Nhạc cách mạng đàm vĩnh hưng hát "nhạc đỏ", những bài hát hay nhất của đàm vĩnh hưng

-

(VTC News) - Đàm Vĩnh Hưng cho reviews album nhạc truyền thống thứ nhất trong sự nghiệp ca hát của bản thân mang tên cái vòng ước hôn .

Bạn đang xem: Nhạc cách mạng đàm vĩnh hưng


(VTC News) - Đàm Vĩnh Hưng cho giới thiệu album nhạc truyền thống đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của bản thân mang tên chiếc vòng mong hôn .

Đàm Vĩnh Hưng phân tách sẻ, 15 năm về trước, anh từng tham gia không biết bao nhiêu hội thi lớn nhỏ, mà lại lần nào thì cũng lủi thủi ra về cho tới lần ở đầu cuối (8 lần) anh thi giờ hát truyền hình cũng với ca khúc Tình anh, Đánh mất… sẽ vào đến bình thường kết và được xếp thứ hạng ...4!15 năm sau, Đàm Vĩnh Hưng vẹn nguyên cảm giác khi hát lại những ca khúc vẫn nằm lòng vào trái tim triệu người, anh cho giới thiệu album nhạc truyền thống trước tiên trong sự nghiệp ca hát của chính bản thân mình Chiếc vòng ước hôn .

Xem thêm: Phong cách tạo m-file trong matlab, phong cách làm việc với matlab

Album dòng vòng cầu hôn với 12 ca khúc: cái vòng mong hôn, Hát về anh, sau này anh lên đường, bạn mẹ, Rừng chiều, Hãy bọn lên, mùa xuân trên tp Hồ Chí Minh, Anh ba Hưng, Đôi mắt, Tình anh, lốt chân tròn bên trên cát…. Đàm Vĩnh Hưng cũng phân chia sẻ, trong thời hạn tháng đầu đời của tuổi trẻ, Đàm Vĩnh Hưng đang tận mắt chứng kiến biết bao trở nên cố của thôn hội cơ hội bấy giờ, từ cái ghế đơn vị trường, bài học và gần như lời giảng của thầy cô về niềm tin yêu nước, yêu quê nhà đã luôn luôn in đậm trong trái tim trí của anh... Rồi hình ảnh của lớp lớp những người dân con nước ta lên con đường tham gia mặt trận Tây Nam..., họ đi đầy hào hùng trên rất nhiều chuyến xe dính bụi ngang qua nhà, mà những chú bé nhỏ mới phệ như Hưng hào hứng đuổi theo xe, chưa hình dung ra nổi phần nhiều chuyến xe cộ ấy sẽ đưa họ đi đâu? Điều gì đang đợi họ phía trước? Ai đang về với ai lâu dài nằm lại?
Đàm Vĩnh Hưng cùng nghệ sỹ Cẩm Vân vào lễ ra măt album
Chính vày thế, cùng với album này, Đàm Vĩnh Hưng ước muốn các khán giả trẻ của anh ấy cảm nhận,trân trọng và hàm ân sự hy sinh xương máu của không ít người đã xẻ xuống để bảo đảm an toàn cho độc lập, tự do thoải mái của dân tộc. ‘Lịch sử của dân tộc phải được tiếp nối khá đầy đủ qua mỗi cầm hệ, cho dù chỉ là 1 công dân nhỏ dại bé, Hưng có muốn góp 1 phần giữ gìn đa số trang quà ấy qua các sản phẩm nghệ thuật của mình.’ Sau mẫu vòng mong hôn, Đàm Vĩnh Hưng sẽ lên kế hoạch thực hiện một liveshow hoành tráng và được chi tiêu công phu có tương lai sẽ thu hút khán giả trong thời gian tới.Thuần Vũ


*

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử VTC News muốn nhận được sự ủng hộ của quý chúng ta đọc để sở hữu điều kiện nâng cao hơn nữa quality nội dung cũng như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Shop chúng tôi xin rất cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo vạc triển. Mong nhận được sự cỗ vũ của quý vị qua hình thức:


*

bank quân team MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan nhà quản: Đài tivi KTS VTC
*
*
*

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa đơn vị VOV, số 7, mặt đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705

3 năm trước, Đàm Vĩnh Hưng từng gây bất ngờ khi trình làng album "nhạc hồng" Những bài bác ca không quên với những ca khúc chế tạo "ở thời bình" sau 1975. Nay, anh lại liên tục trình xóm album "nhạc đỏ" chiếc vòng mong hôn.


trong buổi họp báo ra mắt album chiều 3.9, Đàm Vĩnh Hưng ko giấu giếm ý muốn muốn được “phủ sóng đến mọi đối tượng khán giả VN” cái nhạc này, bởi những ca khúc này đã từng gắn bó với anh trong suốt thời gian anh chưa có tên tuổi.

*
Đàm Vĩnh Hưng với Cẩm Vân song ca Rừng chiều trong buổi ra mắt album - Ảnh: Maison de Bil

Quả thật, xem biện pháp anh hát liên tiếp 5 - 6 ca khúc vào album ngay tại buổi họp báo, người nghe nhận thấy được cảm xúc nhưng mà anh giành cho dòng nhạc này. Với Đàm Vĩnh Hưng, lúc mọi người đã định vị anh là một “ngôi sao giải trí” thì việc để người nghe đón nhận sự thể hiện của anh qua dòng “nhạc đỏ” lại càng là một thách thức lớn hơn.

Album Chiếc vòng cầu hôn hy vọng sẽ là câu trả lời mang đến những nghi ngại đó. Ca sĩ Cẩm Vân - người hát tuy nhiên ca với Đàm Vĩnh Hưng ca khúc Rừng chiều vào album chia sẻ: “m nhạc thập niên 1980 ko dễ hát hay, thế nhưng Hưng vẫn thử thách bản thân mình và tạo nên chúng tôi, khán giả cảm thấy thật thoải mái cùng thú vị lúc thưởng thức, bởi Hưng hát rất cảm xúc, kỹ lưỡng từng bỏ ra tiết vào thể hiện”.

Album còn có những ca khúc viết về quê hương, đất nước: Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh, Người mẹ, Hát về anh, ngày mai anh lên đường, Anh cha Hưng, Vết chân tròn trên cát…

P.C.Tùng