tắt lúc anh bị Glaive đâm.

Tương tác thiết bị tính: Vision có thể đột nhập vào công tác của Ultron và loại bỏ hóa năng lực xâm nhập vào internet của hắn. Mặc dù nhiên, nhiệm vụ này vẫn làm anh hùng sức và mất sức mạnh trong 1 thời gian.

Xem thêm: Chi tiết cách tải game trên ipad, cách để tải ứng dụng về ipad (kèm ảnh)

Năng lực

Trí tuệ thiên tài: là 1 trong những trí tuệ nhân tạo, Vision học lập cập và có thể tải dữ liệu trực tiếp vào trung ương trí của anh. Anh cũng đã phân tích các sự kiện, và đưa ra lựa chọn đồng ý với Hiệp ước Sokovia vì chưng anh phân biệt Hiệp mong là cần thiết cho cả những người dân cần trợ giúp và ngăn ngừa nỗi sợ của họ liên quan liêu tới Avengers. Anh cũng rất có thể xác định được cách tiêu diệt viên đá trí tuệ là phụ thuộc Scarlet Witch.

Chiến binh: Vision là một chiến binh đánh giáp lá cà đáng gờm với các kỹ năng chiến đấu tốt vời, nhất là khi kết phù hợp với khả năng đổi khác mật độ cơ thể. Anh thuận tiện áp hòn đảo Hawkeye bằng tay không hay một bậc thầy võ thuật như Góa phụ đen.

*

Vision là ai?

Vision là 1 người máy apk có khung người được tổng đúng theo từ Vibranium. Với vấn đề sở hữu Viên đá trí óc ngay thân trán như Bao Thanh Thiên. Quyền lực và trí thông minh của Vision thiệt sự cực kì to lớn. Khung hình này đã bị đội Avengers ăn cắp và Stark sẽ nhồi trí tuệ nhân tạo là Jarvis vào.

Do đó, Vision là việc kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất của cả Ultron và Jarvis nhưng mà anh đã không tuân theo những chiếc xấu của Ultron mà đưa ra quyết định theo Avenger bảo đảm nhân loại. Vision sẽ tham gia vào team Avengers trong trận chiến ở Sokovia, áp dụng sức mạnh của chính mình để chống Ultron gửi ý thức của hắn lên mạng và hỗ trợ đội Avengers tiêu diệt hắn.

*

Vision định kỳ sự, yên tâm và chu đáo. Anh cũng khá bình tĩnh khi luôn luôn ưu tiên lý giải với quân địch (Visio đạo lý dẫu vậy sống không phải như … nha), anh chỉ tiến công khi bị đe dọa. Vision có ao ước muốn bảo đảm nhân các loại đồng thời Vision tiếp tục phải chống chọi để hiều hành động của con tín đồ và luôn khao khát biến con tín đồ khi chạm chán và bén duyên cùng với Wanda (Scarlet Witch).

Sức mạnh mẽ của Vision

Vision là phiên bạn dạng lai hoàn hảo nhất giữa vật tư hữu cơ cùng vô cơ. Toàn bộ cơ thể giao thoa kết hợp bởi cơ học tổng hợp với Vibranium, được buff thời gian chịu đựng bởi sức mạnh của viên đá Trí tuệ.

Độ cứng cáp: Vision chịu được các đòn tấn công với một lực rất lớn, không tồn tại bất kì thương tổn nào. Vision cũng có thể tăng thời gian chịu đựng của cơ thể bằng phương pháp thay đổi tỷ lệ và vào lượng cơ thể. Mặc dù cứng đến mấy thì Thanos vẫn tách viên đá ra phát 1 hehe.

Thay đổ kích thước, mật độ, hình dáng: có thể tăng hoặc giảm mật độ và trọng lượng cơ thể theo ý muốn. Tùy từng từng trường hợp khi chiến tranh giúp anh bổ ích hơn vào combat.

*

Xuyên đồ vật thể: Vision bao gồm thể chiếu thẳng qua các đồ dùng thể rắn và tiêu diệt chúng từ mặt trong. Anh có thể đi chiếu thẳng qua các bức tường, phá vỡ đám Ultron Sentries tốt xuyên ngón tay qua lớp vỏ ngoài của Ultron.

Bay: Vision có thể giảm mật độ, trọng lượng của mình chất nhận được anh có thể bay.

Bắn những tia năn lượng từ trán: Vision có chức năng giải phóng tích điện từ viên đá trí thông minh để tạo nên các chùm tích điện được bắn ra từ trán. Chùm tích điện này rất là mạnh mẽ, đủ để cắt một tháp sân bay trong vài giây hay thậm chí phá hỏng khung hình được phủ bởi Vibranium của Ultron.

Siêu khỏe: rất có thể gia tăng sức mạnh khi gia tăng mật độ khung hình giúp anh nâng tới hàng trăm tấn.

Kiểm rà năng lượng: điều hành và kiểm soát các tần số điện tử và công việc sóng sự phản xạ mặt trời mà khung người anh hấp thụ để làm năng lượng.

Siêu thính: Vision rất có thể điều chỉnh độ nhạy bén của tai mình nhằm nghe được đông đảo thứ xung quanh.

Phát hiện ra sự sống tốt bức xạ: Vision rất có thể phát hiện được những dạng sống, các nguồn tích điện hay thậm chí còn là hoàn toàn có thể biết được vào một vật bao gồm những hóa học gì tuyệt phát hiện tại được bức xạ năng lượng phát ra tự chúng.

Ngôn ngữ với giao tiếp: Vision có thể biến đổi giọng bản thân để rỉ tai với sản phẩm hoặc y hệt như giọng người.

Siêu bội phản xạ: Với việc có viên đá trí tuệ làm việc trán, giúp cho anh có 1 phản xạ giỏi vời, gấp hàng trăm lần so với người bình thường.

Bộ óc đỉnh cao: óc của Vision vận động như một lắp thêm tính được cho phép anh kết nối với tất cả khối hệ thống máy tính trên quả đât để coi hoặc lấy tin tức và lưu tại bô ghi nhớ của mình. Vision dùng năng lực này để vô hiệu hóa hóa hệ thống an ninh mật của Avengers và dành quyền kiểm soát và điều hành trực tiếp các hệ thống vũ khí phân tử nhân trên nỗ lực giới.

Điểm yếu ớt của Vision:

Vision sẽ từng cố gắng để vươn lên là con người vì cảm nắng và nóng Wanda, điều ấy làm cho các tài năng của anh bị tinh giảm đi. Đồng thời, bộ não máy của Vision vẫn có thể bị tiến công thuốc mê bởi vì cùng 1 phương thuốc của Hawkeye, black Panther, và đen Knight. Hehe thế mới nói óc của nhỏ người vẫn luôn là bá nhất chúng ta nhỉ =))).