Zalora : Zalora Chính Thức Biến Mất Khỏi Thị Trường Tmđt Việt Nam Sau 1 Năm Về Tay Đại Gia Thái

-

Trang web sắm sửa thời trang trực tuyến ZALORA với hệ thống siêu thị thời trang và thẩm mỹ ROBINS, cùng thuộc tập đoàn Central Group Việt Nam, thông tin quyết định hợp độc nhất vô nhị nhằm đưa về trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Bạn đang xem: Zalora : zalora chính thức biến mất khỏi thị trường tmđt việt nam sau 1 năm về tay đại gia thái

ZALORA nước ta là trang web sắm sửa thời trang trực tuyến lớn số 1 tại Việt Nam, chuyên giới thiệu tủ đựng đồ thời trang của hơn 700 những thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên rứa giới. Sau 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, ZALORA khẳng xác định trí dẫn đầu với thế to gan lớn mật là team ngũ cầm cố vấn phong cách chuyên nghiệp, dịch vụ quý khách chu đáo, mọi chương trình sắm sửa hấp dẫn trường đoản cú nguồn các thương hiệu thời trang phong phú, cũng giống như đem đến cho người sử dụng sự yên ổn tâm tuyệt đối qua phương thức thương mại dịch vụ điện tử tin cậy và nhanh chóng.

*

Trong khi đó, ROBINS với ngay gần 200 thương hiệu thuộc 7 ngành hàng khác nhau hiện là điểm sắm sửa quen nằm trong của đa số khách hàng và gia đình đang nghỉ ngơi và thao tác làm việc tại hà nội thủ đô và Tp. Hồ Chí Minh.

Hiểu được người sử dụng luôn ước muốn có thêm nhiều phầm mềm và chọn lựa trong bài toán shopping online với offline, kể từ tháng 5 năm 2017, hai thương hiệu trên ra quyết định hợp nhất nhằm phát huy thế mạnh của cả nhì thương hiệu. Trong thời hạn này, ZALORA sẽ có tên với hình ảnh nhận diện chữ tín của ROBINS.

*

Các giá bán trị cốt lõi của ZALORA vẫn vẫn được duy trì. Đó là trải nghiệm mua sắm trực tuyến của người sử dụng thông qua danh sách những thương hiệu thời trang hiện tại tại, công tác ưu đãi lôi kéo và team ngũ chăm sóc khách hàng chăm nghiệp…

*

Đây hoàn toàn có thể coi là bước tiến thứ nhất của ZALORA vn và ROBINS cùng với hoài bão triển khai xong trải nghiệm bán buôn của người tiêu dùng và biến hóa điểm hứa thời trang lý tưởng độc nhất tại Việt Nam.

Có thể chúng ta quan tâm:

Zalora rao chào bán mảng sale tại vn và Thái Lan

Nguyễn Kim hoàn tất thiết lập Zalora Việt Nam


Comment


Fashion
Fashion và Beauty
Robins
THỜI TRANGZalora Việt Nammua sắmmua tìm trực tuyếnzalora

Là giữa những trang thương mại dịch vụ điện tử về thời trang bậc nhất châu Á, Zalora đang có những thay đổi tích rất để nhắm tới thời trang bền vững.


*

Người tiêu dùng ngày càng gồm nhận thức rõ rệt rộng về tác động ảnh hưởng của thời tranh so với môi trường. Bởi vì thế, “thời trang bền vững” đang trở thành một keywords thông dụng trong những năm sát đây. Các thương hiệu thời trang lớn thường xuyên đưa ra những sáng kiến và công tác ủng hộ sự phân minh và bền chắc trong các giai đoạn sản xuất.

Là một trong những trang dịch vụ thương mại điện tử về thời trang số 1 châu Á, Zalora cũng đang hướng đến một kế hoạch toàn vẹn cho những biến hóa tích cực trong ngành. Ví dụ nhất là chiến lược chắc chắn vừa được giới thiệu gần đây. Trong chiến dịch này, Zalora đang truyền cảm hứng cho khách hàng sắm sửa có ý thức hơn với có trách nhiệm hơn với môi trường.

Chiến lược này của Zalora dự trù sẽ ra mắt từ 2022 mang lại 2025. Tứ đề mục bao gồm trong dự án công trình này là:

Ngoài ra, doanh nghiệp còn chỉ dẫn những con số ấn tượng đó là: giảm đến 40% khối lượng bao bì nhựa và rứa bằng các loại vật tư tái chế hoặc dễ phân huỷ. Từ đó sẽ thăng bằng lượng khí thải carbon từ bỏ các vận động vận chuyển của công ty. Với Zalora cũng trở nên cam kết bảo vệ ít nhất một nửa sản phẩm của chính bản thân mình được khẳng định là bền vững.

Giám đốc điều hành quản lý của Zalora, bà Gunjan Soni đã có một trong những buổi nói chuyện với Harper’s Bazaar về kế hoạch này, tương tự như những để ý đến của cô về thời trang và năng động bền vững.


*

Bà Gunjan Soni, CEO của Zalora


HARPER’S BAZAAR: Xin xin chào bà Soni. Bà bao gồm thể share về sự ra đời của chiến lược bền vững? Đích mang lại của Zalora với chiến lược này là gì?

GUNJAN SONI: Đây là một phần trong DNA của uy tín và cũng là mối quan liêu tâm của tất cả tập thể đến sự cách tân và phát triển bền vững. Khi tôi tham gia Zalora 1 năm trước, đa phần mọi người vẫn suy nghĩ rằng thị trường Đông nam giới Á chỉ quan tâm đến giá trị sản phẩm hoá. Sự bền bỉ là một công ty đề đến tương lai xa. Mặc dù nhiên, trong quy trình làm việc, tôi nhận thấy rằng công ty có thể đóng một sứ mệnh trong việc đánh giá một tương lai khác.

Chúng tôi đang kiểm tra toàn cục hệ sinh thái thời trang ở Đông nam Á. Từ khách hàng, uy tín và công ty cung cấp, mang lại nhân viên. Bằng cách theo xua đuổi các cam kết và các kim chỉ nam cụ thể, chúng tôi hy vọng sẽ có được sự thay đổi lâu dài theo phía thời trang bền vững. Zalora muốn giáo dục và khuyến khích quý khách yêu thời trang của bản thân mình lựa chọn các sản phẩm bền chắc hoặc thâm nhập vào nền kinh tế tài chính tuần hoàn. Là trang thương mại dịch vụ điện tử thời trang số 1 trong khu vực vực, chúng tôi đang ở 1 vị trí chủ lực để tác động ảnh hưởng đến những nhà cung cấp để hoạt động theo cách bền vững hơn.

*
HARPER’S BAZAAR: bởi vì sao sự bền chắc và thời trang tuần hoàn lại đặc biệt đến như vậy đối với Zalora?

GUNJAN SONI: Là một trong những trang dịch vụ thương mại điện tử về thời trang lớn số 1 Đông phái mạnh Á, chúng tôi đã nhận biết được sự ảnh hưởng của ngành công nghiệp năng động lên môi trường. Vì thế Zalora muốn tạo nên một sự khác hoàn toàn tích cực. Tình cảm của bạn cũng đang sẵn có những sự đổi khác rất nhanh. Vày thế họ cần chú ý vào tương lai của ngành năng động với một chiếc nhìn mới, duy nhất là về phong thái tiêu thụ thời trang.

Xem thêm: Thời trang bầu của sao việt thay đổi thế nào khi mang thai? gu thời trang bầu sang chảnh của sao việt

Chúng tôi tin rằng thời trang tuần hoàn là 1 trong những phương án khôn xiết lý tưởng cho toàn bộ cơ thể tiêu cần sử dụng lẫn môi trường. Do thế, trong tháng 12/2019, shop chúng tôi đã cho reviews mục Pre-loved trên trang thương mại điện tử của mình. Bằng phương pháp hợp tác cùng với trang bán hàng cao cung cấp Style Tribute của Singapore với Malaysia, cửa hàng chúng tôi đã lấy những mặt hàng thời trang xa xỉ đã qua sử dụng đến với người tiêu dùng. Đặc biệt, gần như món hàng này được bảo chứng nguồn gốc và nguồn gốc bởi Zalora.

*
HARPER’S BAZAAR: thương mại dịch vụ điện tử đã đóng vai trò ra làm sao trong việc đánh giá một hệ sinh thái xanh thời trang bền vững?

GUNJAN SONI: với sự cách tân và phát triển ngày càng mạnh khỏe của thương mại điện tử, tôi đang tại một vị trí cực kỳ lý tưởng nhằm tạo tác động lên thói quen sắm sửa của bạn tiêu dùng.

Bằng cách hỗ trợ những thông tin về vật liệu và bắt đầu của món hàng, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có ý thức hơn về phần nhiều gì mà họ mua sắm. Ýếu tố chắc chắn sẽ biến đổi một từ bỏ khoá dễ tìm theo hạng mục để tín đồ tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tra cứu.

Tôi có niềm tin rằng sự phân biệt này sẽ đưa về những ảnh hưởng đáng ghê ngạc. Là một trong công ty thao tác với hơn 3.000 thương hiệu và có mạng lưới chuỗi cung ứng rộng khắp, Zalora tin rằng cửa hàng chúng tôi có trách nhiệm dẫn đầu.

HARPER’S BAZAAR: Chiến lược bền chắc này có có phong cách thiết kế để nhắm tới các thách thức của ngành thương mại điện tử thời trang tại Đông phái nam Á?

GUNJAN SONI: không như Mỹ xuất xắc Châu Âu, Đông phái mạnh Á là khu vực tiêu thụ thời trang tuy vậy song với việc cung ứng và sản xuất. Đó là lý do tại sao đề mục thứ nhất trong Chiến lược chắc chắn của chúng tôi liên quan đến ảnh hưởng môi trường. Zalora muốn ra mắt đến các công ty đối tác trên toàn hệ sinh thái về những hoạt động bền bỉ mới.

Một trong những đề mục không giống của cửa hàng chúng tôi đó là mối cung cấp đạo đức. Công ty chúng tôi muốn triệu tập vào việc nâng cấp các tiêu chuẩn chỉnh đạo đức và rành mạch của chuỗi cung ứng. Zalora cũng có một thương hiệu thời trang riêng với hầu hết sản phẩm được làm từ cấu tạo từ chất bền vững. Cuối cùng, vào một khu vực như ĐNA, nơi nhiều người có mức thu nhập không được cao. Zalora tin tưởng rằng sự thời trang tuần hoàn là một giải pháp lý tưởng cho từ đầu đến chân dùng lẫn môi trường.

*
HARPER’S BAZAAR: mọi đề mục trong chiến lược bền bỉ này đang được đưa ra như ráng nào? và Zalora có ý định gì để đạt được toàn bộ những mục tiêu này?

GUNJAN SONI: Đầu tiên cửa hàng chúng tôi luôn tự quan sát vào bộ máy hoạt động của bản thân và đưa ra những tác động trực sau đó môi ngôi trường mà doanh nghiệp gây ra. Sau đó, Zalora bằng phẳng lại những ảnh hưởng này cùng tìm ra điều hành và kiểm soát những sự việc trong giới hạn của mình. Giữa những điều rất cần thiết đó là những phương châm phải được xác định một cách ví dụ để tìm ra phương án hành vi cụ thể.

Với 4 đề mục của mình, shop chúng tôi muốn ảnh hưởng lên toàn chuỗi cung ứng. Hơn ai hết, công ty chúng tôi hiểu rằng đây phải là một trong những hành trình bình thường cho doanh nghiệp và các đối tác. Những kim chỉ nam này được cho phép chúng tôi đánh giá và đo lường nghiêm ngặt tác động môi trường từ các hoạt động kinh doanh của mình. Cùng với thời gian và sự vắt đổi, Zalora đang điều chỉnh những cách tiếp cận phù hợp và cam đoan luôn tách biệt để thực sự rất có thể tạo ra sự không giống biệt.

HARPER’S BAZAAR: vào 4 đề mục bền chắc của mình, đâu là điều thách thức nhất?

GUNJAN SONI: có lẽ rằng thách thức nhất, nhưng mà cũng là đề mục độc đáo nhất để xử lý là tiêu dùng bền vững. Vày đề mục này yên cầu sự tứ duy để biến hóa hành vi của những khách hàng. Điều này chắc chắn rằng sẽ mất thời gian, nhưng lại làn sóng gắng mà nó hoàn toàn có thể tạo ra hứa hẹn sẽ khá phi thường. Đây là một thử thách đòi hỏi shop chúng tôi phải thường xuyên sáng sản xuất để truyền cảm giác cho phần đa lựa chọn bền bỉ của khách hàng hàng.

HARPER’S BAZAAR: Vậy tuyệt kỹ riêng của bà nhằm theo đuổi thời trang chắc chắn là gì?

GUNJAN SONI: Đầu tiên, bạn gần phải đầu tư vào những sản phẩm có chất lượng để rất có thể mặc lại nhiều lần. Tra cứu cách phối kết hợp đồ theo đa số phong cách khác nhau cũng giúp tận dụng tới đa những sản phẩm thời trang.

Kế đó, đừng làm lơ những thương hiệu thời trang mới. Họ hay là những người dân với những ý tưởng mới và trí tuệ sáng tạo nhất. Ủng hộ sự cải cách và phát triển của số đông thương hiệu với mức giá trị chắc chắn và đạo đức tiêu dùng là cách bạn tạo ra một tương lai bền vững cho tất cả mọi người.

Cuối cùng, đừng quên tìm mang đến những thành phầm thời trang vẫn qua sử dụng. Thời trang không có nghĩa là bạn luôn phải sở hữu những sản phẩm mới nhất, nhưng là cách chúng ta tạo được phong cách và phiên bản sắc mang đến riêng mình.

Harper’s Bazaar Việt Nam