Cyborg Superman Là Ai Ác, Mọi Chuyện Sẽ Như Thế Nào? Cyborg Superman Là Ai

-

Các siêu anh hùng luôn có hằng hà sa số những kẻ thù đối địch với mình, và trong số đó cũng có không ít những nhân vật phản diện khiến họ phải tái mặt vì sức mạnh khủng khiếp của mình.

Bạn đang xem: Cyborg superman là ai

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm qua những nhân vật phản diện được cho là bá đạo nhất trong thế giới của cả DC và Marvel.


Cyborg Superman

*

Được tạo ra bởi Hank Henshaw và mối tư thù của ông với Superman, Cyborg Superman trở thành công cụ mà nhà khoa học vũ trụ này dùng để trả thù Man of Steel. Cyborg Superman sở hữu mọi năng lực của Superman, kể cả khả năng điều khiển và thao túng máy móc, công nghệ. Chính điều này đã giúp hắn có thể truy cập và phát hiện ra công nghệ khoa học của người krytonian, giúp hắn tạo ra được một thân thể bằng máy chắc chắn nhất.

Điểm yếu: Cơ thể hắn vẫn có thể bị phá hủy chứ không phải là hoàn toàn bất hoại (nếu không có đá xanh) như Superman, nhưng hắn chỉ cần tìm một cơ thể khác để thay thế là xong. Tuy nhiên, Hank Henshaw cũng chỉ là một con người, và giờ đây, hắn nghiễm nhiên sở hữu sự bất tử. Hắn khát khao được chết, và đây có thể coi là điểm yếu lớn nhất của hắn. Thậm chí hắn còn can tâm tình nguyện phụng sự cho Anti-Monitor chỉ vì gã này hứa sẽ ban cho hắn “cái chết”.

Doomsday

Chắc đối với những fan truyện tranh cũng như hoạt hình của DC nói chung và liên quan tới Superman nói riêng cũng không còn lạ lẫm gì với con quái vật hung tợn này. Nó đã từng “bán hành cả rổ” cho Superman mỗi khi giao chiến, và đánh cho siêu anh hùng của chúng ta nhiều phen thừa sống thiếu chết chỉ với đôi tay trần cùng sức mạnh kinh hoàng của mình.

Điểm yếu: Superman đã từng 1 lần giết được Doomsday, bằng cách sử dụng chùm tia laze bắn từ mắt của anh. Ngoài ra, tẩy não cũng là một cách để hạ gục Doomsday, hoặc Darkseid cũng có thể làm hắn bị thương với chùm tia omega của mình. Dù sao thì Doomsday cũng chỉ đơn thuần là một cỗ máy giết người chứ không phải kẻ có đầu óc và nhiều mưu mẹo như những nhân vật khác trong danh sách này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lập Gmail Bằng Điện Thoại Đơn Giản, Nhanh Gọn 2022

Onslaught

*

Onslaught là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nhân vật nổi tiếng nhất của thế giới X-men là Giáo sư X và Magneto. Tất nhiên, hắn sở hữu năng lực của cả hai người, và trở thành một mối đe dọa cực lớn đối với thế giới Marvel. Hắn đã từng hạ gục đội ngũ X-men và Avenger, 2 trong 3 đội hình mạnh nhất của thế giới comic nếu tính cả Justice League. Bất cứ khi nào Onslaught xuất hiện là các nhân vật trong vũ trụ Marvel lại khốn khổ và cần tới cả một quân đoàn để có thể hạ gục được hắn.

Điểm yếu: Hulk đã từng đấm Onslaught mạnh tới nỗi tách riêng Hulk ra khỏi bản thể Bruce Banner. Với cú đấm này, bức tường tâm linh của Onslaught bị phá vỡ và đội ngũ X-men cùng Avenger mới có thể đồng tâm hiệp lực tổng tấn công chính diện vào Onslaught.

Imperiex Prime

Imperiex được tạo ra từ nguồn năng lượng thuần khiết và bao bọc bởi một bộ giáp hoạt động từ chính nguồn năng lượng đó. Mục đích tồn tại duy nhất của hắn là…hủy diệt vũ trụ. Trong diễn biến của Our Worlds at War, đã có rất nhiều các siêu anh hùng và cả nhân vật phản diện bắt tay nhau để cùng tiêu diệt Imperiex Prime, điều đó càng chứng tỏ được sức mạnh kinh hoàng của tên này. Hắn sở hữu siêu sức mạnh, sức bền và khả năng chịu đựng hơn người, ngoài ra dòng tia chết người cũng là một trong những tuyệt chiêu để tiêu diệt các sinh vật khác của hắn.

Điểm yếu: Vốn là một nguồn năng lượng, hắn cần có một vỏ bọc bên ngoài để có thể duy trì dòng năng lượng đó. Điều này cũng đồng nghĩa với việc lớp vỏ bên ngoài đó của hắn hoàn toàn có thể phá hủy được.

Anti-Monitor

*

Đây là một nhân vật khá nổi tiếng trong sự kiện The Crisis, và cũng là thực thể khiến đội ngũ Green Lantern Corps phải e dè bậc nhất. Anti-Monitor có thể không phải là nhân vật phản diện nổi tiếng nhất nhưng hắn xứng đáng là một trong những kẻ khủng khiếp nhất. Hắn thậm chí đã giết cả Flash và Superman trong quá trình cố gắng hủy diệt đa vũ trụ của mình.

Điểm yếu: Nhược điểm lớn nhất của Anti-Monitor chính là thói tự phụ thái quá của mình. Chính thái độ tự kiêu vì chính sức mạnh của mình đã khiến hắn mờ mắt và bị các anh hùng của chúng ta đánh bại.

(còn tiếp…)


#Anti-Monitor #avenger #cong dong game #Cộng đồng #cộng đồng game thủ #Cyborg Superman #dc #Doomsday #Flash #game thủ Việt #Giáo sư X #Imperiex Prime #Justice League #Magneto #marvel #Onslaught #superman #x-men

'Siêu Nhân' có thể coi là một trong những siêu anh hùng vĩ đại nhất, tưởng như chỉ cần phẩy tay cũng cho kẻ thù khốn đốn. Nhưng Superman cũng từng gặp phải những kẻ 'kỳ phùng địch thủ' khó nhằn như thế này.


10. Bizarro Bizarro là một trong những kẻ thù thú vị nhất của Superman. Ngoài việc mặc một bộ đồ như hàng nhái của Superman với chữ S ngược trên ngực. Hắn còn gần như là một phiên bản ngược hoàn toàn của Superman. Ví như, người anh hùng của chúng ta vừa mạnh vừa thông minh thì Bizarro lại là một kẻ ngu ngốc. Hắn vụng về tương phản với Superman khéo léo. Superman có mắt bắn ra lửa và miệng thở ra băng thì ngược lại, Bizarro lại bắn ra băng ở mắt và miệng thì thở ra lửa. Đến cả hành tinh mà hắn sinh ra cũng có hình vuông, trái ngược hoàn toàn với Trái Đất. Tóm lại, có thể nói Bizarro chính là "phiên bản lỗi" của Superman.
*
" />
*
" /> ​

9. Cyborg Superman Cyborg Superman từng được gọi là Superman hồi sinh, nhưng thực ra hắn là 1 người đàn ông tên Hank Henshaw. Hank từng là 1 nhà du hành vũ trụ bị phơi nhiễm bức xạ không gian. Cả nhóm của hắn bị biến dị nhưng sự biến dị của hắn được Lex Corp chú ý và được biến đổi thành Cyborg. Cyborg Superman sở hữu mọi năng lực của Superman, kể cả khả năng điều khiển và thao túng máy móc, công nghệ. Chính điều này đã giúp hắn có thể truy cập và phát hiện ra công nghệ khoa học của người krytonian, giúp hắn tạo ra được một thân thể bằng máy chắc chắn nhất. ​


*
" />
*
" />​

8. General ZodLà một trong những kẻ sống sót cuối cùng của Krypton. Tướng Zod cũng có sức mạnh ghê gớm không kém gì Superman. Zod có dã tâm muốn giết hết người Trái Đất để biến Trái Đất thành Krypton mới cho đồng loại của hắn và Superman. Vì vậy hắn rất nhiều lần muốn lôi kéo Superman về chiến tuyến của mình hòng thực hiện âm mưu. Tuy nhiên, khi biết được sự thật này, 'Siêu Nhân' đã kiên quyết cứu Trái Đất và đứng lên chống lại Zod. ​


*
" />
*
" />​

7. Parasite Parasite tên thật là Rudy Jones, là một bảo vệ bình thường tại phòng thí nghiệm của S.T.A.R cho đến khi hắn ta bị nhiễm phóng xạ từ phòng thí nghiệm và biến thành Parasite. Hắn có khả năng hút lấy và hấp thụ năng lượng sống của con người để tồn tại. Parasite phải liên tục hấp thụ không ngừng, vì chỉ cần không có năng lượng đó hắn sẽ vô cùng yếu ớt. Parasite là một trong những kẻ thù khó đối phó nhất của Superman, bởi hắn cũng có thể hút lấy năng lượng từ Superman và trở nên mạnh mẽ hơn trong khi Superman thì yếu dần đi do năng lượng bị chuyển hóa sang người hắn.​


*
" />
*
" />​

6. Mister Mxyzptlk Mister Mxyzptlk thực sự là một nhân vật phản diện hàng đầu mà Superman từng phải đối mặt. Hắn luôn tìm Superman để khiêu chiến như Joker với Batman. Gã quái nhân này đến từ chiều không gian thứ năm và mang trong mình khả năng thay đổi thực tại. Khả năng này khiến hắn gần như bất khả chiến bại khi đối đầu với Superman. Tuy nhiên người anh hùng của chúng ta vẫn thắng được hắn nhờ sử dụng trí thông minh của mình để đánh vào những điểm yếu của hắn như: sự tự tôn mù quáng, khả năng tháy đôi thực tại chỉ trong chốc lát và Mister Mxyzptlk sẽ bị tống trở lại chiếu không gian thứ năm nếu đọc ngược tên mình. ​


*
" />
*
" />