Noelle Devoe Flash Là Ai - Xác Nhận Phản Diện Mới Của The Flash Mùa 4

-

Điều này sẽ được mô tả vào Flesch kẻ thù vật chất. Liệt kê chúng, chúng tôi trình bày bên dưới đây. Flash - là một chiếc tên trực thuộc về các siêu anh hùng hư cấu DC Comics. Nhân vật thứ nhất như vậy đã được tạo nên bởi Harry Lampert với Gardner Fox. Lịch sử vẻ vang của nó được xuất bạn dạng vào năm 1940. Flash hoàn toàn có thể phát triển vận tốc phi thường, nó còn sử dụng những phản xạ siêu nhân, vì thế phá vỡ một trong những định cách thức vật lý. Gồm bốn nhân vật nhận được nickname Flash.

Clifford Devoe

tiếp sau sẽ được xem là kẻ thù chủ yếu của Flash. Họ rất cần được điều trị vật dụng phản diện của Golden Age. Trong số đó, con số và Clifford Devoe. Chúng ta đang nói về một dụng cụ sư-thua. Anh ngừng sự nghiệp của mình trong ô nhục. Hiệu quả là, nó đang trở thành một cái xe tăng gắn quan tâm đến tội phạm nhỏ. Nhân thứ này đã lựa chọn 1 bút danh Dumatel. Ngay sau đó, ông đã bị đánh bại vày Flash gốc. Một tính năng đặc trưng của Dumatelya - nguyên lý tìm kiếm thông thường, rất có thể được sử dụng trong các hoạt động tố tụng hình sự. Chúng gồm 1 "Cap" đặc biệt. Bọn họ đang nói tới chiếc nón kim loại có phong cách thiết kế để tập trung tâm. Lắp thêm Dumatel áp dụng nhiều lần.

kẻ địch

quân địch của Flash sẽ được thay mặt bởi hình hình ảnh phản chiếu của nó. Đặc biệt, nó nói đến ts Edward Klerissu hoặc kẻ địch cạnh tranh. Đây là 1 trong phiên bản tối và xấu xa của Flash. Đây là nhân đồ vật phản diện của Golden Age. Trong cuộc sống đời thường Kleriss là 1 giảng viên tại các trường đại học, nhưng các giấc mơ của vận tốc siêu. Ông là tác giả của công thức "9 Speed". Nó mở ra khả năng thời gian. Ông biến hóa một supervillain và lấy cây viết danh "đối thủ cạnh tranh".

bóng tối

Flesch quân địch là của ông ta ngay cả trước khi nhà xuất bản DC Comics. Đặc biệt, trơn tối xuất hiện thêm trên các trang của Comics Quốc. Thương hiệu thật của nhân trang bị này - Richard Swift. Ông mở ra lần đầu của bản thân như là một nhân thứ phản diện cùng trở nên danh tiếng để đấu tranh ngăn chặn lại hai nuốm hệ của những siêu anh hùng Vàng và tệ bạc Age. Ban sơ bóng tối là người trộm, người cùng với sự giúp đỡ của một cây gậy hoàn toàn có thể thao tác láng tối. Kế tiếp nó được hồi sinh như một con bất tử mơ hồ nước về mặt đạo đức nghề nghiệp của thời đại Victoria. Gloom giành địa chỉ thứ 89 trong danh sách những "nhân vật phản diện béo phì nhất."

gs

Enemy Flesch Phóng tạo thành Carmine Infantino với John Broome. Đầu tiên xuất hiện trong những trang của cuốn sách truyện tranh The Flash 139. Nó là kẻ thù chính của Barry Allen - đèn flash thứ hai. Eobard Towne được có mặt trong nạm kỷ XXV. Ông là 1 trong những fan mến mộ của Flash. Sau đó, nhân trang bị này đã trở thành một đơn vị khoa học. Ông sáng tạo ra một chống tắm năng lượng điện hóa đặc biệt quan trọng và nhận được sức khỏe siêu nhiên. Dường như ông đã có tác dụng một bộ máy thời gian với đi ngược thời gian để gặp gỡ với những thần tượng. Mặc dù nhiên, vào cuộc hành trình dài tâm trí của bản thân bị hư hỏng. Ông ban đầu suy nghĩ đó là Barry Allen. Trong cuộc chiến flash đánh bại anh ta, và sau đó gửi trả lại mang đến tương lai, đồng thời giao dịch bù trừ bộ lưu trữ của mình. Tuy nhiên, trong tương lai, các Towne kiếm tìm thấy một viên nang thời gian trong đó tất cả một bộ đồ áo của Flash. Với sự giúp sức của một máy sệt biệt, ông đang artifact kĩ năng để hỗ trợ cho tốc độ dị nhân của bất cứ ai mang nó. Sau khi tất cả các chuyển đổi nhân đồ tự xưng là gs Zoom, đang trở thành một thương hiệu tội phạm. Tuy nhiên, Flash là sau này và đánh bại anh ta một đợt nữa. Tone trở về quá khứ, trở thành trong số những kẻ thù chủ yếu của Flash. Zuma kỹ năng tương tự giống như các người bao gồm một hết sức anh hùng. Ông hoàn toàn có thể di chuyển, đạt gia tốc ánh sáng vì nó có chức năng tạo xoáy và di chuyển trên khía cạnh nước.

nhân trang bị khác

quân thù Flesch Rose cùng Thorn là khá sệt biệt. Tên thật của nhân đồ gia dụng này Rose Kenton với ông bị tự tính bí quyết chia. Ác "I" giành được khả năng kiểm soát các đơn vị máy. Rose với phần đa tên côn thứ được mướn ra chống lại Flash. Được giải ra khỏi Spike nhân vật dụng hai, nữ anh hùng kết hôn và bự lên hai đứa con. Ông tạ thế sau một vụ nổ điên rồ.

Flesch quân địch trong loạt bài bác này đã được chuyển nhượng bàn giao từ những trang truyện tranh. Đặc biệt, nghệ sĩ violin. Tên thật của nhân đồ này - Isaak Bouin. Đối với tội vạ của mình, ông đã thực hiện violin. Ban đầu, nhân đồ được giới thiệu như là một trong những tên trộm đường phố, người đã bị bắt bởi công an Ấn Độ. Ông đã được gửi cho nhà tù, với Isaac trẻ thỏa mãn nhu cầu một fakir.

kết quả là, các nhân đồ dùng phản diện thỏa mãn nhu cầu các "nghệ thuật huyền bí" âm nhạc Ấn Độ. Fakir chấp thuận rằng Fiddler đang vượt qua giáo viên. Sau đó, các nhân đồ vật phản diện thôi miên lính gác và trốn bay đến thoải mái với những người bạn mới. Sau cuộc rủi ro đã làm chuyển đổi lịch sử của sự lộ diện của nhân đồ dùng này. Isaak Bouin xuất hiện thêm là con trai của gia đình giàu có, những người quý tộc Anh. Nó sinh sống một khát cho việc đi lại. Khi hắn mất tiền, ông cù sang trộm cắp, do vậy muốn đã đạt được thực phẩm.

kẻ thù khác Flesch: Rag Doll, Abra Kadabra, Albert Desmond, Volchok, Gorilla Grodd, Golden Glider, Captain Lạnh, Pied Piper, Master of Mirrors, thời tiết Wizard, sóng nhiệt, Trickster, Alexander Petrov, Beam, Blacksmith, Brother Grimm, xanh Cobalt, đặt cược gấp đôi, Boomerang, Kurt Engstrom, Magenta, Manfred Mota, Đỉnh-a-boo, dịch chuyển dân, tar hố, Savitar, con ve sầu, Whisper, Rùa mong vồng Raider.

TV Series · Tin điện ảnh · Heisenberg
Phu · 5 năm kia

Sau hoàn thành của mùa 3 vừa rồi, series The Flash ở trong nhà đài CW đã làm người theo dõi rộ lên những tin đồn về nhân vật dụng phản diện với trong màu sắc 4, liệu kẻ đó có phải là 1 trong Speedster nữa tuyệt không?


Sau xong của mùa 3 vừa rồi, series The Flash của nhà đài CW đang làm khán giả xem truyền hình yêu cầu rộ lên những lời đồn thổi về nhân thứ phản diện cùng với trong màu 4, liệu kẻ đó có phải là 1 Speedster nữa hay không? Bây giờ, liệu Wally West hoàn toàn có thể trở thành người hùng tiếp sau của Central City sẽ giúp đỡ Barry trong những lúc anh ấy đã đi vào "vùng đất hứa" tốc độ Force.

Bạn đang xem: Devoe flash là ai

Hiện giờ, liệu Barry có trở lại hay không hay vai trò của anh ý ấy ra làm sao người coi vẫn không rõ cho đến khi mùa 4 phạt sóng vào ngày thu tới. Cũng trong thời gian mong chờ này, đa số người đang rất ước ao biết được phản bội diện bao gồm trong mùa tiếp theo, một đa số người còn ý muốn đấy bao gồm là chàng trai Barry Allen. Tuy vậy bên phía hai nhà sản xuất
Greg Berlanti và Andrew Kreisberg thì họ có một vài tin tức khác dành cho người xem.

Xem thêm: The Flash Captain Cold Là Ai N Cold Là Ai, The Flash Captain Cold

Mới đây, trong thông báo mới nhất từ trang TVLine thì "người bầy ông nhanh nhất có thể hành tinh" sẽ phải đương đầu với
Clifford De
Voe, hay còn được gọi là The Thinker trong thời điểm phim thứ 4. Cố kỉnh nhưng, về phía CW thì họ vẫn giữ yên yên ổn với tin tức này. Đây hoàn toàn hoàn toàn có thể là điều có thể xảy ra, quay lại trong tập phim bao gồm tên'Abra Kadabra' củamùa 3 vừa rồi, nhân trang bị phản diện trong tập phim đấy là người đang đi đến từ tương lai, hé lộ mang lại Fash rằng tương lai của anh ý sẽ có những quân địch vĩ đại như:Thawne, Zoom và
De
Voe. Sau đó, cũng bao gồm Savitar đã đề cập đến De
Voe ởtập phim'Finish Line'.


*

Trong ba mùa phim trước của The Flash, người ngưỡng mộ đều đã thấy Barry phải tuyên chiến đối đầu với toàn bộ những bội phản diện thiết yếu của anh là Speedsters - những người có cùng vận tốc và mức độ mạnh. Có thể đây đó là sự nạm đổi, làn sóng bắt đầu mà nhà chế tạo muốn đưa về cho series, tránh khỏi sự rầu rĩ và đều tình tiết dễ dàng doán. Ở mùa 3, bọn họ vẫn chưa được thấy nhóm các bạn của Barry nhắc gì đến cái thương hiệu De
Voe, tuy vậy với sự chứng thực của Savitar thì sự lộ diện của hắn ta chỉ cần sớm tuyệt muộn nhưng thôi.

Một điểm thú vui ở đây, De
Voe vào truyện tranh đó là kẻ bội phản diện không team trời thông thường với Jay Garrick trong sự kiện
Golden Age.Bây giờ chúng ta đã biết ai là nhân đồ gia dụng phản diện của mùa 4, câu hỏi đặt ra tiếp sau là ai vẫn vào vaianh ta?