Nhìn lại sự kiện 227 là gì, toàn cảnh sự kiện 227 và âm mưu lật đổ tiêu chiến

-

(TGĐA) - sau khoản thời gian xảy ra vụ bài toán “227 đại đoàn kết” tẩy chay Tiêu Chiến của antifans, Tiêu Chiến lập tức phát triển thành nhân thứ trung trọng điểm được vồ cập trên những diễn đàn. Chỉ vào vỏn vẹn 10 ngày, khét tiếng của anh sụt bớt nghiêm trọng, bên trên mạng liên tục xuất hiện nhiều thông tin vô ích đối với anh. Cũng từ bỏ vụ việc này có thể nhận ra sức tác động và mối quan hệ ngặt nghèo giữa nghệ sĩ với fan hâm mộ.

Bạn đang xem: Sự kiện 227 là gì


*
*

Tiêu Chiến công bố xin lỗi sau 1 năm xảy ra sự kiện 227
3 lý do khiến cho "Sơn Hà Lệnh" dù hot vẫn bị bài trừ, "thua xa" "Trần Tình Lệnh"

Có thể nói, vào vụ việc “227 đại đoàn kết”, bạn bị thiệt hại nặng nài nhất không người nào ngoài Tiêu Chiến, bất kể đánh giá của giới media về Tiêu Chiến là xuất sắc hay xấu, hành vi của fan hâm mộ là ngòi nổ của tất cả mọi chuyện. Hiện tại nay, anh không phần lớn phải đối mặt với nguy cơ kép về dịch vụ thương mại và danh tiếng, về sau Tiêu Chiến còn hoàn toàn có thể tiếp tục gia hạn vị trí đỉnh cao hay không vẫn là một thắc mắc bỏ ngỏ.

20 ngôi sao sáng “hot” từng bị fan hâm mộ của Tiêu Chiến tạo hấn

Từ trận đánh giữa fan ái mộ Tiêu Chiến và fan hâm mộ của A03, cộng đồng mạng còn vạc hiện có khoảng 20 ngôi sao đã biết thành fan của Tiêu Chiến tạo hấn. Người thứ nhất Thái trường đoản cú Khôn, xét về độ hot thì “ngọn núi” Tiêu Chiến bắt buộc nào thừa qua. đơn vị phê bình giải trí Ngô Thanh Công chỉ ra: thỉnh thoảng fan Tiêu Chiến vẫn lôi tên Thái từ bỏ Khôn vào cuộc nhằm mục tiêu gây sự chú ý; Chu nhất Long thì bị fan Tiêu Chiến chỉ ra rằng “mua.edu.vnpy” phong cách ăn mang của thần tượng.

Trương Nghệ Hưng với Thái từ Khôn phần đông từng là đối tượng bị fan của Tiêu Chiến gây hấn

Vương Nhất bác bỏ cũng không nằm xung quanh “vùng bao phủ sóng”, khi giữa anh và Tiêu Chiến có mối quan hệ “vừa yêu vừa hận, tương ái tương sát”, thậm chí là Vương Nhất bác bỏ từng khởi kiện tín đồ Tiêu Chiến. Tương tự còn có Dịch Dương Thiên Tỉ, fan Tiêu Chiến từng tố fan của Dịch Dương Thiên Tỉ ăn cắp khẩu hiệu ứng cứu của họ; còn Hoa Thần Vũ thì bị fan hâm mộ Tiêu Chiến mắng “hát khó khăn nghe”. Không hết, Huỳnh Minh Hạo cũng trở thành fan Tiêu Chiến “mổ xẻ”; kế đến là vương Tuấn Khải từng tuyên chiến đối đầu thương mại với Tiêu Chiến, nắm là bị tín đồ Tiêu Chiến “xâu xé” đủ kiểu; Trương Nghệ Hưng từng màn trình diễn chung cùng với Tiêu Chiến, bị fan hâm mộ Tiêu Chiến cười chê châm biếm. Địch Lệ Nhiệt bố cùng Tiêu Chiến đúng theo thành một đội nhóm hợp điện thoại tư vấn là “Chiến địa CP”, bị tín đồ Tiêu Chiến mắng xối xả. Ngô Tuyên Nghi, khỏe mạnh Mỹ Kỳ cũng từng hợp tác và ký kết với Tiêu Chiến, tất yếu cũng không tránh ngoài những khẩu ca khó nghe của tín đồ Tiêu Chiến.

Việc Tiêu Chiến giữ vắng lặng trước hành vi của fan, đã khiến cho giới mến mộ ngỡ rằng thần tượng đống ý với bài toán làm của mình nên càng làm cho tới

Công bằng mà nói, fan ái mộ của Tiêu Chiến thật sự đã gây hấn với khá nhiều nghệ sĩ, thậm chí còn có thái độ ngang ngược, khó trách hiện thời có nhiều người dân tẩy chay vật phẩm phim ảnh, chương trình, yêu quý hiệu bởi Tiêu Chiến làm người đại diện.

Có một loại khoảng cách gọi là hành động thần tượng

Trong ngành giải trí, người nghệ sỹ thần tượng cùng fan ngưỡng mộ của họ là hỗ trợ lẫn nhau, côn trùng quan hệ hai bên rất kỳ diệu, có thể nói rằng có xúc cảm “vinh thuộc vinh, thiệt cùng thiệt”. Vụ vấn đề Tiêu Chiến với fan ngưỡng mộ của anh khiến xôn xao ngành vui chơi giải trí thời gian gần đây đã biến tiêu điểm luận bàn của truyền thông media và dư luận. Khi bắt đầu vào nghề, lừng danh của Tiêu Chiến ở tại mức trung bình, không nổi cũng ko chìm, mà lại nhờ tập phim đam mỹ Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến đã nổi tiếng chỉ sau một đêm. Xuất phát từ 1 diễn viên ít tên tuổi vụt sáng thành ngôi sao sáng có lượng fan hâm mộ khổng lồ. Trong nửa năm qua, Tiêu Chiến cũng rất nỗ lực làm việc, bất kỳ là đóng phim giỏi quay chương trình, đều phải sở hữu bóng dáng của Tiêu Chiến, danh tiếng cũng tạo thêm không ngừng. Tuy nhiên, trong một kỳ nghỉ êm đềm không bước đi ra cửa, vậy mà lại Tiêu Chiến lại bị fan ngưỡng mộ của mình phá vỡ tành sự nghiệp.

Tiêu Chiến và Vương Nhất bác nổi tiếng chóng vánh từ bộ phim truyện đam mỹ Trần Tình Lệnh

Sau khi xẩy ra sự bài toán này, nói theo cách khác fans Tiêu Chiến đã từng có lần bước đẩy anh cho bờ vực. Nhưng, cũng có rất nhiều người đã nói rằng, phạm tội của fan Tiêu Chiến, có tương quan gì mang lại anh? thiệt ra trong giới nghệ sĩ, mọi tín đồ đều phát âm đạo lý “fan noi gương thần tượng”. Vai trò của thần tượng là đem đến mục tiêu cho fan hâm mộ, nay fan hâm mộ làm ra vấn đề như vậy, cá nhân Tiêu Chiến thiệt sự không tồn tại chút không đúng nào sao?

Trong buôn bản giải trí, không phải chỉ mình Tiêu Chiến gặp mặt phải vụ việc này, trước Tiêu Chiến cũng có thể có fan của nghệ sỹ khác do thần tượng của chính mình mà tạo sự những chuyện quá đáng, nhưng cách xử lý của nghệ sĩ dị thường khác hẳn Tiêu Chiến. đầu tiên hãy nói tới ca sĩ Hoa Thần Vũ, vày Hoa Thần Vũ có một vài mâu thuẫn với thống trị cũ, phải anh xong xuôi hợp đồng cùng rời khỏi doanh nghiệp quản lý, đấy là lúc fan mến mộ ra mặt. Để giành lại công bình cho Hoa Thần Vũ, fan hâm mộ đã tranh biện với quản lý cũ của anh, giữa hai bên xảy ra một cuộc khẩu chiến kịch liệt. Bài toán làm của fan không những tác động đến biểu tượng của Hoa Thần Vũ, bên cạnh đó để lại tuyệt vời xấu cho người khác, dẫu vậy cách giải quyết của Hoa Thần Vũ lại khiến cho mọi bạn rất khâm phục.

Sau khi xảy ra chuyện, Hoa Thần Vũ ko khoanh tay đứng quan sát mà nhanh chóng đứng ra cai quản fan nhà mình, anh không nói dài chiếc lê thê, nhưng chỉ chỉ dẫn một chữ “ngừng”. Các fan sau lúc thấy cách biểu hiện của thần tượng, liền kết thúc tay lại. Đây đó là vai trò của thần tượng, là người của công chúng, trước hết phải phụ trách về fan của chính bản thân mình mới là thần tượng phù hợp tiêu chuẩn.

Ngoài Hoa Thần Vũ, tất cả một ngôi sao nam cũng dùng phương pháp riêng của chính bản thân mình giao tiếp với fan hâm mộ, fan đó đó là Lâm Canh Tân. Anh và fan nhà mình tất cả cách giao lưu quánh biệt, vấn đề đó là bởi vì anh bồi dưỡng mỗi bước mà có. Lâm Canh Tân chủ yếu đóng phim, fan hâm mộ của anh khi xem phim vì vấn đề đất dụng võ nhiều không nhiều mà bất đồng quan điểm với mọi diễn viên khác. Hành vi của fan hâm mộ nhìn hiệ tượng là đang đảm bảo an toàn thần tượng, nhưng thực ra là vẫn phá hoại hình mẫu và duyên người theo dõi của thần tượng. Tức thì sau khi tín đồ gây ra vụ ồn ào, Lâm Canh Tân không đứng yên ổn quan sát mà giống như phụ huynh tinh tế đăng bài xích khuyên nhủ tín đồ của mình, bộ phim là cả bè phái cùng hoàn thành, chứ chưa hẳn việc của một người.

Cho đề xuất nói, hành động của thần tượng có ảnh hưởng rất lớn so với fan hâm mộ, mặc dù sao là tín đồ của công bọn chúng nếu tức thì cả tín đồ nhà mình cũng quản lý không được, thì làm sao để lại tuyệt hảo tốt cho khán giả? sau khi xảy ra vụ vấn đề của Tiêu Chiến, tương đối nhiều người hồ hết nói “Tiêu Chiến kế tiếp” sẽ là Hoa Thần Vũ, tuy vậy nhìn năng lượng xử lý vấn đề của Hoa Thần Vũ trước đó, có lẽ rằng khi nổi tiếng cũng trở nên không bị fan hủy hoại.

Nghệ sĩ với fan ngưỡng mộ là quan hệ giữa cá và nước, ai cũng không thể rời ra khỏi ai, nghệ sĩ tránh việc lãnh hậu quả vì vấn đề làm thiếu thốn lý trí của fan, người nghệ sỹ lại ko thể sửa chữa thay thế fan. Thật tế, fan hâm mộ là tín đồ thế nào, không tồn tại nghĩa nghệ sỹ cũng là fan thế ấy, nhân phẩm của nghệ sỹ chỉ gồm những fan hâm mộ chân chủ yếu và người thân trong gia đình biết rõ, những người dân đó ko biết, chỉ hoàn toàn có thể đặt điều, bôi nhọ nghệ sĩ, tín đồ nên phụ trách về hành vi của mình, chủ động gánh trách nhiệm, không để nghệ sĩ lãnh hậu quả.

Đẳng cấp ngôi sao quốc tế như Châu Nhuận Phát mỗi khi gặp mặt fan luôn chủ động thân mật và gần gũi và gần gũi

Trong cuộc sống, chúng ta luôn nghe nói fan ngưỡng mộ nào kia sùng bái nghệ sĩ nhiều thế nào, vậy thì về phía nghệ sĩ, bao gồm thái độ và biện pháp xử sự núm nào so với fan? về kiểu cách xử sự, đa số nghệ sĩ do quá bận bịu không gồm thời gian cân nhắc fan, hoặc là luôn luôn giữ khoảng cách với fan hâm mộ rất ít cân nhắc suy nghĩ của họ, hoặc là đối xử với fan của bọn họ như các bạn bè.

Những phái nam thần, người vợ thần trước đây như: Châu Nhuận Phát, Tiêu Ân Tuấn, Cổ Thiên Lạc, Lý Nhược Đồng, vương vãi Tổ Hiền… đều cực tốt với fan hâm mộ hâm mộ. Tại lễ họp khía cạnh thì âu yếm fan, nhận thấy thư của tín đồ đều viết thư trả lời. Còn hiện thời như lưu Diệc Phi, Thư Sướng, Quách Trân Nghê, Hàn Tuyết… cũng luôn luôn hết lòng với fan. Họ share với fan hâm mộ về cuộc sống thường ngày của mình thông qua mạng xóm hội, tôn kính mỗi tín đồ hâm mộ. Khi tham gia vận động cũng rất xem xét fan có mặt tại hiện nay trường, dặn dò họ chú ý an toàn, luôn luôn vui vẻ trò chuyện, chụp hình bình thường với fan, tặng chữ ký… một bí quyết vui vẻ và thân thiện.

Lưu Diệc Phi được nghe biết là nghệ sĩ thân mật và hòa đồng với fan hâm mộ hâm mộ, điều đó đã giúp cô gia hạn hình tượng
Tiêu Chiến công bố xin lỗi sau 1 năm xảy ra sự khiếu nại 227

(TGĐA) - 227 có lẽ rằng là sự kiện tạo chấn hễ nhất trong thời điểm 2020 ...

3 lý do khiến cho "Sơn Hà Lệnh" cho dù hot vẫn bị bài trừ, "thua xa" "Trần Tình Lệnh"

(TGĐA) - tính từ lúc sau khi vướng nên lùm xùm đạo nhái, giang sơn Lệnh ...

Archive of Our Own – AO3 (Kho Tàng lưu trữ của bọn chúng Ta) là 1 trang tàng trữ phi thương mại và phi lợi nhuận giành riêng cho các tác phẩm chuyển hóa của fan như fanfic, fanart, fanvideo cùng truyện đọc.


AO3 là 1 trong không gian trọn vẹn được tạo và điều hành quản lý bởi fan, là địa điểm các buổi giao lưu của fan dành được sự cỗ vũ của OTW (Tổ Chức cho các Tác Phẩm được chuyển Hóa) trong vượt trình minh chứng cho sự hòa hợp pháp và quý hiếm của tổ chức.

AO3 lao vào giai đoạn beta mở hồi tháng 11 năm 2009 và cán mốc 1 triệu thành tích được đăng tải hồi tháng 2 năm 2014. Trong thời điểm tháng 7 năm 2018, AO3 quá mức 4 triệu thành tích được đăng tải. Vào khoảng thời gian 2019, trang bao gồm hơn 1,5 triệu mua.edu.vnn người dùng tài năng khoản, và gồm tác phẩm của rộng 30,000 fandom.

AO3 trọn vẹn được xây đắp và xây đắp bởi những tình nguyện viên trong fandom. ứng dụng mở của trang được tàng trữ tại Git
Hub (một doanh nghiệp mua.edu.vnn của Microsoft, gồm trụ sở tại MEXImua.edu.vn). Các máy nhà của AO3 được cung cấp phí bằng những khoản quyên góp gửi mang lại OTW. Người tiêu dùng không cần trả tầm giá và không đăng quảng bá trên trang web.

Một vài ba tính năng nổi bật của AO3 bao gồm:

-download tác phẩm với nhiều định dạng (e
Pub, HTML, Mobi, PDF)


*
*
*

-hệ thống keywords tự do có thể chấp nhận được tác giả tự phân loại những từ khoá của mình

-hệ thống bình luận, tán dương và đánh dấu

-tùy chọn được cho phép người cần sử dụng xem những tác phẩm theo từng chương hoặc toàn bộ, và liên kết các tác phẩm thuộc cùng một bộ

-lưu trữ các tủ chứa đồ tác phẩm cùng tổ chức những thử thách

-nhập những tác phẩm đã làm được đăng tải trên các trang khác

Tóm lại AO3 là khu vực tập phù hợp lượng fanfic những nhất trên cầm cố giới, cũng là địa điểm hội tụ hàng trăm ngàn fandom của từng cặp đôi/nghệ sĩ khác nhau.

2. AO3 mua.edu.vni XÉT LẠI HỆ THỐNG

Archive of Our Own (gọi tắt là AO3) tự lâu đã nhận được được những lời lôi kéo kiểm duyệt chặt chẽ hơn những câu chuyện giả tưởng có yếu tố độc hại, toàn bộ khiếu nại hay được trả lời là “KHÔNG” một cách lịch lãm nhưng chắc chắn rằng từ Ban quản Trị AO3. Điều đó có nghĩa rằng bọn họ sẽ bảo vệ quyền tự do thoải mái ngôn luận một bí quyết tối ưu nhất bằng sự dễ chịu và túa mở, không tinh giảm và kiểm chuyên chú để đem về nhiều lợi ích nhất cho xã hội các fandom. Về cơ bản, nếu như là fanfic thì nó được phép tồn tại.

Cho cho tới nay, cách vận động đó vẫn duy trì và giỏi với hầu như người cần sử dụng AO3. Tuy nhiên gần đây ban cai quản trị điều hành quản lý AO3 là OWT đã cần trải qua quy trình cân nhắc, sửa đổi hệ thống vì một thành quả fanfic tới từ Trung Quốc.

Trong vài mon qua, fanfic này đã khiến nhiều người dùng phẫn nộ, biến mục tiêu buôn dưa lê và công kích trên diện rộng. Số lượng report lạm dụng do những thành viên của cộng đồng AO3 đệ trình lên BQT không ít đến mức fan điều hành khối hệ thống đã ra thông báo xong xuôi nhận năng khiếu nại tương quan đến công ty thể.

Kể từ bỏ lần đầu tiên xuất hiện hồi tháng 10/2019, Sexy Times With Wangxian (gọi tắt là STWW) sẽ trở nên lừng danh trên khắp AO3. Fanfic STWW là cống phẩm từ fandom của loạt phim truyền hình trung quốc Trần Tình Lệnh/The Untamed cùng “Vong Tiện/Wangxian” là tên mua.edu.vnuple của đôi bạn chính, cũng đó là vai diễn của Tiêu Chiến cùng Vương độc nhất Bác. Đây là 1 fanfic cực kỳ dài với hơn một triệu từ, tất cả 200 chương truyện tất cả cảnh rét đầy nhục dục của dàn nhân thứ phim trần Tình Lệnh.

Nhưng chỉ do vậy thì cảm thấy không được lý do khiến STWW trở nên nổi tiếng – không hẳn trên một trang web dễ chịu và thoải mái và khó lường như AO3. Fanfic này đã khiến cho nhiều người tiêu dùng AO3 để ý vì một vấn đề vô cùng kỳ quặc: người sáng tác đã link fic với trên 1700 tags (và dự kiến còn liên tiếp tăng trong tương lai).

Xem thêm: 03/2023 new cách chịch gái trong gta vice city online, chơi game gta vice city online

Hệ thống lắp thẻ của AO3 được thiết kế để được cho phép người dùng hoàn toàn có thể sáng tạo ra và thoải mái gắn thẻ tác phẩm. Tác giả hoàn toàn có thể thêm các thẻ hữu dụng như thương hiệu mua.edu.vnuple cùng nhân vật, nhưng chúng ta cũng có thể cá nhân hoá thẻ để thể hiện đậm chất ngầu và cá tính riêng, tự “Không tất cả ai beta cả, ngút up ngất down” cho đến “Tôi viết bài bác này dịp 4 giờ sáng trong những lúc nốc tía chai quái dị Energy vào một đêm trắng”.

Để việc điều hướng thẻ hiệu quả, AO3 có một nhóm tình nguyện viên được hotline là “tag wranglers”, công việc duy nhất của họ là sắp tới xếp số lượng lớn những thẻ bên trên website và ra quyết định những thẻ nào thực thụ hữu ích với người dùng. đông đảo thẻ đó được xem như là “thẻ chuẩn” và sẽ phát triển thành thẻ chung của toàn hệ thống.

Hệ thống đính thêm thẻ của AO3 được tổ chức chặt chẽ và kỹ lưỡng tới cả nó đã nhận được được sự hoan nghênh rộng thoải mái từ các nghành như kỹ thuật thư viện và hạ tầng Internet, tuy vậy vẫn còn đâu đó những bất cập tiềm ẩn. Với trên 1700 thẻ tag, Sexy Times With Wangxian đã trưng bày cho bọn họ thấy mặt trái của hệ thống này: sự cách trở về hạ tầng và đồ họa trên toàn nền tảng.

Kể trường đoản cú khi người sáng tác virtual1979 ban đầu đăng những chương của Sexy Times With Wangxian, người tiêu dùng AO3 đã thường xuyên yêu cầu tác giả dừng tag, nhưng tác giả không chỉ từ chối nhưng còn liên tiếp mở rộng thêm thẻ với liên kết với tương đối nhiều fandom hơn. Sự thách thức của bọn họ đã tạo ra làn sóng phẫn nộ kéo dài, không ít người đã ban đầu gọi STWW là “Bức tường thẻ”.

Khi khét tiếng của fic đã lan rộng ra thì chính là lúc gần như trường hợp tựa như được nước lấn tới. Chỉ trong tuần trước, AO3 đã đề xuất xóa tối thiểu hai trường đúng theo lấy cảm hứng từ “STWW”: Một người dùng nọ đã thiết lập lên cục bộ tiểu thuyết The Great Gatsby, một người khác tải lên toàn bộ tiểu thuyết 1984.

Khủng gớm là cả hai phần nhiều được đăng sở hữu dưới dạng thẻ, tức là từng tự của từng cuốn tè thuyết vẫn được chuyển thành một thẻ và chiếm hữu không gian khủng ba trên các trang điều phối liên quan, giống như trường hợp của STWW.

Nhưng cả nhì trường hợp đều đã trở nên xoá trong những lúc STWW thì vẫn đang chăm chú vì tranh cãi xung đột “không vi phạm ngẫu nhiên quy tắc như thế nào về việc gắn thẻ” và tác giả xác định họ đúng. Bên trên lý thuyết, tác giả không sai. Fanfic STWW nhiều năm một triệu trường đoản cú và chúng ta có thể lồng ghép rất nhiều chủ đề được lắp thẻ đúng đắn trong một triệu trường đoản cú đó.

Ngoài việc gây khó tính cho không ít người sử dụng AO3, virtual1979 vẫn vô tình tiết lộ lập trường kiểm phê duyệt của AO3 dễ dàng bị tận dụng và phá hoại bởi vì những kẻ xấu. Ngay cả khi virtual1979 không cầm cố ý, người sáng tác đã làm cho suy yếu vấn đề của AO3 khi xác định tiêu chuẩn chỉnh dễ dãi mang lại nhiều tiện ích cho cộng đồng.

Để đáp lại, một vạc ngôn viên của OTW – tổ chức phi lợi nhuận điều hành quản lý AO3 thông báo: "Do cơ chế bảo mật của PAC (Ủy ban sử dụng quá và phát hành chính sách của OTW), PAC không thể mua.edu.vnmment về bất kỳ trường đúng theo nào. Lúc này không có lao lý nào trong TOS về việc số lượng giới hạn thẻ. AD&T (Ủy ban thống trị Khả năng tiếp cận, xây đắp & Công nghệ) sẽ thông báo đề cập đến các tính năng của trang web, ví dụ điển hình như chức năng chặn tín đồ dùng.”

Hiện nay, tổng số user trên toàn thế giới của AO3 là 2,235,000 bạn dùng. Bao hàm tác giả, fan hâm mộ và clone. Theo báo cáo của Similar Web, một siêng trang nghiên cứu traffic cùng thống kê các chỉ số doanh nghiệp. Thì số lượng user tại trung quốc chiếm 1,47% tổng số lượng user bên trên AO3, tương tự với khoảng 33k người.

-Phải download VPN (đắt hơn cần sử dụng mạng thông thường tại Trung Quốc) nhằm vượt tường lửa vào AO3

-Vì phải sử dụng mạng VPN nên vận tốc tương đối chậm, tác động tới trung tâm trạng tín đồ dùng

3. SỰ KIỆN "227 ĐẠI ĐOÀN KẾT"

#Trước227

Tháng 1/2020: Có fan trả chi phí tìm tín đồ viết fic BJYX

Le
Di
Di siêng viết fic BJYX, post truyện “下坠” (Hạ rơi) nhưng trong đấy có tương đối nhiều cảnh H (18+) lên Weibo. đem tên Tiêu Chiến nhằm sáng tác, tác giả gắn mác truyện gồm nội dung H, OCC hóa nhân vật.

Chiến227 cùng cũng đã bước đầu có những đàm luận liên quan lại (Thời gian thành lập một đề tài cần thiết chỉnh sửa).

-#Tiểu
Phi
Hiệpbáocáo
AO3 được thành lập, cũng có thể có những bàn bạc liên quan.

-Nhóm team chức hắc được thành lập.

-#227 đại đoàn kết bắt đầu xuất hiện.

*Tháng 4, bởi vì vấn đề trả tiền mà xảy ra nội chiến để cho tin tức bị nhoài ra.

Le
Di
Di báo trên cực kỳ thoại: Mấy ngày nữa ko post bài, ko tham gia.

*我有药啊 (Tôi có độc a) hiện sẽ sửa thương hiệu thành 金刚小药 (Kim cương tiểu dược).

Le
Di
Di post thông báo trên Weibo là “Hạ rơi” vẫn còn đó đang liên tiếp và để lại liên kết AO3 của truyện (Tác trả nói thêm gần đây AO3 xuất hiện không dễ lắm).

Le
Di
Di cập nhật chap 12, còn dẫn link liên kết mang lại 2 trang mạng AO3 với Lofter, một trong những phần vì fic được đề cử trên ứng dụng, 1 hần do rất nhiều các đại tín đồ cp (chức fan) công khai minh bạch dẫn links “下坠” (Hạ rơi) làm cho truyện được viral rộng rãi. Những fanartist của cp, căn cứ vào cách diễn đạt trong truyện nhưng mà vẽ hình tượng đàn bà hóa của Tiêu Chiến trong 2 chương đầu của vật phẩm "Hạ rơi" bị viral với vận tốc chóng mặt. Siêu nhiều tín đồ cp repost, cũng luôn thể đà lần thứ 2 truyện được lan truyền. Tiểu Phi Hiệp cho rằng nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến biểu tượng Tiêu Chiến, yêu thương cầu bắt buộc xóa bỏ. Chính tác giả nói: "Gần đây AO3 mở ra không dễ lắm; đồng ý rằng cô biết đó là một hành vi trái pháp luật."

Bách hương Quả dẫn lời AO3: trách nhiệm của tác giả là gắn thẻ và phân loại tác phẩm của mình một biện pháp thích hợp. Trách nhiệm của người hâm mộ là đọc những gắn thẻ cùng phân loại này rồi ra quyết định xem đây bao gồm phải tòa tháp mà bạn thích đọc tuyệt không. Ngẫu nhiên ai không làm cho được trách nhiệm của mình thì không nên sử dụng dịch vụ thương mại này.

12:58: Cuộc thì thầm giữa fan của Tiêu Chiến và fan cp không tồn tại kết quả, đưa ra quyết định kêu gọi fan hâm mộ cử báo Weibo, hồ hết tài khoản cá thể của tác giả.

Có tín đồ hỏi: có cần cử báo liên kết lofter không? Ở phần bình luận, có bạn hướng dẫn bí quyết liên lạc cùng với CSKH và cách cử báo tài khoản cá nhân của tác giả.

13:00: tín đồ cp phàn nàn về chuyện tín đồ của Tiêu Chiến "cắn” “Hạ rơi”, nhưng lại vẫn chưa nhắc tới link.

13:18: có tài khoản nói rằng tín đồ của Tiêu Chiến “cắn” “Hạ rơi” vì ao ước công kích vòng văn đồng nhân. Sau đấy bước đầu xuất hiện không hề ít người nhục mạ fan hâm mộ và bạn dạng thân Tiêu Chiến.

13:24: sau thời điểm acmua.edu.vnunt cơ dẫn chiến, nói rằng fan Tiêu Chiến ăn uống vạ vòng văn học, vòng đồng nhân, nguyên đam, vẽ, Âu Mỹ, phối âm, mua.edu.vns, Hàn, vui chơi trong nước. Đồng thời trong khi xích míc lên men, một bên điên cuồng sử dụng ngôn từ vũ nhục và cô gái hóa Tiêu Chiến, một bên fan hâm mộ của Tiêu Chiến bắt đầu cử báo tài khoản dẫn links Weibo cho tới võng cảnh.

13:43 thuộc ngày: tài khoản Weibo Bonamaria_ viết post để chế độ chỉ fan theo dõi thông tin tài khoản mới hoàn toàn có thể nhìn thấy,