Trước Jane Foster Là Ai Phụ Của Jane Foster, Phiên Bản Mới Của Thần Sấm Thor

-

Thor: Love & Thunder ghi lại một bước chuyển bản thân lớn của cả series khi giờ đây người nắm giữ danh hiệu Mighty Thor lại là Jane Foster.

Bạn đang xem: Jane foster là ai


Những thông tin đặc biệt về phiên bản Thor nàng của Jane Foster


Chắc hẳn các fan ngưỡng mộ của Thần Sấm đang vô cùng háo hức cho tháng 7 để rất có thể ra rạp và thưởng thức kinh khủng Thor: Love and Thunder. Đây là phần phim lẻ lắp thêm 4 của Thor đồng thời cũng chính là phần phim khắc ghi bước gửi biến rất lớn của nhân đồ này vào MCU.

Đặc biệt rộng trong 2 trailer đã có được Marvel Studio kiến thiết thì chúng ta cũng có thể thấy được sự quay trở lại của nhân nhân thứ Jane Foster, “bạn gái cũ” của Thor. Tuy nhiên giờ đây cô không hề là cô bé tiến sĩ tài năng nhưng yếu ớt trong vượt khứ nữa. Ni Jane đã trở thành Mighty Thor cùng kế thừa thương hiệu Thần Sấm cùng cái búa Mjolnir từ chủ yếu người chúng ta trai cũ.

Trong phiên bạn dạng comic thì Jane Foster cũng là người yêu cũ của Thor Odinson cho đến khi cô kế thừa danh hiệu Thần Sấm. Được tạo nên bởi các nhà văn Stan Lee và Larry Lieber, cùng nghệ sĩ Jack Kirby, nhân thiết bị này lần thứ nhất xuất hiện tại trong Journey into Mystery # 84 (tháng 9 năm 1962).

Trong nhiều năm, Jane là 1 trợ lý tiến sĩ, làm việc cùng tiến sĩ Donald Blake, trước khi chính thức thay đổi tiến sĩ. Jane sau đó xứng đáng để sử dụng cây búa Mjolnir của Thor khi tình nhân cũ của cô ấy mất đi sức mạnh. Trong khoảng thời hạn này, cô nhận dòng áo choàng của Thor và dự vào Avengers. Thời hạn của Jane trong vai Thor xong xuôi với việc nhân vật quyết tử mạng sống của chính bản thân mình và chiếc áo choàng quay trở lại với Thor ban đầu. Sau khoản thời gian Brunnhilde và hồ hết Valkyrior còn lại bị giết thịt trong phần nước ngoài truyện của “The War of the Realms”, Jane được hồi phục và biến đổi một Valkyrie.


Trong comic thì việc trở thành Thor sẽ làm cho bệnh tình của Jane càng ngày càng nghiêm trọng


Jane Foster cũng đã lộ diện trên các phương tiện truyền thông media khác nhau. Natalie Portman đóng vai nhân thiết bị này trong số phim của ngoài hành tinh Điện ảnh Marvel là Thor (2011), Thor: The Dark World (2013), Avengers: Endgame (2019) và mới nhất là Thor: Love và Thunder (2022), trong những số đó Jane sẽ biến đổi Thor.

Trước lúc Jane Foster chũm lên búa thần Mjolnir, cô ấy được chẩn đoán mắc bệnh dịch ung thư. Đây là 1 yếu tố quan trọng trong câu chuyện của Jane. Mặc dù mang trọng bệnh, Jane từ chối nhiều thứ. Cô từ chối đề các lần của Thor về chữa bệnh ở Asgardian. Cô tin tưởng khỏe khoắn rằng toàn bộ các phép thuật đều có cái giá cần trả, với cô không chuẩn bị sẵn sàng trả giá bán cho phương pháp chữa bệnh quan trọng đó. Ráng vào đó cô lựa chọn có niềm tin vào y học hiện nay đại.

Sau khi Thor trở nên không thể xứng đáng, phần nhiều người dân Asgardian hầu hết đi đến nâng loại cây búa. Tất cả đàn họ đều hiểu được họ phải một bạn bảo vệ, và nếu khi Thor không hề cầm Mjolrnir, họ sẽ ảnh hưởng suy yếu ớt nghiêm trọng. Cùng Jane bằng một giải pháp nào đó sau cùng đã xứng đáng, tuy vậy cô sẽ xoay sở để gia công điều kia trong túng mật. Jane không muốn cả nhân loại biết cô ấy là ai. Đó là lý do tại sao Mjolnir tạo mẫu mặt nạ đến cô cùng với áo sát (và tóc).

Một giữa những điều trở ngại nhất trong vấn đề Jane biến chuyển Thor là nó hoàn toàn có thể giết chết cô. Các lần Jane cầm Mjolnir lên, nó lại đào thải tất cả các hóa trị sử dụng cho căn bệnh của cô khiến cho Jane ngày càng trở nên gầy yếu.

Tiến sĩ Jane Foster là một trong những nhà đồ lý thiên văn số 1 thế giới, công ty thiên văn số 1 thế giới, người trí tuệ sáng tạo ra Thuyết Foster, cũng như một vào những chuyên gia đầu tiên về Asgard.

*

Ngày 24/5, nhà xây dừng tung trailer dài hơn nữa 2 phút, hé lộ nhiều cảnh bắt đầu trong phần Thor 4: Tình Yêu cùng Sấm Sét, đặc biệt là cô phái nữ Jane Foster cũng đã xuất hiện thêm với một diện mạo mới lân cận chiếc búa Mjolnir. Nhân đây, bọn họ hãy cùng tò mò kỹ xem người yêu của thần sấm Thor này là ai nhé ?

Marvel Studios’ Thor: Tình Yêu cùng Sấm Sét | Official Trailer


Tiểu sử về Jane Foster
Sức mạnh mẽ và khả năng

Thông tin cấp tốc về Jane Foster

Tên thật: Jane Foster
Biệt danh: Mighty Thor/Storm Chaser
Chiều cao: 1m7 (dạng người thường)/1m75 (dạng Thor)Cân nặng: 61kg (dạng tín đồ thường)/209kg (dạng Thor)Tộc người: Trái Đất
Năng lực: thần Sấm
Quốc tịch: Mỹ/Asgardian

Tiểu sử về Jane Foster

Đầu đời

Mẹ của Jane Foster khuất vì bệnh ung thư khi cô new 9 tuổi. Sau thảm kịch này, thân phụ cô, một thợ sửa ống nước, đã làm hai các bước để cô có thể theo học tập trường y và khiến bản thân kiệt sức. Tuy nhiên, ông đã cố gắng cho Jane một tuổi thơ tốt đẹp, không lúc nào bỏ lỡ một trò nghịch bóng mềm, quên ngày sinh nhật hoặc không khích lệ cô bằng bất kể điều gì cô hoàn toàn có thể đặt ra. Mặc dù nhiên, phụ vương của Jane tiếp nối qua đời bởi biến hội chứng của một lần đau tim.

Sự nghiệp

*

Jane Foster là 1 trong những sinh viên tại Đại học tập Culver, nơi thân phụ cô cùng Erik Selvig đã làm việc cùng nhau. Sau đó, cô tốt nghiệp và biến một nhà thiên văn học, cống hiến cuộc đời cho quá trình nghiên cứu vãn của mình, vị trí cô tự chế tạo hầu hết các thiết bị của mình. Foster cũng có thể có một thời gian ngắn gặp gỡ và hẹn hò với MD Donald Blake, nhưng cuối cùng đã chia tay với anh ta.

Một không bao lâu sau khi giỏi nghiệp Đại học Culver, Foster bắt đầu nghiên cứu vớt một sự kiện thời tiết bí hiểm mà cô có niềm tin rằng có liên quan đến ước Einstein-Rosen. Với Selvig và thực tập sinh Darcy Lewis của họ, Foster du hành đến bắt đầu của sự bất thường, nằm ngoại trừ sa mạc bao quanh Puente Antiguo, New Mexico.

Gặp gỡ Thor

*

Cô đang tìm thấy Thor sau khi anh bị trục xuất ngoài Asgard và rơi xuống Trái đất trong khi cô và nhóm của chính bản thân mình đang sinh hoạt New Mexico để nghiên cứu và phân tích các khác lại về thiên văn. Cô đã giúp Thor trong trọng trách trở về Asgard, sau cùng Jane với Thor đã gồm một tình yêu lãng mạng. Chúng ta bị tách bóc ra vị sự phá hủy tạm thời của mong Bifrost . Vào cuộc tiến công của Loki vào Trái đất, SHIELD giữ lại cô ấy ngoài nguy hiểm bằng phương pháp chuyển cô ấy cho một đài quan gần cạnh từ xa nơi Loki cần yếu tìm thấy cô ấy.

Cô phát hiển thị sự quay trở lại của Thor thông qua các cảnh tảo của cuộc chiến New York ; Điều này khiến cho Foster thất vọng và tức giận vì Thor đang không cố gắng liên lạc với cô. Trong phim Thor 2 , cô đổi mới chủ kí sinh của khối Aether với giúp Thor vượt qua Malekith trong trận chiến Greenwich . Sau khoản thời gian thoát ngoài Aether, Foster trở lại thao tác và Thor đã quyết định ở lại Trái đất thuộc cô. Do các bước nghiên cứu về sự hội tụ, Foster đã được xem như xét đến Giải thưởng cừ khôi về đồ dùng lý thiên văn. Sau cuộc tấn công Ultron , Foster hoàn thành mối quan tiền hệ của cô với Thor.

Trở thành thần

Thor theo cô ấy đến thành trì của High Evolution sống núi Wundagore, chỗ họ đã có được đoàn tụ. Một lần tiếp nữa cầu xin Odin cho phép anh ta thành hôn với Foster, Thor đưa cô mang lại Asgard, một vị trí bị cấm so với người phàm. Odin gật đầu đồng ý để chúng ta kết hôn nếu Foster chứng minh mình có khả năng như một nữ giới thần Asgardian.

Odin tiếp đến đã thay đổi Foster thành bạn Asgardian, ban cho cô sức mạnh siêu phàm. Đúng như Odin dự đoán, Foster đã hoảng sợ và hoang mang trước năng lực mới của cô ấy ấy với bởi bao gồm Asgard. Ông nhận định rằng Foster đã thua trong bài bác kiểm tra của mình, Odin đã thay đổi cô quay trở lại thành một người bình thường và chuyển cô quay trở lại Trái đất và xóa sổ ký ức của cô về gần như trải nghiệm của cô ấy với Thor. Foster đến làm việc cho bác bỏ sĩ Keith Kincaid với hai người nhanh lẹ yêu nhau.

Trở thành Thor

Trong lúc Thor đi chiến đấu với Gorr the God Butcher, Jane được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú. Sau đó, cô đồng ý lời mời của Thor để đại diện thay mặt cho Midgard (Trái đất) vào Đại hội các thế giới trên Asgard trong những khi cô trải qua liệu pháp điều trị, nhưng cô từ chối các phương thức điều trị bằng phép thuật.

Trong trận chiến với Nick Fury, Thor mất tài năng sử dụng cây búa Mjolnir của mình. Cái búa ở trên mặt trăng và kỹ năng thần giao bí quyết cảm cùng với Jane. Jane ở đầu cuối đã phải đồng ý lời lôi kéo của loại búa, cùng yêu ước Heimdall chuyển cô đến vị trí của loại búa. Lúc đến đó, Jane nhặt được Mjolnir, gồm được sức mạnh của Thor và biến đổi đổi, cải thiện vóc dáng. Bởi cô ấy đã xem Thor sử dụng chiếc búa của anh ấy, Jane rảnh học cách sử dụng Mjolnir.

*

Jane lập cập nhận ra mình đang ở giữa liên minh của Malekith the Accursed cùng với Frost Giants, những người dân đang lên kế hoạch tạo cho Laufey sống lại. Thor lúc đầu nhanh chóng bắt kịp Jane, đòi lại mẫu búa của anh ấy ta. Thor cuối cùng đồng ý rằng cái búa vẫn có người chủ mới với ban phước lành mang lại Jane, mặc dù vẫn chưa biết danh tính của cô. Anh ta cũng đặt mang lại Jane quá hưởng thương hiệu Thor của mình.

Khi cô cố gắng ngăn Malekith thỏa thuận với Dario Agger để lấy hộp sọ của Laufey, Thor bất thần bị tấn công bởi Cul Borson, tín đồ sở hữu The Destroyer theo lệnh của Odin để lấy lại Mjolnir. Tuy vậy Cul nỗ lực lấy Mjolnir khỏi tay cô vào một thời hạn ngắn, Thor vẫn triệu hồi nó quay trở về tay cô.

Odinson, Freyja và một đội quân có những thiếu phụ mà anh ta đã xác minh là nghi phạm rất có thể có đến danh tính của Thor mới, đang đi tới hiện trường cùng giúp xoay đưa cục diện trận chiến có lợi cho Thor, ở đầu cuối buộc The Destroyer đề xuất rút lui. Tính danh của Thor vẫn luôn là một bí hiểm đối cùng với Odinson và phần sót lại của vắt giới.

Secret Wars

Trong cuộc xâm lăng cuối cùng, Jane là 1 trong những anh hùng đã nỗ lực ngăn ngăn Earth-1610 hủy diệt Trái đất của cô ấy. Sau khi tàu vận động “đội phục sinh” của Trái đất bị phá hủy bởi Children, Mr Fantastic đề xuất đưa Life Raft của tổ chức Tương lai vào hoạt động. Lúc Life Raft được triển khai, Manifold đã dịch chuyển nhiều anh hùng vào đó bao gồm Spider-Man, Star-Lord, Captain Marvel, Cyclops và bao gồm Jane, điều này có thể chấp nhận được họ tồn tại sau khi hoàn thành Đa vũ trụ.

8 năm sau khi xong sự khiếu nại Đa vũ trụ, Thor cùng các hero khác được chuyển lên bè cứu vãn sinh được tạo ra bởi Doctor Strange. Thor và những người dân khác sau đó được Strange di chuyển đến để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Cabal sau thời điểm một member của binh đoàn Thor gửi đến anh ta một cuộc call khẩn cấp, và tiếp đến chính Doom đã lộ diện để dập tắt cuộc giao tranh.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Nguyên Nghĩa Là Gì ? Nghĩa Của Từ Nguyên

Khi Doom nỗ lực giết họ, Doctor Strange đã dịch rời họ qua Battleworld, nhưng đề nghị trả giá bởi chính mạng sống của mình. Jane kế tiếp quyết định thâm nhập vào binh đoàn Thor để cản lại Doom với sự giúp sức của Thor of Higher Avalon và cuối cùng đã thành công và dẫn họ cho Doomstadt, nơi họ cạnh tranh với các Nam tước đảm bảo an toàn lâu đài, và dẫn tới sự việc khôi phục Đa vũ trụ.

All-New, All-Different

*

Jane Foster vẫn nghỉ ngơi Asgardia với tư biện pháp là thượng nghị viên trong Đại hội các thế giới trong khi Thor Odinson được hiểu đang mất tích. Cô gia nhập vào trận chiến giữa Svartalfheim, vương quốc của Dark Elves với Alfheim, vương quốc của Light Elves và phát hiện một số hóa trang của Loki.

Sau khi những tộc yêu tinh đạt được một thỏa thuận bằng phương pháp tổ chức đám hỏi cho những vị vua tương xứng của họ, Thor quay trở lại Asgard để đối đầu và cạnh tranh với Odin điên loạn quyền lực, người đã gửi Frigga ra xét xử. Loki và Thor mang lại vào thời gian All-Mother chuẩn bị bị Odin đưa ra phán quyết. Những chiến binh Asgardian nổi loạn cũng tiến vào hội trường để chiến đấu với Cul’s Thunderguard. Thor và Odin vướng vào một trận đánh gay cấn lúc đi lang thang khắp những mặt trăng của Sao Thổ trong khi có tin Loki là con gián điệp của Frigga. Loki sau đó đâm Frigga để ngăn ngừa các trận đánh trong khoảng tay.

*

Jane Foster (Thor) một đợt tiếp nhữa trở lại Avengers. Cô ấy lộ diện một cách tình cờ trong cuộc gặp gỡ gỡ của họ với Warbringer cùng sau đó gật đầu giúp ra đời một team Avengers chính thức mới. Danh tính của cô ý không được tiết lộ cho ngẫu nhiên một thành viên nào trong nhóm. Mãi cho đến khi cô bị tách khỏi dòng búa Mjolnir trở về thành Jane thì Sam Wilson (hiện tiếng là Captain America mới) bắt đầu phát hiện ra. Anh ấy gật đầu giữ bí mật, thậm chí còn còn mang đến thăm cô ấy trong thời gian hóa trị nhằm cô ấy rất có thể có một người bạn trò chuyện.

Secret Empire

Bất chấp bị bệnh của mình, Jane Foster là một trong những siêu anh hùng đáp lại lời lôi kéo của Iron Man để đảm bảo an toàn Washington DC trong thời hạn Hydra tiếp quản đúng theo chủng quốc Hoa Kỳ. Mặc dù nhiên, Jane không thể hay biết Madame Hydra đã bí mật sử dụng một mảnh vỡ của Cosmic Cube để biến đổi lời nguyền lên Mjolnir nhằm nó hoàn toàn có thể được nâng lên bởi “kẻ táo bạo nhất” chứ chưa phải “xứng xứng đáng nhất”. Công dụng là, Captain America mới đã hoàn toàn có thể nâng Mjolnir và vượt mặt Jane Foster (Thor) một cách rõ ràng trước khi trục xuất cô ấy cho một chiều không gian khác.

Khi thức dậy ở không gian mới, Jane gặp mặt phải bạn nông dân Hecla và mang đến cô khu vực trú ẩn và lắng nghe câu chuyện của cô. Mặc dù tin rằng cô bị ảo tưởng, Hecla đã gật đầu giúp Jane Foster search một thiết bị để lấy cô quay trở về Trái khu đất và thậm chí còn tạo thành một dòng búa tạm thời để cô sử dụng thay mang lại Mjolnir.

Khi cả nhì đi du hành thuộc nhau, Hecla càng tin rằng Jane là một trong những vị thần sau khi cô tiện lợi đánh bại một nhóm quái thú và cứu vãn anh ta không bị sét đánh. Thor và Hecla sau cuối đã tra cứu thấy thiết bị bay của quái vật Yod. Sử dụng chiếc búa tạm thời mà Hecla đưa mang đến cô, Jane Foster đã đập vỡ lẽ quả mong của Yod, giết mổ chết con quái vật. Sau đó cô thường xuyên sử dụng thiết bị bay đó để trở lại Trái đất.

Mặc cho dù vẫn không tồn tại Mjolnir, Jane Foster vẫn thâm nhập vào trận chiến với những siêu hero vào Washington DC, trong nỗ lực sau cùng để vượt qua Captain America và đưa nước Mỹ trở về bình thường. Sau khoản thời gian Hydra kết thúc, Mjolnir đã có được trao lại mang lại Jane.

Cái chết của Thor hùng mạnh

Thật rủi ro cho Jane, tất cả những văn minh từ hóa trị liệu sẽ trở phải mất đi bất cứ bao giờ cô ấy sử dụng Mjolnir để biến thành Thor. Kể từ khi phép thuật chuyển đổi thanh tẩy tất cả các độc tố khỏi khung người của Jane, nó đã có tác dụng như vậy so với các loại thuốc hóa trị, tuy thế để lại căn bệnh ung thư bởi vì nó là một trong những phần cơ thể của cô.

Khi Jane Foster nhận biết mình phải đổi khác thành Thor tiếp tục hơn, bệnh ung thư của cô đã di căn với đến quy trình tiến độ 4. Jane được Doctor Strange nói rằng trường hợp cô ấy biến hóa Thor lần cuối, cô ấy đang chết. Anh và một trong những người các bạn của cô đã thuyết phục Jane từ bỏ vai trò Thor vì sức khỏe của cô. Tuy nhiên, điều ấy đã chuyển đổi khi Jane biết rằng tp Asgardia đang bay về phía khía cạnh trời do hành vi của Mangog – kẻ muốn giết tất cả những tín đồ Asgardia. Cô vẫn chọn thay đổi Thor lần cuối để cứu Asgardia với tiếp tục đối đầu với Mangog.

Jane Foster bị Mangog tấn công đập mọi rợ dù đã cố gắng hết sức. Cô đã sử dụng đến giải pháp ném Mangog vào khía cạnh trời, nhưng Mangog đã hoàn toàn có thể quay quay trở về Asgardia để thường xuyên cơn thịnh nộ của mình. Để ở đầu cuối ngăn chặn Mangog, cô vẫn trói hắn ta lại bằng những gai dây xích cùng buộc vào Mjolnir với ném cây búa vào khía cạnh trời.

*

Jane Foster sẽ trao nụ hôn ở đầu cuối với Odinson trước lúc trở lại hình dáng con người. Odinson kế tiếp đã sở hữu Jane chạy ngoài Asgardia trước khi nó phát nổ và hạ cánh xuống khía cạnh trăng nơi những người Asgardia đã di dời đến. Không chấp nhận cái chết của Jane, Odinson đã đưa God Tempest được cất trong Mjolnir hiện đã trở nên phá diệt và nỗ lực sử dụng sức khỏe của nó để khiến cho Jane sinh sống lại. Cùng lúc đó, vong hồn của Jane xuất hiẹn trước cánh cổng của Valhalla.

Sau khi tận mắt chứng kiến sự hy sinh của Jane để bảo vệ Asgardia, Odin cùng Odinson đúng theo sức phục hồi cô ấy. Không có sức mạnh mẽ của Mjolnir đề nghị Jane đã triệu tập vào hóa trị liệu để trị trị. Cô ấy cũng thuyết phục Odinson mang lại danh hiệu Thor và liên tục chiến đấu với War of the Realms thay mặt đại diện cô ấy.

War of the Realms

Khi Malekith với Hội đồng Bóng tối phát đụng một cuộc xâm lấn toàn trái đất vào Midgard, Jane đang tham gia vào trận đánh và kungfu cùng với những người dân Asgardian khác trong việc bảo vệ Thành phố New York. Mặc dù nhiên, quân xâm lược thừa đông, buộc Jane và những người đảm bảo khác phải rút lui về núi Avengers. Jane trở thành All-Mother trong thời điểm tạm thời của bạn Asgard khi thiếu nữ hoàng Frigga tránh đi cùng một nhóm anh hùng để phá hủy Black Bifrost của Malekith với giúp tổ chức bảo đảm Trái đất cũng như đảm bảo Old Asgard ngoài lực lượng của Malekith.

Khi mà bên cạnh đó Odin cùng Frigga đã chết khi black Bifrost bị phá hủy, Jane đã tất cả một bài bác phát biểu để tập hợp số đông người bảo đảm Trái đất mà lại bị cách quãng khi Thor lộ diện để chỉ huy đảm bảo an toàn Trái đất. Trong cuộc phản bội công vào Hội đồng trơn tối, Jane với Đặc vụ Solomon dẫn đầu một cuộc tấn công ở nam Cực hạn chế lại lực lượng của Roxxon.

Sau khi biết từ Heimdall rằng Thor đang bắt buộc chịu đựng buồn bã để khám phá cách giải cứu bố mẹ mình ngoài Malekith, Jane nói cùng với anh rằng Thor không cần phải tìm kiếm một mình. Sau đó, cô ấy nói rằng luôn phải gồm Thor cùng đôi khi cần có nhiều hơn một Thor. Bởi vì vậy, cô vẫn nhặt phần còn lại bị hư của Mjolnir của Vũ trụ về tối thượng và một lần nữa chuyển đổi thành làm nên Thor của cô.

Jane Foster tham gia cùng Thor và những người khác trong trách nhiệm giải cứu vớt Odin cùng Frigga ngoài Malekith trên Stonehenge. Malekith sau cùng đã bị đánh bại khi Thor áp dụng Mjolnir vẫn được cải tiến để tấn công. Cùng với Mjolnir của cô ý ấy chỉ hoàn toàn có thể ra một đòn nữa, Jane đã thực hiện nó để hạ gục một trong những con mắt của Vua Laufey. Khi dòng búa trở lại với cô, nó bị vỡ lẽ ra nhưng tiếp đến kết phù hợp lại thành một vambrace che phủ cánh tay trái của cô.

*

Khi cô quan sát lại thi thể của các Valkyrie đã chết trong công ty xác, Thor đến để lấy các xác chết trong khi than thở rằng không có cách như thế nào để những người dân đã vấp ngã xuống Valhalla khi các Valkyrie đã chết. Làm phản ứng với chiếc vambrace trên tay Jane, những linh hồn của Brunnhilde và các Valkyrie khác xuất hiện. Brunnhilde hỏi Jane liệu cô tất cả trở thành Valkyrie không. Jane đồng ý và được biến thành Valkyrie.

Thợ săn tử thần

Sau khi cung ứng các Avengers trong cuộc tấn công của Masters of Evil bên trên Núi Avengers, Jane được mời thâm nhập lại nhân vật Mạnh độc nhất vô nhị Trái đất với giúp họ ngăn chặn lại Mephisto và Hội đồng Đỏ.

Sức mạnh mẽ và khả năng

Trong dạng Thor

*

Khi Jane Foster áp dụng Mjolnir giống như những tín đồ trước đây, cô ấy đã có được ban cho sức khỏe ngang với sức khỏe mà Odinson từng sở hữu về sức mạnh, tốc độ, năng lực hồi phục.

Trong dạng Valkyrie

*

Linh hồn của Brunnhilde đã biến đổi Jane Foster thành Valkyrie, bởi đó cường điệu hóa sức dạn dĩ thể chất, tốc độ, dịch chuyển giống giống như các chiến binh Valkyrie khác.

Thor 4: Love and Thunder

*

Trailer Thor: Love và Thunder (Thor: Tình yêu với sấm sét) khởi đầu bằng lời nhắc chuyện của Korg (đạo diễn Taika Waititi) về cuộc đời của Thần Thor. Sau khoản thời gian thắng Thanos trong Avengers: Endgame, Thần Sấm bước đầu hành trình tập gym sút cân với tìm kiếm chân thành và ý nghĩa cuộc đời.

Thor chạm mặt lại cây búa huyền thoại Mjolnir tuy nhiên thật bất ngờ, sản phẩm vũ khí có 1 0 2 của anh giờ đây thuộc về Jane Foster, cô bạn nữ cũ. Vai diễn chuyển minh tinh Natalie Portman quay trở lại vũ trụ điện hình ảnh Marvel.

Nhờ nhấc được búa Mjolnir, Jane đã trở thành Mighty Thor (Thần Sấm) mới. Cả nhị tái ngộ sau 8 năm xa cách kể từ thời điểm chia tay vào Thor: The Dark World (2013). Lần này, người ái mộ tin chắc Thor cùng Jane đã nối lại tình xưa.

Như vậy là mua.edu.vn vừa share đôi nét những tin tức về Jane Foster trong ngoài trái đất Marvel, hy vọng chúng ta đã biết cô nàng này​​ là ai và gồm cái nhìn rõ ràng hơn. Đừng quên đón xem các tin tức về tiểu sử nhân vật năng lượng điện ảnh mới tốt nhất trên TSNV nhé!