Scarface: 10 Điều Tồi Tệ Nhất Tony Montana Là Ai, Nhiều Người Là Ai

-

Câu chuyện về Tony Montana, theo bản làm lại năm 1983. Antonio Montana, Tony nói, est một tên trộm vặt bị chế độ Cuba trục xuất vào năm 1980. Khi đến đất Mỹ, anh ta sẽ được chuyển đến trại tị nạn cùng với người bạn lâu năm của mình, Manolo Ribera (được biết đến với cái tên Manny) và Angel.

Bạn đang xem: Tony montana là ai

Thứ hai, Ai đã tạo ra Scarface?

Biểu trưng phim. Scarface hay Le Balafré in Quebec, là một bộ phim xã hội đen của Mỹ do Brian De Palma đạo diễn, được phát hành tại các rạp ở Hoa Kỳ vào tháng 1983 năm XNUMX.


Hơn nữa, những gì cuộc sống nhiều?

Citation Cuộc sống & Hôn

Vì vậy, đây là Nhiều đời ? Ăn tối, uống rượu, hôn, bú, hít ...


Vậy Ai giết Tony trong Scarface? Nam diễn viên Geno Silva đã qua đời ở tuổi 72.

Nam diễn viên người Mỹ được biết đến với vai diễn qui a đã giết Tony Montana trong bộ phim đình đám Scarface.

Tại sao Scarface được gọi là Scarface?

Bộ phim kể về sự trỗi dậy của một tên côn đồ trẻ tuổi, được lấy cảm hứng từ hành trình phạm tội của trùm xã hội đen nổi tiếng nhất nước Mỹ, biệt danh Scarface (Lời người biên tập: Le sẹo bằng tiếng Pháp) vì anh ta đã bị một tên cướp địa phương cắt má trái bằng dao lam, trong khi anh ta là nhân viên phục vụ trong một hộp đêm ở New York, trước đây ...

Scarface kết thúc như thế nào?

Đầu tiên anh trở nên bối rối với Gina, sau đó là Manny, Elvira và cuối cùng là Sosa, người tuyên chiến với anh. Hoàn toàn bị cắt, Tony chống lại cả một phi đội, không thể tránh se bắn vào lưng.

Tony Montana có tồn tại không?

Một nhân vật hào hoa, được lấy cảm hứng từ một nhân vật rất nổi tiếng ... Tony Montana biệt danh Scarface est anh hùng cùng tên trong hai bộ phim của đạo diễn Howard Hawks vào năm 1932 và năm mươi năm sau, của Brian De Palma vào năm 1983.… Scarface est bản làm lại của bộ phim năm 1932, với Paul Muni trong vai chính.

Khi bạn có tiền, bạn có quyền lực không?

Bản sao mặt sẹo trên Pouvoir

Ở đất nước này, bạn phải kiếm tiền trước; và quand bạn có tiền, bạn có quyền lực ; và quand bạn có quyền lực, bạn có tất cả những người phụ nữ tốt.

Làm thế nào mà Tony Montana có được vết sẹo của mình?

2. Nếu chúng ta tin Al Pacino, vết sẹo môn thể thao đó Tony vào mặt là kết quả của một cuộc chiến bằng dao trước đó.

Con trai của Tony Montana là ai?

Gregorio Noto thể hiện vai trò của con trai của Tony Montana trên mạng Tik
Tok, những kẻ thù ghét là một phần trong cuộc sống hàng ngày của anh ấy.

Em gái của Tony Montana được gọi là gì trong Scarface?

Trong phim Scarface, " Tony Montana " đến một em gái qui được đặt tên "Gina".

Vợ của Tony Montana là ai?

Elvira Hancock là một nhân vật hư cấu trong bộ phim tội phạm Mỹ năm 1983 Scarface, do Michelle Pfeiffer thủ vai. Đây hóa ra là vai trò quyết định của anh ấy. Cô là tình nhân của Frank Lopez (Robert Loggia) và sau khi anh qua đời, trở thành vợ của Tony Montana (Al Pacino).

Phim trường Scarface ở đâu?

Brian De Palma chuyển đổi hành động của phim ảnh bởi Howard Hawks (người se lấy bối cảnh ở Chicago) vào những năm 1980 ở Miami, đi đâu tập trung những tội phạm được thả từ các nhà tù ở Cuba.

Elvira có chết trong Scarface không?

Elvira Hancock est một nhân vật hư cấu trong phim tội phạm của Mỹ Scarface 1983, do Michelle Pfeiffer biểu diễn. Đây làest hóa ra vai trò quyết định của nó. Bà ấy est tình nhân của Frank Lopez (Robert Loggia) và sau khi chết, trở thành vợ của Tony Montana (Al Pacino).

Xem thêm: Cách Lên Đồ Twisted Fate - Cách Chơi Twisted Fate Tốc Chiến

Tại sao nên xem Scarface?

Thông qua sự gia tăng và giảm xuống của thiên thạch Tony Montana, một cuộc đình công nhỏ của Cuba mong muốn vươn lên hàng đầu thế giới, Scarface tạo thành một bài phê bình ảo giác về giấc mơ Mỹ và qua nhiều năm, thu được những bộ phim đình đám của nó.

Phim trường Scarface ở đâu?

Brian De Palma chuyển đổi hành động của phim ảnh bởi Howard Hawks (người mở ra ở Chicago) vào những năm 1980 ở Miami, đi đâu tập trung những tội phạm được thả từ các nhà tù ở Cuba.


Tại sao Scarface lại là một bộ phim đình đám?

Bởi vì Oliver Stone

Bằng cách hiện đại hóa cốt truyện của bộ phim Hawks, bằng cách chuyển nó từ Chicago đến Miami, trung tâm thần kinh của nhiều phương tiện giao thông trong những năm 80, Stone lao vào trung tâm của một nước Mỹ sau đó bị ám ảnh bởi sự thành công và ông vua đô la và cung cấp cho nó một tấm gương phóng đại .

Al Pacino tên thật là gì?

Al Pacino, của anh ấy tên thật, Alfredo James Pacino, sinh năm 1940 tại East Harlem. Cha mẹ người Mỹ gốc Ý của anh ly hôn khi anh est mới hai tuổi. Anh sống với mẹ và ông bà ngoại gốc Sicilia ở Nam Bronx, trong khi cha anh chuyển đến California và mở một nhà hàng.

Sosa là ai?

Nhân vật của Alejandro Sosa là lấy cảm hứng từ tên buôn người Bolivia Roberto Suárez Goméz. Được đặt biệt danh là "Vua cocain", anh était được coi là nhà sản xuất lớn nhất trong những năm 70 trên thế giới.

Al Pacino có nguồn gốc là gì?

Al Pacino, tên thật Alfredo James Pacino, sinh năm 1940 tại East Harlem. Cha mẹ người Mỹ gốc Ý của anh ly hôn khi anh est mới hai tuổi. Anh ấy sống với mẹ của anh ấy et ông bà của anh ấygốc Sicilian ở Nam Bronx, trong khi cha cô chuyển đến California et mở một nhà hàng.

Howard Hawks và Ben Hecht là ai?

Trong cuốn sách của Joseph Mc
Bride Hawks mệnh Hawks, giám đốc nhìn lại nguồn gốc của dự án, giải thích c "est Câu chuyện của Al Capone qui đã truyền cảm hứng cho anh ấy: "Tôi muốn hơn Ben Hecht qui, đã bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một phóng viên ở Chicago, biết rõ chủ đề xã hội đen>…

Vợ của Tony Montana trong Scarface là gì?

Michelle Pfeiffer đóng vai Elvira là một người hoàn toàn xa lạ khi bộ phim được bấm máy. Al Pacino gần như bị tước đoạt khỏi dự án Scarface : các nhà sản xuất thực sự lần đầu tiên đề nghị vai chính cho Robert De Niro, người đã từ chối.

Ai đã chơi Al Pacino?

diễn viên

Năm Tiêu đề Vai trò
1973 Serpico Frank Serpico
1972 Bố già Michael corleone
1971 Panic in Needle Park Bobby
1969 Tôi, Natalie Tony

Tên của Al Pacino trong Scarface là gì?

Những năm 1980 bắt đầu khởi đầu thuận lợi cho Al Pacino, quay với William Friedkin (La Chasse, 1980), sau đó là Arthur Hiller (Với những lời khen ngợi của tác giả, 1982) và Brian De Palma, người đạo diễn nó vào năm 1983 trong Scarface, giao cho anh ấy vai trò khó quên của Tony Montana điều đó nâng tầm anh lên hàng diễn viên đình đám.

Để biết thêm các bài viết, hãy truy cập phần của chúng tôi Hướng dẫn và đừng quên chia sẻ bài viết nhé!

Antonio “Tony” Montana là một nhân vật hư cấu và là nhân vật chính của bộ phim Scarface năm 1983. Anh được Al Pacino thể hiện trong phim và được lồng tiếng bởi André Sogliuzzo trong trò chơi video năm 2006 Scarface: The World Is Yours. Thể hiện sự vươn lên từ dưới lên trên, Tony Montana đã trở thành một biểu tượng văn hóa và là một trong những nhân vật điện ảnh nổi tiếng nhất mọi thời đại.

*

Tony Montana là một nhân vật hư cấu

Năm 2008, Montana được tạp chí Empire bình chọn là Nhân vật điện ảnh vĩ đại thứ 27. Ông một phần dựa trên Tony Camonte, nhân vật chính của tiểu thuyết gốc và Phim chuyển thể năm 1932. Bằng cách liên kết, nhân vật cũng được lấy cảm hứng từ Al Capone. Theo Oliver Stone, họ của Tony được lấy cảm hứng từ cựu tiền vệ NFL, Joe Montana, cầu thủ yêu thích của Stone. Một tiểu thuyết tiền truyện, Scarface: The Beginning được viết bởi LA Banks, đã được xuất bản năm 2006.

Tony Montana từ một tên du đãng ở tù Cuba trở thành ông trùm buôn thuốc lậu

Mặc dù không nói ra nhưng dường như ai cũng phải công nhận Al Pacino chính là vua của tội phạm trên màn ảnh. Vai diễn quan trọng nhất đánh dấu sự nghiệp “bụi đời” của Al Pacino chính là một Tony Montana chuyên chế và điên cuồng. Từ một ma cô buôn thuốc, Tony trèo dần lên nấc thang sự nghiệp để cuối cùng trở thành một ông chúa con trong đế chế thuốc lậu của mình. Trên con đường đó, Tony đã nhổ sạch cỏ dại là những kẻ ngáng chân hắn trong việc thực hiện kế hoạch làm ăn.

*
Tony Montana là nhân vật chính của bộ phim Scarface năm 1983.

Scarface lấy cảm hứng từ bộ phim nguyên tác cùng tên rất nổi tiếng của đạo diễn huyền thoại Howard Hawks năm 1932. Tuy nhiên phiên bản Scarface 1932 là câu chuyện của tên trùm gangster lẫy lừng người Mỹ Al Capone, thì Scarface (1983) là biệt danh của Tony Montana, một di dân từ Cuba đến Florida (Mỹ) rồi trở thành gangster trong bối cảnh bùng nổ ma túy ở thập niên 1980.

Bộ phim là một câu chuyện hư cấu cực kì gai góc và đẫm máu, mô tả quá trình Tony từ một tên du đãng mạt hạng nhưng đầy tham vọng và lòng ham muốn của hắn sục sôi tới mức dám làm những việc kinh thiên động địa – đã dần leo lên đỉnh vinh quang trong thế giới ngầm tội phạm ở Miami…để rồi phút cuối sụp đổ theo kiểu bi kịch thần thoại Hy Lạp.

Lấy cảm hứng từ bộ phim kinh điển Scarface, kết hợp với sự kiện có thật về cuộc di tản Mariel Boatlift bằng đường biển mùa Xuân năm 1980, khoảng 125.000 người tị nạn hợp pháp, được chính phủ Cuba cho phép nhập cư vào Florida, Mỹ, Oliver Stone đã viết kịch bản này trong thời gian ông đang cai nghiện ma túy.

*

Tony Montana được nam diễn viên Al Pacino thể hiện

Sử dụng lại cái tên Scarface, Oliver Stone muốn tưởng nhớ tới đạo diễn Howard Hawks và Ben Hecht, nhà biên kịch của nguyên tác điện ảnh năm 1932. Ông đặt tên của “gã mặt sẹo” là Tony Montana, lấy theo tên của Joe Montana, cầu thủ bóng bầu dục mà ông yêu thích.