Chat Thời Gian Thực Là Gì ? Từ Điển Tiếng Việt Thời Gian Thực

-

Live chat là một công cụ hỗ trợ giao tiếp tức thì với khách truy cập bên trên web của bạn. Chat thời gian thực góp bạn phản hồi trực tiếp với khách hàng, đồng thời với lại rất nhiều lợi cho nhân viên và doanh nghiệp. Ứng dụng Live chat góp xây dựng tín nhiệm của quý khách mua sắm cũng như nâng cấp trải nghiệm tổng thể của khách hàng.

Bạn đang xem: Thời gian thực là gì

Bạn gồm biết: ” 63% người sử dụng có thể truy hỏi cập lại những website có trang bị công cụ live chat? “

Thêm yếu tố con ngườivào website của bạn trong những lúc trò chuyện với khách hàng hàng, bao gồm thể là một yếu tố nắm đổi cuộc chơi.


*

Các lợi ích với lại cho doanh nghiệp:

Mức giá thành hợp lýTạo sự thuận tiện cùng tức thời mang đến khách tầm nã cập
Gia tăng mức độ ưa chuộng của khách hàngĐạt lợi thế cạnh tranh
Trung bình tăng 23% tỷ lệ chuyển đổi cải thiện trải nghiệm khách hàng
Giảm giá cả hỗ trợ người tiêu dùng qua điện thoại
Thân thiện với người dùng

Các tính năng chat thời gian thực của Live
Agent:

Phối hợp hỗ trợ chat

Trong khi đang chat với khách hàng truy cập, bạn gồm thể mời đồng nghiệp của bản thân hỗ trợ. Ví dụ như nếu gồm vấn đề cơ mà bạn không thể xử lý được, thì có thể mời những tư vấn viên khác (không giới hạn số lượng) tham gia vào quy trình chat với khách. Các tư vấn viên được mời này còn có thể nhắn tin trực tiếp đến bạn và nội dung trao đổi chỉ hiển thị giữa bạn với họ, khách hàng truy cập không nhìn thấy được.

Chat đồng thời với nhiều khách hàng

Dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa những tab vào phần mềm dịch vụ khách hàng hàng, giúp bạn xử lý hiệu quả các yêu cầu của khách hàng hàng.

Ứng dụng live chat bên trên thiết bị di động

Một tính năng tuyệt vời không giống của Live
Agent dành riêng cho công cụ chat trực tuyến là bạn có thể chat với khách hàng trên thiết bị di động. Live
Agent hỗ trợ ứng dụng live chat trên cả hệ điều hành android và i
OS. Mang lại mang đến bạn sự linh động với khả năng chat trên thiết bị di động với đạt được lợi thế cạnh tranh so với những đối thủ.

Chức năng ghi chú

Bạn có thể dễ dàng thêm những ghi chú trong khi chat (chỉ hiển thị với bạn và đồng nghiệp).


*

Gửi và phân tách sẻ file qua chat

Cho phép người sử dụng gửi filequa chat nhanh lẹ và dễ dàng cho nhân viên CSKH.

Phản hồi đánh giá bán qua chat

Để kị tình trạng chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng yếu kém, Live
Agent có thể chấp nhận được khách hàng đánh giá bán xếp hạng những phản hồi đến khách của nhân viên CSKH. Tưởng thưởngcho nhân viên cấp dưới xuất sắc nhất cũng như khích lệ động viên nhân viên nào chưa làm tốt. Cũng là giải pháp giúp bạn xác định với chỉnh đốn những vấn đề cần khắc phục vào hoạt động chăm sóc quý khách của mình.


*

Lời mời chat tự động

Tăng cường tương tác với khách hàng truy cập bằng lời chào chat của nhân viên CSKH. Thiết lập lời mời chattrên các địa chỉ URL tùy chọn trên website của bạn (ví dụ như trang tầm giá dịch vụ …)

Nếu muốn tìm kiếm hiểu thêm, mời bạn đọc qua tính năng Lời mời chat chủ động.

Dễ dàng tích hợp

Đơn giản hóa việc mua đặt với tùy chỉnh cácnút chat cũng như dễ dàng tích hợp vào trang web của bạn. Chỉ đơn giản là xào nấu và cắt dán một đoạn mã HTML ngắn vào trang web.


*

Các nút chat tạo sẵn

Live
Agent hỗ trợ những nút live chat ở dạng tạo sẵn cũng như ở dạng tùy chỉnh theo ý người dùng. Bạn không tìm kiếm được kiểu nút chat như ý mình? Đừng lo lắng, bạn có thể tùy chỉnh nút chat bằng giải pháp tải lên file ảnh hoặc chèn vào đoạn mã HTML của mình.

Tìm hiểu thêm chức năng tùy chỉnh nút chat của Live
Agent tại
Thư viện nút live chat.

Xem thêm: Đơn vị pc là gì - phân biệt với các khái niệm liên quan đến pcs


*
Ví dụ về thư viện nút chat
Try out Live
Agent"s Live Chat free Trial

Handle all customer inquiries from one interface. Start improving your live chat support with a 14-day không lấy phí trial right away!


Các tiện ích thiết kế và tải đặt live chat:

Thiết kế cửa sổ live chat

Bạn bao gồm thể tùy chọn một trong 4 kiểu cửa sổ live chat sẵn gồm như sau:

Kiểu tiêu chuẩn
Kiểu hình vuông
Kiểu musho
Kiểu bong bóng

Xác địnhkích thước, vị trí và màu sắc của cửa sổ chat


Ngoài ra, bạn còn tồn tại thể tùy chỉnh mã CSS đến từng cửa sổ chat không giống nhau.

Điều hướng chat

Để bảo đảm quá trình giao tiếp được chính xác và cấp tốc chóng, Live
Agent tự động điều hướng chat tới những nhân viên hỗ trợ trước đây đã từng tương tác với khách.

Bên cạnh chức năng phân bổ chat ngẫu nhiên, Live
Agent còn có 3 tùy chọn điều hướng chat tiên tiến.


Phân bổ chat ngẫu nhiên

Các tin nhắn chat mới sẽ được giao ngẫu nhiên cho bất kì tư vấn viên như thế nào ở trạng thái sẵn sàng (available). Việc này góp bạn phân bổđồng đều số lượt chat mang lại từng nhân viên hỗ trợ.

Phân bổ chat đồng đều

Các tin nhắn chat mới sẽ được phân bổ cho tư vấn viên bao gồm số lượng chat thấp nhất nhằm cân nặng bằng đồng đều số lượt chat đến tất cả các nhân viên hỗ trợ đang “available”. Chiến lược này góp bạn điều hướng một số lượng đồng đều những tin nhắn chat mang lại tất cả tư vấn viên đang ở trạng thái sẵn sàng.

Phân bổ chat tối đa

Các tin nhắn chat mới sẽ được phân bổ cho tư vấn viên tất cả số lượt chat nhiều nhất để tận dụng tối đa khả năng của họ. Lúc một tư vấn viên không thể tiếp nhận thêm những tin nhắn chat mới thì chúng sẽ được điều chuyển mang đến một tư vấn viên khác. Chiến lược này góp bạn tối đa hóa số lượt chat của một tư vấn viên cũng như giúp cho các tư vấn viên không giống tập trung xử lý những ticket offline.

Phân bổ cho tất cả

Tất cả tư vấn viên sẽ nhận được thông tin khi tất cả yêu cầu chat mới từ khách hàng hàng, cùng chỉ chấm dứt lúc một trong số tư vấn viên đảm nhận tin nhắn chat đó.


Chi mức giá bỏ ra để tích hợp ứng dụng live chat vào trang web của tôi?

Live
Agent cung cấp một số gói đăng cam kết cho bạn lựa chọn. Nếu bạn chưa chắc gói dịch vụ nào phù hợp với bản thân thì tất cả thể lưu ý phiên bản 14 ngày sử dụng thử miễn phí.

Mức giá thành dịch vụ của ứng dụng live chat còn tùy thuộc vào số lượng tư vấn viên sẽ sử dụng. Live
Agent là một phần mềm đa nhiệm với nhiều tính năng, chứ không chỉ đơn thuần là hỗ trợ live chat. Mời bạn search hiểu thêm về bảng giá thành dịch vụ công cụ live chat của Live
Agent tại đây.

Các mức tổn phí của ứng dụng live chat như sau:


Tài nguyên cơ sở tri thức:

Bạn muốn tích hợp ứng dụng live chat cho website của mình?

Bạn muốn search hiểu thêm?

Mời bạn đọc qua 10 tại sao vì sao cần triển khai nút live chat.


Try out Live
Agent"s Live Chat free Trial

Handle all customer inquiries from one interface. Start improving your live chat tư vấn with a 14-day không tính tiền trial right away!

Anh-Việt Việt-Anh Nga-Việt Việt-Nga Lào-Việt Việt-Lào Trung-Việt Việt-Trung Pháp-Việt
Việt-Pháp Hàn-Việt Nhật-Việt Italia-Việt Séc-Việt Tây Ban Nha-Việt nhân tình Đào Nha-Việt Đức-Việt mãng cầu Uy-Việt Khmer-Việt Việt-Khmer
Việt-Việt
*
*
*

thời gian thực
*


(A. Real time), đặc điểm của một máy tính xách tay hoặc trang bị điều khiển có chức năng nhận tín hiệu từ một đối tượng, triển khai xử lí dấu hiệu đó theo yêu ước rồi giữ hộ trả công dụng cho đối tượng người sử dụng đó trong thời gian để đối tượng kịp biến đổi hành vi gần như tức thời ngay lập tức trong thừa trình buổi giao lưu của nó.


*

*

*

thời gian thực

actual timeexecution timethời gian thực hiện: execution time
Real Time (RT)real-time
Giải say mê VN: xử trí tức thời dữ liệu vào, như sự thanh toán mua phân phối của một điểm cung cấp hàng, hoặc phép giám sát được thực hiện bởi một thiết bị đo tựa như trong phòng thí nghiệm. Các laptop lắp trong xe ô tô của bạn là các khối hệ thống thời gian thực.Bộ đồng xử trí giao diện thời hạn thực A (IBM ): A Real-Time Interface Coprocessor (IBM) (ARTIC)Các thủ tục cho truyền Fax team 3 thời gian thực qua những mạng IP: Procedures for real-time Group 3 Facsimile communication over IP Networks (T.38)Khuôn dạng nén theo thời gian thực của Microsoft: Microsoft Real-time Compression Format (MRCF)các ngôn ngữ, các bộ biên dịch và các công nạm dùng mang lại các hệ thống thời gian thực: Languages, Compilers, and Tools for Real-Time Systems (LCT-RTS)đa phương tiện thời gian thực qua ATM (Diễn lũ ATM): Real-time Multimedia Over ATM (ATM Forum) (RMOA)đầu ra thời hạn thực: real-time outputđầu vào thời hạn thực: real-time inputđộ trễ thời hạn thực: real-time delayđồng hồ thời hạn thực: real-time clockdữ kiện thời gian thực: real-time datadữ liệu thời gian thực: real-time datagần với thời gian thực: Near Real-Time (NR/T)hệ điều hành quản lý đĩa thời gian thực: real-time disc operating system (RDOS)hệ thời hạn thực: real-time systemhệ thống thời hạn thực: real-time systemhệ trực tuyến thời hạn thực: OLRT (on-line real-time system)hệ trực tuyến thời hạn thực: on-line real-time system (OLRT)hoạt hình thời hạn thực: real-time animationlịch biểu thời gian thực: real-time calendarmáy tính (trong) thời hạn thực: real-time computerngôn ngữ thời hạn thực: real-time languagephép toàn ảnh thời gian thực: real-time holographysự điều khiển (trong) thời gian thực: real-time controlsự mô bỏng (trong) thời hạn thực: real-time simulationthao tác thời gian thực: real-time operation (e.g. In analog computing)thao tác thời gian thực: real-time operationtính toán thời gian thực: real-time operation (e.g. In analog computing)vận hành thời hạn thực: real-time operationxử lý thời hạn thực: real-time processingwall clock timewall time
Giao thức vận chuyển thời hạn thực (IETF)Real Time Transport Protocol (IETF) (RTP)Kiến thức thời gian thực Apple
Apple Real Time Architecture (ARTA)Thiết bị IP phân đoạn thời gian thực (vi mạch)Fragmenting IP Real -time Engine (chip) (FIRE)Tốc độ bít thay đổi không thời hạn thực (ATM)Variable Bit Rate-Non-Real-Time (ATM) (VBR-NRT)Tốc độ bít chuyển đổi thời gian thực (ATM)Variable Bit Rate-Real-Time (ATM) (VBR-NRT)bộ vượt hành chia sẻ tài nguyên theo thời hạn thực
Real Time Resource Sharing Executive (RRSX)chế độ thời gian thựcreal time modecông nghệ cùng tác thời gian thực
Real Time Collaboration công nghệ (RTCT)đo lưu lại lượng tải thời hạn thực
Real time Traffic Flow Measurement (RTFM)đồng hồ thời hạn thựcclock generatorđồng hồ thời hạn thựcreal time clockđồng hồ thời hạn thực
Real Time Clock (RTC)di chuyển tài liệu theo thời gian thực
Real - Time Data Migration (RTDM)giao diện lập trình ứng dụng thời hạn thực
Real - Time Application Programming Interface (RTAPI)giao thức điều khiển thời hạn thực
Real Time Control Protocol (RTCP)giao thức tạo luồng thời hạn thực
Real Time Streaming Protocol (RTSP)giao thức thời hạn thực
Real Time Protocol (RTP)real timethời gian thực hiện (giao hàng)lead timethời gian thực tế sử dụng máy nhà xưởngplant utilizationtrả tiền một trong những phần trong thời hạn thực hiện hòa hợp đồngpartial payment on contract in process