Shadow King Là Ai ? Shadow King: Tiểu Sử Và Quyền Hạn

-
*
Shadow King – Mặt buổi tối của ý thức

Shadow King là ai?

Shadow King được giới thiệu là tới từ Earth-616, biết tới một biểu lộ đa chiều của mặt tối trong ý thức nhỏ người, được sinh ra bởi những cơn ác mộng đầu tiên từ buổi sơ khai của nhân loại, được nuôi dưỡng bởi lòng căm thù của bé người. Shadow King chỉ tồn tại ngơi nghỉ cõi trung giới, nhưng mà hắn cần sử dụng con người như một máy chủ để link với thế giới vật chất.

Bạn đang xem: Shadow king là ai

Khi sức mạnh của dị nhân Amahl Farouk cải tiến và phát triển (1 thương hiệu trùm tù túng có sức khỏe tâm linh), Farouk đã tinh chỉnh và điều khiển tâm linh những người xung quanh, nuôi dưỡng hầu như bóng về tối trong linh hồn bọn họ và kín đáo hợp duy nhất với Shadow King.

*
Farouk hòa có tác dụng 1 với Shadowking

Trong 1 lần tình cờ, Charles Xavier đi qua một nhà hàng quán ăn ở Cairo thì bất thần bị tấn công bằng sức khỏe mạnh tâm linh. Nhận biết thủ phạm, anh tuyên chiến đối đầu với Shadow King, lúc đó được gọi là Amahl Farouk. Cả hai đang tham gia vào một trận chiến khốc liệt với Xavier đã vượt mặt Farouk. Nhưng gan ruột xấu xa của Farouk vẫn liên tiếp tồn tại trên cõi trung giới, tự xưng là Shadow King.

*
Cơ thể đồ dùng chủ

Nhiều năm sau, Shadow King tìm cách tấn công Xavier. Hắn ta rất có thể sai khiến anh hùng siêu nhân Karma do năng lực chiếm hữu siêu nhân cô ấy dễ bị tổn thương. Farouk mua Karma trong nhiều tháng, và khiến cô phân phát triển mạnh mẽ như thứ chủ sau cuối của hắn. Lúc các siêu nhân thế hệ bắt đầu vô tình phát chỉ ra Karma ở trong quyền sở hữu của Farouk, họ sẽ chiến đấu vì sự tự do của cô với giành chiến thắng.

Về sau, hắn sở hữu khung người của Jacob Reisz (1 đại úy FBI) như vật nhà vĩnh viễn new của mình. Hắn biến bác bỏ sĩ Lian Shen trở thành quân lính của mình. Mặc dù nhiên, cô đã có thể trốn thoát với sự giúp sức của Gambi. Trong lúc đó, Farouk cũng bước đầu thao túng Moira Mac
Taggert cùng những người dân của cơ sở trên Đảo Muir của cô. Vị đó, cố kỉnh giới bên phía ngoài đã để ý đến các hoạt động vui chơi của Farouk bên trên Muir.

*

Xavier khi về từ cuộc du hành không khí đã hợp tác và ký kết với S.H.I.E.L.D với X-Factor để tiến công Shadow King. Hắn mất cảnh giác lúc tay sai tâm đầu ý hợp bị Mystique cải trang, và cơ thể vật công ty của hắn bị giết. Farouk vẫn nhảy vào nam nhi của Xavier là Legion (1 anh hùng siêu nhân cấp độ omega cực mạnh dạn với nhiefu nhân cách). Mặc dù nhiên, những X-Men đã kiềm chế được Legion. Trong trận chiến tâm linh sau đó, vật công ty Farouk đã trở nên phá diệt một lần nữa.

Xem thêm: "bỏ túi" 9 cách khôi phục lại ảnh đã xóa trên điện thoại hiệu quả

Shadow King sau đó đã gây ra trận đánh tâm linh lần máy 2, lừa Psylocke tạo ra một làn sóng năng lượng lớn phá vỡ sức mạnh tâm linh bên trên toàn cầm cố giới. Tuy nhiên, hắn không được sức để cố gắng liên kết với tất cả các trọng điểm trí trên Trái đất và bị Psylocke đánh bại trong bản thiết kế linh hồn trơn tối new của cô. Shadow King kế tiếp bị mắc kẹt trong lòng trí của Psylocke và cần yếu vào Astral Plane.

*
Shadow King vs Psylocke

Sau này, khi Psylocke đi đời trong trận chiến với thợ săn bất chợt biến -Vargas. Shadow King được từ bỏ do quay trở về và nỗ lực tấn công X-Men. Tuy vậy hắn ta đã bị đánh bại.

Sức mạnh mẽ của Shadow King

Shadow King là 1 trong thực thể vũ trụ sống cửu giới. Hắn không tồn tại sức dạn dĩ thể chất và cần phải có vật công ty để vĩnh cửu trong trái đất vật chất.

*

Sức mạnh tâm linh: Shadow King là có sức mạnh tâm linh siêu lớn, mang lại mức rất có thể coi hắn bằng một dị nhân anh hùng ngoại cảm cấp Omega. Theo Storm, xung quanh Charles Xavier, Shadow King là công ty ngoại cảm vượt trội nhất trên hành tinh cùng đã tiện lợi chiếm lấy tâm trí của những cá thể có ý chí mạnh khỏe như Gentle và đen Panther cơ mà họ không thể hay biết. Hắn cũng đã thể hiện đủ khả năng để tinh chỉnh và điều khiển tinh thần những nhà ngoại cảm cao cấp như Marvel Girl với Psylocke .

Miễn nhiễm tác động ảnh hưởng vật ký: là một trong những thực thể ký kết sinh, hắn chỉ hoàn toàn có thể bị tổn hại bởi vì tâm linh hoặc một vài vũ khí ma thuật.

Chiếm hữu vật chủ: Shadow King có thể sở hữu số đông sinh đồ dùng khác khi đang ở trên cõi trung giới. Hắn ta thường chọn một vật công ty để hòa tầm thường với linh hồn của mình. Ví dụ nổi bật chính là siêu nhân Farouk. Sức mạnh của hắn hoàn toàn có thể hồi phục đến vật chủ. Tuy nhiên, nếu như vật chủ của Shadow King bị giết, hắn hoàn toàn có thể bị phân tán linh hồn. Kế tiếp mất nhiều thời gian để hắn mang lại làm ra linh hồn của mình.

Trong quả đât Marvel, số đông kẻ địch của tập thể nhóm X-Men cũng khiến mọi tín đồ phải chú ý. Gần như kẻ đó thường có sức khỏe siêu phàm và đậm cá tính đặc biệt khiến cho X-Men nên nhiều phen lao đao.


5. Shadow KingShadow King được ra mắt là đến từ Earth-616, được hiểu một bộc lộ đa chiều của mặt về tối trong ý thức con người, được sinh ra vì những cơn ác mộng đầu tiên từ buổi sơ khai của nhân loại, được nuôi dưỡng bằng lòng căm thù của con người. Shadow King là 1 trong telepath cực dạn dĩ chỉ xếp sau gs X. Hắn tiện lợi điều khiển trung khu trí của người khác. Shadow King có thể sở hữu nhiều thực thể khác nhau. Tuy vậy hắn ta có thể gây tác động đến nhiều người cùng lúc bởi thần giao cách cảm, hắn thường lựa chọn một người để thống trị thể và chỉ chiếm lấy tinh thần của tín đồ đó. Hắn nhiều lần tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với đội X-Men để cho nhóm nhiều phen khốn đốn. ​


*
" />
*
" />​

4. ApocalypseApocalypse là Mutant thứ nhất trên vậy giới. Hắn hết sức thông thái đi kèm theo với năng lượng cực mạnh. Rộng nữa, hắn còn có thể chuyển giao năng lực cho những người khác sức mạnh Mutant của mình, điều này làm cho Apocalypse không những là một cá thể độc ác, mà lại hắn còn dễ dàng sở hữu một đội quân rất mạnh. Apocalypse đã có khá nhiều lần tuyên chiến đối đầu với đội X-Men, nhưng trong khi lần như thế nào hắn cũng chiếm núm thượng phong. Nếu như chỉ 1 đấu 1 thì có thể nói rằng không ai có khả năng làm kẻ địch của kẻ ác nhân này. ​


*
" />
*
" />​

3. Stavrou Nova cassandra Nova hay được nghe biết như chị gái sinh song của Charles Xavier. Tuy nhiên, nói đúng đắn thì bà là 1 Mummudrai, thực thể mang tích điện tranh đấu với đông đảo em bé ngay từ trong bụng bà mẹ để chiếm hữu cơ thể bọn chúng khi ra đời. Không những có chức năng ngoại cảm rất mạnh, stavrou Nova còn có thể sao chép DNA, chế ước được cả Sentry, giết bị tiêu diệt hàng triệu Mutant. Stavrou Nova đã từng nhập vào giáo sư X hòng khống chế quốc gia Shi'ar. Suôn sẻ thay, sau cùng Phoenix đã tạo cho Cassandra Nova bay khỏi cơ thể giáo sư X, còn nếu không bà ta vẫn trở thành giai cấp nguy hiểm độc nhất ngân hà. ​


*
" />
*
" />​

2. MagnetoMagneto là một trong trong những anh hùng siêu nhân khét tiếng và táo bạo nhất, sở hữu khả năng điều khiển tự trường. Magneto là kẻ thù lâu đời nhất của tập thể nhóm X-Men và còn là 1 trong những đồng minh khủng từ khi ông mất một phần lớn sức mạnh của mình. Ngoài tài năng điều khiển tự trường vô cùng việt, Magneto còn có tác dụng kháng nước ngoài cảm. Cạnh bên đó, những năng lực đáng nể của siêu nhân anh hùng này còn phải nói đến như: trí lý tưởng thiên tài, bậc thầy chiến đấu, bậc thầy chiến thuật, thông thạo nhiều ngôn ngữ... ​


*
" />
*
" />​

1. Dark Phoenix mặc dù trong list đều là những chiếc tên bao gồm máu mặt với gây uy hiếp cho cả X-Men với toàn nhân loại. Tuy nhiên, chỉ gồm Dark Phoenix là rất có thể uy hiếp cục bộ hệ ngân hà, cô còn nhiều lần phá hủy được cả một hành tinh, cả Trái Đất cũng ko tránh khỏi nguy hiểm. Giả dụ như Phoenix là tia nắng và cuộc sống của vũ trụ, thì Dark Phoenix đại diện cho quyền lực và sự hủy diệt. Phoenix biến Dark Phoenix một khi nó bị những cảm xúc của con bạn che mờ lương tri. Lúc này Phoenix mạnh mẽ nhất, tuy nhiên đồng thời cũng chính là hiện thân của quỷ dữ. Nó khao khát thế lực và tàn phá. Trọn vẹn không thể kiểm soát, nó là một lực lượng nằm ngoài những ràng buộc lương trọng điểm của chủng loại người. Khi Dark Phoenix bay vào không gian, dáng vẻ một nhỏ chim lửa của nó hoàn toàn có thể nhìn thấy từ mọi vũ trụ, thậm chí có thể gây sự để ý của Chúa Trời. Lilandra từng nói rằng Dark Phoenix hoàn toàn có thể phá hủy phần đa sự tồn tại. ​