Cổng Thanh Toán Napas Là Gì, Cổng Napas Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Doanh Nghiệp

-

Thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán Napas đã hết quá không quen với tín đồ bán trong các giao dịch, hỗ trợ thanh toán nhanh chóng, đơn giản dễ dàng và một thể lợi. Đứng trên góc độ của bạn bán-doanh nghiệp thì tích hợp cổng thanh toán Napas vào website để thanh toán giao dịch trực tuyến sẽ đem đến những dòng lợi gì đến họ?

Có thể các bạn đã biết, NAPAS là 1 trong trong số 5 dịch vụ của khách hàng Cổ phần Thanh toán đất nước Việt nam giới (viết tắt là NAPAS) được thành lập và hoạt động từ năm 2004. NAPAS được nghe biết là đơn vị trung gian thanh toán được ngân hàng Nhà nước cung cấp phép, cổ đông chính bao hàm Ngân hàng đơn vị nước và 15 Ngân hàng thương mại lớn ở Việt Nam.

Bạn đang xem: Cổng thanh toán napas là gì

Dịch vụ cổng giao dịch thanh toán NAPAS là gì? 

Dịch vụ cổng thanh toán NAPAS là dịch vụ NAPAS hỗ trợ cho những Ngân hàng/tổ chức cho phép chủ thẻ ghi nợ nội địa, thẻ tín dụng trong nước và thẻ tín dụng nước ngoài do Ngân hàng/Tổ chức phạt hành thực hiện giao dịch giao dịch thanh toán hóa deals hóa, thương mại dịch vụ trên những kênh bán sản phẩm trực tuyến đường như website, sản phẩm điện thoại app… của các đơn vị cung ứng hàng hóa, dịch vụ thương mại dịch vụ điện tử có kết nối với NAPAS​.

*

Đặc điểm của dịch vụ 

– cung cấp thanh toán so với thẻ ghi nợ cùng thẻ tín dụng trong nước của sát 40 bank trong nước với thẻ thế giới mang uy tín Visa, Master
Card, American Express, JCB, Diners Club, Unionpay…… được xây cất trên khắp chũm giới.– cung cấp đa thiết bị bao hàm PC, tablet, smartphone– cung ứng nhiều đồng tiền thanh toán, con ố lên tới mức 191 đồng tiền) với các tính năng ưu việt như tokenization, thu tiền auto định kỳ, làm chủ rủi ro tiến tiến.– Áp dụng những tiêu chuẩn chỉnh công nghệ bảo mật, quản lý rủi ro hàng đầu trong ngành Tài bao gồm Ngân hàng.– phương án mã hóa Tokenization cho thẻ thế giới và nội địa được cho phép người download lưu lại thông tin thẻ bên dưới dạng mã hóa để ship hàng những lần thanh toán kế tiếp mà không phải nhập lại tin tức thẻ.

*

NAPAS vẫn kết nối thanh toán giao dịch trực tiếp với các ngân sản phẩm trong nước gồm những: BIDV, Vietinbank, Agribank, ACB, Sacombank, Se
ABank, ABBank, Saigonbank, Habubank, Oceanbank, MHB, Westernbank, VRB, PG Bank, TRUSTBank, CCF, nam giới A Bank, dai A ngân hàng và GPBank.

Đồng thời kết nối thanh toán gián tiếp cùng với Vietcombank, SCB, Techcombank, Navibank, Southern Bank, Viet
A Bank, Tien Phong Bank, VIBank, EIB, MSB, VP Bank, HD Bank, SHB, IVB, Nasbank, SCVN, OCB, HLBVN, Dong
ABank, LVB, ngân hàng Liên doanh VID Public.

Thanh toán trực đường qua cổng thanh toán Napas có ích cho doanh nghiệp như thế nào?

Hiện nay xu thế thanh toán qua cổng thanh toán, ví điện tử đang ngày càng trở nên phổ cập hơn. Phần đông các doanh nghiệp mua website bán sản phẩm đều tích thích hợp cổng thanh toán nhằm mục đích tối ưu hóa hoạt động kinh doanh. Với NAPAS là lựa chọn bậc nhất của nhiều đối chọi vị.

*

Bàn về lợi ích của việc thanh toán giao dịch online qua cổng giao dịch thanh toán NAPAS so với doanh nghiệp, bọn họ sẽ cùng xem xét ví dụ từng bỏ ra tiết.

– rất có thể cung cấp cho cho khách hàng của chính bản thân mình phương thức giao dịch trực tuyến nhanh gọn, an toàn, thuận lợi và nhanh chóng thông qua một kết nối tuyệt nhất tới cổng NAPAS.

– Được dìm tiền hàng để quay vòng vốn nhanh và ko phải làm chủ tiền mặt nhằm mục tiêu hạn chế những khủng hoảng rủi ro ngoài muốn muốn.

– chưa hẳn mở thông tin tài khoản ở những ngân hàng không giống nhau để đồng ý phương thức giao dịch chuyển tiền của khách hàng hàng.

– Được hỗ trợ nhiều tuấn kiệt ưu việt như tokenization, làm chủ rủi ro, thu tiền tự động định kỳ.

– Có cơ hội quảng bá thành phầm dịch vụ thông qua các chương trình tiếp thị có sự tham gia của NAPAS và nhiều ngân hàng.

Xem thêm: Cách duyệt web nhanh hơn - 5 thủ thuật tăng tốc khi duyệt web

Nhờ vậy, doanh nghiệp rất có thể dễ dàng cải thiện trải nghiệm bán buôn của khách hàng hàng, nâng tầm thương hiệu và xây dựng được lòng tin từ phía khách hàng. Rộng nữa còn hỗ trợ họ tăng lợi nhuận và tránh được những rủi ro ro trong những khi giao dịch.

Một lần nữa chúng ta không thể từ chối sức ảnh hưởng và những điểm mạnh nhờ vào cách tiến hành thanh toán trực đường qua cổng thanh toán giao dịch NAPAS mang về cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Giải pháp tăng trưởng doanh thu toàn diện ở bên cạnh NAPAS 

Cổng giao dịch Appota
Pay là phương án thanh toán toàn diện, giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu, tiếp cận thị trường quốc tế dễ ợt nhất, với ưu điểm:

– Đa dạng thanh toán trong nước & quốc tế

– Tích hợp tiện lợi qua website, áp dụng di động

– cách xử lý 350.000 giao dịch/phút

– Hệ thống thống trị thân thiện, ví dụ giúp doanh nghiệp dễ ợt vận hành và đối soát

– tư vấn 24/7, cung ứng kịp thời các sự vậy kỹ thuật

*

Appota
Pay tự hào đã mang giải pháp Cổng giao dịch tới rộng 500 doanh nghiệp lớn nhỏ dại trên cả nước như Momo, Techcombank, Bigo, Tik
Tok, VNPay, Vin
ID,… Với tiêu chuẩn AN TOÀN – TIỆN LỢI – TỐI ƯU, Appota
Pay cam kết mang mang đến những phương án công nghệ mới, dẫn đầu xu thế “thanh toán không tiền mặt”, phù hợp với cả quý khách B2B và B2C.

Pay: phương án thanh toán trọn vẹn cho doanh nghiệp

Bạn ghê doanh, công ty chúng tôi nhận thanh toán. Cổng thanh toán là toàn bộ những gì bạn phải để lớn mạnh doanh thu!

Cổng giao dịch thanh toán Napas là gì với nó có ý nghĩa thế làm sao với sự trở nên tân tiến của thương mại dịch vụ điện tử trên Việt Nam. Người tiêu dùng được lợi gì từ bỏ cổng giao dịch thanh toán Napas? nếu như bạn cũng đang lưu ý đến vấn đề này thì hãy khám phá trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Ký hiệu Napas lộ diện ở không ít các ATM, trên các website thương mại dịch vụ điện tử hay phương thức thanh toán giao dịch trực tuyến. Vậy cổng giao dịch Napas là gì, quý khách hàng được lợi gì với cổng giao dịch này?

Cổng thanh toán giao dịch Napas là gì

Theo Napas.com.vn, dịch vụ thương mại Cổng thanh toán Napas là dịch vụ được cho phép chủ thẻ ghi nợ của các ngân hàng trong nước và thẻ tín dụng thanh toán mang chữ tín quốc tế thực hiện mua sắm, giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ thương mại trên những kênh bán sản phẩm (website, vận dụng di động…) của các Nhà hỗ trợ dịch vụ.

*

Lợi ích nhưng cổng thanh toán Napas mang lại cho những người dùng

Lợi ích lớn số 1 của cổng thanh toán Napas sở hữu lại cho tất cả những người dùng đó là sự link giữa những ngân hàng với nhau, góp khách hàng có thể thanh toán, rút tiền dù ở bất kể đâu.

Kết nối Cổng giao dịch Napas cho phép khách hàng sắm sửa hàng hóa online, thanh toán dịch vụ hóa đối chọi trực tuyến bằng cách chấp thừa nhận thanh toán nội địa của hơn 30 bank trong nước với thẻ nước ngoài như Visa, Master
Card, American Express, JCB, Unionpay…

Hỗ trợ tiến hành thanh toán với đa dạng mẫu mã đồng chi phí và đa dạng và phong phú các các loại thiết bị, từ máy tính bàn, laptop bảng, điện thoại cảm ứng di động,...

Cung cấp phương án thanh toán trực tuyến đường an toàn, bảo mật.

*

Danh sách những ngân hàng links với Napas bao gồm:

Ngân hàng kết nối trực tiếp

Ngân hàng kết nối gián tiếp

Ngân hàng nông nghiệp & trồng trọt và cách tân và phát triển Nông buôn bản (Agribank)

Ngân hàng Ngoại thương nước ta (Vietcombank)

Ngân mặt hàng TMCP Công thương vn (Vietinbank)

Ngân hàng TMCP sài gòn (SCB)

Ngân mặt hàng TMCP Đầu tứ và vạc triển nước ta (BIDV)

Ngân sản phẩm TMCP Kỹ yêu quý (Techcombank)

Ngân mặt hàng TMCP Á Châu (ACB)

Ngân hàng TMCP nam Việt (Navibank)

Ngân hàng TMCP thành phố sài thành Thương tín( Sacombank)

Ngân sản phẩm TMCP Phương phái mạnh (Southern Bank)

Ngân mặt hàng TMCP Đông nam giới Á (Se
ABank)

Ngân mặt hàng TMCP Việt Á (Viet
A Bank)

Ngân hàng TMCP tp sài gòn Công thương(Saigonbank)

Ngân sản phẩm TMCP mũi nhọn tiên phong (Tien Phong Bank)

Ngân mặt hàng TMCP An Bình(ABBank)

Ngân mặt hàng TMCP nước ngoài (VIBank)

Ngân hàng TMCP Nhà hà nội thủ đô (Habubank)

Ngân sản phẩm TMCP Xuất nhập khẩu (EIB)

Ngân hàng TMCP Đại Dương (Oceanbank)

Ngân sản phẩm TMCP hàng Hải (MSB)

Ngân hàng trở nên tân tiến nhà Đồng bằng sông Cửu Long (MHB)

Ngân sản phẩm TMCP hạnh phúc (VP Bank)

Ngân hàng TMCP châu âu (Westernbank)

Ngân hàng cách tân và phát triển nhà tphcm (HD Bank)

Ngân hàng liên doanh Việt Nga (VRB)

Ngân mặt hàng TMCP sài Gòn hà nội (SHB)

Ngân sản phẩm Xăng dầu Petrolimex (PG Bank)

Ngân hàng liên kết kinh doanh VID Public

Ngân hàng TMCP Đại Tín (TRUSTBank)

Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn Indo Vina bank (IVB)

Quỹ tín dụng Nhân dân Trung Ương (CCF)

Ngân sản phẩm TMCP Bắc Á (Nasbank)

Ngân mặt hàng TMCP phái mạnh Á (Nam A Bank)

Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn MTV Standard Chartered (SCVN)

Ngân sản phẩm TMCP Đại Á (Dai A Bank)

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB)

Ngân hàng thương mại dịch vụ TNHH một thành viên Dầu khí toàn cầu (GPBank).

Ngân hàng tnhh MTV Hong Leong cả nước (HLBVN)

Ngân mặt hàng TMCP Đông Á (Dong
ABank)

Ngân sản phẩm TMCP Liên Việt (LVB)

Người cần sử dụng ví Gpay đã có thể thanh toán qua cổng giao dịch Napas

Với những app mang lại cho tất cả những người dùng, cổng giao dịch thanh toán Napas đã có tích hòa hợp vào ví năng lượng điện tử Gpay (thuộc công ty cổ phần giao dịch G).

Như vậy, ở kề bên Ngân hàng link trực tiếp là Sacombank, tích hòa hợp cổng giao dịch Napas giúp người sử dụng sử dụng ví Gpay có thêm đa dạng phương thức thanh toán, dữ thế chủ động mua sắm, ngân sách và thanh toán giao dịch hóa 1-1 tiện ích.

Gpay đang sẵn có chùm ưu đãi tặng đến 200K khi giao dịch thanh toán hóa đối kháng điện, nước, vay tiêu dùng trên Ví. Các bạn hãy trải nghiệm ngay lập tức nhé.