Minh adam là ai - minh adam official

-

Bạn đã học được gì

Chiến thắng phiên bản thân, nỗi sợ bán sản phẩm và khoác lên mình dang vẻ tự tin để bán hàng cho ngẫu nhiên nhân thiết bị Vip, phú quý nào các bạn muốn
Tăng trưởng doanh số bán sản phẩm của mình trong bất kỳ thời điểm, thực trạng nào của thị trường.Xây dựng Danh sách lên tới 1,000 người tiêu dùng tiềm năng thậm chí lớn hơn chỉ trong vài tháng
Khách hàng tiềm năng bầy lượt call điện cho bạn
Đặt hứa hẹn với bất kỳ ai để reviews sản phẩm với tỷ lệ thành công 80% – 100%Xây dựng bài bác trình bày bán sản phẩm hoàn chỉnh và cực kì lôi cuốn bạn nghe
Chốt quý khách với phần trăm thành công trên 80% dễ dàng như trở bàn tay
Doanh số của công ty luôn cao gấp 5 – 7 lần so với những Sale thường thì tại công ty bạn.

Giới thiệu khóa học

BẠN ĐANG CẢM THẤY MÌNH THẬT SỰ GẶP BẾ TẮC vào CÔNG VIỆC BÁN HÀNG?

- chúng ta cảm thấy hết sức ngại ngùng khi buộc phải nhấc thiết bị gọi điện thoại cho một tín đồ lạ. Các bạn nghĩ nếu như khách hàng này mà dập máy luôn không nghe mình nói thì sao? khách hàng sẽ mắng mình là làm cho phiền họ? chúng ta cũng không biết cách làm sao nhằm họ triệu tập và lắng tai mình nói ?

- các bạn không có ngẫu nhiên danh sách khách hàng mục tiêu nào. Bạn đo đắn làm vắt nào để kiếm được thông tin của không ít khách hàng phong lưu và sẵn sàng mua sắm và chọn lựa của bạn

- chúng ta không biết cách đặt hứa với người tiêu dùng trên năng lượng điện thoại. Bạn nhấc máy lên còn chưa kịp nói gì thì quý khách đã dập máy.

Bạn đang xem: Minh adam là ai

- các bạn không biết cách trình bày thành phầm logic cùng thuyết phục. Các bạn không biết phương pháp đặt câu hỏi như chũm nào để có được thông tin khách hàng ? các bạn cũng không biết phải trình bày tính năng, hay công dụng gì để phù hợp với người sử dụng của mình?

- khách hàng đưa ra nhiều câu khước từ nhưng các bạn không biết giải thích sao đến đúng cả ?

- chúng ta không biết cách chốt bán hàng trên điện thoại để khiến quý khách hàng mua tức thì lập tức.

- nếu khách hàng đang gặp những sự việc trên nhưng không biết phương pháp phải có tác dụng sao. Bạn có nhu cầu tìm một khóa học bán hàng onlineđể giải quyết mọi vấn đề?
Bạn ước ao mình phải tạo nên bước ngoặt vào công việc bán sản phẩm và kinh doanh. Bạn muốn là Người bán sản phẩm xuất sắc nhất.

Đã mang lại lúc bạn cần phải tìm phát âm về chương trình huấn luyện và đào tạo đặc biệt, điên rồ nhất nhưng tác dụng nhất và dễ dàng nhất thế giới này trong khóa "Bán sản phẩm xuất sắc đẹp sau 7 ngày" được biên soạn bởi giáo viên Trần quang đãng Minh bao gồm tại Unica.vn.

Nội dung khóa học

Giáo trình được xây dựng có 38 bài bác giảng bao gồm các nội dung chính như sau:

Phần 1: ra mắt chung

Phần 2: 8 tư duy Best Seller

Phần 3: kế hoạch bán hàng

Phần 4: 10 cách chốt sale thành công

Phần 5: xây dựng đôi đội Telesale

Khóa học Bí quyết bán hàng xuất sắc sau 7 ngày là đông đảo tuyệt chiêu chinh phục khách hàng, tăng tỉ trọng chốt lên tới 80% với doanh thu gấp 5, 7 lần.

Vậy còn chần gì mà lại không cấp tốc tay đăng ký tham gia khóa học Bí quyết bán sản phẩm xuất sắc đẹp sau 7 ngày để có cơ hội trở thành bậc thầy Telesale đỉnh cao.

Mình là Adam Freisinger, bạn sáng lập Code
Berry cùng đây là share về công việc của mình
Reading time:15 mins read

Adam Freisinger tốt nghiệp ngành giảng dạy dược sĩ và thống trị y tế, tuy nhiên lại theo xua đuổi sự nghiệp cải cách và phát triển web. Tính đến thời gian hiện tại, anh là nhà sáng lập của 2 doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Một trong những đó là Code
Berry, trường dạy lập trình web trực tuyến bởi tiếng Việt.

Sau đây chúng ta sẽ cùng tò mò về cuộc sống của doanh nhân Adam Freisinger. Đâu đó trong câu chuyện các bạn sẽ thấy nhắc tới vài tựa game được viết bằng ngôn ngữ BASIC, về bài toán cuốn dây đồng mang lại lõi RAM, hay thậm chí là là về chủ thể trí thông minh nhân tạo.

Mình sống ở Budapest, thành phố hà nội của Hungary. Mình rất có thể làm việc ở số đông nơi, miễn là có máy tính bên cạnh. Mình làm việc bằng i
Phone, Mac
Book Air với Sublime Text.
Mình là người dân có tác phong thao tác làm việc hiệu quả.

Xem thêm: Phong Cách "Mẹ Bầu" Sành Điệu Của Các Biểu Tượng Thời Trang Thế Giới Ưa Chuộng

Công việc kiếm sống của công ty là gì?

Mình giúp mọi bạn học lập trình.

Bạn gồm thể chia sẻ thêm về phần đông gì đang làm liên quan đến lập trình?

Mình cải thiện nội dung khóa huấn luyện và đào tạo để học tập viên có thể đón nhận dễ dàng với hiệu quả. Nói phương pháp khác, thay vì tập trung viết code, nội dung học luân phiên quanh nhiều hơn thế việc cải cách và phát triển tư duy.

Thời gian thong thả mình dùng làm nghiên cứu các dự án cá thể theo sở thích. Thường đó là phần đa công cụ có lợi trong một số nghành mình quan tâm. Thành quả đó của mình cách đây không lâu gồm:

Một công dụng giúp share list nhạc bên trên Spotify,Một luôn tiện ích mở rộng trên Chrome chất nhận được người dùng hiển thị trích dẫn những câu nói tốt từ những tựa sách nổi tiếng khi mở tab mới,

Không gian có tác dụng việc của doanh nghiệp trông gắng nào?

Mình cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong môi trường thao tác tối giản, vậy yêu cầu bàn thao tác thường chỉ có những thứ thực sự đề xuất thiết:

*
Góc làm việc của bản thân mình (Người chụp: Adam Freisinger)

Bạn học lập trình tự bao giờ? Học chỗ nào và bằng cách nào?

Mình được mua chiếc máy tính trước tiên khi học tập tiểu học. Hàng tuần một người chúng ta của bố mẹ đến dạy mình những kỹ năng và kiến thức cơ bản. Mình vẫn ghi nhớ đã thích thú thế như thế nào khi thứ nhất tự viết một game dễ dàng và đơn giản bằng ngôn từ BASIC.

Mình liên tục làm đầy đủ thứ theo sở thích như viết chatbot cho áp dụng DC++ hoặc tạo một website cho bố. Lúc phiên phiên bản mới của framework Meteor vạc hành, bản thân hào hứng hợp tác vào viết một ứng dụng web trên căn cơ này.

Hầu không còn kiến thức của bản thân mình tích lũy tự thông tin tìm kiếm được trên internet. Thông thường mình sẽ tìm một chủ thể lớn, kế tiếp đào sâu vào từng kỹ lưỡng của chủ thể này.

Đâu là thời cơ việc làm cho các nhà cách tân và phát triển web? Trung bình bạn mất bao lâu nhằm tìm việc?

Mình trước đó chưa từng tìm việc ở vị trí lập trình do phiên bản thân tốt nghiệp ngành đào tạo và huấn luyện dược sỹ và làm chủ y tế. Thay vào đó, mình tự tò mò các dự án lập trình nhỏ rồi dần xúc tiến những dự án lớn hơn. Giờ đây, mình khiến cho chính doanh nghiệp mình tạo nên và đảm nhận nhiều vị trí không giống nhau tùy nhu cầu công việc.

Có không hề ít người liên hệ với bản thân qua Linked
In với Upwork mang lại những các bước liên quan tiền tới thiết kế web, tuy nhiên mình để hết sức ít thông tin cá thể trên đa số trang này. Điều đó cho biết thêm lập trình website vẫn sẽ là công việc có yêu cầu cao trên thị trường.

Bạn gồm thể chia sẻ một chút về thời hạn biểu của bản thân?

Mình thích dậy sớm khi không khí còn lặng tĩnh. Mình bắt đầu bằng việc lên chiến lược trong ngày, uống chút nước trái cây với bắt tay thao tác làm việc sau bữa sáng. Mình cũng được dành thời gian để rà soát lại hầu hết sự kiện quan trọng xảy ra ngày hôm trước.

Trong một tuần làm việc, một ngày rưỡi đầu mình dành riêng để hoạch định kế hoạch và dành riêng thứ Sáu để thanh tra rà soát lại hầu hết thứ. Thân hai mốc đó, bản thân để thời hạn trong tuần tập trung thao tác và tránh bị xao lãng.

Mình đều thích dành thời gian suy xét về cuộc sống thường ngày cá nhân. Sản phẩm tuần, mình và vợ viết ra phần lớn điều cả hai cảm xúc hài lòng cũng tương tự những gì chưa xuất sắc cần cố kỉnh đổi.

2 lần từng tuần, mình sẽ sắp lịch để đi ăn trưa cùng ai đó đã lâu không gặp.

Lịch sản phẩm tuần, các tháng hoặc sản phẩm năm của mình cũng như vậy. Mình thích lập kế hoạch từ đầu và thanh tra rà soát lại các thứ khi xong xuôi để rút tởm nghiệm. Tháng nào mình cũng dành thời gian sắp đến lại hầu hết bức hình ảnh đã chụp. Không tính ra, năm làm sao mình cũng xong xuôi cuốn sổ tay cá thể trên Year
Compass.

Bạn bao gồm biết điều gì đặc biệt khiến người khác đề nghị ngạc nhiên?

Lập trình chưa hẳn môn công nghệ thần bí. Nó đa số liên quan cho việc khám phá thông tin bên trên internet.