Sao "Thời Trang Thập Niên 70" Sau 12 Năm: Người Hạnh Phúc, Kẻ Lận Đận

-

Trước khi phim chiếu, tôi suy nghĩ tôi vẫn xem Fashion 70’s vị Chun Jung Myung ( aka đái Phong’s baby, aka : PIE, tên thân mật và gần gũi mà fanclub điện thoại tư vấn cậu – viết tắt của từ cutie-pie ). Tuy thế sau 4 bộ phim đầu tiên, tôi lập cập nhận ra rằng đây là một bộ phim truyện đặc biệt. Sau khi xem ngừng phim, tôi vẫn giữ cách nhìn cho rằng Fashion 70’s là một tập phim hay, nhưng lại tiếc rằng nó không giữ được chất lượng của nó ở phần đông tập đầu, mà bớt dần do những tình tiết đậm dramatic của phim Hàn tại vị trí sau.

Bạn đang xem: Sao "thời trang thập niên 70" sau 12 năm: người hạnh phúc, kẻ lận đận

Như tựa đề của phim, Fashion 70’s viết về thời trang những năm 70. Câu chuyện bước đầu những năm 50 tại một ngôi làng nhỏ tuổi tại Sariwon trong tương lai thuộc về Bắc Triều Tiên. Cuộc chiến tranh và bi kịch đã tạo nên những chạm chán gỡ, phần nhiều ràng buộc mang tính chất số trời giữa bốn đứa trẻ.

Joon Hee là một cô nhỏ xíu hồn nhiên, trong sạch và xuất sắc bụng, to lên như 1 công chúa cùng với người thân phụ giàu có. Joon Hee làm các bạn với Kang Hee, con gái của một người bà mẹ khá thực dụng, thường xuyên đi trộm vật dụng của quân team để buôn bán lấy tiền. Dong Young là con trai của một vị tướng quân, người luôn đặt ích lợi quốc gia lên trên phiên bản thân mình, Dong Young ước ao sau này cũng trở nên trở thành một bên lãnh đạo to con như phụ thân mình. Jang Bin là con trai của một công ty thiết kế kĩ năng nhất nam giới Hàn, fan học vào một trường kiến tạo nổi giờ với ước mơ trở thành đơn vị thiết kế giỏi nhất ráng giới, tuy thế bị một một người bạn học cưỡng bức mà lại sinh ra Jang Bin, trường đoản cú đó ước mơ của bà tạm dừng. Bởi vì thế nhưng mà bà coi Jang Bin như một gánh nặng, thậm chí còn có những lúc bỏ rơi Bin lại trong thời đại binh cách để trốn chạy vì không chịu được nổi áp lực, thành kiến của xã hội. Có lẽ rằng vì cố gắng từ bé, Bin vẫn ghét bà mẹ của mình, và với việc tổn thương tình cảm từ bé, cậu giống hệt như một trái bom lầm lì hoàn toàn có thể bùng nổ bất kỳ lúc nào.

Chiến tranh diễn ra, quân team Bắc Hàn chỉ chiếm lĩnh Sariwon. Trong thời chiến loạn đó, mẹ của Joon Hee chết, cô nhỏ nhắn cũng bị lạc với được bà mẹ của Kang Hee nuôi và đặt tên mới cho cô là Doe Mi. Trước kia hai người mẹ con của Kang Hee được sự hỗ trợ của bố Joon Hee, vì mong Kang Hee sinh sống trong một cuộc sống thường ngày sung sướng, thay bởi vì lang bạt vất vả như mình, mẹ Kang Hee đã bỏ lại phụ nữ ở nhà bố Joon Hee. Tin rằng đàn bà mình đang chết, cha của Joon Hee thừa nhận nuôi Kang Hee với nuôi chăm sóc cô bé xíu như bé ruột của mình.

Nhiều năm trôi qua và cả 4 bạn họ lại chạm mặt nhau với mọi vai trò mới. Doe Mi mong ước trở thành nhà xây dựng thời trang, cô chuyển mang lại Seoul để theo xua đuổi giấc mơ của mình. Kang Hee học tập tại học tập viên thời trang và năng động của bà bầu Jang Bin. Trong lúc đó hai quý ông trai của chúng ta, Dong Young thao tác trong thiết yếu phủ, biến chuyển thân cận của tổng thống, Jang Bin dành đa số thời gian của mình để tung hoành một trong những trò chim cút bắt với … cảnh sát.

Theo bước chân của Doe Mi, một cô bé vùng quê với có một niềm đam mê với thời trang, chân ướt chân ráo lên Seoul nhằm theo đuổi mong mơ của chính bản thân mình là hành trình của fan xem bước vào thế giới thời trang một trong những năm 70. Những xây đắp sang trọng, đẳng cấp của Kang Hee là giành riêng cho giới thượng lưu, dành riêng cho số ít tín đồ có đk về ghê tế cũng như con mắt thẩm mỹ và nghệ thuật để thưởng thức vẻ đẹp trong số những thiết kế của cô, quan điểm nghệ thuật và thẩm mỹ của Kang Hee là thời trang phục vụ cho chiếc đẹp. Trong những lúc đó những kiến thiết của Doe ngươi lại đào bới vẻ đẹp nhất bình dân, vẫn có sự sáng tạo, tinh tế tuy nhiên với những sản phẩm giá rẻ mà phần nhiều người dân hoàn toàn có thể sở hữu, quan tiền điểm thẩm mỹ và nghệ thuật của cô là thời trang và năng động để giao hàng cho toàn bộ mọi người. Vô hình chung, bọn họ là những người bạn của nhau, tuy thế cũng là kẻ thù của nhau, đại diện cho hai xu nắm thời trang trái lập nhau.

Điểm tôi phù hợp của Fashion 70’s là giữa Doe ngươi và Kang Hee, họ có ý kiến khác nhau, thậm chí bất đồng gay gắt trong cuộc sống nhưng dù là bất đồng mang lại đâu thì bọn họ vẫn tôn trọng khả năng và ý kiến của fan còn lại. Tôi cũng thích ý kiến của Bong Sil, bà bầu của Jang Bin cũng đôi khi là bạn giảng dạy, dìu dắt cả Doe ngươi và Kang Hee. Là 1 trong những nhà xây cất tài năng, bà là 1 người đàn bà đặc biệt. Như Jang Bin nói, Bong Sil có thể không phải là một trong những người mẹ tốt nhưng cô ấy đích thực là một năng lực kiệt xuất của ngành năng động Hàn Quốc: độc lập, cá tính và bao gồm tầm nhìn. Cô là người có tài và chưa phải vì có tài năng mà chèn lấn những kỹ năng khác để mình là số 1, cô dấn ra khả năng của học trò bản thân và lý thuyết họ theo thế mạnh của họ. Kang Hee rõ ràng là một kỹ năng với mọi tố hóa học giống cô, có sự đẳng cấp và sang trọng và tinh tế và sắc sảo trong thiết kế giống cô, đủ kỹ năng thừa kế sự nghiệp nhưng cô nhằm lại. Thế nhưng Bong Sil vẫn nhận ra được kỹ năng của Doe Mi nhằm dìu dắt cô. Cũng chính vì cô ấy là 1 tài năng, và cô nhận ra năng lực của bạn khác, bởi vì cô nhận thấy xu hướng thời trang vào tương lai sẽ sở hữu sự chuyển biến, hoàn toàn có thể hiện tại Kang Hee đang là bên thiết kế tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất, tuy thế trong tương lai này lại thuộc về Doe Mi.

Tôi mong mỏi nói thêm 1 chút xem xét của tôi về ngành thời trang. Vớ nhiên mỗi ngành nghề khác nhau đều phải sở hữu tính hóa học khác nhau, tuy vậy ngành thời trang là một trong những ngành nghề đặc biệt thường xuyên tất cả sự chuyển đổi theo nhu cầu của bạn dùng. Mà nhu cầu của người dùng lại đổi khác trong thời hạn ngắn. Chẳng hạn, năm nay ăn mặc như thế này là mốt, sang năm tiếp theo lại là lạc mốt. Vào thời đại mà khách hàng là thượng đế, ngẫu nhiên ngành nghề nào thì cũng phải hướng đến khách hàng của chính nó và vắt được xu thế của khách hàng. Với đặc điểm của nghề nghiệp như thế, những nhà xây đắp giỏi đòi hỏi sự sáng sủa tạo, lòng đam mê, cả sự gan góc và nhẫn nại. Fashion 70’s là một bộ phim truyền hình hay bởi vì nó đang phả được tính chất của nghề nghiệp vào trong phim. Không chỉ bao gồm thế, trải qua cuộc đời của bốn nhân vật, Fashion 70’s sẽ tái hiện nay được một cách chân thật và rung hễ lại cả một thời kỳ trong lịch sử hào hùng Hàn Quốc. 1 thời kỳ đen tối bậc nhất nhưng cũng chính là thời kỳ của hy vọng, của sáng sủa tạo, và cả niềm đam mê.

*

Nếu mảng nghề nghiệp và công việc trong phim được thực hiện tốt bao nhiêu thì cực kỳ tiếc, mảng cảm tình lại không khiến người xem thiệt sự thuyết phục, mặc dù tôi vẫn cảm giác được một sự chắc hẳn rằng trong nội dung xuyên suốt phim. Tâm lý, tình cảm của phần lớn các nhân vật những được tôn trọng và cải tiến và phát triển cân xứng, tôi yêu thích điều đó. Gần như nhân đồ dùng trong phim, họ sàng lọc tình yêu, lựa chọn ước mơ của mình mà không thể do dự, không còn nuối tiếc, mặc dù họ được chọn lựa lại thì chúng ta vẫn đi theo tuyến phố họ sẽ đi. Đó là cách họ sinh sống với toàn bộ ước mơ, với tất cả tình yêu và nhiệt máu của tuổi trẻ. Lúc Jang Bin yêu Doe mi và luôn tin rằng mình sẽ có được tình cảm của cô, tinh yêu so với Bin là ngọn lửa để chữa lành phần nhiều vết yêu thương hằn khôn xiết sâu trong tâm hồn, là niềm tin, là một trong chốn không nguy hiểm sâu thẳm trong tâm địa hồn để cậu nỗ lực ngay giữa những giờ tương khắc sinh tử. Với Dong Young, người đàn ông của một vị tướng mạo vĩ đại, có những lúc anh chọn tình yêu, có những khi anh lựa chọn đất nước, có thời điểm anh chọn nghĩa với cô gái 16, 17 năm yêu anh, thì những lựa lựa chọn đó anh không bao giờ hối hận. Họ hoàn toàn có thể đến ngay sát nhau, có thể để mình rời xa đối phương để sống với thiết yếu mình, sống không thẹn với bao gồm mình nhằm dù chia xa tuy thế một ngày nào đó họ sẽ gặp nhau nhưng vẫn có thể nở nụ cười.

Tuy nhiên Fashion 70’s cũng có khá nhiều điểm yếu của nó. Giả dụ 4 tập đầu được desgin với nỗ lực hoàn hảo của biên kịch, của đạo diễn với dàn diễn viên cùng với những cảm xúc được bùng nổ khiến cho người coi chìm khôn cùng sâu vào thế giới phim. Mặc dù những tập sau phim không duy trì được cường độ cảm xúc mà nó chế tạo ra ở phần đầu mà dàn trải với tương đối nhiều tình máu không yêu cầu thiết. Tính giải pháp nhân thứ nam chính và cô bé chính được thi công quá trả hảo, tôi muốn nhắc lại là quá hoàn hảo, quá tốt bụng, quá nhân hậu trong 1 thời kỳ nhiều biến động nên vươn lên là khó tin. Là con người, ai ai cũng có điểm tốt, điểm xấu, chắc chắn là khi thực trạng của bản thân bị xô đẩy tới cả nào đó fan ta sẽ thể hiện những điểm xấu của mình. Vì thế không chỉ có tôi mà không ít người xem ko thể bao gồm sự cảm thông với hai nhân vật chủ yếu mà chuyển sang nhì nhân trang bị phụ, đó là điều rất rất đáng tiếc. Tình yêu, cảm tình trong phim được desgin một chiều, duy nhất nhất theo tình cảm lúc đầu của họ, vì thế vô hình thông thường không biểu đạt được 1 thời đại biến hóa động, biến động từ xã hội dẫn đến biến động về tình cảm. Chẳng hạn tình yêu giữa Jang Bin và Doe Mi, Dong Young. Tôi đồng ý là Doe Mi gặp gỡ và yêu Dong Young trước cần cô không có tình cảm cùng với Jang Bin, dẫu vậy điều thiếu thốn thuyết phục ở đấy là tôi thấy tình cảm của họ không thực sự trải qua không ít khó khăn, buồn bã để bên nhau. Khi Dong Young bỏ Doe mày đi, người ở ở bên cạnh cô, chuyển cô lên Seoul và giúp sức cô một trong những ngày đầu tiên là Jang Bin. Người ở cạnh bên cô trong thời hạn cô trở ngại nhất, chị em thất lạc, phụ vương mất, chị ngồi tù, người yêu ở bên cạnh chăm sóc chị vị nghĩa của anh ta, người kề bên và cồn viên Doe Mi vẫn là Jang Bin. Khi Dong Young quăng quật đi nước ngoài 3 năm cơ mà không nói một lời, Doe mày bị hiệu trưởng xua đuổi khỏi trường nhằm tự thân lập nghiệp, trong 3 năm đó bạn ở cạnh bên cô cũng chính là Jang Bin. Để rồi cô khước từ lời mong hôn của Jang Bin, khi Dong Young về nước hai người chạm mặt nhau, ôm nhau trong một chiều nhạt nắng nóng rồi nối lại tình yêu? vớ nhiên có nhiều người xem cảm rượu cồn với tình yêu phổ biến thủy đó, tuy vậy với cá thể tôi, yêu chưa phải là cơm trắng để sống, hồi con trẻ cũng dăm bố mối tình, tình yêu cho và đi tự nhiên thì kết thúc dừng lại giả dụ Doe Mi đến với Jang Bin vẫn thuyết phục tôi hơn.

*

Tôi khôn xiết không phù hợp đoạn kết phim khi Kang Hee chọn cách tự gần cạnh để hoàn thành những buồn bã của mình. Tôi đồng ý là ai cũng có những số lượng giới hạn của mình, Kang Hee rất đau khổ khi phải share tình cảm của những người bản thân yêu yêu đương với Doe Mi. Dong Young yêu Doe Mi, mẹ cô cũng tương đối yêu quý Doe Mi, phụ vương cô cũng rất yêu quý Doe Mi. Điều kia làm tình yêu của cô tổn thương, nhất là cô là một trong nhà kiến thiết tài năng, càng kỹ năng nhất là trong ngành nghệ thuật thì nhiều cảm. Từ nhỏ nhắn bàn tay Kang Hee luôn luôn nắm chặt lấy gần như gì mà mình sở hữu, nhưng Kang Hee quên rằng nhiều khi có các thứ của chính bản thân mình thì đang chẳng khi nào mất đi được. Toàn bộ mọi fan xung xung quanh cô đều yêu dấu Kang Hee với thiết yếu con người cô chứ chưa phải cô là loại bóng của Doe Mi. Cha, bà mẹ của Kang Hee đang nói cùng với cô rằng họ yêu mến cả hai fan nhưu nhau. Doe mày coi cô như một người chị gái, Dong Young coi cô như một người em gái thân thiết, Jang Bin coi cô như 1 người các bạn thân. Chính vì như thế tôi nghĩ về tình tiết Kang Hee mong muốn tự gần cạnh không đích thực thuyết phục, là bi kịch hóa một vụ việc không đáng để bi kịch hóa. độc nhất là thảm kịch của Kang Hee lại kéo theo khôn cùng nhiều bi kịch nữa làm việc cuối phim. Tôi không khi nào thích những người dân buông rơi cuộc sống vì ngẫu nhiên lý vì chưng gì. Ví dụ điển hình trrong La Dolce Vita, mang cho nguyên nhân của quyết định của nhân vật Joon Soo là hợp với hoàn cảnh, tâm lý của cậu ta thì tôi cũng ko thế đồng ý được khi những người còn trẻ buông rơi cuộc sống của mình. Đó là 1 trong sự ích kỷ với tất cả mọi tín đồ xung quanh thương yêu người đó.

Một sự tình cờ, thời hạn qua tôi vừa xem lại Friend Our Legend, bộ phim theo review của tôi là bộ phim hay độc nhất vô nhị về thập niên 70 của hàn Quốc. Như một blogger khác thừa nhận xét : có tác dụng một tập phim về quá khứ là khôn xiết khó. Cùng là một tập phim về quá khứ, tương đương như Friend Our Legend, Fashion 70’s vẫn tái hiện lại một thừa khứ buồn miên man vào hoài niệm, trong nuối tiếc va vào cảm giác của người xem, chính vì như vậy nó là một tập phim hay. Khôn cùng tiếc nó không lúc nào có thể nâng tầm để trở phải xuất sắc đẹp như Friend Our Legend không chỉ bởi những thảm kịch đậm dramatic ở đoạn cuối phim nhiều hơn ở tư tưởng nhân vật tạo không đích thực thuyết phục ( trừ nhân đồ gia dụng Jang Bin ).

Một vài lời cuối giành riêng cho Chun Jung Myung, Chun Jung Myung tham gia đóng bao gồm trong 6 bộ phim truyền hình thì phía trên là bộ phim truyền hình thứ 3 mà tôi xem của cậu: What’s up fox, Goodbye Solo, Fashion 70’s, cả 3 phim các là trước lúc cậu nhập ngũ. Với đa số gì được đánh giá của các khán giả khác, tôi không có ý định xem 3 phim sót lại để giữ lại gần như tình cảm nguyên vẹn của mình với Chun Jung Myung. Dẫu vậy PIE, hãy nhớ, chỉ cần cậu duy trì được tình cảm cháy bỏng của bản thân mình với diễn xuất và với nhân thiết bị như với Fashion 70’s, tôi tốt những người theo dõi khác vẫn mãi yêu dấu và ủng hộ những dự án tiếp sau của cậu.

Lee Yo Won làm bà mẹ của bố con, Joo Jin Mo gặp gỡ và hẹn hò bạn diễn Trung Quốc, còn Chun Jung Myung khiến sốc khi công khai minh bạch rồi chia tay người yêu trong 6 ngày.Bạn đang xem : Thời trang những năm 70

Thời trang thập niên 70 ( Fashion 70 ‘ s ) xoay quanh đời sống, tình yêu và đam mê của tập thể nhóm bốn các bạn trẻ. Họ là chúng ta thanh mai trúc mã, bị chia giảm bởi cuộc chiến tranh cùng rồi tình cờgặp lại nhau trong những năm 1970 – thời gian thời trang nở rộ. Thừa khứ xấu số, sự tráo hóa thân phận kỳ bí cùng cuộc tình tay ba, tay tư rối rắm của tư nhân vật cuốn hút người xem. Phim gây ấn tượng mạnh với người theo dõi Việt lúc phát sóng năm 2005 .

Tính đến thời điểm này, bộ phim truyện đã bao gồm “tuổi đời” lên đến 12 năm. Dàn sao trẻ con năm xưa giờ đây đã tất cả sự nghiệp vững vàng, mặc dù bốn sao nhí của phim phần nhiều không theo nghiệp diễn.Xem ngay phim Thời Trang những năm 70 FULLHD >>Tại Đây


Lee Yo Won (Dumi)


Bạn vẫn đọc: coi Phim Thời Trang những năm 70 Trọn Bộ, đánh giá Fashion 70’S


Vai chính của phim được đạo diễn Lee Jae Kyun “đo ni đóng góp giày” mang lại Lee Yo Won. Thiếu phụ diễn viên với ngoài mặt hiền lành, dễ mến, rất dễ gây được tình cảm với fan khác đã kết thúc xuất nhan sắc vai diễn của mình, đây cũng là tác phẩm trước tiên mà cô góp mặt sau khi lấy chồng, sinh con.

*

Dumi có tuổi thơ khá bất hạnh khi đang sinh sống trong cảnh êm ấm bỗng dưng bị ly tán gia đình, mẹ chết vị bom nổ, tiếp nối được người giúp việc nhận nuôi và gửi tới sinh sống trên một quần đảo nhỏ, đổi tên thật Yoon Hee thành Dumi. Cô dần quên đi vượt khứ đau buồn. Mập lên, cô theo xua đuổi ngành thiết kế thời trang đồng thời lâm vào cảnh lưới tình cùng với hai nam giới trai xuất sắc bụng.

*
Lee Yo Won tiếp tục tham gia vào những dự án công trình lớn.Sau khi tập phim kết thúc thành công xuất sắc xuất sắc, tiếp tục tham gia vào những dự án Bất Động Sản lớn .

Có thể nói, sau bộ phim truyền hình này tên tuổi của cô vang xa, thay đổi lớp diễn viên thực lực của màn ảnh Hàn được săn đón. Lee Yo Won gia nhập vào nhiều dự án công trình lớn tiếp đến như
Bác sĩ Bong Dal Hee (2007), bạn nữ hoàng Seon Deok (2009), 49 ngày (2011), Đế quốc hoàng kim (Empire Of Gold, 2013). Phim truyền hình mới nhất của cô là Night light (2016).

*
Cô thành thân khi còn khá trẻ và bao gồm hôn nhân gia đình niềm niềm hạnh phúc với một người sale .

Nữ diễn viên được yêu thích bởi hình mẫu đẹp, đời bốn trong sạch. Năm 2003, cô kết giao với doanh nhân kiêm tay golf bài bản Park Jin Won.Một năm tiếp theo đó, cô vẫn sinh con gái đầu lòng. Năm năm trước và 2015, cô thứu tự sinh thêm 1 gái, một trai. Siêu mẫu 37 tuổi hiện gồm sự nghiệp bình ổn và cuộc sống thường ngày hạnh phúc.

*
*
*
*
Lee Yo Won vẫn giữ được nét xinh trẻ trung của mình và ngày càng gợi cảm hơn.vẫn giữ lại được nét xinh xắn tắn của bản thân mình và ngày càng điệu đàng hơn .


Thật sự hiếm tất cả một con gái nghệ sĩ như thế nào vẹn cả đôi đường, sự nghiệp và gia đình nhưng sau 14 năm chung sống, Lee Yo Won tất cả một mái ấm gia đình hạnh phúc, một người ông xã là “hậu phương” ủng hộ vợ theo xua nghệ thuật.

Joo Jin Mo (Kim Dong Young)

Nam diễn vien sinh vào năm 1974 hóa thân thành công xuất sắc Kim Dong Young – con trai một tướng soái quân đội, tất cả tính độc lập và điềm đạm.Lớn lên, anh đổi thay trợ lý của tổng thống, được nhiều cô gái yêu mến, thế nhưng trái tim nam giới trai ấy chỉ hướng tới Dumi.

*
*
Joo Jin Mo vào Thời trang thập niên 70.Tạo hình điển trai củatrong Thời trang những năm 70 .

Ngôi sao Thời trang những năm 70 gây tuyệt hảo mạnh cùng với khán giả, mẫu đẹp giúp Joo Jin Mo thay đổi thần tượng của giới trẻ lúc bấy giờ. Cũng giống như Lee Yo Won, sau khi bộ phim truyện kết thúc thành công giúp anh thừa nhận về sản phẩm loạt dự án công trình lớn với từ đó phát triển thành sao hạng A xứ Hàn.

*
Joo Jin Mo thể hiện sống động từ nội tâm cho đến biểu cảm gương mặt.Vai diễn đồng tính xuất sắc đẹp đượcthể hiện chân thật từ nội tâm cho tới biểu cảm khuôn phương diện .

Những bộ phim truyện giúp Joo Jin Mo xác minh tên tuổi của bản thân mình phải kể đến
Định mệnh nghiệt bửa (2003), tuy vậy hoa điếm (2008), vợ Ki (2013), Chuyện tình cơ chế sư (2016).Dù rủi ro mắn như lứa đồng nghiệp cùng tuổi như Jang Dong Gun nhưng những vai diễn của Joo Jin Mo được tinh lọc kỹ lưỡng, gây tuyệt hảo với khán giả. Đến ni những bộ phim truyện của anh phần lớn nhận về phản bội ứng tích cực và lành mạnh từ khán giả.

*
Joo Jin Mo phong độ ở tuổi 43.phong độ ở tuổi 43 .

Xem thêm: Shop quần áo thời trang cao cấp, thời trang công sở hàn quốc

Trong suốt một thời hạn dài có tương đối nhiều tin đồn tình yêu xoay quanh phái nam diễn viên điển trai. Thậm chí Jin Mo còn bị đồn là fan đồng tính. Tuy nhiên, nam giới tài tử vô cùng kín tiếng và trước đó chưa từng lên giờ đồng hồ về toàn bộ tin đồn. Bất ngờ, Jin Mo khiến fan bất ngờ khi công khai minh bạch hẹn hò Trương Lệ – phái nữ diễn viên trung hoa kém anh 10 tuổi sau khi hợp tác cùng nhau trong thành công Xin lỗi em yêu thương hồi năm 2016.

*
*
Joo Jin Mo và nữ giới – diễn viên Trương Lệ.Hình hình ảnh ghi lại đa số khoảnh khắc lắng đọng củavà bạn nữ – diễn viên

Người ngưỡng mộ thật sự hy vọng anh gồm một chuyện tình đẹp mắt và nhanh chóng tin báo vui cho gần như người. Sự nghiệp sẽ vững rubi cũng đã tới lúc để Joo Jin Mo nghĩ đến chuyện gây ra tổ ấm riêng mang đến mình.

Chun Jung Myung (Jang Bin)

Bên cạnh diễn viên chính, vai nam trang bị Jang Bin – quý ông trai bất cần, giỏi bụng với si tình – góp Chun Jung Myung thu về lượng fan hâm mộ lớn. Sau tác phẩm, nhiều khán giả Hàn vẫn hotline anh là Jang Bin nêncó thể thấy vai diễn này đã giữ lại một tuyệt vời khó phai vào lòng người theo dõi năm nào.

*

 


*
Chun
Jung Myung
trong phim.Tạo hình phong nai lưng củatrong phim .

Chun Jung Myung chuyển động nghệ thuật từ thời điểm năm 1999, anh khét tiếng qua loạt phim Cáo ơi làm cái gi (What’s up fox – 2006), Chị kế của nhọ nhem (2010), Cặp sát cánh đồng hành (2011), Em đẹp nhất đêm nay (2013), Master – God of noodles (2016).Chun Jung Myung được media mệnh danh là ngôi sao có gương mặt trẻ thơ. Ở tuổi 37, anh đa số không già đi so với 12 năm kia – thời gian tham gia Thời trang thập niên 70.

*
Chị gái của nhọ nhem ( 2010 ) …
*
Chun Jung Myung trong tác phẩm mới nhất Master – God of noodles(2016), bản thiết kế của anh chàng gần như không nắm đổi…. đến đếntrong tác phẩm mới nhất Master – God of noodles ( trong năm này ), kiểu dáng của quý ông trai gần như không chuyển đổi .Năm năm trước, tài tử gây sốt Nước Hàn khi công khai minh bạch cảm xúc với bạn nữ kém 12 tuổi, mặc dù nhiên, chỉ với sau sáu ngày, anh công bố chia tay vị không muốn bạn gái cảm thấy buồn phiền và áp lực đè nén khi yêu người nổi tiếng. Truyền thông media Hàn hotline đó tình yêu chớp nhoáng. Hiện tại tại, phái mạnh diễn viên vẫn đơn lẻ .
*
Hình hình ảnh khan thi thoảng của ái tình ” mau chóng ” kết thúc chỉ sau 6 ngày .
*
Chun Jung Myung vẫntrẻ trung, điển trai.Ở tuổi 37, vẫntrẻ trung, điển trai .

Kim Min Jung (Go Joon Hee)

Joon Hee được review là vai diễn thành công xuất sắc nhất của Kim Min Jung trên màn ảnh. Joon Hee tên thật là Kang Hee, nhỏ của bạn giúp việc. Vì chưng bị lạc chị em trong thời nắm loạn lạc, cô được bố Dumi nhận nuôi. Ông bắt cô buộc phải sống bên dưới thân phận Joon Hee – cô phụ nữ mà ông tưởng đã bị tiêu diệt trong chiến tranh.

*
Joon
Hee
cũng đều có những nỗi khổ riêng.Sống trong thân phận của người khác, cũng đều có những nỗi khổ riêng rẽ .

Joon Hee đem lòng yêu thương Dong Young tuy thế anh lại nhắm tới Dumi. Vì thế, Joon Hee luôn ngầm đấu đá cùng với Dumi, cả trong quá trình và tình yêu. Sau rất nhiều sai lầm, vấp váp, cô tìm về cái bị tiêu diệt như một sự giải thoát. Vai diễn gồm số phận bi quan khiến khán giả thương cảm.

*
Kim Min Jung trong phim.Tạo hình củatrong phim .

Kim Min Jung sinh năm 1982, xuất thân là diễn viên nhí, đóng góp phim từ thời điểm năm sáu tuổi. Suốt 29 năm theo nghiệp diễn, cô tham gia khoảng 60 chiến thắng – cả điện ảnh lẫn truyền hình. Trong đó nổi tiếng độc nhất vô nhị là Flying boys (2004), Forbidden quest (2006), Trái tim có nhân (2008), bệnh viện số tía (2012), Gap Dong (2014).

*

Kim Min Jung từng công khai minh bạch tình cảm với một đạo diễn pr năm 2010 mà lại cả hai ra quyết định chia tay vì không tồn tại thời gian dành cho nhau. Năm 2013, truyền thông đưa thông tin cô gặp gỡ và hẹn hò bạn diễn Chun Jung Myung, mặc dù nhiên, cặp sao không đồng ý và nói chúng ta chỉ là bạn bè.

*
Kim Min Jung vẫn đi về lẻ bóng.Ở tuổi 35, vẫn trở về lẻ láng .

Có thể nói dàn sao trong phim phần đông không gồm nhiều chuyển đổi về bản thiết kế từ khi Thời trang thập niên 70 kết thúc. Kim Min Jung vẫn giữ lại được vẻ rất đẹp “không tuổi” của mình dù đã bước sang tuổi 35. Không giống như Lee Yo Won, thanh nữ diễn viên xinh đẹp đến nay vẫn chưa tìm được bến đỗ đến đời mình.

*
Kim Min Jung cho biết thêm không cấp vã trong chuyện tình cảm vì tin một ít vẫn đợi cô ở đâu đó.cho biết không gấp vã trong chuyện tình yêu vì tin 50% vẫn đợi cô ở đâu đó .

Hiện cô góp phương diện trong series Man to lớn man, đóng góp cặp với tài tử Park Hae Jin vàkhán giả đang rất chờ mong vào bộ phim truyền hình này tương tự như diễn xuất của đàn bà diễn viên.

Dàn sao nhí

Trong lúc dàn diễn viên bao gồm của phim đều có sự nghiệp bất biến thì tất cả các diễn viên nhí đều bỏ nghiệp diễn với rất nhiều lý do. Vào đóByeon Ju Yeon (Dumi thời trẻ) sau Thời trang thập niên 70, cô nhỏ xíu chỉ đóng góp thêm tứ phim nữa và quăng quật hẳn nghiệp diễn. Những nguồn tin cho biết gia đình Byeon Ju Yeon muốn con gái tập trung vào câu hỏi học rộng là dành thời hạn rong ruổi khắp địa điểm cùng đoàn phim.

*
Byeon Ju Yeon đáng yêu và dễ thương khi tham gia Thời trang những năm 70.đáng yêu thương khi tham gia Thời trang thập niên 70 .

Jang Bin ngày nhỏ tuổi do Eun Won Jae thủ vai. Cậu nhỏ xíu gây tuyệt hảo với fan xem nhờ thú vui rạng rỡ, khuôn mặt thông minh, lém lỉnh và diễn xuất nhiều dạng.Nhiều đạo diễn khen ngợi diễn xuất tinh tế và sắc sảo của Eun Won Jae. Mặc dù nhiên, cậu bé xíu chỉ thâm nhập thêm một phim vào năm 2007 rồi rút ngoài làng vui chơi để chuyên tâm học tập tập. Tự 2012 cho nay không có bất kì ai còn công bố tức của cậu.

*
Eun Won Jaelại không áp theo nghiệp diễn.Được sử dụng nhiều về diễn xuất nhưnglại không tuân theo nghiệp diễn .

Kim Young Chan (Dong Young thời trẻ)từ năm 2007 tới lúc này đãtừ vứt hẳn nghiệp diễn xuất. Một vài nguồn tin cho thấy thêm cậu vẫn du học tập tại Mỹ.

 *
Cậu tinh ma ngày như thế nào hẳn đã khủng chỉ có điều không còn cống hiến những vai diễn cho người theo dõi nữa .

Sao nhí Jung Min Ah vào vai Kang Hee (tên thật của Go Joon Hee ngày nhỏ) với trong dàn sao nhí, Jung Min Ah là bạn duy độc nhất vô nhị vẫn vận động nghệ thuật cho đến năm 2013. Cô gia nhập loạt phim như Time between dog and wolf (2007), cô nàng mặt trời (2008), Road no. 1 (2010), Feast of the Gods (2012) và đặc trưng gây tuyệt hảo với vai làm phản diện Seo bởi Yeon trong phim Đôi tai ngoại cảm (2013).