THE LIVING TRIBUNAL LÀ AI - ĐIỀU ĐẶC BIỆT LIVING TRIBUNAL CHƯA AI BIẾT

-

Living Tribunal là ai, sức mạnh của Living Tribunal là gì, thpt Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt quan trọng Living Tribunal không ai biết.

Bạn đang xem: Living tribunal là ai

Trong rộng một nuốm kỷ qua, quần thể các hero Marvel, nhân vật phản diện và những người dân ở giữa đã chứng kiến ​​một số sự mở rộng đáng chú ý. Từ phần đông tân binh new của X-Men đến những người sửa chữa đảm nhận người Nhện , Marvel Comics lừng chừng gì là không có giới hạn khi nói tới đội hình tuyệt vời của mình. Do đó, ngoài trái đất Marvel chứa được nhiều cấp độ sức mạnh – tự những bé người thông thường với mong ước làm điều đúng mực với đông đảo sinh vật giống hệt như thần thánh, những người dân sử dụng năng lực vượt quá kĩ năng hiểu của tất cả thiện cùng ác như Living Tribunal.

Bạn đang xem: Living Tribunal là ai? Điều đặc biệt Living Tribunal không ai biết


Contents


Bài viết ngay gần đây

Living Tribunal là ai?

Living Tribunal là Tòa Án Sống là 1 thực thể vũ trụ đo lường và tính toán và duy trì sự cân bằng trong các thực trên cấu thành đề nghị Đa vũ trụ chuyện tranh Marvel, bao gồm vũ trụ “616” chính & toàn bộ các vũ trụ với thực tại thay thế khác.

Living Tribunal phục vụ với tư phương pháp là người phán xét rất nhiều thực tại này.

*

Sức mạnh mẽ của Living Tribunal là gì?

Xét về sức mạnh tuyệt đối, Living Tribunal có thứ hạng đầu tiên: cấp 1 dễ dàng (First Class Beyond), cấp đỉnh giỏi đối, cùng với Thanos với Trái tim của Vũ trụ, Pre-retcon Beyonder, Pre-retcon Molecule Man, Protege, &… đỉnh của toàn bộ các đỉnh… The One-Above-All, bạn mà không một ai hoặc không team nào quá trội hơn.

Tòa án sinh sống được tạo thành bởi Stan Lee cùng Marie Severin cho loạt phim “Những câu chuyện kỳ ​​lạ” trong tháng 7 năm 1967 cùng với tư giải pháp là fan giám hộ của đa vũ trụ Marvel. Cùng với làn da vàng và một cái đầu bay bổng, với tía khuôn mặt khác hoàn toàn – một vì chưng công bằng, một vì cần thiết và thứ tía để trả thù – Living Tribunal được giao nhiệm vụ giữ hồ hết vũ trụ hợp lý và bảo đảm an toàn một dòng thời gian duy tuyệt nhất không quá qua ngẫu nhiên dòng thời hạn nào khác. Đây là 1 trật tự đặc trưng cao khi chỉ bao gồm một tandtc Sống trên khắp vũ trụ mà không tồn tại biến thể thực tế.

Khi kể tới cấp độ sức khỏe của Living Tribunal, với tư phương pháp là hiện nay thân sinh sống của đa vũ trụ Marvel, nó được xếp vào một số loại sinh vật toàn năng. Nó cực kì mạnh, bền cùng thậm chí có thể khiến rất nhiều Viên đá Vô rất trở cần vô dụng. Không kể, ví như cả ba mặt đều chấp nhận làm như vậy, nó có tác dụng xóa sổ cục bộ hành tinh, làm mất đi ổn định các ngôi sao 5 cánh và xóa khỏi dân số. Bằng cách thực hiện những biện pháp tàn khốc như vậy để duy trì trạng thái thăng bằng đa vũ trụ, Living Tribunal không phải là anh hùng cũng không hẳn là nhân trang bị phản diện nhưng mà chỉ đơn giản và dễ dàng là một hằng số mà toàn bộ những tín đồ khác đề nghị tuân thủ.

Bất chấp tất cả những điều đó, Living Tribunal chưa phải là bất khả chiến bại. Nó vẫn sụp đổ bên dưới bàn tay của một chủng tộc dải ngân hà nguy hiểm được gọi là Beyonders trong những thứ tám của “New Avengers” Tập 3, với Tony Stark cùng Uatu the Watcher phát chỉ ra xác chết của nó cùng bề mặt trăng. Điều này sau cuối dẫn tới việc Adam Warlock phụ trách lớp áo choàng, biến chuyển người sửa chữa thay thế chính thức của Living Tribunal cùng với tư cách là người đo lường mới của nhiều vũ trụ.

Xem thêm: Cách sửa lỗi out of memory cf, mới nhất, cf lỗi out of memory

Rất ít sinh vật rất có thể chống lại mức độ mạnh trong khi vô hạn của Living Tribunal. Living Tribunal có thể không yêu cầu là nhân vật Marvel khét tiếng nhất, nhưng rõ ràng anh ấy là trong số những nhân vật đặc biệt quan trọng nhất, thpt Nguyễn Đình Chiểu phân tách sẻ.

TIỂU SỬ THE LIVING TRIBUNAL

The Living Tribunal (Toà án Sống) là 1 nhân trang bị hư cấu mở ra trong các tác phẩm của Marvel Comics. Nhân thứ này lộ diện lần đầu tiên Strange Tales #157 June 1967 (chỉ nhoáng qua, xuất hiện không thiếu trong kỳ tiếp theo) với được sáng chế bởi Stan Lee, Marie Severin và Herb Trimpe.

*
Living Tribunal
*
Living Tribunal vào Infinity Gaunlet
The Living Tribunal sát như là một trong thực thể toàn năng giám gần cạnh và gia hạn sự cân bằng của thực tại vốn tạo ra nên đa thiên hà Marvel, bao gồm vũ trụ chính và các vũ trụ song song.
Nhân trang bị này lần được tiên xuất hiện thêm trước mặt Doctor Strange, thông tin ý định của bản thân mình để tiêu diệt Trái Đất vì nó ẩn chứa cái ác. Strange vẫn thuyết phục được the Living Tribunal rằng cái xuất sắc cũng tồn tại và Trái Đất được cứu vớt thoát.
*
Living Tribunal và Dr.Strange
The Living Tribunal lộ diện trở lại trước Rom trong một thời hạn ngắn cùng với phần còn lại của các thần ngoài hành tinh khi thảo luận với thực thể Beyonder;  và tiết lộ với cựu sứ giả của Galactus (Silver Surfer) bố gương mặt của chính bản thân mình đại diện mang đến “Công bằng”; “Báo thù” với “Tất yếu”. Khía cạnh thứ tư của nó được để trống, lúc thực thể tuyên cha bằng nó hoàn toàn có thể đại diện cho thực thể vũ trụ Stranger. Nó cũng chính là nhân triệu chứng cho thành công của anh hùng Quasar – hành động như hiện nay thân của thực thể vũ trụ Infinity – đánh bại Maelstrom, hiện nay thân của thực thể vũ trụ Oblivion.
*
Living Tribunal và Silver Surfer
Gần đây, Living Tribunal vĩ đại đã được Iron Man và the Watcher phát hiện đã bị giết cùng nhiều thực thể khác bởi những kẻ ngoài Đa Vũ Trụ, Ivory Kings, những kẻ đã tạo ra The Incursions.

Living Tribunal là 1 thực thể hùng táo tợn có nhiệm vụ canh giữ và đảm bảo an toàn Multiverse. Nhưng trọng trách và sức khỏe của ông còn lớn lớn hơn thế nữa rất nhiều, thậm chí là cái Multiverse mà họ vẫn tốt theo dõi và thương mến chẳng là vật gì để Living Tribunal thân mật cả.

The Living Tribunal thiệt ra trú ngụ sinh sống Marvel Macroverse -1 nơi đựng vô số cho tới vô hạn Multiverse. Ông là thực thể cai quản và quan tiếp giáp vô số Multiverse. Thiệt ra, Living Tribunal chưa bao giờ vào bên phía trong Multiverse. Vào Marvel có một khái niệm gọi là M-Body, M-Body là các bản thể của 1 thực thể được Anthropomorpho tạo nên ra. Ở vô vàn Multiverse, gồm vô số M-Body của Living Tribunal được tạo nên để cai quản từng Multiverse, và các M-Body đó được nuôi bởi một phần sức mạnh mẽ của Living Tribunal thật, và mỗi thằng M-Body đều có công dụng 1 hit Multiverse và gần như ở màn chơi Multiverse+ trở lên.Như vậy thực thụ Living Tribunal tất cả một sức mạnh vô cùng khủng khiếp.