Con Trai Của Ngưu Ma Vương Là Ai, Tui Đoán Ổng Là Con Trai Ngưu Ma Vương =)))) Cre

-
Ngưu Ma Vương là 1 trong những yêu quái cá biệt nhận được sự yêu dấu của người theo dõi bởi pháp lực phi phàm. Mặc dù lai lịch và thân thế của nhân thiết bị này lại là một trong những bí ẩn, chẳng mấy ai biết đến.

Năng lực kinh hãi của Ngưu Ma Vương

Trong tập ba lần rước quạt cha tiêu, thầy trò Đường Tăng mang lại dãy núi Hỏa Diệm Sơn. Ngọn núi này xung quanh năm bốc lửa, nước bình thường không thể dập tắt được, bèn suy nghĩ tới biện pháp mượn quạt bố Tiêu của Thiết Phiến Công chúa.

Bạn đang xem: Con trai của ngưu ma vương là ai

Trước đó, Ngộ Không đã bị Hồng Hài Nhi con trai của Thiết Phiến lừa bắt sư phụ. Không các vậy, Hồng Hài Nhi còn dùng Tam Muội Chân Hỏa thiêu Ngộ ko suýt mất mạng, đề nghị nhờ đến sự trợ góp của quan liêu Âm nhân tình Tát mới thu phục được.

Sự bài toán này ban đầu gieo mầm ân oán giữa Ngộ Không với vợ ông xã Ngưu Ma Vương.Tôn Ngộ không khiến thù chuốc oán thù với vợ ông chồng Ngưu Ma Vương.


Thiết Phiến Công Chúa căm hận Ngộ không nên chẳng những không cho mượn mà còn thổi Ngộ không mờ tới tận thiền viện của Linh Cát bồ Tát.


Ngộ Không dùng Định Phong Châu mượn của Linh Cát người yêu Tát né được sức mạnh quạt ba Tiêu nên dùng hầu hết quỷ kế đa đoan đoạt lấy dòng quạt ấy tự tay Thiết Phiến.

Ngưu Ma vương thấy vk bị làm cho nhục đề nghị quyết một phen chết sống với Ngộ Không. Đây chính là ngọn mối cung cấp của trận đánh hao trọng điểm tổn lực tuyệt nhất Tây Du cam kết , cần sự góp sức của cả Tam Giới bắt đầu ngăn cản được.

Ngưu Ma vương không rất nhiều sở hữu thực lực cường đại mà còn có sức táo bạo đáng gờm. Ngộ ko liên thủ cùng Trư chén bát Giới, Thổ Địa dẫn âm binh bao vây cũng không thể khống chế nhỏ trâu này.

Phải đến lúc Phật Tổ phái bát Đại Kim Cương, vua cử thiên binh thiên tướng tới giúp sức, các bên hợp lực chế tạo ra thành thiên la địa võng new trấn áp nổi.

Trong Tây Du Ký, Tôn Ngộ Không là 1 trong những nhân đồ vật thần thông quảng đại, kế bên Phật Tổ Như Lai với chư vị bồ Tát pháp lực vô biên, thì các vị thần tiên hay hồ ly tinh có thể đối đầu và cạnh tranh với Ngộ không những đếm bên trên đầu ngón tay.

Một vài mẫu tên hoàn toàn có thể kể cho rong cõi Tam giới đó là Nhị Lang Thần (cháu của Ngọc Hoàng), đại bàng Kim Sí Điểu (cậu của Phật Tổ Như Lai), Cửu Linh Nguyên Thánh (Thần thú của Thái Ất cứu vớt Khổ Thiên Tôn) và phụ vương con Ngưu Ma Vương.

Có thể thấy số đông những cái thương hiệu ấy đông đảo thuộc chiếc dõi chư tiên, nhưng phụ thân con Ngưu Ma vương với lai lịch bí mật lại lọt vào danh sách này.

Lai lịch bí ẩn của Ngưu Ma Vương

Trước lúc Tôn Ngộ không đại náo Thiên Cung đã cùng Ngưu Ma vương kết nghĩa huynh đệ với sáu con yêu tinh khác, Ngưu Ma Vương làm đại ca hiệu xưng là Bình Thiên Đại Thánh.

Bản thể y là 1 trong những con khuê ngưu gồm thân hình lớn lớn, mình mặc áo giáp, tay cố đinh bố và tải pháp lực cao cường. Hình như Ngưu Ma vương vãi cũng tu luyện 72 phép thay đổi thần thông như Tôn Ngộ Không.

Phép thuật chính đạo trong Tam giới có 36 phép thiên cang với 72 phép địa sát, nên khổ công rèn luyện và gồm tiên nhân đắc đạo chỉ điểm mới tu luyện được.

Từ thuở hỗn mang, chỉ rất nhiều đấng trí tuệ sáng tạo như Hồng Quân lão tổ với 3 bạn học trò new biết đủ 108 phép thiên cang địa sát.

Xem thêm: Cách cài đặt tiếng việt cho máy tính win 8, 8, cách cài gói ngôn ngữ tiếng việt cho win 8 8

Tôn Ngộ không luyện được 72 phép địa sát nhờ vào thiên phú và sự chỉ điểm của nhân tình Đề Tổ Sư, Nhị Lang Thần là vãn bối của Nguyên Thủy Thiên Tôn. Vậy thì nhờ đâu cơ mà Ngưu Ma vương vãi lại hoàn toàn có thể luyện thành 72 phép?
Suốt một thời gian dài theo phò tá Thông Thiên Giáo chủ, Ngưu Ma vương nghe ông giảng đạo yêu cầu đã lĩnh ngộ được 72 phép thần thông quảng đại. Khi xuống trần, y tu thành chủ yếu quả tiếp nối cưới Thiết Phiến Công Chúa, một phái nữ nhân mang cái dõi thần tiên.

Chính vì chưng xuất thân có phần cao cả như ráng nên tuy nhiên một con yêu quái như Ngưu Ma vương dám phá lệ trời cưới tiên nhân, không những không biến thành trời trừng phạt bên cạnh đó một lần được mời lên tham dự tiệc bàn đào.

Giả thuyết này là giữa những giả thuyết đúng đắn nhất lý giải về xuất thân của Ngưu Ma Vương.

Hồng Hài Nhi chắc rằng là nhân vật nối sát với tuổi thơ của cụ hệ 9x, mặc dù vậy sau những năm trình chiếu gia cố của Hồng Hài Nhi sẽ khiến ai nấy cũng bắt buộc ngỡ ngàng.

Mới đây, rất nhiều phiếm luận trên các diễn đàn đã chu đáo lại những chứng cứ về việc phụ vương đẻ của Hồng Hài Nhi thực sự chưa hẳn là Ngưu Ma Vương.


*


Chúng ta đang chẳng lạ gì với cái tên Hồng Hài Nhi – tên hồ ly đã để cho Tôn Ngộ chưa phải nhiều lần trầy domain authority tróc vảy, bắt buộc nhờ đến sự giúp sức của quan lại Âm ý trung nhân tát mới mong mỏi vượt qua kiếp nạn. Bướng bỉnh, cố chấp, đất không sợ, trời ko sợ, kia là hầu hết gì dùng làm nói về thương hiệu tiểu tử này.

Từ xưa cho nay, Hồng Hài Nhi vẫn được nghe biết là con trai của Ngưu Ma Vương cùng La Sát thanh nữ (Thiết Phiến công chúa), vày mắc lạ bệnh yêu cầu 300 tuổi vẫn trông như đứa trẻ. Thế nhưng mới đây, không ít phiếm luận trên các diễn lũ đã để ý lại các chứng cứ về việc Ngưu Ma vương chỉ là phụ thân nuôi và thân phụ đẻ của Hồng Hài Nhi thực sự là 1 người khác.


*


Tại sao nghi ngờ Hồng Hài Nhi không hẳn con ruột của Ngưu Ma Vương?

Thứ nhất, giả dụ Hồng Hài Nhi là đàn ông Ngưu Ma vương vãi thì thông thường hắn sẽ sở hữu được gien trâu, cho dù ít tốt nhiều. Tuy vậy còn nhớ, lúc bị người tình Tát trấn áp, Hồng Hài Nhi cũng không hiện nguyên hình, mặt mũi đẹp trai thảm hay nhân gian. Thậm chí là so với mãng cầu Tra còn song phần bảnh hơn. Sản phẩm hai, Hồng Hài Nhi 300 tuổi, nhưng vẫn chính là con nít, nếu bệnh lý lạ chỉ là dòng cớ, thì rất có thể suy ra hắn từ bên trên trời đi xuống: “Trời 1 ngày, đất 1 năm".


*


300 tuổi mà lại trông chỉ như đứa con nít

Thứ ba, Hồng Hài Nhi thấy người yêu Tát là xách yêu đương đâm ngay, không thể sợ hãi. Cuối cùng bị người thương Tát hàng phục cũng không xẩy ra xử phạt, trái lại từ tên hồ ly tinh du côn trở thành thần tiên có nghiệp vụ hẳn hoi (tương đương cùng với phụ tá cho Quan Âm). Hồng Hài Nhi ỷ vào ai mà bự lối như vậy?


*


Trong Tây Du Ký, yêu quái nào không tồn tại thân phận chắc chắn sẽ chết. Còn Hồng Hài Nhi gây bao tội ác, sau cùng lại được phong có tác dụng Thiện Tài Đồng Tử

Thứ tư, Hồng Hài Nhi biết Tam Vị chân hỏa. Ngưu Ma Vương với La Sát bạn nữ lại không hề biết, chẳng hay Hồng Hài Nhi học được bọn chúng từ đâu? rộng nữa, động tủ của Hồng Hài Nhi có cơ cấu y như Thiên Đình, lại nô dịch thổ địa gần như nơi, phách lối ngang trời, chẳng hay Thiên Đình không quản?

Thứ năm, La Sát đàn bà hận Tôn Ngộ không bắt đàn ông mình. Ngược lại, Ngưu Ma Vương đối với việc này bình tĩnh hết sức? Chân tướng mạo chỉ có một: Ngưu Ma vương vãi bị cắm sừng, nuôi bé hộ người, còn cha của Hồng Hài Nhi quyền lực tối cao vô cùng.


*


Thứ sáu, Ngưu Ma Vương rất có thể tha thứ Tôn Ngộ không hỗ trợ Bồ Tát bắt bé mình, cũng không vì người thương bị giết nhưng mà động thủ cùng với Tôn Ngộ Không. Nhưng cả hai lần đại chiến đều vì chưng La gần cạnh Nữ. Tại sao gì Ngưu Ma vương vãi kích rượu cồn như vậy? căm uất như vậy?


Nhiều bạn nghi ngờ thân phụ của Hồng Hài Nhi rất có thể là một nhân thiết bị tai khổng lồ mặt lớn ở Thiên Đình, nhiều kĩ năng là Thái Thượng Lão Quân. Hội chứng cứ được giới thiệu như sau:

Thứ nhất, La sát Nữ thực lực rất thấp, Tôn Ngộ ko đấu cùng với La Sát bạn nữ như nghịch giỡn, chỉ năm bảy hiệp. Cơ mà trong tay vì bao gồm Quạt bố Tiêu mà khiến cho Tôn Ngộ không phải kinh sợ. Quạt tía Tiêu ở chỗ nào ra? bộ đội Cát người thương Tát bao gồm nói đến Tôn Ngộ ko biết: "Ở phía đằng sau núi Côn Lôn, từ lúc hỗn độn bắt đầu mở, thiên địa sinh thành linh bảo". Có thể từ khi lếu độn xuất hiện thêm mà còn sống đến lúc này chỉ gồm mấy Lão đại nhưng thôi, La gần cạnh Nữ chắc chắn là không đủ tuổi. Vì chưng vậy khẳng định, bà ta chưa hẳn là người chủ sở hữu đầu tiên của Quạt tía Tiêu.

Chủ nhân thứ nhất của Quạt bố Tiêu được cho chính là Thái Thượng Lão Quân. Hồi 35, Kim Ngân tuỳ nhi khi nói tới 5 món bảo vật của Thái Thượng Lão Quân, gồm nói: "Hồ lô này là thời lếu độn sinh ra, có một vị Thái Thượng lão tổ, thấy một luồng ánh sáng ở chân núi Côn Lôn, bèn search thấy Tử Kim hồ lô". Hồ lô cùng Quạt ba Tiêu đều xuất hiện thêm ở Côn Lôn, cùng lúc hỗn độn bắt đầu sinh, đều bởi vì Thái Thượng Lão Quân phát hiện. Bởi vì vậy, Quạt bố Tiêu bên trên tay La Sát người vợ là của Thái Thượng Lão Quân. Vì sao lại mang thứ quý hiếm như Quạt cha Tiêu cho La Sát chị em đây? Rõ ràng, là gồm ẩn tình.


Nhiều tín đồ đã giới thiệu giả thuyết như sau: La Sát chị em lỡ mang bầu Hồng Hài Nhi, làm việc trên trời chẳng thể sống được. Vừa thời gian đó Tôn Ngộ Không đấm đá lò chén Quái (có thể Thái Thượng Lão Quân cố ý), vươn lên là Hỏa Diệm Sơn. La Sát người vợ cầm Quạt tía Tiêu cho Hỏa Diệm Sơn tìm ăn, mỗi năm dập hỏa, thu lệ phí không đảm bảo lắm cho nên người nào cũng tôn kính nàng, điện thoại tư vấn là "Thiết Phiến công chúa".


Giải quyết cuộc sống đời thường của La Sát bạn nữ rồi, tuy nhiên mà một phụ nữ đơn thân nuôi con bé dại không dễ dàng dàng, cho nên vì vậy phải tra cứu một người “cha hờ”. Chính là Ngưu Ma Vương.

Ngưu Ma Vương mạnh bạo khỏe, cường tráng, trên giang hồ cũng đều có danh tiếng. Nhưng hắn không tồn tại nghề nghiệp, ko địa vị, trước kìa còn lập băng đảng cùng với Tôn Ngộ Không, bị tổ chức chính quyền để mắt. Bây giờ, không truy cứu trách nhiệm của hắn, lại chuyển một cô vợ xinh đẹp, hắn đần độn gì không nhận? Ngưu Ma vương cưới La gần kề Nữ, không chỉ là áo cơm trắng không lo, giàu có một phương, không chỉ có thế còn hưỡng thụ đãi ngộ nhưng các hồ ly khác không dám mơ - nạp năng lượng bàn đào thêm 500 năm tuổi thọ, coi như là Thái Thượng Lão Quân ban ân.

Cho đề xuất Ngưu Ma vương vãi càng sinh sống càng bá đạo, yêu tinh nào cũng muốn làm quen thuộc với hắn. độc nhất không thoải mái và dễ chịu một điều: La Sát cô bé là vk cả, mà bà xã cả là bồ nhí của bạn khác. Chỉ cần nghĩ mang lại là tức giận, cho nên hắn cũng tìm vk nhỏ, La Sát người vợ cũng không dám phản đối. Nàng làm sao dám phản bội đối?


Không số đông không dám, con gái còn yêu cầu cùng vợ nhỏ tuổi hiệp nghị: mỗi năm Ngọc Diện hồ ly phải mang cho bạn nữ bao nhiêu củi, mỗi tháng bao nhiêu thước vãi, kim cương bạc, nàng bảo đảm an toàn không tìm vợ bé dại kéo chồng về. Đây đó là “ông nạp năng lượng chả, bà nạp năng lượng nem”.


Bài viết chỉ mang ý nghĩa tham khảo

nội dung bài viết cùng nhà đề:

Nam chính Thượng Ẩn nhằm lộ vòng 1 to thêm cả con gái khiến chị em ao ước nhào vào ôm ấp

Bùi Tiến Dũng phê chuẩn bị tiêu diệt bởi đối thủ điển trai này, bảo sao Mỹ Linh cũng buộc phải đá