Galactus là ai - điểm mạnh & điểm yếu của kẻ ăn hành tinh

-

Kẻ ăn thịt các quả đât Galactus có khá nhiều sứ giả, và có lẽ nhân vật khét tiếng nhất là Silver Surfer, nhưng bạn có tin không, Superman, Doctor Strange hay Destroyer đã và đang từng đảm nhận vai trò nay chũm cho Silver Surfer.

Bạn đang xem: Galactus là ai


Được biết đến với cái brand name Devourer of Worlds, Galactus luôn luôn được coi là một giữa những phản diện mạnh khỏe nhất vào Vũ trụ Marvel kể từ khi hắn ta được Jack Kirby và Stan Lee tạo ra lần thứ nhất và mở ra trong Fantastic Four # 48 vào năm 1966.

Một một trong những đặc điểm đã hình thành lịch sử dài lâu của Galactus là hắn hoàn toàn có thể cung cấp những sức mạnh giống hệt như thần linh được hotline là power nguồn Cosmic cho người khác, và bạn này sẽ phải giúp hắn ta search thấy hầu như hành tinh có thể thỏa mãn cơn đói kinh hoàng của hắn. Người nổi tiếng nhất trong số này là Silver Surfer, hay còn gọi là Norrin Radd, người lần trước tiên xuất hiện trong số cùng của Fantastic Four vào khoảng thời gian 1966.

Mặc mặc dù anh ta rất có thể là tín đồ dễ nhận ra nhất trong các các sứ giả, dẫu vậy trên thực tế, phần nhiều sứ mang của Galactus nhiều chủng loại hơn gần như gì họ vẫn nghĩ siêu nhiều, thậm chí là đến anh hùng của vũ trụ DC cũng từng làm cho sứ giả mang lại tên bội nghịch diện này. List dưới đây chắc chắn là sẽ khiến cho bạn đề nghị bất ngờ.




Lần trước tiên xuất hiện trong Journey into Mystery # 118 từ năm 1965, Destroyer là 1 trong bộ giáp thú vị được tạo nên bởi Odin với mục đích bảo đảm an toàn Trái Đất. Tuy vậy bộ ngay cạnh này kế tiếp bị hàm ấn trong Temple of Darkness cho đến khi nó được thức tỉnh dậy một lần nữa.

Và lúc này, Destroyer biến sứ trả của Galactus nhằm đổi mang sự tự do thoải mái cho Firelord, và đây cũng là lần trước tiên Galactus tất cả một sứ giả không phải là con người hay sinh thiết bị sống. Bộ giáp này đã giao hàng tận tình mang lại Galactus cho đến khi nó bị đánh cắp bởi Loki,

Morg



Morg the Executioner xuất hiện thêm lần thứ nhất trong các trang của Silver Surfer # 69 vào khoảng thời gian 1992. Anh ta là 1 chiến binh khát máu và hung bạo, fan được Galactus lựa chọn để sửa chữa thay thế sứ mang khác của chính mình - Nova. Khi gặp gỡ Galactus, Morg nói rằng anh ta không cân nhắc hành tinh quê hương của bản thân hay cuộc đời của nó.

Galactus cho rằng kẻ nhẫn trung ương này sẽ là 1 trong những sứ giả phù hợp để kiếm tìm kiếm những hành tinh cho anh ta, hệt như các sứ trả trước đó, Morg cũng dìm được 1 phần Power Cosmic của Galactus Nhưng bế tắc với bản chất hung hăng khó đoán của Morg, sau đó hắn đã biết thành "sa thải", không tồn tại Power Cosmic, Morg ko tồn tại được bền và tiếp đến bị giết vì một sứ giả cũ của Galactus - Terrax.

Doctor Strange



Có thể nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ về cái thương hiệu này với đi tra google để mày mò xem đây tất cả phải thực sự hay không. Trong những sự kiện vừa mới đây của thiên hà Marvel, một vài điều đã đổi khác so với gần như gì họ vốn sẽ biết. Rõ ràng là trong những sự kiện của Doctor Strange # 13.

Với bài toán Devourer of Worlds bị trục xuất cho Mystic realm, Stephen Strange nhận biết rằng gã lớn tưởng này tuyệt vời không thể ở lại đó lâu vày rất rất có thể hắn ta sẽ tiến biến thành một thứ nào đấy tồi tệ hơn nhiều.

Khi Strange nỗ lực tìm cách giải quyết vấn đề này, Galactus đã gồm đủ thời hạn và cơ hội tiếp tục hấp thụ những thực thể yêu thuật trong Mystic realm để vừa lòng cơn đói của hắn ta. Và bên cạnh đó không có bất kỳ lựa lựa chọn nào khác, Strange đã chấp nhận trở thành sứ giả của Galactus nhằm anh có thể tìm thấy thức ăn uống cho Galactus mà sẽ không còn đe dọa đến cá biệt tự của vũ trụ.

Dì May



Vâng bạn không thể nghe nhầm đâu, là dì May, dì của Peter Parker và là vk của chú Ben Parker vẫn qua đời. Dì May lần đầu tiên xuất hiện nay trên các trang của Amazing Fantasy # 15 từ năm 1962, cũng đó là số lần thứ nhất giới thiệu người Nhện với thay giới. Nhưng đa số mọi người, kể cả những fan mến mộ trung thành của nhện nhọ cũng có thể không hiểu được dì May đã từng được sở hữu sức mạnh của vũ trụ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Cách Xem Ram Máy Tính Win 7, Cách Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính Win 7 Đơn Giản

Mọi thứ được diễn ra trong Marvel Team-Up # 137, lúc dì May đã làm công việc trông trẻ, ví dụ là trông Franklin Richards. Galactus đã nỗ lực biến Franklin thành sứ giả mới của mình. Tuy vậy với sự can thiệp của dì May, cô đùng một cái bị trở thành Golden Oldie. Suôn sẻ thay, dòng kết của mẩu truyện này cho biết thêm tất cả chỉ là một giấc mơ của Peter Parker.

Đối với phần lớn ai chưa chắc chắn thì Franklin Richards là nam nhi của nhị vợ ông chồng Mr. Fantastic Reed Richards với Invisible Woman Sue Storm và cũng rất được coi là dị nhân anh hùng quyền năng nhất từng được hiện ra - sở hữu những năng lực như thiết kế vũ trụ, thay đổi thực trên cùng khả năng tâm linh hơi mạnh.Được rất nhiều Celestian Điên đánh giá là thừa qua ngưỡng Omega trong thiết bị bậc của dị nhân, Franklin Richards từng được Marvel coi là anh hùng siêu nhân quyền năng tuyệt nhất trên thay giới. Cạnh bên những kĩ năng hiện có, phiên bản tương lai của Franklin Richards có tác dụng du hành thời gian, tạo thành trường lực, teleport đồ gia dụng chất.

Superman


Trong một diễn biến được hợp tác và ký kết giữa DC và Marvel, đội Fantasic Four của Marvel vẫn phải đương đầu với siêu nhân vật DC - Superman. Tuy vậy điều nhất là trong tình tiết này, Galactus là kẻ đã kêt nạp và hủy hoại Krypton rồi sau đó khiến cho Superman biến đổi sứ trả của mình.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Fan ph&#x
E1;t c&#x
E1;u v&#x
EC; netizen nhầm lẫn Celestial th&#x
E0;nh Galactus vào trailer mới của Eternals thích
EA;ng biệt! MCU tung teaser nh&#x
E1; h&#x
E0;ng loạt dự &#x
E1;n điện ảnh sắp ra mắt: &#x
DD; nghĩa sau tựa đề phim Captain Marvel v&#x
E0; đen Panther Si&#x
EA;u anh h&#x
F9;ng ch&#x
E2;u &#x
C1; đầu ti&#x
EA;n của MCU Shang-Chi đ&#x
E3; ra mắt ấn tượng như thế n&#x
E0;o?

Kh&#x
F4;ng &#x
ED;t kh&#x
E1;n giả h&#x
E2;m mộ MCU đ&#x
E3; nhầm lẫn Celestial Arishem – Kẻ ph&#x
E1;n quyết, nh&#x
E2;n vật mới xuất hiện vào trailer của The Eternals th&#x
E0;nh Galactus – Kẻ ngấu nghiến c&#x
E1;c thế giới.


Trailer mới nhất của The Eternals tự Marvel Studio đang làm người hâm mộ MCU phấn khích, hào hứng ngóng đón bộ phim ra rạp. Tuy nhiên, tương đối nhiều fan cứng chuyện tranh Marvel đang cảm xúc bực mình bởi sự nhầm lẫn tai sợ trên hàng loạt phương tiện media liên quan mang lại danh tính những nhân vật mở ra trong trailer. Rõ ràng hơn là bài toán nhầm giữa Celestial Arishem với siêu phản diện Galactus.
Hình ảnh thoáng qua vào trailer của một Celestial đã khiến một số người theo dõi tin rằng The Eternals sẽ reviews Galactus – Kẻ ngấu nghiến các thế giới. Tại sao mà họ đưa ra cho khẳng định của mình về sự xuất hiện của nhân đồ này là chế tạo ra hình vào trailer. Mà lại ngược lại, hơi nhiều fan hâm mộ cứng truyện tranh lại bội nghịch đối ý kiến này. Họ gửi ra bằng chứng từ việc phân tích các đặc điểm trong chế tác hình nhân vật. Trailer thể hiện rất rõ ràng nhân vật tất cả sáu bé mắt đặc trưng trên nón và cỗ giáp red color khác xa với blue color lam xen tím kinh điển của Galactus.
Hàng loạt tweet rộp đoán về sự xuất hiện của Galactus đã xuất hiện trên Twitter sau khi trailer của The Eternals được công bố. Thậm chí còn từ khóa Galactus đã trở thành trending trên nền tảng mạng xã hội này.
Ngoài ra, một thành phần khán giả dị kì đưa ra chủ ý cho rằng phim tất cả sự xuất hiện thêm của thực thể mập mạp Eson the Searcher – nhân đồ gia dụng từng xuất hiện thêm trong Guardians of the Galaxy (2014) với bốn cách là 1 trong số hồ hết thực thể thứ nhất sử dụng viên đá sức mạnh.
"Anh em thật sự nghĩ rằng Galactus hiện tại hồn vào trailer hả? Mấy thánh nhớ cho là Galactus màu sắc tím nhé, chưa hẳn màu đỏ."
"Galactus lên trending do mọi bạn nghĩ Celestial trong trailer The Eternals là khứa đó. Ôi những anh em... Galactus so với Celestial chỉ là nhỏ mèo bé thôi."
Tất nhiên, sự thông dụng của mạng xã hội đã đưa về một cuộc khẩu chiến dữ dội giữa hai chủ kiến suy đoán, tranh cãi xem liệu nhân đồ gia dụng trong trailer là Celestial, Eson tốt Galactus. Cuối cùng, qua những vật phẩm chính thức giới thiệu cùng cỗ phim, cuộc tranh cãi chấm hết với mang thuyết nhân đồ gia dụng trong trailer là Celestial có tên Arishem Kẻ phán quyết. Tương đối nhiều tín đồ đã lên Twitter để phân bua bức xúc với sự nhầm lẫn này.
The Eternals kể mẩu chuyện về chủng tộc văng mạng với sức mạnh siêu nhiên đang cố cứu trái đất khỏi sự tàn phá của chủng loài mang tên Deviant. Bộ phim có sự tham gia của Gemma Chan, Richard Madden, Kumail Nanjiani và Lauren Ridloff. Phim do Chloé Zhao đạo diễn với sẽ ra rạp vào ngày 5 mon 11.

Game
mua.edu.vn chịu đựng trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật