TRIGON LÀ AI LÀ KẺ CHIẾN THẮNG? TRIGON LÀ AI

-

DC Comics là "ngôi nhà" của một trong những hero khỏe nhất nhân loại truyện tranh, mà lại cũng không hề thiếu kẻ bội nghịch diện khiến cho họ luôn "bận bịu". Số đông nhân vật xấu xa này trải nhiều năm từ số đông vị thần được lấy cảm giác từ Nhật phiên bản và Hi Lạp cho tới New Gods (được tạo vị Jack Kirby).

Bạn đang xem: Trigon là ai

Bạn sẽ xem: Trigon là ai

Trong khi đông đảo vị thần như Darkseid vẫn khủng tía Trái khu đất hàng thập kỉ, bao hàm vị thần khác như Diana của xứ Thymescira (Wonder Woman) luôn luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị để đứng lên cho gần như kẻ yếu. Vày vậy, trong list này sẽ điểm qua 10 vị thần khỏe tuyệt nhất xuyên suốt các vũ trụ của DC.

10. Zeus


*

Có cách nào bắt đầu một danh sách về những vị thần vào vũ trụ DC đỉnh hơn "vị thần của các vị thần" Zeus?

Các phiên bạn dạng DC của vị thần Hi Lạp thường có các năng lượng và dáng vẻ sát với nguyên nơi bắt đầu nhất, nhưng tùy theo tác giả sẽ có thêm thắt một chút. Zeus vốn được đón nhận sức lực do những người thờ mình, cùng rất các năng lực điều khiển tiết trời và hồi sinh người chết, biến hóa hình và tạo nên các dạng sống mới.

9. Darkseid


*

Darkseid: kẻ làm thịt Superman, Batman cùng một vị thần của Apokolips mang theo trọng trách tìm ra phương trình "Phản sinh" (Anti-life equation). Hắn luôn luôn được đối chiếu với một kẻ xấu không giống của Marvel - Thanos.

Darkseid cực kì khỏe táo tợn (thậm chí hắn rất có thể đập nát dòng nhẫn Lantern bằng tay thủ công của mình), siêu thông minh, với với khả năng bắn ra các tia Omega từ đôi mắt của mình, Darkseid là trong những nhân vật kinh sợ và nguy nan nhất. Mặc dù vậy, Darkseid vẫn chỉ chiếm khoảng vị trí số cửu trong danh sách của những vị thần.

8. Metron


*

Có thể đây chưa hẳn là vị thần khỏe nhất trong các New Gods, dẫu vậy Metron lại bù lại bằng một bộ não có khả năng điều khiển không gian, thời gian và những chiều không khí khác.

Cùng với cái ghế Mobius, Metron có thể xuất hiện tại tại bất cứ thời đểm như thế nào hay thời hạn nào và bộ não này cũng giữ một khối lượng khổng lồ kỹ năng và kiến thức và trí nhớ. Thậm chí, loại ghế Mobius khỏe tới nỗi không chỉ tích trữ kiến thức của Metron, nó còn cho bất cứ ai sự toàn năng.

7. Trigon


*

Fan của Teen Titans sẽ có thể quen được biết vị thần ác quỷ của âm phủ này. Trigon chưa lúc nào cho phát hiện đỉnh điểm tài năng của mình, tuy vậy mà không nhất thiết phải vận dụng những sức, hắn cũng đầy đủ để đánh bại Teen Titans với Justice League.

Trong lúc Raven hay tỏ ra là tín đồ không quan trọng, cô lại đó là con gái của giữa những vị thần khỏe nhất vũ trụ DC. Chắc chắn một ngày ko xa, Raven cũng hoàn toàn có thể chạm mức kĩ năng của phụ thân mình. Tuy nhận định rằng hắn chưa phải là người phụ vương tuyệt vời nhất, dẫu vậy khi nói tới sức mạnh dạn thì hãn hữu ai hoàn toàn có thể chạm tới người ách thống trị địa ngục.

6. Highfather

Cũng như Darkseid, Highfather là giữa những người khỏe tốt nhất của New Gods. Ông rất có thể sử dụng tích điện ở dạng gốc, và thậm chí là là đánh nhau đối với cả Darkseid.

Trong khi thực chất là tín đồ bất tử, ông luôn xuất hiện thêm dưới hình dạng một người trong giới hạn tuổi tam tuần. Tuy hoàn toàn có thể đánh nhau với Darkseid, ông không thể hoàn toàn đánh gục được vị thần Apokolips và đội quân của hắn. Sau này, lúc ông yêu cầu trao đổi đàn ông của bản thân để rất có thể kiếm lại sự hòa bình, Highfather mới hoàn toàn có thể đình chiến với Darkseid trợ thời thời.

5. Morpheus

Tuy ko độ lượng giống như các vị thần khác, tuy vậy với loại sức khỏe mà ông ráng giữ, Morpheus thực sự không nhất thiết phải như vậy. Mặc dù rằng chức danh "Kẻ cai trị những giấc mơ" nghe dường như đáng sợ, mà lại ông thường sẽ có thiên phía đứng về phía các hero của DC.

4. Bruce Wayne: Kẻ không dung thứ

Ares, Kratos là mọi ví dụ điển hình nổi bật cho chức danh các vị thần chiến tranh trong Olympus, nhưng lại trong ngoài trái đất của DC, họ chỉ là những nhỏ tép riu so với vị thần cuộc chiến tranh này.

Brucce Wayne đã tạo nên đủ băn khoăn khi anh vẫn tồn tại là một nhà đại gia đóng mang làm hero nhưng trước việc kiện của Dark Knights: Metal, phiên phiên bản này của Bruce không chỉ có đánh bại vị thần cuộc chiến tranh God of War, giật lấy mũ của vị thần này để phiên bản thân trở nên vị thần chiến tranh mới, sau đó xử tử cả Wonder Woman, fan vừa giúp đỡ anh.

Chính cái mũ của Ares đã khiến anh bị hóa điên (giống như Kratos) và đã cướp đi mạng sống của người thiếu nữ mà bản thân yêu mến nhất.

Xem thêm: Cách viết kí tự đặc biệt trong free fire 亗 đẹp, cách viết ký tự đặc biệt game free fire dễ nhất

3. Wonder Woman

Superman có thể là bạn khỏe tốt nhất Justice League, tuy thế Diana bắt đầu thực sự là tín đồ mang trong mình chiếc máu của các vị thần. Wonder Woman, như thể như cha của bản thân - Zeus - đa số là những binh sỹ quả cảm.

Cô download sự nhanh nhạy và sức khỏe hơn người. Thậm chí là khi Zeus "trút giận", Diana còn có thể đỡ được những cú đấm của phụ thân mình mà không bị hề hấn gì. Điều đặc biệt quan trọng nhất là nhờ trái tim với lòng gan dạ của mình, Justice League thật như ý khi có một vị thần đứng về phía họ.

2. Lucifer Morningstar

The Presence, phiên bản DC của Chúa là một trong hình tượng toàn năng, ko thể rào cản của vũ trụ, một thứ luôn luôn tồn tại trong toàn bộ mọi thứ. Bởi vì vậy, Lucifer Morningstar được hiện ra như sự trái chiều với năng lực đó.

Mặc cho dù Lucifer là 1 trong những thực thể đa vũ trụ với mọi khả năng trong tay, anh không thể tạo thành một thứ nào đó từ chân ko được - đồng nghĩa với việc sẽ khá yếu vậy khi phải đương đầu với anh trai và người tạo ra mình, the Presence. Mà lại thông thường, Lucifer sẽ được bỏ qua lúc Presence nổi cơn tam bành bởi vì anh cũng là 1 sinh đồ gia dụng cũng không hề kém phần "bá đạo".

1. The Presence

The Presence chính là "Chúa trời" của thế giới truyện tranh DC. The Presence là bất kể cái gì ngài muốn. Hồi sinh, ban tặng năng lực cho người và thiên thần, cùng với việc hoàn toàn KHÔNG ráng bị phá hủy để cho The Presence chưa hẳn trò chơi trong vũ trụ của chuyện tranh DC.

Theo CBR

90namdangbothanhhoa.vn
Điện thoại: 024.73095555, thứ lẻ 62374VPĐD tại TP.HCM: Tầng 4, Tòa công ty 123Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minhadmicro.vn
Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Top trăng tròn si&#x
EA;u anh h&#x
F9;ng giỏi ph&#x
E1; hoại nhất vào vũ trụ DC (Phần 1) thích
F4; bi&#x
EA;n vào truyện tranh DC (Phần 1) Phần ngoại truyện của c&#x
F4; n&#x
E0;ng Harley Quinn sẽ khởi xoay v&#x
E0;o năm sau với sự xuất hiện của nhiều nữ &#x
E1;c nh&#x
E2;n trong DC Th&#x
EA;m một diễn vi&#x
EA;n của nh&#x
E0; Marvel quyết định tham gia vũ trụ DC

C&#x
E1;c si&#x
EA;u anh h&#x
F9;ng trong vũ trụ DC thường được biết đến l&#x
E0; những người c&#x
F3; sức mạnh đặc biệt, lu&#x
F4;n đứng ra bảo vệ b&#x
EA;nh vực kẻ yếu với lại h&#x
F2;a b&#x
EC;nh mang đến thế giới.


Ví dụ như các siêu nhân vật như Batman và anh hùng họ dành nhiều phần thời gian của mình để ngăn ngừa những kẻ xấu xa, bảo đảm an toàn thế giới của họ. Bất kì bao giờ Joker giỏi Lex Luthor có kế hoạch gì gây tác động đến người dân, các siêu anh hùng của bọn họ đều có mặt kịp lúc.Nhưng trong quy trình chiến đấu với hồ hết ác nhân cần yếu tránh khỏi hầu như tổn sợ đến nỗ lực giới, những cuộc chiến đấu quyết liệt sẽ khiến cho nhiều chiến thắng bị phá hủy, tín đồ dân rơi vào cảnh những cảnh hiểm nguy. Tuyệt khi chúng ta không kiểm soát điều hành được sức mạnh của bản thân sẽ gây lên nhiều phần lớn hậu quả khôn lường.Sau đây họ hãy liệt kê 20 siêu anh hùng được coi là phá hoại các nhất trong vũ trụ DC. Tuy vậy những bài toán họ làm cho là bảo vệ người dân vô tội dẫu vậy những hành động của bọn họ cũng gây thiệt hại nặng năn nỉ đến cố giới.1. Lobo
Lobo là một nhân đồ gia dụng hư cấu của DC Comics, xuất hiện lần đầu trong thời điểm tháng 6/1983. Hắn ko phải là 1 trong người hùng đúng nghĩa, mà thực chất là một kẻ trung lập (anti-hero). Lobo là một trong những người quanh đó hành tinh, làm cho nghề tấn công thuê cùng săn tiền thưởng, cho Trái Đất để truy lùng những kẻ trốn chạy, hắn bao gồm làn da blue color dương, cao đến 2,2 mét cùng với thân thể vô cùng lực lưỡng, cường tráng. Tuy là một trong nhân vật dụng anti-hero nhưng truyện tranh về Lobo lại hết sức được hâm mộ vào những năm 1990.Anh ta đã có lần đã sử dụng sức mạnh và cây súng lớn của chính bản thân mình để trợ giúp Justice League, hình thành với những giác quan siêu phàm và có khả năng tự hồi sinh Lobo là một địch thủ mạnh khó đánh bại trên chiến trường. Thêm cây súng và chiếc xe đồ vật khổng lồ của bản thân Lobo đã trở thành một vào những nhân vật phá hoại tốt nhất trong DC.Nhân vật dụng này thậm chí còn gây nên sự phá hủy ở trái đất bên kia, bị cấm từ địa ngục đến thiên đường do hành vi phá hoại gây phiền nhiễu của anh ấy ta.2. The Flash
Flash được xem như là người chạy nhanh nhất có thể thế giới, anh có thể chạy cấp tốc hơn cả tốc độ ánh sáng. Điều này không những làm mang đến anh ta biến hóa một kẻ thù nguy hiểm trên chiến trường mà còn đem đến khả năng hủy diệt không giới hạn. Nhờ gồm đôi chân nhanh của chính bản thân mình , Flash rất có thể di chuyển hẳn sang thời gian và năng lực tác động mang lại dòng thời hạn theo các phương pháp đấy kịch tính cùng phá hoại.Quyết định du hành ngược thời hạn và cứu giúp mạng chị em mình trong Flahpoint vẫn dẫn cho sự đổi khác hoàn toàn của những sự kiện gây ra nhiều thiệt hại cho cố giới.Mẹ của Flash được cứu sống nhưng cha của anh thay vị việc bị tóm gọn vào tù túng thì gắng bằng việc ông vẫn mất bởi vì một cơn đau tim.Không các thế còn khiến Bruce Wayne chết trong hang cùng ngõ hẻm tội phạm cầm cố vì bà bầu của anh. đồng thời đó, nhân loại đang càng ngày càng tiến sát tới sự bại vong do ảnh hưởng của cuộc chiến giữa người Atlantic với đức vua Aquaman và đều nữ binh lực Amazon của Wonder Woman gây ra.3. Martian Manhunter
Anh được xem là người ở đầu cuối của sao hỏa J’onn J’onzz là một trong những nhân vật khỏe mạnh và buồn nhất của dải ngân hà DC.Sau khi gặp rất nhiều biến hóa cố của cuộc đời: Bị em tuy vậy sinh ám sát vợ nhỏ và diệt chủng cả chủng tộc, anh bên cạnh đó hóa điên sau đó anh đã hướng về Trái Đất và cố gắng hòa nhập vào nhân loại loài người.Trong khoảng thời gian này, anh đã biết thành mê hoặc vì những có mang công lí và luật pháp ở Trái Đất, thứ cơ mà nơi quê hương anh ko có. Anh sử dụng khả năng siêu phàm của chính bản thân mình để giúp sức người lương thiện và cuối cùng trở thành một trong những thành viênsáng lập của Justice Leaguevới danh nghĩa Martian Manhunter.Không chỉ anh ta gồm thể biến hóa hình dạng hoặc biến thành vô hình, điều nay có thể chấp nhận được anh gây gần như sát yêu mến khó có thể nhìn thấy đối với kẻ thù. Anh rất có thể đọc được lưu ý đến của mọi người và phun ra đầy đủ tia lửa plasma.Giống như phần đông các siêu hero khác, nhân đồ gia dụng này có thể bay và có sức mạnh siêu hạng, cơ mà anh ta gồm một danh sách dài về mọi tàn tích nhưng mà anh ta làm nên nên.Anh gồm nhược điểm là đôi lúc không kiểm soát và điều hành được bản thân, trí não mất kỹ năng điều hành, đề nghị anh đôi lúc có những bột phát một phương pháp giận giữ sau đó là hủy diệt tất cả.4. Zatanna
Không chỉ mạnh khỏe mẽ, Zatanna còn là trong những nữ siêu anh hùng được các tín đồ DC Comics yêu dấu nhất. Tên đầy đủ của cô là Zatanna Zatara, con gái của nhà thuật ảo ảnh Giovanni Zatara.Cô mở ra lần đầu trong
Hawkman #4(1964). Mối cung cấp sức mạnh phép thuật của Zatanna tới từ gen dt của phụ vương mình cũng như là hậu nhân của Homo magi, một chủng tộc sử dụng ma thuật từ bỏ xa xưa.Sức to gan lớn mật củanữ pháp môn sư nàygần như không tồn tại giới hạn lúc cô thậm chí phục hồi được toàn bộ thành phố Metropolis từ lô tro tàn. Cô cũng là một trong thành viên chính yếu của Justice League.Zatanna bị điểm yếu kém là khi cô tiến công mất tự tin thì phát âm ra câu thần chú giỏi bùa phép đang yếu đi. Cô cũng có một list dài về năng lực phá hoại của mình, cô hoàn toàn có thể xóa sạch trung tâm trí của mọi người khi cô mất khả năng tự chủ. Chỉ với một lời thì thầm thần chú cô đã làm cho những nhiều tòa công ty bị nổ tung, một loạt máy cất cánh bị rơi cùng gây sợ với con người.5. Shazam
Billy Batson một cậu bé nhỏ vô gia cư, không nhà đất của nhưng tốt nhất có thể bụng và hay hỗ trợ mọi tín đồ . Vào một ngày kia , cậu nhỏ bé được 1 tín đồ lạ chuyển xuống 1 con đường tàu điện ngầm bí hiểm . Cậu nhỏ nhắn được 1 cái tàu điện không người lái đến đón và mang đến hang của thuật sĩ phù thủy Shazam cùng tại trên đây , Wizard đã đưa đến Billy câu thần chú để thay đổi cơ thể trở thành người lớn với lấy tên là Captain Marvel (Shazam )Anh có tác dụng kết nối với đông đảo nhân vật thần thoại như Hercules cùng Zeus, Captain Marvel là một cá thể cực kỳ khỏe khoắn mẽ, thậm chí là còn giành thế chủ động trong một vài ba lần võ thuật với Super trong vượt khứ.Billy chỉ việc hét lên "Shazam!" là anh ta sẽ biến thành dạng một siêu hero có quyền sử dụng những siêu mức độ mạnh, khả năng bay, tài trí rộng người, sức khỏe lớn và cơ thể bất khả xâm phạm…Nhưng khi anh thay đổi thì anh sẽ phá hủy mọi thứ bao phủ mình, tất cả sẽ bị thổi bay.Và tiếp tế đó anh rất dễ dàng bị kích động vị tâm hồn vẫn chỉ là 1 trong đứa trẻ con nên thỉnh thoảng anh đang sử dụng sức khỏe đã phá hoại cố giới.6. Raven
Raven là một trong những thực thể ma quỷ vượt trội nhất trong dải ngân hà DC, cô là phụ nữ của một bé người thông thường và vua quỷ Trigon, cô vượt kế sự kết nối của phụ vương mình cùng với ma thuật black tối.Sinh ra và bự lên vào 1 quả đât tâm linh thương hiệu là Arazath, sở hữu trong bạn 1 nửa của quỷ đề nghị có sức khỏe vô cùng béo đến nỗi luôn luôn luôn đề xuất kiềm chế cảm hứng của mình để không cho sức mạnh bùng phát.Khi phệ lên cô nhấn thức được rằng Trigon vẫn lập chiến lược để nỗ lực thống trị trái đất và cô ra quyết định chống lại thân phụ minh, thuở đầu cô cố gắng tham gia Justice League cơ mà bị tự chối. Trong sự vô vọng cô sẽ tìm thấy rất nhiều ng bạn của chính mình và cùng họ lập ra Teen Titans.Teen Titans đang hạ gục Trigon với giam hắn trong 1 không gian đa chiều vì lưỡng lự cách hủy diệt hắn. Lợi dụng điều ấy Trigon tìm kiếm cách điều khiển và tinh chỉnh sức mạnh của Raven với trốn thoát. Hắn tiến công trái khu đất và kiểm soát điều hành Raven. Nói ko ngoa lúc cô đó là người gây không ít thiệt hại đến mang lại trái đất, tuy vậy đấy không phải là lỗi của cô. Sau cùng nhóm Teen Titans đành phải trải qua cô, giết bị tiêu diệt cô để thông qua đó hủy diệt Trigon.7. Super
Girl

Supergirl là em chúng ta của hero ở hành tinh
Krypton, cô được xem như giữa những hình tượng đàn bà siêu anh hùng tuyệt vời trong chuyện tranh DC lẫn trên màn ảnh.Sau khi quê nhà bị tấn công, cô được bố mẹ gửi mang đến Trái đất nhưng lại tên lửa chở cô bị dính vào trong 1 mảnh thiên thạch Kryptonite, khiến hành trình bị cách trở và cho Trái đất sau khoản thời gian anh họ đã trở thành Superman.Cũng như Superman, nhân vật dụng này sở hữu sức mạnh gần như vô hạn. Cô rất có thể đạt đến tốc độ ánh sáng và thiêu đốt vạn trang bị bằng ánh nhìn phát ra tia nhiệt. Một trong những nhân vật dụng trong DC còn reviews khả năng võ thuật của cô nguy nan hơn cả Superman.Với mức độ mạnh của mình cô đã đối phó được cùng với nhiều đối thủ rất khó nhằn, nhưng một vài ba trường vừa lòng cô đã vô tình để an nguy của bạn dân vào trả cảnh gian nguy nhất.Thậm chí, gồm lần mà lại Super
Girl chịu tác động của các nhân vật dụng phản diện như Darkseid cùng không kiểm soát và điều hành được bản thân, bắt buộc đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến gắng giới, cô tàn phá rất những thứ.( Còn tiếp…)