SEARCH ENGINE OPTIMIZATION LÀ GÌ, TÌM HIỂU VỀ SEARCH ENGINE OPTIMIZATION

-
Hiện nay, SEO không còn là một điều quá mới mẻ. Trường hợp như thời gian trước đây, không ít người còn lừng khừng SEO là gì? hay lý do phải làm SEO v.v.. Thì hiện tại với xu hướng “người người làm SEO, công ty nhà mày mò SEO” đã cho biết thêm rằng SEO sẽ là một nghành nghề khá “hot” trong giới cntt và phần đa người thao tác làm việc tự do.

Bạn đang xem: Search engine optimization là gì


SEO (Search Engine Optimization) là viết tắt của cụm từ "tối ưu hóa nguyên lý tìm kiếm". Nghĩa là bạn phải hiểu cơ chế hoạt động của công cố kỉnh tìm kiếm, từ đó bạn cần sử dụng loài kiến thức, kỹ năng quan trọng để tác động ảnh hưởng vào trang web để cân xứng với thuật toán của Google. Khi thực hiện được điều đó website của bạn sẽ có sản phẩm hạng cao hơn nữa trong bảng hiệu quả tìm kiếm, đồng nghĩa với việc website sẽ có không ít traffic cũng tương tự khách sản phẩm hơn.Tối ưu hoá dụng cụ tìm tìm (SEO) nhằm mục tiêu mục đích tạo nên web của bạn xuất hiện tại trên trang 1-2 của trang công dụng của các Công cụ Tìm kiếm tại đoạn tìm tìm tự nhiên. Bạn cần phân biệt địa điểm quảng cáo ở trên (hiển thị không hề thiếu có 3 kết quả), bên dưới ( hoàn toàn có thể hiển thị 1-3 kết quả) và bên phải thông thường có chữ "Ads" và có màu sắc khác cùng với vị trị kết quả tìm kiếm thoải mái và tự nhiên gồm 10 hiệu quả ở tại chính giữa website (hiển thị video, hình ảnh và tác dụng web đơn thuần)
Theo những thống kê thì bao gồm đến rộng 90% số người dùng Internet sử dụng các công cố kỉnh tìm tìm như Google, Yahoo, v.v… hàng ngày có hơn 30 triệu người tại vn sử dụng những công nạm tìm kiếm nhằm tìm đều thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà người ta cần. Tuy vậy với hàng trăm, sản phẩm triệu thậm chí là hàng tỷ các trang web bên trên internet, làm sao khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy website của khách hàng mà chưa hẳn website của kẻ thù cạnh tranh? bởi vì đa phần người tiêu dùng đến một trang web đều thông qua các nguyên lý tìm kiếm, nên nếu như trang web của doanh nghiệp có kiểu thấp thì đồng nghĩa với câu hỏi bạn đã đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay kẻ địch cạnh tranh.
Không người dùng nào đủ kiên nhẫn xem thừa 3 trang hiệu quả (mỗi trang hiển thị 10 kết quả) sau thời điểm thực hiện tìm tìm trên Google. Nếu như website doanh nghiệp của người tiêu dùng không nằm trong top 30, quý khách hàng sẽ không thể biết website của bạn tồn tại. Thưc tế tất cả tới 80% người dùng web chỉ coi trang trước tiên của tác dụng tìm kiếm. Do thế, nếu như trang web của chúng ta lọt vào vào top10 của hiệu quả tìm tìm thì thời cơ được quý khách viếng thăm là hết sức lớn. Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (Search engine optimization = SEO) thiết yếu là phương án cho vụ việc trên. SEO bao hàm các kĩ thuật nhằm mục đích giúp trang web đạt thứ hạng tốt trên các công vậy tìm kiếm.
Phải là một người tiêu dùng mạng internet thành thạo. Nếu bạn không thao tác trên môi trường mạng internet thì bạn không khi nào trở thành một bạn làm SEO cả.
Nếu các bạn biết về ngôn ngữ lưu lại HTML là 1 trong lợi cầm SEO, ngôn ngữ HTML dùng làm hiển thị nội dung trang web trên trình chu đáo web. Vị đó, nếu như khách hàng biết về HTML thì bạn dễ dãi hơn fan khác về việc tối ưu website của mình.Là một nhà kinh doanh thì đấy là một điểm mạnh rất lớn. Quy trình SEO (tối ưu hóa luật tìm kiếm) cần các bạn viết những bài xích quảng cáo lên website, nếu bạn có kinh nghiệm sẽ si mê được không hề ít người đọc. Những người này đã là khách hàng tiềm năng của bạn.Bạn biết lập trình sẵn web không? còn nếu không biết cũng chẳng sao vì chưng đã có công ty lập trình web cung cấp bạn. Tuy vậy nếu bạn biết thì nó cũng có một chút lợi thế, đặc biệt là khi thực hiện SEO gần như từ khóa có cạnh tranh ở mức cao. Nếu bạn đã xem SEO là một trong nghề nghiệp thì hãy cố gắng chi tiêu cho nó thêm thời gian để củng cầm kiến thức, do chỉ có kỹ năng vững đá quý thì chúng ta mới có thể chiến đầu lâu bền hơn với Google. Bài toán học SEO vốn ko khó, bạn chưa hẳn đầu tư túi tiền quá những nhưng SEO lại có thể giúp các bạn tiết kiệm tương đối nhiều kinh giá tiền và với lại kết quả kinh doanh thật sự.
Khóa học SEO thực tiễn tại Trung trung khu Tin học tập Trường Đại Học kỹ thuật Tự Nhiên sẽ giúp đỡ bạn làm rõ quy trình SEO, đào tạo và huấn luyện SEO chuẩn chỉnh để triển khai một chiến dịch SEO nhằm đạt được hiệu quả SEO thiệt sự, hỗ trợ kiến thức và tài năng SEO tức thì trong khóa huấn luyện nhằm đem lại khách mặt hàng tiềm năng, hiệu quả cực tốt với chi tiêu thấp nhất. Nếu bạn muốn tìm kiếm được nhiều khách hàng, trước hết hãy để quý khách tìm thấy bạn trải qua Google!Chỉ cần bạn quyết tâm, những Giảng viên sẽ hướng dẫn và khiến cho bạn biết đối chiếu thông tin website về tự khóa buộc phải SEO của chính mình và địch thủ để vén ra chiến lược SEO tối ưu nhất. Các bạn học, các bạn sẽ được kiến thức, kĩ năng và bạn có gì nữa, bạn sẽ có một công dụng SEO thực tiễn cho dự án sale của bạn, đến doanh nghiệp. Chỉ việc bạn đầu tư chi tiêu thời gian, sức lực lao động và bạn sẽ có ngay lập tức kết quả. Chỉ việc quyết tâm, bạn nhé !

Đây là menu những mục mình sẽ đi qua

SEO là gì ? vì sao việc này lại đặc biệt quan trọng ?
Keyword
Tối ưu On-Page
Kiến trúc thông tin và liên kết nội bộ
Content sale và xây cất Liên kết
Các vấn đề kĩ thuật chung trong SEOLàm chũm nào để theo dõi và reviews các hiệu quả SEO của bạn
Một vài để ý thêm về SEO

Khi các bạn đọc chấm dứt bài này thì đảm bảo bạn đã có 1 sự gọi biết khá tốt trong SEO khoác dù đây là tài liệu cơ bản. Bạn có thể dùng nhằm đi chém gió cũng giống như xin việc rồi.

1. SEO là gì ? lý do nó lại quan lại trong vậy

Đây là có mang trên Wiki của nhiều từ này : “the process of affecting the visibility of a trang web or a web page in a search engine"s unpaid results”. mình xin phép ko dịch đoạn trên vày dịch quý phái tiếng Việt sẽ làm mất đi cái hay và tinh tế và sắc sảo của định nghĩa.

Vậy là các bạn đã cầm được khái niệm. Ví dụ nếu bạn là một người ko siêng và ai đang sở hữu 1 website, chúng ta sẽ do dự với khái niệm này. Kiểu như :

Làm nỗ lực nào nhưng mà optimize được ?
Làm mất bao lâu
Như nắm nào là 1 trong những kĩ thuật SEO tốt, thế nào là 1 kĩ thuật SEO ko tốt. Ý là tiến công giá hiệu quả SEO ra sao ?

Hiện tại rất nhiều người sử dụng những công cầm tìm kiếm nhằm search. Tính năng này ko buộc phải giải thích nhiều bạn cũng từ hiểu. Lượng traffic này ko chỉ mỗi nhiều mà còn rất rất đưa ra tiết, cụ thể và tất cả tính định hướng cao. Nếu khách hàng bán một phụ tùng blue color là cây, các bạn sẽ đi mua một chiếc bảng hiệu cùng viết lăng xê lên đấy để toàn bộ mọi người đi qua đều thấy bất cứ họ có định mua hay ko hay là bạn sẽ làm bí quyết nào đó để phụ tùng của bạn sẽ xuất hiện nay lên tìm kiếm engine bất kì lúc nào bạn ta type đoạn “buy blue widgets” vào form tìm kiếm. Cụ thể là bí quyết thứ 2, lý do là vì bạn dạng thân những người mà tìm kiếm kiếm “buy xanh widgets” trên tìm kiếm enginee cụ thể có dự định mua thành phầm đó.

*

Trước hết, cần nhấn mạnh lại một sự thật hiển nhiên là Google là tìm kiếm enginee có tương đối nhiều traffic tốt nhất trên vậy giới. Vậy nên phương châm của họ là sẽ đẩy website bản thân lên tác dụng của trang tra cứu kiếm này.

*

Google update rất nhiều vào thuật toán tìm kiếm của họ trong số những năm gần đây. Thuật toán này cực kỳ phức tạp :

Google đang tìm kiếm đa số pages chứa chất lượng cao và gồm lượng tin tức "liên quan" với câu hỏi của fan search
Google đưa ra quyết định định nghĩa việc "liên quan" bằng kĩ thuật crawling nội dung và tiến công giá(bằng thuật toán) liệu văn bản đó có tương quan với keywords user search hay ko
Google quyết định unique của 1 trang bằng một số trong những phương tiện, một trong số đó đó là số lượng những site khác links tới page/site của bạn.

Ngoài ra Google còn review site của khách hàng theo rank bằng một số trong những chỉ tiêu không giống :

Thời gian đều người dừng lại site của bạn, hoặc trở lại trang chúng ta từ kết quả tìm kiếm trang khác...Thời gian loading của site của khách hàng có được xem như là thân thiện ko?"Độ độc" của nọi dung nhưng trang web của bạn sở hữu
Và v.v.v.... Hàng trăm ngàn yếu tố khác cơ mà Google sản xuất để tiến công giá.

*

Cho đến thời điểm này thì kế bên Google ra ko ai làm rõ thuật toán reviews của họ. Dường như thuật toán này còn được thay đổi update thường xuyên xuyên. Tin vui là bạn ko yêu cầu phải là một trong học giả phân tích về search Engine để có thể đẩy trang web của người sử dụng lên cao hơn nữa trên bảng hiệu quả tìm kiếm.

2. Tối ưu Keyword

Điểm trước tiên của việc SEO là chúng ta phải ra quyết định được các bạn định buổi tối cho dòng gì. Cụ thể là "keywords" của doanh nghiệp là gì. Gồm một vài yếu tố bạn phải xem xét khi ra quyết định "keywords" này:

Lượng tìm kiếm : có bao nhiêu người tìm kiếm từ khóa đó.Độ tương quan : từ khóa này còn có liên quan đến business của doanh nghiệp ko?
Tính tuyên chiến và cạnh tranh : bạn cần tính toán chi phí phải trả mang đến từ khóa kia với kỹ năng thanh công của bạn.

Đề quyết định từ khóa thích hợp lý, bạn phải tìm hiểu người tiêu dùng tiềm năng của doanh nghiệp là ai, họ sẽ định tìm kiếm những cái gì, vấn đề của mình là gì, họ dùng ngôn từ gì, tools gì v.v... Một khi bạn đã vậy được đều điều này, bạn sẽ có thể tìm tìm được một list các keywords tiềm năng của bản thân mình hoặc domains được cho phép bạn cảm nhận các ý tưởng về những keywords, ngoài ra các domains này cũng cung cấp bạn đánh giá Lượng tìm kiếm của keywords đó cũng giống như độ cạnh tranh. Chúng ta có thể dùng một vài tool hỗ trợ như Uber Suggest hoặc của Word
Stream để có thể có được những thông tin trên. Sau đấy là một vài ba website hỗ trợ bạn có thể lựa tuyển chọn được keywords mình mong mỏi muốn:http://ubersuggest.org/https://www.semrush.com/http://www.wordstream.com/keywords

Tiếp theo dựa trên những keywords bạn chọn lựa, bạn phải đánh giá được sức cạnh tranh tương đối của trường đoản cú khóa đó. Câu hỏi này tương đổi khó và yên cầu kinh nghiệm nhiều.

Dưới đây là 1 số web cho phép bạn review được độ khó, điểm của từng keywords

https://moz.com/researchtools/keyword-difficulty

http://www.semrush.com/info/kdt

https://serpiq.com/

https://www.canirank.com/

https://colibri.io/

http://www.seoprofiler.com/

https://ultimatenichefinder.com/

http://www.advancedwebranking.com/user-guide/html/en/ch17s04.html

3. Tối ưu On-Page

Sau lúc đã có keyword ngon lành, tiếp nối bạn đề xuất làm là đề xuất tích hòa hợp keyword đó vào nội dung của website của bạn. Ở đây mình đang theo phương pháp tối ưu page của Rand Fishkin.

*

Title Tags

Bạn nên đặt keyword của bạn lên phần title tag của page. Nó ko buộc phải là tựa đề của page bạn. Chúng ta có thể đặt tựa đề page vào thẻ H1 hoặc H2. Còn title tag là cái chúng ta có thể nhìn thấy nghỉ ngơi tab của trình duyệt.

*

Độ dài thì nên cần đặt trong khoảng 55 mang đến 60 kí tự.

Meta Descriptions

Đây là phần sẽ hiện ra ở trên tác dụng tìm kiếm ở đây. Việc làm này sẽ giúp đỡ bạn tăng traffic của web của người tiêu dùng lên.

Xem thêm: Người đồng tính nam là gì - nam quan hệ tình dục đồng giới

*

Body Content

Nội dung vào phần body toàn thân của site của bạn phải tuân thủ theo những luật lệ sau :

Nội dung toàn vẹn và độc đáo và khác biệt : không có một chuẩn chỉnh về con số chữ chiếc trong bài viết. Nhưng các bạn cần để ý là nếu như bạn có không ít pages ngắn vói nội dung lặp lại mà chỉ đổi khác về title tag thôi thì chúng ta cũng có thể sẽ phải chạm chán rắc rối. Vậy buộc phải hãy chăm chú làm bớt tải hầu như nội dụng lặp lại này, hiểu theo cách dùng từ của fan viết là "thicken" site của bạn lại.Khả năng si user : Google ngày càng tăng nấc độ reviews về trải nghiệm người dùng và time user tạm dừng ở website của bạn. Chúng ta có thể làm tăng time user làm việc lại trạng web bằng cách tạo nên những nội dung hình dạng hỏi/trả lời v.v... Bên cạnh đó tăng load tốc độ của trang web ngoài ra hạn chế bao hàm nội dung như thế nào đó khiến cho user sẵn sàng chuẩn bị ngay chớp nhoáng close web của khách hàng và tìm kiếm làm việc trang khác.Khả năng share : bạn cần phải cân nhắc xem ai sẽ chuẩn bị share và links đến trang của bạn
Yếu tố ALT

Alt là gì? Alt là 1 trong từ hoặc cụm từ dùng để mô tả một hình hình ảnh trên trang web. Không hệt như con người, chính sách tìm tìm chỉ đọc ngôn từ trong thẻ alternative text của hình ảnh, chứ không hẳn hình hình ảnh đó. Tốt nói cách khác, văn bản của nó đã hiển thị trên trình chu đáo khi trình để mắt tới không thể trình diễn được một hình ảnh vì tại sao nào đó. Cách thức bạn đính thêm image vào web cũng sẽ tác động đến biện pháp mà những cộng cầm tìm tìm quan giáp web của bạn, và tất nhiên cũng sẽ ảnh hưởng đến trafic về việc search hỉnh ảnh mà web của khách hàng sở hữu. Hãy chăm chú chèn các dòng chú thích cẩn thận vào image.

Cấu trúc URL

Cấu trúc URL của web cực kỳ quan trong trong việc track tổ chức triển khai của site và tài năng share của web của người tiêu dùng (một web với URL thân thiết ngắn gọn dễ dàng nắm bắt sẽ dễ dàng dàng đc copy, link, tóm tắt và ít lỗi hơn khi nội dung trên web). Hãy tạo hầu hết URL ngắn gọn, dễ dàng hiểu.

Schema và Markup

Tiếp bạn cần làm là phải giúp Google phát âm về page của bạn. Schema markup đã ko giúp page của người tiêu dùng show cao hơn trên phần kết quả. Đây là một bộ sưu tầm các thẻ HTML khác nhau có thể được tiếp tế trang web. Số đông thẻ này còn có thể cách tân khả năng mở ra trong kết quả.

4. Bản vẽ xây dựng thông tin và link nội bộ

Những phong cách thiết kế thông tin sẽ cho biết thêm bạn tổ chức website như vậy nào. Cách thức bạn tổ chức triển khai website tương tự như các link nội bộ giữa những pages sẽ ảnh hưởng lớn tới nội dụng trang web của người sử dụng cũng như thái độ của bạn search đối với web của bạn.

Lý do cho vấn đề này là các tìm kiếm enginee chủ yếu nhận thức các liên kết như 1 kiểu quăng quật phiếu tín nhiệm và là một trong phương tiện sẽ giúp đỡ hiểu cả về trang web và nấc độ đáng tin của nó. Bằng việc tạo các liên kết nội cỗ đến bái viết không giống trên và một trang web, bạn đã hỗ trợ người dùng có khả năng đọc lại những nội dung bài viết hay dịch vụ mà họ chẳng may không được đọc cùng đôngf thời cũng giúp các search engine đi theo những links đó và index lại tăng độ phổ biến của website của bạn.

5. Content marketing và kiến tạo Liên kết

Thuật toán của Google hầu hết dựa vào review link, đến nên chỉ cần bạn tất cả một lượng lớn những liên kết rất chất lượng đến sites của doanh nghiệp thì bạn sẽ auto tăng được traffic trên site của bạn. Bao gồm khá nhiều phương pháp để trick được việc các trang web không giống sẽ links vào trang của bạn, tuy nhiên khi những công ráng tìm kiếm sẽ trở đề xuất rất thông mình rồi thì những cách có tác dụng này khác risky. Thêm nữa, vấn đề build lên những liên kết này để đánh lừa Google cũng không hề khiến cho trang web của người sử dụng tí cực hiếm nào hơn, và không sơm thì muộn trang web của người tiêu dùng cũng sẽ không được người dùng click vào nữa. Vậy cho nên hãy xây dựng và phát triên phần đông giá trị thật cùng bền vững. Cách trở nên tân tiến này là các bạn sẽ chú trọng rộng vào việc xây dựng nội dung, kinh doanh đồng thời cũng lồng thêm vào phần nhiều khái niệm/keyword/link mà bạn muốn để đấy rank của web mình lên cao.

Hiểu và phân minh được liên kết trong site của khách hàng / những người dân sẽ share văn bản của bạn

Đầu tiên bạn cần phải thu hút tín đồ dùng, và đúng là những ai sẽ cốt truyện nội dung của người sử dụng ? Hãy sử dụng một vài tools để review được vụ việc này. Ở đây sẽ giới thiệu cho chính mình về tool Buzz
Sumo. Vấn đề ở đấy là bạn phỉa gọi được những link đó, họ share đồ vật gi từ site của bạn. Khi đọc được vụ việc này, các bạn sẽ biết được là nên tạo thành những câu chữ nào để người dùng liên tục cảm thấy quý hiếm và muốn share tiếp.

Quyết định nội dung nào chúng ta định tạo & Cách bạn định truyền bá nó

Tiếp, các bạn phải hiểu rõ được tài năng của bạn, và ngôn từ nào bạn có thể tạo được. Cùng với yêu ước là phần nhiều nội dung này sẽ tiến hành nguwoif ta nói qua hoặc like hoặc promote tiếp v.v..

Dưới đấy là một vài văn bản thường được review tốt cùng hay được chia sẻ trên những cộng đồng:

Hãy chế tác một nội dung giải quyết vấn đề của khách hàng.Nội dung liên quan đến việc nâng cấp chức năng của một cái gì đấy
Nội dung về review, reviews sản phẩm
Map vào từ bỏ khóa

Cuối cùng, hãy nhờ rằng "từ khóa" ! các lần bạn sinh sản một resource làm sao (pages, hình ảnh .v.v...) hãy sử dụng một keyword đúng chuẩn cho nó. Có như vậy thì khi người dùng muốn search kiếm một nôi dung như thế nào đó, gần như resource của bạn sẽ có thể mang đến được với chúng ta nếu bài toán mapping của bạn là chính xác.

6. Những vấn đề kĩ thuật bình thường trong SEO

Tốc độ của website

Hãy thực hiện tool https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/ của Google nhằm kiểm tra vận tốc website của bạn. Cách thức này cũng sẽ đưa ra những tư vấn đề phương pháp thức chuyển đổi sao cho hợp lý với trang web của bạn.

*

Thân thiện với điện thoại không

Lại một tool không giống của Google sẽ giúp đỡ bạn bình chọn xem web của công ty có thực sự thân thiện với fan dùng, search đang sử dụng những thiết bị di động hay là không https://www.google.com/webmasters/tools/mobile-friendly/

*

Header Response

Bạn cần bảo đảm an toàn response của khách hàng trả về phải đúng chuẩn. Bởi vậy thì lý lẽ tìm tìm mới hoàn toàn có thể biết được web của công ty đang tồn tai tốt không. Hãy sử dụng những công cụ kiểm tra header để kiểm tra vụ việc này.

*

Redirects

Việc làm việc redirect mang lại website một cách không hợp lí sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công dụng search của bạn. Ví dụ nội dung trên example.com/page của người tiêu dùng đang được traffic tương đối ổn trên nguyên tắc tìm kiếm, và bạn không muốn chuyển tât cả những nội dung sang mặt example.com/different-url/newpage.html vì câu hỏi này có thể khiến chúng ta bị mất traffic trong một khoảng time ngắn hoặc dài hạn. Nếu bạn cần phải di gửi nội dung, các bạn sẽ cần phải chắc ngán rằng bạn sẽ redirect câu chữ mãi mãi xuất xắc chỉ là thời gian ngắn tạm thời.

Duplicate Content

Hãy dùng tool Webmaster Tools để kiểm tra đánh giá lượng lặp về văn bản trong web của bạn.

*

XML Sitemap

XML sơ đồ trang web sẽ cung cấp Google, Bing hiểu về site của người sử dụng và hoàn toàn có thể tra cứu toàn bộ nội dung web của bạn. Sử dụng tool này để chế tác XML sơ đồ trang web https://www.xml-sitemaps.com/Nhưng hãy để ý là chúng ta không cho bất cứ một page nào ngốc vào web của bạn.

Robots.txt, Meta No
Index, & Meta No
Follow

Finally, you can indicate to tìm kiếm engines how you want them lớn handle certain content on your site (for instance if you’d lượt thích them not khổng lồ crawl a specific section of your site) in a robots.txt file. This file likely already exists for your site at yoursite.com/robots.txt. You want to make sure this tệp tin isn’t currently blocking anything you’d want a tìm kiếm engine to lớn find from being added lớn their index, and you also can use the robots tệp tin to keep things lượt thích staging servers or swaths of thin or duplicate nội dung that are valuable for internal use or customers from being indexed by search engines. You can use the meta noindex và meta nofollow tags for similar purposes, though each functions differently from one another.

7. Làm cố nào nhằm theo dõi và đánh giá các kết quả SEO của bạn

Keyword Rankings

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra rank trang web của chúng ta trên những trang web cho phép check keywords nhằm cập sinh sống mục Keyword.

Organic Traffic

Organic Traffic có thể chấp nhận được bạn reviews được những cố gắng nỗ lực SEO của bạn. Bằng cách nhìn vào Organic Traffic, bạn có thể biết được số lượng user mang lại rang của bạn, lúc nào, cùng họ vào hầu hết trang nhỏ dại nào?

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi Organic Traffic dễ dàng dàng bằng phương pháp sử dụng Google Analytics.

*

Công cầm cố này của Google cung ứng bạn kiểm tra được tổng thể và toàn diện Organic Traffic của All Sessions hoặc chúng ta có thể tùy chinhr nó để có một report theo ý mình.

Organic Leads và Sales

Đây là những tiêu chí liên quan đến sales, doanh thu và lợi nhuận. Như bất kì business nào, bạn sẽ cần những thông số kỹ thuật này. Cách đơn giản nhất là các bạn set up goals hoặc tracking e-commerce vào vào Google Analytics nhằm theo dõi.

8. Một vài chăm chú thêm về SEO

Với nhiều business, việc SEO đối chọi thuần chỉ là câu hỏi hiểu và làm rõ keyword mình buộc phải để target, sau đấy là có một chiến lược để web của mình được liên kết và tóm tắt vào nhiều trang khác là đủ. Mặc dù nhiên, với một trong những business quan trọng đặc biệt khác thì sẽ có nhu cầu các cách tìm kiếm riêng biệt. Dưới đây là một vài ngôi trường hợp quan trọng đó :