Sylvanas Windrunner Là Ai - Sylvanas Windrunner: Edge Of Night

-
Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Heroes of the Storm: Tất tần tật về nữ cung thủ Sylvanas Windrunner thích
Heroes of the Storm
Người new chơi Heroes of the Storm hãy lựa chọn vị tướng nào? Người mới chơi Heroes of the Storm n&#x
EA;n chọn vị tướng n&#x
E0;o? Giải đấu Heroes of the Storm 10 tỷ đồng d&#x
E0;nh đến sinh vi&#x
EA;n ch&#x
ED;nh thức khởi tranh Heroes of the Storm: C&#x
E1;c cụ đổi về giao diện đ&#x
E1;ng ch&#x
FA; &#x
FD; trong phi&#x
EA;n bản update mới nhất

Sylvanas Windrunner từng xuất hiện trong rất nhiều si&#x
EA;u phẩm của Blizzard, mới đ&#x
E2;y nhất l&#x
E0; Heroes of the Storm.

Bạn đang xem: Sylvanas windrunner là ai


Khi còn sống, High Elf Sylvanas Wind
Runner đã có lần là thủ lĩnh của những người đảm bảo an toàn Silvermoon, lãnh đạo của rất nhiều người bảo vệ xứ Farstrider. Với tư phương pháp là thống lĩnh của các người đảm bảo an toàn Silvermoon, tp hà nội của tộc High Elf, đàn bà đã dẫn đầu đội quân của bản thân mình chống lại sự xâm lấn của Arthas, kỵ sĩ về tối cao của Lich King trong trận chiến thứ 3.Tuy nhiên, mặc cho sự chống cự quyết liệt, đội quân của thiếu nữ vẫn lose trong trận chiến này, với vị thủ lĩnh đã bị sát hại vày Arthas. Tuy nhiên, cảm xúc thú vị trước năng lực của nàng. Arthas vẫn tung ra lời nguyền hồi sinh Sylvanas, đưa phái nữ trở lại cuộc sống đời thường nhưng lại bị kiểm soát và điều hành tâm trí, vươn lên là tay sai đắc lực cho quân đoàn Undead của hắn.
Theo thời gian, với việc suy yếu hèn của Lich King, Sylvanas đã lấy lại được quyền điều khiển bạn dạng thân. Người vợ đã tập hợp các Undead ko bị kiểm soát điều hành như cô bé lại và chế tạo thành đội quân Forsaken, một đội quân Undead hoàn toàn độc lập với The Scourge của riêng biệt mình.Điều mà lại Sylvanas mong làm nhất khi đó là đó là trả thù Arthas, The Lich King với đa số tội ác hắn gây ra cho cô và tín đồ dân High Elf. Chính vì vậy cô gái cùng quân đoàn của chính mình đã gia nhập The Horde. Mặc dù nhiên, lúc Tirion Fondring cùng các hero vùng Azeroth tàn phá được Arthas, Sylvanas lại cảm xúc mất đi mục đích sống và chị em đã quyết định tự kết liễu mạng sống của mình.Nhưng, người vợ lại nhận ra rằng cuộc sống đời thường sau chiếc chết của chính bản thân mình sẽ chỉ toàn phần đông dằn vặt với tra tấn không kết thúc nghỉ, thuộc với bài toán thiếu vắng ngắt người chỉ đạo thì tộc Forsaken có khả năng sẽ bị hủy diệt. Cho nên vì vậy Sylvanas lại tiếp tục ký hiệp mong với một tay sai không giống của Lich King, The Val’kyr, một đợt nữa trói buộc linh hồn của bản thân với bọn chúng và gửi chủng tộc Forsaken lên một vị thế tối cao trong quân đoàn chết. Giờ đây, Sylvanas chỉ tồn tại bởi Forsaken, mái ấm gia đình mới của cô gái và sẽ bỏ mặc tất cả, làm bất kể điều gì để đảm bảo nó.

Xem thêm: Top 7 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại, Thay Đổi Hoặc Đặt Lại Mật Khẩu Facebook


Để đảm bảo an toàn cư dân của mình, Sylvanas Windrunner đã chết một bí quyết anh dũng, chiến đấu với Arthas để cứu lấy hà nội cũ của high elf. Thực tế, Sylvanas chưa khi nào chết nhưng đã bị giam nỗ lực và trở thành Banshe Queen. Thoát ra khỏi sự điều hành và kiểm soát của Lich King, Sylvanas quá qua được tội lỗi sắc thái mới của chính mình để dẫn dắt Forsaken, và sau đó là đoàn quân Horde.Bạn đang xem: Sylvanas windrunner là ai

11. Tyrael


*
*
*
*

6. Thrall

Fan của Warcraft đã triệu chứng kiến lịch sử ra đời của Thrall ở ngoại trừ đời. Cỗi nguồn của Thrall phải trở lại thời kỳ đẩu của Warcraft, Thrall là một trong những nhân đồ gia dụng tiến triển nhất nhưng game tất cả được. Một võ gĩ giác đấu, một pháp sư, một lãnh đạo, với giờ là 1 trong những học mang già… Thrall đã làm cho được toàn bộ mọi thứ, và fan vẫn luôn dõi theo mỗi bước Thrall đi.

5. Gul’Dan

Tuy chỉ là quân bài của Burning Legion, khôn cùng ít nhân thiết bị Warcraft lại sở hữu sức ảnh hưởng lâu đến nuốm trong thế giới của Azeroth. Gul’dan đã đóng góp thêm phần tạo ra đội quân Horde đầu tiên, suýt nữa tuyệt khử chủng chủng loại draenei, cùng xâm lấn Azeroth. Phần nhiều hành vi bất nhân của Warlock đã định hình ra quả đât Warcraft.

4. Kerrigan

3. Diablo

Là nhân đồ duy nhất bao gồm tựa game là thiết yếu mình, Lord of Terror đã tàn phá thế giới Sanctuary qua nhiều thập kỷ. Là nhân đồ phản diện chính trong từng tựa game của mình, Diablo trọn vẹn khuất phục phần đông người bạn bè Prime Evil của chính mình là Mephisto cùng Baal để trở thành hình tượng nguy hiểm của núm giới. Khoác dù luôn trục xuất được hắn, Diablo luôn luôn luôn xoay lại, chờ đón và kiếm tìm kiếm cơ hội để hiện nay diện. Như Diablo sẽ nói, “Ngay cả lúc chết, ngươi cũng trở thành không thoát khỏi ta”, và hãy tin rằng họ sẽ gặp gỡ lại hắn, tại một thời điểm nào đó trong tương lại. Diablo vẫn luôn luôn tồn tại

2. Tracer

Biểu tượng của Overwatch là cô chiến binh bé dại nhắn người Anh với khuôn phương diện sáng sủa và lạc quan. Là nhân đồ vật đầu tiên có phong cách thiết kế và gửi vào Overwatch, sự sáng sủa và vui nhộn của Tracer là hình ảnh đại diện cho Overwatch – trong khi những game bắn súng khác phần đa nhìn khôn xiết thực tế, thì Overwatch lại y như một bộ phim truyện hoạt hình của Pixar vậy. Trong cả khi vẫn chiến đấu, cô ấy cũng không xong xuôi cười. Từ phương diện trong game, cỗ kit của Tracer cân xứng với tính cách của cô – nhanh nhẹn, thoắt ẩn thoắt hiện với vui vẻ. Một Tracer giỏi rất có thể nghiền nát những support anh hùng và phá rối các đợt đẩy. Cô ấy cũng là trong số những nhân vật đầu tiên và danh tiếng nhất (vì giới tính đồ vật 3 của mình) được ưu tiên trong những tựa game lớn. Trong khi những game hiện nay này phần lớn đầy rẫy đông đảo cuộc chạm độ trong không gian, thì Tracer tạo nên một làn gió mới. “Cheers love!”

1. Arthas Menethil/The Lich King

Trong trái đất mà vũ trụ rất bao la, hầu như titan có thể dứt thế giới và đều vị thần cổ điển với sức khỏe đáng sợ, Arthas (và giai đoạn còn Lich King) đã cho biết thêm anh tất cả sức ảnh hưởng như nắm nào. Không chỉ có là một nhân đồ gia dụng phản diện, Arthas còn là biểu tượng của Warcraft. Arthas là ví dụ rõ nhất cho phong cách anh hùng sa ngã của Blizzard. Arthas có toàn bộ mọi thứ: lịch sử dân tộc tàn nhẫn, từng giết cha mẹ của mình, có sức hút ghẻ lạnh kỳ lạ, và đội quân undead nhưng mà anh tải để thâu tóm 1 phần lớn của Azeroth. Do những lí bởi này, Arths the Lich King là một trong trong những biểu tượng tiêu biểu cùng nhân vật cực kỳ đáng nhớ trong câu chuyện mà Blizzard vẫn vẽ nên.