Phim Mới Like : Tình Yêu Thời Trang Khăn Rằng Ost) Beat, Khăn Rằn (Like

-

Like - tình thân - thời trang - Khăn rằn là nhan đề bộ phim truyện truyền hình tiên tiến nhất của đạo diễn Đỗ Thành An do truyền hình tiên tiến nhất SCTV phối kết hợp cùng hãng phim Hải Sơn lâm thổ sản xuất.

Thu An - một cô bé trẻ đang mịn màng nhựa sống với đam mê đổi mới nhà kiến tạo thời trang thì một loạt thảm kịch ập đến. Đầu tiên là sự việc ra đi của người thân phụ sau một tai nạn ngoài ý muốn bất ngờ, rồi sự bội phản của tình nhân đầu đời, toàn bộ đã khiến cuộc đời Thu An rẽ sang một hướng khác. Thảm kịch tiếp nối thảm kịch khi cô đề xuất gánh lên vai nhiệm vụ lo mang đến Mỹ Vân, đứa em gái cùng cha khác chị em với cái thai nhi trong bụng vì một phút nông nổi. Rồi gia đình cô yêu cầu rời tòa nhà đang sinh sống với việc tham lam ích kỷ cùng định loài kiến chỉ có đàn ông mới nối dõi tông mặt đường của người bác ruột... Tưởng chừng như gục té vì cuộc sống thường ngày quá khắt nghiệt cùng với cô sau bao cố gắng để mưu sinh thì cuộc gặp gỡ gỡ số trời với Minh Sơn đã hỗ trợ cô quá qua giông tố của cuộc đời. Phim được phát sóng dịp 18 tiếng 45 trên kênh SCTV1 từ đầu tháng 7-2015.

*

(Khắc Thi)

* cha ơi, bà mẹ có về không? là bộ phim do M&T Pictures triển khai với chủ đề gia đình, có ý kiến khá mới lạ về cuộc sống, tình yêu thời hiện đại. Phim cũng chỉ ra cho tất cả những người xem đâu là chỗ dựa vững chắc và kiên cố nhất của mọi cá nhân trong cuộc sống, dẫu trải trải qua không ít sóng gió thì tinh thần vào con người, vào tình yêu chân thật sẽ thành công tất cả. Ấn tượng bạn xem ngay lập tức từ tựa đề phim với thắc mắc có phần thơ ngây trẻ nhỏ, bộ phim truyền hình truyền cài đặt thông điệp cuộc sống thường ngày vốn nhiều bất trắc và đầy muộn phiền. Chỉ lúc ở bên gia đình, bạn ta mới cảm thấy ấm cúng nhất. Khi chứng kiến tận mắt phim, người theo dõi sẽ được va vào “những miếng vỡ” đến từ các gia đình có yếu tố hoàn cảnh không êm ấm, đau đớn chất chứa thù hằn, những trận chiến trên thương trường bởi vì lợi ích bạn dạng thân.


Bạn đang xem: Tình yêu

*

Phim có sự tham gia của những diễn viên: Bảo Thanh, Trí Quang, Dương Hoàng Anh, NSƯT Hữu Châu, Kim Huyền, è cổ Thùy Trang, bé nhỏ Minh Thông, bé nhỏ Huy Nhiên, Thiên Thanh, Hoàng Hải, Bảo Trường, Hải Lý, Lã Thiên Cầm, Diệu Đức, Hồng Anh, dạn dĩ Hùng, Đinh khỏe khoắn Phúc, Lương Mỹ… Phim phát sóng lúc đôi mươi giờ 45 các ngày vào tuần bên trên kênh SCTV14, từ ngày 8-7.

(Như Hoa)


*

NSƯT Lê Thiện: Vui vì khủng tuổi vẫn được mời đóng phim

*

Việt phái mạnh có thay mặt đại diện tranh giải trên Cannes 2023

*

36 phim tham dự tiệc tùng, lễ hội phim châu Á - Đà Nẵng lần trước tiên

*

“Người quen” hội ngộ trong bác sĩ hạnh phúc phiên phiên bản Việt

*

Điện ảnh Quân team nhân dân tổ chức triển khai tuần phim lưu niệm Giải phóng miền nam bộ

*

Mỹ chổ chính giữa dành roi phim giúp đỡ trẻ em nghèo

Đạo diễn è Đức Long trằn trọc với làng nghề truyền thống lịch sử của dân tộc

*

Nghiêm tương khắc trong cách xử trí vi phạm nghành điện ảnh

*

Bộ phim "Vòng xoáy tình thù" giới thiệu khán giả truyền hình

Cuộc thi Phim ngắn 14 ngày tổng phần thưởng 500 triệu vnd

*

Khởi động cuộc thi phim ngắn CJ mùa 4

*

Diễn viên Lê Khánh: Quên phiên bản thân để sống cùng với nhân đồ

*

Mỹ Tâm reviews khán giả TPHCM phim tài liệu âm thanh "Tri âm the movie: người giữ thời gian"

*

Công bằng với phim tài liệu

*

Thái Hòa không dám nhận là diễn viên triệu đô

*

Lật phương diện 6 tung trailer dồn dập, trailer vai diễn của Lý Hải

Phim chiếu rạp “Người duy trì thời gian” của Mỹ trung khu được đính mác tương xứng với đều lứa tuổi

*

Nhiều sao tham gia phim Asteroid city

*

E ngại về toàn cảnh mới của phim The trắng Lotus

*

Phim hoạt hình Jentry Chau vs. The Underworld bên trên Netflix


Tổng Biên tập: Tăng Hữu Phong

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi, Nguyễn Ngọc Anh, Phạm Văn Trường, Nguyễn Khắc
Văn, Bùi Thị Hồng Sương

Thư ký kết tòa soạn: Nguyễn Chiến Dũng

Tòa soạn

432-434 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại báo SGGP: (028) 3.9294.091, 3.9294.092, 3.9294.093, 3.9294.097, 3.9294.098

Lớp học Tình yêu Tiên tìm Kỳ Hiệp Lời Sám ăn năn Muộn Màng 2 Tân Bến Thượng Hải Bao Thanh Thiên P3 - Ly Miêu Hoán Chúa Vụ Trộm May đen thui - Logan Lucky Kẻ buôn bán Linh Hồn Tui hỏi Sao vấn đáp - Diễn viên Đoàn Thanh Tài Tìm ck Cho vợ Tôi Hoa cúc white

Bạn vẫn xem: Phim new like


*

*

Xem thêm: Cách ghép nhiều ảnh vào 1 story instagram, cách đăng nhiều ảnh lên story instagram

*

*

*

Nó là nhỏ tôi

năm ngoái 8.880 lượt

Nội dung liên quan

Xúc Xắc Xúc Xẻ

năm 2016 12.039 lượt

Tìm ck Cho vk Tôi

2013 8.535 lượt

Sỏi Đá Cũng Biết Yêu

2012 26.711 lượt

Em Ơi Anh Đây Mà

2017 1.708 lượt

Cung đường túng bấn ẩn

2015 2.452 lượt

Romeo với Juliet

2012 4.235 lượt

Tần Nương Thất

năm ngoái 7.733 lượt

Dzìa Đi Tía Ơi

2019 16.280 lượt

Khúc nam Ai

2012 3.430 lượt

Nó là nhỏ tôi

năm ngoái 8.880 lượt

sctv.vn reviews Tin tức thỏa thuận hợp tác sử dụng chính sách bảo mật hấp thụ tiền SCJ Shopping báo giá Hướng dẫn thanh toán


Like - tình thân - năng động - Khăn rằn là nhan đề bộ phim truyền hình truyền hình tiên tiến nhất của đạo diễn Đỗ Thành An vì chưng truyền hình tiên tiến nhất SCTV kết hợp cùng thương hiệu phim Hải Sơn lâm sản xuất.

Thu An - một cô bé trẻ đang căng mịn nhựa sống với đam mê biến đổi nhà thiết kế thời trang thì một loạt bi kịch ập đến. Đầu tiên là sự ra đi của người cha sau một tai nạn đáng tiếc bất ngờ, rồi sự làm phản của tình nhân đầu đời, toàn bộ đã khiến cuộc đời Thu An rẽ sang 1 phía khác. Thảm kịch tiếp nối bi kịch khi cô bắt buộc gánh lên vai trách nhiệm lo cho Mỹ Vân, đứa em gái cùng phụ vương khác bà mẹ với cái thai nhi trong bụng vì chưng một phút nông nổi. Rồi gia đình cô buộc phải rời tòa nhà đang sinh sống với việc tham lam ích kỷ với định con kiến chỉ có đàn ông mới nối dõi tông đường của người bác bỏ ruột... Tưởng chừng như gục bửa vì cuộc sống đời thường quá khắt nghiệt với cô sau bao nỗ lực để mưu sinh thì cuộc chạm chán gỡ số phận với Minh Sơn đã hỗ trợ cô vượt qua giông tố của cuộc đời. Phim được phát sóng thời gian 18 tiếng 45 trên kênh SCTV1 từ đầu tháng 7-2015.


(Khắc Thi)

* cha ơi, bà bầu có về không? là tập phim do M&T Pictures tiến hành với chủ thể gia đình, có quan điểm khá mới mẻ và lạ mắt về cuộc sống, tình thương thời hiện nay đại. Phim cũng chỉ ra cho những người xem đâu là chỗ dựa bền vững và kiên cố nhất của mỗi cá nhân trong cuộc sống, dẫu trải qua nhiều sóng gió thì tinh thần vào nhỏ người, vào tình yêu chân thật sẽ thắng lợi tất cả. Ấn tượng tín đồ xem tức thì từ tựa đề phim với thắc mắc có phần ngây thơ trẻ nhỏ, bộ phim truyền hình truyền tải thông điệp cuộc sống vốn nhiều bất trắc và đầy muộn phiền. Chỉ khi ở mặt gia đình, người ta mới cảm thấy ấm áp nhất. Khi chứng kiến tận mắt phim, khán giả sẽ được đụng vào “những mảnh vỡ” đến từ các gia đình có hoàn cảnh không êm ấm, đau đớn chất đựng thù hằn, những trận đánh trên thương trường vày lợi ích phiên bản thân.


Phim tất cả sự tham gia của những diễn viên: Bảo Thanh, Trí Quang, Dương Hoàng Anh, NSƯT Hữu Châu, Kim Huyền, è cổ Thùy Trang, nhỏ xíu Minh Thông, bé Huy Nhiên, Thiên Thanh, Hoàng Hải, Bảo Trường, Hải Lý, Lã Thiên Cầm, Diệu Đức, Hồng Anh, to gan lớn mật Hùng, Đinh táo bạo Phúc, Lương Mỹ… Phim phân phát sóng lúc 20 giờ 45 các ngày trong tuần trên kênh SCTV14, từ ngày 8-7.