6 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Thiết Kế Thời Trang Tốt Nhất Tphcm

-

Bạn là người có đam mê với vải vóc, tạo dáng vẻ và ái mộ cái đẹp. Bạn luôn luôn luôn mong muốn thể hiện ý tưởng phát minh sáng tạo của mình thông qua những dạng trang phục khác nhau. Thật vậy, nhiều người đang rất phù hợp với ngành thiết kế thời trang; một ngành đang rất hot hiện nay.

Bạn đang xem: 6 trường đại học đào tạo ngành thiết kế thời trang tốt nhất tphcm

Bạn là một người trẻ, mong theo xua đuổi đam mê của bản thân mình nhưng không biết ban đầu từ đâu, lưỡng lự chọn ngôi trường hay chọn ngành làm sao cho phù hợp với năng lực của bạn dạng thân. Cửa hàng chúng tôi đã tổng vừa lòng lại 5 trường dạy kiến thiết thời trang ởi TPHCM. Hãy xem một số trong những thông tin cần phải biết nhé.

1. Đại học Văn Lang (Trường dạy kiến tạo thời trang sống TPHCM)

Đại học tập Văn Lang là một trong những trong số không nhiều trường huấn luyện bậc Đại học hệ thiết yếu quy ngành thi công Thời Trang; sâu xa về phục trang thời trang ứng dụng.

Sinh viên học tập ngành kiến thiết thời trang tại Văn Lang được:

Định phía thực hành: sinh viên chuyển đổi thiết kế từ ý tưởng thành sản phẩm hoàn thiện trong xưởng thực hành thực tế có máy may chuyên dụng, hệ thống ủi hấp, rập trên mannequin 2D, 3D, sản phẩm công nghệ khắc laser…Chương trình đặc trưng của Văn Lang là Fashion Show 11 A.M (tổ chức 1 lần/ 1 học kỳ), khu vực sinh viên từ nghiên cứu, diễn tả kỹ thuật sinh sản rập và tổ chức triển khai trình diễn, trình làng sản phẩm bên trên sàn catwalk siêng nghiệp.Rèn luyện tài năng chụp ảnh, trang điểm…

Bạn có thể tham khảo điểm trúng tuyển chọn ngành xây dựng Thời trang ngôi trường Đại học tập Văn Lang năm 2017 và 2018:

Xét theo điểm thi THPT giang sơn (thang điểm 30): 16.5 điểm (2017) và 15 điểm (2018)Xét theo học bạ (thang điểm 40): 21 điểm (2017) với 24 điểm (2018).Tổ đúng theo xét tuyển: Toán – Khoa học thoải mái và tự nhiên – Vẽ (H03); Toán – tiếng Anh – Vẽ (H04); Văn – công nghệ Xã hội – Vẽ(H05); Văn – giờ Anh – Vẽ (H06).

Học tầm giá ngành xây dựng thời trang: khoảng tầm 18 triệu đồng/ học tập kỳ (2018).

Theo quy định tuyển sinh, điểm môn Vẽ sẽ được nhân đôi khi xét tuyển. Vì vậy, điểm Vẽ cao sẽ là một trong những lợi thế mập khi xét tuyển. Chính vì vậy hãy chú trọng vào vấn đề học vẽ luyện thi ngành thiết thời trang.


2. Đại học phong cách thiết kế TPHCM (Trường dạy kiến thiết thời trang sống TPHCM)

Ngành kiến tạo thời trang Đại học kiến trúc có bề dày lịch sử lâu lăm từ năm 2001, nơi sản sinh ra tương đối nhiều nhà kiến thiết Việt Nam năng lực hiện nay. Đây là giữa những ngành huấn luyện chính của khoa mỹ thuật công nghiệp. Qua hơn 28 năm huấn luyện và giảng dạy và phát triển, uy tín chữ tín cùng với chất lượng đào sinh sản là tiêu chí bậc nhất để ngành làm tiếp vị thế đi đầu trong khối hệ thống đào chế tác ngành xây cất thời trang trên Việt Nam.

Tại ĐH con kiến trúc, bạn sẽ được học tập trong môi trường chuẩn chỉnh mực, lực lượng giảng viên nhiều kinh nghiệm tại những thương hiệu phệ trong nước với quốc tế.

Điểm chuẩn ngành xây cất thời trang Trường đh Kiến trúc.

Năm 2019 ngành thi công thời trang bao gồm chỉ tiêu 40 sv với điểm chuẩn chỉnh NV1 là 21.50. Điểm đáng chú ý là điểm thi các môn năng khiếu phải từ 5.0 điểm trở lên bắt đầu đạt điều kiện.

Vì vây, luyên thi vẽ nhằm thi tuyển chọn vào ngành xây cất thời trang là vấn đề bắt buộc. Tại sao là bởi vì môn vẽ ko được dạy chuyên nghiệp tại trường trung học. Học viên cần đề nghị được sản phẩm công nghệ trước phương pháp làm bài xích và kỹ năng sử dụng gia công bằng chất liệu để hoàn toàn có thể thực hiện tốt bài thi. Trường xét tuyển hai ngành H01 với H06 với môn thi năng khiếu là môn Vẽ mỹ thuật.

*
*
Đồ án xây đắp thời trang (nguồn internet)

3. Đại học tập HUTECH (Trường dạy xây đắp thời trang sống TPHCM)


Năm 2020, HUTECH tuyển chọn sinh ngành xây cất thời trang theo 4 phương thức dự kiến:

04 PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH tại ĐẠI HỌC HUTECH(Mã trường DKC)
Phương thức 01: Xét tuyển tác dụng thi THPT non sông 2020Phương thức 02: Xét tuyển công dụng kỳ thi Đánh giá năng lượng do HUTECH tổ chứcPhương thức 03: Xét tuyển tác dụng kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐH giang sơn TP.HCMPhương thức 04: Xét tuyển học bạ 12 theo tổ hợp 3 môn
Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.Tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2020.Đạt điểm bảo vệ chất lượng đầu vào đh do HUTECH quy định.Riêng ngành Dược, Điều dưỡng, chuyên môn xét nghiệm y học theo quy định của bộ GD&ĐTTham khảo: điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển năm 2019Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương;Tham dự kỳ thi tuyển chọn sinh riêng vì HUTECH tổ chức.Xem thông tin chi tiết

4. Đại học Tôn Đức win (Trường dạy kiến thiết thời trang ngơi nghỉ TPHCM)

Thông tin tuyển sinh tham khảo năm 2019. (Trường dạy kiến thiết thời trang sống TPHCM)

Mã ngành:

7210404

Thiết kế thời trangKhối thi xét tuyển

H00; H01; H02

Vẽ HHMT,

Vẽ HHMT ≥ 6,00

22,50

Điểm đặc biệt của trường ĐH Tôn Đức win là trường có rất nhiều phương án tuyển sinh khác nhau. Các bạn học sinh có thể lựa chọn phương án phù hợp với phiên bản thân để đăng ký.

Bạn là fan sáng tạo, gồm khiếu thẩm mỹ giỏi và khao khát biến đổi một nhà kiến tạo thời trang trong tương lai. Tuy thế bạn chần chừ làm vắt nào để tìm kiếm những trường đào tạo chất lượng, phù hợp với phiên bản thân. Vậy hãy cùng mua.edu.vn tham khảo top 10 các ngôi trường dạy xây dựng thời trang sinh sống TPHCM nhé!

1. Đại học công nghệ TPHCM (HUTECH) – trường dạy kiến tạo thời trang sống TPHCM

Khoa bản vẽ xây dựng – mỹ thuật hiện đào tạo và huấn luyện 04 ngành gồm Kiến trúc, kiến thiết nội thất, kiến thiết thời trang  Công nghệ dệt, may. Trải qua hai mươi năm hình thành và phát triển với sự sát cánh đồng hành của những tiến sĩ, thạc sĩ, họa sĩ, kiến trúc sư, công ty thiết kế,… cùng sự kết nối nghiêm ngặt của doanh nghiệp, Khoa phong cách thiết kế – mỹ thuật đã huấn luyện và đào tạo nhiều cố gắng hệ những nhà thiết kế, phong cách xây dựng sư trẻ thành công xuất sắc trong lĩnh vực technology may – thiết kế thời trang, kiến trúc – nội thất, qua đó khẳng định chất lượng và đáng tin tưởng trong xã hội.

Với chương trình huấn luyện và đào tạo được cập nhật thường xuyên, đáp ứng nhu cầu nhu cầu doanh nghiệp phải cử nhân, kỹ sư, phong cách xây dựng sư xuất sắc nghiệp từ bỏ khoa phong cách thiết kế Mỹ thuật đều sở hữu việc làm tương xứng chuyên môn với tiến xa trên con đường nghề nghiệp.

*
Đại học công nghệ TPHCM (HUTECH)

2. Đại học Văn Lang – những trường dạy thi công thời trang sống TPHCM

Tại Đại học tập Văn Lang, những nhà thi công thời trang tương lai đang là người tạo thành được đông đảo thiết kế đẹp mắt và mang tính chất ứng dụng cao. Không chỉ đơn thuần là những bản vẽ trên giấy, sv còn phải tiến hành được một kiến tạo từ khâu ý tưởng cho tới khi thành hình và mặc trên người.

Điểm khá nổi bật của ngành kiến tạo Thời trang tại Trường Đại học Văn Lang

Định phía thực hành: Sinh viên đổi khác thiết kế từ ý tưởng thành sản phẩm hoàn thiện trong xưởng thực hành thực tế có thiết bị may chăm dụng, khối hệ thống ủi hấp, mannequin 2D, 3D, lắp thêm khắc laser…Chương trình đặc trưng của Văn Lang là Fashion Show 11 A.M (tổ chức 1 lần/ 1 học tập kỳ), nơi sinh viên từ bỏ nghiên cứu, mô tả kỹ thuật tạo rập và tổ chức triển khai trình diễn, giới thiệu sản phẩm bên trên sàn catwalk chăm nghiệp.Rèn luyện kỹ năng chụp ảnh, trang điểm…
*
Đại học Văn Lang

3. Đại học kiến trúc TPHCM – trường đào tạo thiết kế thời trang ở TPHCM

Ngành TKTT được đào tạo và giảng dạy tại ngôi trường Đại học kiến trúc Tp. HCM từ thời điểm năm 2001 và là giữa những ngành huấn luyện chính của khoa thẩm mỹ Công nghiệp (MTCN). Đây là một trong những cơ sở đầu tiên đào tạo chuyên môn đại học tập ngành TKTT tại TP. Hồ nước Chí Minh.

Xem thêm: The Flash: Savitar Dc Là Ai, Tại Sao Barry Lại Trở Thành Savitar

Đại học bản vẽ xây dựng Tp. Hồ chí minh có hầu hết giảng viên giàu gớm nghiệm, niềm nở với nghề, có cách thức sư phạm tiên tiến và phát triển và có nhiều kinh nghiệm tay nghề tham gia làm nghề tại những thương hiệu bự của vn và những thương hiệu quốc tế. Đại nhiều phần giảng viên có chuyên môn sau đh được đào tạo chuyên nghiệp ở vào và ko kể nước như Anh, Nga, New Zealand…

*
Đại học phong cách xây dựng TPHCM

4. Trường đh Tôn Đức thắng – ngôi trường dạy kiến thiết thời trang sống TPHCM

Sinh viên tại Trường đại học Tôn Đức Thắng sẽ được học về nguyên lý thiết kế, phương thức đào chế tạo và tư duy thi công thông qua sản phẩm loạt các dự án chuyên ngành trong chương trình giảng dạy của mình. Ko kể ra, sv được học tập về các làm từ chất liệu và biện pháp xử lý cấu tạo từ chất độc đáo.

Trường đh Tôn Đức Thắng còn giải đáp học viên cách thực hành các phương pháp vẽ minh họa, vẽ chuyên môn trong kiến thiết thời trang, kỹ thuật cắt, toàn bộ đều quan trọng cho nghề xây đắp thời trang. May theo cách của bạn từ những xây dựng cơ phiên bản đến những thi công khó hơn.

*
Trường đại học Tôn Đức Thắng

5. Đại học tập Hoa Sen – ngôi trường dạy kiến thiết thời trang làm việc TPHCM

Đại học Hoa Sen là giữa những trường dạy kiến thiết thời trang danh tiếng ở TPHCM. Với công tác và tài liệu đào tạo và giảng dạy được tham khảo từ Viện đào tạo quốc tế thẩm mỹ và thời trang Mod’Art Paris – Pháp, Đại học Hoa Sen đã thu hút rất nhiều người trẻ mê say về ngành thiết kể thời trang về trường.

Giảng viên vn và Quốc tế, giảng viên thỉnh giảng là số đông Nhà thiết kế có tên tuổi vào giới trình độ chuyên môn và các công ty thời trang công ty may mặc cùng tạp chí năng động uy tín. Sinh viên có cơ hội thực hiện tại BST cá nhân và reviews với giới trình độ thời trang vào khuôn khổ đảm bảo an toàn đề án tốt nghiệp. Đặc biệt, sinh viên Đại học Hoa Sen có thể có khả năng thực tập tại Pháp với xác nhận của College de Paris.

*
Đại học tập Hoa Sen

6. Học viện chuyên nghành FDA dùng Gòn – ngôi trường dạy kiến thiết thời trang ngơi nghỉ TPHCM

Học Viện thiết kế Thời Trang tp sài thành FDA được thành lập và hoạt động nhằm lý thuyết và phạt triển kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời hỗ trợ một nền tảng kiên cố những kỹ năng trong ngành công nghiệp thời trang. Các khóa đào tạo và huấn luyện của trường được xây dựng nâng cấp kỹ năng, loài kiến thức đối tượng người tiêu dùng ngành may thỏa mãn nhu cầu nhu cầu những đơn vị tuyển dụng lao đụng ngành may mang ngày nay.

Học viện FDA sài Gòn luôn luôn luôn đầu tư chi tiêu cơ sở vật chất, cập nhật công nghệ tiên tiến và tài liệu chủng loại mã mới nhất nhằm cải thiện công tác dạy dỗ nghề. Với đội ngũ giáo viên những năm tay nghề trong huấn luyện và giảng dạy và thực tế chuyên ngành.

Học viên sau khi hoàn tất khóa đào tạo ở Học viện FDA sài Gòn sẽ sẵn sàng mừng đón công tác, nhiệm vụ chuyên môn trong ngành may khoác thời trang công nghiệp đang phát triển.

*
Học viện FDA sài Gòn

7. Trung tâm đào tạo quốc tế KENT – ngôi trường dạy xây cất thời trang làm việc TPHCM

Trung tâm đào tạo và huấn luyện Quốc tế Kent có khía cạnh tại nước ta năm 2003. Trung trung tâm tự hào bao gồm trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề và đứng vị trí số 1 về đào tạo các khóa xây đắp , Digital Marketing, tởm doanh… Tính cho nay, Trung trung ương Kent đã tất cả hơn 20.000 học viên vẫn theo học những khóa thiết kế.

Thế mạnh mẽ của Trung trung khu Kent là đào tạo các khóa xây cất về Đồ họa, Nội thất, Thời trang, Nhiếp hình ảnh – biên tập phim, kiến tạo phim hoạt hình/ lăng xê 3D, 4D, Motion graphic… đặc biệt là các khóa học truyền thông media ứng dụng như Digital sale ứng dụng, Đồ họa nâng cao.

*
Trung tâm huấn luyện quốc tế KENT

8. Học viện xây dựng thời trang ADS – ngôi trường dạy kiến thiết thời trang nghỉ ngơi TPHCM

Học viện xây cất thời trang ADS có nội dung đào tạo và giảng dạy chú trọng thực hành luôn đi song với lý thuyết, cùng phương thức giảng dạy văn minh và cung cấp cho cho học viên kiến thức nền tảng của nghề xây đắp thời trang.

Học viện thiết kế thời trang ADS giúp cho học viên sẽ một chiếc nhìn tương quan bên trong ngành công nghiệp thời trang hiện thời với các nội dung đào tạo:

Các phương thức nghiên cứu vớt và tìm hiểu thị trường cho ngành thời trang
Tư duy sáng tạo
Kỹ thuật may mặc7 đồ vật án thực hành
*
Học viện thi công thời trang ADS

9. Trung trung ương Huyen Fashion – trường dạy kiến tạo thời trang sinh hoạt TPHCM

Từ yêu thích thời trang cùng lòng yêu nghề Huyen Fashion đang lỗ lực không xong để tích lũy khiếp nghiệm chuyên môn cũng như phương pháp giảng dạy. Về phương pháp giảng dạy chuyên ngành xây đắp thời trang cũng được học các chuyên gia Hà Lan với được cấp chứng nhận.

Ở Huyen Fashion, gồm 2 phương thức huấn luyện là online cùng offline, tạo các sự lựa chọn tiện lợi cho các học viên đam mê ngành xây dựng ở các tỉnh khác. Cả 2 hình thức đều bao gồm chương trình siêng nghiệp, cách thức giảng dạy dễ hiểu; có thể tương tác, thương lượng những khó khăn vướng mắc, quan trọng giảng viên luôn luôn nhiệt tình vui vẻ.

*
Trung vai trung phong Huyen Fashion

10. Trường kiến thiết thời trang Quốc Thảo – trường dạy kiến thiết thời trang nghỉ ngơi TPHCM

Mục tiêu của Trường thi công thời trang Quốc Thảo là giảng dạy và bảo đảm an toàn việc có tác dụng để những học viện rất có thể mạnh dạn dấn thân vào cuộc sống thường ngày một bí quyết vững chãi. Chương trình huấn luyện và đào tạo bằng cấp và quality được xây cất theo đúng đắn châu Âu. Qua 18 siêng ngành, thỏa mãn nhu cầu đươc nhu cầu, sở trường và nghề nghiệp cho các bạn trẻ sau thời điểm ra trường.

Đội ngũ cô giáo ở Trường thiết kế thời trang Quốc Thảo có tay nghề cao, vững chăm ngành, bao gồm sư phạm, tận tâm với ngành và sự nghiệp giáo dục. Giờ học tập linh hoạt gồm lớp đêm tối cho đối tượng người sử dụng đi làm, hoặc sinh viên vừa học tập vừa làm.

Với chương trình đào tạo được xây dựng đáp ứng được yêu mong từng vị trí công việc chuyên môn thực tiễn trong cung cấp của doanh nghiệp. Sau khi xuất sắc nghiệp thời cơ khởi nghiệp của học viên ổn định 100% đến tương lai.

*
Trường kiến tạo thời trang Quốc Thảo

Trên đấy là Top 10 các trường dạy thiết kế thời trang sinh hoạt TPHCM được mua.edu.vn tổng phù hợp và giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ ích cho bạn trong quy trình lựa lựa chọn ra cơ sở unique để theo xua đam mê của mình nhé!