MARVEL ĐANG PHÁT TRIỂN MỘT DỰ ÁN TẬP TRUNG VÀO NHÂN VẬT SENTRY MARVEL LÀ AI

-

Theo như nhiều tin đồn thổi mới xuất hiện gần đây thì Marvel vẫn lên kế hoạch trở nên tân tiến một dự án công trình solo triệu tập vào nhân đồ vật Sentry.

Bạn đang xem: Sentry marvel là ai


Xuất hiện lời đồn về việc Marvel đang cách tân và phát triển một dự án công trình tập trung vào nhân vật Sentry


Sentry (Robert “Bob” Reynolds) là một trong nhân thiết bị hư cấu cùng siêu anh hùng xuất hiện nay trong truyện tranh Mỹ vì chưng Marvel Comics xuất bản. Nhân trang bị này lộ diện lần đầu trong The Sentry #1 (tháng 9 năm 2000), với được tạo ra bởi Paul Jenkins với Jae Lee với hồ hết đóng góp ý tưởng phát minh chưa được thừa nhận của Rick Veitch.

Sentry có thể coi là trong số những nhân vật nổi tiếng và tất cả sức ảnh hưởng nhất của Marvel Comic, trong khi thì nhân vật dụng này cũng có sức mạnh phi thường và hay được sở hữu ra so sánh với anh hào của DC comic. Tuy nhiên điều khiến cho Sentry được các tín đồ yêu ham mê đó chính là quá trình cải tiến và phát triển tính bí quyết cùng mọi giằng xé vào nội tâm của nhân thứ này. Không giống hệt như Superman là một trong những nhân vật “hoàn mỹ” cả về sức mạnh lẫn tính biện pháp thì việc sở hữu sức mạnh quá to cũng là một phần nguyên nhân khiến cho tâm lý của nhân trang bị Sentry bị hình ảnh hưởng.

Về xuất thân thì vào cuối trong những năm 1990, Paul Jenkins cùng Rick Veitch đã trở nên tân tiến ý tưởng của Jenkins về “một chàng trai sống bên trên đồi, buộc phải vật lộn với hội chứng nghiện, người dân có mối quan hệ chặt chẽ với con chó của mình” (nghe hương thơm Join Wick). Jenkins ý niệm nhân vật dụng này là “kiểu fan giám hộ, tất cả tháp canh”, với đặt tên là “Sentry” (sau khi quan tâm đến trước chính là “Centurion”). Veitch gợi ý rằng hoàn toàn có thể đưa nhân thứ này vào dải ngân hà Marvel.


Liệu rằng nhân đồ gia dụng Sentry có được Marvel đưa lên màn hình ảnh rộng trong thời gian sắp tới?


Veitch cũng cho rằng nên nhằm nhân vật bao gồm trải sang một sự khiếu nại tàn khốc, toàn bộ ký ức về Sentry đã bị xóa bỏ trí nhớ của mọi tín đồ (bao tất cả cả chủ yếu anh ta). Sentry được ra mắt lần đầu tiên trong miniseries Marvel Knights cùng tên năm 2000 của ông được viết vị Paul Jenkins cùng với hình ảnh của Jae Lee. Hầu như tập truyện tiếp theo Sentry hợp tác với Fantastic Four, Spider-Man, Angel of the X-Men và Hulk. Tiếp đến là sự kiện The Sentry vs.the Void.

Năm 2005, bên văn Brian Michael Bendis đã áp dụng lại Sentry bằng phương pháp biến anh ta đổi thay thành viên của New Avengers. Sentry đóng một vai trò nhỏ tuổi trong phần đầu tiên, Breakout (số 1–6), với là trung chổ chính giữa của phần trang bị hai, The Sentry (số 7–10). Cũng những năm 2005, Sentry nhận được một miniseries khác, được viết bởi vì Paul Jenkins cùng vẽ vì chưng John Romita, Jr., chạy vào tám số báo. Sentry mở ra trong The Mighty Avengers cùng với tư biện pháp là member của đội, và tiếp nối là Dark Avengers cùng với tư bí quyết tương tự, cùng là nhân vật bao gồm trong đầu truyện The Age of the Sentry. Anh ấy lộ diện như một nhân thứ phụ vào series Dark Avengers từ số 1 (tháng 3 năm 2009) cho đến khi tắt hơi trong phiên bản truyện số lượng giới hạn Siege.

Vào ngày 6 tháng 3 năm 2018, có thông báo rằng nhân đồ này sẽ sở hữu được một bộ truyện đang rất được viết do Jeff Lemire với phần hình hình ảnh của Joshua Cassara cùng Kim Jacinto. Cỗ truyện kết thúc sau năm số.

NGUỒN GỐC THE SENTRY

Năm 1947, ban ngành K của Canada (nơi sau này sẽ tạo ra Wolverine) và phần sót lại của dự án công trình Rebirth (dự án Captain America) của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mĩ hợp tác ký kết với nhau, họ ko chỉ định tạo nên huyết thanh siêu binh sĩ 1 lần nữa mà họ định tạo nên 1 vật dụng huyết thanh táo tợn gấp hàng ngàn lần như vậy. Dù dự án này được quan tiền tâm không ít nhưng kết quả đạt được phần lớn là bằng 0. Dự án bị hủy bỏ sau mấy mươi năm tiến hành, tuy nhiên những công dụng mà họ đã chiếm lĩnh được, chúng ta đã làm được cho tới đâu thì vẫn còn đó là 1 ẩn số.

*

NƯỚC MĨ, 10 NĂM SAU ĐÓ..

Cậu học sinh trung học tập Robert Raynolds hốt nhiên nhập vào phòng xem sét của tiến sĩ Cornelius, tại phía trên cậu tìm kiếm được 1 lọ huyết thanh màu quà sóng sánh. Uống cái ực, lọ tiết thanh tạo ra những chuyển đổi dữ dội trên cơ thể Robert, ban cho anh ta 1 nguồn sức mạnh vô tận, sức khỏe của 1 triệu mặt trời.

Chắc chắc rằng tại ko hiểu rằng lọ huyết thanh này đang có ảnh hưởng thế làm sao lên con fan nên tiến sĩ Cornelius vẫn chưa thử nghiệm trên con người, anh Robert làm cho liều uống đại.Sau lúc đập lũ côn đồ dùng hay ăn hiếp cậu vào trường 1 trận, Robert về nhà, làm cho mình 1 bộ trang phục và đem nhân dạng là siêu anh hùng Sentry.

Mặt về tối của sức mạnh Sentry là The Void. Sentry sẽ biến thành The Void khi rơi vào cảnh trạng thái rủi ro khủng hoảng thần khinh. The Void còn mạnh hơn cả Sentry, hoàn toàn có khả năng hủy diệt cả cụ giới. Ms Marvel đã nói rằng “thảm họa Scarlet Witch” đã chẳng là gì so với những bài toán mà Sentry/The Void có thể làm

SỨC MẠNH CỦA THE SENTRY

Lọ ngày tiết thanh biến hóa cấu trúc phân tử trong khung người Robert, ban đến chúng tích điện photon của ánh sáng. Sức khỏe của Sentry phụ thuộc vào vào trạng thái ý thức của bản thân, dù cực hạn sức khỏe của Sentry vẫn chưa được xác định, nhưng sức mạnh Sentry hoàn toàn có công dụng vượt qua được Cosmic power nguồn của Silver Surfer, God-Force của Thor cùng cả Phoenix Force của thực thể dải ngân hà Phoenix. Cho dù được ban mang đến sức mạnh to con vô tận vì thế như Robert Reynolds ko thể kiểm soát điều hành hoàn toàn được nó, Robert bị chứng tâm thần phân liệt, sợ hãi ko gian rộng với sợ chính sức khỏe của bạn dạng thân mình.

– SIÊU SỨC MẠNH:

100 tấn nâng 1 loại nhẹ hiều, như muỗi. Vào sự nghiệp siêu hero của bản thân Sentry có khá nhiều thành tích tuyệt vời như dễ dàng hạ gục Terrax (sứ giả của Galactus) sử dụng tay ko bẻ gãy cây rìu của hắn (Terrax với cây rìu của mình rất có thể xẻ 1 hành tinh làm cho 2), làm quá sở hữu Absorbing Man (1 cực kỳ tôi phạm có chức năng hấp thụ năng lượng), tay ko nâng được cả đại chiến hạm hellicarrier của SHIELD, tay ko xé Ares thần chiến tranh làm 2 và theo lời của Spider-man thì Sentry đã từng hạ được cả Galactus.

Xem thêm: Cách sửa con lăn chuột - sửa con lăn chuột tại nhà như thế nào

– khi BIẾN THÀNH THE VOID

Sức mạnh của anh này còn được tăng thêm nhiều lần, bẻ gãy tất cả các xương trong tín đồ Hulk.

*

Trong WWH, cơ hội Sentry nở rộ sức mạnh của chính mình để tiến công với Hulk, Sentry thấy mình sắp tới mất kiểm soát, ngọn lửa sắp tới nhấn chìm cả tp nên Sentry tạm dừng và đề cho Hulk vượt qua mình, trước lúc gục xuống Sentry còn tranh thủ cám ơn Hulk. Hulk thiệt ra hoàn toàn ko thể so được với Sentry.

– SIÊU TỐC ĐỘ

Bay tới mặt trời và trở lại trong giây lát, nhanh hơn cả vật tốc ánh nắng (ánh sáng sủa mất cho tới 8 phút). Vào sự khiếu nại Secret Invasion, Sentry cất cánh tới sao Mộc trong ngoài ra là tức thì lập tức, sắp tới đây thì rất có thể xem như hay những Sentry có khả năng bẻ cong ko gian, hay những Sentry cất cánh nhanh gấp hàng chục lần tốc độ ánh sáng.

SIÊU SỨC BỀN:

Ko biết căng thẳng mệt mỏi là gì.

SIÊU GIÁC QUAN:

nghe được sóng siêu âm của cá voi, nghe giờ đập cánh của con bướm bên châu Phi khi bản thân vẫn ở Mĩ (vãi Sentry)Siêu phản xạ: né được đạn trường đoản cú súng bắn tỉa

CƠ THỂ BẤT HOẠI:

Iron Man quét từ đầu đến chân Sentry và ko đưa ra được nhược điểm nào. Sentry đang bay xuyên qua mặt trời mà vẫn còn đó sống. Ko tất cả cách rất có thể giết bị tiêu diệt được Sentry. Phù thủy Morgan le Fay sử dụng bùa phép của bản thân làm Sentry nổ tung. Lát sau Sentry từ bên trên trời xuất hiện, khỏe mạnh thông thường như chưa tồn tại gì xảy ra.

*

ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG:

Sentry khi xuất hiện thêm thường có hào quang đãng xung quanh cơ thể (cứ như là Chúa vậy). Từ mắt và tay, Sentry hoàn toàn có thể bắn ra 1 nguồn tích điện cực mạnh.

KHẢ NĂNG TÂM LINH:

Ko rõ Sentry hoàn toàn có thể sử dụng năng lực như giáo sư X tốt Emma Frost ko tuy nhiên Sentry rất có thể xóa toàn cục kí ức của mọi fan trên hành tinh.

TÁI SINH NGƯỜI CHẾT:

Sau lúc Ultron sát hại vk của Sentry, anh này chỉ việc chạm vào là cô ấy sống lại (Sentry cũng ko biết là mình có công dụng này). Ngoài ra khả năng này còn dùng để làm chữa thương đến đồng đội.

THAY ĐỔI CẤU TRÚC VẬT CHẤT:

Có thể chuyển đổi chất này thành hóa học khác (Khi võ thuật với Molecule Man thì Sentry mới biết mình có chức năng này) . Sentry tái sinh sản lại cơ thể khi bị Molecule Man biến thành chất lỏng. Kế tiếp Sentry giết luôn luôn cả Molecule Man.

*

– ĐIỂM YẾU CỦA SENTRY

Dễ bị tiến công bởi các đòn đánh tâm linh.

Sentry bị mắc dịch thần ghê nghiêm trọng, sức khỏe của Sentry khỏe mạnh hay yếu ớt là do đk thần kinh của anh ta.

Khi trở thành The Void hoặc teo quay trở về thành làm ra con tín đồ (Robert Reynolds), khung người Sentry hình như ko còn bất hoại nữa (với The Void thì ko bất bất hoại cũng ko thành vấn đề, Void điều khiển được phân tử nên hồi sinh nhanh tởm khủng, ném vào phương diện trời vẫn còn đó sống).

Thor đang tùng sử dụng 1 tia sét vĩ đại giật bị tiêu diệt The Void (lúc này chưa phát triển thành hình trả tất), dứt ném chiếc xác vào mặt trời để bảo vệ The Void ko thể quay lại được nữa.