11 BÍ MẬT THÚ VỊ VỀ LOKI LÀ AI ? SIÊU ANH HÙNG LOKI

-

Thông tin cá nhân

Biệt danh: Loki Odinson – God of Mischief – Loki of Asgard – Your Savior – Reindeer Games – The Would-Be King – Real power – Rock of Ages – Puny God – The War Criminal – Loki of Jotunheim – The Asgardian Mussolini – Odin – Little blue Baby Icicle – Ghost – Lackey – Peace Offering – Liesmith
Chủng tộc: Frost Giant
Quốc tịch: Jotun (đã từng) – Valknut Asgardian
Danh hiệu: Thần lừa lọc – Hoàng tử Asgard – Vua của Asgard (2 lần chiếm ngôi)Xuất thân: tôn thất Asgard – Chitauri (đã từng) – Revengers (đã từng) – Sakaaran Rebellion (đã từng)

Giới thiệu nhân thứ Loki

Loki Laufeyson là con trai ruột của Laufey, người giai cấp tộc fan Frost Giant làm việc Jotunheim. Ngay sau thời điểm sinh, Loki bị quăng quật rơi cho tới chết. Được kiếm tìm thấy vì Odin – vua của Asgard, anh được mang tới Asgard cùng được nuôi chăm sóc bởi gia đình Hoàng tộc. Cùng với Thor, Loki lớn lên vào sự đùm quấn của Hoàng gia.

Bạn đang xem: Loki là ai

Khi Thor lên ngôi vua, Loki hủy hoại lễ đăng quang bằng cách để đàn người Frost Giant vào Asgard, chọc giận Thor cùng dẫn anh đến tiến công Jotunheim, kết quả là Thor bị đày xuống Trái đất cùng bị tước quăng quật hết quyền lực. Kế tiếp Loki gửi Odin lâm vào tình thế trạng thái Odinsleep, nhân đó chỉ chiếm lấy ngai vàng. Loki đã sai tên người máy đẩy đà đến Trái khu đất để thịt Thor. Tất yếu anh đã chiến thắng và lên Asgard tính sổ với Loki.

Sợ quá đề xuất trốn đi, Loki xiêu bạt ở khu vực sâu thẳm độc nhất của vũ trụ, và thỏa thuận với The Other – thương hiệu hầu cận của Thanos. Nhờ đó Loki đạt được quyền trượng Scepter khỏe khoắn và bao gồm khả năng chỉ đạo đám quân Chitauri đến đoạt được Trái Đất. Lúc anh đến Midgard, Loki đã mang cắp khối Lập phương Tesseract và sử dụng nó nhằm mở cổng dịch chuyển, gửi Chitauri tới thẳng thành phố New York.

Tại đây, Loki bị đánh bại bởi một nhóm siêu nhân vật tên là Avengers. Thor vẫn bắt được Loki với đem giao nộp mang đến Asgard. Odin xử án bình thường thân cùng giam Loki vào ngục buổi tối của Asgard. Tuy vậy không thọ sau đó, mẹ Frigga bị giết vì chưng thủ lĩnh Malekith của tộc người Dark Elves. Thor đang giải thoát Loki để cùng anh đi trả thù bọn người kia.

Trong trận đánh tại Svartalfheim, Loki vẫn giả chết và lừa được mọi người (kể cả Thor). Khi anh trai bản thân xuống Trái đất đùa thì Loki nghễm nghệ ngồi trên ngai tiến thưởng và cai trị Asgard cũng được vài năm. Lúc Thor phân phát hiện phụ vương mình đã bặt tăm từ lâu, anh cũng lôi đầu Loki đi theo nhằm kiếm cha.


Cả hai bạn bè vừa tới gặp phụ thân được vài phút thì Odin thăng thiên. Vừa dịp đó fan chị gái Helo xuất hiện, đánh hai anh em tơi bời. Thor bị tiến công dạt sang trái đất Sakaar, bị tóm gọn làm tù nhân binh và tại đây anh gặp mặt người em trai của mình.

Loki lúc này đang vui vẻ bên phe của Grandmaster và không muốn giúp Thor. Nhưng khi nghe tới tin Hela đã xay nhuyễn Asgard, anh ta đưa ra quyết định giúp anh mình nhằm giết cô chị gái độc ác kia. Để chiến hạ được, Loki đã đề nghị triệu hồi Surtur, nhằm tên quái quỷ này giết thịt Hela cùng phá huỷ toàn thể Asgard.

Loki lên tàu cùng Thor và những người dân Asgard còn sinh sống sót, linh giác trong thiên hà một khoảng chừng thời gian cho tới khi họ gặp gỡ Thanos…

Tính cách làm nên thương hiệu Loki

Loki được ca tụng là Thần lừa lọc, anh ta bao gồm hàng tá planer trong đầu. Bởi sự có suy xét của mình, Loki hoàn toàn có thể sai khiến cho người không giống làm đa số thứ theo ý muốn. Ngược lại với bạn anh trai Thor của mình, Loki là bạn khá điềm tĩnh, nói nhiều và bao gồm cái đầu lạnh. Tuy nhiên, trong anh sống thọ một sự ghen nạp năng lượng tức nghỉ ngơi với Thor vày những hào quang quẻ mà bạn anh nuôi của mình có được.

Nhưng Loki là 1 người có cuộc sống bất hạnh. Tuy được Odin kiếm tìm thấy và mang lại nuôi nấng, thật chất Loki chỉ là 1 công nắm để mang đến hoà bình cho hai tộc fan Asgard với Frost Giant. Là 1 trong những kẻ ngoại đạo, Loki cảm xúc xấu hổ cùng tự xa lánh mình, mặc cho bà mẹ Frigga khôn cùng thương anh.

Loki tin rằng anh xứng danh với ngai quà Asgard rộng là anh trai Thor rét nảy viên tính. Lúc Odin chọn Thor làm cho vua, Loki đã cảm thấy như bị làm phản bội, như thể gốc gác Frost Giant của anh chính là lý vì chưng mà Loki không được nhịn nhường ngôi.

Tuy nhiên, lúc nhìn tại một khía cạnh khác, Loki siêu yêu gia đình mình. Anh cực kì ghét, ngấm chí là phẫn nộ cha cùng anh Thor, tuy thế anh lại thương chị em Frigga hết sức nhiều. Lúc nghe đến tin mẹ bị giết, Loki đã gần như hoá khùng, tự hành hạ và quấy rầy dằn vặt bản thân trong lao tù tối. Khi gặp gỡ Thor, anh hỏi bà mẹ mình chết như vậy nào, có yên bình không nhức dớn tuyệt không. Anh đã đồng ý sát cánh cùng anh mình nhằm trả thù cho bà bầu mà không nên phải cân nhắc nhiều.

Hành hễ một cách lạnh lùng, bất chấp hậu quả chỉ để xong mục tiêu của mình, thỉnh thoảng Loki cũng đều có phút yếu ớt lòng. Chẳng hạn như khi võ thuật với Thor trên tháp Stark, Thor chỉ tay xuống tp đang bị bè đảng Chitauri tiêu diệt và hỏi anh liệu đây liệu có phải là thứ anh muốn ách thống trị khi có tác dụng vua. Loki vẫn chạnh lòng, hơi rươm rướm nước mắt. Nhưng giao kèo với The Other sẽ có, Loki cần làm theo. Anh đánh lén Thor nhằm trốn bay trên một nhỏ tàu Chitauri.

Loki cũng là 1 người thủ đoạn, chuẩn bị sẵn sàng quỳ gối để dành được mục đích của mình. Anh liên tiếp lừa phỉnh anh trai Thor của mình nhiều phen, làm cho anh chàng vô cùng tức tối. Loki bao gồm một xem xét rất kỳ lạ, rằng loài bạn là hạ đẳng và Loki có quyền thống trị họ. Loki ao ước mọi tín đồ trên Trái đất bắt buộc tôn thờ mình nên những khi lần đầu tới đây, anh đã gồm những hành vi khá bi ai cười.

Tuy vậy, Loki vẫn thực hiện những gì phải làm để bảo đảm an toàn Asgard – nơi mà anh đang sinh sống đa số cuộc đời mình. Sau khi chạm chán Laufey và biết thương hiệu vua Frost Giant này là cha đẻ của mình, anh bị sốc, nhưng kế tiếp đã làm thịt chết cha ruột mình để bảo đảm an toàn Odin. Loki còn được gọi đám người Frost Giant là man rợ, quỷ quái vậy; khoác dù hôm nay anh vẫn biết cội gác của mình.

Kể từ lúc biết mình là nam nhi của Laufey, Loki cũng chối bỏ Thor là anh trai của mình, mặc cho trong năm tháng phệ lên bên nhau ở Asgard. Loki luôn muốn từ bỏ cái danh “em trai của Thor” xuất xắc “người Asgard”, tuy vậy lại ý muốn giữ nó để lấy oai. Chẳng hạn như sau khoản thời gian được Tesseract chuyển cho Trái đất, anh tự nhận mình là “Loki of Asgard”, nhưng khi ngơi nghỉ Svartalfheim gặp bọn Dark Elf, anh từ bỏ xưng là “Loki of Jotunheim”.

Sau trận đánh tại New York, Loki nhận biết một điều là Hulk quá mạnh dạn và mình rất có thể sử dụng anh chàng để ship hàng mục đích của mình. Tuy nhiên anh cũng chẳng có cơ hội gì nhiều cho tới khi gặp gỡ Hulk ở thế giới Sakaar.

Ngay sau thời điểm Odin tắt hơi và Thor nói mang lại anh biết thực sự về Hela sẽ quẩy bên trên Asgard như vậy nào, Loki đích thực buồn, hối hận lỗi và ra quyết định làm hoà cùng với anh trai. Hai bằng hữu Hoàng tử Asgard đã vượt mặt Hela.

Tuy nhiên, vẫn hội chứng nào tật đó, Loki đã mang trộm Tesseract từ quan tài báu của Odin trước khi Asgard bị phá hủy. Trong tương lai anh giao nộp Khối lập phương mang lại Thanos để đưa Viên đá không khí (Space Stone).

Đối với các fan hâm mộ của MCU thì TV Series Loki 2021 đang rất được mong đợi nhất trên nền tảng Streaming phim Disney+. Hãy thuộc Ví Mo
Mo thử dùng từng bộ phim truyền hình của Loki trong nội dung bài viết này được cầm gọn độc nhất nhé.PHÂN TÍCH LOKI TẬP 1

Trong Avengers: Endgame, đội Avengers du hành thời gian ngược về New York năm 2012 “mượn” viên đá vô cực một chút ít thì vô tình gặp mặt phải tai nạn thương tâm nằm ko kể dự kiến. Rủi ro trong sự nuốm đó, khối Tesseract lâm vào tay của Loki (2012). Hắn cấp tốc trí nhặt lên, di chuyển vào không gian và rơi xuống sa mạc nghỉ ngơi Mông Cổ (một cảnh tượng kể lại Iron Man phần 1). Tại trên đây Loki vậy truyền đạt bằng tiếng Anh cùng với người phiên bản xứ rằng anh là một vị thần cùng họ cần tôn sùng anh, nhưng chưa kịp truyền giáo xong thì TVA (Time Variance Authority) đã xuất hiện thêm gông cổ anh lại vì hành vi của Loki là 1 trong biến thể tác động đến Sacred Timeline, anh bị tóm gọn giữ đưa về trụ sở.

*

Từ thời trước Sacred Timeline sẽ được các bị thần Time Keepers tạo nên với mục tiêu thống nhất các đa ngoài trái đất (multiverse), tổ chức TVA được ra đời và chuyển vào hoạt động giúp bảo đảm Sacred Timeline ko bị thay đổi hay ảnh hưởng từ bất kỳ hành vi nắm ý hay vô tình nào. Đối với những cá nhân nào gồm ý định nhảy ra khỏi Sacred Timeline được định sẵn phần đông gọi là time Variant và mọi được TVA tầm rà soát bắt duy trì lại.

Xem thêm: The watcher marvel là ai - guardians of the galaxy vol


Về vấn đề khi team Avengers du hành thời gian về vượt khứ nhưng không biến thành TVA can thiệp thì vào phim cũng đã lý giải đó là sự việc kiện này đã làm được định sẵn cùng nó sẽ xảy ra theo bố trí của Time Keepers, tức đây là hành động cần phải diễn ra, cũng giống như tất cả những sự kiện tại vị trí phim của Thor thì Loki và Thor cũng sẽ được sắp xếp cản lại Hera và Loki bị Thanos giết. Ráng nhưng, hành động Loki thực hiện khối Tesseract để trống thoát tại sự kiện 2012 thì kia là việc không thống kê giám sát trước được dẫn tới sự việc vị thần lừa thanh lọc này bị TVA bắt giữ.

*
Công nghệ chú ý thô sơ nhưng có tác dụng siêu xịn 

Sau khi bị bắt giữ, Loki đang nuốm chống lại hình phân phát mà những TVA giành cho mình thì gặp mặt Mobius M.Mobius (Owen Wilson), một đặc vụ v.i.p chuyên chào đón các Varian để biệt. Ông vẫn theo dõi vụ án mà lại nạn nhân ở đây là các Minuteman hiện giờ đang bị giết hại do một trở nên thể. Khi bị đem ra toà thì Loki sử dụng các phép thuật của mình để di chuyển thì hoàn toàn vô tác dụng bởi dòng vòng sẽ đeo kiềm hãm sức khỏe của Loki và bao gồm một chức năng là reset lại vị trí mà anh đang ở trước đó.


Trong tập 1, Mobius mang đến Loki xem lại cuộc đời của chính bản thân mình hòng phá vỡ dòng mặt nạ nhưng Loki đang mang. Tự cuộn băng tua nhanh cuộc sống mô tả cụ thể mọi vấn đề mà Loki đã có tác dụng trong vượt khứ thì anh nhận biết anh chính là kẻ loại gián tiếp gây ra cái bị tiêu diệt của mẹ, fan hết mực yêu thương thương còn chỉ dạy phép màu cho Loki. Điều này tạo cho mọi ước mơ trở thành vua và các giá trị mà lại Loki theo đuổi tự nhiên tan biến, Loki cuối cùng cũng từ nguyện bắt tay hợp tác cùng Mobius tra cứu ra kim chỉ nam mới của bạn dạng thân.

Các Easter Egg trong tập 1

Câu nói bom tấn của Loki: “Burdened with glorious purpose”- “Gánh nặng trĩu với mục tiêu vinh quang” vẫn từng xuất hiện thêm trong Avengers 2012.Cục TVA: sau thời điểm Mobius giúp đỡ Loki, khi tham quan một vòng viên TVA chúng ta sẽ thấy cảnh sắc hùng vĩ không khi nào kết thúc với trông rất tương đương thành phố Coruscant làm việc vũ trụ Star Wars.Xuất hiện loài Skrull trong TVA: giữa những cảnh lúc Loki được dẫn giải đến thì ta hoàn toàn có thể nhận ra một Skrull vẫn đứng tại quầy lễ tân mà không có một Minuteman sẽ khống chế. Từ bỏ đó rất có thể nhắc nhớ đến việc kiện Secret Invasion nhắc về nhóm Skrull xuống trái đất và giả dạng thành những siêu anh hùng để xâm lược.Vòng cổ Time Twister: Thiết bị reset lại điểm địa điểm trước kia khi Loki nỗ lực bỏ chạy giúp ta liên tưởng thiết bị trong tập truyện Marvel mang tên Retroactive Cannon. Lắp thêm này có chức năng tua lại hoàn toàn thời gian của một nhỏ người cho đến khi bọn họ không tồn tại tương tự một nghịch lý thời gian trong Tenet (Inversion).Ác quỷ trong nhà thờ: Trong phân đoạn Mobius đến nhà thời thánh tại timeline 1549 và bàn bạc với một bé gái, thì trên khung cửa kính tất cả hình hình ảnh một hung thần quỷ ác có sừng. Đây hoàn toàn có thể là Memphisto vào Wanda Vision mà lại theo vị đạo diễn Herron thì cụ thể này bao gồm tính ẩn ý nói đến việc Loki là người bị trục xuất khỏi thiên đường.D.B.Cooper: Một gã không tặc khét tiếng nhất nước Mỹ sau khi đánh cướp một mẫu Boeing 727 vào khoảng thời gian 1971 và 200.000 USD. Thì vào phim bọn họ thấy kẻ đó đó là Loki mang danh khi đã đại bại Thor trong một vụ cá cược. 

PHÂN TÍCH LOKI TẬP 2 

Một vài tin tức cơ bạn dạng về những biến thể Loki:

Tập 2 vẫn cho chúng ta thấy là là 1 bộ phim truyện về những biến thể của Loki, trong những lúc phiên phiên bản gốc của Loki đã chết dưới tay Thanos. Còn trở thành thể Loki bị tóm gọn giữ và làm việc tại T.V.A được Mobius gọi là gs Loki (Professor Loki) nên từ đây đã được nhắc đến bằng cụm từ gs Loki. 

Ở đoạn đầu tập phim, Mobius đã bật mí T.V.A sẽ truy bắt không ít các phát triển thành thể Loki khác nhau, những hơn bất cứ một danh tính đổi mới thể như thế nào khác, mỗi phát triển thành thể của Loki lại có một vài ba sự khác biệt nhất định từ làm nên đến sức mạnh, không có biến thể nào giống nhau 100% cả. Như bạn có thể thấy vào phim, gồm vài phát triển thành thể đã được Mobius chỉ dẫn làm ví dụ, 1 trong những đó là Loki phiên bản Hulk. Tuy nhiên, những biến thể của Loki đầy đủ sở hữu tài năng đặc trưng của Loki như thay đổi hình (Shape-shifting), tạo ra ảo hình ảnh (illusion-projection), phép tạo bản sao (duplication casting).

Loki phân tích và lý giải cho Mobius về lỗ hổng vào dòng thời hạn của Time-Keepers.

Trong tập phim thứ 2 này, biến hóa thể của Loki nhưng mà T.V.A vẫn ráo riết truy hỏi bắt đã lộ diện nên đã tạm hotline là Lady Loki tuy vậy trong phim nhân vật này có vẻ không say đắm được điện thoại tư vấn tên là Loki. Giáo sư Loki thì coi đấy là phiên bản “kém cỏi hơn” của bản thân nhưng ngược lại, sau khi chạm chán với giáo sư Loki, Lady Loki thì coi gs Loki lại là phiên bản “kém cỏi hơn” của mình. Hơn nữa, trong phân đoạn “trò chuyện với nhau” trong nhà hàng ăn uống Roxx
Cart, cả nhị Loki đông đảo dùng giải pháp câu giờ lên lẫn nhau – chiến thuật đặc trưng mà Loki thường hay dùng để đánh lừa các đối tượng. Trong lần này Lady Loki đã trì hoãn thì giờ thành công xuất sắc trong cuộc cạnh tranh chiến lược giữa hai vị thần lừa lọc. Quan trọng hơn là Lady Loki có sức mạnh thao túng thiếu và tinh chỉnh trí não tín đồ khác, đấy là năng lực mà trở thành thể gs Loki xuất xắc Loki gốc không có và phải nhờ vào cây quyền trượng bao gồm gắn Mind Stone. Năng lực này giúp cô rất có thể điều khiển người khác ví như một bé rối để cố gắng mình hành động và nói chuyện. Sức khỏe này của Lady Loki khiến họ liên tưởng tới Scarlet Witch lúc cô thanh nữ phù thủy này cũng đều có sức dạn dĩ thao túng tâm trí, nhưng 2 mức độ mạnh này còn có vẻ có phương thức hoạt động khác nhau. Sức mạnh thao bí tâm trí của Scarlet Witch có thể giúp cô gây nên cho địch thủ những viễn cảnh ảo mộng hay sai khiến họ theo nhu cầu của mình, còn sức khỏe thao túng trí não của Lady Loki góp cô điều khiển người đó như con rối.

Lần thực hiện thao túng thiếu tâm trí gần nhất của Wanda trong series Wanda Vision.

Vậy chiến lược mà nhị Loki gạch ra là gì?

Kế hoạch của giáo sư Loki

Biến thể giáo sư Loki có vẻ như đang có âm mưu lật đổ những Time-Keepers và cần sử dụng mọi chiêu thức để câu giờ đồng hồ và tạo cho T.V.A trở nên mong manh dễ vỡ, cả tin vào hầu như lời giải thích vòng vo của mình. Bạn có thể thấy tuy vậy rất cảnh giác nhưng bao gồm Mobius cùng các cộng sự cũng dần nhờ vào vào Loki sẽ giúp truy tìm đổi mới thể Lady Loki bởi vì anh là bạn duy duy nhất hiểu được rõ những bản chất của một Loki. 

Loki khám phá các cái thời gian ra mắt trong cuộc đời mình.

Tuy nhiên, thẩm phán Renslayer thì vẫn không ngừng lo ngại khi Mobius liên tục đề nghị Renslayer thuận tình kế hoạch truy tra cứu Lady Loki dựa vào những phát hiện tại và kỹ năng suy luận của giáo sư Loki. Ví dụ cô không thể có ý định thuận tình việc này là cụ thể nhưng có vẻ cô đã trở nên Mobius thuyết phục đến tận hai lần trong bộ phim này để có thể chấp nhận được Loki tham gia vào quy trình truy kiếm tìm Lady Loki. Khi tìm thấy Lady Loki, giáo sư Loki mới tiết lộ tại sao thật sự mà anh kiếm tìm thấy cô là vì anh mong muốn có một cộng sự đắc lực để thực hiện thủ đoạn này. Từ khi bước đầu làm câu hỏi cho T.V.A, Loki thiệt sự chỉ đang làm cho gián điệp để thực hiện thủ đoạn riêng của chủ yếu mình. Anh đã dần lấy được lòng của Mobius tương tự như các nhân viên cấp dưới T.V.A không giống (trừ Renslayer vẫn đã rất cẩn trọng và nghi ngờ Giáo Sư Loki) cũng tương tự có thêm những thông tin, kỹ năng về cách quản lý dòng thời hạn và thực chất của T.V.A. 

Loki đụng độ Lady Loki tại ăn uống Roxxcart (năm 2050).

Chúng ta rất có thể thấy Loki đã ý kiến đề xuất thủ thư được cho phép anh lấy những tài liệu về sự hình thành của T.V.A cũng tương tự sự bắt đầu và chấm dứt của thời gian nhưng thủ thư vẫn nói rằng các tài liệu đó hoàn toàn là tài liệu mật. Rõ ràng Loki ao ước đào sâu hơn về tiến trình cách tân và phát triển của Sacred Timeline (Dòng thời gian Linh Thiêng) và anh còn có tham vọng được diện kiến ba con thằn lằn ma thuật không gian (các vị thần Time-Keepers). Chính vì thế nên rất có thể Loki biến hóa đặc vụ ngầm và có tác dụng đủ gần như thứ giải pháp để có thể tiếp cận được với bố con thằn lằn này. Tuy nhiên, thủ đoạn của Loki vẫn sẽ sở hữu được điều gì đấy bất thường xuyên và khó lường và Loki sẽ không thật sự lật đổ T.V.A nhưng mà sẽ tìm giải pháp giải phóng chiếc gọi là “ý chí trường đoản cú do” khi theo hiểu biết của Loki, các thứ trên dòng thời gian đều đã có được viết sẵn, từ quá khứ, bây giờ đến tương lai. Không tồn tại gì hotline là “ý chí trường đoản cú do” trên dòng thời hạn cả còn chỉ có những người ở T.V.A mới thực sự là từ bỏ do. Loki hoàn toàn có thể sẽ tận dụng cái thoải mái ở T.V.A để giải phóng “ý chí từ bỏ do” cho dòng thời gian, tuy nhiên, từ sự giải tỏa đó, loại thời gian cũng trở thành dần trở đề nghị hỗn loạn và này sẽ là nền móng dẫn đến 2 bộ phim truyền hình là Doctor Strange In The Multiverse Of Madness và cả Ant-Man và The Wasp: Quantumania nữa.

Kế hoạch của Lady Loki

Vì mới xuất hiện thêm lần đầu cần vẫn chưa tồn tại quá nhiều dữ khiếu nại để thấu hiểu về planer của Lady Loki. Trong tập phim này, họ đã thấy được một trong những phần nhỏ trong chiến lược của Lady Loki. Cô dịch rời đến các mốc thời gian khác nhau (trong kia có cả các mốc thời hạn ở Phong Nha, nước ta và những hành tinh khác ví như Vomir, Hala, Ego, Titan, Sakaar, Cửu Giới, Xandar,...) nhằm dẫn dụ những cảnh vụ thời hạn T.V.A, tiếp đến lần lượt phục kích họ nhằm cướp những bộ reset charge mang đến mốc thời hạn 2050 ở siêu thị nhà hàng Roxxcart ở trong thị xã Alabama. 

Nhân dạng của Lady Loki, kẻ sẽ khủng cha T.V.A.

Điểm đặc trưng trong kế hoạch của Lady Loki chính là cô đã nắm tình giữ nguyên hiện ngôi trường của các vụ án nhằm khi team backup của T.V.A đến, bọn họ sẽ áp dụng reset charge khác để cắt bỏ nhánh thời gian đã trở nên phân ra. Cung cấp đó, Loki sẽ bắt cóc 1 fan lính có mã số C-20 để lấy bộ tinh chỉnh và điều khiển và bắt cô quân nhân này khai cách rất có thể tiếp cận những Time-Keepers. Sau khi mọi trang bị được xử trí xong, Lady Loki đang đánh bom Sacred Timeline bằng cách cho các reset charges chạy ngược về các mốc thời hạn mà nó nằm trong về để đảo ngược các sự khiếu nại Nexus đã trở nên reset trước đó, tốt nói một cách dễ dàng và đơn giản hơn, reset lại thứ đã bị reset. Do đó mà Sacred Timeline đã bắt đầu mọc thêm nhiều nhánh với mức độ khá nhanh đây là sự kiện khẩn cấp khiến cho T.V.A bắt đầu phải dồn tổng thể lực lượng để chống chặn. Cùng mình nghĩ lúc tổng hành dinh của T.V.A dần dần bị bỏ trống, Lady Loki sẽ xâm nhập vào đó để thường xuyên tiến hành âm mưu của mình. Nhưng bọn họ vẫn chưa biết rõ mục đích thật sự đằng sau thủ đoạn của Lady Loki là gì và vẫn còn rất mù mờ nhằm đoán chính xác được thứ mà lại Lady Loki muốn nhắm đến. Tuy vậy thì khi gs Loki mời cô về làm tập sự cho âm mưu của mình, Lady Loki sẽ từ chối, bày tỏ rằng cô không tồn tại ý định thống trị T.V.A. Riêng mình thì cho là T.V.A giỏi Time-Keepers đã làm gì đó gây hại mang đến Lady Loki đề xuất cô đã quyết định làm náo loạn Timeline cũng là để giải phóng mang đến “ý chí từ bỏ do”.

Loki kiếm được lỗ hổng vào việc lý thuyết dòng chảy thời hạn của Time-keepers

Trong tập 2 thì Loki sẽ phát hiện ra cụ thể bất hay là lỗ hổng trong hệ thống kim chỉ nan dòng chảy thời hạn của những Time-Keepers kia là những sự khiếu nại tận chũm (apocalyptic event). Loki phát hiển thị rằng lúc một sự khiếu nại tận núm được định sẵn để xẩy ra thì cho dù có làm gì đi chăng nữa thì sự kiện tận thế này vẫn sẽ xảy ra. Trường đoản cú đó, một cá nhân sẽ không thể gây ra sự khiếu nại Nexus làm cho phân nhánh thời hạn và đổi thay 1 biến đổi thể. Tuy nhiên, như Mobius vẫn nói, những sự khiếu nại tận thế này phải diễn ra một biện pháp tự nhiên, đột ngột, không tồn tại cảnh báo, không có người tồn tại thì sẽ không có công dụng bị phân nhánh cho dù có làm rơi lệch điều gì đi chăng nữa.

Các hiện tượng Nexus phân tách ra khỏi chiếc Sacred Timeline lúc bị Lady Loki lớn bố.

Vì thế, Loki và Mobius suy đoán được rằng Lady Loki vẫn phục kích những binh lính của T.V.A với ẩn nấp trong các sự kiện tận cố để bịt đi dấu vết và khiến T.V.A khó truy lùng ra được. Cung cấp đó, nhờ có hộp kẹo Kablooie mà Mobius với Loki đã kết nối được những dữ khiếu nại lại với nhau để kết luận được rằng nơi ẩn náu của Lady Loki là sống 1 siêu thị Roxxcart nằm trong thị trấn Alabama nghỉ ngơi mốc thời hạn 2050, lúc đang có 1 trận bão cực kì khủng gớm xảy ra.

Từ đó, bản thân nghĩ rằng sắp tới, họ sẽ được thấy Lady Loki với cả Loki di chuyển đến mức mốc thời gian có các sự kiện tận cố khác và một trong các đó là sự hủy diệt của thành phố New York, nơi gồm tòa tháp Avengers như đã thấy vào trailer đầu tiên của Loki. Hoặc gồm thể, đang không thải trừ khả năng Loki sẽ quay trở về sự kiện Ragnarok vì hoàn toàn có thể sau tập 2, vụ đánh bom dòng thời gian của Lady Loki đã thay đổi mốc thời hạn này khiến cho nó bị mọc nhánh.

Đó là những suy luận và thuyết thủ đoạn có thể xảy ra trong những tập tiếp theo, tiệc tuyệt còn sống phía trước. Cùng hóng xem những biên kịch ở trong nhà Marvel sẽ đem về điều bất thần gì tiếp theo sau nhé!