Top 10 sự thật về sabo là ai ? tân thế giới one piece

-

Giới thiệu

Sabo là tư vấn trưởng của “Đội quân phương pháp Mạng”, được công nhận là “Số 2” của cục bộ tổ chức, được xếp hạng chỉ ngay lập tức sau Monkey D. Dragon. Không chỉ là là anh trai dễ thương của Monkey D. Luffy cùng Portgas D. Ace, anh tất cả dòng dõi quý tộc, là con trai của Outlook III. Phụ huynh anh còn nhấn nuôi anh trai của Sterry, vị vua lúc này của vương quốc Goa, người mà Sabo chưa khi nào công thừa nhận như vậy.

Bạn đang xem: Sabo là ai

Ngay từ hồi còn nhỏ, Sabo chạy trốn khỏi cha mẹ cao quý của bản thân mình ở quốc gia Goa cùng sống một mình tại Gray Terminal của vương vãi quốc. Không lâu sau đó, anh đã gặp gỡ và kết các bạn với Ace. 5 năm tiếp theo (12 trước dòng thời gian hiện tại), hai tín đồ họ trở thành chúng ta với Luffy cùng họ coi nhau như “anh em một nhà”, thề rằng bao gồm phúc thuộc hưởng. Họ bao gồm chung một mong mơ là thuộc tiến ra khơi, đổi thay hải tặc để tìm kiếm tự do. Ban đầu, Sabo lên kế hoạch vậy nên năm 17 tuổi.

Tuy nhiên, sau khi cha mẹ anh bắt anh rời ra khỏi những người bằng hữu kết nghĩa của mình, Sabo vẫn trốn thoát với tự bản thân lên thuyền ra khơi, cơ mà thuyền của anh đã trở nên phá hủy vì chưng Celestial Dragon ngay sau đó.

Mọi bạn tin rằng anh đã chết trong vụ tai nạn đáng tiếc đó, nhưng thực tế anh tồn tại vì được dragon cứu, và anh dự vào “Hội bí quyết mạng”. Hầu như ký ức của anh ta nhạt phai từ khoảng thời gian rất ngắn đó trở đi, tuy thế anh đã dần lấy lại kí ức khi biết về cái chết của Ace trên Marineford. Hiện tại tại, cái đầu của Sabo trị giá bán 602,000,000.

Ngoại hình nhân vật

Trong hồi ức của Luffy, Sabo là một cậu nhóc 10 tuổi, bởi tuổi với Ace khi đó. Anh có đôi mắt tròn, răng sún, tóc xoăn ngắn, color vàng. Anh nhóm mũ chóp cao lớn màu black với cặp kính màu xanh quấn bên trên nó. Anh mặc áo khoác màu xanh với tay áo được cuộn lên, đeo cravat, quần short màu xanh da trời lam nhạt và đeo thắt sườn lưng có họa tiết giống hoa sinh sống giữa.


Khi trưởng thành, Sabo cao hơn nữa và cơ bắp hơn. Anh trưởng thành và cứng cáp hơn nhiều, mô tả rõ rệt duy nhất trên gương mặt với một lốt sẹo quanh mắt trái. Sau này, anh mặc một bộ trang phục gần giống với bộ đồ quần áo 12 năm trước.

Tính biện pháp nhân vật

Sabo chuẩn bị hiến dâng rất nhiều thứ để theo đuổi mong mơ, đến hơn cả mà anh gật đầu đồng ý với Ace rằng hai bạn họ vẫn giết Luffy nhằm bịt miệng Luffy ngoài việc bật mí kho báu của họ, mặc dù cả Ace với Sabo đều không có tí kinh nghiệm tay nghề nào trong việc giết người, khiến cho tất cả những người đọc cảm giác rằng bọn họ thật vô hại, trái ngược với quánh thù quá trình của họ. Anh thấy ngại khi là một trong những quý tộc, anh thậm chí còn ước rằng cơ hội sinh ra, anh không thuộc lứa tuổi quý tộc.

Theo Luffy kể, Sabo là một trong người anh trai xuất sắc bụng hơn cả Ace. Anh nhấn biết năng lượng của Luffy, khích lệ Luffy trở nên tân tiến nó. Anh đứng ra giảng hòa mỗi lúc Ace cùng Luffy tấn công nhau.

Dù là đàn ông của quý tộc dẫu vậy anh không hành vi cao giá chỉ hay coi thường mọi kẻ nghèo hèn, cũng không kể đến gia thế của phiên bản thân.

Tới năm Sabo 22 tuổi, anh duy trì lại đa số tính biện pháp của mình, dù các thứ đã trở nên nhiễm từ bỏ Luffy. Anh cũng kiên quyết bảo đảm Luffy, chuẩn bị sẵn sàng từ vứt mọi thứ mình đang làm nếu như nhận ra Luffy chạm mặt bất kì gian nguy nào, bao gồm cả có là trách nhiệm từ Quân đội bí quyết Mạng đi chăng nữa. Điều này xuất phát từ những việc anh cảm giác bất lực và hối hận hận khi không đảm bảo an toàn được Ace.

Năng lực cùng sức mạnh

Là tham vấn trưởng của “Quân đội phương pháp Mạng”, anh có quyền chỉ định cho toàn bộ thuộc hạ dưới trướng mình, còn chỉ phục tùng tốt nhất dưới trướng chỉ huy. Số chi phí thưởng lên đến 602,000,000 cho biết thêm Chính phủ nhân loại cho rằng anh là một mối đe dọa to lớn.

Theo lời Ace thì Sabo còn tồn tại kinh nghiệm trong vấn đề dò hướng.

Thể chất

Ngay từ lúc còn nhỏ, Sabo đã rất có thể chất thừa trội khi buộc phải trải qua khóa rèn luyện nghiêm ngặt trên Mt.Colubo. Anh với Ace cùng lật đổ Porchemy lúc tới cứu Luffy. Anh rất nhanh nhẹn và xuất sắc trong vấn đề trộm cắp, cùng với tài năng thoắt ẩn thoắt hiện, có thể nhảy thoát ra khỏi cửa sổ mà không trở nên thương.

Sau khi bắt đầu làm “Đội quân phương pháp mạng”, anh được Hack với Monkey D. Dragon góp rèn luyện thể chất, và có chức năng đấu tay đôi khôn xiết mạnh.

Ryusoken

Anh là bậc thầy trong cách thức chiến đấu Ryusoken. Hầu hết cú gắng của anh mạnh mẽ đến mức hoàn toàn có thể làm vỡ giáp, kiếm, súng đại bác, thậm chí còn cả hộp sọ của đối thủ mà không hề cảm thấy gì.

Trái hung thần quỷ ác Mera Mera

Hiện tại Sabo đang núm giữ sức khỏe của trái hung quỷ Mera Mera, thừa kế Ace trước lúc Ace chết. Hệt như Ace, Sabo hoàn toàn có thể tùy ý điều khiển lửa và vận dụng kĩ thuật chiến đấu đặc trưng của Ace, “Hiken”.

Haki

Sabo sử dụng thông thuộc 2 loại Haki: Busoshoku Haki với Kenbunshoku Haki

Vũ khí

Khi còn nhỏ, Sabo thích sử dụng ống kim loại để choảng nhau. Sau timeskip, anh tiếp tục dùng vũ khí giống như ống kim loại để tiến công hoặc chống vệ trước những đối thủ mạnh mẽ.

Các mọt quan hệ

Bố: Outlook III là một nhà quý luôn luôn đối xử với những người có vị thế thấp trong làng hội như rác rưởi. Ông muốn con trai trở thành người thừa kế của mình, đe dọa giết Ace với Luffy nếu như như Sabo không chịu nghe theo.

Mẹ: luôn luôn luôn tìm kiếm cách ngày càng tăng vị cầm cố và lạnh nhạt khi Sabo bị lôi về lúc bỏ trốn

Monkey D. Garp: coi Sabo như cháu mình, đối xử với Sabo y hệt như Ace với Luffy.

Monkey D. Long dành thời gian lắng nghe Sabo trung khu sự, hiểu rõ sâu xa lí vì chưng Sabo căm hờn xuất thân của mình.

Xem thêm: Sự tích phật tổ là ai là phật nào? phân biệt phật tổ như lai và phật a di đà

Curly Dadan: là chị em nuôi của Ace và Luffy. Bà đồng ý cho Sabo sống thông thường với Ace cùng Luffy cùng sốc lúc biết tin Sabo chết.

Tiểu sử

Sabo sinh ra trong một gia đình quý tộc tại quốc gia Goa. Cha anh coi anh như 1 công cụ ngày càng tăng vị thế cái họ nên bắt anh đính ước với một cô công chúa hoàng gia. Sabo chạy tới Gray Terminal, khiến cho cho cha mẹ anh suy nghĩ anh sẽ chết. Tại phía trên anh gặp gỡ Ace cùng Luffy và thuộc trở thành bằng hữu kết nghĩa. Khi Luffy bị bắt cóc, anh với Ace đã đánh bại Porchemy để cứu vãn Luffy.

Chạy trốn khỏi thành phố ghê tởm

Một ngày nọ, Sabo bị nắm bởi phụ vương mình và hải tặc Bluejam. Anh, một đợt nữa, chạy trốn khỏi Goa, viết thư mang lại Luffy với Ace với hi vọng một ngày nào kia sẽ chạm chán lại cùng với tư phương pháp là cướp biển. Kế tiếp anh ra khơi trên một chiến thuyền đánh cá anh trộm được, với bị theo đuôi vị Jalmack. Thuyền của Sabo bị phá hủy, anh chạm mặt nạn với được Dragon cứu giúp sống.

Gia nhập Quân đội giải pháp Mạng

Sau khi tỉnh dậy, Sabo bị mất trí nhớ với không lưu giữ nổi tên của mình. Toàn bộ mọi tín đồ từng thân quen biết anh sinh sống quê nhà hầu hết tin rằng anh vẫn chết. Sabo ở thuộc Quân đội bí quyết Mạng từ lúc đó, dần dần dần, cùng làm trọng trách và leo lên chức “số 2” của toàn tổ chức.

Mất đi kí ức cũ, anh bắt buộc nhớ nổi Ace và Luffy nên đã không thể thâm nhập “Trận chiến ngơi nghỉ Marineford” để cứu giúp Ace. Sau khi biết về cái chết của Ace qua 1 bài báo, ký ức cũ của anh ấy ùa về, khiến anh sốt nặng và ngất xỉu trong 3 ngày.

Tuy nhiên, anh chưa mất tất cả. Luffy vẫn tồn tại sống. Biết điều đó, Sabo chuộc lỗi bằng phương pháp sẽ luôn đến bên Luffy mỗi lúc Luffy chạm mặt nguy hiểm. Anh không thích mất đi fan em trai nào nữa, với anh cho rằng Ace vẫn không khi nào tha thứ đến anh nếu anh không đảm bảo an toàn nổi Luffy.

Sabo là giữa những nhân đồ dùng được công nhận là số 2 trong toàn bộ tổ chức chỉ sau Dragon. Chàng trai này là anh trai của nhân thiết bị Luffy cùng Ace. Với trong mình chiếc dõi Quý Tộc, là con trai của Outlook III.

Ngay từ khi còn nhỏ dại thì nhân vật dụng này đã trốn khỏi sự cai quản của bố mẹ mình ở quốc gia Goa. Anh mê say trải nghiệm cuộc sống thường ngày một bản thân tại quốc gia Gray Terminal. Sau thời điểm rời ngoài vương quốc của chính bản thân mình thì anh đã chạm mặt gỡ và kết các bạn với Ace. Thường xuyên là trở thành chúng ta với thuyền trưởng mũ Rơm Luffy với họ coi nhau như đồng đội trong nhà.

Những nhân vật dụng này đều có cùng một ước mơ chính là tiến ra biển khơi và vươn lên là vua hải tặc tự do thoải mái trên biển. Khi cha mẹ của anh biết chuyện này đã buộc phải anh bắt buộc rời khỏi rất nhiều người đồng đội kết nghĩa của mình. Một lần nữa thì anh chàng này ban đầu trốn thoát với tự lên thuyền để ra khơi.

Tuy nhiên chẳng may thuyền của anh ấy bị phá hủy, và rất nhiều người cho rằng anh đã chết. Mặc dù nhiên anh chàng này vẫn còn đấy sống sót, được long cứu và anh đã bước đầu tham gia vào hội giải pháp mạng. Tuy vậy từ thời điểm đó thì kí ức của anh đã biết thành phai nhạt, chàng trai chỉ thực sự rước lại ký kết ức của chính mình khi biết về chết choc của Ace.

*

Anh đấng mày râu này là an hem kết nghĩa với Luffy

Thông tin cần biết về nhân đồ gia dụng Sabo

Tiểu sử

Nhân thiết bị này được tự khắc họa trong ký ức của thuyền trưởng nón Rơm Luffy, lúc anh còn là trong số những trọng tuyệt nhất 10 tuổi bằng tuổi với Ace. Anh được xung khắc họa là trong những cậu nhỏ xíu có đôi mắt tròn, mái tóc xoăn ngắn màu tiến thưởng và có hàm răng sún. Được biết đến là một trong những anh chàng cao béo với cặp đôi mắt kính blue color quấn bên trên nón.

Anh nam nhi thường xuất hiện với chiếc áo khoác bên ngoài xanh với tay được cuộn lên, phối hợp cùng với chiếc quần short màu xanh lam đeo thắt sống lưng và treo cà ra vát. Khi nhân vật này trưởng thành và cứng cáp thì anh cao và sở hữu cơ bắp cuồn cuộn. Nhân trang bị này được tương khắc họa ngày càng cứng cáp và thể hiện rõ nhất trên khuôn mặt là cài một vết sẹo nhiều năm quanh mắt.

Tính cách

Đây là giữa những nhân vật chuẩn bị sẵn sàng hiến dâng toàn bộ mọi vật dụng để có thể theo đuổi ước mơ của mình. Từ hành vi của nhân đồ dùng này triệu chứng minh cho tất cả những người ta thấy họ vô sợ trái ngược với đặc điểm công việc. Anh chàng này từ thời gian sinh ra luôn mang trong bản thân một hổ thẹn đó là không muốn thuộc thế hệ quý tộc.

Theo như lời kể của thuyền trưởng mũ rơm thì chàng trai này là một anh chàng tốt bụng. Nhận ra được năng lực của Luffy và anh luôn tìm mọi cách để khuyến khích mang đến Luffy phát triển. Luôn là fan đứng ở chính giữa để giảng hòa mỗi một khi Luffy và Ace tấn công nhau.

Năm anh chàng này 22 tuổi nhiều phần tính cách đều được duy trì lại mặc dù mọi thứ đã có nhiễm không hề ít từ nhân vật dụng Luffy. Anh luôn sẵn sàng từ bỏ mọi sản phẩm mình tất cả để đảm bảo Luffy khỏi ngẫu nhiên nguy hiểm, đề cập cả việc anh từ bỏ bỏ trọng trách của quân đội giải pháp mạng. Điều này chủ yếu xuất phát từ việc anh cảm thấy bất lực lúc không đảm bảo được tính mạng của Ace.

*

Anh sẵn sàng bảo vệ Luffy

Năng lực và sức mạnh

Anh đại trượng phu này chính là tham mưu trưởng của “Quân đội giải pháp mạng”. Anh rất có thể ra lệnh cho tất cả các bộ hạ dưới trướng của chính mình và chỉ phụ tùng nhất chỉ huy. Nhân vật này lúc còn nhỏ dại đã sở hữu một sức khỏe thể hóa học vượt trội khi đã từng qua khóa giảng dạy khắc nghiệt.

Ngoài ra nhân trang bị này còn được nghe biết là khác nhanh nhẹn và tốt trong câu hỏi trọng cung cấp cùng với khả năng ẩn thoát nhanh chóng. Được nghe biết là giữa những bậc thầy của cách làm chiến đấu Ryusoken. Và phần đa cú đấm của anh rất có thể mạnh mẽ cho mức tiêu diệt cả hộp sọ của đối phương mà không hề cảm thấy gì.

*

Anh có chức năng chiến đấu to gan mẽ

Nắm vào tay sức khỏe của trái quỷ ác anh rất có thể điều khiển lửa và vận dụng những kỹ thuật kungfu đặc trưng. Sabo hoàn toàn có thể sử dụng nhuần nhuyễn hai một số loại Haki là Busoshoku Haki cùng Kenbunshoku Haki. Anh chàng này có thể sử dụng ống sắt kẽm kim loại để tạo choáng cùng tấn công cũng tương tự phòng vệ trước đối thủ.