THOI TRANG MÁI TÓC DÀI TRUYỀN THỐNG ĐẸP VÀ THEO XU HƯỚNG MỚI NHẤT

-
Mùa Hè có rất nhiều cô nàng đã đi cắt tóc để cho nhẹ nhàng và mát mẻ, nhưng cũng có những bạn lại chỉ “trung thành” với mái tóc dài. Cũng như tóc ngắn, tóc dài cũng có rất nhiều cách để tạo kiểu tóc. Dưới đây là 10 cách tạo kiểu cho nàng tóc dài, vừa gọn gàng lại hợp trend.

Bạn đang xem: Thoi trang mái tóc dài

Buộc tóc đuôi ngựa

Đây là kiểu tóc bạn chỉ mất khoảng 15-30 giây để thực hiện. Thuộc về phong cách retro những thập niên 90, nhưng tóc đuôi ngựa chưa bao giờ hết hot, vì nó đơn giản và tạo cảm giác thoải mái. Bạn có thể dùng một chiếc buộc tóc vải scrunchies để thêm phần nổi bật nhé!

Dùng khăn buộc tóc

Tóc buộc khăn không phải là một kiểu mới nhưng vẫn được nhiều cô nàng ưa chuộng. Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần buộc tóc thấp và quấn thêm kiểu khăn yêu thích vào là rất đẹp rồi. Buộc thêm khăn sẽ tạo cảm giác phóng khoáng và không kém phần thanh lịch. Kiểu tóc này cũng sẽ phối được với cả phong cách bánh bèo hoặc cá tính.

Thắt bím hai bên

Tết tóc sẽ khiến tóc bạn đỡ rối lại còn có vẻ ngoài rất nữ tính. Tuy nhiên, bạn nên thắt bím lỏng tay để tổng thể mềm mại và dịu dàng.

Thắt bím và thả đuôi tóc phía dưới

Thắt tóc kiểu đuôi sam nhưng đừng thắt hết, chỉ thắt đến khi sát đầu phía trên thôi và buộc đuôi tóc phía dưới. Trông tóc bạn sẽ thú vị hơn là kiểu đuôi sam thông thường đó.

Tóc búi cao

Đây là kiểu tóc quen thuộc của nhiều bạn nữ vào mùa hè. Cũng như tết tóc, bạn hãy búi tóc lỏng tay, sau đó rút vài sợi tóc buông lơi để khuôn mặt bớt trống trải.

Thắt tóc mái thành băng đô

Bạn chỉ cần lấy một lượng tóc nhất định và tết lại, sau đó kẹp lại phía sau bằng kẹp tăm là xong. Kiểu tóc này có thể áp dụng khi đi học, đi chơi đều hợp nha!

Buộc một nửa

Kiểu tóc này cũng vô cùng dễ làm. Bạn chia tóc làm hai và buộc một nửa lên, có thể xoắn lại để thêm một kiểu hay hay nữa cũng được, còn nửa kia thì thả xuống.

Búi một nửa

Búi tóc một nửa sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài tinh nghịch và dễ thương. Kiểu tóc này cũng sẽ làm giống với buộc tóc nửa đầu, nhưng mà là búi tóc cao lên đỉnh đầu. Rất nhiều ngôi sao yêu thích kiểu tóc này.

Xem thêm: Cách xóa trang pdf trong foxit reader, xóa 1 trang tài liệu bất kỳ trong file pdf

Búi tóc hai bên

Búi hai bên với 2 quả búi lỏng và phồng sẽ khiến bạn trông vô cùng dễ thương. Kiểu tóc này sẽ để hợp khi đi chơi hoặc chụp hình nhé!

Kẹp tăm

Kiểu tóc được Jennie (BLACKPINK) để và nhanh chóng trở thành hot trend. Tất cả bạn cần chỉ là những cây kẹp tăm sắc màu hoặc lấp lánh ánh kim và cặp đều hai bên là mái tóc của bạn được nâng cấp rồi!

Kiểu tóc Jennie đã diện từ 3 năm trước nhưng vẫn còn được nhiều người ưa chuộng.

Các cô gái ai cũng yêu thích mái tóc dài và suông mượt. Hãy cùng nhau chọn lựa kiểu tóc để mang lại sự thay đổi mới mẻ cho bản thân.


(Lược dịch từ allure.com)

1. Tóc thẳng

Cắt nhiều tầng sole

*

Phần tóc tầng phía trên sẽ ôm nhẹ làm thon gọn gương mặt. Kiểu tóc này hoàn toàn phù hợp với những bạn có khuôn mặt trái xoan.

Tóc dài và thẳng

*

Tóc để dài qua vai và duỗi thẳng là kiểu cổ điển, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, xinh đẹp đối với những buổi tiệc.

Cắt tóc 2 tầng

*

Kiểu tóc táo bạo đi ngược với tóc chúi thông thường trước ngắn sau dài mang lại sự mới mẻ trong phong cách.

Kiều bồ câu

*

Trông bạn sẽ thật tự nhiên với mái tóc chia tầng. Mái tóc trở nên dày hơn và có độ cúp nhẹ ở đuôi tóc.

2. Tóc xoăn

Tuỳ theo kiểu tóc bạn cắt sẽ tạo ra kiểu xoăn khác nhau.

Tóc ngang và dài

*

Bạn nên dùng phương pháp uốn lạnh để tạo kiểu tóc này. Nó phù hợp với hầu hết các khuôn mặt, luôn khiến bạn tự tin.

Tóc cắt nhiều tầng

*

*

Sau khi đã cắt kiểu sole, bạn có thể chọn uốn theo nhiều kiểu như là gợn nhẹ, xoăn nhiều hoặc xoăn nhẹ và chải cúp.