TẠI SAO VEGETA LÀ AI - YOU’RE TEMPORARILY BLOCKED

-
Vegeta là trong những nhân thiết bị được viết nhiều nhất trong vũ trụ dragon Ball. Anh ấy thực sự cho biết sự cách tân và phát triển nhân vật tuyệt vời và hoàn hảo nhất và chiếm hữu được trái tim của chúng tôi. Anh ấy không bao giờ chấp thừa nhận rằng bản thân chỉ là một trong những nhân đồ vật phụ cùng đã làm cho việc bạn dạng thân cho tận xương tủy, và hầu như màn biến hóa hình của anh ấy ấy là ở đây để minh chứng điều đó.

Bạn đang xem: Vegeta là ai

Anh ấy đã làm cho việc chăm chỉ và không chịu đựng lùi cách và sự biến đổi của anh ấy cho biết chặng con đường dài mà lại anh ấy vẫn đi xuất phát từ một hoàng tử Saiyan kiêu ngạo, tự cho doanh nghiệp là trong những nhân vật mạnh nhất trong nhượng quyền thương mại.


Nội dung
1. Vegeta Không biến chuyển Hình Vẫn bạo gan Mẽ
2. Dạng Oozaru: Lần biến Đổi Đầu Tiên Của Vegeta
3. Super Saiyan được rất nhiều người hy vọng đợi
I. Vegeta biến chuyển Super Vegeta
4. Làm ra Ác độc nhất: Majin Vegeta nhập cảnh!
5. Vegeta phẫn nộ đổi thay Super Saiyan 2
6. Vegeta trở nên Saiyan kế bên Chúa
7. Phá bỏ giới hạn của bản thân Vegeta đạt đến Super Saiyan Blue
I. Super Saiyan xanh (Hoàn thiện)
II. Vegeta tiến hóa bên cạnh Super Saiyan Blue
8. Thần Super Saiyan
9. Oozaru vàng
10. Khôn xiết Saiyan 4
11. Vô cùng ngã
12. Các loại trừ
13. Về long Ball

1. Vegeta Không đổi thay Hình Vẫn bạo gan Mẽ

Ngay cả khi không tồn tại những màn phát triển thành hình hoành tráng, Vegeta vẫn rất có thể đánh lừa. Anh ta mạnh mẽ ngay cả theo tiêu chuẩn của mẫu máu hoàng phái của mình. Lúc đến Trái đất, Vegeta thuận tiện áp hòn đảo Goku đang áp dụng Kaioken.


*

Bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng sức mạnh thô sơ của anh ta trường hợp anh ta hoàn toàn có thể đánh bại một phiên bản nâng cao của nhân đồ gia dụng chính.


2. Dạng Oozaru: Lần biến Đổi Đầu Tiên Của Vegeta

Chủng tộc Saiyan có một sức mạnh đặc biệt quan trọng để trở thành một nhỏ khỉ có form size siêu mập và dạng hình này được kích hoạt khi thấy được trăng tròn, ma sói những không? Nó tương quan đến sóng blutz được tạo ra bởi ánh sáng mặt trời bội phản chiếu vì chưng mặt trăng. Trong hiệ tượng này, nghĩa vụ và quyền lợi của người tiêu dùng được tăng thêm rất nhiều.


*

Khi bị khắc chế bởi Goku, Vegeta quyết định biến hình. Ở tâm lý này, anh ta hoàn toàn áp hòn đảo Goku và gần như giết bị tiêu diệt anh ta.


Không y như Goku, người hoàn toàn mất quyền tự chủ và gửi sang trạng thái giận dữ, Vegeta hoàn toàn có thể giữ một trí óc minh mẫn. Anh ta cũng cho thấy thêm rằng kiểu dáng khổng lồ của mình không cản ngăn anh ta di chuyển nhanh, điều này đã khiến cho Goku ngạc nhiên. Cuộc tiến công một chiều của anh ý ta chỉ hoàn thành sau khi Yajirobe cắt đuôi của anh ta.

3. Super Saiyan được nhiều người hy vọng đợi

Vegeta luôn luôn theo đuổi sức mạnh Super Saiyan, anh có trong mình sự sang chảnh và ghen tị. Động lực duy nhất của anh ý ấy là “nếu Kakarot rất có thể có được vẻ ngoài này, lý do tôi lại không thể?”. Để đánh thức sức mạnh mẽ của mình, anh ta đã luyện tập dưới 450 × trọng lực nhưng vô ích.


Chỉ bao gồm hiện tại, anh từ bỏ, anh buông tay, anh mới hoàn toàn có thể đạt được điều bản thân hằng muốn ước, thật trớ trêu đúng không? tuy nhiên, tôi nghĩ về hầu hết họ đều có thể liên quan mang lại điều đó, họ càng níu kéo, đầy đủ thứ càng trở thành mất. Đôi khi, buông bỏ chính là giải pháp. Ahem, xin lỗi bởi vì sự phá tan vỡ triết học!

Quay trở lại chủ đề, Vegeta đã hoàn toàn có thể đạt được Super Saiyan vào thời gian Android xuất hiện. Anh ta dễ dàng áp đảo họ với sức khỏe mới của bản thân và được ghi nhấn là đã vượt qua Goku trong thời gian đó.


I. Vegeta trở nên Super Vegeta

Sau khi rèn luyện trong khoang thời hạn hyperbolic và lắng nghe những đoạn độc thoại tuyệt đẹp nhất của Trunks, Vegeta sau cùng đã đã có được Super Saiyan hạng hai. Đây ko phải là 1 trong những dạng cá biệt mà là một dạng mở rộng của Super Saiyan.


*

Anh ấy hoàn toàn có thể hiểu một vài nhan sắc thái của chính sách Super Saiyan và hoàn thành xong nó thêm một chút ít nữa. Anh biết không tự thổi phồng, đó là vì sao dẫn tới sự cố nhỉ điện. Anh ấy đã biến hóa sang chế độ này, và chúng ta cũng có thể thấy các Sóng xung kích được tạo thành đang tiêu diệt cảnh quan.


Ở dạng này, anh ta có thể dễ dàng chế ngự Tế bào bán tuyệt vời nhất nhưng tiếp đến bị thua bởi quá tự tin. Shop chúng tôi cũng không thể nhìn thấy biểu mẫu này, bởi Goku đã nhận được ra những lỗ hổng của nó.

4. Ngoại hình Ác độc nhất: Majin Vegeta nhập cảnh!

Vegeta trường đoản cú luyện tập cho tới khi đạt tới mức 500 lần trọng lực của Trái đất. Tuy nhiên, khi anh ta bắt gặp được sức mạnh của Goku, anh ta khiến cho sự ghen tị trở nên xuất sắc hơn với anh ta và chất nhận được Babidi kiểm soát điều hành anh ta.


*

Sức dạn dĩ bóng buổi tối đã thức tỉnh ác quỷ còn đã ngủ lặng trong trái tim Vegeta, và Hoàng tử Saiyan này trở bắt buộc ác độc. Sức mạnh vốn có của anh ấy đã có được tăng cường, cùng anh ấy trở nên khỏe khoắn hơn vớ cả. Anh ấy đã gồm thể đón nhận sức mạnh dạn Super Saiyan 2 của Goku một biện pháp dễ dàng.

Trong tiến độ sau, khi võ thuật với Majin Buu, anh ta cần thiết giữ được ngọn nến cho anh ta, và sau cuối quyết định hy sinh phiên bản thân.


5. Vegeta phẫn nộ vươn lên là Super Saiyan 2

Vegeta tập luyện cần cù hơn cho tới khi thiết lập trọng lực buổi tối đa không còn tác động đến anh ta. Anh ta unlock chế độ Super Saiyan 2 của chính bản thân mình trong cuộc chiến với Beerus, Thần diệt diệt sau thời điểm anh ta tát Bulma.


*

Chúng tôi thấy rằng Vegeta đang khôn xiết tức giận và công ty chúng tôi biết anh ấy cân nhắc vợ mình như vậy nào. Gần như không thể tin được Hoàng tử Saiyan kiêu ngạo tự đại này đã đổi khác và ban đầu quan trung ương đến fan khác đến thay nào.


Sau khi tăng sức mạnh, Vegeta Landa đã có khá nhiều đòn tấn công vào Thần bỏ Diệt. Thành tựu này thực sự đáng nể vì trong cả Super Saiyan 3 Goku cũng tất yêu đạt được.

6. Vegeta thay đổi Saiyan bên cạnh Chúa

Đó là một trạng thái được trao quyền của người Saiyan, người hoàn toàn có thể sử dụng sức khỏe của Super Saiyan God mà lại không phải phải thay đổi hình dạng của họ.


*

Tuy nhiên, mặc kệ những gì tên thường gọi chỉ ra, nó không có lại cho người dùng mức độ mạnh hệt như Chúa, có thể chấp nhận được họ cảm giác được Godly Ki. Tâm lý này hệt như một khúc dạo đầu cho kiểu dáng Super Saiyan God thực tế. Trạng thái này cũng yêu thương cầu kiểm soát điều hành Ki hoàn hảo nhất để gia hạn nó mà tất cả thể minh chứng là đòi hỏi.

7. Phá quăng quật giới hạn của chính bản thân mình Vegeta đạt mang lại Super Saiyan Blue

Super Saiyan Blue là 1 trong những sự chuyển đổi cho phép người dùng tiếp cận sức mạnh của Chúa. Nó là sự kế quá của Super Saiyan cùng vô cùng mạnh bạo mẽ.


Sau khi luyện tập với Goku, Vegeta mở khóa hình dạng này và hoàn toàn có thể dễ dàng đánh nhảy vàng, Golden Frieza, theo đúng nghĩa đen.

Anh ta cũng đại chiến với Goku black và có thể áp hòn đảo anh ta sinh sống dạng cơ bản. Tuy nhiên, cục diện đã biến hóa khi Black biến thành Super Saiyan Ross. Sau cùng anh ta đã hoàn toàn có thể đánh bại kẻ thù của chính bản thân mình sau khi rèn luyện trong khoang thời hạn hypebol.


I. Super Saiyan xanh (Hoàn thiện)

Vegeta thách thức Beerus trong một trận đánh mà lúc đầu anh ta bị tiêu diệt cho tới khi anh ta tiết lộ rằng anh ta hoàn toàn có thể sử dụng một dạng hoàn thiện của Super Saiyan Blue.


*

Tuy nhiên, Beerus vẫn đánh bại Vegeta trong một đòn nhưng mà thừa nhận sức khỏe của Vegeta.


II. Vegeta tiến hóa ko kể Super Saiyan Blue

Để ngăn chặn lại Jiren, Vegeta tiến hóa và dành được hình dạng tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn so với phiên phiên bản hoàn thiện của anh ý ta. Quyền lực tối cao này ko đáp lại ước muốn mà là nhu cầu.


*

Anh ta không xem xét Dragon
Balls và cũng không cố gắng đuổi theo Goku. Tất cả những gì anh ta thân thiết là lời hứa mà anh ta dành cho một Saiyan khác, sự cần thiết phải đảm bảo vũ trụ của anh ý ta. Vegeta đã hoàn toàn có thể gây sốc đến Jiren bằng phương pháp giáng một đòn vào anh ta trong tâm lý này.

8. Thần Super Saiyan

Super Saiyan God là 1 trong phép đổi khác cấp cho người dùng Ki cấp độ Thần với được coi là mạnh rộng phép biến chuyển hình Super Saiyan 3.


*

Vegeta thể hiện khả năng trở thành dạng này không giới hạn thời gian. Dạng này cũng rất có thể khắc phục những vấn đề về sức chịu đựng của dạng Super Saiyan Blue.

9. Oozaru vàng

Dạng này thực chất là sự kết hợp giữa dạng Great Ape và Super Saiyan. Chú ý vào mặt trăng tròn lúc ở dạng Super Saiyan là điều kiện tiên quyết nhằm kích hoạt.

Xem thêm: Chia sẻ cách tính chia phần trăm (%) nhanh và dễ hiểu nhất, cách tính phần trăm (%) nhanh và dễ hiểu nhất


*

Người ta cũng nhận định rằng Super Saiyan 3 là cần thiết để đã đạt được Golden Oozaru. Mặc dù nhiên, Vegeta vẫn hoàn toàn có thể lấy được nó cơ mà không cần phải có Super Saiyan 3.

10. Vô cùng Saiyan 4

Đây là một dạng sức mạnh nguy hiểm, đạt được bằng cách ngưng tụ toàn thể sức mạnh mẽ của Golden Oozaru.

Vegeta có được sức khỏe này sau khi sử dụng máy tạo nên sóng Blutz của Bulma sau khoản thời gian chứng con kiến ​​Goku bị Omega Shenron đâm.

11. Khôn xiết ngã

Ultra-Ego là dạng Vegeta mạnh khỏe nhất cho đến nay. Nó cho phép Ki của người sử dụng nó tương tự với Ki của Thần diệt diệt. Nó cũng được xem là một bề ngoài đối lập cùng phản nghĩa cùng với Ultra Instinct.


*

12. Nhiều loại trừ

Các phép trở nên hình trong Bảy viên ngọc rồng giúp cho bạn bơm adrenaline. Bọn chúng kỳ quặc, hoành tráng và lố bịch. Điều hoàn hảo nhất nhất làm việc Vegeta là giải pháp anh ấy không lúc nào từ chối lùi bước. Anh ấy không gật đầu trở thành nhân đồ phụ.

Anh ấy làm việc siêng năng và cải tiến và phát triển để trở thành trong số những nhân vật mạnh dạn nhất khiến cho anh ấy thực sự truyền cảm hứng.


Xem long Ball trên:

13. Về rồng Ball

Dragon Ball, đứa con lòng tin của Akira Toriyama, thành lập vào năm 1984. Nó vẫn sinh ra một số trong những manga, anime, phim và những chuyển thể truyền thông media khác.

Loạt phim đầu tiên kể về Son Goku và phần đông cuộc linh cảm của anh khi anh còn nhỏ. Trên đây, chúng ta lần đầu tiên được reviews về Goku khi anh ấy gặp mặt Bulma, Yamcha và những người dân khác.

Anh ấy tập luyện võ thuật và tham gia Giải vô địch võ thuật nhân loại lần trước tiên trong loạt phim này.

Đôi khi chúng tôi bao gồm các link đến những cửa hàng bán lẻ trực đường và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu khách hàng nhấp vào một chiếc và sở hữu hàng, chúng tôi có thể nhận thấy một khoản hoả hồng nhỏ. Để hiểu thêm thông tin, mang đến đây.


Hãy làm phần đông điều nhỏ dại bé bởi tình yêu thương mập mạp - chia sẻ hạnh phúc :)

Các bài liên quan


*

Dragon Ball: theo dõi và quan sát sự biến đổi của Goku vào suốt những năm
*

Ai là Saiyan mạnh mẽ nhất trong rồng Ball Universe?
*

Hàng hóa cực tốt trong rồng Ball Z
*

Top 15 nhân vật vượt trội nhất trong long Ball Z, được xếp hạng!
*

Dragon Ball Super: Super Hero: Cell Max có khỏe mạnh hơn Goku và Vegeta không?
Bỏ qua tập nào trong Vũ trụ rồng Ball? phía dẫn dễ ợt về long Ball Filler

Bình luận:


Bình luận Hủy quăng quật trả lời

bạn nên đăng nhập để đăng một bình luận. Nếu như bạn đã đăng nhập, sung sướng làm mới. Cảm ơn.


Vansh Gulati


Gặp gỡ Hinata Shoyo rất riêng biệt của bọn chúng ta! - không có anime tuyệt manga nào nhưng mà anh ấy ko biết. Cũng là tín đồ thích toàn bộ mọi thiết bị Epic tại EML. Anh ấy đã trong hành trình khám phá cuộc sống, từng chai rượu sake tại 1 thời điểm!Ps ... Anime chưa phải là phim hoạt hình!

Kết nối cùng với tôi:


Xem nội dung bài viết →

Tin mới nhất


Từ chối trách nhiệm


Tất cả nội dung được trích dẫn từ những nguồn tương ứng của họ. Nếu bạn tin rằng chúng tôi đã sử dụng nội dung có phiên bản quyền của người tiêu dùng mà ko được phép, hãy gửi email cho chúng tôi theo showroom và chúng tôi sẽ xóa nó ngay lập tức lập tức.


Chia sẻ


Hãy làm các điều nhỏ dại bé bằng tình yêu thương mập mạp - chia sẻ hạnh phúc :)

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI


Epic Dope là điểm dừng chân nhất cho toàn bộ mọi thiết bị anime, manga, webtoons và chưa dừng lại ở đó nữa! cửa hàng chúng tôi đang thi công một căn nhà cho otakus, mối sách và bất kỳ ai ngồi ở nhà với phần đông siêu năng lực có khả năng thống trị quả đât hoặc có thể… chỉ bị ám hình ảnh bởi bài toán xem anime 24X7.Chúng tôi là một trong nhóm có những bên văn và nhà phê bình tất cả tầm quan sát và bị ám ảnh, những người thích đưa ra cách nhìn và chủ ý ​​của mình về phần nhiều điều mà công ty chúng tôi không thể gọi hết được! gia nhập cùng công ty chúng tôi trong Cuộc linh cảm sử thi của bọn chúng tôi!

Vegeta là nhân vật được không ít người thương yêu trong bộ chuyện tranh “Dragon Ball”. Anh ấy bạo phổi mẽ, kiên trì nhưng lại sở hữu một thừa khứ không quá tốt đẹp.


Trong bộ chuyện tranh nổi giờ đồng hồ Dragon Ball, Vegeta là Super Saiyan mạnh bạo luôn đồng hành cùng Goku trong những trận chiến. Vớ nhiên, trong quá khứ, chúng ta từng ở hầu hết chiến tuyến đối nghịch, còn lúc này cả nhị đang liên tiếp chiến đấu với loại ác trong những phần truyện mới.

Có thể thấy, nhân đồ vật Vegeta được xây dừng với sứ mệnh tương đối đặc biệt ở cả long Ball Z, rồng Ball GT hay rồng Ball Super. Chính vì vậy, nếu như ai đó nói rằng lẽ ra Vegeta không thể thay đổi Super Saiyan thì điều đó khá phi lý.

*

Vegeta được rất nhiều người mến mộ yêu thích vị ý chí và sự kiên cường của mình. Ảnh: Screen
Rant.

Đặc biệt là khi Vegeta khôn cùng giống Goku, ngày 1 mạnh lên theo từng phần truyện và liên tiếp “mở khóa” những trạng thái sức khỏe mới.

Trong cốt truyện lúc đầu của dragon Ball Z, tác giả đã đưa ra một chi tiết quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng thay đổi trạng thái của chủng tộc Saiyan. Cùng trên các đại lý đó, Vegeta rất nặng nề (nếu không thích nói là ko thể) trở nên Super Saiyan.

Vegeta xuất hiện thêm lần đầu trong chương 204 của cục Dragon Ball Z của tác giả Akira Toriyama. Khi new ra mắt, anh ấy không hẳn nhân vật thiết yếu diện cũng không hẳn hình tượng phản anh hùng như sau đây mà là 1 trong ác nhân chân chính với tính tình giá lùng, hành vi tàn bạo.

Khi ấy, Vegeta chưa phải là anh hùng cứng rắn nhưng đáng yêu như người mến mộ biết cho như ngày nay. Cố gắng vào đó là 1 trong những nhân đồ phản diện giá buốt lùng. Bước đi tới Trái Đất, Vegeta thuộc Nappa đụng trán với những chiến binh Z với không mất quá nhiều sức lực lao động để áp đảo đối thủ.

Chỉ lúc Goku xuất hiện thêm cục diện cuộc chiến mới cố gắng đổi. Nappa mất đi nỗ lực thượng phong, thường xuyên bị đè ép, đẩy lui. Kết quả, hắn ta bị chủ yếu Vegeta - đồng minh lúc đầu - thẳng cánh kết liễu ko chút mến xót. Hơn hết, mục đích của Vegeta khi tới Trái Đất là đánh chiếm và hủy diệt.

*

Ngay cả sau này, vào phần truyện về Buu, hoàng tử Saiyan cũng sẵn sàng chuẩn bị đánh đổi thành trạng thái Majin Vegeta để sở hữu được sức khỏe lớn hơn. Ảnh: Screen
Rant.

Đó là sinh hoạt Trái Đất, khi nên phải hợp tác với các chiến binh Z để chống lại Frieza, Vegeta vẫn “ngựa quen đường cũ” cùng thẳng tay tàn gần cạnh cả một ngôi thôn của người Namek để truy kiếm tìm tung tích ngọc thần.

Không chỉ vậy, trong cả trước khi Vegeta lộ diện trong mạch truyện chính, anh ấy cũng được biết mang đến như một kẻ đoạt được (dưới danh nghĩa của Frieza) và tiến hành vô số cuộc xâm lăng, tàn sát. Theo một nghĩa nào đó, dù đã cải tà quy chính, họ vẫn khó hoàn toàn có thể phủ nhận quá khứ đen tối của nhân đồ này.

Điều kiện tiên quyết

Trong chương 319 của cục Dragon Ball Z (tác mang Akira Toriyama), Frieza va độ Goku trong cuộc chiến khốc liệt trên địa cầu Namek. Khi đó, Goku đang trở thành Super Saiyan lần trước tiên trong lịch sử dân tộc của cỗ truyện cùng lật ngược cố cờ, chiếm lại cầm thượng phong.

Đối phương diện với cục diện đó, Frieza bế tắc đến nấc gào thét lên vì chưng không thể tin được thần thoại về Super Saiyan lại sở hữu thật. Đáp lại, Goku chỉ nhẹ nhàng nói: “Ta là bạn Saiyan đến từ Trái Đất với sẽ đánh bại ngươi. Ta là chiến binh huyền thoại cùng với trái tim thuần khiết bị đánh thức bởi cơn thịnh nộ”. Dịp này, Frieza bất thần và nói: "Một trái tim trong sáng… không có gì quá bất ngờ khi Vegeta cần yếu làm được điều này...".

*

Goku hoàn toàn có thể trở thành Super Saiyan là vì anh cài đặt một trái tim thuần khiết. Ảnh: Screen
Rant.

Như vậy, trong chương 319 này, trải qua Goku với Frieza, tác giả đã ngầm chứng thực một điều kiện đặc biệt quan trọng để biến hóa Super Saiyan là phải sở hữu một trái tim thuần khiết cùng trong sáng. Qua đó, người Saiyan sẽ cần sử dụng cơn thịnh nộ của bản thân để đẩy sức mạnh lên một trạng thái bắt đầu hoàn toàn khác biệt - Super Saiyan.

Với vượt khứ đen tối và đầy đủ tội lỗi lớn, thật khó khăn để Vegeta có thể sở hữu một trái tim thuần khiết, trong trắng dù sau này anh ấy có hối cải mang đến đâu. Trên thực tế, các điều kiện ban sơ của việc trở thành Super Saiyan đích thực đã lý giải được vì sao trạng thái này được coi là huyền thoại trong văn hóa của chủng tộc Saiyan.

Người Saiyan được biết thêm đến tựa như những chiến binh chuyên đoạt được các địa cầu khác. Với họ, sức khỏe là điều bọn họ truy cầu, quyết đoán, tàn nhẫn là thứ sẽ phải có còn nếu không muốn bị tụt lại phía sau. Bởi vậy, không có gì kinh ngạc khi chủng tộc Saiyan khó có thể xuất hiện nay Super Saiyan. Dần dần dần, tâm trạng này trở nên huyền thoại.

Chỉ cho đến khi Goku - một bạn Saiyan sinh sống trong Trái Đất, phương pháp xa số đông thói quen bình thường của chủng tộc - new trở buộc phải đủ giỏi để đạt mang lại trạng thái sức khỏe vượt trội này.

Theo mạch cải cách và phát triển của truyện, đk và rất nhiều ranh giới để hoàn toàn có thể đạt được Super Saiyan dần dần bị xóa mờ. Vegeta đã rất có thể đạt được tâm lý này trải qua sự khổ luyện, ý chí với (có lẽ) cả sự hối cải. Còn Gohan, Goten hay Trunk cũng dần sở hữu được cấp độ sức khỏe này một giải pháp dễ dàng hơn thế nữa hệ trước.


"Dragon ball super" đang đi vào vết xe cộ đổ

Liệu rằng “Dragon ball super” bao gồm lặp lại sai trái của "Dragon ball GT" khi thần thánh hóa sức mạnh của Frieza?


Doctor Strange bị thừa qua bởi vì một siêu nhân vật bí ẩn

Trong Marvel Comics, không có không ít nhân vật rất có thể vượt qua được Doctor Strange bởi sức mạnh ma thuật đáng sợ của anh ấy. Dẫu vậy gần đây, điều đó đã xảy ra.


*

Vegito với Gogeta không hẳn dạng kết hợp thứ nhất trong "Dragon Ball"

0

Trong "Dragon Ball Z", Vegito cùng Gogeta là nhị phiên bản kết hợp đặc trưng của Goku cùng Vegeta. Tuy nhiên, sự kết hợp đầu tiên trong cỗ manga không liên quan gì tới họ.

*

Lý vì chưng Goku không phải trung chổ chính giữa của "Super Hero"

0

Lựa chọn sợi dây liên kết đến mạch truyện gốc tuy thế phim "Super Hero" không lấy Goku và Vegeta làm nhân thiết bị trung tâm. Điểm nhấn chính xoay xung quanh Gohan và Piccolo.

*

dùng tên Quách Tĩnh, Hoàng Dung, công ty văn Trung bồi thường 270.000 USD

0

Tòa án yêu cầu nhà văn Dương Trị và các nhà xuất bản phải bồi thường số chi phí trị giá 1,88 triệu NDT vị vi phạm phiên bản quyền những tiểu thuyết võ hiệp của cố kỉnh nhà văn Kim Dung.