Tất Tần Tật Về Hotboy Quicksilver Là Ai, Hồ Sơ Nhân Vật: Quicksilver

-

Helu anh em nhé, Cobolac trên đây dạo vừa mới đây tôi đề xuất giảm cân chúng ta ạ và đương nhiên là tôi bắt buộc chạy rồi. Được cái sức bền giỏi nên cũng cố gắng đc 30- 40p chạy cardio đốt mỡ. Với với chất xám siêu tương tượng của chính bản thân mình thì tôi nghĩ nếu chỉ việc chạy nhanh tầm 100km/h thôi có thể ngày tôi chạy khoảng 20p là tháng nhỏ nhom. Vậy nên là hôm nay, tôi quyết định làm 1 bài về ông Quick silver thanh niên chạy rẽ khói tốt nhất Marvel. Ban đầu thôiiiiiiiiiiiiiii !

Tên thật: Pietro Biệt danh: Quicksilver Nhóm: Brotherhood of Evil Mutants, Avenger, X-factor Nhân đồ gia dụng liên quan: Magneto-Erik Lehnsherr (Bố), Scarlet Witch – Wanda (Chị em sinh đôi)

*

Tiểu sử Quick
Silver

Sau khi Anya, đàn bà của ông bị hại chết, Erik Lehnsherr (Magneto) sử dụng khả năng điều khiển kim loại để giết hết những người dân đã làm hại cô bé. Magda là vợ ông cảm giác quá khiếp sợ với năng lượng và hành động của ông đã quăng quật trốn. Cô không còn biết trong tôi đã mang chiếc thai của Magneto . Cô lưu lạc đến Mount Wundagore, một ngôi nhà của High Evolutionary, và đã hạ ra đời một cặp tuy vậy sinh: Pietro (Quicksilver) với Wanda (Scarlet Witch). Một thời gian sau, Magda mất. Nữ giới y tá Bova vẫn giao cặp tuy nhiên sinh mang đến Whizzer, ck của Madeline Joyce Frank, vốn là Superhero Miss America, fan vừa chết cùng với bé khi nắm hạ sinh. Mặc dù Whizzer tự nhận biết không đủ khả năng nuôi con bắt buộc đã giao Pietro & Wanda cho mái ấm gia đình du mục Django Maximoff, những người dân đã nuôi họ to khôn.

Bạn đang xem: Quicksilver là ai

*
Quick Silver, Scarlet Witch, Magneto

Năng lực và sức khỏe của Quick
Silver

Sức mạnh mẽ của Quicksilver:

Ok tất yếu khi nói đến thanh niên này thì điều đầu tiên chúng ta nghĩ cho tới là vận tốc của ảnh rồi. Tuy nhiên nếu chỉ nói về tốc độ thì dễ quá, mình vẫn phân tích sâu hơn vào các khía cạnh mức độ mạnh, để cho các bợn thấy nhiều thứ tuyệt ho về chàng trai này nha.

Về cơ thể của Quicksilver:

 Cấu trúc cơ thể của Pietro hoàn toàn có thể thích nghi cùng với tốc độ di chuyển cực nhanh. Hệ thông hô hấp cùng tim mạch của Pietro chuyển động hiệu quả hơn những so với những người thường.

Pietro rất có thể chuyển hóa được đến 95% lượng calo gồm trong thực phẩm, trong những lúc người thường chỉ với 25%. Các quá trình phản ứng hóa sinh học diễn ra trong cơ thể của Pietro được thổi lên rất cao, chúng không hề tiết ra chất độc hại gây mỏi cơ.

Các khớp xương của Pietro dẻo dai hơn bạn thường, dây chằng của anh có độ bền không lose gì cáp dây thép, xương của anh ấy thể chịu đựng được gần như va chạm to gan lớn mật khi dịch chuyển với vận tốc rất nhanh.

Thời gian mà bộ não của Pietro xử trí thông tin, bội phản ứng với môi trường xung quanh ngoài được nâng cao lên khớp ứng với tốc độ của cơ thể, điều này có thể chấp nhận được Pietro vẫn cảm giác được phần đông thứ bao phủ khi dịch chuyển ở gia tốc cao.

Sự bài xích tiết những giọt mồ hôi của khung người Pietro tiến hóa hơn các lần, nó phòng ngừa bài toán mất nước quá nhanh, vừa ngày tiết ra chất lỏng đảm bảo an toàn nhãn cầu khiến cho Pietro không xẩy ra cản trở trung bình nhìn.

Siêu tốc độ:

Ban đầu thì Piertro rất có thể chạy cấp tốc hơn vận tốc âm thanh (345m/s). Nhờ kĩ năng siêu tốc này, Pietro có thể né được đạn súng máy, toá đầu về mũi tên ra lúc nó đang được phun đi, tạo nên được một trận gió xoáy.

Pietro chạy qua cả những đại dương, châu lục mà không yêu cầu dừng lại, chạy trên mặt phẳng của các tòa công ty một biện pháp dễ dàng. Sau này, tốc độ của Pietro được ngày càng tăng lên đáng kể, rất có thể đạt cho Mach 4 (1361m/s), số lượng giới hạn của Pietro vẫn còn đấy là điều túng bấn ẩn. Anh hoàn toàn có thể chạy thừa cả tia sét của Thor, chạy từ Tây Tạng đến Indonesia chỉ mất vài ba giây, chạy nửa vòng trái khu đất mất 92 giây. Vận tốc của Quicksilver ngày càng nhanh lên, không có sự phân tích và lý giải nào mang lại sự tăng thêm đó.

*
Chạy cấp tốc húc nát cả đệ của Ultron

Tác rượu cồn tới phân tử, đồ dùng chất bởi tốc độ:

Kinh to tởm tốt nhất là Quicksilver còn có công dụng rung phân tử, đi xuyên qua cả những vật rắn, chuyển động một người với tốc độ cao nhưng mà không có tác dụng họ bị thương. Khi tiếp xúc với Terrigen Mist thì Quicksilver thậm chí còn rất có thể dịch đưa xuyên thời gian, về vượt khứ mang lại tương lai như đi chợ.

Ngoài ra, Quicksilver còn rất có thể làm mất ổn định định kết cấu nguyên tử của một vật bằng cách chạm vào nó với đẩy nhanh sự hoạt động phân tử, khiến cho nó phạt nổ.

Xem thêm: Cách Làm Follow Trên Facebook Bằng Điện Thoại Với Giao Diện Mới

*

Sức khỏe với cận chiến:

Quicksilver có thể nâng được cân nặng hơn 450kg, đôi bàn chân của anh rất có thể tạo ra được áp lực đè nén 1 tấn. Quicksilver cũng là một tay cận chiến bao gồm hạng, được huấn luyện trực tiếp vì chưng Captain America.

Điểm yếu hèn của Quicksilver:

Điểm yếu của Quicksilver là căn bệnh trầm cảm và những vấn đề về tinh thần nghiêm trọng. Cũng giống như Wanda, đa số bệnh này đều được di truyền từ người thân phụ Magneto.

Ngoài ra Quicksilver cũng không có chức năng mình đồng domain authority sắt và vẫn bị thương nếu như bị chém, bắn, đấm, đạp… bla bla. Nhờ vào cái nhược điểm này nhưng mà anh có 1 pha xử lý bịt đạn cho đồng đội bước vào lòng đất trong Avenger- Age of Ultron.

*

Các sự kiện trông rất nổi bật của Quicksilver

Tham gia đội Brotherhood of Evil Mutants:

Pietro và Wanda nhanh chóng phát hiện ra mình là fan đột biến hóa (mutant) . Pietro (Quicksilver) khám phá ra mình gồm siêu vận tốc ,trong khi Wanda (Scarlet Witch) phát hiện mình có chức năng bóp méo hiện thực. Hai người bị một đám đông giận dữ tấn công cùng được giúp đỡ bởi phụ vương ruột của chính mình , Magneto. Magneto không nhận ra họ là con ruột của chính mình và mời họ kéo Brotherhood of Evil Mutants. Pietro thường xuyên đảm bảo an toàn chị gái của chính bản thân mình khỏi phần đa ai hay đe dọa cô ấy.

*
Brotherhood of Evil Mutants
Gia nhập Avengers

Quicksilver với Scarlet Witch đã từng nhận lời Iron Man dấn mình vào Avengers. Tất cả các thành viên thuở đầu của nhóm đều đã ra đi, chỉ với lại Iron Man muốn tổ chức triển khai 1 nhóm mới: bao gồm các cựu tội nhân (Quicksilver, Scarlet Witch, Hawkeye, cùng Captain America tái xuất) .Nhóm này đôi khi được điện thoại tư vấn đuà là “Cap’s Kooky Quartet”. Về sau kết nạp thêm các thành viên Avengers khác, cơ mà cặp song sinh biến những thành viên lâu hơn trải trải qua nhiều giai đọan của nhóm.

*
Gia nhập Avengers
Nhóm X-Factor

Quicksilver phát hiện tại vợ tôi đã thích một người bọn ông khác cùng họ giận nhau. Kế tiếp anh ta dự vào nhóm X-factor, team siêu anh hùng trực thuộc bao gồm phủ. Trong những lúc Crystal – vk cảu Quicksilver vẫn sống lại Avengers và bao gồm tình cảm với bè lũ Dane Whitman, black Knight. Khi Luna bị tóm gọn cóc vày Fabian Cortez, nhóm binh sĩ của Magneto – Acolytes, Avengers, X-Factor và X-Men sẽ tập phù hợp lại ngăn ngừa hắn làm thịt cô bé bỏng và chấm dứt cuộc loạn lạc hắn tạo ra ở đảo Genosha.

*
X-Factor
Gia nhập Knights of Wundagore:

Khi nhóm Avengers, tất cả Crystal được cho rằng đã chết sau trận chiềm với thực thể về tối thượng Onslaught, Quicksilver kéo theo Luna bắt đầu làm nhóm Knights of Wundagore của High Evolutionary . Anh ta chiến đấu với Exodus với nhóm Acolytes.

*
Knights of Wundagore
Mighty Avengers

Sau vài vươn lên là cố, Pietro được Hank Pym cùng đội Mighty Avengers giúp đỡ khi anh bị Chthon chỉ chiếm đoạt thân xác. Pietro tái tham gia Avengers khi thấy được cô chị đang dần tham gia đội. Pietro có một thời hạn ngắn có tác dụng giảng viên ở học viện Avengers.

*
Mighty Avengers

=> Đó là một vài thông tin mà tôi đã tìm tòi cùng trau dồi về giới trẻ Quicksilver này, sau bài viết này cũng ý muốn mọi tín đồ để ra 10- 20 phút chạy bộ hằng ngày để nâng cao sức khỏe khoắn như anh Quicksilver nha. Bái bai với hẹn gặp gỡ lại.

Việc tuyên chiến và cạnh tranh của DCEU và MCU là việc xảy ra như cơm bữa. Những siêu hero của 2 hãng đều có nét hao hao nhau. Trông rất nổi bật nhất có lẽ là The Flash của DC và Quick
Silver nhé!

Tiểu sử nhân thứ Quick
Silver

Tên thật: Pietro MaximoffBiệt danh: Quick
SilverNăng lực: rất tốc độChiều cao: 1m80Cân nặng: 79kg

Quick
Silver là 1 trong những siêu nhân vật thuộc Marvel Comics. Nhân đồ gia dụng này lộ diện lần đầu tiên trong bộ truyện X-Men #4 (1964). Nhân vật dụng này được tạo nên bởi Jack Kirby và Stan Lee. Quick
Silver là nam nhi của Magneto.

Thời thơ ấu

Magneto biểu lộ khả năng đột nhiên biến của mình khi ông giết hết fan đã giết mổ chết con gái đầu tiên của ông Anya. Bà xã của Magneto là Magda vị quá lo sợ đã vứt trốn nhưng mà không biết mình đã mang thai bé của Magneto. Magda đã xuất hiện một cặp tuy nhiên sinh cùng đặt tên mang đến 2 fan là Pietro với Wanda. Ngỡ rằng cuộc sống đời thường của 3 người mẹ con sẽ tốt lên cơ mà Magda đã bị tiêu diệt không lâu sau khi sinh. Madeline Joyce Frank vốn là Superhero Miss America cũng sinh sống ở khu vực của 3 người mẹ con Pietro. Madeline cũng chuẩn bị sinh tuy nhiên cả cô và người con đều ko qua khỏi vị nồng độ phóng trong khung người Madeline quá cao. Chính vì vậy, thiếu nữ y tá Bavo sẽ giao 2 chị em Pietro cho ông chồng của Madeline là Whizzer. Tuy nhiên, run sợ không nuôi nổi cặp tuy nhiên sinh, anh ta sẽ giao cặp song sinh đến Django Maximoff. Hai mẹ đã có họ Maximoff từ cơ hội này.

The Brotherhood

*
Brotherhood of Mutants

Khi lớn lên, cặp tuy nhiên sinh phát hiện mình cài đặt siêu năng lực. Pietro khám phá ra mình bao gồm siêu tốc độ còn chị gái của anh ấy Wanda thì có chức năng bóp méo hiện thực. Tuy nhiên, sức mạnh của cả hai lúc bấy giờ đã khiến cho nhiều bạn ghét với tấn công. Cả hai đã có Magneto giải cứu và đã dự vào Brotherhood of Evil Mutants nhằm trả ơn cứu giúp mạng của Magneto. Khi Magneto cùng Toad bị người ngoài hành tinh Stranger bắt cóc, team Brotherhood sẽ giải tán.

Avengers

*
Avengers

Không thọ sau, Iron Man đã mời cặp song sinh này dấn mình vào Avengers. Tại đây, Wanda đã gặp gỡ The Vision và cả hai sẽ kết hôn. Còn Pietro lại có tình cảm với Crystal (thuộc chủng tín đồ Inhumans). Cả nhị kết hôn cùng nhau và tất cả với nhau một cô đàn bà tên Luna. Đặc biệt, lúc Luna ra đời, Magneto đã gặp gỡ và thú dìm với hai người mẹ rằng ông bao gồm là phụ thân ruột của họ. Cả hai thực sự bị sốc cùng không tha thứ mang lại các hành động trong thừa khứ của ông. Để nhận ra sự tha thứ của 2 bé mình, Magneto đã quyết định hoàn lương và nhận lời chỉ đạo X-Men cầm cho giáo sự Xavier.

X-Factor

*
X-Factor

Khi phát hiện nay vợ mình muốn một người bọn ông khác, Quick
Silver đã bỏ Avengers và bắt đầu làm nhóm X-Factor của chủ yếu phủ. Khi con gái của hai tín đồ bị Fabian Cortez bắt cóc, những nhóm chiến binh gồm Avengers, X-Men, X-Factor với Acolytes vẫn tập phù hợp lại để giúp đỡ và ngăn chặn cuộc nội chiến tại Genosha. Mặc dù sau vụ câu hỏi này Quick
Silver với Crystal sẽ giải hoà dẫu vậy Quick
Silver lại phát hiện nay Crystal và đen Knight vượt mặn nồng nên đã không lại Avengers mà lại ở lại X-Factor.

Knights of Wundagore

*
Night of Wundagore

Sau lúc Avengers biết đến đã chết trong trận chiến với Onslaught, Quick
Silver đã có theo Luna dự vào nhóm Knights of Wundagore. High Evolutionary về sau đã phân tích lên Quick
Silver chất Isotope E. Điều này khiến Pietro nhanh hơn trước đây rất nhiều. Sau trận chiến với Acolytes, Pietro sẽ tái bắt đầu làm nhóm Avengers thuộc chị gái.

House of M

*
House of M

Trong sự kiện này, Layla Millers đã sử dụng khả năng của bản thân để khiến các siêu hero nhận ra rằng nhân loại thực tại chỉ nên giả mà lại thôi. Cô cũng tin rằng vấn đề này do Magneto đã gây nên chuyện này. Khi mọi tín đồ đến Genosha search câu vấn đáp thì bắt đầu biết Quick
Silver chính là người đã tác động Scarlett Witch để tạo thành một thực trên giả. Trong những lúc tức giận, Magneto đã giết bị tiêu diệt Quick
Silver nhưng kế tiếp anh đã được chị gái mình hồi sinh. Tuy nhiên, Pietro lại mất rất là mạnh. Vị để trốn ra khỏi Spiderman, Pietro sẽ tự có tác dụng mình bị thương. Sau đó, anh được mang tới Inhumans để chữa trị trị. Bây giờ Pietro đã mong xin black Bolt được thực hiện quá trình Terrigenesis. Mặc dù yêu ước này của anh ý bị không đồng ý vì hiện tại anh chỉ là một người thường.

Terrigen Mist

*
Terrigen Mists

Sau khi tìm kiếm được cách đột nhập vào hang hễ Terrigen, Pietro đã hạ gục đám lính canh nhằm thực hiện quy trình Terrigenesis. Sau khi thực hiện quy trình này, Pietro đã có chức năng mới sẽ là anh hoàn toàn có thể dịch chuyển cấp tốc đến mức có thể du hành xuyên thời gian. Cũng chính từ thời điểm này, Pietro đang lên kế hoạch đánh tráo Terrigen cùng với mục đích phục sinh lại dân số mutant. Mặc dù kế hoạch này đã bị thất bại bởi vì Magneto vẫn can thiệp vào.

Pietro tìm được cách bỗng nhập vào hang đụng Terrigen, hạ gục hết đám bảo đảm an toàn sau đó ngâm mình vào trong làn nước Terrigen cùng trở về nhà. Pietro bây giờ đã có được khả năng mới: anh có thể dịch gửi nhanh đến mức du hành xuyên thời gian. Cơ hội đó Pietro ban đầu lập ra một kế hoạch đánh cắp Terrigen đem về Genosha để phục hồi lại dân số mutant. Tuy thế vì bao gồm sự can thiệp của Magneto buộc phải kế hoạch này đã thất bại.

Mighty Avengers

*
Mighty Avengers

Sau một vài biến cố, Pietro bị Chthon chiếm phần đoạt thân xác. Sau đó anh được Hank Pym cùng đội Mighty Avengers giải cứu. Dịp này, Pietro đang tái dấn mình vào Avengers.

Sức to gan lớn mật và năng lượng của Quick
Silver

Để hoàn toàn có thể thích nghi cùng với tốc độ dịch rời cực nhanh, cơ thể của Pietro cũng phải đổi khác theo. Theo đó, hệ thống hô hấp cùng tim mạch của anh vận động hiệu quả hơn những lần so với người thường. Cạnh bên đó, anh có thể chuyển hoá được cho 95% lượng calo có trong thực phẩm. Trong khi, bạn thường chỉ đưa hoá được 25% cơ mà thôi.

Thêm vào đó, những khớp xương của Pietro cực kỳ dẻo dai và hoàn toàn có thể chịu được lực va chạm bạo gan mỗi khi di chuyển nhanh. Các dây chằng của anh không thua trận kém gì những dây thép. Sự bài tiết các giọt mồ hôi cũng được tiến hoá theo cấp số nhân để chống ngừa câu hỏi mất nước quá cấp tốc và bảo đảm nhãn ước của anh.

*
Quick
Silver

Khả năng xử lý tin tức não cỗ của anh cũng nhanh tương đương với vận tốc mà anh sở hữu. Điều này khiến Pietro hoàn toàn có thể cảm nhận phần đa thứ lúc đang dịch chuyển ở vận tốc cao.

Với kỹ năng siêu tốc, Pietro rất có thể dễ dàng né được đạn của súng máy, tạo thành một trận gió xoáy hoặc túa đầu mũi tên sau khi nó được phun đi. Bên cạnh ra, anh còn rất có thể chạy trên mặt phẳng toà đơn vị hoặc đại dương một giải pháp dễ dàng.

Gần đây, Quick
Silver còn có thêm kĩ năng mới là rung phân tử, vận chuyển bạn với vận tốc cao mà không bị thương và đi xuyên ra các vật rắn. Sau thời điểm tiếp xúc cùng với Terrigen thì anh còn có thể dịch chuyển xuyên thời gian.

Quick
Silver bao gồm nâng được cân nặng hơn 450kg. Đặc biệt, đôi bàn chân của anh rất có thể tạo được lực đá 1 tấn. Anh cũng là 1 trong những tay cận chiến tất cả hạng và được đào tạo và giảng dạy trực tiếp bởi Captain America.

Những điều chưa chắc chắn về Quick
Silver

Năng lực của Quick
Silver thiệt ra là dựa vào việc thao túng bấn thời gian

*
Năng lực dựa trên sự thao bí thời gian

Trong cỗ truyện dành riêng cho Quick
Silver năm 1997, anh đã chạm trán với phiên bạn dạng của chính mình nghỉ ngơi ‘thì tương lai’. Lúc này, quý ông Quick của chúng ta lấy thương hiệu là Nestor. Theo Nestor, sức khỏe mà anh đang tải là dựa trên việc thao túng bấn thời gian.

Các tác giả sau này hình như đã chẳng chú ý điều đó. Mặc dù nhiên, sau thời điểm ngâm bản thân trong loại suối Terrigen, anh lại sở hữu kỹ năng thao túng thời hạn thật sự.

Quick
Silver có thể né phần đông tia sét và chạy trên mặt nước!

*
Né sét cùng đi trên mặt nước

Trong tập phim Avengers: Age of Ultron, Quick
Silver đá đưa ra quyết định lấy thân mình để triển khai bia đỡ đạn. Bài toán làm này rất kỳ dũng cảm và biểu hiện được tinh thần của một vị hero thật sự. Tuy nhiên, câu hỏi này lại không còn giống trong truyện tranh tí tẹo như thế nào cả.

Trong truyện tranh, đạn tất yêu nào phun trúng được Quick. Thực tiễn thì anh rất có thể tránh được cả phần đông tia sét của Thor. Và các tia sét của Thor có vận tốc là 220.000 dặm/giờ. Và trong sự kiện Av
X, chúng ta cũng có thể thấy rằng Quick hoàn toàn có thể chạy cấp tốc đến nỗi chạy thẳng cùng bề mặt nước và băng qua cả đại dương.

Quick cùng Scarlet Witch có quan hệ loạn luân trong vũ trụ Ultimate

*
Mối quan hệ loạn luân trong Ultimate

Mối tình cảm sâu đậm giữa Quick với Scarlet Witch đôi lúc khiến nhiều fan hâm mộ phải lo ngại. Và điều đó đã đạt đỉnh điểm vào vũ trụ Ultimate.Vũ trụ Ultimate là cỗ truyện thời đại bắt đầu của ngoài hành tinh Marvel. Vào vũ trụ này, những tác giả đang cho mối quan hệ của cặp tuy vậy sinh này trở buộc phải đáng lo âu hơn lúc nào hết. Theo đó, người hâm mộ biết được rằng cả hai yêu nhau với đã thực sự trở thành fan tình của nhau.

Marvel đã chuyển đổi vài đồ vật và khiến cho Quicksilver không thể là siêu nhân anh hùng cũng như thể con của Magneto!

*
Cặp tuy nhiên sinh không là bé của Magneto

Nguồn cội của cặp song sinh này luôn bí hiểm và cực kì phức tạp. Cặp song sinh này đã có lần nghĩ rằng họ là nhỏ của hai siêu anh hùng Miss America và Whizzer suốt một thời hạn dài. Đến năm 1980, chúng ta mới phân biệt rằng, phụ vương đẻ của mình là Magneto. Mẹ của họ đã rời quăng quật Magneto trước lúc biết mình có thai.

Đến năm 2014, vào sự kiện AXIS, toàn bộ mọi thứ đã bị thay đổi. Một phép màu đã được thực hiện và đã bật mý rằng cả hai chưa hẳn con của Magneto. Người sáng tác Rick Remender sẽ tiết rằng, cặp tuy nhiên sinh thật ra chỉ là người thường và được triển khai những thí nghiệm di truyền học. Số đông thí nghiệm này được triển khai bởi một thực thể mang tên là High Evolutionary. Thiệt trớ trêu thay, phía trên lại là xuất phát Marvel đã bật mý từ những năm 70.

Trên đây là một vài tin tức về nhân vật Quick
Silver. Hi vọng sau nội dung bài viết này, chúng ta đã nắm rõ hơn về nhân vật này.