DANH TÍNH NHỮNG BỨC TƯỢNG TRONG ĐỀN ETERNITY MARVEL LÀ AI, ETERNITY MARVEL LÀ AI

-

Như Chekov vẫn nói trước đó, Thor: Love and Thunder (Thor: Tình yêu cùng Sấm sét) thiết lập rất khôn khéo những phần sau của ngoài trái đất điện ảnh Marvel. Một khía cạnh bao gồm của tiến độ 4 cho tới nay là khám phá sâu hơn về các yếu tố vũ trụ với nhiều loại nhân vật

*

Trong cao trào của Thor: Love and Thunder, Thor mang đến ngôi đền rồng của Eternity để ngăn chặn Gor the God Butcher (Christian Bale) gặp mặt Eternity ước cho bay màu tất cả các vị thần. Tất nhiên trung tâm là trận đánh của hai phe tuy thế mắt Chekov cứ dán lại hai hàng tượng nhì bên.

Bạn đang xem: Eternity marvel là ai

Bản thân Eternity là 1 trong nhân vật chính trong ngoài trái đất của Marvel do vậy sẽ có lý khi ngôi đền rồng của thực thể này sẽ có được những bức tượng của những nhân đồ vật khác cùng đẳng cấp. Hãy cùng Chekov điểm qua nhé!

*

Eternity

*

Với các bức tượng ở phía bên trong đền thờ Eternity, đương nhiên sẽ có một bức tượng phật mô tả chủ yếu Eternity. Vào cả truyện tranh và MCU, Eternity là 1 trong những thực thể miêu tả khía cạnh của sự sáng tạo trong đa vũ trụ, được nhấn mạnh bởi tài năng điều ước trong Thor: Love & Thunder và ngụ ý rằng Eternity vẫn giúp tạo thành những viên đá vô rất trong Guardians of the Galaxy.

Là một tư tưởng trừu tượng về nhiều vũ trụ, Eternity là một trong những nhân vật vượt trội nhất trong truyện tranh Marvel và điều ấy vẫn nên xảy ra trong MCU.

*

Infinity

*

Một bức tượng khác trong Thor: Love & Thunder là một trong những người bà bầu của Eternity, Infinity. Giống hệt như Eternity, Infinity là hiện thân của một quan niệm trừu tượng về nhiều vũ trụ, trong trường thích hợp này là không gian vô tận của nhiều vũ trụ.

Trước Thor: Love và Thunder, Infinity chỉ lộ diện trong một bức ảnh tường trong Guardians of the Galaxy, nhưng việc thực thể này còn có một bức tượng phật để xác minh lại sự tồn tại của chính bản thân mình làm Chekov nghĩ về rằng thời điểm Infinity lộ nguyên hình cũng đang đến rồi!

Death

*

Như thương hiệu của mình, Death là hiện tại thân của sự bài trừ trong vũ trụ, mặc dù cô ấy làm điều đó chủ yếu hèn để bảo trì sự cân bằng chứ chưa hẳn có bộ động cơ ác.

Trong truyện tranh, cồn lực của Thanos đối với cả sự diệt trừ mà hắn ta gây ra là nhằm gây tuyệt vời với Death. Tuy nhiên khía cạnh kia của Thanos không xuất hiện thêm trong MCU tuy thế trong The Avengers năm 2012, Death đã gồm một bức tượng phật rồi đấy!

The Watcher

*

Một tượng phật đáng chăm chú trong ngôi đền Eternity là The Watcher, chủng tộc của rất nhiều sinh thiết bị dành thời hạn quan sát những sự kiện của các vũ trụ khác biệt trong khi đảm bảo không can thiệp vào.

Chekov nghĩ đó rất có thể đó là Uatu vị anh là người giỏi nhất trong những những Watcher trong chuyện tranh và đã tham gia vào MCU thông qua sự lộ diện trong What If…?

*

Nếu đúng như vậy, thì việc Uatu the Watcher gồm một bức tượng phật trong ngôi đền Eternity sẽ xác minh tầm đặc biệt của nhân trang bị này đối với MCU rộng lớn hơn ngoài What If… ?, thậm chí còn có thể thiết lập sự xuất hiện thêm của Uatu trong live-action.

The Living Tribunal

*

Một thực thể vũ trụ khác là The Living Tribunal, cơ quan quyền lực tối cao tối cao của nhiều vũ trụ, bạn đưa ra kết án về các mối đe dọa đa thiên hà khi toàn bộ các sàng lọc khác vẫn thất bại. Tandtc Sống không hoạt động nhiều trong trong chuyện tranh nhưng vẫn được coi là nhân trang bị có quyền lực tối cao và sức mạnh phần lớn không ai sánh kịp không tính One Above All, vị thần của dải ngân hà Marvel.

*

The Living Tribunal lộ diện một thời gian ngắn vào Doctor Strange in Multiverse of Madness và tiếp theo sau là Thor: Love & Thunder. Liên tiếp như vậy, The Living Tribunal phải chăng sẽ đứng ra phân xử lúc Kang the Conqueror xuất hiện?

Eon

*

Trong số tất cả các bức tượng phật được cung cấp trong ngôi thường Eternity, trong số những nhân vật duy nhất không từng mở ra trước chính là Eon. Trong truyện tranh, Eon là trong những đứa con của Eternity, hiện thân của khái niệm thời gian và tạo ra các băng lượng tử được áp dụng bởi Captain Marvel đầu tiên.

Eon là một trong những nhân vật tương đối phụ trong truyện tranh, bị sửa chữa bởi Epoch buộc phải Chekov lưỡng lự thực thể sẽ có được vai trò gì vào MCU. Tuy nhiên, xem xét quan hệ của Eon với Captain Marvel, Eon rất có thể xuất hiện trong The Marvels, hoặc ít nhất là được tham chiếu theo một phương pháp nào đó.

One Above All

*

Bức tượng sau cuối được bắt gặp trong Thor: Love and Thunder là One Above All. Trong những lúc anh ta có chung thương hiệu với vị thần của vũ trụ Marvel, thì thực thể này là thủ lĩnh của Celestials, dạn dĩ nhất trong số họ.

Với Eternals ra rạp hồi cuối 2021, Chekov nghĩ về không giường thì chày One Above All cũng xuất hiện trong chiến lược của Arishem đối với Trái đất sau Eternals.

*

Chekov đã tự hỏi nếu số đông thực thể này xuất hiện trong MCU sẽ tạo ra những sự kiện to đến cầm cố nào đây. Với planer được gạch ra cho 2032, Chekov nghĩ tín đồ sẽ sớm phi vào “đa vũ trụ” của Marvel thôi!

* nội dung bài viết của Chekov chia sẻ tại box thiên hà Phim Marvel


Nếu mình muốn phim Âu Mỹ cùng không bỏ qua bất kể thứ gì về Us-Uk , mời bạn nhấp chuột đây nhằm đăng bài trao đổi đàm đạo cùng gần như người.

bạn cần tìm thông tin dữ liệu với đọc reviews về phim Thor: Love và Thunder? Hãy truy vấn vào DAN Wiki để sở hữu tất tần tật phần đa nội dung bạn phải đấy: nhấp chuột đây

Eternity Marvel là ai, bắt đầu Eternity Marvel là gì, sức mạnh Eternity Marvel, thpt Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt quan trọng về Eternity Marvel chưa ai biết.

Trong dải ngân hà Marvel, bao gồm những vị thần toàn năng thậm chí còn còn dũng mạnh hơn cả những người dân như Thor, những người dân tự gọi mình là thần. Và nói tới thần sấm, anh ta sẽ chạm trán với một trong các họ do sinh đồ vũ trụ được call là Eternity đóng một vai trò đặc trưng trong Thor: Tình yêu cùng Sấm sét.

Bạn sẽ xem: Eternity Marvel là ai? Điều đặc biệt về Eternity Marvel chưa ai biết


Advertisement
Bài viết gần đây
trung học phổ thông Nguyễn Đình Chiểu sẽ share những gọi biết về thực thể bí ẩn tồn tại chỗ nào đó vượt thời gian và không khí trong ngoài hành tinh Marvel.

Từ lịch sử hào hùng truyện tranh của Eternity đến những nhân vật có phổ biến mối tương tác trực tiếp cùng với vũ trụ, đấy là mọi thứ bạn nên biết về Eternity trong Marvel Comics.

Eternity Marvel là ai?

Eternity là một sinh đồ dùng vũ trụ cao hơn nữa được tạo ra khi nhiều vũ trụ tồn tại, với Infinity, Death cùng Oblivion. Bọn chúng sinh này là hiện thân của tất cả sự sống với sự tồn tại có ý thức và bầy của nó.

Mỗi vũ trụ trường thọ trong đa vũ trụ đều sở hữu biến thể Eternity của riêng biệt nó. Mọi biến chuyển thể đều đặc biệt như nhau để đảm bảo sự hài hòa trong đa vũ trụ, vày mọi sự sống trong ngẫu nhiên vũ trụ như thế nào đều đại diện thay mặt cho 1 phần của Eternity. Trong những lúc đó, mọi thành phần của Eternity đông đảo cho tất cả khả năng đảm bảo sự cân bằng trong vô số nhiều vũ trụ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xóa chữ trên file pdf miễn phí bạn nên biết, chỉnh sửa file pdf


Advertisement


do Eternity là tổng thể của toàn bộ sự sống với ý thức vào vũ trụ, và tất cả các lực lượng sinh sống là 1 phần của sinh trang bị toàn năng này, sự sụp đổ của Eternity hoàn toàn có thể gây ra sự tốt chủng của tất cả những gì đang sinh sống và làm việc trong vũ trụ.

Mặc dù nguồn gốc chính xác và thực chất của Eternity không được nghe biết và có thể không bao giờ biết được, nhưng tất cả một tình tiết truyện tranh minh họa cách thức tồn tại của sinh đồ gia dụng này.

*
Nguồn ảnh: Marvel

Nguồn nơi bắt đầu của Eternity 

Được tạo nên bởi Stan Lee với Steve Ditko trong mẩu truyện kỳ ​​lạ # 138 năm 1965(mở trong tab mới), Eternity xuất hiện lần đầu tiên khi Doctor Strange ước xin anh ta sức mạnh để tấn công bại kẻ thù truyền kiếp của anh ý ta là Dormammu. Theo một biện pháp tương tự, Eternity thường xuyên chỉ xuất hiện khi gồm mối đe dọa đối với chính kết cấu của sự tồn tại – ví dụ như Thanos và hành trình tìm kiếm những Viên đá Vô cực.

Thật kỳ lạ, Eternity đã từng anh dũng tự bản thân tham gia lẻ loi tự vũ trụ, bắt cóc hiện nay thân của Thần bị tiêu diệt và bức tường ngăn mọi sinh vật dụng sống trong vũ trụ bị tiêu diệt đi trong một thời hạn ngắn, thpt Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Eternity cũng có thể có một số đứa trẻ con thể hiện những khía cạnh của riêng chúng ta trong vũ trụ, bao gồm Empathy, Eulogy, Expediency, Entropy, Epiphany, Enmity cùng Eon (người sau đó đã trở nên giết và sửa chữa bởi Epoch).

Eternity trong chuyện tranh Marvel

Cùng với vị trí của riêng bản thân trong cô đơn tự vũ trụ cùng rất Infinity, Eternity bao gồm mối liên hệ trực tiếp với một số anh hùng Marvel Comics.

Có Captain Universe, phiên bản thân nó là 1 danh hiệu chứ không phải là một trong thực thể, trao quyền cho số đông nhà vô địch được Eternity chọn lựa với dòng gọi là Lực lượng bí ẩn (còn được điện thoại tư vấn là Uni-Power).

Một số hero Marvel được biết thêm đến, đáng chú ý nhất là Spider-Man, đã với danh tính của Captain Universe, bao hàm Daredevil, Hulk cùng Silver Surfer.

Ngoài ra còn xuất hiện nạ Eternity, một tạo ra tác được tạo thành từ chính bản chất của Eternity, được tạo nên để trao sức khỏe cho kẻ bất lực.

Được truyền tay nhau qua nhiều thời đại, mặt nạ Eternity gần đây nhất được đeo bởi vì Masked Raider, một vô cùng nhà khoa học phản diện kín đáo đang làm việc để xóa bỏ những sai lầm trong vượt khứ của mình.

Khi Masked Raider chết, Eternity Mask được Doctor Strange mang đến Sanctum Sanctorum.

Tiếp nối mẩu truyện năm 2015 Secret Wars(mở vào tab mới)làm lại Đa dải ngân hà Marvel, Eternity bị tóm gọn bởi một bạn được gọi là Thần tiên sinh, hiện tại thân của Đa vũ trụ Marvel ban đầu.

Mặc dù First Firmament trong thời điểm tạm thời bắt giữ với lật đổ một trong những sinh đồ gia dụng vũ trụ, nhưng cuối cùng nó đã bị đánh bại bởi vì đội được call là Ultimates.

Eternity vào MCU

Thor: Love & Thunder reviews Eternity vào MCU, tùy chỉnh thiết lập rằng anh ta cư trú tại chính giữa của thiên hà (có lẽ ở chỗ nào đó ngay gần Vormyr, quê hương của Viên đá vong linh – vương quốc của Eternity thậm chí là còn giống bên phía trong Viên đá Linh hồn).

Trong Tình yêu với Sấm sét, Eternity biết tới có quyền lực ban điều cầu cho ngẫu nhiên ai đến được miền của anh ta. Gorr, nhân thứ phản diện của bộ phim do Christian Bale thủ vai, đang triển khai nhiệm vụ mang lại được Eternity, nơi anh ta dự định mong muốn cái chết của toàn bộ các vị thần trong Vũ trụ Marvel.

Có một điều, gồm ngụ ý ví dụ rằng Eternity gồm thể chạm mặt Doctor Strange vào trong 1 thời điểm như thế nào đó, chắc rằng trong quy trình sửa chữa Sự kiện Đa ngoài trái đất , anh đã có Clea của Charlize Theron cảnh báo ở đoạn cuối của Doctor Strange vào Đa ngoài hành tinh của Madness.

Và sau đó có chức năng giới thiệu công ty vô địch của Eternity, Captain Universe, cũng tương tự tạo tác được hotline là Infinity Mask và fan mang nó.

Tất cả mọi gì đã nói, Eternity là 1 trong khái niệm khổng lồ trong dải ngân hà Marvel, kỹ năng là vô hạn, trung học phổ thông Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.