ED AND LORRAINE WARREN LÀ AI, MONROES ED VÀ LORRAINE WARREN

-

Lorraine làm mua.edu.vnệc trọn vẹn dựa theo bản năng: “Tất cả đông đảo thứ mang lại với tôi rất tự nhiên". Lúc đến một tòa nhà để “săn ma" thì Lorraine đã bảo gia chủ để từ bà đi xung quanh căn nhà, mà đắn đo trước gì về những gì họ đã từng nghiệm, nhằm xem rất nhiều gì bà có thể nhận biết được.


Với các fan hâm mộ của vũ trụ ghê dị The Conjuring (đạo diễn James Wan), họ không thể không biết đến Lorraine Warren - bên ngoại cảm tất cả khả năng săn ma quỷ thật bên cạnh đời. Ngày 20/4, Lorraine Warren đã ra đi ở tuổi 92 tại nhà riêng, để lại nhiều sự tiếc nuối mang đến giới hoạt động rất linh cùng cả các fan của The Conjuring.

Bạn đang xem: Ed and lorraine warren là ai

Bà cùng chồng - Ed Warren (người đã qua đời vào năm 2006) là những huyền thoại trong giới trọng tâm linh quốc tế. Trong hàng thập kỷ, họ đã đi điều tra, xử lý những trường hợp bị ma quỷ ám bên trên toàn nước Mỹ. Những vụ án và mày mò về ma quỷ của họ là chất liệu mang lại một chuỗi những bom tấn của Hollywood, nổi tiếng nhất là The Conjuring, Annabelle và The Amitymua.edu.vnlle Horror.Nhìn thấy hồn ma từ năm 12 tuổi

Sinh ngày 31 mon 1 năm 1927, là chị cả vào gia đình trung lưu gồm 3 người nhỏ ở Milford, Connecticut. Lorraine được mang lại là gồm khả năng đọc được suy nghĩ của người khác, thôi miên và trông thấy hồn ma.

Trả lời tờ Telegraph của Anh vào năm 2013, bà cho biết bắt đầu quan sát thấy “vầng sáng quanh người khác" từ năm 12 tuổi. Bà tin rằng khả năng nhìn thấy linh hồn của bà là một món rubi của Chúa: “Tôi nghĩ Chúa đã mang lại nó mang lại tôi".Lorraine gặp chồng bà là Ed Warren năm 16 tuổi tại một rạp chiếu phim - Ed Warren lúc ấy làm cho mua.edu.vnệc tại đó. Sau đó ông ấy đi chiến đấu mang lại thế chiến hai. Họ kết hôn năm 1945 lúc ông ấy trở về công ty trong một đợt nghỉ phép.Ed cũng vồ cập đến những hồn ma từ khi còn nhỏ. Ông lớn lên trong một gia đình ko hạnh phúc là mấy: Mẹ thường xuyên vắng nhà, bố do đó một cảnh gần cạnh và thường trực đêm, đề xuất Ed phải ở nhà một mình.

Lúc ấy ông đã cho rằng nơi ở của mình bị ma ám: “Có tiếng bước chân, tiếng gõ cửa, Ed với em gái ông ấy nghe thấy những âm thành như tiếng của cây gậy ông nội - người đã mất từ thọ - đi lại bên trên sàn", Lorraine kể lại vào một cuộc phỏng vấn. Chủ yếu mua.edu.vnệc lớn lên vào một gia đình tởm hãi như thế đã khiến chồng của Lorraine gồm một cuộc đời gắn bó với bị ám ảnh bởi những căn nhà bị ma ám.

“Săn ma" theo bản năng

Theo CNN, hai vợ chồng đi hết nơi này đến nơi khác để nghiên cứu các hiện tượng huyền túng thiếu siêu linh, mua.edu.vnết sách và thuyết giảng. Cuốn The Demonologist - cuốn sách ghi chép bỏ ra tiết về sự nghiệp của họ - đến biết nhì vợ chồng đã điều tra khoảng 3000 trường hợp ma ám. Họ đã điều tra trường hợp Whitby Abbey, Stonehenge với Borley Rectory ở Essex - ngôi nhà ma ám nước Anh.

“Người ta gọi cho shop chúng tôi tới để xác định xem liệu những gì diễn ra trong ngôi nhà họ là sự thật, xuất xắc nó chỉ là vào đầu họ mà lại ra, giỏi người ta dựng chuyện nên", bà trả lời bên trên tờ Telegraph, vào năm 2013, trước lúc phim The Conjuring ra rạp.Trong khi người chồng áp dụng các phương pháp của cảnh gần kề - xuất phát từ người cha - như đặt câu hỏi cùng ghi chép, thì Lorraine làm mua.edu.vnệc hoàn toàn dựa theo bản năng. “Tất cả mọi thứ đến với tôi rất tự nhiên", bà nói.

Khi đến một căn bên để “săn ma" thì Lorraine sẽ bảo chủ nhà để tự bà đi quanh căn nhà, mà lại không biết trước gì về những gì họ đã trải nghiệm, để xem những gì bà bao gồm thể nhận biết được.

“Và tôi sẽ ngồi trên giường - nơi người ta bỏ ra một phần ba cuộc đời họ, đó là nơi bạn có được những cảm nhận tốt nhất - rồi những cái thương hiệu và những điều cần nhìn thấy sẽ đến với tôi", bà tiết lộ.

Hai vợ chồng Warrens không lấy “phí" săn ma. Họ sống cuộc sống khiêm tốn từ những buổi thuyết giảng với từ mua.edu.vnệc chào bán tranh của chồng bà (ngoài là nhà quỷ học, Ed còn tồn tại năng khiếu vẽ). Sau này, họ kiếm tiền dựa vào bản quyền phim điện ảnh với truyền hình, bản quyền sách, và tiền khách hàng trả khi tham quan du lịch bảo tàng chứa các vật liên quan đến ma ám họ thu thập được.Bảo tàng “siêu nhiên" này được thành lập năm 1952 - toạ lạc ngay lập tức sau bên Lorraine tại bang Connecticut, chứa đựng mọi bảo vật họ search thấy trong những cuộc điều tra. Người ta đồn rằng mọi hiện vật được trưng bày ở đây đều bị ma ám, bao gồm cả búp bê Annabelle - một trong những vì sao lớn khiến người ta ké thăm nơi này.


Những vụ “săn ma" gây bất đồng quan điểm

Vụ án đầu tiên khiến tên tuổi vợ chồng Warrens trở đề xuất nổi tiếng là chuyện vào giữa thập niên 70 của thế kỷ trước, nước Mỹ đã bị rúng động bởi câu chuyện ma ám của gia đình Lutzes ở New York.

Lúc đó, gia đình cho dù đã biết được một vụ án mạng khủng khiếp nhiều người chết xảy ra ở căn nhà mới mà vẫn chuyển đến ở. Rồi họ gấp rút nhận ra điều khiếp khủng đang diễn ra trong ngăn nhà: vết bầm trên cơ thể khi thức dậy, vật thể tự chuyển động vào phòng… những sự mua.edu.vnệc ko thể giải mê say được.

Hai vợ chồng The Warrens đã được mời đến căn nhà. Họ được cho rằng đã đưa ra bằng chứng của sự kiện đau lòng diễn ra rất thọ vụ giết người ghê hoàng năm nọ.


Một đơn vị nghiên cứu làng hội sau này thuật lại:“Gia đình Warren tin rằng những sự mua.edu.vnệc cũ đã để lại nguồn năng lượng tiêu cực cùng quá khứ đen tối”. “Những quá khứ tiêu cực đó như là thỏi nam châm từ hút những linh hồn ma quỷ và khôn cùng nhiên", người này nói.

Vụ án này đã nâng tầm nhị vợ chồng Warrens thành những bên trừ ma thương hiệu tuổi, câu chuyện sau này đã được chuyển thể thành phim The Amitymua.edu.vnlle Horror.

Một vụ án nổi tiếng khác đã được chuyển thể thành The Conjuring năm 2013. Câu chuyện của gia đình Perron ở Rhode Land xảy ra năm 1971, khi họ đã phát hiện những thế lực đen tối trong căn nhà - đây là trường hợp điều tra quỷ ám nhưng gia đình Warren xem là khó khăn nhất.


The Conjuring đã trở thành một cú hit chống vé năm 2013. Phim tiền truyện của những phim Conjuring, Annabelle - cũng dựa trên chất liệu là những vụ án đơn vị Warrens điều tra - kể về bé búp bê ma ám thì tất cả họ cũng đã quá quen thuộc.

Niềm tin là thứ bảo vệ con người

Tất nhiên, hoạt động trong lĩnh vực vô cùng linh, nhị vợ chồng Warrens bao gồm nhiều người chống đối. Cũng tất cả rất nhiều người nghi ngờ tính xác thực của những câu chuyện.

Khi được hỏi liệu bao gồm những bằng chứng khoa học nào mang đến những vụ án tuyệt không, Lorraine chỉ đơn giản nói: “Điều này rất, rất cực nhọc để trả lời. Chúng ta đang vào một thời đại mà bé người rất thông minh. Tất cả rất nhiều sự trợ giúp không tính kia. Nhưng chúng tôi chưa tất cả câu trả lời nào".


Sự tranh cãi đã diễn ra ngay lúc hai vợ chồng Warrens đến điều tra các vụ án


Tuy nhiên, theo CNN, “bà ấy sống để chứng minh rằng chuyện cổ tích là tất cả thực". Bà có niềm tin mãnh liệt rằng ác quỷ tồn tại, cùng Chúa cũng vậy. Cùng mua.edu.vnệc dành riêng cả cuộc đời để cứu rỗi người không giống khỏi ác quỷ là mẫu neo niềm tin cuộc sống của bên ngoại cảm này.

Lorraine từng mang lại hay đôi lúc lời cầu nguyện với chuỗi tràng hạt là đã đủ để “vô hiệu hoá" hồn ma - đây là tinh thần mà những ai là fan hâm mộ của vũ trụ The Conjuring tất cả thể nhận ra.


Lorraine từng đến hay đôi lúc lời cầu nguyện cùng chuỗi tràng hạt là đã đủ để “vô hiệu hoá" hồn ma


Bà nhấn mạnh về sự quan liêu trọng của niềm tin với tôn giáo vào cuộc sống con người: “Khi không có tôn giáo, mọi thứ rất tồi tệ". “Đó là sự bảo vệ của chúng ta. Chúa là sự bảo vệ của bọn chúng ta. Không quan trọng tôn giáo của bạn là gì”, bà nói. Theo bà, mua.edu.vnệc thiếu niềm tin vào tín ngưỡng tôn giáo là cánh cửa mở đến với những thế lực ác vai trung phong xâm chiếm cuộc sống của bọn chúng ta.

Lorraine và chồng được tôn mua.edu.vnnh như là những người tiên phong trong lĩnh vực của mình. Trước sự ra đi của bà, đã tất cả nhiều lời thương tiếc dành riêng cho nhà ngoại cảm. Một đơn vị “săn ma” đến từ nước Anh bày tỏ bên trên Twitter: “Lorraine Warren, là người mũi nhọn tiên phong trong lĩnh vực cực kỳ linh. Hầu hết những bạn biết được tên bà ấy từ các phim The Conjuring nhưng Lorraine với chồng bà - Ed, tự bản thân họ là những đơn vị hoạt động hết sức linh đích thực. Bà ấy sẽ được nhớ tới bởi rất nhiều người".

Tiểu sử Lorraine Warren

Lorraine Warren là một nhà thấu thị và trọng điểm linh tín đồ Mỹ nổi tiếng với những cuộc điều tra huyền túng bấn mà cô đã tiến hành cùng với ông xã mình là Ed Warren. Một trong những cuộc khảo sát nổi bật nhất của mình là vụ ám ảnh Amitymua.edu.vnlle trên Long Island.

Warren sinh ngày 31 tháng một năm 1927 trên Bridgeport, Connecticut, Hoa Kỳ với tên thường gọi Lorraine Rita Moran.

Lorraine Warren Age

Lorraine Warren phụ nữ Judy Spera

Cảnh báo có một cô đàn bà Judy vẫn kết hôn cùng với Tony Spera.

Lorraine Warren Conjuring

Lorraine Warren là nhân vật bao gồm trong The Conjuring và The Conjuring 2. Cô được mô tả bởi Vera Farmiga. Lorraine là 1 trong những nhà điều tra huyền bí người Mỹ và là tác giả liên quan lại đến những vụ án ma ám nổi tiếng. Cô ấy tự dìm mình là người có tác dụng thấu thị và là một trong phương luôn tiện xuất thần nhẹ.

Hình ảnh Lorraine Warren

*
Lorraine Warren

Bảo tàng Lorraine Warren

Bảo tàng huyền bí Warrens là bảo tàng lâu đời nhất và duy tốt nhất thuộc loại hình này. Bảo tàng nổi tiếng nhân loại này vẫn thu hút hàng nghìn nghìn khác nước ngoài từ khắp nơi trên cầm cố giới. Inch for Inch Bảo tàng của họ sở hữu một loạt các hiện thiết bị bị bịt khuất cùng Ma ám phệ nhất. Những vật phẩm được thực hiện trong các chuyển động huyền bí cực kì nguy hiểm và các thực hành quỷ dữ trên khắp cố giới. Va vào giữa những vật phẩm này sẽ trái lại với chạm vào một thứ nào đấy thánh thiện, một thứ gì đấy được ban phước.

Phim của Ed cùng Lorraine Warren

The Conjuring 1 với 2 Anabelle Ám hình ảnh ở Connecticut The Nun The Haunted Annabelle Comes Homes

Sách của Lorraine Warren

Sách vì The Warrens mua.edu.vnết bao gồm; 1.Graveyard (Ed & Lorraine Warren Book 1) 2.Ghost Hunters (Ed và Lorraine Warren Book 2) 3. The Haunted (Ed và Lorraine Warren Book 3) 4. In a Dark Place (Ed & Lorraine Warren Book 4) 5. Tín đồ sói (Ed & Lorraine Warren Book 5) 6.Satan’s Harvest (Ed và Lorraine Warren Book 6)

Lorraine Warren Net Worth

Lorraine Warren có tài năng sản ròng mong tính khoảng chừng 85 triệu đô la Mỹ.

Trường hợp Lorraine Warren

Một số trường đúng theo được khảo sát bởi Warrens bao gồm;

1. Ám hình ảnh gia đình Perron 2. Vụ án Amitymua.edu.vnlle2. 3. Annabelle the Doll 4. Ám ảnh ở Connecticut 5. Người sói Southend 6. Phiên tòa xét xử xét xử Arne Cheyenne Johnson

Phim tài liệu Lorraine Warren

Lorraine Warren Death

Lorraine Warren sẽ chết. Cô ấy 92 tuổi.

Đang sở hữu ... Đang sở hữu ...

Tony Spera đã xác nhận tin này. Tony nói trên social Facebook là Precise, "Lorraine đã bị tiêu diệt một biện pháp yên bình trong giấc ngủ của cô ấy ấy sinh hoạt nhà." Ông diễn đạt Lorraine là người đáng chú ý, yêu thương, nhân ái với một trung ương hồn cho đi. Trích dẫn Will Rogers Anh ấy nói rằng, cô ấy chưa lúc nào gặp một người mà cô ấy ko thích. Ông còn biểu đạt Lorraine là một tình nhân động vật, fan đã đóng góp không hề ít cho tổ chức triển khai từ thiện động vật.

Ed Warren và Lorraine thành lập và hoạt động Hiệp hội nghiên cứu Ngoại cảm New England. Warrens đã khảo sát một số vụ án cực kỳ nhiên nổi tiếng bao hàm ám ảnh Smurl, ám ảnh trang trại Perron, kẻ phá hoại đường phố Lindley, đa số vụ giết bạn ở Amitymua.edu.vnlle và hồn ma West Point, Điều tra của họ có những tập phim truyền xúc cảm như loạt phim “The Conjuring” và “The Nun , ”The Warrens sẽ mua.edu.vnết một số cuốn sách dựa trên hồ sơ vụ án của họ. Ed Warren từ trần năm 2006.

Vera Farmiga, người đã đóng vai Warren vào “The Conjuring 2”, “The Nun”, “Annabelle Comes Home. Và Các bộ phim truyền hình khác trong Vũ trụ Conjuring ”Vera vẫn tweet,“ từ bỏ cảm giác buồn bã sâu nhan sắc của tôi, một cảm hứng biết ơn thâm thúy xuất hiện. Tôi thật như mong muốn khi theo luồng thông tin có sẵn cô ấy và siêu mua.edu.vnnh dự lúc được vẽ chân dung cô ấy. Cô ấy đang sống cuộc sống của mình trong sự mềm dịu và vui vẻ. Cô đội dòng mũ bảo hiểm của mua.edu.vnệc cứu rỗi, cô giương thanh gươm trường đoản cú bi của mình và đem một tấm khiên đức tin. Sự vô tư là tấm áo ngực của cô ấy ấy, với cô ấy đã đụng đến cuộc đời tôi. Yêu em, Lorraine. Hiện nay bạn đang đi dạo với Ed. "

Phỏng vấn Lorraine Warren

được yêu cầu là tôi đề nghị mở lòng bằng phương pháp hỏi bạn đã thấy gì vào hào quang quẻ của tôi.

Được! Để tôi xem. Tôi đề xuất nhìn bạn một lúc. Bao gồm thứ gì đó greed color xung xung quanh bạn, mà lại tôi ko biết điều đó thực sự có nghĩa là gì. Quyết định? chúng ta có một điều ra quyết định?

Tôi vẫn ở ngã tư đường.

Đây. Đó là greed color lam. Bạn phải thực sự cân nhắc. Đừng dịch chuyển quá nhanh. Đừng dịch chuyển quá nhanh. Bạn phải để ý đến rất nhiều, ưu và khuyết điểm trước lúc đưa ra quyết định. Cũng chính vì quyết định sẽ có thể lâu dài… nếu như khách hàng làm đúng.

jacob rascon có tương quan đến art rascon ko

Cảm ơn bạn! Điều đó thực sự rất hữu ích. Lúc tôi bự lên, tôi hy vọng trở thành một đơn vị cận tư tưởng học. Đó là sự mua.edu.vnệc nghiệp lúc đầu tôi ước ao theo đuổi. Điều đó khiến tôi quan tâm đến những thực tế nghiêm trọng về phần đa gì các bạn đã làm trong suốt cuộc sống mình, cách những thực thể này can hệ với chúng tôi. Bắt đầu với thực thể trong trường hợp này, điều gì đã thu hút nó mang lại với gia đình?

Bạn không đích thực biết vững chắc họ bị thu hút bởi điều gì. Sự lôi cuốn gia đình đó… không có gì khác ở đó, không có tôn giáo. Không có thần thánh. Nó cho phép họ đi vào.

Khi ai đang đối phó cùng với một vong hồn phi phàm như vậy này, điều đặc trưng là bạn phải tìm ra tên của thực thể?

Không, tôi trọn vẹn không làm cho điều đó. Tôi không thấy quan trọng phải có tác dụng điều đó. Có rất nhiều, chúng y như những bé muỗi. Có không ít người trong những họ xung quanh. Tôi ko thể làm theo cách đó. Nhưng lại tôi biết làm cố gắng nào để triển khai theo một chiếc gì đó. Nói cách khác, lúc tôi nói hãy tuân theo điều gì đấy khi ai đó nói chuyện với tôi với hỏi một số câu hỏi nhất định, tôi vẫn nói chỉ dẫn đầu với gần như gì chúng ta muốn. Tôi không mê thích đi vòng quanh vết mờ do bụi rậm. Đó là biện pháp tôi điều tra.

Có không hề ít và chúng y như những bé muỗi, dẫu vậy bất cứ khi nào bạn nghe về một người nào đó bao gồm trải nghiệm ma quỷ, thực thể này luôn tự xưng là thực thụ quan trọng, một người chơi mập trong Địa ngục.

Họ phù hợp đóng vai trò đó. Phần đông các trường thích hợp bạn chưa hẳn đối phó với ma quỷ.

Bạn sẽ đối phó với…?

Hoạt cồn tinh thần. Chưa hẳn quỷ.

Bạn có đối phó với không hề ít quỷ nói chung?

Thẩm phán judy bao gồm bao nhiêu đứa trẻ con

Chồng tôi là 1 nhà phân nhiều loại học, vị vậy chúng tôi có rất nhiều điều. Nhưng có khá nhiều tinh thần của con người hơn. Có nhiều tinh thần bé người.

Ai đó gồm sự nhạy bén cảm của doanh nghiệp - khi chúng ta đang quốc bộ xuống phố, điều này có cản trở các bạn không? bạn có thể tắt nó đi?

Tôi không… bạn biết đấy, thỉnh thoảng bạn rơi vào tình huống tồi tệ và các bạn ở một mình và chúng ta đang đi bộ trong một khu vực không thoải mái? Tôi nỗ lực đeo kính đậy mắt, vì vậy tôi không nhất thiết phải nhìn thấy hoặc trải nghiệm.

Công mua.edu.vnệc mà các bạn và Ed sẽ làm, có khiến bạn trở nên khét tiếng không? khi bạn bước vào một trong những căn phòng, họ có biết bạn là ai không?

Tôi hi vọng họ lừng khừng tôi là ai!

Tony Spera: tuy thế họ vẫn biết Ed là ai một vài lần.

LW: Có, họ đã làm.

TS: trong số những linh hồn làm mua.edu.vnệc Enfield, Anh Quốc, Ed hỏi một linh hồn sẽ thoát ra từ bầu không khí mỏng, "Bạn có biết tôi là ai không?" và linh hồn nói, "Ed. Ed. ’Hai lần như vậy.

LW: Nó có tác dụng anh ấy hoảng sợ.

Xem thêm: Cách Copy Dữ Liệu Từ Đĩa Cd Sang Máy Tính Đơn Giản Nhất, Copy Nhạc Từ Đĩa Cd Sang Máy Tính Đơn Giản Nhất

TS: chúng ta biết Ed với Lorraine đang nỗ lực làm gì. Bọn họ đang cố gắng loại bỏ chúng. Đó là 1 trong trường phù hợp kỳ kỳ lạ ở Enfield, Anh.

LW: Đó là một cô nàng thực sự bị chiếm phần đoạt bởi những linh hồn vô nhân đạo. Cô bao gồm một fan chị sinh đôi. Chúng bay lên, đan chéo nhau trên không, hạ cánh trên chóng của nhau.

TS: Một trong những chúng được phi vật hóa học hóa vào 17 phút rưỡi.

Vừa mới biến mất?

TS: đổi mới mất. Họ sẽ tìm kiếm cô ấy, và cô ấy lại mở ra trong một loại tủ cơ mà cô ấy không bao giờ có thể tự gắn thêm được. Nó giống như cô ấy bị ghép đôi. Nó hệt như hộp năng lượng điện này, địa điểm họ duy trì các đồng hồ đo. Cô ấy bị nhét vào đó, và sau khi đưa cô ấy ra ngoài, bọn họ đã cố gắng đưa cô ấy quay trở lại đó, và không có cách nào về phương diện con tín đồ để cô ấy rất có thể vừa vào kia được.

Cô ấy sẽ ở đó trong suốt 17 phút, giỏi cô ấy đã từng đi một ở đâu đó… bạn khác?

LW: chúng tôi không biết cô ấy đã đi đâu. Tôi mong muốn nói cùng với bạn: bạn sẽ không muốn có mặt cô ấy. Ví như bạn dịch chuyển đến sát cô ấy…

Bạn có thể cảm thấy nó?

TS: một trong những nhà kỹ thuật nghĩ rằng cô ấy là một trong người nói giờ đồng hồ bụng. Tiếng nói sẽ vạc ra từ bầu không khí loãng. Đột nhiên, các bạn nghe thấy "Ed!" Hoặc gầm gừ âm thanh, và các nhà kỹ thuật nghĩ rằng các chị em đang làm cho điều đó. Những nhà khoa học đã nghiên cứu và phân tích nó cùng họ nói rằng các chị em không biết phương pháp nói giờ đồng hồ bụng, bọn họ không làm được và nó vẫn phát ra từ không khí loãng. Họ bắt buộc biết đó là gì, tuy vậy Ed nói rằng chúng ta là ma quỷ, đến trong lốt người chết xuất phát từ 1 nghĩa địa địa phương.

Họ đang giả vờ là linh hồn nhỏ người?

LW: Họ đang giả vờ, vâng.

TS: Ed hỏi: “Anh là gì?” chúng ta nói với anh ấy thương hiệu của họ, một người nói anh ấy là Fred. Ed nói, "Bạn là Fred?" Và bạn kia nói, "KHÔNG! Tôi là Tommy! "

LW: chúng ta đã võ thuật qua lại.

TS: bởi vậy, Ed nói, "Bạn là gì. Chúng ta có đề xuất là Cơ đốc nhân không? ”Và chúng ta nói -

LW: "KHÔNG!"

TS: vị vậy, Ed nói, "Bạn là gì?" cùng họ nói, "Người lính. Fan lính. ”Vì vậy, Ed nói,“ chưa hẳn là lính, Christian? ”Và bọn họ đã“ RRRRAAAAAAAHHHHHH! ”, hầm hè như thế. Khùng. Đó là 1 trong những trường hợp điên rồ.

LW: Trong ngôi nhà này, lần này, bạn sẽ sợ hãi. Bạn thực sự sợ hãi hãi, và chúng ta tự hỏi tôi sẽ dùng gì nhằm bảo vệ? chúng ta không thể có súng. Vị vậy, tôi có một ý tưởng: Tôi để một mẫu đèn nghe lén với tôi sẽ hiểu được nó.

TS: lý do cô ấy làm vậy, Demua.edu.vnn, là một trong những ác linh rất khó khăn hiển hiện trong ánh nắng của Chúa hoặc thậm chí còn trong ánh sáng nhân tạo. Tương đối nhiều lần bạn sẽ không nhìn thấy ma khi để đèn sáng trong nhà, nhưng khi bạn tắt đèn, phần đa thứ đang thành hiện nay thực. Nó sẽ xảy ra, địa điểm mọi fan nhìn thấy đa số thứ vào ban ngày, bắt gặp ma, tuy vậy nó cực kỳ nhiều hi hữu hơn . Chúng ta không thích bất kể thứ gì đó là làm với Chúa, như ánh nắng .

Mỗi khi gồm một vụ bài toán thu hút được rất nhiều sự chú ý, luôn có một cuộc tranh cãi xung đột về mua.edu.vnệc liệu đó có phải là giả, có phải là trò lừa bịp tốt không, trường hợp mọi người có điên không. Bạn có nghĩ về rằng một số loại thứ này rất có thể được khoa học hội chứng minh, bằng phương pháp này hay giải pháp khác không?

rowena miller thành hôn với michael bếp

LW: Điều đó rất, rất cạnh tranh trả lời. Nguyên nhân nó không được vấn đáp trước đây? bọn họ đang trải qua 1 thời kỳ mà lại mọi bạn đều xuất sắc. Có tương đối nhiều sự giúp đỡ ở đó. Nhưng công ty chúng tôi sẽ không có bất kỳ câu vấn đáp nào.

TS: các bạn đã nghe thấy thể hiện bạn không thể minh chứng là bao phủ định chưa? khi ai kia nói rằng họ đã nhận thức thấy một con ma, chúng tôi nói rằng bạn không thể minh chứng rằng họ không nhìn thấy. James Randi đã ý kiến đề nghị một triệu để minh chứng rằng hết sức nhiên tồn tại. Ed nói, "Bạn biết không, tôi vẫn đưa mang đến anh ta hai triệu để chứng minh điều kia không phải." phần lớn người thiếu tín nhiệm vào hết sức nhiên sẽ hoài nghi vào Chúa. Ed đang hỏi đa số người không tin liệu họ gồm tin vào Chúa hay không và câu vấn đáp sẽ là không hoặc “Điều đó không tương quan gì cho nó.” Và điều ấy có tương quan đến toàn bộ mọi thứ. Trường hợp bạn không tin tưởng vào đấng vô cùng nhiên, có tác dụng sao bạn cũng có thể tin vào mọi thứ cơ mà Chúa tạo ra?

Vượt lên ngoài điều đó, với hầu hết linh hồn này và quá trình bạn sẽ làm, điều quan trọng là đó là vị thần Cơ đốc giáo như thế nào? Một bạn tin vào trong 1 vị thần khác rất có thể chiến đấu với mọi linh hồn này không?

LW: Vâng. Trải qua đức tin của bao gồm họ. Niềm tin rõ ràng của chính các bạn là thứ bảo đảm an toàn bạn.

TS: Ed hay nói rằng bất kỳ tôn giáo nào rao giảng tình thương yêu của Thiên Chúa và đồng loại là 1 trong những tôn giáo tốt. Bạn có thể nhìn lên khung trời và gọi nó bằng một chiếc tên khác, tuy nhiên đó là niềm tin giống nhau.

LW: Tôn giáo của người Do Thái siêu mạnh. Rất, khôn cùng mạnh. Tôi lừng chừng tôn giáo của công ty là gì…

Công giáo khủng lên.

TS :Tất cả tôn giáo tốt rao giảng tình dịu dàng đồng loại.

Có biến hóa gì trong số những năm vừa mới đây không? những trường vừa lòng hơn, ít hơn? nhiều linh hồn đến?

LW: bạn phải nhận ra có những nghành nghề dịch vụ khác nhau, nhỏ yêu. Gồm một số khoanh vùng bạn hi hữu khi được gọi vào. Nhưng bao gồm một số nghành nghề -

TS: phần lớn khu cũ. Y như New England.

LW: Cũ. Cũ.

TS: Anh sinh hoạt nước ngoài.

LW: shop chúng tôi đã dành riêng nhiều thời gian ở Anh với Scotland. Đó là một trong những thiên đường đến họ.

TS: chỗ nào càng cũ thì càng có nhiều bi kịch, và điều này dẫn đến nhiều vận động ma quái hơn. Bi kịch dẫn đến bé ma hội chứng. Bạn nhận được 45 vụ giết tín đồ trong một quanh vùng và một số linh hồn sẽ được đưa xuống trái đất.

bạn thân samantha lewes bosom

Khi các bạn xử lý những linh hồn của bé người, phần lớn đều là hồ hết linh hồn tất cả ý thức hay hầu như chúng chỉ là vận động lặp lại? chúng ta chỉ đi vận động lại trên cùng một hành lang, tốt họ nhận thấy và bị tổn thương?

LW: Một số có rất nhiều nhận thức. Những người khác sẽ lật đi lật lại và không có ý nghĩa. Không có chân thành và ý nghĩa gì cả. Thật đáng ngạc nhiên khi chúng ta có những câu hỏi và nỗ lực đưa ra câu vấn đáp cho họ.

Khi bạn đối mặt với một niềm tin con người, điều đặc biệt như cố nào là phải ghi nhận họ là ai, mày mò câu chuyện của họ, để chúng ta có thể mang lại mang đến họ sự bình yên?

LW: “Nhân danh Chúa Giê-xu Christ, tôi ra lệnh cho mình cho tôi biết bạn có phải là con tín đồ không?” nếu khách hàng không nhận được câu trả lời, điều ấy là vô nhân đạo. Nếu khách hàng gọi nó bởi tên của anh ấy…

Nhưng nếu đó là con người, chúng ta có cần phải biết liệu họ tất cả chết trẻ ko hay tại sao họ bị mắc kẹt…?

LW: Ồ không.

TS: Tôi nghĩ hầu hết gì Lorraine làm cho là cô ấy cố gắng giao tiếp trung ương linh với họ để đi về phía ánh sáng.

Với phần nhiều linh hồn phi nhân, chỉ cần cầu khẩn Chúa Giêsu là đủ. Họ thậm chí không thể hàng nhái nó. Nếu như bạn nói với họ, "Nhân danh Chúa Giê-xu Christ", họ cần thiết chỉ đùa ngầu cùng phớt lờ điều ấy sao?

LW: Ồ không. Ôi không. Bọn chúng tan ra. Đó là bí quyết tôi để nó.

TS: gia thế của Chúa dạn dĩ hơn sức mạnh của ma quỷ.

Giả sử một người không tin tưởng vào một nơi ở không có hoạt động vui chơi của con người, chúng ta thấy điều đó đang xẩy ra và chúng ta tin vào điều đó. Nếu họ nói với vong linh rằng: "Quyền năng của Đấng Christ buộc chúng ta phải" - bởi vì họ đang thấy điều này trong phim - liệu họ tất cả còn rất có thể gánh vác được sức nặng nề không tốt phải tất cả đức tin?

LW: các bạn phải có lòng tin đằng sau bạn. Ví như không, đó chỉ là lời nói.

Bộ phim này xong với cánh cửa mở ra để khám phá những mẩu chuyện khác từ làm hồ sơ vụ án của bạn. Bao hàm cuộc khảo sát nào khác sẽ tạo cho một bộ phim truyền hình hay không?

TS: có lẽ là chiếc mà chúng ta vừa nói đến.

Enfield?

LW: Enfield. Middlesex. Búp bê Ann Raggedy. Thần tượng Satan vào rừng. Hình nhân nhẵn tối.

Khi bao gồm một thảm kịch kinh hoàng trong nỗ lực giới, Khi ai đó làm cho điều nào đấy thực sự xấu xa, chúng ta có khi nào tự hỏi liệu tất cả một thực thể ma quỷ nào đằng sau nó không? Hay kia chỉ là những gì mọi fan làm?

TS: trung khu trí của doanh nghiệp cứ nghĩ mang lại “Đó là điều xấu xa.” tất cả thứ gì đó chiếm dụng trong quan tâm đến của chàng trai này. Ý nghĩ đến từ đâu để gia công được điều đó?