Chat Thời Gian Thực Là Gì ? Từ Điển Tiếng Việt Thời Gian Thực

-

Live chat là một công cụ hỗ trợ giao tiếp tức thì với khách truy cập trên web của bạn. Chat thời gian thực giúp bạn phản hồi trực tiếp với khách hàng, đồng thời mang lại rất nhiều lợi cho nhân viên và doanh nghiệp. Ứng dụng Live chat giúp xây dựng lòng tin của khách hàng mua sắm cũng như nâng cao trải nghiệm tổng thể của khách hàng.

Bạn đang xem: Thời gian thực là gì

Bạn có biết: ” 63% khách hàng có thể truy cập lại những trang web có trang bị công cụ live chat? “

Thêm yếu tố con ngườivào website của bạn trong khi trò chuyện với khách hàng, có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi.


*

Các lợi ích mang lại cho doanh nghiệp:

Mức phí hợp lýTạo sự thuận tiện và tức thời cho khách truy cập
Gia tăng mức độ hài lòng của khách hàngĐạt lợi thế cạnh tranh
Trung bình tăng 23% tỷ lệ chuyển đổi Nâng cao trải nghiệm khách hàng
Giảm chi phí hỗ trợ khách hàng qua điện thoại
Thân thiện với người dùng

Các tính năng chat thời gian thực của Live
Agent:

Phối hợp hỗ trợ chat

Trong khi đang chat với khách truy cập, bạn có thể mời đồng nghiệp của mình hỗ trợ. Ví dụ như nếu có vấn đề mà bạn không thể xử lý được, thì có thể mời các tư vấn viên khác (không giới hạn số lượng) tham gia vào quá trình chat với khách. Các tư vấn viên được mời này có thể nhắn tin trực tiếp cho bạn và nội dung trao đổi chỉ hiển thị giữa bạn và họ, khách truy cập không nhìn thấy được.

Chat cùng lúc với nhiều khách hàng

Dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các tab trong phần mềm dịch vụ khách hàng, giúp bạn xử lý hiệu quả các yêu cầu của khách hàng.

Ứng dụng live chat trên thiết bị di động

Một tính năng tuyệt vời khác của Live
Agent dành cho công cụ chat trực tuyến là bạn có thể chat với khách hàng trên thiết bị di động. Live
Agent hỗ trợ ứng dụng live chat trên cả hệ điều hành Android và i
OS. Mang lại cho bạn sự linh động với khả năng chat trên thiết bị di động và đạt được lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ.

Chức năng ghi chú

Bạn có thể dễ dàng thêm các ghi chú trong khi chat (chỉ hiển thị với bạn và đồng nghiệp).


*

Gửi và chia sẻ file qua chat

Cho phép khách hàng gửi filequa chat nhanh chóng và dễ dàng cho nhân viên CSKH.

Phản hồi đánh giá qua chat

Để tránh tình trạng chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng yếu kém, Live
Agent cho phép khách hàng đánh giá xếp hạng các phản hồi cho khách của nhân viên CSKH. Tưởng thưởngcho nhân viên xuất sắc nhất cũng như khích lệ động viên nhân viên nào chưa làm tốt. Cũng là cách giúp bạn xác định và chỉnh đốn các vấn đề cần khắc phục trong hoạt động chăm sóc khách hàng của mình.


*

Lời mời chat tự động

Tăng cường tương tác với khách truy cập bằng lời chào chat của nhân viên CSKH. Thiết lập lời mời chattrên các địa chỉ URL tùy chọn trên trang web của bạn (ví dụ như trang phí dịch vụ …)

Nếu muốn tìm hiểu thêm, mời bạn đọc qua tính năng Lời mời chat chủ động.

Dễ dàng tích hợp

Đơn giản hóa việc cài đặt và tùy chỉnh cácnút chat cũng như dễ dàng tích hợp vào trang web của bạn. Chỉ đơn giản là sao chép và cắt dán một đoạn mã HTML ngắn vào trang web.


*

Các nút chat tạo sẵn

Live
Agent hỗ trợ các nút live chat ở dạng tạo sẵn cũng như ở dạng tùy chỉnh theo ý người dùng. Bạn không tìm được kiểu nút chat như ý mình? Đừng lo lắng, bạn có thể tùy chỉnh nút chat bằng cách tải lên file ảnh hoặc chèn vào đoạn mã HTML của mình.

Tìm hiểu thêm chức năng tùy chỉnh nút chat của Live
Agent tại
Thư viện nút live chat.

Xem thêm: Đơn vị pc là gì - phân biệt với các khái niệm liên quan đến pcs


*
Ví dụ về thư viện nút chat
Try out Live
Agent"s Live Chat Free Trial

Handle all customer inquiries from one interface. Start improving your live chat support with a 14-day free trial right away!


Các tiện ích thiết kế và cài đặt live chat:

Thiết kế cửa sổ live chat

Bạn có thể tùy chọn 1 trong 4 kiểu cửa sổ live chat sẵn có như sau:

Kiểu tiêu chuẩn
Kiểu hình vuông
Kiểu musho
Kiểu bong bóng

Xác địnhkích thước, vị trí và màu sắc của cửa sổ chat


Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh mã CSS cho từng cửa sổ chat khác nhau.

Điều hướng chat

Để bảo đảm quá trình giao tiếp được chính xác và nhanh chóng, Live
Agent tự động điều hướng chat tới các nhân viên hỗ trợ trước đây đã từng tương tác với khách.

Bên cạnh chức năng phân bổ chat ngẫu nhiên, Live
Agent còn có 3 tùy chọn điều hướng chat tiên tiến.


Phân bổ chat ngẫu nhiên

Các tin nhắn chat mới sẽ được giao ngẫu nhiên cho bất kì tư vấn viên nào ở trạng thái sẵn sàng (available). Việc này giúp bạn phân bổđồng đều số lượt chat cho từng nhân viên hỗ trợ.

Phân bổ chat đồng đều

Các tin nhắn chat mới sẽ được phân bổ cho tư vấn viên có số lượng chat thấp nhất nhằm cân bằng đồng đều số lượt chat cho tất cả các nhân viên hỗ trợ đang “available”. Chiến lược này giúp bạn điều hướng một số lượng đồng đều các tin nhắn chat cho tất cả tư vấn viên đang ở trạng thái sẵn sàng.

Phân bổ chat tối đa

Các tin nhắn chat mới sẽ được phân bổ cho tư vấn viên có số lượt chat nhiều nhất để tận dụng tối đa khả năng của họ. Khi một tư vấn viên không thể tiếp nhận thêm các tin nhắn chat mới thì chúng sẽ được điều chuyển cho một tư vấn viên khác. Chiến lược này giúp bạn tối đa hóa số lượt chat của một tư vấn viên cũng như giúp cho các tư vấn viên khác tập trung xử lý các ticket offline.

Phân bổ cho tất cả

Tất cả tư vấn viên sẽ nhận được thông báo khi có yêu cầu chat mới từ khách hàng, và chỉ chấm dứt khi một trong các tư vấn viên đảm nhận tin nhắn chat đó.


Chi phí bỏ ra để tích hợp ứng dụng live chat vào trang web của tôi?

Live
Agent cung cấp một số gói đăng ký cho bạn lựa chọn. Nếu bạn chưa chắc gói dịch vụ nào phù hợp với mình thì có thể xem xét phiên bản 14 ngày dùng thử miễn phí.

Mức phí dịch vụ của ứng dụng live chat còn tùy thuộc vào số lượng tư vấn viên sẽ sử dụng. Live
Agent là một phần mềm đa nhiệm với nhiều tính năng, chứ không chỉ đơn thuần là hỗ trợ live chat. Mời bạn tìm hiểu thêm về bảng phí dịch vụ công cụ live chat của Live
Agent tại đây.

Các mức phí của ứng dụng live chat như sau:


Tài nguyên cơ sở tri thức:

Bạn muốn tích hợp ứng dụng live chat cho trang web của mình?

Bạn muốn tìm hiểu thêm?

Mời bạn đọc qua 10 lý do vì sao nên triển khai nút live chat.


Try out Live
Agent"s Live Chat Free Trial

Handle all customer inquiries from one interface. Start improving your live chat support with a 14-day free trial right away!

Anh-Việt Việt-Anh Nga-Việt Việt-Nga Lào-Việt Việt-Lào Trung-Việt Việt-Trung Pháp-Việt
Việt-Pháp Hàn-Việt Nhật-Việt Italia-Việt Séc-Việt Tây Ban Nha-Việt Bồ Đào Nha-Việt Đức-Việt Na Uy-Việt Khmer-Việt Việt-Khmer
Việt-Việt
*
*
*

thời gian thực
*


(A. real time), tính chất của một máy tính hoặc thiết bị điều khiển có khả năng nhận tín hiệu từ một đối tượng, thực hiện xử lí tín hiệu đó theo yêu cầu rồi gửi trả kết quả cho đối tượng đó trong thời gian để đối tượng kịp thay đổi hành vi gần như tức thời ngay trong quá trình hoạt động của nó.


*

*

*

thời gian thực

actual timeexecution timethời gian thực hiện: execution time
Real Time (RT)real-time
Giải thích VN: Xử lý tức thời dữ liệu vào, như sự giao dịch mua bán của một điểm bán hàng, hoặc phép đo lường được thực hiện bởi một thiết bị đo tương tự trong phòng thí nghiệm. Các máy tính lắp trong xe ô tô của bạn là các hệ thống thời gian thực.Bộ đồng xử lý giao diện thời gian thực A (IBM ): A Real-Time Interface Coprocessor (IBM) (ARTIC)Các thủ tục cho truyền Fax Nhóm 3 thời gian thực qua các mạng IP: Procedures for real-time Group 3 Facsimile communication over IP Networks (T.38)Khuôn dạng nén theo thời gian thực của Microsoft: Microsoft Real-time Compression Format (MRCF)các ngôn ngữ, các bộ biên dịch và các công cụ dùng cho các hệ thống thời gian thực: Languages, Compilers, and Tools for Real-Time Systems (LCT-RTS)đa phương tiện thời gian thực qua ATM (Diễn đàn ATM): Real-time Multimedia Over ATM (ATM Forum) (RMOA)đầu ra thời gian thực: real-time outputđầu vào thời gian thực: real-time inputđộ trễ thời gian thực: real-time delayđồng hồ thời gian thực: real-time clockdữ kiện thời gian thực: real-time datadữ liệu thời gian thực: real-time datagần với thời gian thực: Near Real-Time (NR/T)hệ điều hành đĩa thời gian thực: real-time disc operating system (RDOS)hệ thời gian thực: real-time systemhệ thống thời gian thực: real-time systemhệ trực tuyến thời gian thực: OLRT (on-line real-time system)hệ trực tuyến thời gian thực: on-line real-time system (OLRT)hoạt hình thời gian thực: real-time animationlịch biểu thời gian thực: real-time calendarmáy tính (trong) thời gian thực: real-time computerngôn ngữ thời gian thực: real-time languagephép toàn ảnh thời gian thực: real-time holographysự điều khiển (trong) thời gian thực: real-time controlsự mô phỏng (trong) thời gian thực: real-time simulationthao tác thời gian thực: real-time operation (e.g. in analog computing)thao tác thời gian thực: real-time operationtính toán thời gian thực: real-time operation (e.g. in analog computing)vận hành thời gian thực: real-time operationxử lý thời gian thực: real-time processingwall clock timewall time
Giao thức vận chuyển thời gian thực (IETF)Real Time Transport Protocol (IETF) (RTP)Kiến thức thời gian thực Apple
Apple Real Time Architecture (ARTA)Thiết bị IP phân đoạn thời gian thực (vi mạch)Fragmenting IP Real -time Engine (chip) (FIRE)Tốc độ bít thay đổi không thời gian thực (ATM)Variable Bit Rate-Non-Real-Time (ATM) (VBR-NRT)Tốc độ bít thay đổi thời gian thực (ATM)Variable Bit Rate-Real-Time (ATM) (VBR-NRT)bộ thừa hành chia sẻ tài nguyên theo thời gian thực
Real Time Resource Sharing Executive (RRSX)chế độ thời gian thựcreal time modecông nghệ cộng tác thời gian thực
Real Time Collaboration Technology (RTCT)đo lưu lượng tải thời gian thực
Real time Traffic Flow Measurement (RTFM)đồng hồ thời gian thựcclock generatorđồng hồ thời gian thựcreal time clockđồng hồ thời gian thực
Real Time Clock (RTC)di chuyển dữ liệu theo thời gian thực
Real - Time Data Migration (RTDM)giao diện lập trình ứng dụng thời gian thực
Real - Time Application Programming Interface (RTAPI)giao thức điều khiển thời gian thực
Real Time Control Protocol (RTCP)giao thức tạo luồng thời gian thực
Real Time Streaming Protocol (RTSP)giao thức thời gian thực
Real Time Protocol (RTP)real timethời gian thực hiện (giao hàng)lead timethời gian thực tế sử dụng thiết bị nhà xưởngplant utilizationtrả tiền một phần trong thời gian thực hiện hợp đồngpartial payment on contract in process