SKYFATHER LÀ AI ? NGUỒN GỐC CÁC VỊ THẦN VÀ QUỶ DỮ CỦA MARVEL COMICS

-

Marvel chưa công bố xác nhận, nhưng lại Russell Crowe đã tuyên ba rằng mình sẽ vào vai vị thần bất tử trong Thor: Love & Thunder sắp giới thiệu của đạo diễn Taiki Watiti.

Bạn đang xem: Skyfather là ai


Russell Crowe tiết lộ mình vẫn tham gia Thor: Love & Thunder vào "hình hài" của thần Zeus. Nếu đúng như vậy, thì sự xuất hiện của Crowe, với Christian Bale, người thủ vai phản diện Gorr the God Butcher vào Love and Thunder, vẫn là trong số những nhân tố "đỉnh nhất" của MCU suốt một thời gian dài. Sứ mệnh của Zeus trong các sự kiện của Thor: Love & Thunder vẫn còn rất mơ hồ, tuy vậy sức mạnh to phệ của nhân đồ này hẹn hẹn rất nhiều điều thú vui ở phía trước, ngay cả khi Crowe biết tới chỉ góp mặt trong một khoảng thời hạn rất ngắn.

Zeus là người ách thống trị đỉnh Olympia, người quyền lực tối cao nhất. Thần Zeus của MCU về cơ bản là tương đồng với hình mẫu thần Zeus trong truyền thuyết Hy Lạp. Ông ta là Thần Sấm Sét, thần Trí tuệ, và là phụ vương của Hercules - nhân tố tiềm năng sửa chữa thay thế cho Thor vào MCU. Là vị thần mạnh dạn nhất trong các các Vị thần bên trên đỉnh Olympus, Zeus có chức năng chế ngự trọn vẹn Gã Titan Điên. Ông thậm chí còn mạnh hơn hết Gilgamesh của chủng tộc Eternals.


*

Zeus có sức mạnh, tốc độ và sự cấp tốc nhẹn quá trội. Zeus có chức năng tự chữa lành dấu thương và về cơ bạn dạng là bất tử. Vị thần này được coi là có khả năng đánh bại Hulk và thậm chí còn cả Galactus.

Trong Marvel Comics, cha của Thor, Odin là một trong những trong số không nhiều những đối thủ đủ khoảng để thách thức Zeus. Vậy nên, vấn đề MCU "cho phép" ai là fan mạnh hơn: Skyfather xuất xắc Allfather là điều rất đáng chờ đợi. Odin (Anthony Hopkins) sẽ chết, nhưng mà Gorr the God Butcher lại sống "ngoài vòng pháp luật", đề nghị Zeus cũng đều có thể chạm chán nguy hiểm. Biết đâu, Gor sẽ săn lùng và vượt mặt Zeus bởi một phương pháp thần kỳ như thế nào đó, với nhờ thế, mà khuếch trương thanh nắm hơn, thay đổi mối bắt nạt doạ với Thor với cả MCU.

Xem thêm: Code Free Fire Mới Nhất Tháng 02/2023: Cách Nhập Code Free Fire Mới Nhất

Lật lại đôi chút, câu hỏi đặt ra là 1 trong những vị thần gia thế như Zeus đã ở chỗ nào trong triều đại khủng cha của Thanos. Tổng thể vũ trụ những tập đúng theo lại để tiến công bại âm mưu xoá sổ một nửa thế giới Thanos, vậy thì một nhân đồ dùng như Zeus có vẻ như không thể đứng yên.

Câu hỏi này hoàn toàn có thể sẽ được vấn đáp trong Phase 4 của MCU. Cũng có khả năng Zeus và Gorr đã xung đột trong các sự kiện của Infinity War và Endgame, khiến Zeus mắc giải quyết mối doạ doạ đến sự tồn tại của mình. Dù nuốm nào đi nữa, Thor: Love và Thunder có tương lai sẽ là một trong những tác phẩm bùng nổ trong MCU, cùng với sự xuất hiện thêm của giữa những nhân vật quyền lực nhất từng giới thiệu trong MCU.


Lịch trình chiếu toàn bộ dự án công trình điện ảnh của MCU phase 4: Nửa cuối trong năm này có đến 4 bom tấn lớn, cứ 2 - 3 tháng lại sở hữu phim hay để xem
Options = msg; Odin Borson - vị thần hùng vượt trội nhất trong Skyfather | xã hội Marvel Việt Nam


<<"
*
">>
Odin Borson, Vị thần hùng vượt trội nhất trong Skyfather . Vị vua hiện tại của xứ Asgard, phụ thân của thần sấm Thor.


TIểu sử
Odin ra đời là con út của thần Bor (người asgard đầu tiên và là một trong những người sang tạo thành vũ trụ). Ông tất cả 2 người anh em là Vill với Ve, họ sẽ hi sinh để đảm bảo Odin trong khi cả 3 lạc vào quả đât của nhỏ quỷ Surtur. Được nhận sức khỏe của 2 fan anh, sức mạnh của Odin được đưa lên gấp bội phần. Quanh đó ra, ông còn 1 bạn anh là Serpent, bị gông cùm dưới mặt đáy biển (Fear itself). Odin đã có một thời trai trẻ hết sức hào hùng. Với nhiều trận đánh dữ dội và hoành tráng, Odin sẽ được bạn dân Asgard tôn vinh làm vua, quản lý và bảo vệ Asgard. hiện nay, Odin góp phần vai trò rất to lớn trong việc nuôi dạy Thor, vị vua tương lai, bằng các bài học. Tuy hà khắc nhưng Odin nuôi dạy Thor cùng với tình thương của 1 người cha. Ông vẫn gửi Thor xuống Trái đất để anh ta học phương pháp trân trọng cuộc sống. Sau 10 năm, ông đã hướng dẫn Thor mang lại Norway, địa điểm anh ta tìm thấy cây búa thần thánh, Mjolnir. Odin trọn vẹn không đống ý về việc mếm mộ Trái Đất của Thor, theo suy nghĩ của ông con bạn là “Lũ linh trưởng bé nhỏ”. Ông đã đánh Thor chí tử, thậm chí kìm hãm Thor, cấm anh ấy ko được đến Trái đất, tuy thế khi tận mắt chứng kiến trí tuệ của Stark, cũng giống như sự quả cảm của Captain America, ông đã biến đổi ý nghĩ về và ra quyết định đến cứu Trái Đất với lực lượng của mình. tử vong và sự phục sinh. Odin biết đến đã chết 2 lần, đầy đủ do con quỷ Surtur giết, khi bị tiêu diệt ông sẽ để lại cho Thor toàn thể năng lực của phiên bản thân. KẾt hợp với ma thuật rune, Thor biến hóa một siêu hero mạnh nhất vũ trụ với những quyền năng ko tưởng. Odin được phục sinh lúc Thor hi sinh cục bộ năng lượng yêu thuật Rune của phiên bản thân nhằm đưa phụ vương trở về. Ông liên tiếp cai trị Asgard và tham gia vào trận đánh chống Serpent. Năng lực. Odin là 1 vị thần hùng mạnh mẽ nhất trong Skyfather và thậm chí còn vượt xa họ, Ông đã vượt mặt nhiều nhân vật khá khét tiếng như Dormamu, rút vong linh Mephisto, knock out Silver Surfer trong một chưởng, vượt mặt Galactus, dễ ợt đẩy lùi Annihilus (người đã đánh bại King Thor). Thời trai trẻ, ông sẽ đánh Galactus bay mút chỉ trước lúc rơi vào Odin sleep (trạng thái yếu đuối nhất), 1 mình đánh bại cả 2 thực thể dải ngân hà hùng mạnh mẽ của Marvel là Infinity với Eternity. sức mạnh thần thánh: sức mạnh của Odin chỉ dưới Thor (Vị thần mức độ mạnh), cơ mà vẫn thừa xa so với rất nhiều người khác, khi hấp hối, Odin không còn khó khăn khi nâng cho hơn 30 tấn bằng 1 tay. Trong thời hoàng kim, Odin có thể nâng mang lại 90 tấn. Năng lực này được nhân lên hang vạn lần lúc Odin áp dụng Odin
Force. Odin dư sức tiêu diệt 1 hành tinh trong một quả đấm, và gây chấn đụng cả vũ trụ, bẻ gãy không khí và thời hạn khi thực hiện 1 chưởng maximum của mình. Tốc độ, phản xạ và khả năng của Odin thừa xa nhỏ người, các siêu hero khác. Odin đã từng có lần bắt được cây búa của Thor lúc nó bay với vận tốc tối đa. Mức độ bền. Odin đánh nhau với Surtur các tháng trời ròng rã rã cơ mà không cần ăn uống, ngủ, nghỉ. năng lực chịu đựng thần thánh. Odin rất có thể chịu được Thermor Blast của Thor (1 chiêu được cho là chấn hễ cả vũ trụ). Chịu đựng được cú đấm Maximum của Thanos có infinity gaulent. Chịu được 2 chưởng full tích điện của Eternity và Infinity (gục xuống ngừng đứng dậy nói “Is that all you got?”
). Mà không hề bị yêu đương tổn. Healing Factor thừa xa những siêu anh hùng, rất có thể phục hồi các phần tử bị mất trong thời gian cực nhanh. Miễn nhiễm với đa số loại bệnh dịch tật, chất độc hại hay bùa phép. Odinforce: nguồn năng lực này đến Odin một năng lực vô tận, cùng với nó Ông có thể đưa bản thân hoặc tín đồ khác đến bất cứ không gian nào, thời gian nào. Có tác dụng đọc ý suy nghĩ của fan khác mặc dù không thuộc thời gian, địa điểm. Cùng với Odinforce, Odin có thể thao túng thiếu thời gian, rút vong linh của vua quỷ Mephisto. Odin vẫn xé đôi fan Infinity, cùng giã thành từng mảnh nhỏ tuổi vứt rải rác rưởi khắp hầu hết nơi trong vũ trụ. Năng lượng đó bạo dạn đến nỗi hủy diệt cả cỗ giáp bằng kim loại Uru chỉ bởi một cú đấm đối kháng giản. Trong trận đấu với Seth, mặc dù suy yếu đi tương đối nhiều nhưng năng lượng tỏa ra từ Odin có tác dụng chấn đụng từng hạt bụi của rất nhiều vũ trụ không giống nhau, hủy diệt nhiều thế giới và ngôi sao gần đó. Ông còn có công dụng ban cho người khác sự vong mạng (người yêu của Thor), hay phục hồi người đã chết tùy ý thích. khi ra trận Odin thường sở hữu theo Cây yêu mến của thiên giới (Spear of Heaven) làm cho bằng kim loại Uru, và dòng nhẫn Odinring đem về sức khỏe khoắn thần thánh mang lại ông. lúc sử dụng vô số năng lực, Odin buộc phài bước vào Odinsleep trong vòng 24 tiếng từng năm trong một chiếc thùng không thể hủy hoại (đúng theo rất nhiều nghĩa). Lúc đó Odin lâm vào tình thế trạng thái yếu nhất (một fan bình thường). -Terry-