Steppenwolf Là Ai Mà Khiến Nhóm Justice League Vất Vả Hợp Sức Chiến Đấu?

-

NGUỒN GỐC STEPPENWOLF

Steppenwolf là em của Heggra, con gái hoàng của Apokolips, cùng là chú của Darkseid. Steppenwolf là Đại đô đốc của quân team Appokolips trong triều đại Heggra. 

Steppenwolf nằm trong giới quý tộc của Apokolips, là 1 đại tướng, quyền lức chỉ dưới một fan và trên vạn người. Heggra có hai tín đồ con là Drax (Infinity-Man) cùng Uxas (Darkseid). Steppenwolf khá thân cùng với Usax bởi vì hắn tất cả dã trọng điểm vô tận với tà tâm khó đoán. Uxas sau khoản thời gian trở thành Darkseid, đang giục Steppenwolf đến New Genesis. Darkseid, Steppenwolf và đàn lâu la đánh úp Izaya The Inheritor (Highfather thời gian trẻ) và vk ông. Cuộc tấn công này khiến cho vợ của Highfather thiệt mạng, còn ông cũng chào bán sống cung cấp chết. 


*
Steppenwolf cùng Darkseid
Vì món nợ tiết này, thân New Genesis và Apokolips đã nổ ra một trận đánh dai dẳng, cả phía 2 bên thi nhau chạy đua vũ trang, tạo ra vô số thiệt hại đến nhau. Trong cuộc chiến, Iyaza cùng Steppenwolf lại đụng trán nhau, cùng The Inheritor đã giết bị tiêu diệt Steppenwolf, kẻ hại chết bà xã mình. Steppenwolf tử trận, Darkseid sai Desaad đầu độc Heggra, chị em hắn. Hai kẻ quyền núm nhất Apokolips vẫn ra đi, Darkseid phân minh ngồi lên ghế lãnh đạo về tối cao của Apokolips. 

Không thọ sau đó, Darkseid cảm xúc quân đội mình thiếu vắng một vị lãnh đạo thực chiến. Bản thân Darkseid tuy là kẻ dày dặn kinh nghiệm trận mạc, tuy vậy hắn phải đặt tâm đến nhiều chuyện to phệ hơn, tất yêu lúc nào thì cũng vùi đầu vào huấn luyện và đào tạo quân đôi. Darkseid hồi phục Steppenwolf, cùng khiến cho người chú của hắn phải phủ phục tuân lệnh mình. Trong thời hạn đó, Metron vừa sáng tạo ra Boom Tube với Mobius Chair. Darkseid lệnh cho Steppenwolf dẫn quân tập kích New Genesis, gây nên một cuộc thảm gần kề và nạn nhân là không ít trẻ em tại thế giới thiên đường. Trong cuộc đột kích này, Steppenwolf đụng độ với Orion, bao gồm biết danh là War Dog của New Genesis. Orion lúc đó chỉ là 1 trong thiếu niên, tuy thế thần lực trở nên tân tiến vượt bậc so với những New Gods khác. Orion đánh mang đến Steppenwolf SML cong đuôi chạy về Apokolips. 

NEW 52

Sang New52, Steppenwolf cài một sản xuất hình ngầu lòi với tầm vóc cũng khá được nâng lên. 

Steppenwolf dẫn dắt binh đoàn Parademon xâm lược Earth 2, tấn công tới đâu, win tới đó. Trong trận chung cực huyết chiến do Trinity (gồm Superman, Wonder Woman, Batman) tổ chức nhằm mục đích đánh sập tháp lãnh đạo Parademon, Steppenwolf sẽ hạ gần cạnh Diana bởi một yếu đao xuyên thẳng qua người.

Bạn đang xem: Steppenwolf là ai


*
Steppenwolf vẫn hạ tiếp giáp Diana
Sau đó anh dũng bị phân vai trung phong và bị Parademon lấy đi. Batman hy sinh trong những khi cài vi khuẩn vào thành công chỉ huy. Binh đoàn Parademon của Steppenwolf bị tiêu diệt. Steppenwolf bại trận nhưng không thể trở lại Apokolips, hắn ẩn náu tại vương quốc Dherain cùng được quốc vương vãi của khu vực này dung túng. Không lâu sau, Steppenwolf làm cho phản, và chiếm trọn Dherain làm nơi của riêng mình. Tin đồn về việc đánh chiếm của Steppenwolf trên Dherain bị lan truyền. Nhân loại đem quân đội tinh nhuệ nhất nhất của mình, The World Army, đến vương quốc này để hủy diệt Steppenwolf. Steppenwolf triệu hồi Hunger Dogs, tất cả Beguiler, Bedlam với Brutaal (chính là Bizzaro, bởi vì Darkseid tạo nên nhưng tưởng bản thân là Superman)), và chỉ cách bốn người họ đã vượt mặt và tiêu diệt cả một tổ quân trăm vạn vì hội đồng quả đât gởi cho (trong đó bao gồm cả các hero gồm Dr.Fate, Green Lantern Alan Scott, The Flash Jay Garrick, Red Arrow, Captain Atom (Al Pratt), những Sandman). 

Các hero bại trận tuy vậy chưa qua đời phục, Alan Scott xông vào bặc co tay bo cùng với Steppenwolf. Lúc Alan vẫn chiếm vắt thượng phong thì Brutaal tham chiến khiến Green Lantern bị cả nhị hội đồng đập như con. Làm gục Green Lantern, Steppenwolf hả hê cười cợt nhạo và bộc lộ ý định chiếm cả Trái đất làm cho của riêng rẽ mình cùng không phục tòng Darkseid nữa. Khi vừa lộ ý làm phản, Brutaal liền lấy chưởng có tác dụng đao cùng rất heatvision chém Steppenwolf làm đôi từ trên xuống. Một vị thần bị tiêu diệt và tích điện trong khung người hắn giải tỏa ra, khiến bề mặt Trái khu đất bị phá hoại, còn lại một dấu sẹo nhiều năm ngàn dặm.

THÀNH TÍCH 

Trong New52, Steppenwolf cho thăm War World của Mongul và tận mắt chứng kiến sức mạnh hủy diệt của một binh sỹ tại đó. Steppenwolf dùng lời lẽ ngon ngọt chiêu mộ binh sỹ đó, phản nghịch lại Mongul, về với Darkseid đổi mới Fury of Famine. Steppenwolf dẫn quân đánh chiếm Sao Hỏa của vũ trụ Earth-2 và giúp Darkseid tuyển mộ được Fury of Death. 

Steppenwolf cùng Wonder Woman của Earth-2 bao gồm một cô gái tên là Fury. Lúc Fury còn nhỏ, Steppenwolf vẫn bắt cóc cô ngoài sự bảo đảm của Diana, hắn cũng hủy hoại những người Amazon của Earth 2. Fury bị Steppenwolf tẩy não và cần sử dụng như một chiến tướng mặt cạnh. Sức mạnh

Steppenwolf có sức mạnh của Thần gồm những: siêu sức mạnh, siêu bền, khôn xiết nhanh. Dường như hắn còn thông thuộc binh pháp, tài năng điều binh khiển tướng vô địch thiên hạ.

Steppenwolf sử dụng thành thành thạo mọi loại vũ khí. Hắn tất cả một thanh Electro-Axe chém sắt như chém bùn, chạm mặt thần gần kề thần, gặp gỡ thánh giáp thánh.

Xin chào, tôi là Samurice. Justice League chuẩn bị ra rạp cho nơi rồi nhưng mà vẫn không có mấy ai biết đến kẻ làm phản diện chính. Một vài vẫn...


*

Xin chào, tôi là Samurice. Justice League sẵn sàng ra rạp cho nơi rồi mà vẫn không tồn tại mấy ai nghe biết kẻ bội nghịch diện chính. Một vài vẫn call hắn là thằng đầu bò. Số không giống chỉ nghe biết với cái brand name Steppenwolf. Và vị vậy bây giờ tôi sẽ share với các bác về xuất phát của nhân vật này và một ít thoáng qua về tài năng của hắn.

Xem thêm: Bảng Ngọc Master Yi Mùa 13 Và Cách Chơi Master Yi Ad, Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Master Yi Rừng


*

Ok, để hiểu về Steppenwolf, những bác cần phải biết về sự hình thành của các vị thần vào DC, đa vũ trụ cùng một người có tên là Jack Kirby. Jack Kirby tốt còn được những tín trang bị comic call là lịch sử một thời “Jack - the legend - Kirby”là một tay vẽ, bạn viết truyện cùng là nhà trí tuệ sáng tạo của Marvel Comics. Ông là tín đồ đã trí tuệ sáng tạo ra Captain America, Avengers, Thor... Cùng hàng loạt những nhân đồ khác mà những bác đã với đang xem trong những phim của MCU. Vày vậy, ông đó là người đã tạo ra thành công cho MCU ngày hôm nay. Mặc dù nhiên, ở một thời điểm, Marvel đang không đối xử đúng cùng với ông bắt buộc ông đã chuyển sang cùng với DC Comics và liên tiếp công cuộc sáng tạo của mình. Lúc đến với DC, Jack Kirby đã đem cục bộ các nhân vật trí tuệ sáng tạo đáng ra giành cho Thor giờ đây và tạo thành một cỗ truyện riêng mang tên là The New Gods.
*

The New Gods là một trong đầu truyện về phần đa nhân trang bị nằm xung quanh mọi sự sáng chế lúc bấy tiếng của DC Comics như High Father, Darkseid và tất nhiên là tất cả cả Steppenwolf. Tại sao là bởi họ sinh sống ở ngoài Source Wall - bức tường chia cách giữa sự mãi sau của Đa vũ trụ và thế giới của những vị thần. Ở một bên bức tường chúng ta có nhiều vũ trụ gồm nhiều Trái Đất khác nhau, một Trái Đất bao gồm Batman là anh hùng, Trái Đất khác có Batman là người xấu và thậm chí có Trái Đất không hero nào tồn tại. Ở vị trí kia bức tường, họ có sự vô tận và phần đông thực thể nằm kế bên sự gọi biết của bé người, và đó là nơi mà bọn họ sẽ nói đến trong hôm nay.
*

Bên không tính bức tường này, thời kì những vị thần cũ đang khuất, 2 thế giới được sinh ra, New Genesis và Apokolips. New Genesis là một trong nơi yên ổn bình với sự tồn tại của các vị thần new như Highfather, Orion,….. Apokolips thì ngược lại, nó là một trong những nơi như đìa ngục với bị ách thống trị bởi Darkseid. Darkseid là 1 trong vị thần đại diện thay mặt cho sự hủy diệt và chiếc kết cho hầu như thứ. Hắn bị ám ảnh bởi thứ hotline là “Công thức của sự hủy diệt” - Anti-life Equation và mục tiêu duy độc nhất của hắn là kiếm tìm ra bí quyết này để áp dụng vào nhiều vũ trụ rồi diệt trừ nó. Mặc dù nhiên, hầu hết sự không dễ ợt như thế chính vì công thức đó là 1 thứ không tồn tại tung tích cùng hắn luôn bị cản lại vì anh trai hắn - Highfather. Trận đánh giữa 2 hành tinh xảy ra xuyên không thời gian, kéo dãn dài đến hàng thiên niên kỉ. Với mọi trận chiến đều phải bao gồm nhà dụng quân, gần như đại tướng. New Genesis tất cả Orion, đàn ông ruột của Darkseid được Highfather nuôi dạy dỗ từ nhỏ xíu và mặt Apokolips thì tất cả Steppenwolf.
*

Steppenwolf là một trong những đại tướng đến từ lửa âm ti của Apokolips và là bác bỏ ruột của Darkseid. Là 1 trong những New Gods, sống quanh đó sự mãi mãi của không thời hạn mà họ biết, hắn sở hữu sức khỏe nằm bên cạnh sự tưởng tượng của loại người. Một tay hắn hoàn toàn có thể phá hủy cả 1 hành tinh nếu như muốn và hắn gần như là bất tử. Dù không có sức mạnh khỏe Omega như Darkseid, Steppenwolf vẫn là 1 trong thế lực cần phải cực thận trọng.
Đến New52, hắn được biến hóa một chút nhằm đẹp trai hơn và đấy là lúc hắn gồm diện mạo mới và ban đầu có mẫu đầu bò. Mặc dù nhiên, với chức vụ làm bác bỏ giờ hắn đã yêu cầu làm con cháu của Darksied. Mặc dù vậy, hắn vẫn rất nguy khốn và cưc kì hùng mạnh. Vào cuộc chiếm phần đóng nhiều vũ trụ mang tên Darkseid War, Steppenwolf đang đi tới Trái Đất 2 và làm gỏi quả đât này. Hắn đang đấm bị tiêu diệt Superman, xiên Wonder woman cùng dùng giải pháp tài bố ép Batman cần tự gần kề để cứu vãn hành tinh này. Mình hắn cân luôn bộ 3 hero vĩ đại duy nhất của DC thì các bác cần hiểu hắn mập thế nào.
Ngoài sức mạnh ngang cơ và thậm chí là còn rộng Superman, Steppenwolf còn sở hữu theo cái rìu điện có thể đâm thủng vạn vật, thủng anh dũng và thủng cỗ ngực lớn tưởng của chị đại. Khoác dù bố mẹ không có tên là Martha giỏi Thomas tuy thế Steppenwolf vẫn thừa sức cân Batman. Hắn bao gồm trí hoàn hảo cao cùng cơ bắp cuồn cuộn và là một trong nhà chiến thuật gia đại tài. Ngoài ra hắn còn gần như là bất tử bởi vì cứ chết đi và lại sống lại luôn được trong vài issue sau.
Và đó là toàn bộ những gì các bác cần biết về Steppenwolf. Hắn thực ra chỉ là 1 trong nhân trang bị hạng B và phần đông không mấy khi xuất hiện trên các đầu truyện của DC Comics và bắt đầu chỉ mở ra vài lần bên trên màn hình ảnh khi gia nhập vào trận chiến của Darkseid trên dũng sĩ Animated series ngày nào. Vì chưng vậy tôi rất mong chờ được xem Steppenwolf trên màn ảnh lớn, giúp xem được sức mạnh thực sự của hắn. Và cuối cùng, như hay lệ, BƯỞ
I TIME!
Nguồn nơi bắt đầu nhân trang bị #11: black PantherBài viết gửi vày Samurice trong mục Comicssamurice.mua.edu.vn
Nguồn gốc nhân đồ dùng #10: Adrian Toomes - VultureBài viết gửi do Samurice trong mục Comicssamurice.mua.edu.vn