Cẩm Nang " The Defenders Là Ai : Biến Thể Của Doctor Strange, Sức Mạnh Đáng Gờm

-

Giới thiệu

Nhóm Defenders là nhóm có các nhân vật đường phố tại thành phố New York.

Bạn đang xem: The defenders là ai

Các member trong nhóm

Jessica Jones

Tên: Jessica Jones

Mô tả: Jessica Jones là một điều tra viên tứ nhân, cô bị mất mái ấm gia đình khi còn nhỏ tuổi và được các Walker nhận nuôi. Jones bao gồm siêu năng lượng nhờ một vụ tai nạn thương tâm không rõ nguyên nhân. Cô đã đoạt một thời hạn ngắn để chiến đấu hạn chế lại tội ác chỉ để say mê sự để ý của tên ác nhân Kilgrave. Bị hắn điều hành và kiểm soát tâm trí, cô đề xuất chịu sự tinh chỉnh của hắn trong không ít tháng.

Tuy sau đó đã thoải mái nhưng kinh nghiệm này vẫn phá huỷ cô và cô bị căng thẳng hậu chấn thương nghiêm trọng. Một lượt nữa, khi tên Kilgrave nổi dậy, cô lại phải đối mặt với thừa khứ khổ cực của mình. Trong thời hạn này, cô đã gặp gỡ một siêu hero khác là Luke Cage, cô đã liên kết với anh thông qua người vk quá cố gắng của anh ta.

Dù sau đó cô đã vượt mặt được Kilgrave cơ mà cô vẫn không thể cứu được Hope Schlottman ngoài tội ác của hắn. Vài tháng sau thời điểm giao dịch cùng với Kilgrave, một cuộc khảo sát về John Raymond đang dẫn cô mang lại với cuộc xung bỗng với tổ chức Hand. ‘


Tham gia vào team gồm tình nhân của cô là Cage và các cộng sự mới là Daredevil với Iron Fist, Jones đã đánh bại tổ chức tội lỗi này. Sau đó, cô quay lại cơ quan điều tra Alias và tiếp tục quá trình là điều tra viên tứ nhân.

Luke Cage

Tên: Luke Cage

Mô tả: xuất phát từ 1 cựu cảnh sát thành một tín đồ pha chế, Carl Lucas hay được biết đến là Luke Cage là một siêu nhân anh hùng có da chẳng thể bị phá vỡ với được bức tốc thêm sức mạnh. Anh bị Albert Rackham bạo hành trong thời hạn bị bắt oan ở trong nhà tù Seagate và kết bạn với công ty trị liệu Reva Connors lúc ở đây.

Anh vẫn trả đũa thương hiệu Albert bằng phương pháp phơi bày sự tham nhũng trong nhà tù Seagate khi hắn ta bắt anh tham gia vào những cuộc đấu. Bị tấn công đập và bị thương khủng khiếp vì hành vi của mình, anh đã được đưa vào thể nghiệm của Reva với Noah Burstein để cứu vớt sống anh.

Thí nghiệm thành công xuất sắc và anh sử dụng sức mạnh mới của mình để thoát khỏi nhà tù. Anh thay tên thành Luke Cage với kết hôn cùng với Conners và hy vọng có một cuộc sống thường ngày yên bình. Sau khoản thời gian vợ anh mất vì một tai nạn, anh liên tục sống một mình cho tới khi chạm chán và yêu thương Jessica Jones.

Nhưng anh nhanh lẹ phát hiển thị rằng thiết yếu Jessica sẽ giết chết bà xã anh lúc cô bị tên Kilgrave kiểm soát. Anh chuyển cho Harlem và làm việc cho một người các bạn cũ, Pop. Tại đây, anh bị kéo vào cuộc xung hốt nhiên chống lại chúa tể tột phạm của Harlem là Cottonmouth.

Cuộc xung chợt này khiến cho tên buôn tranh bị Diamondback chú ý. Hắn cũng là 1 trong những người chúng ta cũ cùng anh trai cùng phụ vương khác bà bầu với Luke, Willis Stryker. Tuy đã vượt mặt Diamondback tuy nhiên thân phận của anh đã bị bại lộ cùng anh buộc phải trở lại nhà phạm nhân Seagate.

Nhờ bao gồm Foggy Nelson và các minh chứng được thu thập bởi Bobby Fish, anh đã làm được trả thoải mái vài tháng sau đó. Quay trở lại Harlem và đoàn tụ với Claire Temple, Cage tiếp tục đóng vai trò là 1 hiệp sĩ đảm bảo an toàn nơi này. Vào khi hỗ trợ Misty Knight để giúp anh trai của Candace Miller là Cole Miller, trách nhiệm của Cage đã khiến cho anh tò mò ra tổ chức triển khai Hand.

Anh chạm chán Iron Fist cùng cả nhì cùng hợp tác với người yêu cũ của anh ý là Jessica Jones với Daredevil nhằm chiến đấu cản lại Hand. Sau thời điểm đánh bại tổ chức triển khai này, Cage lai quay trở về Harlem để tiếp tục với các bước hỗ trợ cộng đồng.

Iron Fist

Tên: Danny Rand

Mô tả: Daniel “Danny” Rand là người thừa kế của Rand Enterprise. Trong chuyến cất cánh tới trung quốc cùng với bố mẹ, cái máy bay đã xẩy ra sự cụ và rơi xuống dãy núi Himalaya. Lạc mất bố mẹ, anh được các nhà sư ngơi nghỉ Côn Luân search thấy và huấn luyện.

Trải qua 15 năm sống như 1 vũ khí sống dưới trướng Lei Kung cùng trở thành các bạn của nam nhi ông là Davos. Sau cuối anh cũng dành được thương hiệu Iron Fist và có công dụng vận khí vào khoảng thời gian đấm của chính mình cũng như được bức tốc phản xạ, sức khỏe và kỹ năng kungfu của mình.

Ám ảnh với hồ hết kí ức về cha mẹ và việc tìm và đào bới các câu trả lời cũng giống như trách nhiệm bảo vệ Côn Luân, Rand rời Côn Luân trở về thủ đô new york và sum vầy với Meachum. Sau những trở ngại trong việc minh chứng danh tính phiên bản thân, Rand đã mang lại được quyền vượt kế và trở thành bạn thân của Colleen Wing. ở đầu cuối anh bị kéo vào cuộc xung tự dưng bởi bao hàm kẻ mong mỏi lợi dụng năng lượng của anh cho mục tiêu của chúng.

Rand đã vượt mặt Madame Gao và con đường buôn thuốc phiện của bà ta, tổ chức Hand bên dưới sự lãnh đạo của Bakuto và thủ phạm chịu trách nhiệm cho chết choc của bố mẹ anh, Harold Meachum. Để bù đắp cho hành vi của mình, Rand quay trở về Côn Luân với Wing chỉ nhằm tìm kiếm Hand, tổ chức đã tấn công lối đi với cổng đến thành phố Thiên đàng, nơi đã bị đóng cửa và chia giảm với nắm giới.

Rand với Wing đã đạt hàng tháng trời nhằm theo dõi bọn chúng ở vài quốc gia, trước lúc trở lại thành phố new york nhờ lời khuyên nhủ của Shaft. Trong cuộc chiến chống Hand, anh gặp gỡ Luke Cage, Jessica Jones với Daredevil; và thuộc nhau phá hủy được tổ chức này.

Trong cuộc chiến cuối cùng, Daredevil bị mất tích và chỉ ra rằng đã chết. Để vinh danh với số đông lời sau cuối của người các bạn đã từ trần là đảm bảo an toàn thành phố New York, Rand đã trở thành một hiệp sĩ mặt đường phố.

Các thành viên kết thúc hoạt động

Daredevil

Tên: Matt Murdock

Mô tả: Matthew “Matt” Murdock là 1 trong những luật sư tại thành phố New York. Bị mù sau đó 1 tai nạn, anh đã nâng cao được các giác quan cho phép anh có thể “nhìn thấy” thế giới bằng sóng radar tuyệt sóng hết sức âm. Sau khi phụ vương anh mất, anh được Stick đào tạo và huấn luyện giúp anh có tác dụng kiểm soát những giác quan của bản thân và dạy cho anh võ thuật.

Sau lúc Stick rời đi, Murdock lại trở về có tác dụng một luật sư cùng với người bạn bè của mình, Foggy Nelson. Các giác quan tiền “thông báo” cho Matt biết tội vạ đang tạo thêm ở New York, gây ra nhiều khổ cực cho bạn vô tội, Matt biến chuyển hiệp sĩ và hành động với rất nhiều tội ác hàng đêm. Cuối cùng, tự đặt là Daredevil, anh 1 mình chống lại thương hiệu trùm tôi phạm Wilson Fisk với đế quốc tội tình của hắn.

Hành đụng của anh sau cuối dẫn mang đến cuộc xung thốt nhiên với tổ chức Hand. Chiến đấu bên cạnh người yêu của chính bản thân mình là Elektra, anh đã thành công xuất sắc ngăn ngăn kế hoạch của Hand tuy thế đã tiến công mất Elektra. Sau khá nhiều năm giải nghệ, không vận động dưới danh nghĩa Daredevil, Murdock quay trở về chiến đấu khi Hand quay trở lại và gây rắc rối ở New York.

Anh thâm nhập vào lực lượng thuộc các anh hùng đường phố khác, lập ra đội Defenders với thành công vượt qua Hand. Trong trận đánh cuối cùng, anh tuyển lựa ở lại để thử phục sinh Elektra khi hang động dưới Midland Circle sụp đổ.

Khi những người dân bạn và người yêu của anh không thấy anh trở ra, bọn họ đã cho rằng anh đã bị tiêu diệt nhưng thực tế anh còn sống với được những nữ tu sĩ chuyên sóc. (SPOILER)

Bốn nhân vật đình đám của Hell"s Kitchen, bao gồm Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage cùng Iron Fist, cùng xuất hiện trong bom tấn truyền hình “The Defenders” của Marvel với Netflix.


*
Các fan hâm mộ truyện tranh Marvel phấn khích lúc được chiêm ngưỡng loạt hình đầu tiên của nhóm siêu anh hùng The Defenders, bao gồm Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage và Iron Fist, lần đầu cùng nhau lộ diện qua loạt hình trên tập san Entertainment Weekly số 20/1.

*
Giống như team The Avengers trên màn ảnh rộng, Marvel thực hiện các loạt thắng lợi về từng nhân vật, trước lúc cho tứ thành viên của The Defenders mở ra cùng nhau. Được giới thiệu sớm tuyệt nhất là Daredevil vì chưng Charlie Cox thể hiện. Mẩu truyện về siêu hero giỏi võ nhưng bị mù lòa trước tiên lên sóng vào thời điểm tháng 4/2015, và tới nay đã trải qua hai mùa phim.
*
Tháng 11/2015, đàn bà thám tử tứ sở hữu năng lực siêu nhiên Jessica Jones thiết yếu thức xuất hiện qua 13 tập phim. Nhân vật bởi Krysten Ritter tự khắc họa dấn được rất nhiều lời khen ngợi từ cả fan hâm mộ truyện tranh lẫn giới phê bình cực nhọc tính. Theo kế hoạch, Jessica Jones sẽ thường xuyên có mùa phim riêng trang bị hai trong thời gian tới.
*
Luke Cage, chúng ta trai trong tương lai của Jessica Jones sống nguyên tác truyện tranh, vị Mike Colter thể hiện. Người bầy ông có cơ thể vạm tan vỡ và sức mạnh siêu phàm lần đầu xuất hiện trong series Jessica Jones, trước lúc có một loạt phim riêng trong thời điểm tháng 9/2016. Hiện tại Marvel và Netflix vẫn lên kế hoạch triển khai mùa nhị của Luke Cage.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Photoshop Cs6, Cách Sử Dụng Photoshop Cho Người Mới A

*
Chàng trai tốt võ Iron Fist vì Finn Jones thể hiện. Đây là 1 tỷ phú theo đạo Phật, từ bỏ mình luyện tập và biến cao thủ kung fu. Theo bật mí của Finn Jones, nhân thứ Iron Fist là tiếng nói lý trí, giúp đội The Defenders hoàn toàn có thể đưa ra những đưa ra quyết định phù hợp. Series phim riêng rẽ về Iron Fist dự kiến lên sóng vào tháng 3, tức trước lúc The Defenders được trình chiếu.
*
Bức hình quy tụ cả bốn thành viên của nhóm The Defenders khiến người hâm mộ thực sự phấn khích. Số lượng 616 trên mẫu xe thiết lập vốn được các nghệ sĩ truyện tranh dùng để chỉ Trái khu đất trong thiên hà Marvel. Qua đó, các sự khiếu nại trong The Defenders xảy ra song song với những The Avengers tuyệt Captain America, mở ra thời cơ để hầu hết Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage với Iron Fist lộ diện trên màn hình ảnh rộng trong tương lai không xa.

*
Đằng sau Iron Fist trong hình là Colleen Wing - cánh tay đề nghị đắc lực của Iron Fist. Nhân đồ vật do nữ diễn viên tín đồ Anh cội Á Jessica Henwick thể hiện. Cô cũng sẽ xuất hiện nay ở Iron Fist trước khi góp khía cạnh trong The Defenders.
*
Một khuôn mặt quen nằm trong trong series Jessica Jones cũng tái xuất ở The Defenders. Đó là cô gái thanh tra cạnh tranh ưa Misty Knight do nữ diễn viên da màu Simone Missick

đảm nhận.
*
Ở số đông sự khiếu nại khép lại mùa một của Luke Cage, anh hùng khu Harlem đứng trước viễn cảnh phải vào tù. Và điều ấy đã thực sự xẩy ra trong The Defenders.
*
Gây hiếu kỳ hơn cả cho người ngưỡng mộ lúc này là nhân đồ phản diện Alexandra do người vợ diễn viên huyền thoại Sigourney Weaver tương khắc họa. Hiện thông tin xung quanh Alexandra chưa được Marvel với Netflix hé lộ. Series The Defenders dự kiến kéo dãn 8 tập và lên sóng vào cuối năm 2017.

Marvel

*

‘x
Xx’ của Vin Diesel có thể được kéo dài phần 4

0 3

Tuy “x
Xx: Return of Xander Cage” chưa chính thức ra mắt, nhưng ngôi sao hành động cho thấy nhà cung cấp đã thông báo với anh về chuyện tiến hành phần tiếp theo.

*

bom tấn của Marvel "The Inhumans" sắp tới bấm lắp thêm

1 4 -3 4

"The Inhumans" - giữa những dự án vô tuyến được ấp ủ lâu tuyệt nhất của Marvel - sẵn sàng được bấm sản phẩm với nhiều khả năng Vin Diesel vẫn thủ vai bao gồm Black Bolt trong phim.

*

thú vật trong ‘Kong: Skull Island’ lộ diện qua loạt đồ đùa

0 3

Khán giả hoàn toàn có thể mường tượng được tạo nên hình của một số sinh trang bị kỳ lạ trên hòn đảo Đầu lâu trong bom tấn “Kong: Skull Island” cù tại việt nam nhờ loạt đồ chơi bởi hãng Lanard sản xuất.