Giáo Sư X Bật Mí Về Dị Nhân Legion Là Ai, Hồ Sơ Nhân Vật Legion

-

Vũ trụ điện ảnh của X-men chưa nhắc đến, nên có vẻ như như ít người biết đến Legion (David Haller) . Bạn được biết đến là là con trai của gs X (Charler Xavier) và là 1 trong trong những anh hùng siêu nhân mạnh nhất nhân loại Mavel với năng lực “thao túng bấn thực tại”.

Bạn đang xem: Dị nhân legion là ai

*

Con trai của 1 anh hùng siêu nhân quyền năng

Charles Xavier đã gặp gỡ Gabrielle Haller lúc ông thao tác làm việc trong một cơ sở tâm thần ở Israel, lúc ấy Gabrielle Haller là giữa những bệnh nhân của ông. Hai tín đồ tại trên đây đã tất cả một cuộc tình và công dụng là sự thành lập và hoạt động của cậu nam nhi David.

*

Xavier ban sơ không biết điều này, chính vì Gabrielle không bao giờ nói với anh là cô đã với thai.Bởi vì tất cả một người cha dị nhân anh hùng cấp omega với một người bà mẹ tâm thần, David to lên sở hữu trong bản thân những kỹ năng siêu việt.

Dị nhân cấp cho Omega

Legion không những là dị nhân anh hùng cấp Omega cơ mà còn là một trong trong những dị nhân anh hùng omega mạnh nhất, rất có thể được coi là dị nhân trên cung cấp omega, trong truyện hotline là Beyond Omega cấp độ Mutants (còn được coi là God-mutant).

Ngoài ra, Legion còn cài mái tóc khác biệt Marvel. Mái đầu này là điểm nổi bật khiến Legion trở đề xuất vô cùng đặc biệt. Nhớ tiếc rằng trong bộ phim truyện Legion mới vừa mới được phát sóng, David ko được make up quả đầu cực chất này nữa.

Tính đến thời đặc điểm này chỉ có 3 người được xếp vào cấp độ này chính là Legion, Franklin Richard (con của 2 trong 4 thành viên của bộ tứ khôn xiết đẳng) với Mad Jim Jasper (siêu ác nhân). 3 người này có điểm tầm thường là có không ít năng lực, với họ chiếm giữ năng lượng mạnh tuyệt nhất Vũ trụ Marvel: thao túng bấn thực tại.

*
Quả đầu khiến cho thương hiệu Legion

Thao túng thực trên là gì?

Tại sao nói năng lượng này là năng lượng mạnh nhất? Các đối tượng người tiêu dùng sở hữu năng lực cấp độ thấp thường xuyên bị giới hạn bởi hồ hết thứ mà họ cho là “thực”, cùng thường mang tác động ảnh hưởng gián tiếp trải qua thời gian hay là không gian, nhưng rất nhiều kẻ thật sự mạnh, với trong mình kỹ năng thao túng bấn thực trên sẽ không xẩy ra giới hạn bản thân bởi các thứ điện thoại tư vấn là “hiện thực”, logic, lý lẽ lệ, ko gian, thời gian, vượt khứ, tương lai và các khái niệm bất biến khác.

*

Thông qua câu hỏi can thiệp vào thực tại, những người dân mang năng lượng này thay đổi cách thực tại tác động lên bản thân với cách bản thân ảnh hưởng lên thực tại, nhờ vào đó sở hữu hệ sức khỏe hoàn hảo, được cho phép người sử dụng đã có được mọi sức mạnh mà mình ý muốn muốn, vào quyền hạn của bản thân đối cùng với thực tại đó.

Họ rất có thể dễ dàng thay đổi tưởng tượng thành hiện tại thực, phá vỡ cái thời gian, tự tạo thành năng lực, tạo ra vật thể, xóa khỏi tồn trên của trang bị thể, lấp nhận, xóa khỏi mọi loại sức khỏe của nhân vật đối phương thậm chí là xóa khỏi sự tồn tại của cả vũ trụ, chiều không gian và cục bộ dòng thời gian chỉ bằng một ý nghĩ. Điều duy nhất khiến cho David không xưng bá ngoài trái đất Marvel chính là chứng bệnh dịch đa nhân bí quyết của anh. Việc tinh chỉnh các nhân cách không phải là câu hỏi dễ dàng. Tuy là một trong người giỏi nhưng tính đa nhân giải pháp của Legion khiến anh “sớm nắng nóng chiều mưa” cùng sức khỏe bá đạo không ít lần gây khó khăn cho nhóm X-Men.

*

Ngoài ra, vấn đề mỗi nhân cách bao hàm năng lực không giống nhau cũng khiến cho David tất yêu sử dụng những năng lực của mình cùng một lúc. Sau này, David đã làm được Nemesis, Madison Jeffries, với Reed Richards chế tạo một dây mang tay được thiết kế với để cung ứng việc kiên kết với nhân biện pháp của anh.

Sợi dây đeo này sẽ tạo nên ra một liên kết một chiều giữa chổ chính giữa trí và bạn dạng thân của Legion. Điều này có thể chấp nhận được Legion để sử dụng bộ sức khỏe của nhân cách này mà không bị nhân cách khống chế ngược lại. Phương pháp sử dụng là bấm số trên sợi dây đó, nhắc từ đó mà các nhân biện pháp của David đều có con số rứa thể.

Đa nhân cách

Sau đó là một vài trong các hàng ngàn nhân cách của David mà các chúng ta có thể tham khảo:

*
Legion là siêu nhân đa nhân cách
Kẻ khủng tía Jemail Karami (Nhân giải pháp # 2), Năng lực: thần giao phương pháp cảm.Kẻ thám hiểm Jack Wayne (Nhân bí quyết # 3), Năng lực: di chuyển đồ vật.Cô gái nổi loạn Cyndi (Nhân biện pháp # 4), Năng lực: tinh chỉnh lửa.Con quỷ The Legion, trong khiếp Thánh đây là một con bạn nhưng mang các linh hồn ác quỷ, đã lên tới tận thiên đàng để triển khai loạn (Nhân giải pháp # 5 cùng cũng biến chuyển biệt danh của anh – Legion), Legion có thể bẻ cong thời gian và thực tại. Nhân cách này có cách gọi khác là “God-Mutant.”Cô gái siêu mạnh Sally (Nhân cách # 67), năng lực: siêu sức mạnh và tăng trọng lượng cơ bắp (giống Hulk).Ca sĩ nhạc rock ko tên (Nhân giải pháp # 115 ), năng lực: chế tác vụ nổ tự âm thanh
Người túng bấn ẩn, nhân giải pháp này không nhiều được thực hiện (Nhân bí quyết # 181) năng lực: phóng to bạn dạng thân mang đến một kích cỡ xác định.Johnny Gomorrah (Nhân phương pháp # 186), năng lực: biến hóa mọi lắp thêm thành muối
Moira Kinross / X (Nhân phương pháp # ???), được tạo ra để bảo vệ tâm trí của Legion. Cô vào vai trò là mẹ của David. Nhân phương pháp này tự thi công thực trên của riêng biệt cô, hỗ trợ David cùng giáo sự X cực kỳ nhiều.Time-Sink (Nhân cách # 227), năng lực: điều khiển thời gian
Nhân cách # 302 năng lực: đấm nhanh
Styx (Nhân bí quyết # 666) năng lực: kêt nạp linh hồn của fan chết, biến thành nhân cách, đồng thời tinh chỉnh thể những của họ
Nhân biện pháp # 749 năng lực: phóng điện
Tên hải tặc (Nhân bí quyết # 762), năng lực: ợ ra khí axit
Nhân cách # 898 năng lực: nhân mã
Nhân giải pháp # 993 năng lực: phát ra những vật liệu dạng khí ở tốc độ cao.Nhà tiên tri domain authority xanh Delphic (Nhân biện pháp # 1012 ), năng lực: trả lời ba thắc mắc của tín đồ khác, rất có thể phóng điện.Con quỷ ngoài hành tinh Absence, năng lực: hút hết nhiệt cùng tình yêu.Búp bê Bleeding Image, năng lực: khuyếch đại tổn thương của bạn dạng thân nhằm kẻ khác đề xuất chịu sự khổ cực đó.Virus Chain, năng lực: biến hóa những ai anh va vào trở thành bạn dạng sao của anh“Fiend / Charles Xavier” là 1 trong những nhân phương pháp nổi lên do các cú sốc ý thức trước tử vong của gs X, năng lực: tiên tri, miễn kháng với thần giao bí quyết cảm.Khủng long Chronodon bao gồm một cái đồng hồ đeo tay trên khuôn mặt của mình, năng lực: tinh chỉnh và điều khiển thời gian
Chú hề cáu kỉnh Clown, năng lực: phun ra tia nắng chết người
Compass Rose, năng lực: xác định vị trí bất kỳ người như thế nào và di chuyển đến họ.Kẻ khờ miệng hôi Drexel, năng lực: khôn xiết sức mạnh
Endgame, năng lực: auto thay đổi năng lực để phòng lại bất kỳ cuộc tấn công bằng năng lực có thể đối phó cùng với cuộc tiến công đó
Findel Finder, năng lực: tra cứu thấy bất kể ai trên khắp thiên hà.Quý ông Hypnobloke, năng lực: thôi miên.Sinh vật quỷ dữ Kirbax, năng lực: bay và vạc điện.Ksenia Nadejda Panov, năng lực: tạo ra dao phẫu thuật ion từ số đông ngón tay của mình.K-Zek, năng lực: công nghệ, truyền năng lượng không dây với hấp thụ điện.Marci Sabol là một trong những cô gái bình thường mà David Haller đã từng có lần gặp. Cô bị kẹt trong trái tim trí của anh khi cô đã biết thành giết bởi trong những tính cách khác của Legion.Mycolojester, năng lực: phân phát ra các bào tử ô nhiễm từ những lỗ chân lông domain authority trên khung người mình vận động như một chất khí thần kinh khỏe mạnh mẽ. Tuy nhiên, tác động của nó rất có thể bị vô hiệu hóa bởi nước.Nhân bí quyết của Legion: Mycolojester
Non-Newton Annie là 1 người thiếu phụ màu tím ốm mặc áo quần màu hồng, năng lực: làm cho chệch hướng ngẫu nhiên cuộc tấn công nào, khiến nó bị đưa hướng.Đô đồ vật sumo Origamist, năng lực: bẻ cong thực tế, và gấp không khí thời gian.Protozoan Porter, năng lực: dịch chuyển tức thời
Pukatus Jr, năng lực: ói ra một chất tất cả tính axit.Skinsmith, năng lực: điều hành và kiểm soát khả năng để tạo thành và uốn cong da của người khác.Susan, năng lực: rất có thể kiểm soát cùng khuếch đại cảm xúc của những người xung quanh mình, vươn lên là nó thành sức khỏe hủy diệt.Tyrannix, năng lực: nước ngoài cảm.Wormhole Wodo, năng lực: mở cổng kết nối trên khắp thiên hà.Zero/G. Linh Mục, năng lực: kiểm soát điều hành trọng lực.Zubar, năng lực: bay
Nhân giải pháp chưa rõ có sức mạnh chữa lành lốt thương
Nhân cách chưa rõ sức khỏe của Astral Projection Harpoon rất có thể phóng ra một mũi tên tràn đầy sinh lực khiến cho ta bị năng lượng điện giật.

Thủ lĩnh của X-Men, gs X, sẽ nêu tên anh hùng siêu nhân mạnh tuyệt nhất hiện vẫn còn đó sống. Cùng điều này sẽ không còn gây không thể tinh được cho hầu như người mến mộ Marvel lâu nay.

Xem thêm: Cách bỏ dấu gạch đỏ trong word 2007, bỏ gạch đỏ trong word 2016 2013 2007 2010


*

Ai đang là anh hùng siêu nhân mạnh tốt nhất còn sống? Ảnh: Polygon.

Đối với phần đông người hâm mộ trung thành của loạt chuyện tranh X-Men, sẽ không thực sự ngạc nhiên khi chúng ta theo dõi phần truyện mới nhất - nơi Charles Xavier đang dành tặng kèm danh hiệu dị nhân anh hùng hùng mạnh mẽ nhất còn sinh sống cho đàn ông mình - David Haller, hay còn gọi là Legion. Anh ấy là bạn có sức khỏe của vô số dị nhân anh hùng cấp Omega (bị mắc kẹt lại bên phía trong Legion) nhưng vai trung phong trí không mấy ổn định.

Legion thuộc dạng nhân vật truyện tranh được tạo thành nguồn sức khỏe quá khổng lồ, chúng ta cần một cái “dây cương” để giam giữ chính bản thân và tạo sự cân bởi nhất định so với thế giới xung quanh.

Đối với Superman, thứ hoàn toàn có thể hạn chế bớt sức khỏe của anh đó là Kryptonite. Còn đối với David tội nghiệp, sự bình yên này xuất hiện ở dạng nguy hiểm, thiếu bất biến hơn.

David Haller là nam nhi của gs X với Israel Gabrielle Haller. Anh ấy được sinh ra với kĩ năng tạo ra những bất chợt biến tự phân phát với những sức khỏe khác nhau.

Tuy nhiên, từng khi tạo thành một bất chợt biến mới, David cũng tạo nên một nhân cách mới để tinh chỉnh và điều khiển nó. Điều này dẫn cho “rối loạn dìm dạng phân ly” với hơn 200 nhân cách khác biệt đang trú ẩn trong tâm địa trí của David. Đáng nói hơn, từng một nhân bí quyết đều mang sức khỏe của dị nhân cấp Omega.

Giáo sư Xavier đánh giá siêu nhân anh hùng mạnh duy nhất

Chịu đựng 200 nhân cách khác biệt trong cùng một vai trung phong trí không còn dễ dàng. Tuy nhiên, hồ hết chuyện so với David còn xấu đi khi giáo sư X thường xuyên gặp lo lắng về việc đàn ông mình có thể mất kiểm soát.

Trong quá khứ, để bảo vệ cha mình, Legion đang vô tình tạo ra dòng thời hạn Age of Apocalypse. Kết quả, sau nhiều lần hội chứng kiến sức khỏe của con, giáo sư X đã tiếp tục tìm phương pháp ngăn chặn sức mạnh của David để phần nhiều chuyện có thể “nằm trong vòng kiểm soát”. Sự ám ảnh về sức mạnh này đã đẩy các biện pháp kiểm soát điều hành đến nấc tiêu cực.

*

Legion sở hữu sức khỏe quá lớn, khiến Giáo sư X luôn luôn bị ám ảnh. Ảnh: Screen
Rant.

Bộ truyện Legions of X #10 (của say mê Spurrier, Netho Diaz, Sean Parsons, Alvaro Lòpez, Java Tartaglia cùng Ruth Redmond) đã cho thấy Giáo sư X sẵn sàng đi bao xa để "kiểm soát" đứa con trai của mình.

Trong một quãng báo cáo, Charles đã miêu tả về "Daedalus Contingency", kế hoạch khiến David bị tác động nghiêm trọng thông sang một loại virus trọng tâm linh do chủ yếu Giáo sư X cung cấp. Cũng trong report ấy, người phụ thân tồi Charles (không vượt ngạc nhiên đối với người hâm mộ X-Men) đã nói đến Legion như sau: "Theo reviews của tôi, trên đây là dị nhân mạnh duy nhất còn sống".

Tuyên bố rõ ràng như vậy không phải là điều phổ biến. Giáo sư X hoàn toàn có thể là một người phụ vương tồi với đầy ám ảnh nhưng đứng ở góc nhìn chuyên môn, ông ấy là bậc thầy về siêu nhân anh hùng với rất nhiều theo dõi, nghiên cứu, tấn công giá, phía dẫn những X-Men. Charles đang dành phần nhiều cuộc đời mình để theo sát cộng đồng người chợt biến bên trên Trái Đất thông qua năng lực trời phú với siêu máy tính xách tay Cerebro.

Giáo sư X cũng là người đã đào tạo và huấn luyện nhiều rứa hệ X-Men, mang lại thăm nhiều ngoài hành tinh khác cùng thành lập đất nước Krakoa, đỉnh cao của nền văn minh chợt biến. Đánh giá của ông ấy về sức mạnh và tiềm năng của David là điều khó có thể bàn cãi. Nhưng lại sự kiểm soát của Charles với con trai mình vẫn đang trình bày sự ám hình ảnh tiêu cực.

May mắn thay, mục tiêu hiện trên của David là chứng minh rằng phụ thân mình sẽ sai (về sự mất kiểm soát sức mạnh) với anh ấy sẽ dồn cục bộ tâm trí, sức lực để xây cất một thiên con đường thực sự cho tất cả những người đột biến bên phía trong Astral Plane.

Nhiều bạn ở Krakoa thậm chí là còn bước đầu coi Legion như một vị thần, nhưng thế vì khiến cho Charles từ hào, điều này lại càng khiến ông sợ hãi hãi đàn ông mình hơn.

Là bạn mạnh nhất trong số các siêu nhân anh hùng còn sống không tức là David ko có kẻ thù trong ngoài trái đất Marvel Comics. Điều này đã được bệnh minh vừa mới đây khi Uranos vượt qua Legion trong trận đánh chính thức. Planer Daedalus Contingency của giáo sư Xavier cũng dễ ợt hạ gục Legion, nhưng điều này là bởi vì David đang quá tin tưởng phụ thân mình.


Hé lộ tính danh của Joker

Tên thiệt của Joker được chuyển ra ánh nắng và sự khiếu nại này hẹn hẹn có thể tiết lộ một vài bí mật hoàn toàn mới mẻ và lạ mắt về nhân vật dụng phản diện danh tiếng này.


Đọ sức mạnh giữa Saitama và Naruto

Saitama của “One-Punch Man” cùng Naruto Uzumaki của “Naruto” đầy đủ là phần đa nhân trang bị chính cực kỳ mạnh mẽ. Họ là một trong những cặp nhân đồ gây tranh cãi về sức mạnh.


*

Tại sao ta hay đọc sách Self-help vào dịp đầu năm

0

Nhiều năm quay lại đây, thể loại self-help luôn là mọi sản phẩm bán chạy tại những hiệu sách. Vậy chúng có thực sự mang lại tác dụng cho độc giả?

*

chiếc ôm phi lý trong "One-Punch Man"

0 2

Trong chương tiên tiến nhất của “One-Punch Man”, cuộc tuyên chiến đối đầu được không ít người ái mộ mong hóng giữa Saitama với Tatsumaki đã diễn ra. Nhưng tình tiết của này lại rất bất ngờ.

*

phần đông "bộ cánh" đẹp nhất của Wolverine

0 1

Dị nhân Wolverine đang trải trải qua nhiều biến cố tuy vậy bù lại anh ấy đã có cho mình đông đảo bộ phục trang được coi là đẹp nhất thập kỷ.