REVIEW PHẦN MỀM SAPO LÀ GÌ ? VÀ 6 GIẢI PHÁP BÁN HÀNG HÀNG ĐẦU

-

Nhằm hỗ trợ các bạn độc trả trên website nguyenngocdinh.netmình sẽ chia sẻ với các bạn các khóa học vềMMO, kinh doanh online, Tiếp thị liên kết( affiliate Marketing), SEO, SEM,…hoàn toàn MIỄN PHÍ 100% sẽ giúp mọi bạn cùng nhau học tập cùng phát triển. Các chúng ta có thể tham khảo trước những khóa này nhé, mình đang update phần đa đặn để các bạn theo dõi. Cảm ơn!


*

*

Phần mượt Sapo là gì? Sapo là 1 trong những nền tảng với quản lý bán sản phẩm đa kênh cho khách hàng và cửa hàng bán lẻ. ứng dụng này để giúp đỡ người dùng cai quản cửa sản phẩm từ offline cho đến online một bí quyết thuận tiện.

Bạn đang xem: Phần mềm sapo là gì

Vậy phần mềm bán sản phẩm Sapo bao gồm những tính năng gì? Các chiến thuật mà phần mềm này mang lại là gì? thuộc tìm nắm rõ hơn về phần mềm Sapo ở bài viết dưới đây!

PHẦN MỀM SAPO LÀ GÌ?

Như đã nhắc đến ở phía trên, Sapo là 1 nền tảng với quản lý bán sản phẩm đa kênh cho shop và doanh nghiệp cung cấp lẻ. Sapo cung ứng các tính năng thống trị cửa hàng từ online cho đến offline và cùng rất nhiều tính năng khác.


MBGLK7Ppge-N_Q1Or
Kkz1Ysg2DGd
MZ0vrg-H138" alt="*">

Sapo đem về nhiều chiến thuật hỗ trợ tuyệt đối cho doanh nghiệp. Gồm đến hơn 100.000 công ty đang chọn lọc Sapo làm phần mềm quản lý bán sản phẩm và vấn đề việc sale của mình.

Có thể thấy được, Phần mềm bán sản phẩm Sapo là một phần mềm quản lí lý bán sản phẩm tốt tốt nhất hiện nay. Không những vì số doanh nghiệp áp dụng nó mà còn là ở chất lượng thực sự mà phần mềm này có lại.

NHỮNG GIẢI PHÁP MÀ PHẦN MỀM BÁN HÀNG SAPO mang LẠI

Để rõ hơn lý do phần mềm bán sản phẩm Sapo lại được sử dụng nhiều đến vậy chúng ta sẽ so sánh những giải pháp mà Sapo đưa về cho doanh nghiệp.

SAPO POS - PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG TẠI CỬA HÀNG VÀ ONLINE

Phần mềm bán hàng Sapo POS là ứng dụng quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay cho cửa hàng offline và shop online.


*

Sapo POS đem về những nhân kiệt như:

Tính tiền nhanh và đúng chuẩn hơn
Kết nối với những thiết bị buôn bán hàng
Tích vừa lòng nhiều hình thức thanh toán
Kết nối cùng với nhiều màn hình hiển thị giúp thuận lợi theo dõi
Quản lý mang lại hàng chặt chẽ
Quản lý giao dịch và giao hàng
Báo cáo buôn bán hàng

SAPO website - GIẢI PHÁP THIẾT KẾ trang web CHUYÊN NGHIỆP


*

Sapo WEB cung cấp một phương án thiết kế website bài bản cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp lớn tăng doanh thu bán hàng online cùng với những thiết kế website bắt mắt, phù hợp và chuẩn SEO. Giúp mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng hàng, tăng hiệu quả hoạt động quảng cáo. Kiến thiết được uy tín và uy tín với khách hàng.

SAPO GO - GIẢI PHÁP TĂNG TRƯỞ
NG BÁN HÀNG ONLINE


Phần mềm bán sản phẩm Sapo Go chủ yếu là chiến thuật tăng trưởng bán hàng online giành cho các doanh nghiệp marketing trên nền tảng gốc rễ sàn TMĐT cùng Facebook. Góp tăng trưởng lệch giá nhanh chóng, đặc biệt là trong mùa dịch.

SAPO FNB - QUẢN LÝ TOÀN DIỆN NHÀ HÀNG VÀ QUÁN CAFE


Sapo FNB đem về những giải pháp quản lý nhà hàng và quán coffe một cách trọn vẹn nhất.

Phần mượt này cung ứng các tính năng cung cấp trong việc kinh doanh nhà sản phẩm và quán café như lên order, thanh toán giao dịch tiện lợi, thống trị tồn kho nguyên thiết bị liệu, doanh thu, lãi lỗ bao gồm xác, bán hàng online mùa dịch.

SAPO OMINICHANNEL - QUẢN LÝ VÀ BÁN HÀNG ĐA KÊNH

Một giải pháp bán sản phẩm đa kênh đến từ phần mềm bán sản phẩm Sapo - Sapo Omnichannel. Sapo Omni là giải pháp quản lý bán sản phẩm đa kênh tốt nhất hiện nay. Cai quản tập trung các siêu thị từ website, Facebook, TMĐT và ở cả cửa hàng trên cùng 1 phần mềm của Sapo.


Một giải pháp bán hàng giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều hơn 50% quản lý, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

SAPO ENTERPRISE - QUẢN LÝ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU mang đến DOANH NGHIỆP LỚN

Một phương án công nghệ trọn vẹn cho các doanh nghiệp lớn. Giúp các doanh nghiệp thống trị thông xuyên suốt và tăng mức độ phủ yêu thương hiệu cho với nhiều người sử dụng hơn.

Xem thêm: Cập nhật tin tức thời trang nam mới nhất cùng hidanz, 1000+ mẫu quần áo nam đẹp, mới nhất 2023

PHẦN MỀM SAPO GIÁ BAO NHIÊU?

Mỗi ứng dụng mà Sapo cung cấp sẽ tất cả một mức chi phí khác nhau. Mặc dù nhiên, giá bán của những ứng dụng mà Sapo cung ứng khá phải chăng và cân xứng với công ty lớn từ doanh nghiệp nhỏ dại đến doanh nghiệp lớn. Tương xứng với từng quy mô kinh doanh của người tiêu dùng và nấc giá chỉ từ 119K/Tháng.

Sapo POS: từ bỏ 160k/Tháng
Sapo FNB: từ 119k/Tháng
Sapo Go: tự 160k/Tháng
Sapo Web: trường đoản cú 299k/Tháng
Sapo Omni: 599k/tháng

Xem chi tiết bảng báo giá các ứng dụng mà Sapo cung ứng tại: báo giá các gói dịch vụ tại Sapo.


TỔNG KẾT

Với phần mềm bán hàng Sapo, việc quản lý bán hàng thủ công đã được sửa chữa bằng phần đa công cụ hiện đại và tiện lợi hơn. Khiến cho bạn tiết kiệm được không ít thời gian và nhân lực hơn. Bài toán theo dõi và nắm bắt kịp thời lập cập tình hình sale sẽ là 1 điểm quan trọng giúp vấn đề kinh doanh xuất sắc hơn.

Đừng quên comment và reviews về bài viết ở phía dưới nhé. Quan sát và theo dõi NGUYEN NGOC DINH cùng kênh Tik
Tok
nguyengocdinh.net nhằm biết nhiều hơn thế nữa những kiến thức về kinh doanh Online.

Sapo POS là giữa những phần mềm quản lý bán hàng tốt độc nhất hiện nay, cung cấp các bản lĩnh vượt trội, góp nhà bán hàng dễ dàng thống trị sản phẩm,vận chuyển, giao dịch và doanh thu. ứng dụng quản lý bán sản phẩm Sapo là trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất cho tất cả những người làm marketing trong quá trình kiểm soát điều hành công việc. Dựa vào công cụ hỗ trợ này mà lại việc quản lý vấn đề sale cũng đạt hiệu quả tốt nhất.


 

Sapo Pos được kiến thiết bởi doanh nghiệp Cổ phần công nghệ Sapo hiện đứng vị trí số 1 trong nghành nghề dịch vụ cung cấp chiến thuật quản lý bán hàng dành cho những doanh nghiệp, shop bán lẻ. Sapo trở thành ứng dụng quản lý bán hàng được sử dụng nhiều duy nhất tại Việt Nam.

 


Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS đã giúp hơn 67,000 chủ cửa hàng quản lý bán sản phẩm dễ dàng nhờ những tính năng ưu việt.

*

Bán hàng hối hả trong 10 giây

Shop chỉ cần dùng trang bị quét mã vun trên sản phẩm để tính tiền tự động, không buộc phải nhớ giá. Nếu không sử dụng máy bán hàng 2 màn hình, chủ shop hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh hay máy tính xách tay bảng của bản thân mình để làm màn hình hiển thị phụ, giúp người sử dụng theo dõi quá trình thanh toán dễ dàng.

Ngoài tiền mặt, Sapo POS cung ứng thanh toán bằng thẻ, gửi khoản, đổi điểm tốt quét mã QR cực kì tiện lợi.

*

Quản lý shop chính xác

Tồn kho thành phầm được cập nhật theo thời gian thực, giúp nhà bán sản phẩm biết rõ mặt hàng còn tốt hết, chủ động nhập hàng mới, xả hàng tồn. Thông tin khách hàng, nợ công nhà cung cấp, đối tác doanh nghiệp giao vận cũng được quản lý chính xác trên phần mềm.

Bạn cũng có thể có thể làm chủ hiệu quả làm việc của nhân viên cấp dưới từ xa, lúc không xuất hiện tại cửa ngõ hàng.

*

Hỗ trợ cung cấp online trên Facebook hiệu quả

Sapo POS tích đúng theo miễn giá tiền phần mềm thống trị fanpage, chất nhận được Livestream, đăng bài, chốt đơn, đẩy ship cấp tốc chóng. Đặc biệt, Sapo POS kết nối các đơn vị chuyển động uy tín như Sapo Express, Viettel Post, VNPost, GHN, Ahamove ngay trên phần mềm.

*

Xem báo cáo theo ngày

Hệ thống báo cáo trực quan bằng biểu đồ giúp chủ shop theo dõi doanh thu, lãi lỗ đúng đắn của cửa hàng.