Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Tên Thật Của Namor Là Ai, Namor Là Ai

-

DC và Marvel là nhị thương hiệu chuyện tranh và siêu nhân vật lớn độc nhất vô nhị hiện nay. Và cũng đều có một fandom khổng lồ. Điều này khiến cho các nhân đồ dùng trong chuyện tranh và phim biến đổi đề tài tranh luận. Vì nhiều nhân thiết bị của DC và Marvel có bản chất hơi tương đương nhau, bắt buộc người ái mộ tranh bao biện về việc ai đã làm điều ấy tốt hơn. DC VS. Cuộc chiến Marvel là một trận đánh vô tận và không tồn tại cách nào để xử lý nó. Người ái mộ của cả nhị nhượng quyền dịch vụ thương mại đều ưa chuộng thứ mà người ta thích. Aquaman cùng Namor là hai trong số những nhân đồ được so sánh nhiều nhất. Namor của Marvel cùng Aquaman của DC, cả hai những là những người cai trị Bảy Biển. Cả hai đều có những tài năng và kỹ năng độc đáo khiến họ biến hóa người tốt nhất trong câu chuyện của mình. Tuy nhiên điều gì sẽ xẩy ra nếu cả hai được đưa đến với nhau giúp xem ai là vua thực sự của Bảy Biển? Hãy thử cùng rút ra một so sánh.


Nội dung bao gồm Show

Namor by Marvel

Namor by Marvel

nói một cách khác là Sub-Mariner, Namor Mc
Kenzie lần trước tiên ra mắt truyện tranh trong Marvel Comics # 1, bìa được ghi vào khoảng thời gian 1939. Anh ấy được tạo nên bởi Bill Everett mang đến nhà đóng góp gói truyện tranh Funnies Inc. Thực tế, ngay sau khi reviews Sub-Mariner của anh ấy vẫn nằm trong số ba nhân vật bậc nhất của Timely, cùng rất Captain America với Human Torch. Anh là con trai đột biến hóa của thuyền trưởng biển fan và công chúa của Atlantis.

bởi là con trai của công chúa Atlantis, anh có siêu năng lượng của chủng tộc Homo Mermanus. Trong đó bao hàm siêu sức mạnh và tài năng thủy sinh. Xung quanh ra, anh ta có sức mạnh như một dị nhân, bao gồm cả kỹ năng bay. Namor, không y hệt như Aquaman, không phải là Thần, mà là một trong tên bội nghịch anh hùng. Anh ấy xuất sắc bụng tuy vậy tàn nhẫn. Anh ta không thương xót cho rất nhiều cư dân bề mặt đã làm cho sai vương quốc của anh ta. Namor tìm giải pháp trả thù phần lớn kẻ làm sai. Phản anh hùng được cho là siêu nhân đầu tiên của Marvel.

Aquaman của DC

Aquaman của DC

Trong chuyện tranh DC, Aquaman là Vua của Bảy Biển. Arthur Curry là siêu hero của chuyện tranh DC. Ông reviews lần thứ nhất trong More Fun Comics # 73, trong tháng 11 năm 1941. Paul Norris và Mort Weisinger đã tạo ra nhân thứ này cho cuốn truyện tranh. Vào thời kỳ Silver Age, anh ta được miêu tả là giữa những thành viên tạo nên của đoàn kết Công lý. Vào trong năm 1960, phiên phiên bản hoạt hình của nhân vật này đã gây được ấn tượng khó phai trong trái tim người hâm mộ. Đó là thời gian anh trở thành một trong những siêu anh hùng được công nhận nhất DC.

Aquaman có công dụng thở dưới nước và tiếp xúc với sinh đồ vật biển. Anh ta hoàn toàn có thể triệu hồi bọn chúng từ một khoảng cách rất xa. Ngoài ra, nhân vật hoàn toàn có thể tồn tại trong môi trường xung quanh khắc nghiệt độc nhất dưới nước. Anh ta rất có thể chịu được các cuộc tiến công và thậm chí cả súng đạn dựa trên khung người của mình. Anh ấy rất có thể bơi với vận tốc rất cao. Tuy vậy anh ta cải tiến và phát triển yếu lúc ở bên trên cạn vượt lâu. Anh ta có thể sử dụng kĩ năng ngoại cảm để tinh chỉnh và điều khiển các sinh thiết bị biển.

Ai Là Vua thực sự Của Bảy Biển?

Aquaman vs Namor

Cả Aquaman và Namor phần đông khá tương đương nhau cùng đã trải qua một số biến hóa trong trong thời điểm qua. Cả nhì đều bạo phổi theo những cách riêng của mình nhưng khi đối chiếu giữa nhì người, Aquaman hoàn toàn có thể sẽ chiến thắng. Khi các siêu nhân vật nhanh hơn và ít thất thường hơn. Ko kể ra, anh ta gồm những khả năng như chữa dịch và độ bền giúp anh ta chiếm phần ưu thế. Tuy vậy đây không hẳn là xong của cuộc tranh cãi và cả hai đầy đủ là vua của Bảy vùng hải dương riêng của họ.

Liên quan: tòa tháp cổ duy nhất còn còn lại trong truyện tranh Marvel Original Art Stars Namor


Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) không chỉ là là "hồi kết" nhưng còn lộ diện cả một chương new cho MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel). Nếu xem xét kỹ, bạn xem sẽ dễ dãi nhận ra bộ phim đã chế tạo tiền đề cho ít nhiều tác phẩm hay dự án công trình mới đến Marvel trong tương lai. Một trong các đó rất có thể là nhân thiết bị phản diện "bá đạo" nhưng lại ít ai để ý đến.

Bạn đang xem: Namor là ai

Trailer 2 "Avengers: Endgame"

Ngoài việc hé lộ Falcon (Anthony Mackie) sẽ biến đổi Captain America mới, Thor (Chris Hemsworth) sẽ bắt đầu làm Guardians of the Galaxy thì Endgame còn lộ diện sự xuất hiện của Namor. Đây được xem là phiên phiên bản Marvel của Aquaman với lịch sử dân tộc dài hơi trong nguyên tác truyện tranh. Tuy là 1 trong siêu anh hùng, nhân vật thỉnh thoảng cũng điều khiển đội quân thủy giới tấn công mặt đất phải sẽ biến hóa một phản bội diện đầy hứa hẹn hẹn trong số giai đoạn sau của Marvel.

Endgame đã bí mật hé lộ Namor mà không có ai hay biết

Câu nói của Okoye trong khi hàm ý Namor.

Trong đoạn đầu của Endgame, 5 năm sẽ trôi qua kể từ lúc cú búng tay xóa khỏi một nửa số lượng dân sinh vũ trụ và những siêu hero vẫn sẽ cố bảo vệ thế giới ngoài nhiều mối đe dọa khác. Trong lúc đó, Okoye (Danai Gurira) có kể đến một trận rượu cồn đất ngầm ở xa khơi châu Phi. Khi đen Widow (Scarlett Johansson) muốn biết Wakanda vẫn xử trí như thế nào thì Okoye cho rằng họ đã để nó "tự sinh tự diệt".

Đáng nói hơn hết là ngay tiếp nối thì Captain America (Chris Evans) mang đến và bảo rằng một cặp cá voi đã xuất hiện thêm ở sông Hudson do ít tàu bè và môi trường đỡ độc hại hơn. 2 cụ thể này cụ thể không yêu cầu sự trùng hợp mà còn ẩn ý một vật dụng gì đó bí ẩn hơn như đế quốc Atlantis của Namor chẳng hạn.


Sự mở ra của nhân vật đã mở đường đến X-Men lên màn hình ảnh rộng.

Ra đôi mắt năm 1939, chàng trai còn được coi là "dị nhân đầu tiên" của Marvel. Về cơ bản, siêu năng lực của Namor y hệt như Aquaman khi những là vua của Atlantis với năng lực điều khiển toàn bộ sinh vật dụng biển, hết sức khỏe, vô cùng bền, khôn cùng nhanh,... Giả dụ nhân vật dụng này xuất hiện, hợp lý MCU sẽ rộng cửa hơn trong việc đưa nhóm X-Men lên màn ảnh rộng? Không phần lớn thế, nhân vật này còn góp mặt trong nhóm Defenders, Avengers tuy vậy lâu thọ lại hóa quân địch của Fantastic Four.

Namor từng được lộ diện trong MCU trước đây

*

Hình ảnh chấm sáng ở Đại Tây Dương được cho là Atlantis.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Marvel nói tới Namor. Từ tận Iron Man 2 (2010), Nick Fury (Samuel L. Jackson) chạm chán và đưa mang lại Tony Stark (Robert Downey Jr.) xem tấm bạn dạng đồ của S.H.I.E.L.D về mọi địa điểm quan trọng trong cơ hội bàn về dự án công trình Avengers. Vào đó, một lốt chấm ngay giữa Đại Tây Dương được đến là vương quốc Atlantis của Namor.

Cách trên đây vài tháng, đạo diễn Scott Derrickson của Doctor Strange (2016) từng đăng một tấm ảnh của Namor lên Twitter rồi hối hả xóa đi ngay sau đó. Điều này khiến cho sự xuất hiện thêm của siêu nhân anh hùng này vào MCU là vấn đề sớm hay muộn mà thôi. Điểm trở ngại nhất của Marvel là phiên bản quyền của Namor vẫn thuộc về Universal với hãng khó có thể làm phim riêng giống như Hulk của Mark Ruffalo.


*

Hình hình ảnh do đạo diễn "Doctor Strange" đăng tải rồi xóa gấp.

Tuy nhiên, anh chàng vẫn có thể xuất hiện trong những tập phim chung hay thay đổi phản diện của đen Panther (Chadwick Boseman) khi fan Wakanda cùng Atlantis thường xuyên có quá khứ tuyên chiến đối đầu nhau vào nguyên tác. Hãy chờ xem Marvel sẽ có tác dụng gì để đưa Namor lên màn hình ảnh rộng đây.

Xem thêm: Hướng dẫn cách lập thời gian biểu cho học sinh lớp 9, thời gian biểu hợp lý cho học sinh lớp 9

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thì Namor đề xuất đóng sứ mệnh gì vào MCU? chúng ta cũng có thể chọn 1 mục. Bình chọn của các bạn sẽ được công khai.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
10 vị vua nổi tiếng nhất vũ trụ Marvel, nh&#x
E2;n vật thứ 4 sẽ l&#x
E0;m bạn ngạc nhi&#x
EA;n đấy

Super
thích
ED; mạnh nhất ở thế giới truyện tranh DC (Phần 1) DC cũng c&#x
F3; những vi&#x
EA;n đ&#x
E1; “b&#x
E1; đạo” kh&#x
F4;ng thua thảm k&#x
E9;m g&#x
EC; đ&#x
E1; v&#x
F4; cực của Marvel 5 vũ kh&#x
ED; sở hữu quyền năng mạnh mẽ nhất Marvel chưa được đưa l&#x
EA;n phim

Vũ trụ rộng lớn của Marvel chứa đựng rất nhiều loại nh&#x
E2;n vật, từ ph&#x
E0;m nh&#x
E2;n đến qu&#x
E1;i vật; từ si&#x
EA;u chiến binh đến thi&#x
EA;n t&#x
E0;i c&#x
F4;ng nghệ; từ những người đến từ những h&#x
E0;nh tinh kh&#x
E1;c nhau đến cả c&#x
E1;c vị thần. V&#x
E0; dĩ nhi&#x
EA;n, Marvel cũng l&#x
E0; miền đất hứa với nhiều vị vua quyền năng.


Namor là vua của Atlantis và là 1 kẻ khôn xiết kiêu căng, ngạo mạn. Với trong mình loại máu hoàng gia nên Namor luôn cho rằng phiên bản thân không yêu cầu coi trọng bất cứ ai cơ mà ngược lại, toàn bộ phải tôn sùng anh.Namor là con trai của một thủy thủ và công chúa của Atlantis cùng là trong số những nhân thiết bị có nguồn gốc lâu đời nhất chuyện tranh Marvel. Về hết sức năng lực, Nomar là người mạnh nhất tộc người Atlantis, tải siêu tốc độ, kỹ năng tự hồi phục, sức chịu đựng đựng với sức bền ở trong hàng vượt trội nhất thế giới.Black Bolt
Blackagar Boltagon - đen Bolt, là nam nhi của Agon cùng Rynda, đầy đủ nhà dt học hàng đầu của vùng hòn đảo Attilan của người Inhuman. Do bị lây truyền gen hốt nhiên biến Terrigen Mist khi còn là thai nhi trong bụng mẹ nên những khi sinh ra black Bolt đang mang sức mạnh và năng lượng vượt bậc hơn tất cả những fan Inhuman khác.Black Bolt có thể hấp thụ điện năng từ các electron trong môi trường xung quanh, nhờ đó, anh có thể tạo ra giờ hét Quad-Sonic với sức mạnh tiêu diệt và kêt nạp sóng điện từ. Ngoài ra là kỹ năng điều khiển thứ chất, điều khiển tâm linh cùng những năng lực đặc trưng khác của người Inhuman.Doctor Doom
Có phần đa kẻ bội phản diện mang cỗ óc điên rồ, cũng đều có những kẻ là phù thủy độc ác và cũng có những ách thống trị một tổ quốc bằng vậy đấm thép, bằng bạo lực và làm thịt chóc. Victor Von Doom hội tụ đủ gần như yếu tố trên.Tâm trí bao phủ đầy bốn tưởng độc tài, rằng loài bạn là phải chăng kém với không xứng đáng với hắn, Doom vận dụng trí óc tác dụng và ma thuật để đảm bảo rằng không có ai trong quốc gia Latveria hoàn toàn có thể hạ bệ hắn. Bên cạnh đó, Victor von Doom quân thù số một của Fantastic Four.Hulk
Trong sự kiện Fantastic Four #533, sau khoản thời gian “ăn” nguyên một trận bom gamma vào mặt, Hulk sẽ nổi điên với tàn tiếp giáp Las Vegas. Nhận thấy mối nguy, Tony Stark cùng hội kín đáo Illuminati phải đẩy Hulk ra ngoài không gian.Không may, Hulk hạ cánh sinh sống Sakaar, cùng trở thành quân lính ở một địa cầu đầy huyết me với bạo lực. Sau một thời hạn phải làm đấu sĩ mua vui cho Red King, Hulk chỉ đạo một cuộc lật đổ cùng anh đã thành công mặc đến nỗ lực bài trừ cả toàn cầu của tên độc tài này. Hulk, tiếp nối đã tuyên thệ biến đổi một vị vua công trung tâm và chính trực.Kang
Trong tất cả những kẻ thù Avengers từng đối mặt, Kang the Conqueror luôn là một trong kẻ thù tức giận và quyền lực nhất vị hắn cài đặt khả năng quan trọng đặc biệt về công nghệ và du hành thời gian.Trong cuộc viễn chinh xuyên thời hạn của mình, Kang tự nhận mình là Sphinx Rama-Tut như là trong số những người Ai Cập thứ nhất trên trái đất. Sau đó, hắn sử dụng công nghệ của mình để nô dịch đất nước này và trị bởi vì Ai Cập khoảng chừng 10 năm.Pluto
Pluto, anh trai của Thần Zeus cùng là nhỏ cả của Kronos. Sau khi được Zeus cứu giúp khỏi chủ yếu người cha mình, Pluto sẽ chọn vấn đề trở thành vị thần của chết choc và kẻ thống trị địa ngục trong tâm của Trái đất.Là một vị thần bất tử, Pluto hoàn toàn có thể tạo đề xuất trường lực tất yêu xuyên phá; bắn ra tia tích điện từ bàn tay; làm địch thủ yếu đi khi chạm vào họ cùng hủy diệt kẻ thù bằng ngọn lửa huyền bí.Thor
Thor – Thần Sấm, binh sĩ mạnh duy nhất Avengers, người đảm bảo an toàn xứ Asgard, đàn ông của Odin tối cao. “Thần Sấm” luôn luôn sẵn lòng đại diện thay mặt hoàng tộc nhằm đứng ra bảo đảm Asgard cơ mà anh thà hi sinh trong trận đánh còn hơn phải đàm phán với kẻ địch, công việc mà vua cha thường xuyên cân nặng nhắc.Có một thời điểm, khi tất cả đều tin tưởng rằng Odin đang chết, Thor yêu cầu ngồi lên ngai vàng và bảo vệ, chăm lo dân chúng của bản thân mình theo cầu nguyện của cha. Tuy vậy, Thor vẫn không cảm thấy vui vẻ với ngai rồng vàng mà chỉ coi nó như nhiệm vụ của mình.Vulcan
Vulcan thương hiệu thật là Gabriel, cậu em út ít thất lạc bên Summers và mang nhiều siêu năng lực đột đổi thay của một dị nhân cấp độ omega như năng lực hập thụ năng lượng, cất cánh lượn, hóa rắn năng lượng, Telekinesis với cả kháng trung tâm linh.Sau khi cứu giúp được một số anh hùng siêu nhân đời đầu từ hòn đảo Krakoa, anh quay trở về Shi’ar và võ thuật với Lilandra và những người dân ủng hộ hắn. Giành chiến thắng, anh từ xưng mình là nhà vua Shi’ar mặc đến việc phần nhiều người dân không hề hạnh phúc.Zeus
Zeus là nam nhi của Kronos, một kẻ luôn luôn mang dã trung ương “ăn tươi nuốt sống” những người con của mình. Thần Zeus được mẹ đưa tới một nơi bí mật và khủng lên với nhiệm vụ phải giết chết người cha tàn bạo, ông đã thành công và thay đổi một vị Skyfather bên trên đỉnh Olympus.Ban đầu, Zeus không có khá nhiều mối liên hệ với phần còn lại của vũ trụ Marvel cùng cũng chẳng ưa gì Odin. Zeus và Odin luôn luôn đối địch nhau khi nỗ lực phân định xem con trai của ai mạnh bạo hơn (Hercules và Thor).Odin
Trong vũ trụ rộng lớn của Marvel, ko một vị vua nào lừng danh và quyền lực hơn Odin. Vị All-Father luôn nặng lòng với việc bảo trì hòa bình ở khắp Cửu giới và luôn luôn là người phụ vương anh minh.Trong cuộc chiến với Quỷ lửa Surtur, Odin được hai tín đồ anh trai trao hết sức mạnh và ông phát triển thành nó thành Odinforce để vượt qua kẻ thủ. Sau trận chiến, ông trở về Asgard và nhận định rằng những tín đồ anh trai của mình đã mất mát trong trận đánh và lên ngôi vua.

Game
mua.edu.vn chịu đựng trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật