Tiểu Sử Nhân Vật: Mantis Marvel Là Ai Trò Gì Trong "Guardians Of The Galaxy Vol

-

Phim Siêu hero · Tin điện ảnh · Tori Quách · 5 năm ngoái

Cũng như các vệ binh khác, Mantis là 1 trong những nhân đồ vật ít được biết thêm đến so với khán đưa thông thường. Mặc dù nhiên, Mantis lại là một trong mắc xích đặc biệt quan trọng trong chuyện tranh và vẫn lập bắt buộc nhiều chiến tích hơn Star-Lord, Rocket cùng Groot.

Bạn đang xem: Mantis marvel là ai


Kể từ lúc Guardians of the Galaxy làm loạn những phòng vé vào năm 2014 thì đội 5 anh hùng (Star-Lord, Gamora, Drax, Rocket cùng Groot) sẽ trở thànhnhóm siêu nhân vật tiêu biểu. Guardians of the Galaxy Vol. 2 lại mang lại cho ta thêm 3 vệ binh khác nữa: Yondu, Nebula, với Mantis. Yondu cùng Nebula hầu như là đều nhân vật đã được trình làng trong phần 1, tuy vậy Mantis lại là thành viên trọn vẹn mới so với Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel (MCU).

Cũng tựa như các vệ binh khác, Mantis là một nhân thứ ít theo thông tin được biết đến đối với khángiả thông thường. Mặc dù nhiên, Mantis lại là một trong mắc xích đặc biệt trong truyện tranh và đã lập đề xuất nhiều thành công hơn Star-Lord, Rocketvà Groot. Mantis khôn xiết giống với Drax với Gamora, hầu hết ngườicó bám líu đến những sự kiện béo của Marvel từ trong thời gian 70. Qua không ít năm, Mantis đã chế tạo ra dựng được quan liêu hệ với tương đối nhiều nhân thứ như Silver Surfer, team Avengers, bộ Tứ rất Đẳng, Thanos và giờ là nhóm Vệ binh Ngân hà. Sự góp khía cạnh của Mantis, thủ vai vì chưng Pom Klementieff, đang giúp những thành viên của Marvel Studios được phép gạch ốp thêm một cái tên phệ trong danh sách các nhân vật buộc phải đưa vào MCU.

Và sau đó là 15 điều có thể bạn ngần ngừ về Mantis.

15. Cô kết thân với một cái cây


*

Trong khi vẫn chính là thành viên của nhóm Avengers, Mantis tra cứu lại được cam kết ứcvà nhận thấy rằng Kang và đúng là Celestial Madonna. Hóa ra, những Tu sĩ Pama đã huấn luyện cô cho sứ mệnh ấy. Khi gật đầu định mệnh của mình, cô gặp gỡ được tộc Cotati, một kiểu như loài thực vật có chức năng tâm linh có bắt đầu từ hành tinh Hala, quê nhà của tộc Kree. Sau đấy cô phát hiện tại rằng cô được ban cho khả năng thấu cảm là để giao tiếp với tộc bạn này. Cô được nói giống rằng với tư phương pháp là Celestial Madonna, cô bắt buộc kết hôn với một chiếc cây, thật ra là Cotati Elder – vị trưởng lão của tộc. Vì chưng Mantis chẳng thể kết giao với một chiếc cây, đề xuất vị trưởng lão ấy đã phục hồi lại thân thể của Swordsman – người lũ ông cô yêu thương – như món đá quý cưới. Mục đích của vấn đề này là để tạo thành một đứa trẻ hoàn hảo từ sự phối kết hợp giữa loài người và thực vật. Sau đám cưới, cả hai trở thành năng lượng đơn thuần và mất tích vào vũ trụ.

14. Mantis được hình thành tại vn và từng có tác dụng nghề buôn bán thân


*

Phiên bạn dạng Mantis trên màn ảnh rộng rõ ràng là một người ngoài hành tinh, điềuđã được chứng thực khi đạo diễn của phim xác định rằng Star-Lord vẫn là người Trái Đất tuyệt nhất của đội. Tuy nhiên, trong truyện, Mantis là 1 trong những con người. Cô là fan mang cái máu của Việt cùng Đức, và được xuất hiện tại Việt Nam. Phụ thân cô để cô lại một ngôi đền của một giáo phái bí hiểm tự call là số đông Tu sĩ Pama. Những tu sĩ này dạy võ thuật cho cô gái và ban cho cô khả năng thấu cảm tuy nhiên không nói nguyên nhân vì sao, hay bài toán họ cũng đào tạo và giảng dạy cho Moondragon (con gái loài bạn của Drax Kẻ bỏ Diệt) cho cùng một mục đích ấy. Khoảng thời gian ở cùng các Tu sĩ Pama đã hình thành một tính cách độc quyền mang đến cô. Cô luôn nói chuyện sinh hoạt ngôi thứ bố và luôn luôn dùng tự “người này” khi nói về phiên bản thân.

Khi thời gian rời ngôi đền rồng đến, đông đảo ký ức của Mantis hầu hết bị xóa sạch và được thay bằng những cam kết ức của một đứa trẻ con mồ côi. Sau đấy cô trở thành “gái buôn bản chơi” và hoàn toàn không biết được những điều gì về vượt khứ thiệt của mình.

13. Là 1 trong những Avenger


*

Khi hành nghềtại Việt Nam, Mantis chạm mặt gỡ Swordsman, người thầy của Hawkeye với là kẻ địch của Avengers. Cơ hội ấy, Swordsman đang trong triệu chứng “hổ xuống đồng bằng”, cùng cuộc thì thầm với Mantis đã đến anh sức khỏe anh đang cần. Sau khoản thời gian quyết định biến hóa cuộc đời, Swordsman chuyển Mantis cho Mỹ cùng cả nhị xin dự vào đội Avengers. Captain America không chấp thuận đồng ý vì vượt khứ của Swordsman, nhưng gần như thành viên không giống lại gật đầu đồng ý cho chúng ta gia nhập. Mantis có thời cơ cống hiến tương đối nhiều cho nhóm bởi là một chuyên viên võ thuật, cộng thêm cô là Avenger đầu tiên có khả năng thấu cảm.

Mantis là thành viên lành mạnh và tích cực của team trong khoảng thời gian từ 1973 cho 1975, nhưng mà sau đấy cô vẫn quay lại tiếp sức mang đến họ lúc cần.

12. Mantis từng hạ được Thor cùng với ngón võ “gọng kìm tử thần”


*

Có thể nói Mantis là một trong những người có võ thuật cái chũm nhất vào vũ trụ Marvel. Võ thuật của cô ý là kết quả từ sự rèn luyện của những tu sĩ Pama. Năng lực chiến đấu của cô ý thật ra chính là lý do cô được gọi là “Mantis” (bọ ngựa) – hẳn chúng ta từng nghe qua “Đường Lang Quyền” (võ bọ ngựa) nhỉ?

Chiêu thức lừng danh nhất của cô là 1 trong đòn nhưng mà cô hotline là “gọng kìm tử thần” (death grip). Cô thực hiện ngón đòn này bằng phương pháp leo lên vai của đối thủ và tiến công vào phần lớn huyệt đạo nguy khốn trên cơ thể của họ. Cô từng thực hiện chiêu này cùng với Thor, với thành công trước việc ngỡ ngàng của rất nhiều Avenger khác. Như Iron Man thừa nhận xét, cô quật té Thor “như một giỏ khoai tây”. Đây là một chiến thắng đầy tuyệt vời đối với ngẫu nhiên siêu nhân vật Marvel nào, nhưng đối với một nhân vật trọn vẹn không gồm sự cường điệu hóa sức bạo dạn thì đấy lại một kỳ công đáng nể.

11. Thân phụ cô là 1 trong những siêu ác nhân bị mù tên là Libra


*

Một giữa những số không nhiều nhân vật rất có thể thắng Mantis vào một trận tay đôi là thân phụ của cô, một người lũ ông với tên Gustav Brandt. Ông là quân nhân đánh thuê cho nước Pháp khi chạm chán được một người đàn bà Việt, mẹ của Mantis. Lúc Mantis vẫn còn đó là một đứa trẻ, mẹ cô bị hạ gần cạnh và Brandt thì bị mù do lửa. Ông có đứa bé bỏng đến một ngôi đền và gặp mặt các Tu sĩ Pama. Họ gật đầu nuôi chăm sóc đứa trẻ, dẫu vậy lại trường đoản cú chối nuôi nấng Brandt bởi vì ông là một trong công cụ của chiến tranh. Cả nhì rèn luyện bóc biệt nhau. Brandt luyện được quyền năng hoàn toàn có thể biến cho một vùng không gian kỳ túng gọi là Place Between Places.

Brandt mangdanh hiệu “Libra” và dự vào Zodiac Cartel, một đội khủng tía lấy tên dựa vào 12 cung hoàng đạo. Cùng nhóm Zodiac, Libra chiến tranh với nhóm Avengers các lần cho tới khi ông biết được mối quan liêu hệ của chính bản thân mình với Mantis. Libra tái ngộ cùng với Mantis cùng hoàn lương.

10. Mantis đánh với Doctor Stranger trong trận đánh giữa Avengers và Defenders


Khi Loki với Dormammu lừa nhóm Avengers với
Defenders khiến họ đánh lẫn nhau để giành lấy phần nhiều mảnh của một chế tạo vật trẻ khỏe là Evil Eye, mỗi nhóm cử các thành viên của chính mình đến nhiều nơi khác biệt của Mỹ đến thu hồi chúng. Mantis đi cùng với black Panther để thực hiện nhiệm vụ trên một nông trại sinh hoạt Indiana. Đối thủ của họ là vị Phù thủy buổi tối thượng, Doctor Strange. Bởi cả Mantis và black Panther đều không tồn tại cách nào đánh vị phù thủy ở tầm xa, bắt buộc họ đành phải dựa vào những đòn đánh lén từ Panther. Doctor Strange thực hiện pháp bảo Eye of Agamotto nhằm cản Panther lại. Đến lượt Mantis tấn công thì cô đã trở nên sốc khi thấy Doctor rất có thể né được gần như đòn của cô. Tiếp nối Mantis cố làm phân trọng điểm vị phù thủy trong những khi Panther tấn công vào sườn của đối thủ, nhưng lại võ thuật không thể cứu các Avenger khỏi phù chú hút cạn công sức của họ.

Khi sự hiểu lầm được làm sáng tỏ, cả hai đội cùng bắt tay hợp tác để tiến công đuổi Loki và Dormammu.

9. Mantis từng tất cả ý nước ngoài tình cùng với Vision


Không lâu sau khi gia nhập Avengers, Swordsman cảm thấy được sự hờ hững từ phía Mantis. Cô đối xử cùng với anh như thể anh ko là gì trong đôi mắt cô, và Swordsman cũng bắt đầu để ý đến cách đối xử của cô giành riêng cho Vision. Khi Swordsman lên tiếng thì Scarlet Witch bước đầu cũng nhằm mắt đến điều đó. Scarlet Witch dần chán ghét Mantis. Mantis mau lẹ “tấn công” Vision, khiến Swordsman cực kì tức giận. Mantis tin tưởng rằng sự thấu cảm của cô ấy với tự nhiên và thoải mái đã khiến cô bị rung động Vision bởi vì anh phù hợp với nhu cầu của cô. Ko kể ra, Mantis còn cảm xúc rằng fan tình lúc bấy giờ của họ không xứng đángvới cả hai. Vision, luôn luôn chân thành cùng với Scarlet Witch, đã khước từ Mantis.

Tuy nhiên, các năm sau, khi Vision không thể là ck của Scarlet Witch nữa, anh đã thay đổi tâm ý và ban đầu cặp với Mantis trong thời gian ngắn.

8. Kang The Conqueror thường xuyên quay về cố kỷ 20 vì Mantis


Nếu có bất kỳ nhân vật phản diện nào đại chiến với Avenger nhiều lần hơn Ultron, thì đó đó là Kang The Conqueror. Thương hiệu ác nhân du hành thời hạn này sẽ ghé thăm cố gắng kỷ đôi mươi nhiều lần để 1-1 với Avengers cùng Fantastic Four. Đối cùng với một công ty du hành thời hạn như Kang, có hàng ngàn vị trí và thời hạn hắn ta rất có thể đến, nhưng vắt kỷ 20 hình như là điểm đến ưa ham mê của hắn. Kang về sau tiết lộ rằng có một lý do cho điều này: anh ta hiểu được thế kỷ 20 là thời điểm ra đời của Celestial Madonna, bạn sẽ kết duyên với người lũ ông quyền lực nhất trên thế giới.

Khi search kiếm Celestial Madonna, Kang thu eo hẹp phạm vi xuống còn bố người phụ nữ: Agatha Harkness, Scarlet Witch, và Mantis. Anh ta bắt được tía người thiếu phụ và cả đội Avengers tuy thế lại bỏ qua mất Swordsman, cho rằng Swordsman không đáng để bắt.

Với sự kinh ngạc của Kang, planer của hắn lại bị phá vỡ bởi vì Swordsman, tín đồ đã quả cảm hy sinh bản thân để cứu giúp Mantis. Lúc Swordsman trút tương đối thở cuối cùng, Mantis nhận thấy rằng cô vẫn thực sự yêu anh.

7. Mantis có công dụng thần giao bí quyết cảm, thấu cảm và sức khỏe của thực vật


Mantis không đổi thay một Avenger với Celestial Madonna chỉ bởi vì võ thuật khôn xiết phàm. Lúc chiến đấu ở kề bên các Avengers, Mantis rất có thể cảm nhận các "rung động" chú ý cô về mọi mối nguy. Ví dụ, trọng tâm trí của cô có thể phát chỉ ra sự hiện hữu huyền diệu của Doctor Strange. Cô đã và đang thể hiện tại những kĩ năng tiên đoán nhằm tiên liệu những nguy hại sắp xảy đến.

Mantis cũng rất được biết đến với sức khỏe thấu cảm, được các tu sĩ Pama dạy. Cô ấy rất có thể cảm nhận cảm hứng của những người khác.

Sau khi Mantis trở thành Celestial Madonna, cô dành được khả năng giao tiếp với cây cối. Sự kết nối của cô với Cotati đã mang lại cho cô những năng lượng thực đồ dùng khác. Lúc này cô rất có thể kiểm rà thực vật, bao gồm cả sinh lực bên trong Groot. Mantis cũng có thể có thể chuyển đổi màu da của cô thành blue color lá cây theo ý muốn.

6. Cô từng là 1 nhân vật của DC vào khoảng thời gian ngắn


Nhân thứ Mantis được tạo nên bởi Steve Englehart với Don Heck. Không lâu sau khi Mantis rời team Avengers, Englehart cũng rời quăng quật Marvel vào thời điểm năm 1976 để chấp cây bút cho Justice Leagueof America của DC. Vào một tập truyện, ông ra mắt một nhân vật mang tên “Willow”, tín đồ mà tự dìm rằng “người này” tới từ một chỗ mà cô ko được phép nói ra. Willow rõ ràng là một phiên phiên bản đổi tên của Mantis. Vào khoảng thời gian đấy, Mantis/Willow đang có bầu, rất có thể là người con của Cotati Elder. Khi cô tách đi nhằm hạ sinh đứa bé, thì chính là lần sau cuối cô được thấy trong chuyện tranh của DC. Điểm rất nổi bật của lần xuất hiện thêm trong Justice League of America là đó là lần đầu tiên Mantis bao gồm da xanh, nước da thường bắt gặp của cô trong những đầu truyện ngày nay.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Nunu Ap - Nunu Mùa 12: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Nunu Mới Nhất

Ngoài ra, Englehart còn xuất bạn dạng những câu chuyện khác về Mantis sinh sống Eclipse Comics cùng Image Comics, với những lần là một chiếc tên khác. Englehart sau cuối cũng trả nhân đồ gia dụng này về Marvel vào thời điểm năm 1987.

5. Mantis với Silver Surfer từng hạn chế lại hội Elders of Universe, bao gồm cả Ego The Living Planet


Khi Mantis trở về Marvel Comics, cô ban đầu với vai khách hàng mời trong số những trang truyện của Silver Surfer, vị trí cô và Surfer đã bắt buộc chống lại hội Elders of the
Universe, một tổ những sinh vật nhiều năm nhất và mạnh mẽ nhất vào vũ trụ, bao hàm cả Grandmaster cùng Collector. Silver Surfer cùng Mantis phát hiện ra rằng 14 vị trưởng lão này đang sẵn có một âm mưu bí mật để giết Galactus, mặc dù họ đều biết rằng cái chết của Galactus sẽ đưa về sự tiêu diệt cho thực tại. Vày giờ đã chiếm lĩnh được sự bất tử, các Elders có niềm tin rằng họ có thể sống sót sau sự kiện ấy. Mantis và Surfer theo họ mang đến một hành tinh túng ẩn, chỉ để tìm hiểu ra rằng nơi mà họ đứng tất cả một cuộc đời riêng của nó. Họ vẫn đứng trên tín đồ của Ego the Living Planet, một thành viên của Elders of the Universe. Thiết yếu đánh bại các Elders một mình, Mantis với Surfer đã đề xuất chiến đấu kháng đỡ lại Ego cho tới khi chúng ta có thời cơ trốn thoát.

Trong Guardians of the Galaxy Vol. 2, Mantis chia sẻ một kết nối sâu sắc với Ego. Trước phần đông sự kiện của bộ phim truyền hình thì ông là bạn duy độc nhất vô nhị cô ấy từng gặp.

4. Cô hoàn toàn có thể tạo ra khung hình mới từ bỏ thực vật


Mantis tiếp tục giúp Surfer rào cản kế hoạch của các Elders cho tới khi cô bị mắc kẹt vào một vụ nổ và gần như đã chết. Bằng cách nào đó, cô thức giấc dậy trên trái đất mà không có ngẫu nhiên ký ức làm sao trong vài thời gian trước đó và tiếp nối tìm team West Coast Avengers nhằm được trợ giúp trong việc khám phá sự thật. Khi bọn họ đến chiêu mộ của Swordsman, thân thể của anh ấy hiện lên từ bỏ nơi táng và tấn công họ. Lại một lần nữa, chiếc xác của đấng mày râu Avenger quá nạm ấy thiệt ra là bị tinh chỉnh bởi Cotati Elder. Khi đâm Mantis bởi thanh kiếm của anh, sáp cây tràn ra từ vết thương, chỗ đáng ra đề xuất là máu. Ý định của Cotati Elder là nhầm tiết lộ rằng ý thức của Mantis đã rời khỏi cơ thể của cô sau thời điểm cô hợp tốt nhất với Cotati Elder. Linh hồn của Mantis đi mọi vũ trụ cho đến khi cô tạo ra một thân thể không giống từ thực vật, điều này đã phân tích và lý giải cho làn da xanh lục bí hiểm của cô. Mantis hiện thời có thể tái diễn điều kỳ diệu này bất cứ khi nào cô ấy muốn.

3. Mantis từng bị tạo thành nămbản thể rải rác mọi vũ trụ


Khi Mantis bị nổ trong cuộc chiến chống lại hội Elders, điều thực sự xảy ra là cô vẫn bị chia thành 5 phiên bản thể, với mọi người chứa 1 phần tính giải pháp của cô. Người đến nhờ vả đội West Coast Avengers thiệt ra là 1 trong trong năm “mảnh” vong linh của cô. Một trong những phần khác lại cùng chu du với team Fantastic Four. Vì không một ai trong số bọn họ là một bản thể trả chỉnh, cần họ gấp rút quên đi đều ký ức về những người dân mà họ gặp gỡ phải. Theo thời gian, từng người đàn họ đều tìm kiếm được đường về cùng với trái đất, khiến cho mối links của chúng ta phát triển khỏe mạnh hơn.

Thanos theo họ đến trái đất với giết chết bốn phiên bản thể. Với cái chết của từng người, phần hồn của họ lại cất cánh về phối hợp với bạn dạng thể kế tiếp. Khi chỉ còn duy tốt nhất một bản thể thì phần hồn của toàn bộ các miếng vỡ phối hợp lại, đổi thay Mantis trở lại là 1 trong Mantis hoàn toản như xưa.

2. Thanos nắm giết con trai của cô


Trong Avengers: Celestial Quest, đội Avengers hợp tác với Mantis nhằm cứu nam nhi cô từ tay Thanos. Nam nhi cô Sequoia là con lai giữa người và cây từ bỏ cuộc kết giao thân Mantis với Cotati Elder. Sequoia đã được định sẽ biến Celestial Messiah, vị Thần của sự sống. Thanos, fan tưởng tượng mình là thần chết, cảm thấy nhất định yêu cầu giết cậu bé. Sequoia triệu chứng tỏ bản lĩnh vượt trội đối với Thanos và biến hóa một trong các ít người có tác dụng đánh bại tên Mad Titan.

Khi Thanos cùng Avengers bị tấn công bởi một thực thể được hotline là Rot, họ đã phải hợp tác và ký kết với nhau để trốn thoát. Khi mọi chuyện chấm dứt, Mantis chia ly với con trai mình để sở hữu thể xong vận mệnh vươn lên là Celestial Messiah, giống hệt như cô đã làm nhiều năm kia khi biến chuyển Celestial Madonna.

1. Cô giúp Star-Lord thành lập nhóm Guardians of the Galaxy của anh


Sau khi giúp đỡ một nhóm các hero vũ trụ vượt qua Ultron vào Annihilation: Conquest, Mantis với Star-Lord đã kín sắp xếp để ra đời nhóm Guardians of the Galaxy cùng với ý định lau chùi và vệ sinh mớ tính phức tạp của Ultron. Star-Lord nhờ Mantis sử dụng sức mạnh tâm linh của mình để gây ảnh hưởng đến Adam Warlock, Drax the Destroyer, Gamora với Phyla-Vell để tham gia đội. Là 1 trong Guardian, Mantis xuất hiện khi nhóm đương đầu với Universal Church of Truth được đứng vị trí số 1 bởi Magus. Cô cũng có mặt trong đội khi bọn họ tìm thấy một Vance Astro bị lạc thời gian, một thành viên sáng lập của Guardians of the Galaxy đầu tiên.

Khi kín đáo của vấn đề tác động ý thức đồng đội bị bại lộ, điều đó đã khiến cả nhóm Guardians cạnh tranh mà bắt tay hợp tác tiếp. Khi mà những người dân khác ra đi, Rocket Raccoon, Groot, Mantis, Bug cùng Vance Astro tiếp tục giữ nhóm cho tới khi chúng ta trở về. Các Guardian đã tất cả một loạt các cuộc linh cảm dẫn mang lại cuộc cạnh tranh đỉnh cao cùng với Thanos, người mà Star-Lord đã có thể đánh bại nhờ Cosmic Cube.

Mantis được trông đợi sẽ quay trở lại với tư cách là một Guardian khi họ đương đầu với Thanos trong Avengers: Infinity War.


Guardians of the Galaxy Vol. 2: The Watchers là ai? huylock · 5 năm kia


Guardians of the Galaxy Vol. 2 - Michael Rooker nói tới những cảnh bị cắt của Yondu

Never · 5 năm kia


chống vé tuần qua - The Fate of Furious đến mốc $1 tỉ doanh thu toàn mong

Lord · 5 thời gian trước


TIỂU SỬ MANTIS

Mantis sở hữu hai cái máu Đức – Việt với được sinh ra ở Huế, Việt Nam. Thời thơ ấu, thân phụ bỏ cô sống lại vn tại thánh địa của một linh mục nước ngoài thuộc Pama, một giáo phái của Kree. Người Kree tin rằng cô ấy hoàn toàn có thể trở thành Celestial Madonna và hình thành Celestial Messiah, “thực thể đặc biệt nhất vào vũ trụ”.

Cô rất xuất sắc võ thuật, dẫu vậy không có rất nhiều kinh nghiệm sống. Khi tới tuổi trưởng thành, cô biến đổi gái điếm và giao hàng trong một tiệm bar Việt, vị trí cô gặp Swordsman. Cô góp anh ta đem lại sự từ tin và đi theo anh khi anh ra nỗ lực tái dấn mình vào Avengers. Cô biến hóa một liên minh của Avengers lúc Swordsman dấn mình vào Avengers, và cô ấy đã đại chiến với Lion God cùng họ.


*
Mantis với Swordsman
Cùng Avengers, Mantis có nhiều cuộc phiêu lưu. Cô đại chiến với Zodiac, và biết được rằng Libra là cha cô. Cô chạm mặt Star-Stalker, pk với Thanos, Klaw và Solarr, Nuklo và tiếp nối cùng với những Avengers, Fantastic Four với Inhumans đối mặt với Ultron tại ăn hỏi của Quicksilver và Crystal . 

Mantis bị tóm gọn cùng Vision, cùng được Swordsman cứu. Cùng Scarlet Witch cùng Agatha Harkness, cô bị bắt cóc vì Kang. Cô dần biến Celestial Madonna và chứng kiến cái bị tiêu diệt của Swordsman vào tay của Kang, cô nhận ra tình yêu của bản thân mình dành mang đến anh ra chỉ khi anh sẽ chết. Sau đó, cô mai tang Swordsman, và võ thuật với Titanic Three. Cô sẽ hiểu rằng những kiến thức về chiến tranh Kree-Skrull, Cotati, cùng linh mục của Pama. Mantis kế tiếp chính thức bắt đầu làm Avengers.

TIẾP TỤC TRỞ LẠI MARVEL

*
Mantis phiêu dạt cùng Silver Surfer

Sau một vài vấn đề về bạn dạng quyền, Mantis trở lại là thành phầm của Marvel.

Cô thai một đứa con, Sequoia, cô rước tên “Mandy Celestine” cùng sống 1 năm ở Willimantic, Connecticut trước lúc đi vào không gian cùng Silver Surfer và kungfu với Elders of the Universe. Silver Surfer thấy mình bước đầu yêu Mantis. Tuy nhiên, Mantis (cơ thể lúc này có màu xanh lá cây) đưa ra quyết định sống cô đơn sau khi buộc cần bỏ đứa con. Mantis chạm chán phải một vụ nổ với Surfer nhận định rằng cô đã chết. Mặc dù cô vẫn sinh sống sót, mà lại sự căng thẳng khiến cô trở nên đa nhân cách.

Cô quay lại Trái đất và một nhân biện pháp của Mantis, mang theo kí ức không trả chỉnh, tái ngộ West Coast Avengers. Mantis nhớ lại, nhờ vào sự phục sinh của Swordsman, mặc dù để hồi phục cục bộ kí ức cô phải gặp mặt lại tất cả mọi tín đồ cô từng gặp mặt trong thừa khứ. Cô tự mình tới tp New York, địa điểm cô gặp gỡ Fantastic Four khi chúng ta đang giải quyết và xử lý hậu trái Inferno. Kang đuổi theo Mantis, không nhận biết cô đã đánh mất sức mạnh của bản thân và mong muốn sẽ thực hiện cô để tấn công Dreaming Celestial. Bởi vì chuyện này Silver Surfer tới Trái Đất. Với việc trợ giúp của Cotati, Kang đã biết thành đánh bại cơ mà Mantis phân biệt cô cùng rất Cotati nuôi nhỏ hai người. 

Trong “The Crossing”, Mantis quay trở về làm nàng dâu của Kang the Conqueror với ý định mang chết choc đến đến Avengers; thân phụ cô với Cotati trong khung người Swordsman. Mặc dù nhiên sau đó sự khiếu nại này được đổi khác thành Mantis bị Phantom tẩy não

ASSAMBLE AVENGERS

Cuối cùng, Mantis lại lộ diện trong Avengers: Quest Celestial mà Steve Englehart viết. Cô quay trở lại Trái Đất và phục sinh lại nhân giải pháp của cô. Sau đó, cô và một đội Avengers đi vào không khí để ngăn ngừa “Thanos” tự giết đàn ông cô, Quoi. Trong chuyến đi này, Mantis tán tỉnh, nhưng dừng lại khi cô nhận ra rằng anh vẫn còn đấy tình cảm với vk cũ, Scarlet Witch. Mantis cũng xuất hiện trong “Avengers Dissamble”.

ANNIHILATION

Mantis mở ra trong Annihilation Conquest: Star-Lord, là một trong tù nhân của Kree
Sau thảm bại của Ultron với Phalanx, Mantis sống lại với Got
G bên trên Knowhere. Cô đã đảm nhận vai trò chũm vấn mang lại nhóm bằng phương pháp sử dụng kỹ năng của cô.


*
Chăm sóc Groot khi gia nhập Guardians
SECRET INVASION

Trong Secret Invasion, rất nhiều chuyện được bật mý là Star-Lord cùng Mantis sử dụng sức mạnh của cô để kiểm soát và điều hành các Guardians không cho họ bội nghịch bội. Drax nghe lóm được điều này và thì thầm với những người. Điều này khiến phần đông các thành viên tránh đi. 

WAR OF KINGS

Mantis dường như đã bị giết vì chưng Magus kẻ tin cô sau này hoàn toàn có thể giết hắn. Tuy nhiên, hóa ra cô cùng với các đồng nhóm Guardians, Phyla-Vell, Cosmo, Gamora cùng Major Victory vẫn còn sống, tuy nhiên đang bị nhốt bởi Magus. Cô gặp mặt được nhóm Guardians mới, nói cùng với Moondragon rằng Phyla-Vell đã trở nên giết bởi Thanos. 

Mantis kế tiếp cứu Peter Quill khỏi một đội lính Spartax. Tuy nhiên cô ấy từ chối tái gia nhập Guardians, cô giúp anh làm một trong những việc sau đó.

SỨC MẠNH VÀ NĂNG LỰC CỦA MANTIS

-Bậc thầy võ thuật: Mantis trả toàn có công dụng đánh bại những đối thủ cao niên như Captain America. Cô rất có thể cũng cảm nhận được điểm yếu của một đối thủ và cùng với kỹ năng của chính bản thân mình hạ gục thần sấm Thor. Cô chỉ từng thảm bại Moondragon và thân phụ cô Libra lúc đấu võ.

-Bậc thầy thiền định: Cô rất có thể thiền định nhằm kiểm soát cơ thể của mình, bao hàm cả tài năng tự trị thương, cũng giống như nhận thức về đau đớn, chất nhận được cô hối hả hồi phục. Cô cũng đều có được kĩ năng tâm linh nhờ thiền định. Cô có thể phân bóc tách linh hồn và cơ thể, khai thác cảm giác và ý thức tín đồ khác. Cô còn điều hành và kiểm soát được cả đụng và thực vật

-Cô có thể tạo ra một vụ nổ năng lượng mạnh tuy nhiên chỉ dung đúng một lần.

-Nhận thức thời gian: vào Annihilation Conquest: Star-Lord có tiếp tục có đều nhận thức xuyên thời hạn không rõ nguyên nhân.