Diễn Viên Tân Hoàn Châu Cách Cách Cách" Sau 23 Năm, Dàn Sao 'Tân Hoàn Châu Cách Cách'

-
TPO - Triệu Lệ Dĩnh là điểm sáng nhất của bộ phim truyền hình "Tân trả Châu phương pháp cách". Đến nay, vai diễn Tình Nhi của cô vẫn được khán giả yêu thích.
*

Ngày 3/1, Sohu đưa tin lúc nam diễn viên Benjamin Schwartz từng mô tả vai họa sĩ cung đình Ban Kiệt Minh trong Tân hoàn châu bí quyết cách (2021) kết hôn gây chú ý. Nhờ vào đó, tập phim Tân trả Châu cách cách một lần nữa được khán giả quan tâm. Trong các các nghệ sĩ tham gia cỗ phim, Triệu Lệ Dĩnh là người có sự nghiệp thành công nhất.

Bạn đang xem: Diễn viên tân hoàn châu cách cách

*

Năm 2011, lúc Tân trả Châu phương pháp cách ra mắt, bộ phim truyền hình bị đánh giá là cải biên quá mức, dàn nhân vật bao gồm không quá qua được chiếc bóng của Hoàn Châu giải pháp cách phiên phiên bản cũ vì Triệu Vy, tô Hữu Bằng, Lâm vai trung phong Như đóng chính. Tuy nhiên, vai diễn Tình Nhi do Triệu Lệ Dĩnh bộc lộ lại nhận ra sự yêu dấu của khán giả, vượt qua hai thanh nữ chính của Lý Thạnh, Hải Lục.

*

Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh đã bộc lộ được nét trong trẻo, trang nhã, ôn nhu, phát âm biết của nàng tiểu thư Tình Nhi. Chuyện tình cùng với Tiêu tìm Cao Tử Kỳ cũng rất được khán giả ưng ý tới mức cho rằng hai diễn viên "phim trả tình thật".

*

Nhờ vai diễn Tình Nhi, Triệu Lệ Dĩnh được biên kịch Vu Chính chăm chú và giao vai bạn nữ chính Lục Trinh vào phim cổ trang Lục Trinh truyền kỳ. Bộ phim thành công vang dội khởi đầu cho tiến trình thống trị phim truyền hình bông hoa ngữ của Triệu Lệ Dĩnh.

*

Trên mạng xã hội Weibo, khi nhìn lại số đông hình hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh độ tuổi 24 khán giả khen ngợi cô gồm diễn xuất cuốn hút dù ko qua ngôi trường lớp đào tạo và huấn luyện chính quy và có vẻ đẹp dễ dàng mến phù hợp với dòng phim cổ trang. Sau 12 năm, bây giờ khí chất của Triệu Lệ Dĩnh đã cầm cố đổi. Thanh nữ diễn viên trường đoản cú tin, trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, cô dám đảm nhiệm những vai diễn sợi góc, có chiều sâu nội trọng tâm như Ai là hung thủ, niềm hạnh phúc đến Vạn gia, Gió thổi bán Hạ.

*

Theo Sohu, Triệu Lệ Dĩnh luôn luôn là đại diện thay mặt tiêu biểu của những nghệ sĩ tất cả xuất thân nông thôn, không ngại vất vả để vươn lên trong giới giải trí. Mỗi một tác phẩm, Triệu Lệ Dĩnh đều có thể hiện tiến bộ về diễn xuất, vì thế không gian phát triển của cô được reviews cao hơn gần như đồng nghiệp thuộc lứa "tiểu hoa đán 85" như Dương Mịch, Đường Yên, giữ Thi Thi, Angelababy.

*

Triệu Lệ Dĩnh còn được ca ngợi là "nữ hoàng rating" cùng với những bộ phim truyện đạt thành tích cao. Cô là người vợ diễn viên có lượng xem phim cao nhất Trung Quốc với hơn 200 tỷ. Quanh đó ra, thiếu phụ diễn viên sinh năm 1987 còn đạt được không ít giải thưởng công nhận diễn xuất như Thị hậu Kim Ưng 2016.

sau khoản thời gian vai tè Yến Tử được thông tin sẽ vì chưng Lý Thạnh đảm nhận, tập phim "Tân trả Châu giải pháp Cách" vừa mới rồi đã chủ yếu thức ra mắt các diễn viên nhập vai Ngũ A Ka, Nhĩ Khang, Tử Vy... Đó là rất nhiều ai vậy?
*


Vừa qua, bộ phim trả Châu phương pháp Cách - Én Nhỏ cất cánh Bay đã túng mật khai máy ở Bắc Kinh, đồng thời nhà sản xuất cũng đã công bố dàn diễn viên chính thức của phim vào trong ngày 30/6. Các vai chủ yếu của phim như Tiểu Yến Tử, Ngũ A Ka, Nhĩ Khang, Tử Vy đều lần lượt được giao cho các diễn viên mới của đài Hồ nam như Lý Thạnh, Cao Tử Kỳ, Hà Minh Hàn với Hải Lục. Ko kể ra, các vai phụ trong phim sẽ được giao cho những diễn viên tiếng tăm không còn xa lạ với khán giả.
Nhĩ Khang (Hà Minh Hàn)
Tử Vy (Hải Lục)Ngũ A Ka (Cao Tử Kỳ)Tiểu Yến Tử (Lý Thạnh)
Điều đặc biệt là chị em Tử Vy của trả Châu bí quyết Cách bản cũ - Lâm trọng điểm Như sẽ lại tái xuất vào phiên bản lần này, nhưng lại vào vai diễn Hạ Vũ Hà - mẹ của Hạ Tử Vy. Mặt cạnh đó, nữ diễn viên nổi tiếng Du Tiểu Phàm sẽ vào vai Lệnh Phi, Khâu vai trung phong Chí sẽ vào vai Càn Long, còn Lão Phật Gia sẽ bởi vì diễn viên gạo cội Lưu Tuyết Hoa đảm nhận. Xung quanh ra, bao gồm tin đồn mang lại rằng, diễn viên Trương Gia Nghệ - người đầu tiên được nhắm để vào vai Hạ Tử Vy sẽ chỉ đảm nhận một vai diễn nhỏ vào phim là công chúa Trại Á.

Xem thêm: Độ chia nhỏ nhất là gì ? xác định độ chia nhỏ nhất của thước bên dưới


Hạ Vũ Hà (Lâm trung tâm Như)
Lão Phật Gia (Lưu Tuyết Hoa)
Công chúa Trại Á (Trương Gia Nghệ)Càn Long (Khưu vai trung phong Chí)
Lệnh Phi (Du Tiểu Phàm)
Được biết, phần thứ 2 của series sở hữu tên hoàn Châu phương pháp Cách - Gió Nhỏ Thổi Thổi cũng đã bao gồm thức khởi động. Vào phần 2 này, nhân vật Kim Tỏa bị lược đi trong phần 1 sẽ lại xuất hiện. Là một trong những dự án lớn của đài Hồ phái nam năm 2010, nên lẽ ra đài Hồ phái mạnh sẽ rất thận trọng trong công tác làm việc tuyển diễn viên với không ngại vung tay mời "sao lớn". Tuy nhiên, với bộ phim hoàn Châu phương pháp Cách - Én Nhỏ bay Bay lần này, đài Hồ nam đã dám “liều” một phen - sử dụng toàn người mới vào vai các diễn viên chính.
Bên cạnh đó, đài Hồ nam lại sử dụng một chiêu rất đặc biệt, đó là mời Lâm trung khu Như, người đã thành công xuất sắc với vai Hạ Tử Vy ở bản cũ, về diễn vai Hạ Vũ Hà - mẹ của Hạ Tử Vy trong phiên bản lần này. Điều này đã tạo xôn xao đến dư luận và thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Vừa qua, nhà sản xuất đã công bố bộ ảnh của Hạ Vũ Hà - Lâm vai trung phong Như trong những cảnh xoay đầu tiên, với tạo hình chính thức vào phim.
Lâm vai trung phong Như bắt đầu nổi tiếng từ vai diễn Hạ Tử Vy vào bộ phim trả Châu bí quyết Cách (1997). Lần này, cô thâm nhập tân bản của bộ phim như một lời cảm ơn đối với công ty văn Quỳnh Dao. Lâm tâm Như mang lại biết: “Dì Quỳnh Dao đã tất cả ơn lớn với sự nghiệp phim ảnh của tôi, bởi vì vậy lúc vừa nhận được điện thoại của bên sản xuất mời tôi vào vai Hạ Vũ Hà thì tôi liền vui vẻ chấp nhận, cũng vừa là để báo đáp ơn góp đỡ của dì Quỳnh Dao năm xưa.”
Hạ Vũ Hà, mẹ của Tử Vy, tình cờ gặp Càn Long vào một trận mưa lớn. Lúc vừa gặp mặt, 2 người đã sinh lòng cảm mến nhau. Sau đó, 2 người bịn rịn chia ly nhau trong một ngày tuyết rơi đầy trời, khôn cùng cảm động. Tạo hình của Lâm trung khu Như vẫn xinh đẹp, dịu dàng như xưa. Dường như thời gian, năm tháng ko hề làm cho cô già đi so với 13 năm về trước. Ta không thể chú ý thấy sự không giống biệt giữa Hạ Vũ Hà năm 2010 cùng Hạ Tử Vy năm 1997. Trước mắt, các cảnh tảo của Lâm tâm Như đã hoàn thành. Đạo diễn đánh giá bán rất cao diễn xuất của Lâm trọng điểm Như vào Tân trả Châu bí quyết Cách lần này. Ông tin tưởng rằng khán giả sẽ tiếp tục bị cuốn hút bởi nét đẹp cổ điển với dịu dàng của Lâm tâm Như.
Đạo diễn đánh giá bán rất cao diễn xuất của Lâm tâm Như trong Tân trả Châu bí quyết Cách lần này.
Bộ phim trả Châu phương pháp Cách - Én Nhỏ bay Bay đang tiến hành quay tại Bắc Kinh với sẽ ra mắt khán giả vào năm 2011.