Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook Là Gì, Cách Sử Dụng Tính Năng Hẹn Hò Thoát Kiếp Fa

-
*

VTV.vn - vn là một trong số 19 thị phần mà fan dùng rất có thể sử dụng tính năng tán tỉnh và hẹn hò trên Facebook.

Bạn đang xem: Tính năng hẹn hò trên facebook là gì


Facebook Dating là 1 trong những tính năng đơn nhất trong áp dụng Facebook, giúp người dùng chủ động kiểm soát những yêu cầu của họ. Bạn dùng có thể kết đôi (match) với những người dân có cùng sở trường và côn trùng quan tâm."Hiện tại, bao gồm hơn 200 triệu người đang để trạng thái Độc thân bên trên Facebook. Dựa vào Facebook, không hề ít người trong những họ đã sở hữu được những mối quan hệ ý nghĩa. Cửa hàng chúng tôi nhận thấy đó là một cơ hội tuyệt vời để liên kết mọi fan nếu người ta có nhu cầu phát triển những mối quan hệ tình cảm nghiêm túc", bà Charmain Hung, Giám đốc thành phầm Facebook Dating


Một số đặc điểm chính của Facebook Dating:

Kết đôi dựa vào điểm chung: người tiêu dùng sẽ thấy những gợi ý kết đôi dựa trên sở thích và hoạt động vui chơi của họ trên Facebook, giúp liên kết những người chia sẻ điểm phổ biến với nhau.

Kiểm soát ai có thể nhìn thấy hồ nước sơ hẹn hò: với Facebook Dating, chỉ những người dân được gợi nhắc kết song với nhau mới hoàn toàn có thể nhìn thấy hồ sơ tán tỉnh và hẹn hò của đối phương. Bằng hữu hiện tại và những người bị ngăn (block) trên Facebook sẽ không còn được gợi ý, trừ khi người dùng lựa chọn tài năng này.

Lựa lựa chọn tham gia Sự khiếu nại hoặc nhóm để gặp gỡ gỡ các đối tượng người sử dụng hẹn hò (những fan cũng chọn lựa tham gia): Người dùng rất có thể lựa chọn để tìm kiếm xem những người dân khác cũng đang sử dụng tính năng Hẹn hò phù hợp với mong muốn của mình trong các Sự kiện và Nhóm. Khi người dùng lựa chọn nhân tài này, tín đồ khác cũng rất có thể nhìn thấy hồ sơ của họ.

Tăng cường kiểm soát và điều hành quyền riêng tư: fan dùng có tác dụng thêm hoặc ẩn bạn của bạn bè của bản thân trong danh sách gợi ý kết đôi. Người dùng cũng có thể report hoặc chặn fan khác khiến họ cảm thấy khó chịu.


Facebook Dating chuyển động như nỗ lực nào?

Để sử dụng tính năng này, người dùng phải thiết lập về phiên phiên bản mới nhất của áp dụng Facebook, vào phần thực đơn lựa chọn dấu hiệu hình trái tim có màu hồng và tím tất cả chữ Facebook Dating/Hẹn hò, tiếp đến tạo một làm hồ sơ (khác với hồ sơ chủ yếu trên Facebook).

Người sử dụng sẽ được gợi nhắc những người cùng thâm nhập dựa trên sở trường và hoạt động trên Facebook. Fan dùng có thể lựa lựa chọn hoặc bỏ qua những hồ sơ được gợi ý, nhắn tin truyện trò trực tiếp với đầy đủ hồ sơ được gạn lọc ngay trên Facebook Dating.

"Crush bí mật" (Secret Crush) – Kết đôi với những người bạn đang biết

Bên cạnh việc ra mắt Facebook Dating, Facebook cũng giới thiệu tuỳ chọn "Crush bí mật". Cùng với Facebook Dating, người dùng có thể lựa chọn tò mò những hồ sơ kết song tiềm năng trong chính xã hội Facebook của chính mình thông qua các sự kiện, nhóm, bạn của công ty bè.


*

Đa số người tiêu dùng Facebook gồm danh sách anh em bao gồm những người ngoài bạn thân của mình. Người tiêu dùng đã chia sẻ với chúng tôi rằng họ tin vào cơ hội tìm ra một nửa của bản thân từ hầu như mối quan lại hệ của khách hàng bè.

Đó là vì sao Facebook giới thiệu tính năng Crush túng bấn mật.

Bà Charmain Hung đến biết: "Bạn có thể lựa chọn về tối đa 9 người chúng ta trên Facebook mà chúng ta quan tâm. Nếu tín đồ ấy cũng áp dụng Facebook Dating, họ vẫn nhận được thông tin rằng mình tất cả một người ái mộ bí mật. Nếu như khách hàng cũng ở tròng danh sách Crush bí mật của họ - Hai bạn sẽ được kết đôi với nhau! Nếu bạn ấy không sử dụng Facebook Dating, không tạo list Crush túng mật, hoặc ko chọn bạn vào list – chớ lo, đang chẳng ai biết fan mà chúng ta đã lựa chọn."

*Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình vn trên
TV Online!

Bạn đang cảm thấy cô đơn, bạn có nhu cầu tìm kiếm một nửa cơ của mình. Bây giờ ứng dụng Facebook đã đem đến cho những người dùng anh tài hẹn hò.Tại đây chúng ta cũng có thể kết nối, kết chúng ta với nhiều người tiêu dùng khác giới theo hồ sơ cá thể riêng biệt.


Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, team thủ pháp của FPT cửa hàng sẽ hướng dẫn chúng ta cách kích hoạt thiên tài tìm bạn gặp gỡ và hẹn hò trên Facebook thật đối kháng giản, và nhanh chóng.

Hướng dẫn biện pháp kích hoạt tính năng tán tỉnh và hẹn hò trên Facebook

Lợi ích của tính năng tán tỉnh và hẹn hò trên Facebook

cả 2 sẽ cùng trò chuyện qua trình nhắn tin lẻ tẻ không được tích hợp tầm thường với Messenger, vấn đề đó giúp bảo đảm an toàn được tính riêng tư cho cuộc trò chuyện.

Đối cùng với i
Phone

Bước 1: Bạn truy vấn vào ứng dụng Facebook. Dấn vào biểu tượng 3 vết gạch ngang trên screen > chọn mục hứa hò.

*

Bước 2: chọn vào Bắt đầu > thừa nhận Tiếp.

*

Bước 3: bắt đầu tạo hồ sơ hứa hẹn hò bao hàm Giới tính, Quê quán, Chức danh,… > nhấn Tiếp.

Xem thêm: Top 5 Chợ Đầu Mối Bỏ Sỉ Quần Áo Thời Trang Giá Rẻ Tphcm, Mua Bán Quần Áo Tp

*

Bước 4: Chọn bạn muốn gặp gỡ và hẹn hò bao gồm: Nam, cô gái hoặc phần nhiều người. Tiếp đến nhấn Tiếp.

*

Bước 5: chọn mục Bật thương mại dịch vụ Định Vị > Nhấn OK.

*

Bước 6: nhấp vào mục Thay thay đổi ảnh > Chọn hình ảnh mà bạn vừa ý > nhấn vào nút Lưu > chọn Tiếp.

*

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể bổ sung hoặc biến hóa các tin tức về bạn dạng thân trải qua việc trả lời các câu hỏi gợi ý gồm sẵn cơ mà Facebook khuyến cáo như: chiều cao, côn trùng quan hệ, sở thích,... Hoặc thêm các hình hình ảnh khác của bản thân mình (ngoài hình ảnh đại diện) để thuận tiện thu hút được những người tiêu dùng khác.

Bước 7: Bạn nhấp vào mục Xác nhận nhằm hoàn tất quy trình tạo hồ sơ nhé.

*

Đối với Android

Bước 1: các bạn cũng truy vấn vào ứng dụng Facebook. Nhấn vào hình tượng 3 lốt gạch ngang trên màn hình hiển thị > chọn mục Hẹn hò.

*

Bước 2: chọn vào Bắt đầu > thừa nhận Tiếp.

*

Bước 3: bước đầu tạo hồ sơ hứa hò bao hàm Giới tính, Quê quán, Chức danh,… > dìm Tiếp.

*

Bước 4: Chọn tín đồ muốn gặp gỡ và hẹn hò bao gồm: Nam, nữ giới hoặc đều người. Kế tiếp nhấn Tiếp.

*

Bước 5: chọn mục Bật thương mại dịch vụ Định Vị > Nhấn mang lại phép.

*

Bước 6: nhấp vào mục Thay đổi ảnh > Chọn ảnh mà bạn vừa ý > bấm vào nút Lưu > lựa chọn Tiếp.

*

Bước 7: Bạn nhấp vào mục Xác nhận nhằm hoàn tất quá trình tạo hồ sơ nhé.

*

Hy vọng cùng với những chia sẻ trên đây về tính năng hẹn hò trên Facebook có thể giúp bạn kiếm được nửa kia của bản thân mình cũng như có tác dụng quen được thêm đa số người bạn mới. Giả dụ thấy bài viết hay, hãy like, share để ủng hộ mang đến team thủ pháp của FPT shop nhé!

Bước 1: lựa chọn mục hẹn hò.

Bạn truy cập vàoứng dụng Facebook. Nhấp vào biểu tượng3 vết gạch ngangtrên screen > lựa chọn mục
Hẹn hò.

*

Bước 2: lựa chọn vào Bắt đầu

Chọn vào
Bắt đầu> Nhấn
Tiếp.

*

Bước 3: chế tạo hồ sơ hẹn hò

Bắt đầu chế tác hồ sơ hẹn hò bao gồm
Giới tính,Quê quán,Chức danh,… > Nhấn
Tiếp.

*

Bước 4: chọn người muốn hẹn hò

Chọn fan muốn tán tỉnh và hẹn hò bao gồm:Nam, phái nữ hoặc đa số người. Kế tiếp nhấn
Tiếp.