Medivh Là Ai Ler Mới Của Warcraft, Medivh Là Ai

-

Theo đánh giá ban đầu, Medivh là vị tướng sẽ định hình meta trong Heroes of the Storm với khả năng đảm bảo đồng đội khỏi giáp thương, trở nên cóc tốt trói đối phương bất động.


Nhằm chào mừng bộ phim Warcraft công chiếu, Blizzard quyết định cho ra mắt vị tướng Medivh trong Heroes of the Storm vào trong ngày mai (14.06). Hãy thuộc điểm sơ những kĩ năng nhưng mà Vệ Thần của thế giới Azeroth sẽ sỡ hữu trong trò chơi này nhé.

Bạn đang xem: Medivh là ai

*

k
Jy
Ck
Tq
HUV

Kĩ năng cơ bản

*
Raven khung (D)

Thay vì cưỡi ngựa hay thú như những vị tướng khác, Medivh gồm khả năng biến thành quạ tăng 15% tốc độ di chuyển. Trong những lúc biến thú, Medivh bao gồm thể thấy và bay ngang qua mọi loại địa hình với miễn nhiễm trước mọi loại phép thuật.

*
Arcane Rift (Q)

Phóng một nguồn năng lượng gây giáp thương lên đối phương trên đường đi. Nếu kĩ năng này trúng tướng đối phương sẽ giảm thời gian hồi chiêu 5 giây và hồi lại 30 năng lượng.

*
Force of Will (W)

Bảo vệ một tướng đồng minh, ngăn tất cả mọi gần cạnh thương trong khoảng 1.5 giây.

*
Portal (E)

Medivh tạo ra một cánh cổng góp đồng minh đi từ nơi này lịch sự nơi không giống một giải pháp nhanh chóng. Portal chỉ kéo dãn tối đa là 6 giây mà thôi.

*
Poly Bomb (R)

Biến cóc một tướng đối phương, mục tiêu không thể tấn công với câm lặng trong tầm 2 giây. Khi hết thời hạn, Poly Bomb sẽ lộn ra những mục tiêu đối phương khác gần đó.

*
Ley Line Seal (R)

Sau 0.5 giây, giải phóng nguồn năng lượng trói cùng khiến đối phương bất động trong tầm 3 giây.

Đánh giá chỉ sơ bộ

Theo đánh giá ban đầu, Medivh là vị tướng sẽ định hình meta vào Heroes of the Storm. Bởi do hắn ta là vị pháp sư tất cả thể bảo vệ đồng đội khỏi gần kề thương, biến cóc tuyệt trói đối phương bất động. Ông cũng có khả năng góp đồng đội đi từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh lẹ thông qua cánh cổng Portal tương tự như cánh cổng Dark Portal trong Warcraft.

*

Trang phục của Medivh trông cũng không tệ 1 chút nào nhỉ?

Ngoài ra còn một kĩ năng quan lại trọng hơn, đó là khả năng biến thành quạ của mình khiến vị vệ thần này còn có thể quan ngay cạnh toàn bản đồ nhưng mà không thể bị ảnh hưởng bởi kĩ năng. Và đây sẽ là kĩ năng quan tiền trọng nhất giúp hắn ta bao gồm thể định hình chiến thuật vào trò chơi Heroes of the Storm của Blizzard.

Hãy đón chờ vị tướng này ra mắt vào ngày mai vào Heroes of the Storm nhé.

Xem thêm: Boss Trên Facebook Là Gì - Cách Sử Dụng Thú Vị Của Boss

Medivh đã gặp mặt được người đàn bà trong niềm mơ ước của anh, Aegwynn, người bà mẹ anh chưa bao giờ thấy phương diện ở tháp Karazhan. Aegwynn lúc đầu rất tức giận bởi Medivh đã hết quá thọ để mang đến Karazhan, cùng sự mất thời hạn này suýt tiêu diệt Stormwind. Hai bà mẹ con làm việc Karazhan hơn một năm, và Aegwynn có cơ hội dạy Medivh về trách nhiệm và vai trò của tín đồ Bảo hộ. Bài xích học trước tiên của Aegwynn là đừng tin ai, tuyệt nhất là Hội đồng Tirisfal, vì chưng họ đang trượt xa khỏi mục tiêu khi thành lập, kia là bảo vệ Azeroth khỏi binh đoàn Rực lửa, với đại diện thay mặt là tín đồ Bảo hộ. Giờ đồng hồ đây, Hội đồng chỉ ân cần tới việc bảo trì tầm tác động của mình, với vì lý do đó, bà thuyết phục Medivh kị xa vậy giới bên phía ngoài hết sức có thể. Khi Medivh nói tới một sự ảnh hưởng đen tối, lắp thêm gây ác mộng đến anh, cùng cũng đó là thứ gọi mời anh thịt chết đàn troll một biện pháp tàn bạo, Aegwynn cho rằng đó chỉ là sức nghiền của nhiệm vụ Người Bảo hộ, ko hay hiểu được đó đó là tàn dư sức khỏe của hiện nay thân của Sargeras, thứ đang can thiệp vào suy xét của Aegwynn với giờ là Medivh. Sau đó, Aegwynn quay trở về với cuộc sống đời thường ẩn dật, nhằm tránh các dấu hiệu đắm say Hội đồng Tirisfal, nhưng bà còn lại một người các bạn tên là Moroes để âu yếm Medivh.

Hội đồng Tirisfal thử nhiều phương pháp để thuyết phục Người bảo lãnh thương thuyết, vày họ biết quan yếu săn xua đuổi Medivh hay tạo nên một Người bảo hộ thứ hai sau hầu hết gì xẩy ra với Aegwynn. Họ nhờ cất hộ từ đề nghị gặp gỡ mặt, thứ Medivh ko hồi đáp, cho tới gửi những thực tập sinh cho tới Karazhan, nhưng các thực tập sinh các không trụ lại quá một ngày với các yêu cầu khó khăn của Medivh. Anh cảm giác sự hiện hữu đen tối trong thâm tâm hồn mình khủng dần, với anh nghĩ rằng sự xa lánh của phiên bản thân là lý do, nên lúc Moroes ý kiến đề nghị anh tổ chức những buổi tiệc lớn, anh đồng ý. Phần đông buổi tiệc của Medivh trở thành những sự kiện dành riêng cho giới quý tộc, và điều đó đã góp Medivh trở nên vui vẻ hơn. Bạn dạng báo cáo của rất nhiều gián điệp của Hội đồng Tirisfal trong những bữa tiệc khiến mang lại các pháp môn sư Hội đồng Tirisfal trở đề nghị bối rối, bởi vì họ không tin rằng con trai của Aegwynn dùng sức khỏe và địa vị của bản thân mình để tổ chức những bữa tiệc hoành tráng. Mặc dù nhiên, các thực tập sinh vẫn nặng nề ở lại Karazhan: một sai lạc duy nhất và Medivh mời chúng ta ra khỏi thành tháp vốn do chị em ông xây dựng.


*

Tháp Karazhan chú ý từ phía mặt ngoài


Khi ko tiệc tùng, Medivh nghiên cứu về lữ đoàn Rực lửa và lịch sử vẻ vang Azeroth. Anh thấy tuyệt vời về sự khiếu nại Cổ Quân Đại Chiến mười ngàn năm trước, thời điểm mà toàn bộ các chủng tộc của Azeroth hòa hợp lại để tấn công bại binh đoàn Rực lửa, và sau khoản thời gian thấy phần đa gì đã xảy ra – rõ ràng là cuộc xâm chiếm Stormwind của cục lạc troll Gurubashi – anh e rằng Azeroth ko thể hạn chế lại cuộc xâm lược tiếp sau của Binh Đoàn, vì chưng họ không có mục đích chung, không tồn tại sự thống nhất. Anh tóm lại rằng Azeroth vốn không hoàn hảo, và thiết yếu tự biến đổi – y hệt như kết luận của Titan sa ngã Sargeras xưa kia, vốn suy nghĩ rằng không thể ngăn chặn những Void Lord lấn chiếm các thế giới và biến hóa một vong linh Titan đang ngủ say trong tâm địa một hành tinh nào đó một Void Titan, to gan hơn toàn bộ các Titan đã tồn tại, để giai cấp vũ trụ, bắt buộc đã mở đầu cuộc Viễn chinh Rực lửa nhằm tiêu diệt toàn cục sự sinh sống – thiết bị Medivh không tuyệt biết. Medivh đề xuất cái gì đấy để đào thải những yếu tố gây phân tách rẽ Azeroth – các vương quốc, các nền văn hóa, các chính phủ, và số đông vị vua – anh cần một tổ quân.

Medivh đã sử dụng sức mạnh của bản thân mình để tìm kiếm kiếm trong vũ trụ về lốt hiệu sẵn sàng cho cuộc xâm chiếm Azeroth của Binh đoàn, tuy thế không thấy. Sargeras âm thầm hướng cuộc tra cứu kiếm của Medivh vào trong 1 hành tinh, Draenor. Medivh search thấy loại Orc hiếu chiến, bên dưới sự điều hành và kiểm soát của lữ đoàn Rực lửa. Medivh phân tích loài Orc, chú ý thấy chiến thắng của bọn chúng trước loại Draenei – phần đông Eredar chạy trốn khỏi Argus khi phần lớn những thủ lĩnh của toàn cầu đó đầu quân cho Binh đoàn, cách lữ đoàn bỏ rơi chúng, cách sức mạnh Fel tiêu diệt Draenor và sự vô vọng của chúng. Anh tin tưởng rằng chúng hoàn toàn có thể bị anh thao túng dễ như giải pháp bị quân đoàn thao túng, cùng sẽ trở thành đội quân tuyệt vời để xâm lăng Azeroth và cản lại Quân đoàn, rất nhiều kẻ đã tận dụng chúng như những con rối.

Medivh tới trái đất Draenor cùng đến chạm chán Gul’dan thuộc Hội đồng Bóng tối của hắn, các kẻ đang thống tốt nhất loài Orc thành Horde và biến chúng thành những cỗ máy giết chóc nhân danh Quân đoàn, dưới vỏ quấn của một tín đồ lạ mặt bí ẩn. Gul’dan tấn công người lạ mặt do dám xâm nhập một cuộc họp mặt túng bấn mật, nhưng năng lượng fel của hắn đã biết thành Medivh bội nghịch lại. Gã thầy pháp bị đả thương, về cả mặt thể chất lẫn danh dự. Medivh đã mang lại Gul’dan cùng Hội đồng Bóng buổi tối thấy một quả đât mới, một quả đât tươi đẹp mắt đang chờ đợi sự xâm lược của Horde. địa điểm đó tên là Azeroth.

Với hành vi này, Medivh nghĩ rằng mình đang chuyển loài Orc tới Azeroth để chống lại Binh đoàn, tuy vậy sự thực là ông đang làm điều ngược lại. Gul’dan cảm nhận được sức mạnh Fel của kẻ kỳ lạ mặt, với hắn tin rằng đấy là một sứ đưa của chúa quỷ Kil’jaeden, 1 trong hai chỉ huy cấp cao nhất của Sargeras. Tuy nhiên, hắn vẫn đòi một khoản thù lao cho bản thân hắn. Medivh tạo thành một hình hình ảnh trong đầu Gul’dan, một phế tích nằm mặt đáy đại dương của Azeroth, và chỉ còn tiết lộ địa điểm cho hắn lúc nào hắn xong việc chỉ chiếm Azeroth. Gul’dan đồng ý giao kèo, cùng nói lại cùng với thống chiến Blackhand của hắn về hành tinh bắt đầu này, cùng cả hai quyết định tìm một nguồn năng lượng có thể dịch chuyển một đội quân cho tới một hành tinh khác, và tạo ra một cánh cổng đá làm việc Draenor để bất biến nguồn năng lượng đó. Nơi này sẽ được biết đến với cái tên Cánh cổng bóng tối.

Sau giao kèo này, Medivh bước đầu các chuyến đi quan ngay cạnh công cuộc xuất bản cánh cổng của loại Orc, thuộc với câu hỏi chống lại các pháp sư tò dò của Hội đồng Kirin Tor, những người dân lãnh đạo của Dalaran muốn tìm hiểu về mục tiêu thực sự của ông – theo lệnh của Hội đồng Tirisfal. Một thời gian sau, tư thành viên của Hội đồng Tirisfal bị ám sát trong một tuần, với các pháp môn sư khác sa thải Medivh thoát ra khỏi danh sách nghi phạm, bởi ông đang ở Karazhan tổ chức liên hoan hàng đêm, cùng rất việc không tồn tại dấu tích túng thiếu thuật trong số vụ ám sát. Medivh lại được từ do hành động sau vụ câu hỏi này, vày Hội đồng chuyển sang tập trung khảo sát các vụ án thay do theo dõi ông.

Khi Cánh cổng Bóng về tối được sản xuất xong, Medivh đang tới vùng Đầm Lầy Đen để triệu tập sử dụng phép màu của ông vào một nghi thức tất cả sự phối hợp của Gul’dan. Vị trí kia cánh cổng, gã thầy pháp Gul’dan đang sử dụng tích điện của hắn thuộc với việc rút toàn thể sự sống khỏi các tù nhân Draenei loài Orc bắt được nhằm tái kết cấu thực tại, giúp lực lượng Orc mang đến Azeroth. Theo lệnh Gul’dan, hai bộ tộc đen Tooth Grin cùng Bleeding Hollow thuộc với một vài thầy pháp vẫn sang Azeroth để bởi vì thám. Chúng lập địa thế căn cứ trong vùng Đầm Lầy Đen phía phái nam Stormwind, còn những pháp tăng desgin một cánh cổng tương tự như thứ nhưng mà loài Orc xây sinh hoạt Draenor để ổn định nguồn tích điện của cánh cổng tự phía Azeroth, góp cánh cổng mở được lâu hơn, với việc các đội quân của Horde đi qua dễ ợt hơn.

Quân Horde bắt được một số thương nhân với thợ săn chủng loại người, cùng Garona, loại gián điệp nửa Orc nửa Draenei của Gul’dan, học tập tiếng fan và tra hỏi chúng, và tìm ra được một pháp môn sư tên Medivh, bạn đã từng tiêu diệt một lực lượng Troll đông đảo, hiện đang sinh sống ở Karazhan. Garona đưa ra quyết định xâm nhập Karazhan, tuy nhiên năng lực xâm nhập của cô ấy không có chức năng với phép thuật của Medivh, với cô bị bắt. Medivh hiểu được cô ta là gián điệp của Horde, dẫu vậy tỏ ra cảm thông với Garona vì cô ta cũng là 1 trong người bị ruồng bỏ, với cũng nhận biết rằng cô là một trong những kẻ khá thông minh, yêu cầu đã thả cô ta cùng mời cô ta trở về Karazhan bất kể lúc nào gồm thể. Ông cho rằng có một đồng minh trong Horde sẽ hữu ích hơn một nhẵn ma lảng vảng quanh nhà. Gul’dan biết rằng Medivh là bạn đã mở đường mang đến hắn cho tới Azeroth thông qua năng lực điều khiển trí não của Garona, và sai bảo cho Garona khai quật thông tin từ Medivh.

Với việc kỵ sĩ Lothar tìm ra và va trán loại Orc, hội đồng Tirisfal đã đề nghị Kirin Tor gởi một thực tập sinh bên dưới quyền của họ đến Karazhan, bởi vì họ hiểu được sự mở ra của rất nhiều kẻ ngoài trái đất là một tín hiệu đáng báo động, với họ buộc phải liên minh với những người Bảo hộ. Khadgar là thực tập sinh được chọn, cùng anh ta nhận biết sự thất thường trong cả cách biểu hiện của Medivh lẫn tháp Karazhan, khi các hình ảnh quá khứ, hiện nay tại, và tương lai đôi khi xuất hiện cùng rất một vài bóng ma lảng vảng xung quanh tháp. Nhưng không phải như các thực tập sinh khác, anh đã kết thúc các yêu mong của Medivh. Medivh ra quyết định giữ anh lại, cùng tiết lộ thực sự rằng ông là Người bảo hộ của Azeroth – điều nhưng mà các pháp sư Kirin Tor không nói đến.