Top 15+ Happy Birthday To You Nghĩa Là Gì, Cách Viết Lời Chúc Tiếng Anh

-
HPBD là gì?
Những kiến thức và kỹ năng nên biết về bài hát Happy Birthday.Những món quà fan ta hay tặng ngay trong ngày sinh nhật.

Bạn đang xem: Happy birthday to you nghĩa là gì


HPBD là gì?

Nhiều lần các bạn lướt FB, lướt web đọc báo mạng với nghe nói đến từ HPBB cơ mà bạn phân vân nghĩa của từ bỏ này. Đôi khi chúng ta nhận được đa số lời chúc trên FB, zalo giỏi instagram với tự HPBD.


HPBD là tự viết tắt của tự ” chúc mừng sinh nhật” bởi tiếng anh chính là “ happy birthday“. Chúng ta có nghe bạn ta giỏi hát mừng chúc mừng sinh nhật sẽ là Happy birthday khổng lồ you không ? Câu này cũng tức là chúc mừng sinh Nhật.

Thường bạn không biết từ này do mới nghe qua đầu tiên hoặc chưa biết đến về tiếng anh.

*
HPBD tức là chúc mừng sinh nhật.

Bạn có thường thấy từ này mở ra trên FB của chúng ta mỗi lần sinh nhật của người tiêu dùng hay của một các bạn nào không giống không.

Ngoài từ bỏ HPBD còn những từ khác như CMSN ( chúc mừng sinh nhật).

Những câu nói hay phải đi chung từ bỏ HPBD là gì?

HPBD khổng lồ you.

Xem thêm: Minh Hằng Khoe Style Dạo Phố Sang Chảnh Và Thời Thượng, Nhan Sắc Khi Được Nạp "Vitamin Tình Yêu" Ngày Càng Thăng Hạng

HPBD to lớn me.

HPBD Troll.

Những kiến thức nên biết về bài hát Happy Birthday.

Theo Sách Kỷ lục Guinness, “Happy Birthday lớn You” là bài bác hát phổ biến nhất trong tiếng Anh. Bài hát được dịch ra nhiều thứ tiếng, cho dù nó được hát bằng tiếng Anh.

Nguồn gốc

Giai điệu của bài “Happy Birthday to You” được bà bầu nhà Patty Hill và Mildred J. Hill (1859-1916) người Mỹ viết năm 1893 khi chúng ta là giáo viên thêm ở Louisville, Kentucky. Bài thơ lúc đầu chỉ tất cả ý có tác dụng một lời xin chào với tựa “Good Morning to lớn All“.

Năm 2015, phiên bản thảo viết tay ban đầu từ nắm kỷ 19 của bài bác hát này được tìm kiếm thấy. Ông James Procell, chủ tịch thư viện music của Đại học Louisville trên bang Kentucky (Mỹ). Ông cho thấy thêm khi đang tiến hành lưu trữ lại tư liệu trong thư viện âm thanh từ trong thời hạn 1950, ông phát hiện bạn dạng thảo “Happy Birthday khổng lồ You” viết tay đã 120 tuổi cùng 30 bài hát khác. Bà Hill từng sinh sống tại Louisville và toàn thể các phiên bản thảo cũng tương tự tài liệu của bà là 1 phần trong tủ chứa đồ lưu trữ của thư viện vị trí đây. Dù vậy, phần bản thảo phần nhiều các bài hát khét tiếng nhất của bà đã không được ai xem xét trong ít nhất sáu thập kỷ qua.

Tuyên bố bản quyền

Bản mà chúng ta đang biết hiện thời đã được đăng ký phiên bản quyền năm 1935 bởi công ty Summy theo một thỏa thuận bởi Preston Ware Orem và sẽ quá hạn sử dụng bảo hộ phiên bản quyền vào năm 2030. Bản này là phiên bản viết theo thông tin được biết đến thứ nhất có bao gồm ca từ. Công ty giữ phiên bản quyền này sẽ được Warner Chappell mua lại năm 1990 với cái giá 15 triệu dollar Mỹ, với giá trị bài bác “Happy Birthday to lớn You” cầu tính khoảng 5 triệu dollar Mỹ.

Những thông điệp cảm ơn lúc có bạn chúc mừng sinh nhật giỏi HPBD bạn.

Cảm ơn mọi người vì hầu hết lời chúc mừng sinh nhật! bây giờ tớ hết sức vui!

Một người. Một sinh nhật. Quá nhiều lời chúc xuất sắc lành.