RED JOHN LÀ AI - THIỆN VÀ ÁC TRONG THÁM TỬ ĐẠI TÀI

-

Trên truyền hình Mỹ có nhiều đứa con tinh thần khác biệt của Bruno Heller - series "The Mentalist". Này "Bones", "Lâu đài", "Psych", "Lie lớn Me", "khiếm khuyết Thám" - danh sách là vô tận. Tuy nhiên, việc duy trì sự đối đầu nghiêm trọng, dự án cai quản không để mất địa điểm và gia hạn cảnh tượng megapopular kích thích người theo dõi những thủ đoạn chính - câu hỏi: The Mentalist "Bloody John trong loạt là ai" "?".

Các thủ đoạn chính của mẩu chuyện

tình tiết của bộ phim truyền hình truyền hình triệu tập vào fan Patrika Dzheyna (do SAYMON Beyker) - Mentalist tốt vời, nhà tâm lý học thực hành thực tế và lúc thao túng, giả vờ là "thông minh" cùng "tâm linh". Phối hợp với công an, gia nhập vào việc bắt duy trì một tên điên sê-ri, call là Công Red John, Patrick trong một cuộc chất vấn truyền hình, ông là hồ sơ tư tưởng của mình. Theo anh hùng maniac được minh bạch đối xử như một đứa trẻ, vì vậy ông đã trở thành cô đối kháng và nhức khổ. Phản bội ứng Bloody John đã thực sự lớn khiếp: chẩn đoán phẫn nộ, hắn giết vk và con gái của nhân vật chủ yếu của mình. Hầu hết sự kiện phệ khiếp ra mắt trong vòng 5 năm kia khi những sự kiện hình thành cơ sở của tập thứ nhất của mùa giải đầu tiên. Tính từ lúc đó, mỗi khi trông không bị mất trong rộp đoán, từ bỏ hỏi người trong "The Mentalist" ngày tiết John.

hợp tác tại sao

trong câu chuyện tiếp theo Patrick gia nhập vào tư vấn cho cục California tra (viết tắt là CBD) vào việc mở rộng các tội phạm đặc trưng nghiêm trọng. Cung ứng tất cả các hỗ trợ tốt để những Cục, Jane, được liên quan bởi một mong ước trả thù, ông sinh sống trong hi vọng để bắt duy trì Red John. Tuỳ theo tính chất, thành tựu của việc trả thù cá nhân là tại sao cơ bản của Patrick bắt tay hợp tác với quanh vùng trung tâm. Một người xem nhìn qua tập bởi tập, lúc đầu có thể giả định, trong ngẫu nhiên mùa đánh bắt "tinh thần học" Bloody John.

nhà cách ly

fan của dòng game đã phải suy đoán về câu hỏi ai vào "The Mentalist" huyết John, sản phẩm sáu của mùa giải. Tự 1-7 người sáng tạo tập tóm tắt bạn xem tuyệt hảo và vô cùng được ý muốn đợi ngã tía thức loạt diễn biến chính. 8 6 Series mùa là fan xem một buổi họp định mệnh với Patrick thực Red John. Sau cùng nó trở nên ví dụ là tín đồ Bloody John vào "The Mentalist" phim truyền hình. Maniac đã không chỉ là được xúc tiếp với Jane, hơn nữa bị trừng phạt vì tội ác của họ. Nguyên nhân hóa ra là Sherif Tomas Makalistr. Số lượng này đã những lần tra cứu trong câu chuyện của loạt bài xích trong 5 mùa giải vừa qua. Nhưng không một ai trong số những nhân vật, theo hồ hết người tạo ra các ý tưởng, với không phải là 1 dự án độc nhất một tín đồ hâm mộ, với tôi bắt buộc nghĩ rằng bộ trưởng thực thi quy định sẽ luẩn quẩn với máu lạnh làm thịt người. Tuy nhiên, một tù nhân bình thường, nó thiết yếu được hotline là: trên thực tế, ông cũng lòng tin học, rực rỡ thao tác tư duy, xem xét và hành động của bạn khác, cố gắng tạo ra một tổ chức phạm nhân shadow "Hiệp hội các Blake," vẫn bắt rễ trong mọi nghành nghề của làng hội. 8 series, mà lại giết Bloody John ý thức học, không phải là một trong hợp âm cuối cùng trong một mẩu truyện yêu mê thích - dự án đã được mở rộng cho một mùa lắp thêm bảy, tuy nhiên, rút ngắn xuống còn 13 tập.

Sự xuất hiện thứ nhất của nhân đồ phản diện chủ yếu

hiện giờ bạn biết ai "The Mentalist" ngày tiết John - một tên điên, đó là một trong cơn bất chợt quỵ của niềm vui mỉm mỉm cười của tác giả, vẽ máu, fan xem để ý có thể so với và khẳng định khi Patrick đầu tiên tiên chạm chán John cá nhân, lần khần mình là ai. Hồ hết chuyện bước đầu trong tập phim thứ nhị của mùa giải đầu tiên: một công an trưởng 32 phút Makalistr lộ diện trong form hình, chính là với Patrick nghịch "đá, giấy, kéo". Tuy nhiên, nó hình thức trông khác so cùng với tại thời khắc 8 season 6 Series, khi mọi tín đồ đều biết ai "The Mentalist" ngày tiết John. Trong mùa đầu tiên, công an trưởng bao gồm một cỗ râu với ria mép nhỏ.

Nó không kinh sợ Ksander Berkli

nam diễn viên Ksander Berkli, biểu lộ trên screen nhân vật Bloody John, đang được hiện ra tại Hoa Kỳ sinh hoạt Brooklyn, NY, trong tháng đầu tiên của mùa đông năm 1955. Marshall bước đầu nghệ sĩ sự nghiệp của mình với những công trình tại những rạp của Mỹ, sau khi ông được mời mang lại TV. Người xem là quen nằm trong vào sứ mệnh của George Mason trong bộ phim truyền hình truyền hình "24" và Percy vào loạt phim vô tuyến "Nikita". Những diễn viên được kết bạn với Saroy Klark, họ gồm hai cô phụ nữ xinh đẹp. Springboard vào sự nghiệp của mình, Berkeley coi series "The Mentalist".

diễn viên

Bloody John đã biết thành phá hủy, bởi đó thủ đoạn chính của dự án qua những chủ đề. Vớ nhiên, 6 cùng 7 mùa các loạt đáng chăm chú với một mẩu chuyện ly kỳ. Patrick, người đã chạy trốn sau vụ thảm sát của quân thù để trở về có tác dụng nhiệm vụ hoạt động vui chơi của FBI. Ở đó, ông tích lũy đội trơn cũ, hai nhân vật vì chưng diễn viên yêu dấu của họ. Tất cả các diễn viên "tinh thần học" kế hoạch thứ nhất đã không biến chuyển vai trò quen thuộc mà không tồn tại vòng lặp superizvestnosti. Nước ngoài lệ duy nhất là SAYMON Beyker - tín đồ đóng vai Mentalist. Công bọn chúng nói tầm thường là diễn viên rất gần gũi trong hình ảnh của Kristiana Tompsona trong tập phim "The Devil Wears Prada». Writers 'tinh thần học' cho tất cả 7 mùa đặc biệt là lòng dũng cảm, giễu tại nhân thứ trung tâm: nó những lần bị tóm gọn cóc, ông bị mất thị lực của mình và cỗ nhớ, một thức uống trà khiến ảo giác, đi tù và thậm chí cá thể bị tước đoạt cặp đôi bạn trẻ của cuộc sống nhân dân. Toàn bộ các diễn viên khác: Robin Tanni (Trưởng Teresa Lisbon), Tim Kang (unflappable Kimball Cho) Ovayn Yeoman (đơn giản Ueyn Rigsbi) với Amanda Righetti (vẻ đẹp tóc đỏ thám Grays Van Pelt) - nghịch một biện pháp hoàn hảo. Nhờ kĩ năng và tính chuyên nghiệp hóa của họ giữa những khán giả sẽ có thời cơ để đắm đầu của khách hàng trong khí quyển của cục truyện.

có nhiều suy đoán và hàm ý rằng một trong những 2 nhân vật bao gồm của Red Dead Redemption 2 là John Marston đang đội một chiếc sừng tổ cha trên đầu.


v vuhoang

*

03:44


*

Sau lúc đã chấm dứt xong Red Dead Redemption 2, giờ đồng hồ là lúc những người ban đầu tìm kiếm kín đáo của nó, một trong số đó là việc có lúc nào Jack không phải con trai của John Marston tốt không?

Lưu ý: đặc điểm này thuần túy là những giả thuyết giao diện "thuyết âm mưu" mà Mọt Game suy luận từ những nguồn cùng đồng, tin tức trong quá trình chơi cộng thêm một chút Fristy đến trí tưởng tượng bay xa, chớ có tráng lệ và trang nghiêm quá nhé.

Bạn đang xem: Red john là ai


*

PC/CONSOLE

Những bí mật chưa có giải mã trong Red Dead Redemption 2

lúc này đã có khá nhiều game thủ đã cày hoàn thành Red Dead Redemption 2, tuy thế tựa trò chơi này vẫn tồn tại các bí mật mà chưa ai giải thích hay tìm thấy được.


Thực ra từ phần Red Dead Redemption thì cũng chả có ai đi nghi vấn Jack bé dại có bắt buộc con của John hay không, bởi nó nghe khá là nhảm nhí với vô nghĩa, khi mà bọn họ đang sống cùng với nhau xuyên suốt từng đó năm. Hơn thế nữa các mai mối về mang thuyết này không nhiều, không dừng lại ở đó ở thời khắc đó những thành viên của băng Van der Linde gần như đã chảy đám hết, yêu cầu quá khứ của John cùng Abigail hơi là mù mờ.

Sang tới Red Dead Redemption 2 khi fan chơi đưa sang mắt nhìn của Arthur Morgan, cũng giống như bối cảnh nói về thời điểm băng Van der Linde còn đang sum vầy thì phần đa thứ mới cụ thể hơn. Sau khi dứt xong phần tình tiết Red Dead Redemption 2, một trong những người nghịch đã có nghi hoặc về việc thực tế Jack vốn chưa hẳn là nhỏ của John, cơ mà thằng oắt con này rất có thể là sản phẩm của Javier Escuella cơ.

*

Nhìn tương đương phết nhỉ

Giả thuyết được đề ra ở đây phần đông đến từ bỏ phía Abigail, nếu ai đó đã chơi game thì rất nhiều biết vào thời gian gia nhập băng – Abigail vốn xuất thân là một gái cung cấp hoa và đã từng có quan hệ tình dục thể xác với không hề ít thành viên vào băng Van der Linde. Abigail béo tuổi rộng John, về sau bọn họ cũng có “làm tý” giao lưu cùng nhau, nhưng không hiểu biết nhiều vì tại sao nào cơ mà hai người đó lại yêu nhau rồi lập gia đình rồi gồm Jack nhỏ.

Dutch đã từng có lần nói ở đoạn một là: “Chúng ta hồ hết đã “thử” Abigail, nhưng cậu ta lại lấy cô ấy”, trong Red Dead Redemption 2 thì Arthur cũng song lần lôi mẫu chuyện này ra nói xấu John (khi bạn chọn Antagonize).

Xem thêm: Quần Áo Bị Ra Màu? Đây Là Cách Giặt Quần Áo Ra Màu Hiệu Quả Cách Hạn Chế Và Lưu Ý Khi Quần Áo Bị Ra Màu

Tất nhiên nếu ráng thì cũng chả bao gồm gì đáng nói, vấn đề ở đó là ở Red Dead Redemption 2, lúc Arthur khiêu khích (Antagonize) với Jack nhỏ, anh ta có phản hồi nhìn Jack không giống lắm cùng với John. Một đợt khác đặc biệt hơn là Arthur cũng nói là thấy rất ai oán cho thằng tinh quái này, lúc nào lớn lên Jack sẽ tự hiểu.

Nên nhớ là mặc dù các đoạn hội thoại này là vẻ bên ngoài ngẫu nhiên phụ thuộc vào lựa lựa chọn của bạn chơi (tử tế tuyệt mất dạy), tuy vậy nó luôn dựa vào các thông tin có thực trong game, tức thị Arthur cấp thiết chế nhưng mà nói bừa được. Ở đây chúng ta không nói Abigail đã cắn sừng lên đầu John với ai kia trong băng, vì không tính Arthur ra cô ta ko phải ưa bất kể người như thế nào khác, quan trọng với các thể loại như Javier tuyệt Bill thì càng không.

Nhưng vấn đề ở đấy là thời điểm nhưng mà Abigail bao gồm thai Jack là lúc nào, trước hay sau thời điểm cô ta yêu John thì lại là vụ việc khác. Red Dead Redemption 2 có lưu ý khá ví dụ vụ này, tức là vào thời gian băng Van der Linde còn đông người, việc nam thiếu nữ làm vài ba cuốc rượu chấm dứt kéo nhau đi “vui vẻ” một tí nó rất chi là bình thường.


*

Nếu bạn không lưu ý thì sau khoản thời gian cứu được Sean, chàng trai này đã bao gồm một cuộc nhậu tới bến cùng cua được cô thanh nữ Karen Jones (lúc đó cũng xỉn quắc phải câu), hai người này thậm chí còn còn đâm vào lều của John để “tâm sự mỏng” một chút, fun fact: Sean vẫn còn đấy zin. Điều này cho biết thêm nam thanh nữ trong băng Van der Linde cơ hội đó khá là thoáng, nên biết đâu được trong những lúc thần men hộ thể thì những chuyện đều có thể xảy ra.

Và cuối cùng, bạn có thể thấy khi Jack khủng lên nhìn không có tương đối nhiều nét tương đương John mang lại lắm – thực tế là chả giống như tí ti nào lúc thằng nhãi ranh này nhìn y hệt dân Mexico như Javier. Cũng khó nói theo một cách khác chắc được điều gì, vì quality hình vào 2 phần Red Dead Redemption gián đoạn khá lớn, tuy thế điểm nhưng Jack nhìn rất khác John thì mọi tín đồ đều đồng ý.

Một điều nữa là ở phần hậu truyện Red Dead Redemption 2, trong khi thấy John suốt ngày nhăm nhe trở lại con con đường cũ với súng và đạn, Abigail đã ngay lập tức đưa Jack rời xa thân phụ mình ngay lập tức tức khắc. Điều này rất có thể giải mê say được là đàn bà coi trọng con hơn chồng, hoặc là vốn John từ trên đầu đã chẳng phải phụ vương của Jack, bắt buộc Abigail ko thiết tha gì lắm việc bỏ đi. Nói đi nói giống thì toàn bộ chỉ là suy đoán với nếu nó là sự việc thực, thì đây chắc chắn là là kín đáo kinh hoàng nhất trong cả mẫu seri này.