Black Widow: Taskmaster Là Ai ? Phản Diện Hay Anh Hùng Trong Vũ Trụ Mcu?

-

Để nói về phản viện trong vũ trụ MCU thì có nhiều nhân vật để lại tuyệt vời đặc biệt mang lại với khán giả. Trong những số đó có Taskmaster, kẻ bội nghịch diện vừa mới đây đã được lộ diện trong series đen Widow. Vậy Taskmaster là ai? năng lực của anh ta là gì? Vai trò của anh ý ta trong vũ trụ MCU. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu tiêu điểm nhân đồ này ngay mặt dưới.

Bạn đang xem: Taskmaster là ai

Taskmaster là ai?

Taskmaster chuyên gia sao chép, bậc thầy huấn luyện và giảng dạy lính đánh thuê là những tên gọi mà phần nhiều kẻ cạnh tranh với anh ta hay đề cập tới, tuy nhiên anh ta có một cái tên khác nhưng mà ít ai nghe biết đó là Tony Masters. Anh ta là trong số những lính đánh thuê của vũ trụ điện ảnh Marvel.

*
Ảnh chiến binh đầu thọ Taskmaster

Không chỉ thực hiện những kỹ năng đáng gờm của minh ship hàng cái ác, Taskmaster đôi lúc đứng về phía những siêu anh hùng, mặc dù vậy, tuy nhiên không thường xuyên xuyên thao tác làm việc đó. Có thể nói rằng tính biện pháp của Taskmaster chịu đựng sự bỏ ra phối bởi lợi ích cá thể và đồng tiền.

Thông tin cá thể về nhân vật

Tên thật: Tony Masters

Biệt danh: Taskmaster

Nhóm: Hydra, Hydra’s Avengers, S.H.I.E.L.D.’s Secret Avengers, S.H.I.E.L.D., A.I.M., The Org, The Cabal, Initiative, Shadow Initiative, Secret Empire, Ultimatum, Cyber Ninjas, Lords of the Living Lightning, Sons of the Serpent, black Choppers, Trenchcoat Mafia, Militiamen, The Inquisition, Agency X, Frightful Four, Thunderbolts

Vũ trụ: Earth-616

Đặc điểm nhân dạng:

Giới tính: NamCao: 6’2″Nặng: 100 kgMắt: NâuTóc: Nâu

Giai đoạn sơ khai xuất hiện nhân vật

Từ lúc xuất hiện Taskmaster đã sở hữu trong mình khả năng rất có thể sao chép chuyển động. Đến năm 8 tuổi năng lượng ấy càng được thể hiện rõ rệt, khi anh ta rất có thể để lập tức học được các năng lực khác nhau từ những vận rượu cồn viên bài bản với nhiều môn thể dục như bơi lội, chơi bóng rổ hay bắn súng chỉ còn việc nhìn qua TV.  

*
Ảnh Taskmaster trinh sát bí ẩn

Khi vào trung học, bằng năng lượng bẩm sinh của minh, anh ta đang trở thành tiền vệ xuất xắc của nhóm bóng lúc sao chép vận động của những tiền vệ bài bản thi đấu.

Sau khi tốt nghiệp, Tony Masters đã cân nhắc việc biến hóa siêu anh hùng, thế nhưng với mẫu bạn như anh ta việc nhận định rằng là hero có rất nhiều rủi ro với không mang lại ích lợi gì cả. Từ quan tâm đến đó anh ta quyết định trở thành một bậc thầy đào tạo và giảng dạy cho bất kỳ ai chuẩn bị sẵn sàng trả tiền mang lại anh ta.

Tiểu sử được chỉnh sửa

Do là một nhân vật bao gồm sự ảnh hưởng lớn đối với MCU, không ít lần Taskmaster đã làm được sửa đổi lại vày một loạt phim nhỏ tuổi vào năm 2010. Theo thông tin chỉnh sửa, sau khi trưởng thành Tony Masters đã kéo S.H.I.E.L.D. Và biến đổi một quánh vụ.

*
Ảnh Comic về Tony Masters

Trong trách nhiệm được chỉ huy giao phó Tony Masters tra cứu thấy một nhà công nghệ điên của Đức Quốc xã. Khi đang hấp hối, ông ta sẽ đưa mang đến Tony Masters ống tiêm máu thanh khôn cùng chiến binh.

Phiên bản thử nghiệm của Đức Quốc xã có tên là Super Soldier Serum. Sau khoản thời gian tiêm máu thanh, Tony Masters sức mạnh của anh ta được bột phát dữ dội. Nó chất nhận được anh ta ghi đè cam kết ức của những người anh ta nhận thấy lên thiết yếu ký ức của mình. Sau hàng loạt biến cố, giờ đây tất cả các ký ức của anh ấy ta đã đổi mới mất.

Sự thành lập và hoạt động cái tên Taskmaster 

Sau khi bị mất ký ức, đặc vụ Merced đã chịu trách nhiệm tạo thành danh tính new cho Tony Masters đó chính là Taskmaster và xây cất học viện huấn luyện và đào tạo siêu ác nhân được chủ yếu Taskmaster huấn luyện.

*
Ảnh Taskmaster bên trên màn ảnh

Cùng thời điểm đó, thông qua những câu hỏi Taskmaster làm, SHIELD rất có thể nắm bắt các buổi giao lưu của các ngầm link với Taskmaster để khảo sát và đưa phương án ứng phó với số đông kế hoạch của chúng. Vô hình dung chung đã thay đổi Taskmaster biến điệp viên nhị mang đến SHIELD với cho nhân loại ngầm.

Một một trong những điều khiếu nại để trở nên điệp viên kia là băn khoăn về quá khứ bản thân, với Taskmaster đang thật sự quên mình là ai, duy trì vai trò gì, phải anh luôn hoàn toàn có thể vượt qua những cuộc kiểm soát nói dối hoặc năng lượng thần giao phương pháp cảm để kiểm soát ký ức của đối tượng.

Sức mạnh mẽ siêu phàm của Taskmaster

Khả năng ghi nhớ cực kỳ phàm

Ngay từ lúc còn nhỏ dại Tony Masters đã có trong bản thân khả năng rất có thể sao chép chuyển động chỉ bằng câu hỏi xem bên trên T.V. Sau những biến cố, máu thanh siêu chiến binh Super Soldier Serum của Đức Quốc thôn đã nâng cấp khả năng hoạt động của não bộ. Chất nhận được anh ta có công dụng nhận thức hối hả trong mọi nghành nghề dịch vụ mà anh ta quan gần kề được và duy trì kỹ năng đã có được học, tăng tốc trí nhớ thời gian ngắn cho Tony Masters.

*
Ảnh Taskmaster quân nhân đánh thuê

Khả năng bức xạ siêu nhanh

Não cỗ của Tony Masters cho phép ông bức xạ ngay tức khắc với tất cả các chuyển động mà ông nhìn thấy được, nó được xem như như một chiếc máy ảnh “chụp ngay từng khoảnh khắc”, thậm chí còn còn nhanh hơn thế.

Tony Masters được reviews là một địch thủ đáng gờm khi anh ta hoàn toàn có thể chiến đấu với khá nhiều loại vũ khí khác nhau cùng với rất nhiều bí kỹ không giống nhau. Sự đa dạng mẫu mã trong phương pháp chiến đấu của anh ta bằng cách thu thập các bản ghi chuyển động, nghiên cứu kỹ võ thuật, dự đoán các cuộc tấn công, khiến cho các kẻ thù không thể nhận ra được sẽ đối mặt với quân địch nào.

Tony Masters có thể sao chép các giọng nói từ fan khác, nhằm mục đích tấn công vào những phần mềm đảm bảo bằng giọng nói, mặc dù vậy, kĩ năng này cần phải luyện tập theo thời gian.

Năng lực vô cùng tốc độ

Là một người dân có năng lực nhất là ghi chép mọi hoạt động bằng quan liêu sát, cầm nên không quá khó để Tony Masters có thể bắt chước hoạt động và dịch chuyển với tốc độ cao hơn fan bình thường.

Việc nâng cao tốc độ của Tony Masters được thực hiện bằng cách xem phim võ thuật ở vận tốc gấp đôi, khiến cho cho bản thân phải vận động với cường độ tương đương, mặc dù vậy, nó mang 1 nhược đặc điểm đó là khung hình sẽ cấp thiết chịu đựng được với sức ép béo đến thế, tinh thần siêu tốc độ được gia hạn trạng thái này vào vài phút trước khi cơ thể gặp gỡ chấn thương.

Điểm yếu hèn của Taskmaster

Tuy có sức khỏe siêu phàm với một năng lượng bẩm sinh bá đạo, Taskmaster cũng có thể có những nhược điểm nhất định: 

Không thể nhớ được vượt khứ bản thân. Do khối óc được buổi tối ưu hóa như một binh sĩ từ huyết thanh hết sức anh hùng, mà chính vì thế Taskmaster đã không còn lưu giữ lại được cam kết ức của chình mình.Khả năng lưu trữ của óc bộ bao gồm giới hạn. Taskmaster được ca tụng là bậc thầy của đại chiến vì có thể sử dụng nhiều kỹ thuật chiến đấu, mặc dù thế anh ta vẫn chỉ là bé người, và vì thế, não bộ luôn luôn bị số lượng giới hạn nhất định về ghi nhớ.

Vai trò Taskmaster trong thế giới MCU

Taskmaster luôn đào tạo thành tay sai xuất sắc ưu tú cho đế chế làm phản diện vào vũ trụ điện ảnh Marvel, để kungfu với các siêu anh hùng. Có thể không ngoa lúc nói Taskmaster là ông hoàng của việc huấn luyện những phản bội diện xuất dung nhan của MCU, và chính vì vậy vô hình phổ biến Taskmaster đang trở thành phản diện đặc biệt quan trọng trong mắt khán giả.

*
Ảnh Taskmaster chuyên viên sao chép

Lược sử trình làng về nhân thứ của Marvel

Được trình làng lần đầu tiên vào năm 1980 Avengers # 195, đội đã cạnh tranh với Taskmaster trong những khi anh ta đang đào tạo và huấn luyện tay sai cho 1 nhà công nghệ điên rồ. Taskmaster sẽ xoay sở để tuyên chiến đối đầu với Iron Man, Captain America, Scott Lang, Hank Pym với Wasp 1 mình trước khi android Jocasta khắc chế và kìm hãm anh ta.

Taskmaster sau đó đã tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Avengers cùng các hero Marvel khác nhiều lần trong suốt các năm. Như tính cách nhân vật chúng tôi đã đề cập bên trên Taskmaster luôn hành vi vì lợi ích cá thể mình, anh ta đã đào tạo nhiều nhân đồ dùng phản diện cũng tương tự các vô cùng anh hùng.

Những nhân vật sẽ “tốt nghiệp” khóa huấn luyện và đào tạo chiến đấu của Taskmaster bao gồm các nhân trang bị phản diện như Crossbones, Cutthroat và Diamondback, cũng giống như các anh hùng như Spider-Woman, U.S. Agent với Agent X/Maverick of the Weapon X program.

Bất chấp thông thường anh ta là một nhân đồ phản diện, luôn vì lợi ích cá nhân của mình. Tuy vậy, có thể nói rằng anh ta vẫn ở tất cả các phía của thiên hà Marvel, thậm chí còn còn thâm nhập một thời gian ngắn vào Secret Avengers.

Taskmaster làm phản diện trong series đen Widow

Trong series đen Widow, Taskmaster được kiến thiết là nhân đồ phản diện chủ yếu của bộ phim và theo xua đuổi Natasha. Natasha có theo hóa học Red Dust, thứ hoàn toàn có thể giải phóng các Góa phụ đen khỏi cuộc tẩy não của Dreykov.

Xem thêm: Váy trong suốt - nội y gợi cảm trong suốt chất lượng, giá tốt

*
Ảnh Taskmaster và black widow trong series thuộc tên

Natasha được huấn luyện thành trinh sát bởi lò huấn luyện và giảng dạy được quản lý điều hành bởi Dreykov. Dreykov phát hành một lịch trình tẩy óc để trở nên những cô nàng trẻ trở thành công cụ giết hại một biện pháp hiệu quả.

Natasha đã bắt đầu làm SHIELD và cụ giết Dreykov, để chống chặn cái ác từ ông ta, mặc dù thế đã thất bại. Dreykov bằng phương pháp nào kia đã sống sót sau vụ ám sát và vẫn đang quản lý Phòng Đỏ.

Trong Marvel Comics Taskmaster được xây dựng là 1 người lũ ông gồm sự ảnh hưởng lớn so với thế giới giáp thủ, tín đồ đã đào tạo thành vô số các ác nhân bội nghịch diện của MCU. Mặc dù thế khi được gửi thể trên màn ảnh đã có một sự thay đổi vô thuộc lớn. Theo phiên bản điện ảnh trong phim đen Widow Taskmaster là một thiếu nữ là Antonia Dreykov.

Ai vẫn thủ vai Taskmaster vào series đen Widow?

Taskmaster được xây dừng là sát thủ số một chính vì như vậy thiết kế nhân vật luôn luôn được tôn vinh sự bí hiểm và nguy hiểm, dữ tợn cùng đầy sự doạ dọa. Thật bất thần khi bộ phim truyện tiếc lộ bên dưới lớp mặt nạ tê lại là 1 trong những nữ diễn viên.

Nữ diễn viên Olga Kurylenko đảm nhiệm vai Taskmaster trong black Widow, cô là diễn viên người Pháp gốc Ukraina. Trong những gương khía cạnh sáng của xã điện ảnh nước Pháp và đã xuất hiện trong nhiều dự án nổi giờ của Hollywood. 

*
Ảnh Olga Kurylenko thủ vai Taskmaster trong series phim black Window

Olga Kurylenko phụ trách nhiều vai diễn trông rất nổi bật trong đó rất có thể kể mang lại là vai diễn Nika Boronina vào Hitman năm 2007, một phiên phiên bản chuyển thể từ bỏ trò đùa điện tử thuộc tên. Vai diễn tạo ra sự tên tuổi của con gái diễn viên là vai Bond Girl Camille Montes đối lập với Daniel Craig trong Quantum of Solace năm 2008. Cô cũng thủ vai chính trong phim Sentinelle được Netflix trình chiếu gần đây.

Đó là toàn bộ nội dung về Taskmaster chuyên viên sao chép, bậc thầy huấn luyện và giảng dạy lính đánh thuê, được chúng tôi tổng hợp. Hy vọng bài viết Taskmaster là ai? sẽ đem đến trải nghiệm thú vị mang lại độc giả, đặc biệt là những fan hâm mộ trung thành của MCU. Mọi sự góp ý, thừa nhận xét hãy để lại comment bên dưới. Cửa hàng chúng tôi sẵn sàng giải đáp. Chúc các bạn đọc có tương đối nhiều trải nghiệm thú vui cùng chúng tôi.

Đã rất lâu từ cái ngày Disney ra quyết định dời bộ phim truyện đáng lẽ sẽ trình làng vào mon 5, nhưng do đại dịch yêu cầu đã dời sang trọng tháng 11, nhưng cuối cùng thì thời gian trước đã sắp tới đây gần rồi chúng ta ạ. Và chắc hẳn rằng mọi người cũng đã biết rằng, thiên hà điện ảnh Marvel đã khép lại phase 3, và bước đầu phase 4 cùng với một bộ phim truyền hình solo thứ nhất và hoàn toàn có thể là duy nhất của chị ý đại của bọn chúng ta, đen Widow Natasha Romanoff. Với hôm trước, chúng mình đã làm một clip giới thiệu sơ sài về đen Widow, hy vọng các các bạn sẽ ghé qua. Nhưng không chỉ có có black Widow, mà bọn họ còn được biết thêm thêm một nhân vật new lạ mở ra trong trailer của cô, với cũng chính là phản diện chính của bộ phim: Taskmaster. Nghe qua thì dường như lạ nhỉ, cơ mà trong truyện tranh, nhân vật này lại vô cùng thân quen với các fan hâm mộ hâm mộ, và cũng là 1 trong ác nhân có số má vô cùng. Cũng chính vì thế, ngày từ bây giờ mình sẽ trình làng cho các bạn một chút về nhân vật hết sức ngầu này, với những dự kiến vai trò của nhân đồ vật trong phim sẽ như vậy nào. Ban đầu thôi nào.

*

Lần đầu xuất hiện:

Taskmaster mở ra lần đầu trong tập truyện Avengers số trang bị 195 xuất bạn dạng năm 1980, nhưng mà tới tập truyện 196 mới chính thức lộ diện. Khi các Avengers tiến công Học Viện Solomon, và cũng chính là học viện huấn luyện và đào tạo của Taskmaster, hắn ta đã một mình chống lại những thành viên cộm cán của Avengers như Yellowjacket, Wasp và Ant-Man. Tuy nhiên chỉ là nhân thứ được nhận xét hạng C, mà lại Taskmaster cũng đều có cho mình một vài ba đầu truyện solo khác ví như Taskmaster (2002) của Ken Siu-Chong hay Taskmaster (2010) của David Wiltfong.

Nguồn nơi bắt đầu nhân vật:

Giống như một vài nhân đồ dùng khác, Taskmaster tất cả một bắt đầu cũ và một xuất phát mới được chỉnh sửa sau này.

Nguồn gốc ban đầu:

Trong tập truyện Avengers số 196, Taskmaster đã bật mí về bắt đầu của hắn. Taskmaster tên thật là Tony Masters, có mặt ở khu Bronx, New York. Khi new chỉ 8 tuổi, tình cờ Tony trong một lượt xem TV, cậu đã bắt chiếc được hễ tác quăng dây của chàng trai cao bồi một cách đúng mực mà không nhất thiết phải luyện tập. Bự lên, nhận thấy rằng mình gồm một đầu óc đủ năng lực bắt chước mọi hành vi nào mà chỉ việc quan sát, Tony vẫn tận dụng nó và biến đổi một vô cùng sao bóng bầu dục sinh hoạt trường trung học.

Với khát khao có thể tận dụng hết những kỹ năng mà bản thân có, Tony sẽ từng suy nghĩ trở thành một hết sức anh hùng. Nhưng thế vào đó hắn cho rằng trở thành một hết sức tội phạm có thể sẽ kiếm được rất nhiều tiền hơn. Tony Masters quan tiền sát hầu như thứ hắn hoàn toàn có thể bắt chước từ gần như siêu anh hùng, trường đoản cú Spider-Man, Captain America cho đến Iron Fist và cho rằng mình có thể bắt chước bất cứ siêu anh hùng nào sống nước Mỹ.

*

Sau khi thành công xuất sắc và thay đổi một cực kỳ ác nhân có tên Taskmaster, hắn đã nhìn được hồ hết trở không tự tin một lúc đã xả thân vào tuyến phố này, và ra quyết định mở đa số cơ sở đào tạo và giảng dạy những tội phạm trong tương đối nhiều năm trời.

Nguồn cội thật sự:

Trong cỗ truyện Taskmaster 2010, bọn họ mới được trailer về xuất phát thật của Taskmaster. Mọi ký ức của Tony Masters về vượt khứ của hắn không thực sự đúng, và đã biết thành chỉnh sửa khôn xiết nhiều, tại sao xảy ra vấn đề này đó là bởi tài năng ghi nhớ phần nhiều thứ của hắn, chủ yếu nó đã tác động ảnh hưởng không bé dại vào bao gồm trí nhớ của Tony. Và bắt đầu thực sự của hắn được hé lộ là 1 trong cựu quánh vụ S.H.I.E.L.D.

Trong một nhiệm vụ, Tony đang tìm thấy một ống tiêm có chứa phiên bạn dạng thử nghiệm Super Soldier Serum của Đức Quốc xã. Sau khoản thời gian anh trường đoản cú tiêm nó vào thiết yếu mình, Tony từ từ có được một thứ sức mạnh mới, sẽ là ghi nhớ được những thứ nhưng mà anh quan liền kề được, nhưng chúng sẽ nhanh lẹ mất đi lúc Tony hấp thụ thêm cam kết ức mới. Cũng chính vì vậy Tony đã xem nhẹ đi người bà xã và cũng là đồng nghiệp của mình, Mercedes Masters, cùng với quá khứ làm việc cho S.H.I.E.L.D.

Mercedes phải tạo thành một khối hệ thống phức tạp nhằm mục đích giúp cho Tony có thể kiểm soát đều ký ức mới của chính mình được điện thoại tư vấn là “Taskmaster”. Bằng cách sử dụng nó, cô liên kết với “The Org” để quản lý các nhiệm vụ và giữ cho Tony luôn kết thúc nhiệm vụ mặc dù bộ lưu trữ của anh liên tục bị ghi đè lên phần đa kí ức cũ. Org thực ra là một công cụ tích lũy thông tin tình báo của S.H.I.E.L.D. Vày đó, Tony đang trở thành điệp viên hai mang trong thế giới ác nhân vào suốt bao nhiêu năm trời mà thậm chí là còn đo đắn mình là ai.

Sau nhiều năm tháng buổi giao lưu của mình, Tony vẫn gom tổng thể số tiền bản thân thu được và lộ diện một học viện chuyên nghành để đào tạo cho những tên vô cùng tội phạm, để tên mang lại nó là học viện Taskmaster và cũng là lúc cơ mà Tony lựa chọn nó làm túng bấn danh của chủ yếu mình, sẵn sàng dạy cho bất kỳ ai, miễn là fan đó có thể trả tiền mang đến hắn. Trong số ấy có Don of the Dead, một gã có tai tiếng trong quả đât tội phạm, một thống đốc của bang Michoacan (Mexico), với cũng là một trong những học trò đầu tiên của Taskmaster. Nhờ có Don, Taskmaster vẫn đeo lên bản thân một dòng mặt nạ hình đầu lâu, lấy cảm giác từ Nuestra Señora de la Santa Muerte, một con gái thần thay mặt đại diện cho tử vong theo Công Giáo.

Sau đấy, ts Pernell Solomon vẫn dùng học viện chuyên nghành của Taskmaster và trở nên nó thành Solomon Institute for the Criminally Insane cho riêng mình. Những công việc của Taskmaster tiếp nối cũng vỡ vạc lở bởi vì Pernell, khi những Avengers phát hiển thị sự trường tồn của học viện này và tổng tấn công nó. Tuy nhiên với kĩ năng siêu việt của mình, Taskmaster có thể đánh bại các anh hùng, nhưng mà hắn lại chịu thất bại trước thành viên tiên tiến nhất của Avengers, Jocasta – một A.I. Bởi vì Ultron chế tạo ra. Do cô là fan máy, buộc phải Task chẳng thể đọc vị khung người để hoàn toàn có thể sao chép hành động của cô, buộc phải đành buộc phải chịu thất bại trước Jocasta. Nhưng hắn lập cập dùng lựu đạn choáng cùng tẩu thoát.

*

Trong quãng thời hạn chạy trốn, Taskmaster biến đổi sư phụ của tương đối nhiều phản diện cũng giống như siêu hero sau này như Crossbones, Anaconda, Diamondback, Captain America John Walker (sau này là U.S.Agent), sau đó chuyển quý phái đào làm cho quân đội của Red Skull. Hắn còn trở thành quân thù và kế tiếp là đồng minh của Deadpool trong quy trình tiến độ gã quân nhân đánh thuê lắm mồm bị mất đi tài năng phục hồi hết sức phàm, cũng tương tự Agent X Alex Hayden – một nhân vật dụng bị tình nghi là do Deadpool cải trang.

Sau một thời gian gia nhập Thunderbolts rồi vào tội phạm ra tội, Taskmaster trở thành 1 hướng dẫn viên của S.H.I.E.L.D., địa điểm hắn liên tục huấn luyện mang lại Ant-Man Eric O’Grady – một sệt vụ SHIELD có bộ thiết bị thu nhỏ tuổi của Hank Pym, siêu nhân vật mang chiếc máu vn Bengal, Stature Cassie Lang – con gái của Ant-Man Scott Lang, cùng rất nhiều siêu anh hùng khác. Taskmaster sau đó bị tận dụng bởi Norman Osborn rồi bội phản hắn, với lại bị truy đuổi bởi 1 loạt tổ chức tội phạm do bị nghi hoặc đã tin báo của chúng đến Captain America.

Sau một thời gian dài vận động với danh nghĩa là thành viên của Secret Avengers, Tony liên tục thực hiện các phi vụ khác. Trong sự kiện Secret Empire, lúc Captain America bị chuyển đổi thành một quánh vụ hai có của Hydra, và đổi mới kẻ cố kỉnh quyền mới của nước Mỹ, Taskamster cùng nhân phiên bản của Eric O’Grady tham gia nhóm Avengers vày Hydra lập nên. Dẫu vậy ở cuối sự kiện, nhận ra một đạo lý của mọi tập phim siêu nhân, rằng “Anh hùng luôn luôn thắng với ác nhân luôn thua”, Taskmaster sẽ thả team siêu nhân vật trẻ tuổi Champions và ra khỏi nhóm.

Tình hình hiện tại trong comic:

Mới đây, Taskmaster được tổ chức Power Elite thuê để ngăn ngừa Captain America giải cứu tình nhân của anh là Sharon Carter, tuy vậy đã sớm bị Steve Rogers tiến công bại. Hắn cùng fan đồng đội cũ ngơi nghỉ Secret Avengers, một phiên bản sao của Ant-Man Eric O’Grady, vươn lên là cặp bài xích trùng ship hàng cho Kraven the Hunter – quân địch của Spider-Man – trong thủ đoạn mới của hắn.

Trong một tình tiết khác, Taskmaster kế tiếp được thuê để giết Dr Doom, nhưng không may thay sau khi Doom trở lại, Taskmaster bị Doom giã như giã gạo.

Sức mạnh:

Tiếp nhận huyết thanh siêu binh sĩ của Đức Quốc Xã, ngoài bài toán được tăng tốc thể chất, tốc độ cũng giống như phản xạ, nhưng Taskmaster còn nhận được nhiều khả năng sẽ giúp cho kĩ năng sao chép của mình đạt mức mức thượng thừa.