Từ p/s là gì ? p/s được sử dụng như thế nào? cụm từ ps trên facebook có nghĩa là gì

-

Ở thời điểm hiện giờ dường như công nghệ đã cải tiến và phát triển lên một khoảng cao mới, mặt hàng hoạt các thiết bị công nghê cao tự động tính, điện thoại cảm ứng thông minh Smart phone, Ipad đã dần trở nên phổ biến và thông dụng hơn. Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện thời sử dụng được bên trên cả máy tính xách tay và điện thoại thông minh smartphone. Facebook ra đời giúp ích không hề ít cho con bạn trong vấn đề giải trí, trao đổi, download bán, … Và nói tới Facebook thì họ không thể nào không nhắc tới giới trẻ. Do vậy mà thường sản sinh ra tương đối nhiều trào lưu cũng tương tự các ký tự, ký kết hiệu mà thanh niên nghĩ ra, một trong những số kia là ký hiệu P/s. Bài viết này chúng ta sẽ cùng khám phá P/s là gì? nhé.

Bạn đang xem: P/s là gì


Mục lục


Ý nghĩa P/s là gì?

Ý nghĩa: thực tế P/S là một trong từ viết tắt trong giờ Anh của “Post Script” được dịch thanh lịch tiếng Việt là Tái bút. Dùng để làm chỉ ý nghĩa bổ sung cập nhật của cuộc trò chuyện hay 1 lá thư hoặc có thể hiểu là câu chữ tóm tắt mà lại ai kia đang ước ao nhắn nhủ.


Trên mạng xã hội (Facebook, zalo, Instagram,…)


Hiện nay, trên những trang social như Facebook, Instagram, zalo… có không ít status (trạng thái) hay bình luận (bình luận) đề cập tới từ p/s. Người viết sử dụng p/s nhằm mục đích nhấn bạo phổi ý mình muốn đề cập và đặc biệt sử dụng để sinh sản sự để ý ngoài nội dung bao gồm đã đề cập bên trên, hoặc dễ dàng và đơn giản chỉ là bổ sung cập nhật thêm nội dung phía trên đã trình bày.

Xem thêm: Quảng Cáo Facebook Ads Là Gì, 10 Điều Cần Biết Về Ads Facebook

*

Ví dụ thực hiện P/s

Ví dụ 1:“Gấu là 1 trong những từ khôn cùng xa xỉ với tôi”P/S : nên gấp thương mại dịch vụ thuê gấu chở đi chơi 14/2 :))

*
Gấu là 1 trong từ cực kỳ xa xỉ với tôi

Thế nhé, thực tế P/s chỉ với chốt lại vụ việc là không có gấu cơ mà thôi

Ví dụ 2:Đêm noel đi xuống đường thấy bạn ta sánh bước bên nhau.P/S: Đêm lạnh-Nhớ em. (Thực ra có tình nhân hồi nào đâu nhưng mà nhớ, chỉ nên tưởng tượng thôi :))

Mục đích của Stt này chỉ với nhớ em người yêu thôi mà

Ví dụ 3:

“Thôi anh hãy đi về, mối duyên này tựa như chiếc lá bay”P/s: Tình đi xuất xắc ở lại là do duyên số

Tìm hiểu thêm về chân thành và ý nghĩa khác của P/s

Nếu bạn nào từng làm về đồ họa chắc đang biết ý nghĩa sâu sắc của từ P/S là gì, P/S trong bối cảnh cũng là trường đoản cú viết tắn trong giờ anh là postscript. Postscript trong giao diện muốn kể đến file định hình PDF, sửa đổi hình ảnh đẹp hơn nhan sắc nét hơn cùng sống động.

Ngoài ra, p/s cũng khá được sử dụng vào Mail (thư năng lượng điện tử) nhằm mục đích nhấn táo tợn hoặc nhắc người đọc ghi nhớ nội dung đặc biệt nào đó, vì chưng thư quá dài.


Bài viết bên trên đây bọn họ đã cùng tò mò là P/s là gì? để chúng ta cũng có thể sử dụng nó một cách cân xứng nhất. Shop chúng tôi rất mọng cảm nhận đóng góp chủ kiến từ quý độc giả và hãy nhớ là để lại phản hồi bên dưới nội dung bài viết nhé.

tương tự như những trào lưu ngữ điệu mới trên mạng xóm hội, trường đoản cú PS trong thời hạn vừa qua nhận ra sự tận hưởng ứng đông đảo của người trẻ tuổi Việt Nam. Các bạn rất thuận lợi đê kiếm tìm thấy nhiều từ PS lộ diện trên Facebook vậy PS là gì. PS là tự viết tắt của giờ Anh có nhiều ý nghĩa sâu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào ngữ cảnh nói bạn dùng có thể hiểu nghĩa của từ PS theo những chân thành và ý nghĩa riêng.

Ngày nay giới trẻ thường áp dụng từ PS, P/S hoặc P.S để dùng cho ngôn ngữ viết trên những mạng xã hội đặc biệt là Facebook. Vậy PS bên trên Facebook có nghĩa là gì? PS mang ý nghĩa sâu sắc gì sệt biệt, họ cùng nhau mày mò qua nội dung bài viết bên dưới thuộc mua.edu.vn nhé.

*
PS là gì? PS là viết tắt của trường đoản cú gì cùng mang chân thành và ý nghĩa gì?

PS là gì?

ví như chỉ nghe qua chắc chắn là mọi ngưởi nghĩ ngay PS là1 nhãnhiệu kem đánh răng đã rất rất được yêu thích tại nước ta hiện nay. Nhãn mặt hàng kem tấn công răng PS được rất nhiều mái ấm gia đình Việt chọn lựa.

mặc dù nhiên, PS ngoại trừ là nhãn hiệu kem tấn công răng thì còn với nhiều ý nghĩa khác như:

PS =Play
Station:
Máy chơi game của người trẻ tuổi Việt cũng tương đối phổ trở thành hiện nay. PS = Poly
Styren:
Một loại vật liệu nhựa. PS = Photo
Shop:
Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của Adobe xuất xắc Postcript. PS =Postscript: Dịch quý phái tiếng Việt nghĩa là Tái bút.

Tùy nằm trong vào ngữ cảnh của bạn nói mà chúng ta có thể chọn ra ý nghĩa phù hợp cho cụm từ P/S. Nhưng đặc trưng nhất là chúng ta phải phát âm những ý nghĩa của PS để rất có thể áp dụng mang đến đúng.

*

PS tức là gì bên trên Facebook?

mang dù có không ít nghĩa, mặc dù nhiên giới trẻ Việt lại sử dụng khá phổ cập từ PS, P/S, P.S bên trên Facebook, cụm từ này được đọc theo nghĩa nào? Xin vấn đáp Postscript hay có cách gọi khác là Tái cây viết chính là nghĩa của cùm từ P/S được sử dụng nhiều trên Facebook.

Tái cây bút thường được hiểu là lúc đã kết thúc phần diễn đạt, nhưng chúng ta lại muốn bổ sung thêm một số trong những nội dung nhằm trọn vẹn chân thành và ý nghĩa hơn.

P/S là gì chắc hẳn rằng rằng văn bản trên phía trên đã cung cấp đầy đầy đủ những thông tin và chân thành và ý nghĩa cho bạn. Hãy thực hiện cho phù hợp nhé, cùng cũng đừng quên truy cập mua.edu.vn để update các ngôn từ trên social HOT nhất hiện nay nhé.