ĐI TÌM RUMPELSTILTSKIN LÀ AI, CHỦ ĐỀ CHIA SẺ VỀ RUMPELSTILTSKIN

-

Nếu các bạn đã trải qua mùa hè cho đến thời điểm bây giờ để xem những chương trình thực tế và phim truyền hình bao gồm trị, thì cửa hàng chúng tôi có chương trình hoàn hảo để giúp bạn thoát khỏi cơn thịnh nộ của chính mình - và đó sẽ là Ngay xửa ngay lập tức xưa. Edward Kitsis và Adam Horowitz là những cỗ não ẩn dưới loạt phim đưa tưởng này. Ở thế giới này, cô gái hoàng tàn ác đã đưa ra một lời nguyền trẻ khỏe buộc những nhân vật trong truyện cổ tích vào trái đất thông hay Họ không nhớ họ thực thụ là ai hoặc làm vậy nào họ đến quả đât này ngay lập tức từ đầu. Mãi cho đến khi một đứa trẻ tên Henry tra cứu thấy bà mẹ ruột của mình và chuyển cô quay lại thị trấn thì kế hoạch của đàn bà hoàng bắt đầu được thực hiện. Bộ phim truyền hình đã được vạc sóng trong năm mùa cùng đã phối hợp nhiều câu chuyện truyền thống và xoắn hơn bạn từng nghĩ là tất cả thể. Cùng nó không tồn tại dấu hiệu chậm chạp lại! Dưới đó là 15 lý do mà chúng ta nên điều chỉnh Ngay xửa ngay lập tức xưa. Bạn sẽ không xin lỗi! Couch thời gian, tại chỗ này bạn đến.

Bạn đang xem: Rumpelstiltskin là ai

15 nữ đứng vị trí số 1 mạnh mẽ

Đừng hi vọng sẽ tra cứu thấy không ít sát thủ chạm mặt nạn trong lịch trình này. Ngay xửa ngay xưa có không thiếu thốn các nhân vật người vợ đang tráng lệ đá một số mông lớn. Bên trên thực tế, kia là hầu hết người thanh nữ thường dứt tiết kiệm vào ngày, điều này cực kỳ truyền xúc cảm để xem. Điều đó không có nghĩa là bọn ông không góp sức nhưng phụ nữ chắc hẳn rằng cai trị thị xã này. Thôi nào, Emma Swan là fan được chọn: cô ấy đã phá vứt lời nguyền với là một phần quan trọng trong bài toán giữ hòa bình trong Story
Brooke. Các bạn không bao giờ muốn sinh sống cuối dấn được đa số quả cầu lửa của Regina cùng Snow đã minh chứng nhiều lần rằng cô ấy là người tồn tại cuối cùng. Phần tốt nhất về những nữ đó là họ biểu hiện sự khỏe khoắn không có nghĩa là họ không tồn tại lỗi. Trong thực tế, những thử nghiệm của họ đã tạo nên họ là bao gồm họ. Cuối cùng, phần lớn nhân trang bị này là hầu như người đàn bà hoàn hảo, các người sau cùng muốn gồm tình yêu cùng chấp nhận, nhưng phần nhiều người đàn bà này chắc chắn không không tự tin đá một vài miếng thịt nhằm bảo vệ bản thân và gia đình họ.

14 cụ đổi

*

Nếu bạn là 1 trong những fan ngưỡng mộ của chương trình, thì bạn đã biết rằng mỗi cư dân Storybook đều phải sở hữu một nhân đồ gia dụng trong truyện cổ tích cố kỉnh đổi. Đây là mẩu chuyện hậu trường nếu như bạn chưa phải là người hâm mộ: Bạch Tuyết, chị em hoàng độc ác và một loạt các nhân vật dụng trong truyện cổ tích không giống sống trong vùng rừng núi mê hoặc, một khu vực bên phía ngoài những gì họ biết là thế giới thực. Họ đang được đưa đến trái đất của bọn họ nhờ một lời nguyền từ con gái hoàng Ác ma. Tại sao lời nguyền? Cô muốn trả thù Bạch Tuyết. Bởi vì vậy, cô ấy đã cướp đi ma thuật của số đông người, cho họ danh tính bắt đầu và khiến cho họ quên đi toàn bộ về nhân loại của riêng rẽ họ, bao gồm bằng hữu và mái ấm gia đình của họ. Đó là giải pháp cô được nghe biết với cái brand name Regina, Rumpelstiltskin đổi thay Mr. Gold, Snow White phát triển thành Mary Margaret, v.v ... Nếu như nghe có vẻ hấp dẫn, thì bạn hoàn toàn đúng, chính vì nó càng ngày càng thú vị rộng với mỗi bộ phim mới.

13 Rumplestiltskin

*

Rumpelstiltskin (còn được call là The Dark One) là một trong nhân trang bị phản diện trung vai trung phong trong chương trình. Bạn luôn biết rằng anh ta nơi đâu đó trong bối cảnh dàn dựng bất kể điều gì khủng tía đang xảy ra. Anh ấy ích kỷ, thông đồng cùng không lúc nào có thể cưỡng lại một thỏa thuận tốt. Ngoài ra còn bao gồm một thực tiễn là anh ta trở nên tàn ác một phương pháp ngon lành, đồng thời chứa một người thừa kế dễ bị tổn thương. Khoác dù công ty chúng tôi ghét rằng anh ta có rất ít quý giá đối với cuộc sống của nhỏ người, công ty chúng tôi không thể trợ giúp anh ta khi anh ta tra cứu kiếm đứa nam nhi thất lạc của mình, Baelfire. Điều độc đáo ở nhân đồ dùng này là ban đầu anh ta có vẻ rất hững hờ và vô vai trung phong nhưng chúng ta đã biết anh ta thực sự dưới tất cả rất nhiều điều đó. Phân phối đó, anh ấy làm cho cho họ cười tương đối nhiều và cung cấp một số cứu vớt trợ chuyện tranh cho cỗ truyện. Chắc rằng đó là giọng của anh ý ta hoặc tiếng cười cuồng loạn của anh ta. Dẫu vậy anh ta vẫn sẽ tiêu diệt bất kể ai cản mặt đường anh ta và chúng tôi muốn ở kia trên hồ hết nẻo đường.

12 cảm giác hình ảnh

*

Các hãng sản xuất phim chi hàng triệu đô la để làm cho hiệu ứng hình ảnh của họ trông thật thuyết phục. Một chương trình truyền trong khi Ngay xửa ngay lập tức xưa cụ thể không có loại tiền kia nằm xung quanh, tuy vậy một doanh nghiệp có trụ thường trực Canada, Zoic Studios, là bộ não đằng sau trái đất giả tưởng này. Cửa hàng chúng tôi thành thật tin cẩn từng giây của những gì chúng ta thấy bên trên màn hình. Các bạn có biết rằng phần nhiều chương trình được cù trước screen xanh?! Vâng, chúng ta làm tức thì bây giờ. Lâu đài của Rumpelstiltskin? trọn vẹn giả mạo. Xứ sở thần tiên? không tồn tại. Jiminy Cricket xứng đáng yêu? Một tổng số giả. Được rồi, đó là một trong những điều hiển nhiên. Loạt phim trả tưởng làm tốt nhất với những tài nguyên mà họ có (không giống như một số công tác khác!). Đó là trong những phần yêu dấu của công ty chúng tôi trong toàn cục chương trình và điều khiến shop chúng tôi quay lại các tập hơn, hầu như lúc. Trong một thị phần TV đông đảo như vậy, bất kể điều gì một chương trình có thể làm để chế tạo ra sự khác biệt luôn là một trong những điều tốt.

11 mối quan hệ điên rồ

*

Hầu hết các nhân vật chủ yếu trong lịch trình này được liên kết theo bí quyết này hay cách khác. Emma Swan là con gái của Bạch Tuyết với Hoàng tử quyến rũ. Henry là người mẹ ruột của Emma, ​​mặc dù Regina đã nhận nuôi anh ta (hậu nguyền rủa) sau thời điểm Emma từ quăng quật anh ta. Cha của Henry là đàn ông của Rumpelstiltskin, người cuối cùng đã làm việc trong quốc gia của bọn họ khi ông ngã sang 1 cánh cổng. Điều đó có nghĩa là Henry cũng là cháu trai của Rumpelstiltskin. Tất nhiên cũng đều có một số cốt truyện lãng mạn. Bạn đã có được vớ cả? chương trình này vẫn không xuất sắc như vậy nếu không tồn tại sự stress cũ kỹ trong mỗi tập phim. Bạn phải một cái nào đấy để nhân giải pháp hóa những nhân vật, sau toàn bộ - nó không thể là toàn bộ phép thuật cùng tưởng tượng, hầu như lúc. Công ty chúng tôi sẽ không làm hỏng nó cho bạn nhưng bạn chắc chắn là muốn xem lịch trình này để chúng ta cũng có thể thấy toàn bộ các kết nối tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa mỗi nhân vật. Đó thực sự là 1 trong những cảnh để xem.

10 Trình từ tiêu đề

*

Loạt bài này không tồn tại một bài hát chủ đề, nhưng mà nó bao gồm một chuỗi tiêu đề thực sự thú vị. Ở đầu mỗi tập, nền của screen tiêu đề thay đổi và vào vai trò là điềm báo cho cục bộ tập. Làm cầm nào là non mẻ? Đó là 1 điều nhỏ, tuy thế nó là trong số những điều mà cửa hàng chúng tôi mong ngóng nhất. Những nhà văn làm một công việc tuyệt vời chú ý đến bỏ ra tiết, và chủ yếu những điều như vậy làm cho câu chuyện đa dạng và phong phú hơn. Một ví dụ về một điềm báo thực sự xứng đáng ngại? bộ phim truyền hình mà những người dân đen tối trước đó chiếm lấy thị trấn Storybook. Trong chuỗi tiêu đề, chúng ta cũng có thể thấy toàn bộ những bóng về tối trước đây, lộ diện từ khu rừng. Creepy và hoàn toàn hoàn hảo cùng một lúc. Công tác này luôn luôn khiến chúng tôi đoán cùng khiến shop chúng tôi quay lại nhiều hơn nữa và chúng tôi không thể mong chờ để xem phần lớn gì mùa tiếp sau mang lại.

9 tình thương đích thực

*

Tình yêu đích thực và nụ hôn của tình yêu thực sự là nhì thành đa số của chương trình. Về lý thuyết, tình thương đích thực rất có thể vượt qua mọi thứ tốt, tối thiểu là trong chương trình! đang thật giỏi nếu điều ấy cũng đúng trong cuộc sống thực, nhưng lại thật không may, do tất cả họ đều biết quá rõ, đó chưa phải là trường hợp. Cục bộ lý do khiến cho Emma hoàn toàn có thể phá vứt lời nguyền là do cô là thành phầm của tình yêu thực thụ giữa Bạch Tuyết và Hoàng tử quyến rũ. Nụ hôn của tình yêu đích thực cũng hoàn toàn có thể đánh thức bất cứ ai khỏi một lời nguyền sẽ ngủ (trừ khi họ khó tính với người ông xã của họ giống hệt như Belle). Nếu họ tin Rumpelstiltskin, tình thương đích thực được biết ma thuật dũng mạnh nhất, hiếm độc nhất trong toàn bộ - cũng là thứ khó khăn chai nhất. Trong cả trước lúc Emma phá bỏ lời nguyền vào phần một, nụ hôn của tình yêu thực thụ đã có tác dụng nó yếu song song chút. Chỉ với sau khi Emma hôn công an trưởng Graham, anh ta new lấy lại được rất nhiều ký ức về con người thật của mình. Không nhất thiết phải nói, đó là thứ mạnh bạo mẽ.

8 trang phục

*

Lấy tủ áo xống ngay trong một chương trình như Ngay xửa tức thì xưa là rất đặc biệt để tạo nên ảo tưởng rằng các nhân trang bị thực sự đến từ một thế giới khác. Có rất nhiều thời đại và setup để trang trải, nhưng phần tử tủ áo xống không lúc nào bỏ lỡ một nhịp. Tôi nghĩ về thật an ninh khi bảo rằng tủ quần áo cũng kỳ diệu tựa như những câu chuyện. Lana Parilla, phái nữ diễn viên thủ vai Regina đã đưa về một chút vương vãi giả cho nhân vật của cô ý (nghiêm túc, cô là hoàng tộc ở kiếp khác) nhưng các cái váy vô nhiễm nhưng cô mặc, chắc chắn là yếu hèn tố hoàng tộc của cô! Cô ấy chưa phải là fan duy nhất được tận hưởng lợi xuất phát từ một bộ xống áo tuyệt vời. Những bộ trang phục bởi da hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Rumpelstiltskin không khi nào thất bại trong việc gây ấn tượng. Tương tự như vậy, ông Gold sẽ không trở thành ông Gold nếu không có áo choàng dài cùng gậy. Trong cả Emma, ​​người luôn luôn mặc vật dụng da màu đỏ trông cũng tương đối ngầu bởi vì lựa chọn tủ áo xống của cô ấy rất khác hoàn toàn và khiến cô ấy bao gồm vẻ khác biệt với những nhân thiết bị còn lại, tất nhiên, toàn bộ điểm..

7 Thuyền trưởng Hook

*

Hãy bước đầu với điều hiển nhiên: Thuyền trưởng Hook (Killian Jones) trọn vẹn âm ỉ. Anh ấy chắc chắn là có một cậu bé nhỏ tồi tệ đi điều tốt cho anh ấy. Không tồn tại gì đáng không thể tinh được khi Emma rung rộng anh. Cung ứng đó, tuy nhiên anh ta đã có lần có một vòng cung chuộc lỗi, thay đổi từ một tên cướp biển, fan đã sẵn sàng chuẩn bị trả thù Rumple thành một kẻ bệnh hoạn, bạn sẽ làm bất kể điều gì để cứu vãn người phụ nữ anh ta yêu (khiến anh ta càng lôi kéo hơn) . Anh ấy không lúc nào đánh mất tiếng sủa của mình, mặc dù, sẽ là một lý do khác nhằm yêu anh ấy. Chúng tôi cười lớn mỗi một khi anh ấy gọi Rumple là một trong con cá sấu và gặp Regina bởi cô ấy điện thoại tư vấn anh ấy là "anh chàng". Trong tất cả các nhân thiết bị phản diện đang trở thành anh hùng, sự cứu vớt chuộc của Hook cũng là vấn đề đáng tin nhất. Anh ta mở màn là một thủy thủ đáng kính, thao tác làm việc cho một vị vua tham nhũng trước khi anh ta phát triển thành cướp biển. Anh cũng hy sinh mạng sống của mình để cứu Emma cùng phần còn lại của thị trấn. Ngất.

6 hồi tưởng

*

Flashback rất có thể khó khăn nhưng chúng được thực hiện tốt nhất ở đây, vì vậy shop chúng tôi cung cấp cho cho đội ngũ sản xuất và bên văn tổng cộng đạo vắt cho điều đó. Công tác này với hồi tưởng của chính nó cho bọn họ một tầm nhìn thoáng qua về kiếp trước của từng nhân đồ gia dụng và cung ứng một số giải thích rất quan trọng cho cách những nhân vật đang hành vi trong thời đại ngày nay. Phần đông mọi tập phim đều phải có hồi tưởng. Cùng ai lại không yêu thích một đoạn hồi tưởng? Họ cung cấp backstory cùng thường chạy tuy vậy song cho tới ngày nay nhằm câu chuyện sâu sắc hơn. Một số trong những chương trình tự vấp vấp ngã khi hồi tưởng, tuy nhiên hồi tưởng của lịch trình được đặt ở một cõi khác, vị vậy chúng tiện lợi phân biệt được. Đôi khi, vớ nhiên, điều này có thể hơi cực nhọc để theo dõi và quan sát nhưng điều ấy chỉ khiến chương trình trở yêu cầu thú vị hơn, và điều đó chỉ khiến cửa hàng chúng tôi theo dõi. Shop chúng tôi sẽ không muốn mọi thiết bị trở phải siêu dễ dàng hiểu! Đâu là nụ cười trong đó?!

5 cô gái hoàng tàn ác / Regina

*

Chân dung của thanh nữ hoàng Ác ma / Regina của Lana Parilla là một lý do khác khiến cho chương trình thành công đến mức nặng nề tin và chắc rằng là một vì sao rất lớn khiến chương trình kéo lâu dài hơn như vậy. Tức thì cả khi bạn không đặc biệt quan trọng thích nhân vật của cô ấy ấy, bạn cũng không thể khước từ rằng cô ấy sẽ say mê xem. Bạn không thể yêu cầu một thay mặt đại diện tốt hơn. Cô ấy thống trị mọi cảnh cơ mà cô ấy tham gia và các bạn hoàn toàn nói cách khác rằng cô ấy cam kết với nhân vật. Chưa kể rằng tủ áo quần của cô ấy khiến bọn họ siêu tị tị bởi cô ấy mặc đều thứ tuyệt độc nhất trên gắng giới. Trong tất cả các nhân vật, cô được mang những cỗ váy phức tạp nhất và các cái mũ team đầu trang trí công phu. Y như Rumple, Regina vẫn làm không hề ít điều xấu xa trong cuộc đời mình. Nhưng mà không giống như Rumple Regina thực sự, gồm một mối đon đả trong việc nỗ lực trở buộc phải tốt. Cô thậm chí còn kết bạn với Snow, bạn mà cô đã thế giết trong vô số năm. Đó là sự tiến bộ thực sự!

4 ma thuật

*

Nó sẽ không phải là một câu chuyện cổ tích mà không có một chút phép thuật. Tất cả chúng ta đều cho rằng có sức mạnh ma thuật sẽ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn một chút. Thật hoàn hảo nếu chúng ta cũng có thể chỉ nên búng ngón tay hoặc vẫy đũa phép, và rất có thể có bất cứ điều gì trái tim bọn họ mong muốn. Đúng? Không chủ yếu xác. Tất cả các phép thuật đi kèm theo với một nấc giá. Chúng tôi học được rằng quay lại trong phần một. Vớ nhiên, càng nhiều sức mạnh mà một nhân đồ vật có, càng có khá nhiều vấn đề xảy mang đến với họ. Phép thuật đã hủy hoại nhiều sinh mạng và giết chết không ít người dân hơn bất cứ thứ gì khác trong chương trình. Đối với Rumple, ước muốn có được sức mạnh ma thuật nhiều hơn thế đã liên tưởng một nêm thân anh ta và con trai của anh ta và Belle. Theo như Emma nói, việc reviews phép thuật đã đảo lộn toàn thể thế giới của cô, kia là lý do tại sao cô gặp khó khăn vào việc đồng ý cô đích thực là ai. Mà lại đó là tập phim khiến cửa hàng chúng tôi yêu thích chương trình! vị vậy, công ty chúng tôi nói, mang theo phép thuật!

3 nhân vật cổ điển

*

Các nhà văn phù hợp đặt xoắn vào những mẩu chuyện cổ tích mà bọn họ lớn lên yêu thương. Chẳng hạn, Bạch Tuyết là 1 tên cướp bắn tên hoàn toàn có thể đá vào mông chúng ta nếu cần. Peter Pan hóa ra khá quỷ dữ (không kể đến thân phụ của Rumpelstiltskin). Red Hood Hood là một trong shapeshifter biến thành (bạn đoán nó) một bé sói! Rumple cũng hóa ra "quái thú" cùng với vẻ đẹp mắt của Belle, rất khác như bản gốc. Đó chỉ là phần nổi của tảng băng trôi khi nói tới Ngay xửa ngay lập tức xưa. Những nhà văn đã làm một công việc tuyệt vời là còn lại vừa đủ những quirks canon cho shop chúng tôi theo dõi, trước khi đưa về một cái gì đó hoàn toàn mới lạ cho các nhân vật. Nó làm cho từng nhân đồ gia dụng và tình tiết mới được trình làng là một cuộc phiêu dạt để điều hướng. Điều này tạo cho mùa đầu tiên đặc biệt gây nghiện, khi câu chuyện được lộ diện và shop chúng tôi đã được cung cấp manh mối về bài toán mỗi cư dân Storybrooke thực sự là ai.

2 nhân trang bị phản diện với anh hùng

*

Một phần của các gì có tác dụng cho bộ phim giả tưởng này trở nên khác biệt là nó có tác dụng cho chúng ta bắt nguồn cho các nhân thứ phản diện. Chúng ta dí dỏm, thông đồng và ồ, thiệt nghiện. Mặc dù tất cả họ đều muốn thắng lợi cuối cùng, mà lại đó là những nhân trang bị phản diện tạo cho chương trình trở đề nghị thú vị. Xin lỗi, Emma. Trong năm năm bọn họ lên sóng, shop chúng tôi đã thấy không ít nhân thiết bị phản diện từ Rumple đến The Evil Queen đến thậm chí cả Cruella De"Vil với Maleficent. Điều thú vui hơn là nhãi giới giữa giỏi và xấu thường bị xóa nhòa và không ai trong công tác bị giới hạn ở 1 đầu của quang quẻ phổ. Chúng ta đã thấy hồ hết nhân đồ phản diện như Regina biến thành anh hùng và phó tướng. Đó là một trong những bài học hoàn hảo nhất rằng không tồn tại gì là tuyệt vời nhất và mọi fan đều có tác dụng tốt và xấu. Không có ai miễn lan truyền với việc phạm sai lầm, làm điều không nên trái hay cuối cùng là chuộc lỗi.

1 Peter Pan

*

Peter Pan là trong số những nhân đồ phản diện được thương yêu nhất mà chương trình này từng có. Những nhà văn từ bỏ từ tiết lộ Peter Pan không y như câu chuyện mà shop chúng tôi lớn lên đọc. Anh ta có thể đã được ngụy trang bởi hình thức bề ngoài điển trai của Robbie Kay, cơ mà anh ta thực sự xấu xa. Pan sẽ dừng lại ở không có gì để có được phần đông gì anh ta muốn. Anh ta đã vứt rơi nam nhi của mình, Rumple khi anh ta chỉ là 1 trong những cậu nhỏ nhắn để đổi rước thứ nhưng anh ta cho rằng tuổi trẻ trường tồn và thời cơ cai trị Neverland. Anh ta dụ dỗ đa số đứa trẻ tránh khỏi nhà của chúng để mang lại sống cùng với anh ta cùng một lúc anh ta phát hiển thị mình sẽ chết, anh ta đã vắt giết con cháu trai của bản thân mình (Henry) để mang trái tim thực sự của mình. Vớ nhiên, Emma, ​​Regina với Rumple đáng không thể tinh được đã mang đến giải cứu Henry nhưng không phải trước lúc Pan có một ít vui vẻ với vớ cả. Đáng ảm đạm thay, vòng cung mẩu truyện của anh chính thức ngừng vào mùa giải vừa qua, khi Rumple lừa anh bị hút vào trong dòng sông của những linh hồn lạc lối. Mà lại nếu người mến mộ của anh ấy bao gồm cách của họ, tuy nhiên vậy, những nhà văn sẽ tìm biện pháp đưa anh ấy trở lại.

Xem thêm: Nhật thực toàn phần là gì - phân loại nhật thực và khi nào nó xảy ra

*
Để giữ lại những câu chuyện dân gian và bảo tồn chúng cho các thế hệ mai sau, bằng hữu nhà Đức Grimm đã sưu tầm những mẩu truyện được truyền từ đời này lịch sự đời khác. Khi bạn nghĩ về những câu chuyện cổ tích, các bạn rất có thể nghĩ mang đến những mẩu chuyện có hậu được nghe khi còn nhỏ. Tuy nhiên, truyện cổ Grimm không giành cho trẻ em, mà là dành cho người lớn, đây phần đông là những phiên phiên bản không phải giống như trong phim Disney. Thuộc mua.edu.vn tìm hiểu 13 mẩu chuyện hấp dẫn, một số nổi giờ đồng hồ và một số trong những ít được biết thêm đến, đa số trong số kia rất hóc búa và khiếp rợn.
Chuột, Chim với Xúc xích

"The Mouse, the Bird, & the Sausage" là một trong những câu chuyện nhỏ dại về chuột, chim cùng xúc xích sống thuộc nhau. Để làm cho cho gia đình của họ phát triển thành một khối thêm kết, mỗi con bao gồm một vai trò cụ thể trong nhà: chim lấy củi nhằm nhóm lửa; loài chuột làm trọng trách lấy nước, châm lửa với dọn bàn ăn; cùng xúc xích giữ cho mọi người được ăn uống no. Một ngày nọ, bé chim ra quyết định họ buộc phải đổi vai do nó phải làm toàn bộ những công việc khó khăn, và bài toán đó nhanh lẹ phản tác dụng. Xúc xích ra ngoài để đưa gỗ mà lại lại phát triển thành món ăn uống vặt của chó, trong những khi con chuột cố gắng nấu như xúc xích và chết. Và bé chim? nó rơi xuống giếng khi lấy nước và chết đuối. Ý suy nghĩ của câu chuyện: họ đã rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong vai trò ban sơ của họ và đáng lẽ phải niềm hạnh phúc với điều đó.


Commons

Mèo và chuột trong quan hệ giới tính đối tác

Câu chuyện nhỏ dại này ko có chân thành và ý nghĩa sâu xa, nhưng đưa về một loại nhìn bi đát về núm giới. Một bé mèo và con chuột quyết định sống cùng cả nhà và download một nồi ngấn mỡ để chúng vượt qua mùa đông. Mặc dù nhiên, chúng đưa ra quyết định giữ chiếc bình ở 1 nơi an toàn - dưới bàn thờ ở trong nhà thờ - và chỉ thực hiện nó nếu bắt buộc thiết. Sau đó con mèo bịa ra một mẩu chuyện và nói rằng nó trở thành bà bầu đỡ đầu để kín đáo đến thăm nhà thờ, bởi vì vậy nó đang yêu cầu bé chuột ở lại với theo dõi địa chỉ của chúng. Bé mèo về lại quê hương và sau cùng trở thành "mẹ đỡ đầu" thêm nhì lần nữa. Từng lần, con chuột hỏi tên của các đứa con đỡ đầu, và câu vấn đáp của mèo là "Ăn xong", "Hết một nửa" cùng "Hết sạch", tất nhiên là nó ám chỉ bài toán nó đã ăn hết nồi mỡ. Con chuột không bắt được cho đến khi chúng đến thánh địa và thấy được cái bình trống rỗng. Nhỏ mèo trở lại và ăn uống con chuột. Không còn truyện.

Cây bách xù

"Cây bách xù" là một trong câu chuyện đáng lo lắng về một cậu bé xíu bị người mẹ kế cạnh bên hại - rõ ràng, những người mẹ kế hay xấu xa trong số những câu chuyện này. Hiểu được cậu đàn ông sẽ được vượt kế những thứ sau cái chết của phụ vương mình, người người mẹ kế sẽ chặt đầu cậu nhỏ xíu khi cậu thò tay vào trong 1 chiếc hộp lấy một quả táo. Không muốn ai biết chuyện gì xảy ra, bà bầu kế suy nghĩ ra một kế nhằm khiến đàn bà tin rằng tôi đã làm điều đó, với sau đó, bà bầu kế đã nấu cậu bé nhỏ tội nghiệp với đút cho bố cậu ăn! cô gái trẻ tiếp nối chôn xương dưới cây bách xù, nơi mẹ của cậu nhỏ xíu cũng được chôn cất. Cậu bé xíu biến thành một bé chim cùng hát câu chuyện của chính mình cho nhiều người nghe, những người đã tặng kèm cậu một sợi dây chuyền sản xuất vàng, đôi giày đỏ và một chiếc cối xay. Nhỏ chim đưa cho người thân phụ sợi dây chuyền, cô gái nhỏ dại đôi giày, và chị em kế - chà, nhỏ chim làm cho rơi chiếc cối xay bên trên đầu cô ấy. Cậu bé bỏng một lần nữa còn sống và cùng với thân phụ và em gái, vào trong nhà và ăn uống tối.

Cô nhỏ nhắn Lọ Lem

"Cinderella" là một trong những câu chuyện được yêu quý trên khắp nỗ lực giới, với tương đối nhiều nhà văn khác nhau đã tạo nên nhiều phiên bạn dạng khác nhau. Phiên phiên bản của anh em nhà Grimm hơi hại não và gớm rợn, không giống hệt như phiên bạn dạng của Disney mà phần lớn mọi cô nhỏ nhắn đều từng xem với yêu thích. Tiền đề là giống nhau, trong những số ấy Cinderella có một người bà bầu kế tàn ác và hai fan dì ghẻ phệ khiếp, những người đã khiến cuộc sống thường ngày của cô trở yêu cầu khốn khổ bằng phương pháp bắt cô làm những công việc tồi tệ (như nhặt đậu lăng lẫn cùng với tro), và cô gặp mặt một hoàng tử rất đẹp trai cùng sống hạnh phúc mãi mãi. Mặc dù nhiên, vào phiên phiên bản này, bà tiên đỡ đầu của cô ấy là một cái cây kỳ diệu với phần đông chú chim nhỏ giúp cô ấy ra ngoài, với khi những người dân bảo mẫu không vừa cùng với chiếc giầy vàng, họ vẫn tự chặt đứt ngón chân cùng gót chân mang lại vừa. Và hình phạt của họ vì ngược đãi Lọ Lem? Những con chim mổ đôi mắt của họ.


Commons

Hans the Hedgehog

Một người bọn ông và vk của anh ta ước mơ một người con đến nỗi họ thậm chí còn còn ước tất cả một nhỏ nhím. Chà, điều ước của họ đã thành thực tại khi người bà xã sinh ra một đứa bé nhỏ trai nửa nhìm nửa người. Thất vọng, hai người chất rơm sau phòng bếp và nhằm đứa nhỏ nhắn tên Hans ngơi nghỉ đó. Hans khi lớn hơn liền xin thân phụ một không nhiều kèn túi và con gà trống (gà trống) cùng nói cùng với anh ấy nếu như anh ấy hoàn toàn có thể có hai thiết bị đó, anh ấy đã rời đi và không bao giờ quay trở lại. Khi sống trên cây và đùa kèn túi của mình, anh ta góp hai vị vua tìm con đường trở về nhà, tuy thế chỉ khi bọn họ hứa mang đến anh ta là đã cưới đàn bà của họ. Vị vua trước tiên nói có nhưng chỉ khiến cho qua chuyện, trong khi người cơ đồng ý. Hans làm cho bị thương con gái của vị vua đầu tiên và kết bạn với đàn bà của vị vua máy hai. Đến tối tân hôn, Hans bỏ da nhím để đổi thay một người bọn ông cực kỳ đẹp trai. Anh ấy cũng đã tha thứ cho cha của mình.

Rapunzel

"Rapunzel" là một trong câu chuyện không giống về một cặp vợ ông xã muốn tất cả con. Trong khi người đàn bà đang có thai, hết sức thèm nạp năng lượng cỏ mần trầu mọc ở sân nhà hàng quán ăn xóm, người ông chồng thường xuyên lẻn vào sân mang một ít cây rựa mang lại vợ. Cuối cùng, anh ta bị bắt và bắt buộc hứa gửi đứa trẻ cho những người hàng xóm của họ là Dame Gothel. Tên phù thủy gian ác này sẽ nhốt cô con gái xinh đẹp Rapunzel của họ trong một nhà cửa - một thành công chỉ có thể vào được bằng cách leo lên các chiếc khóa dài bằng vàng của Rapunzel. Một ngày nọ, nam nhi của nhà vua đi ngang qua với tìm phương pháp vào bên trong, anh với Rapunzel yêu thương nhau. Lúc Dame phát hiện nay ra, cô đã cắt tóc Rapunzel với đày cô mang lại sa mạc, địa điểm cô sinh ra một cặp tuy vậy sinh. Dame cũng làm đàn ông của đơn vị vua bị mù, nhưng sau cùng anh ta kiếm được đường mang đến Rapunzel với được chữa trị lành.Họ sống hạnh phúc mãi mãi.


Commons

Ba lá rắn

Một công chúa trẻ đã chỉ kết bạn nếu ý định của cô ấy chấp nhận với một điều: trường hợp cô ấy bị tiêu diệt trước, anh ấy sẽ được chôn sống cùng cô ấy. Một tuổi teen xuất thân từ 1 gia đình túng bấn bỏ nhà ra đi nhằm kiếm tiền nuôi mình và chưa phải là nhiệm vụ cho cha mình. Anh chạm chán công chúa và yêu cô ấy điên cuồng, đồng ý với yêu mong của cô ấy. Họ kết hôn, mà lại sau 1 thời gian, cô ấy bị bệnh và qua đời. Anh ta tuân theo lời của bản thân và được để trong hầm thuộc với cỗ ván của cô. Khi ở trong đó, một bé rắn lộ diện và anh ta bẻ nó thành ba mảnh. Một con rắn khác mở ra và trị lành con rắn đã chết bằng cha chiếc lá, rồi cả hai cùng bỏ đi. Sau đó, người ông chồng đặt lá bên trên người vk của mình, cùng cô ấy từ bỏ cõi chết trở về! tuy nhiên, cô ấy không thể yêu anh ta nữa với ném anh ta lên tàu, với sự giúp sức của người yêu của cô, vào một chuyến du ngoạn biển. Fan hầu của ông đã cứu giúp ông, với họ nhắc lại phần đa chuyện cho nhà vua.Công chúa và tình nhân của cô được chuyển ra biển cả trên một bé tàu sẽ chìm.

Đứa nhỏ vô ơn

"Đứa nhỏ vô ơn" là 1 trong những câu chuyện ngắn. Một cậu đàn ông ham ăn đang sẵn sàng ngồi ăn uống thịt kê quay bữa tối thì thấy người phụ thân già của chính bản thân mình bước ra cửa. Không muốn chia sẻ bữa nạp năng lượng của mình, anh ta giấu nhỏ gà. Một khi cha anh ta đi khỏi, người con trai đi lấy bữa tiệc của mình; không may cho anh ta, bé gà đang trở thành một con ếch và bám chặt vào mặt anh ta, không khi nào chịu buông tha. Chắc rằng anh ấy nên share bữa nạp năng lượng của mình.

Rumpelstiltskin

Nhiều người đã rất gần gũi với mẩu chuyện về "Rumpelstiltskin" do nó đã là 1 trong những câu chuyện trẻ em thịnh hành trong các thế hệ. Mặc dù nhiên, chúng ta có quen thuộc với cái kết lớn khiếp? Một người thợ xay nói với bên vua rằng con gái ông ta có thể quay rơm thành vàng, tất nhiên, điều này trọn vẹn là một tiếng nói dối. Nhà vua ao ước nhìn thấy cô nàng này, và tiếp đến nhốt cô trong 1 căn phòng và rình rập đe dọa tính mạng của cô nếu cô không trở nên rơm thành vàng. Như mong muốn thay, hoặc không may tùy nằm trong vào cách bạn muốn nhìn vào nó, một người bầy ông giống hệt như một sinh vật bé dại đã giúp cô ấy - một lần mang lại vòng cổ của cô ấy, nhị lần cho loại nhẫn của cô ấy ấy và bố lần mang lại lần sinh thứ nhất của cô ấy. Cô kết giao với nhà vua, và khi người con đầu lòng của mình đến, người đàn ông bé dại bé cũng vậy. Anh ấy nói cùng với cô ấy rằng giả dụ cô ấy hoàn toàn có thể tìm ra tên của anh ý ấy trong vòng ba ngày, cô ấy hoàn toàn có thể giữ lại đứa con của mình. Vào ngày thứ ba, ai đó vô tình nghe được anh ta nói thương hiệu mình với nói với chị em hoàng: Rumpelstiltskin. Anh ấy trở nên tức giận tới cả tự rơi nước mắt!


Commons

Lễ kỳ lạ

Truyện "The Strange Feast" mô tả mẩu chuyện khá hay, bởi nó là 1 trong những câu chuyện nhỏ dại kỳ quặc hoàn toàn có thể khiến các bạn vò đầu bứt tai. Có hai xúc xích - một máu với một gan - là các bạn của nhau. Xúc xích máu mời xúc xích gan đến ăn tối, tuy nhiên khi xúc xích gan cho nơi, cô cảm thấy không an tâm khi quan sát thấy một vài cảnh tượng xứng đáng lo ngại: chổi và xẻng tấn công nhau, với một con khỉ bị thương. Cô ấy nghe thấy một các giọng nói nói rằng hãy lập cập rời đi, và bởi vậy cô ấy đi. Lúc cô ấy quay lại, cô ấy nhìn thấy xúc xích huyết với một bé dao dung nhan bén và hét lên, "Nếu tôi đang bắt được bạn, tôi đã sở hữu được bạn!" Đó là một câu chuyện cực kỳ kỳ lạ, thực sự.

Mẹ Holle

Trong khi nhiều mẩu chuyện của bằng hữu nhà Grimm siêu kỳ lạ, đôi khi rất rùng rợn và không có bài học, thì "Mẹ Holle" lại khác, bởi nó có một chân thành và ý nghĩa thực sự ẩn dưới nó. Bao gồm một người thiếu nữ có hai cô con gái: một xinh đẹp, siêng năng và một xấu xí, hư hỏng. Một ngày nọ, cô bé xinh đẹp sẽ quay bên giếng với bị thương làm việc ngón tay, khiến cô có tác dụng rơi con thoi xuống giếng. Bà bầu của cô ấy bảo cô ấy đem lại nó, vày vậy cô ấy đã nhảy xuống giếng. Cô ấy xong trong một đồng cỏ xinh đẹp, địa điểm cô ấy giúp một ổ bánh mì, một cây táo, và người mẹ Holle, người cần cô ấy hỗ trợ xung quanh nhà. Trong khi cuộc sống đời thường của cô ấy xuất sắc hơn ở đó, cô ấy ước ao trở về nhà, vì chưng vậy bà bầu Holle thưởng mang lại cô ấy bằng phương pháp bọc vàng cho cô ấy. Lúc cô ấy trở về nhà, bà mẹ cô ấy ao ước điều giống như cho đứa phụ nữ lười biếng; tuy nhiên, bởi vì lười biếng, khi đứa con gái khác của cô ấy trở về, cô ấy đã biết thành che đậy,mà không lúc nào xuất hiện. Hãy lưu giữ rằng, ví như bạn thao tác chăm chỉ, đầy đủ điều tốt đẹp sẽ xảy ra.


Commons

Cái bị tiêu diệt của Hen nhỏ

"Cái bị tiêu diệt của nhỏ gà mái nhỏ" là 1 câu chuyện hơi ngắn nhưng không ngọt ngào, như bạn cũng có thể suy luận từ bỏ tiêu đề. Một ngày nọ, một bé gà mái nhỏ dại và một nhỏ gà trống nhỏ đã đi dò ra đến "ngọn đồi hạt". Con gà mái nhỏ dại tìm thấy một quả hạch lớn, nhưng mà nó phải share và không. Tiếp đến cô ấy thực hiện bóp nghẹt nó, và bé gà trống bé dại chạy để lấy nước, nhưng yêu cầu nhảy trải qua nhiều chướng xấu hổ vật để lấy nó. Lúc anh ta trở về, cô ấy vẫn chết. Mong chôn vùi cô ấy, nhỏ gà bước đầu làm điều đó và có một vài khách nhảy lên vùng phía đằng sau của một cái xe đẩy, điều đó trở buộc phải quá nặng. Gần một bé suối, chiếc xe đẩy lật úp và tất cả các loài vật chết đuối, hãy cứu lấy chú gà trống nhỏ. Anh ta táng con con kê mái nhỏ dại và âu sầu đến nỗi nó bị tiêu diệt theo.

Cô gái không có tay

Đây có thể là một mẩu truyện với một hoàn thành có hậu, tuy nhiên nó là một con đường vô cùng gập ghềnh, không nhiều nói nhất. Một fan thợ xay nghèo tình cờ chạm chán một người lũ ông (ma quỷ), fan hứa mang đến anh ta sự phong phú lớn giả dụ anh ta rất có thể có số đông gì ẩn dưới nhà kho của người bọn ông. Cho rằng đó là 1 cây táo, tín đồ thợ xay đồng ý; mặc dù nhiên, đó là đứa phụ nữ mà hung quỷ muốn. Cô nàng trẻ trong trắng mỗi khi ngũ quỷ đến tra cứu cô, rào cản anh ta lấy cô. Anh ta gửi ra về tối hậu thư cho những người thợ xay - hãy chặt tay phụ nữ anh ta, nếu như không ma quỷ sẽ chỉ chiếm lấy mẫu cối xay đó, bởi vậy bạn thợ xay vẫn chặt tay đàn bà anh ta. Sau đó, phụ nữ được trường đoản cú do, thành thân với công ty vua và gồm một cậu nhỏ trai. Ma quỷ, một lượt nữa, can thiệp và khiến cho mọi fan tin rằng đơn vị vua mong mỏi hoàng hậu chết; mẹ của nhà vua khước từ giết hậu phi và em nhỏ nhắn và trả tự do cho họ. Bàn tay của con gái hoàng mọc trở lại,nhà vua kiếm tìm thấy họ an ninh bảy năm sau, với họ sống niềm hạnh phúc mãi mãi.