She Hulk Là Ai

-

Marvel đang sẵn sàng đưa nhân thiết bị She-Hulk lên kênh truyền họa Disney +, vậy nên trước lúc được nhìn qua về cô nàng, bọn họ cần biết Jennifer Walters là ai và sức khỏe của cô ấy vận động như ráng nào.

Bạn đang xem: She hulk là ai

She-Hulk là bộ phim truyền hình sắp ra mắt trên kênh Disney + với ngôi sao sáng Tatiana Maslany (loạt phim Orphan Black) được chào làng sẽ phụ trách vai thiếu nữ diễn viên chính. Nhưng những người ngưỡng mộ Marvel lưỡng lự nhiều về nhân đồ dùng này ngoài câu hỏi cô ấy tất cả chung thương hiệu với một anh hùng Avengers mang tính biểu tượng khác, The Incredible Hulk – Hulk hùng mạnh của chúng ta.

Nguồn gốc 1-1 giản

Thật ra, nguồn gốc của She-Hulk rất đơn giản, nhưng phiên bản thân cô ấy không chỉ là được lưu giữ đến bởi siêu năng lượng của mình, hơn nữa bởi mọi điều xuất sắc đẹp cơ mà cô ấy đã có tác dụng trong cuộc sống thường ngày hàng ngày.

*

She-Hulk là 1 cô nàng tên Jennifer Walters, em bọn họ của Bruce Banner. Walters là 1 trong những luật sư bao biện rất thành công thao tác ở Los Angeles trước khi cô ấy bao gồm được năng lượng của mình. Một ngày nọ, khi Bruce cho thăm cô, cô đã bị lũ côn đồ bắn hạ trong những lúc chúng truy gần kề thân công ty của cô nhằm bịt miệng. Để cứu mạng sống của cô, Bruce sẽ truyền mang lại cô một lượng ngày tiết của chính mình, giúp cô có khả năng thay đổi thành một phiên bản màu xanh lá cây đầy cơ bắp.

*

Kiểm soát năng lực mạnh mẽ

Sau một thời gian, Walters phát hiển thị cô ấy bao gồm quyền kiểm soát sức mạnh của chính bản thân mình nhiều hơn so với Bruce về kiểu dáng Hulk của anh ý ấy. She-Hulk tất cả thể thay đổi từ Jennifer thành She-Hulk theo ý muốn mà vẫn duy trì được trí xuất sắc và kĩ năng tự chủ của chính mình (cô được xem như là “Smart Hulk”). Không giống như Hulk – hiện tại thân của cơn thịnh nộ bị kìm nén của Bruce, She-Hulk diễn đạt khía cạnh từ tin cùng quyết đoán hơn của Jennifer Walters mà con fan luật sư trước đó của cô không trình bày được . Bởi đó, Jennifer trả toàn dễ chịu khi là She-Hulk đa số lúc, của cả khi cô ấy vẫn hành nghề luật.

Mặc cho dù vậy, cô vẫn chịu đựng nhiều ảnh hưởng của bức xạ gamma, y như anh chúng ta cô. Nếu như cô ấy bị quá download với tia gamma, nó hoàn toàn có thể biến cô ấy thành một ngoại hình “man rợ” thô kệch với không thể ngăn cản như Hulk. Đôi khi, cô ấy hội tụ nhiều sức khỏe phóng xạ đến mức cô ấy yêu cầu một bộ trang phục đặc biệt để theo dõi.

*

Nhân vật có tiếng tăm

Cô nàng to con xanh She-Hulk lần đầu tiên xuất hiện vào khoảng thời gian 1980 trong tập “Savage She-Hulk”, được sáng sủa tác bởi vì Stan Lee với John Buscema. Bộ đôi tác trả đã đưa cô vào phần đa trang truyện tranh kèm theo biểu tượng pháp lý, để cô hoàn toàn có thể hoạt động kín đáo, nhưng mà cô lại sớm đổi mới một nhân thứ nổi tiếng độc đáo và hòa bình mà ko cần nổi tiếng của anh bọn họ mình.. Vài ba năm sau, cô dấn mình vào Avengers cùng trở thành một trong những nhân vật lâu bền độc nhất vô nhị của đội. Thực tế, She-Hulk lừng danh trong nhóm hơn nhiều so với chủ yếu Hulk phụ thuộc sự từ tin cùng tự nhà khi sử dụng năng lượng của mình.

*

Năm 2004, She-Hulk đã và đang có hàng loạt phim solo với văn bản là sự kết hợp giữa câu chuyện siêu nhân vật và phim hài pháp lý tập trung vào sự nghiệp của She-Hulk với bốn cách là 1 luật sư siêng về các vụ án khôn xiết anh hùng. Cô ấy sẽ cứu quả đât trong cả tandtc lẫn trên đường phố.Giống như người các bạn Daredevil của mình, Jennifer Walters sẽ tự xác minh mình là trong những luật sư đáng gờm nhất của Marvel. Cỗ óc pháp lý hoàn hảo nhất của cô ấy cũng là một tài sản đặc trưng đối cùng với cô ấy kề bên sức dạn dĩ siêu phàm của mình.

Được viết, cung ứng và đạo diễn bởi một đội nhóm ngũ các nhà có tác dụng phim cô gái tài năng, chắc rằng She-Hulk sẽ giăng nên một chiếc bẫy hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho tứ tưởng phản cô gái quyền (anti-feminist).
*

Đây chính xác là cái bẫy đầu tiên được đưa ra bởi TV series này.

She-Hulk chưa lúc nào hạ thấp đa số hi sinh nhưng mà Bruce đề nghị trải qua để đảm bảo Trái Đất, nỗ lực vào đó, tập phim giải thích đơn giản cho khán giả rằng “trải nghiệm mọi cá nhân với cuộc sống đời thường là khác nhau.” dù rằng Bruce tất cả tin vào cực hiếm “siêu anh hùng” của mình đến mấy, dù cho mục đích anh muốn nhắm đến có giỏi đẹp mang lại mấy, Jen mới là tín đồ duy nhất bao gồm quyền quyết định cuộc sống thường ngày của cô ấy.

Xem thêm: Cách chia cột trong excel - 4 bước thực hiện chia cột trong excel

*

Thay vào đó, họ cần cần học cách tin yêu rằng người đứng đối diện có đủ năng lực lựa chọn đa số gì tốt nhất cho họ. Bọn họ hoàn toàn tất cả quyền không ủng hộ và hỗ trợ họ tiến hành quyết định ấy, nhưng điều ít nhất mà chúng ta có thể làm là tôn trọng chúng.


She-Hulk = Vai trò đến từ ngoại hình cơ mà xã hội ném lên phụ nữ

Jen chưa khi nào muốn biến chuyển một khôn xiết anh hùng, càng không muốn mang một cái thương hiệu như “She-Hulk.” lúc cô và Bruce giảng hòa, cô quay trở lại với quá trình luật sư và cùng bất đắc dĩ phải sử dụng siêu năng lượng để ngăn ngừa một ác nhân. Social và các trang tin phát cuồng bởi vấn đề này và đặt đến cô cái tên “She-Hulk,” gắn liền cô với cái thương hiệu của một siêu anh hùng khác.

Sau đó, Jen được mời trở thành chính sách sư đảm nhận cho bộ phận luật siêng về những cá thể có siêu năng lực tại một công ty luật danh tiếng. Sau khoản thời gian được sếp yêu cầu đề nghị ở vào dạng She-Hulk toàn thời gian khi đang có tác dụng việc, Jen phân biệt cô được mời về công ty vì cô là She-Hulk, chứ không phải vì năng lượng luật sư của cô.

“Ủa trời, ko lẽ đây là lí vày họ thuê tôi hả? Tôi trọn vẹn đủ năng lực luật sư (để phụ trách các bước này nhưng toàn bộ mọi người tại chỗ này sẽ nghĩ về lí vày duy nhất nhưng mà tôi được trao vào làm nguyên nhân là tôi là She-Hulk. Thật là không công bằng,” She-Hulk phá vỡ tường ngăn thứ 4 với nói với khán giả.

*

She-Hulk chưa hẳn vật lộn với giải pháp kiểm soát bản ngã Hulk như Bruce Banner, cô cũng chưa gặp phải bất kể ác nhân “hủy diệt Trái Đất” như thế nào vì hành trình dài của nhân vật của cô không yên cầu những trở hổ ngươi như trên. Cố vào đó, hành trình của Jen là học cách sử dụng siêu năng lượng của cô để chứng tỏ giá trị của bạn dạng thân như một quy định sư.

Những cuộc tranh đấu cho bình đẳng không bao giờ, và chưa khi nào nên hướng đến việc tạo thăng bằng về điều kiện phát triển (equality of oppoturnity). Ráng vào đó, ta cần nhận thấy rằng mỗi giới tính, mỗi cá thể đều sở hữu các điểm mạnh, điểm yếu rất không giống nhau. Chính vì như thế nhu mong để phạt triển rất tốt của từng người chắc chắn là sẽ khác nhau. Trang bị mà chúng ta, xã hội nên hướng tới là đấu tranh cho công bình (equity) vị trí từng người được trao đến điều kiện cực tốt nhằm cách tân và phát triển và đạt cho một trạng tỉnh thái bình đẳng về kết quả (equality of outcome)

Yếu tố vinh danh và trao quyền cho thanh nữ của She-Hulk có lẽ rằng không có bất kể điều gì liên quan tới lũ ông. Jen là một trong luật sư, nhận thấy siêu năng lực của bạn dạng thân với tận dụng điều ấy để tự cho chính mình quyền được lựa chọn cách mà cô sử dụng chúng: cải cách và phát triển sự nghiệp của bạn dạng thân và bảo đảm những giá chỉ trị cơ mà cô tin tưởng, mặc kệ mọi lời chỉ trích của người dân mạng.


Phim không hay là không phải vì con gái quyền

Trong một khối hệ thống truyền thông và điện ảnh vốn đã luôn được kẻ thống trị bởi góc nhìn nam giới, bởi lũ ông, cho lũ ông suốt hàng thập kỉ, một bộ phim truyện chỉ trích và “cà khịa” thẳng vào văn hóa này, chắc hẳn rằng sẽ nặng nề được nuốt trôi bởi vì những khán giả vốn đã quá thân quen với phần đông Fight Club, Joker,...

She-Hulk tốt hay tệ, tất yếu tùy thuộc trọn vẹn vào chủ ý của từng cá nhân.

Tuy nhiên, có lẽ ta cần làm rõ rằng bạn nữ quyền không khiến cho một tập phim hay hơn tốt dở đi. Bạn nữ quyền là 1 cuộc đương đầu cho quyền lợi và nghĩa vụ của phụ nữ. Cô bé quyền sẽ không còn trở thành “một chủ thể lỗi kiểu mốt trong 2022 và rất nhiều nhà làm phim nên nói tới những chủ thể khác,” vì nữ quyền vốn chưa lúc nào chỉ là 1 trong những chủ đề phim cả.

Một tập phim nói về thiếu phụ quyền trở nên xuất sắc hay tệ, tùy thuộc vào biện pháp mà nhà làm phim phát âm và biểu đạt cuộc đấu tranh đồng đẳng này. Vớ nhiên, để có thể ban đầu đánh giá chỉ một bộ phim truyện dựa trên phương pháp mà bộ phim thể hiện người vợ quyền, có lẽ rằng việc thứ nhất mà khán giả nên có tác dụng là phát âm về chúng trước.